• Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian ấm áp tại nhà, một chiếc đèn cây đứng hay đèn sàn sẽ là một thiết bị hữu ích. Chỉ một chút thay đổi trong ánh sáng cùng kiểu thiết kế đẹp mắt từ đèn, không những giúp trang trí nội thất mà căn phòng của bạn cũng sẽ giúp bạn có cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc. Những chiếc đèn đến từ MUJI, IKEA, châu Á hay Bắc Âu,…đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc đèn đứng thật ưng ý. Top 11 mẫu cây đèn đứng, đèn sàn đẹp, được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 

 • Thông tin mới nhất: 18-03-2021
 • 455 Lượng view
Mục Lục

Các Loại Đèn và Cách Chọn

Đa số những căn phòng thông thường chỉ có đèn chiếu sáng là loại đèn trần. Loại đèn này đủ sức đáp ứng những nhu cầu về ánh sáng thông thường, tuy nhiên, trang bị một chiếc đèn chiếu sáng dạng đứng đặt trên sàn, căn phòng của bạn không chỉ sáng hơn mà còn mang lại cảm giác ấm áp với độ sâu ba chiều. Tuỳ thuộc vào kiểu thiết kế, độ sáng và hướng ánh sáng mà một chiếc đèn sẽ có nhiều hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Hãy chọn cho mình một chiếc đèn phù hợp với mục đích sử dụng và không gian nội thất. 

Chọn Đèn Cây Đứng Theo Loại

Trên thị trường hiện tại, đèn cây đứng, đèn sàn được phân thành 4 loại chính. Không chỉ khác nhau về kiểu thiết kế mà mỗi loại đèn lại có những đặc điểm và hiệu ứng sử dụng khác nhau. Do đó, điều quan trọng khi chọn đèn không chỉ về kích thước và chiều cao mà còn cả mục đích sử dụng.

Loại Đèn Cây Đứng Có Chụp Bóng

Loại Đèn Cây Đứng Có Chụp Bóng

Loại đèn cây đứng có chụp bóng là kiểu thiết kế một bóng đèn được đính trên chiếc cột thon dài và được bảo vệ bằng nắp chụp. Phần che của đèn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như vải, thủy tinh và bảng acrylic hay những loại vật liệu có khả năng có đặc tính truyền ánh sáng cao. 


Thông thường, loại đèn chụp này có tác dụng tạo ra ánh sáng mờ. Bầu không khí mà đèn mang lại có thể được thay đổi bằng cách phối hợp màu của bóng đèn và chất liệu phần chụp bóng.

Loại Đèn Dạng Quả Cầu

Loại Đèn Dạng Quả Cầu

Đèn quả cầu là loại đèn sàn với bóng đèn được phủ bằng loại vật liệu trong suốt. Hầu hết, lớp phù bên ngoài đèn thường được làm từ acrylic trắng hoặc thủy tinh, do đó không nhìn được bóng đèn phía trong một cách trực tiếp (trừ một số thiết kế đặc biệt).


Loại đèn sàn này tuy gọi là đèn cầu nhưng có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Dạng hình cầu, hình trụ, ngôi sao và những loại có hình dáng động vật cũng khá phổ biến. Đây là kiểu đèn được khuyến khích cho người ưu tiên về kiểu dáng thiết kế hơn độ sáng.

Loại Đèn Cây Đứng Chiếu Spotlight

Loại Đèn Cây Đứng Chiếu Spotlight

Đèn sàn chiếu spotlight là loại đèn có kiểu thiết kế một bóng đèn được đính trên cột trụ như loại đèn đứng dạng bóng râm. Tuy nhiên, loại đèn này có khả năng điều chỉnh phần bóng đèn và cột trụ một cách linh hoạt. Hầu hết, những chất liệu được sử dụng trên đèn thường được làm bằng chất liệu không thấm nước. Do ánh sáng được chiếu tập trung theo một hướng, nên thiết bị này phù hợp để chiếu sáng trực tiếp những khu vực nhỏ, ví dụ như dùng khi đọc sách.

Loại Đèn Cây Đứng Hình Ngọn Đuốc

Loại Đèn Cây Đứng Hình Ngọn Đuốc

Loại đèn cây đứng ngọn đuốc còn được gọi là đèn chiếu sáng phía trên. Trái ngược với loại bóng râm, đây là loại đèn cây đứng với phần chụp đèn phía trên được lật ngược cho phép ánh sáng chiếu sáng hướng lên phía trên. Đây là loại thiết bị được sử dụng chủ yếu để chiếu sáng trần nhà và các phòng bằng cách đặt đèn gần một bước tường. Đèn không gây chói do ánh sáng không chiếu trực tiếp vào mắt.

Chọn Đèn Cây Đứng Dựa Trên Mục Đích Chiếu Sáng

Loại đèn đứng thường có hai công dụng chính: chiếu sáng trực tiếp và chiếu sáng gián tiếp.

Loại Đèn Cây Đứng Có Ánh Sáng Trực Tiếp

Loại Đèn Cây Đứng Có Ánh Sáng Trực Tiếp

Loại đèn cây đứng chiếu sáng trực tiếp cho phép bạn làm sáng trực tiếp khu vực cần chiếu sáng như trên ghế sofa hoặc trên giường. Đây là loại thiết bị được sử dụng khi đọc sách hoặc làm sáng cạnh giường hay soi vào ban đêm.


Bạn nên chọn mua loại đèn có hướng ánh sáng chiếu xuống phía dưới để chiếu sáng trực tiếp. Bên cạnh đó, những loại đèn bóng râm được làm bằng vật liệu không truyền nhiều ánh sáng, cho phép ánh sáng tâp trung chiếu xuống dưới nên cũng khá phù hợp nếu bạn muốn lựa chọn một cây đèn chiếu sáng trực tiếp.

Loại Đèn Cây Đứng Có Ánh Sáng Gián Tiếp

Loại Đèn Cây Đứng Có Ánh Sáng Gián Tiếp

Ánh sáng gián tiếp được tạo ra từ ánh sáng trực tiếp. Khi ánh sáng trực tiếp chiếu vào tường hoặc trần nhà, khu vực cần chiếu sáng sẽ được làm sáng từ ánh sáng phản chiếu. Gần đây, những thiết bị phát sáng gián tiếp thường được sử dụng như một loại đèn trang trí nội thất hơn là dùng để chiếu sáng.


Đối với ánh sáng gián tiếp, loại đèn quả cầu, đèn cây hình đuốc hoặc những loại đèn có chụp đèn được làm từ chất liệu có độ trong suốt cao thường sẽ phù hợp. Ngay cả một chiếc đèn chiếu với hướng ánh sáng mạnh cũng có thể được sử dụng để chiếu sáng gián tiếp bằng cách chiếu ánh sáng về phía tường hoặc trần nhà.

Chọn Đèn Dựa Trên Khối Lượng

Chọn Đèn Dựa Trên Khối Lượng

Khi chọn mua đèn đứng thì chọn đèn nặng hay nhẹ là phù hợp? Bạn nên chọn loại phù hợp với gia đình mình, đèn có khối lượng nặng được khuyến khích cho những gia đình có con nhỏ, bởi độ ổn định và khả năng hạn chế tình trạng ngã đổ khi trẻ vô ý chạm vào. Tuy nhiên, nếu quá nặng sẽ gây một vài khó khăn khi cần di chuyển, làm sạch, sửa chữa và đôi khi còn gây cản trở.


Nếu bạn chú trọng đến việc làm sạch và không muốn gây vướng víu cho không gian trong gia đình, hãy chọn loại đèn cây đứng nhẹ, dễ dàng di chuyển. Nếu bạn chú trọng đến sự chắc chắn khi sử dụng, hãy chọn một chiếc đèn với độ cao vừa phải để trọng tâm đèn không nằm quá cao, dễ gây ngã đổ, vỏ chụp đèn và đèn được làm từ những loại vật liệu nhẹ như vải và nhựa acrylic, sẽ được khuyến khích chọn mua.

Top 11 Đèn Cây Đứng Sàn đẹp được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây, mybest sẽ giới thiệu 11 sản phẩm được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử, hãy xem qua và chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

11
LoạiĐèn dạng quả cầu
Chiều cao-
Chất liệuHợp kim sơn tĩnh mạ đồng vàng
Khối lượng-
10
LoạiĐèn chụp bóng
Chiều cao180 cm
Chất liệuKim loại sơn tĩnh điện Chụp vải
Khối lượng8 kg
9
LoạiĐèn có chụp bóng
Chiều cao151cm
Chất liệuThân đèn: kim loại cao cấp sơn tĩnh điện Chụp đèn vải
Khối lượng-
8
LoạiĐèn Spotlight
Chiều cao160cm
Chất liệuThép sơn tĩnh điện
Khối lượng-
7
LoạiĐèn chụp
Chiều cao149 cm
Chất liệuThân: Inox Chụp: Vải
Khối lượng-
6
LoạiĐèn đứng có chụp bóng
Chiều cao143 cm
Chất liệu-
Khối lượng-
5
LoạiĐèn cầu
Chiều cao-
Chất liệuSilicon
Khối lượng-
4
LoạiĐèn có chụp bóng
Chiều cao170 cm
Chất liệuInox
Khối lượng12kg
3
LoạiĐèn cầu
Chiều cao-
Chất liệuPLA
Khối lượng-
2
LoạiĐèn spotlight và Đèn đuốc
Chiều cao174 cm
Chất liệuThân: Kim loại không gỉ Chụp: Polypropylene
Khối lượng4.21kg
1
LoạiĐèn Spotlight
Chiều cao182cm
Chất liệuKim loại sơn tĩnh điện
Khối lượng6kg

Bảng So Sánh 11 Đèn Cây Đứng Sàn tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
IKEA Đèn Cây Đứng 1

IKEA

2
IKEA Đèn Cây Đứng NOT 1

IKEA

3
Venado Đèn Sàn Cảm Ứng Mặt Trăng Biến Màu 1

Venado

4
Goldsee Đèn Cây Đứng 1

Goldsee

5
OEM Đèn Silicon Hoạt Hình Đáng Yêu 1

OEM

6
RB LIGHTING Đèn Cây Đứng 1

RB LIGHTING

7
Markslojd Đèn sàn IMPERIA 1

Markslojd

8
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

9
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

10
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

11
OEM Đèn Cây Đứng 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng NOT

Đèn Sàn Cảm Ứng Mặt Trăng Biến Màu

Đèn Cây Đứng

Đèn Silicon Hoạt Hình Đáng Yêu

Đèn Cây Đứng

Đèn sàn IMPERIA

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đèn Cây Đứng

Đặc Điểm

Phong Cách Pixar Độc Đáo, Cổ Đèn Xoay 360 Độ Tiện Dụng

Thiết Kế Nhã Nhặn, 2 Nhánh Riêng Biệt Tiện Lợi

Màu Sắc Biến Hóa Bằng Cảm Biến, Cho Không Gian Ấm Áp

Đèn Chiếu Sáng Dạng Cần Câu Tối Giản, Vươn Xa 1m7

Thiết Kế Đáng Yêu, Chất Liệu Silicon Không Lo Vỡ

Đèn Trang Trí Kết Hợp Bàn Đặt Tiện Lợi

Tạo Nét Sang Trọng Cho Không Gian Sống Của Bạn

Thiết Kế Độc Đáo, Dễ Dàng Thay Đổi Màu Sắc Ánh Sáng

Đèn 3 Chân Độc Đáo, Kết Hợp Giữa Truyền Thống và Hiện Đại

Dễ Dàng Kết Hợp Với Đa Dạng Phong Cách Nội Thất

Mạ Vàng Cao Cấp, Điểm Nhấn Sang Trọng và Tinh Tế

Giá từ369.000 VNĐ495.000 VNĐ108.000 VNĐ1.390.000 VNĐ50.000 VNĐ1.665.000 VNĐ1.708.000 VNĐ1.660.000 VNĐ1.230.000 VNĐ995.000 VNĐ1.950.000 VNĐ
LoạiĐèn SpotlightĐèn spotlight và Đèn đuốcĐèn cầuĐèn có chụp bóngĐèn cầuĐèn đứng có chụp bóngĐèn chụpĐèn SpotlightĐèn có chụp bóngĐèn chụp bóngĐèn dạng quả cầu
Chiều cao182cm174 cm-170 cm-143 cm149 cm160cm151cm180 cm-
Chất liệuKim loại sơn tĩnh điệnThân: Kim loại không gỉ Chụp: PolypropylenePLAInoxSilicon-Thân: Inox Chụp: VảiThép sơn tĩnh điệnThân đèn: kim loại cao cấp sơn tĩnh điện Chụp đèn vảiKim loại sơn tĩnh điện Chụp vảiHợp kim sơn tĩnh mạ đồng vàng
Khối lượng6kg4.21kg-12kg-----8 kg-
Link

Lời Kết

Một chiếc đèn dạng đứng mang lại không gian ấm cúng cho căn phòng hay làm vật trang trí đã không còn quá xa lạ trong những căn hộ hiện đại. mybest hy vong thông qua những gợi ý chọn mua cùng top 11 những chiếc đèn đứng đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng mà mybest gợi ý, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn ra cho mình một sản phẩm thật phù hợp. 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất với nhiều loại như treo tường hay để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh đẹp hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Nội Thất
  4.004 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  29.207 Lượng view
 • Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ hay có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 7 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
  Nội Thất
  10.403 Lượng view
 • Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn muốn tận dụng không gian phòng ngủ tối ưu, thậm chí có thể sắp xếp cho con trẻ có không gian ngủ và học tập, vui chơi dễ dàng; vậy thì giường gác xép, giường gỗ 2 tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. So với các loại giường tầng thường có 2-3 giường ngủ, thì giường gác xép chỉ có 1 giường ngủ trên cao và không gian sử dụng phía dưới rộng rãi, giúp bạn thoải mái tận dụng và sắp xếp đồ đạc.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giường tầng thông minh, giường gác xép phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Đừng quên tham khảo top 8 những chiếc giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  2.348 Lượng view
 • Top 10 Đèn Kẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đèn Kẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đèn kẹp là loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng đơn giản bằng cách kẹp đèn ở nhiều vị trí khác nhau như đầu giường, kẹp bàn, kẹp ở sách v.v. Nhờ đó, bạn không phải bận tâm về những nơi có thể sử dụng đèn. Ngoài ra, nhiều loại đèn được trang bị pin đi kèm, tiện lợi cho việc sử dụng ở những nơi không có ổ cắm khi đọc sách, học bài. Tuy nhiên, với thị trường nhiều loại đèn kẹp từ các hãng như Rạng Đông, Xiaomi, Energizer v.v. có khiến bạn phân vân sản phẩm nào là tốt nhất?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc đèn kẹp. Top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  476 Lượng view
 • Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Miếng chặn cửa sẽ là vật dụng hữu ích khi bạn có thể cố định cửa mở ở bất kì vị trí mong muốn. Trên thị trường hiện tại, vật dụng hữu ích này được bày bán với đa dạng kiểu thiết kế, màu sắc cùng nhiều mức giá từ các thương hiệu như Yale, Hafale, Sanada Seiko, Bennix... Các chất liệu từ nam châm hút đến cao su, Silicon chống trầy xước cũng được bày bán. Đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn, để lựa chọn miếng chặn cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Top 10 miếng chặn cửa được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng được giới thiệu ở phần cuối của bài viết.
  Nội Thất
  1.823 Lượng view
 • Top 10 Hộp Đựng Nữ Trang Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Đựng Nữ Trang Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc hộp đựng nữ trang sẽ giúp bạn lưu trữ phụ kiện như vòng cổ, bông tai, nhẫn v.v. không bị thất lạc. Nếu bạn sắm sửa một hộp đựng nữ trang riêng biệt, bạn có thể sắp xếp theo từng bộ, chủng loại hay màu sắc để sử dụng hàng ngày, hoặc dành riêng cho những sự kiện quan trọng. Dễ dàng phối phụ kiện với trang phục ngay cả khi vội!Không chỉ là vật dụng đặc biệt cần thiết đối với những bạn có quá nhiều trang sức, hộp đựng nữ trang còn phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu cực kì ý nghĩa. Tuy nhiên với vô vàn thiết kế, kiểu dáng khác nhau, bạn có thể khó đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng. Vì thế mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn và top 10 hộp đựng nữ trang đẹp tốt nhất hiện nay. Đừng quên ghé qua bảng xếp hạng ở phần cuối bài viết để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.
  Nội Thất
  350 Lượng view
 • Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Ngày nay, ghế văn phòng không chỉ được trang bị tại các cơ quan mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhà cho những ai quản lý công việc từ xa, chơi game và học tập. Với nhu cầu trang bị ngày càng nhiều, trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau từ những nhà sản xuất lớn như Hoà Phát, IBIE, BG, AZP, DOUBACK, Xuân Hoà... Sự đa dạng về giá thành, kiểu thiết kế, chất liệu và hiệu năng sẽ khiến nhiều người hoang mang khi tìm mua ghế. Đâu sẽ là chiếc ghế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc ghế văn phòng ưng ý. Top 10 những mẫu ghế đang được nhiều người dùng ưa thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết. Cùng làm việc thoải mái hơn với một chiếc ghế thật sự thích hợp!
  Nội Thất
  441 Lượng view
 • Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)
  Top 10 Đèn Bàn tốt nhất hiện nay (Đèn Bàn Học, Đèn Bàn Làm Việc, Đèn Chống Cận)
  Đèn bàn là trang bị không thể thiếu trên bàn làm việc hay góc học tập của mỗi người. Một chiếc đèn phù hợp sẽ nâng cao và cải thiện hiệu quả công việc. Do đó, hãy chú ý trong quá trình tìm hiểu các thương hiệu nổi tiếng như Rạng Đông, Điện Quang, Prism, Philips, Panasonic..., hãy chọn mua một chiếc đèn bàn có kiểu dáng và chức năng ưng ý nhất. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí chọn mua một chiếc đèn bàn ưng ý nhất. Top 10 những chiếc đèn bàn đang được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  720 Lượng view
 • Top 8 Bộ Bàn Ăn Đẹp tốt nhất hiện nay (6 Ghế, 4 Ghế, 2 Ghế)
  Top 8 Bộ Bàn Ăn Đẹp tốt nhất hiện nay (6 Ghế, 4 Ghế, 2 Ghế)
  Bố trí một bộ bàn ăn cũng có thể mang đến sự đẳng cấp cho gia chủ. Bộ bàn ăn có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như kính, kim loại, gỗ nguyên khối, gỗ tự nhiên v.v. với kiểu ghế tựa lưng hay ghế gập gọn thông minh. Thiết kế bộ bàn ăn rất đa dạng từ kiểu cafe, phong cách truyền thống đến kiểu hiện đại. Kích cỡ cũng rất phong phú như bộ bàn ăn nhỏ gọn 2 người hoặc loại 4 chỗ ngồi có thể sử dụng cho cả gia đình, vì vậy có thể sẽ khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn bộ bàn ăn và giới thiệu top 8 bộ bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay từ các thương hiệu uy tín như IBIE, OCHU, HAN'S FURNITURE... Với một bộ bàn ăn phong cách và tiện nghi, bữa ăn của bạn sẽ càng thêm thú vị!
  Nội Thất
  252 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  25.169 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  29.207 Lượng view
 • Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một miếng dán tường không chỉ mang lại sự thay đổi trong gian bếp nhà bạn mà còn giúp dễ dàng lau chùi và làm sạch bụi bẩn, chống dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Nhiều sản phẩm trên thị trường sở hữu hoa văn đẹp mắt, màu sắc hài hoà cùng khả năng chống thấm nước cao, một số sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Do đó, giấy dán tường nhà bếp dần dần đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra giấy dán tường dành cho nhà bếp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 11 những miếng dán tường nhà bếp  đang được nhiều người yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  3.710 Lượng view
 • Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ghế xích đu hay còn gọi là ghế đung đưa hay ghế tổ chim, là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà. Thông qua cách chọn ghế xích đu và top 8 ghế xích đu đẹp và tốt nhất, hy vọng bạn sẽ tìm được sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu bản thân.
  Nội Thất
  10.249 Lượng view
 • Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Top 10 Miếng Chặn Cửa An Toàn tốt nhất hiện nay (Silicon, Cao Su, Nam Châm)
  Miếng chặn cửa sẽ là vật dụng hữu ích khi bạn có thể cố định cửa mở ở bất kì vị trí mong muốn. Trên thị trường hiện tại, vật dụng hữu ích này được bày bán với đa dạng kiểu thiết kế, màu sắc cùng nhiều mức giá từ các thương hiệu như Yale, Hafale, Sanada Seiko, Bennix... Các chất liệu từ nam châm hút đến cao su, Silicon chống trầy xước cũng được bày bán. Đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn, để lựa chọn miếng chặn cửa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn. Top 10 miếng chặn cửa được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến cũng được giới thiệu ở phần cuối của bài viết.
  Nội Thất
  1.823 Lượng view
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  16.832 Lượng view
 • Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc bàn cafe đẹp và tốt thường xuất hiện trong các quán cafe, nhưng hiện nay nó cũng được dùng như một nội thất trong gia đình. Trên thị trường có nhiều loại bàn cafe đến từ các hãng như Lavaco, Ikea, JYSK,… có thể khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn cafe nào đẹp và tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn cafe và bảng xếp hạng 9 loại bàn cafe tốt nhất được yêu thích.Dù bạn đang tìm kiếm bàn cafe thanh lý giá rẻ, hay một chiếc bàn cafe cao cấp, khi chọn mua bàn cafe, hãy lưu ý chọn loại bàn có chiều cao vừa vặn với ghế, chọn kiểu dáng mặt bàn hình tròn hay hình vuông để có sự cân bằng và an toàn nhất khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại bàn cafe tốt, để có những trải nghiệm thư giãn bên tách cà phê cùng những người yêu thương nhé.
  Nội Thất
  2.547 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề