• 10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Đèn Kẹp tốt được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đèn kẹp đọc sách là loại thiết bị chiếu sáng được sử dụng đơn giản bằng cách kẹp đèn ở nhiều vị trí khác nhau. Nhờ đó, bạn không phải bận tâm về những nơi có thể sử dụng đèn. Ngoài ra, nhiều loại đèn được trang bị pin đi kèm, tiện lợi cho việc sử dụng ở những nơi không có ổ cắm.


Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những tiêu chí để chọn mua một chiếc đèn đọc sách. Top 10 những thiết bị bán chạy nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 04-06-2020
 • 158 Lượng view
Mục Lục

Một Đèn Kẹp Thời Trang Có Thể Được Lắp Đặt Ở Bất Cứ Nơi Nào

Đèn kẹp là một thiết bị chiếu sáng tiện lợi có thể được sử dụng ở nhiều nơi như bàn làm việc, khung giường, khung cửa sổ và biển hiệu. Bạn có thể chiếu ánh sáng lên tường và trần mà không cần thi công lắp đặt, vì vậy đèn khá hoàn hảo cho những ai muốn làm căn phòng sáng hơn hoặc muốn tạo ra một bầu không gian ấm áp với ánh sáng gián tiếp.


Ngoài ra, loại đèn này khá nhỏ gọn và nhẹ, vì vậy bạn có thể mang theo bên mình và sử dụng chúng ở nhiều nơi khác nhau. Với những loại đèn được trang bị pin hoặc có khả năng sạc, bạn có thể sử dụng đèn khi ở ngoài trời. Đèn có thể được bố trí ở bất kì nơi nào miễn được kẹp cố định, vì vậy bạn có thể sử dụng đèn để chiếu sáng các bảng hiệu, áp phích và chiếu sáng bàn làm việc. 


Kiểu thiết kế thân đèn của là một điểm quan trọng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đèn chiếu sáng vừa hiệu quả vừa phù hợp để trang trí, trên thị trường cũng có khá nhiều loại đèn làm từ gỗ đậm chất cổ điển và sang trọng để phù hợp với việc bố trí nội thất.

Cách Chọn Đèn Kẹp

Sau đây là một số gợi ý hữu ích dành cho bạn trước khi quyết định chọn mua một loại đèn kẹp chiếu sáng:

Chọn Tay Cố Định Của Đèn Theo Cách Mà Bạn Sử Dụng

Đèn kẹp thường có hai loại tay cố định: dài và ngắn. Loại dài thường phổ biến vì độ linh hoạt, cho phép bạn tự do thay đổi góc và độ gần của ánh sáng. Đèn rất thuận tiện vì bạn có thể chiếu sáng từ xa hoặc chiếu sáng vào một điểm chính xác ở cự li gần.


Tuy nhiên, cần chú ý đến sự cân bằng giữa độ cứng của kẹp đèn, cổ đèn và khả năng thay đổi góc độ của chúng. Nếu được thiết kế mềm, bạn sẽ dễ dàng thay đổi góc đèn, nhưng loại này thường không ổn định và có xu hướng tự tuột thấp xuống do ảnh hưởng từ độ nặng của đầu đèn. Mặt khác, những loại đèn có thiết kế khá cứng thường cần bạn sử dụng nhiều lực hơn nếu muốn thay đổi hướng. 


Ngược lại, loại đèn có cổ cầm ngắn thường được sử dụng để chiếc sáng gián tiếp trong phòng và chiếu sáng tại chỗ. Thiết kế nhỏ gọn phù hợp để chiếu sáng những bức trường và biển hiệu. Nếu bạn chọn mua những loại đèn có kích thước nhỏ và dễ dàng mang theo, bạn có thể sử dụng chúng ở ngoài trời khi đi cắm trại chẳng hạn.

Chọn Phương Pháp Cung Cấp Điện Phù Hợp

Hãy chọn phương pháp cung cấp điện dựa trên nhu cầu và vị trí sử dụng của bạn. Đối với những ai cần chiếu sáng cả ngày hoặc sử dụng thường xuyên, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn có thể sử dụng loại cung cấp điện bằng dây/ổ cắm mà không sợ hết pin khi đang sử dụng. Một số mẫu đèn còn sử dụng ổ cắm và cổng USB, do đó hãy chọn loại thiết bị phù hợp với vị trí mà bạn muốn sử dụng.


Nếu bạn sử dụng đèn ở những nơi không được đảm bảo về nguồn điện, những chiếc đèn có khả năng sạc và sử dụng pin sẽ là lựa chọn phù hợp. Nếu đèn có thể được sử dụng ngoài trời hoặc ở những nơi không có ổ cắm, hãy chọn những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng để mang theo.


Đối với loại sạc, cần kiểm tra thời gian cần thiết để sạc đầy và thời gian sử dụng liên tục sau một lần sạc. Loại đèn sử dụng pin thường linh hoạt hơn vì bạn sẽ không cần sạc lại nhưng hãy lưu ý, bạn sẽ tốn thời gian và chi phí cho mỗi lần thay thế pin.

Kiểm Tra Độ Rộng Kẹp Và Khả Năng Chịu Lực Của Đèn Dựa Trên Vị Trí Lắp Đặt

Hãy kiểm tra độ rộng của kẹp đèn dựa trên độ dày ở vị trí mà bạn muốn kẹp. Bạn cần chú ý rằng đèn sẽ không ổn định nếu diện tích ở vị trí bạn muốn kẹp quá lớn hoặc quá nhỏ. Thông thường, chiều rộng của miệng kẹp thường dao động trong khoảng 2,5 đến 3 cm, nhưng một số khác có thể sở hữu chiều rộng từ 5 cm trở lên.


Về khả năng chịu lực, những chiếc đèn với tay kẹp lớn thường được khuyến khích. Bạn nên chọn những chiếc đèn có được làm từ chất liệu kim loại như thép không gỉ thay cho những sản phẩm làm từ nhựa. Đặc biệt, nếu bạn kẹp đèn theo hướng ngược lại với trọng lực, chẳng hạn như chéo hoặc nghiêng, sức nặng của đèn có thể khiến tay kẹp tuột khỏi vị trí hoặc rơi . Do đó, hãy chọn lọai chất liệu cứng cáp nhất và cố định đèn ở những bề mặt chống trượt.


Bên cạnh đó, tuỳ thuộc vào chất liệu làm kẹp đèn mà vị trí bạn kẹp có thể sẽ bị hỏng hoặc sơn dễ dàng bị bong tróc. Nếu bạn lo lắng về những vết trầy xước, bạn có thể yên tâm khi chọn mua loại kẹp có đệm bằng cao su hoặc những vật liệu có đệm khác. 

Chọn Đèn Có Khả Năng Chỉnh Độ Sáng Và Tông Màu

Chọn Đèn Có Khả Năng Chỉnh Độ Sáng Và Tông Màu

Sẽ thuận tiện hơn nếu bạn chọn mua một chiếc đèn có chức năng điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc của ánh đèn. Tiện ích của chức năng này là cho phép bạn điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và lối sống của mình. Bạn có thể dùng ánh sáng trắng để đọc sách, học tập và sử dụng ánh sáng màu cam đậm trước khi ngủ và trong lúc ngủ. 


Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra cách điều chỉnh hoạt động của công tắc bật/ tắt và chức năng điều chỉnh độ sáng/ tông màu. Khi bạn sử dụng đèn làm đèn bàn hoặc đèn đọc sách, sẽ không có nhiều vấn đề về hoạt động chính của đèn. Tuy nhiên, nếu bạn cố định đèn trên trần nhà hoạc tường, một chiếc đèn có trang bị chức năng điều khiển từ xa sẽ là lựa chọn tối ưu.


Một số loại đèn được trang bị công tắc nằm giữa đường dây điện, nếu bạn thường cố định đèn ở vị trí khó tiếp cận, hãy chọn loại đèn có thể dễ dàng điều khiển mà không cần phải leo lên ghế.

Kiểm Tra Chức Năng Chống Nước Khi Sử Dụng Ngoài Trời

Đèn kẹp rất tiện để mang theo và có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Tất nhiên, bạn không chỉ sử dụng đèn trong nhà mà còn sử dụng ngoài trời, nhưng nếu bạn sử dụng ngoài trời ở khu vực có khả năng ướt mưa, hãy chọn loại đèn có chức năng chống nước, nếu không có thể gây ra sự cố chập mạch hoặc điện giật.


Đèn kẹp sử dụng ngoài trời với chức năng chống nước sẽ thuận tiện cho công việc cần ánh sáng bên ngoài, ánh sáng sự kiện và biển hiệu. Không chỉ ngoài trời, ở những khu vực trong nhà thường xuyên tiếp xúc và ảnh hưởng bởi nước, chẳng hạn như nhà bếp và phòng tắm, sẽ an toàn hơn khi bạn chọn đèn có chức năng chống thấm nước.

Top 10 Đèn Kẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

10
Cánh tay cố địnhCó (có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp-
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnCổng USB
9
Cánh tay cố địnhCó (có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp-
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnPin và cổng USB
8

FeimefeiyouĐèn Kẹp Cố Định

119.000 VNĐ

Cánh tay cố địnhNgắn
Chiều rộng kẹp6cm
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc-
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnNguồn AC
7
Cánh tay cố địnhCó (Có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp-
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnPin
6
Cánh tay cố địnhDài (Không uốn cong được)
Chiều rộng kẹp-
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc-
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnDây điện
5
Cánh tay cố địnhDài (có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp-
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắcCó (3 nấc)
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnCổng USB, nguồn AC
4
Cánh tay cố địnhCó (có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp14-45 cm
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắcCó (3 nấc)
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnNguồn AC, cổng USB
3
Cánh tay cố địnhCó (Có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp-
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnCổng USB
2
Cánh tay cố địnhCó (có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp14-45cm
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnNguồn AC
1
Cánh tay cố định
Chiều rộng kẹp3-5cm
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắc
Khả năng chống nước-
Nguồn cung cấp điệnCổng USB, nguồn AC

Bảng So Sánh Đèn Kẹp Đọc Sách

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Remax Đèn Kẹp Cảm Ứng 1

Remax

2
Xiaomi Đèn Kẹp Yeelight Led J1 Pro 1

Xiaomi

3
Midea Đèn Kẹp Bàn Sạc 1

Midea

4
Xiaomi Đèn Kẹp Yeelight Led J1 Spot Clip 1

Xiaomi

5
 Comet Đèn Kẹp 1

Comet

6
Ikea Đèn Kẹp Tertial 1

Ikea

7
Energizer Đèn Kẹp Mini 1

Energizer

8
Feimefeiyou Đèn Kẹp Cố Định 1

Feimefeiyou

9
OEM Đèn Kẹp 2 Râu 1

OEM

10
Yoobao E3 Đèn Kẹp Hình Hoa 1

Yoobao E3

Tên Sản Phẩm

Đèn Kẹp Cảm Ứng

Đèn Kẹp Yeelight Led J1 Pro

Đèn Kẹp Bàn Sạc

Đèn Kẹp Yeelight Led J1 Spot Clip

Đèn Kẹp

Đèn Kẹp Tertial

Đèn Kẹp Mini

Đèn Kẹp Cố Định

Đèn Kẹp 2 Râu

Đèn Kẹp Hình Hoa

Đặc Điểm

Chân Kẹp Có Thể Đứng Như Đèn Thông Thường, Kết Hợp Giá Đỡ Điện Thoại Tiện Dụng

37 Hạt Đèn Cho Ánh Sáng Dịu Nhẹ, Không Gây Mỏi Mắt

Không Gây Nóng Bởi Nhiệt Độ Hoạt Động, Tiết Kiệm Điện Khi Sử Dụng

Đèn Đọc Sách Theo Phong Cách Tối Giản, Tinh Tế Và Đẳng Cấp, Phù Hợp Với Mọi Kiểu Kiến Trúc

Đèn Đọc Sách Bảo Vệ Mắt, Pin Sạc Tuổi Thọ Cao

Chiều Cao Điều Chỉnh Linh Động, Dây Điện Dài Đến 1,5m

Đèn Kẹp Mini Cố Định Trực Tiếp Vào Sách hoặc Thiết Bị

Đèn Kẹp Cố Định, Phù Hợp Chiếu Sáng Bảng Hiệu

Đèn Kẹp 2 Râu, Có Thể Bật Từ 1-4 Bóng Tùy Theo Nhu Cầu

Đèn Kẹp Hình Bông Hoa Ngộ Nghĩnh, Đáng Yêu

Giá88.000 VNĐ419.000 VNĐ396.000 VNĐ319.000 VNĐ149.000 VNĐ400.000 VNĐ169.000 VNĐ119.000 VNĐ89.000 VNĐ109.000 VNĐ
Cánh tay cố địnhCó (có thể uốn cong)Có (Có thể uốn cong)Có (có thể uốn cong)Dài (có thể uốn cong)Dài (Không uốn cong được)Có (Có thể uốn cong)NgắnCó (có thể uốn cong)Có (có thể uốn cong)
Chiều rộng kẹp3-5cm14-45cm-14-45 cm---6cm--
Khả năng điều chỉnh ánh sáng/màu sắcCó (3 nấc)Có (3 nấc)--
Khả năng chống nước----------
Nguồn cung cấp điệnCổng USB, nguồn ACNguồn ACCổng USBNguồn AC, cổng USBCổng USB, nguồn ACDây điệnPinNguồn ACPin và cổng USBCổng USB
Link

Tiện Lợi Hơn Với Đèn Đọc Sách

Những sản phẩm trên được mybest giới thiệu cũng có những sản phẩm có thể dùng để đọc sách, nhưng nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn cho đèn đọc sách hãy tham khảo đường link sau đây của mybest nhé.

Lời Kết

Một chiếc đèn kẹp sẽ đồng hành cùng bạn ở mọi nơi mà bạn muốn. Hiện tại, thị trường Việt Nam không có nhiều mẫu mã đa dạng cho loại đèn chống nước, do đó nếu có nhu cầu, hãy tham khảo các thương hiệu nước ngoài nhé.


 Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng chọn ra chiếc đèn đọc sách phù hợp với nhu cầu sử dụng và mức kinh phí của bản thân. Nhớ lưu ý đến phương thức cấp điện, độ chắc của tay kẹp, khả năng điều chỉnh ánh sáng v.v...khi lựa chọn sản phẩm cho mình nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.185 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  31.908 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.890 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  58.641 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  25.705 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.123 Lượng view
 • Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Casio, Xiaomi và các loại khác)
  Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Casio, Xiaomi và các loại khác)
  Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử?Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm và nhiều nhãn hiệu khác nhau như đồng hồ Casio, Xiaomi v.v...Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  8.504 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề