• 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian ấm áp tại nhà, một chiếc đèn trang trí dạng đứng sẽ là một thiết bị hữu ích. Chỉ một chút thay đổi trong ánh sáng cùng kiểu thiết kế đẹp mắt từ đèn, căn phòng của bạn đã trở thành một không gian đầy thư thái, tạo cảm giác thư giản sau một ngày làm việc. Những chiếc đèn đến từ MUJI, IKEA, châu Á hay Bắc Âu,…đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn?


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc đèn đứng thật ưng ý. Top 12 những cây đèn đứng trang trí được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 

 • Thông tin mới nhất: 11-06-2020
 • 171 Lượng view
Mục Lục

Các Loại Đèn Và Cách Chọn

Đa số những căn phòng thông thường chỉ có đèn chiếu sáng là loại đèn trần. Loại đèn này đủ sức đáp ứng những nhu cầu về ánh sáng thông thường nếu bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng chúng. Tuy nhiên, sự trang bị một chiếc đèn chiếu sáng dạng đứng đặt trên sàn, căn phòng của bạn không chỉ sáng hơn mà còn mang lại cảm giác ấm áp với độ sâu ba chiều. Một không gian huyền ảo tuyệt đẹp sẽ bao trùm căn phòng nhà bạn.


Tuỳ thuộc vào kiểu thiết kế, độ sáng và hướng ánh sáng mà một chiếc đèn sẽ có nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Hãy chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp với mục đích sử dụng và không gian nội thất nhà bạn. 

Chọn Đèn Dạng Đứng Theo Loại

Trên thị trường hiện tại, đèn dạng đứng được phân thành 4 loại chính. Không chỉ khác nhau về kiểu thiết kế mà mỗi loại đèn lại có những đặc điểm và hiệu ứng sử dụng khác nhau. Do đó, điều quan trọng khi chọn đèn không chỉ về kích thước và chiều cao mà còn cả mục đích sử dụng.

Loại Đèn Đứng Có Chụp Bóng

Loại Đèn Đứng Có Chụp Bóng

“Bóng” được hiểu theo nghĩa là “bóng râm”. Loại đèn đứng này có kiểu thiết kế một bóng đèn được đính trên chiếc cột thon dài và được bảo vệ bằng nắp chụp như một chiếc bóng râm. Phần che của đèn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, thủy tinh và bảng acrylic hay những loại vật liệu có khả năng có đặc tính truyền ánh sáng cao. 


Thông thường, loại đèn bóng râm này có tác dụng tạo ra ánh sáng mờ. Bầu không khí mà đèn mang lại có thể được thay đổi bằng cách phối hợp màu của bóng đèn và chất liệu làm phần chụp bóng.

Loại Đèn Dạng Quả Cầu

Loại Đèn Dạng Quả Cầu

Đèn quả cầu là loại đèn đặt trên sàn với bóng đèn được phủ bằng loại vật liệu trong suốt. Hầu hết, lớp phù bên ngoài đèn thường được làm từ acrylic trắng hoặc thủy tinh, do đó không nhìn được bóng đèn phía trong một cách trực tiếp (trừ một số thiết kế đặc biệt)


Loại đèn này tuy gọi là đèn cầu nhưng có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Dạng hình cầu, hình trụ, ngôi sao và những loại có hình dáng động vật cũng khá phổ biến. Đây là kiểu đèn được khuyến khích cho người ưu tiên về kiểu dáng thiết kế hơn độ sáng.

Loại Đèn Chiếu Spotlight

Loại Đèn Chiếu Spotlight

Đèn chiếu là loại đèn có kiểu thiết kế một bóng đèn được đính trên cột trụ như loại đèn đứng dạng bóng râm. Tuy nhiên, loại đèn này có khả năng điều chỉnh phần bóng đèn và cột trụ một cách linh hoạt. Hầu hết, những chất liệu được sử dụng trên đèn thường được làm bằng chất liệu không thấm nước. Do ánh sáng được chiếu tập trung theo một hướng, nên thiết bị này phù hợp để chiếu sáng trực tiếp những khu vực nhỏ, ví dụ như dùng khi đọc sách.

Loại Đèn Hình Ngọn Đuốc

Loại Đèn Hình Ngọn Đuốc

Loại đèn ngọn đuốc còn được gọi là đèn chiếu sáng phía trên. Trái ngược với loại bóng râm, đây là loại đèn đứng với phần chụp đèn phía trên được lật ngược cho phép ánh sáng chiếu sáng hướng lên phía trên. Đây là loại thiết bị được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng trần nhà và các phòng bằng cách đặt đèn gần một bước tường. Đèn không gây chói do ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt.

Chọn Đèn Dựa Trên Mục Đích Chiếu Sáng

Loại đèn đứng thường có hai công dụng chính: chiếu sáng trực tiếp và chiếu sáng gián tiếp.

Loại Đèn Đứng Có Ánh Sáng Trực Tiếp

Loại Đèn Đứng Có Ánh Sáng Trực Tiếp

Loại đèn chiếu sáng trực tiếp cho phép bạn làm sáng trực tiếp khu vực cần chiếu sáng như trên ghế sofa hoặc trên giường. Đây là loại thiết bị được sử dụng khi đọc sách hoặc làm sáng cạnh giường hay soi vào ban đêm.


Chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua loại đèn có hướng ánh sáng chiếu xuống phía dưới để chiếu sáng trực tiếp. Bên cạnh đó, những loại đèn bóng râm được làm bằng vật liệu không truyền nhiều ánh sáng, cho phép ánh sáng tâp trung chiếu xuống dưới nên cũng khá phù hợp nếu bạn muốn lựa chọn một cây đèn chiếu sáng trực tiếp.

Loại Đèn Đứng Có Ánh Sáng Gián Tiếp

Loại Đèn Đứng Có Ánh Sáng Gián Tiếp

Ánh sáng gián tiếp được tạo ra từ ánh sáng trực tiếp. Khi ánh sáng trực tiếp chiếu vào tường hoặc trần nhà, khu vực cần chiếu sáng sẽ được làm sáng từ ánh sáng phản chiếu. Gần đây, những thiết bị phát sáng gián tiếp thường được sử dụng như một loại đèn trang trí nội thất hơn là dùng để chiếu sáng.


Đối với ánh sáng gián tiếp, loại đèn quả cầu, đèn đuốc hoặc những loại đèn có chụp đèn được làm từ chất liệu có độ trong suốt cao thường sẽ phù hợp. Ngay cả một chiếc đèn chiếu với hướng ánh sáng mạnh cũng có thể được sử dụng để chiếu sáng gián tiếp bằng cách chiếu ánh sáng về phía tường hoặc trần nhà.

Chọn Đèn Dựa Trên Trọng Lượng

Chọn Đèn Dựa Trên Trọng Lượng

Khi chọn mua đèn đứng thì chọn đèn nặng hay nhẹ là phù hợp? Bạn nên chọn loại phù hợp với gia đình mình, đèn có khối lượng nặng được khuyến khích cho những gia đình có con nhỏ, bởi độ ổn định và khả năng hạn chế tình trạng ngã đổ khi trẻ vô ý chạm vào. Tuy nhiên, nếu quá nặng sẽ gây một vài khó khăn khi cần di chuyển, làm sạch, sửa chữa và đôi khi còn gây cản trở.


Nếu bạn chú trọng đến việc làm sạch và không muốn gây vướng víu cho không gian trong gia đình, hãy chọn loại đèn nhẹ, dễ dàng di chuyển. Nếu bạn chú trọng đến sự chắc chắn khi sử dụng, hãy chọn một chiếc đèn với độ cao vừa phải để trọng tâm đèn không nằm quá cao, dễ gây ngã đổ, vỏ chụp đèn và đèn được làm từ những loại vật liệu nhẹ như vải và nhựa acrylic, sẽ được khuyến khích chọn mua.

Top 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu 12 sản phẩm được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử, hãy xem qua và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

12
LoạiĐèn dạng quả cầu
Chiều cao-
Chất liệuHợp kim sơn tĩnh mạ đồng vàng
Khối lượng-
11
LoạiĐèn chụp bóng
Chiều cao180 cm
Chất liệuKim loại sơn tĩnh điện Chụp vải
Khối lượng8 kg
10
LoạiĐèn có chụp bóng
Chiều cao151cm
Chất liệuThân đèn: kim loại cao cấp sơn tĩnh điện Chụp đèn vải
Khối lượng-
9
LoạiĐèn cầu
Chiều cao170 cm
Chất liệuKim loại
Khối lượng-
8
LoạiĐèn Spotlight
Chiều cao160cm
Chất liệuThép sơn tĩnh điện
Khối lượng-
7
LoạiĐèn chụp
Chiều cao149 cm
Chất liệuThân: Inox Chụp: Vải
Khối lượng-
6
LoạiĐèn đứng có chụp bóng
Chiều cao143 cm
Chất liệu-
Khối lượng-
5
LoạiĐèn cầu
Chiều cao-
Chất liệuSilicon
Khối lượng-
4
LoạiĐèn có chụp bóng
Chiều cao170 cm
Chất liệuInox
Khối lượng12kg
3
LoạiĐèn cầu
Chiều cao-
Chất liệuPLA
Khối lượng-
2
LoạiĐèn spotlight và Đèn đuốc
Chiều cao174 cm
Chất liệuThân: Kim loại không gỉ Chụp: Polypropylene
Khối lượng4.21kg
1
LoạiĐèn Spotlight
Chiều cao182cm
Chất liệuKim loại sơn tĩnh điện
Khối lượng6kg

Bảng So Sánh Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
IKEA Đèn Cây Đứng 1

IKEA

2
IKEA Đèn Cây Đứng NOT 1

IKEA

3
Venado Đèn Cảm Ứng Mặt Trăng Biến Màu 1

Venado

4
Goldsee Đèn Cây Đứng 1

Goldsee

5
Đèn Silicon Hoạt Hình Đáng Yêu 1

6
RB LIGHTING Đèn Cây Đứng 1

RB LIGHTING

7
Markslojd Đèn sàn IMPERIA 1

Markslojd

8
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

9
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

10
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

11
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

12
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng NOT

Đèn Cảm Ứng Mặt Trăng Biến Màu

Đèn Cây Đứng

Đèn Silicon Hoạt Hình Đáng Yêu

Đèn Cây Đứng

Đèn sàn IMPERIA

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đặc Điểm

Đèn Theo Phong Cách Pixar Sở Hữu Mức Giá Vừa Phải, Phù Hợp Với Túi Tiền Của Đa Dạng Người Dùng

Thiết Kế Nhã Nhặn, 2 Nhánh Riêng Biệt Tiện Lợi

Màu Sắc Biến Hóa Bằng Cảm Biến, Cho Không Gian Ấm Áp Hơn

Đèn Chiếu Sáng Dạng Cần Câu Tối Giản, Vươn Xa 1m7

Thiết Kế Đáng Yêu, Chất Liệu Silicon Không Lo Vỡ

Đèn Trang Trí Kết Hợp Bàn Đặt Tiện Lợi, Điểm Nhấn Cho Căn Phòng Ấm Áp

Tạo Nét Sang Trọng Cho Không Gian Sống Của Bạn

Đèn Sàn Sở Hữu Kiểu Thiết Kế Độc Đáo, Đa Dạng Chao Vải, Dễ Dàng Thay Đổi Màu Sắc Ánh Sáng

Đèn Cao Cấp Theo Phong Cách Tối Giản, Sự Tinh Tế Đến Từ Kiểu Thiết Kế Đơn Giản

Đèn Trang Trí 3 Chân Độc Đáo, Kết Hợp Giữa Truyền Thống và Hiện Đại

Đèn Chiếu Sáng Theo Phong Cách Bắc Âu, Dễ Dàng Kết Hợp Với Bất Kì Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Nào!

Đèn Trang Trí Hình Cầu Mạ Vàng Cao Cấp, Điểm Nhấn Sang Trọng Và Tinh Tế Cho Không Gian Sống

Giá495.000 VNĐ550.000 VNĐ250.000 VNĐ1.390.000 VNĐ50.000 VNĐ1.665.000 VNĐ2.600.000 VNĐ1.660.000 VNĐ4.390.000 VNĐ1.230.000 VNĐ995.000 VNĐ1.950.000 VNĐ
LoạiĐèn SpotlightĐèn spotlight và Đèn đuốcĐèn cầuĐèn có chụp bóngĐèn cầuĐèn đứng có chụp bóngĐèn chụpĐèn SpotlightĐèn cầuĐèn có chụp bóngĐèn chụp bóngĐèn dạng quả cầu
Chiều cao182cm174 cm-170 cm-143 cm149 cm160cm170 cm151cm180 cm-
Chất liệuKim loại sơn tĩnh điệnThân: Kim loại không gỉ Chụp: PolypropylenePLAInoxSilicon-Thân: Inox Chụp: VảiThép sơn tĩnh điệnKim loạiThân đèn: kim loại cao cấp sơn tĩnh điện Chụp đèn vảiKim loại sơn tĩnh điện Chụp vảiHợp kim sơn tĩnh mạ đồng vàng
Khối lượng6kg4.21kg-12kg------8 kg-
Link

Lời Kết

Một chiếc đèn dạng đứng mang lại không gian ấm cúng cho căn phòng hay làm vật trang trí đã không còn quá xa lạ trong những căn hộ hiện đại. Chúng tôi hy vong thông qua những gợi ý chọn mua cùng top 12 những chiếc đèn đứng đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng mà mybest gợi ý, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn ra cho mình một sản phẩm thật phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.187 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  31.911 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.894 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  58.643 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  25.712 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.126 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  51.083 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề