• Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Bóng massage là dụng cụ hữu ích, dễ trang bị tại nhà dành cho những ai muốn thư giãn các cơ bắp, giảm đau mỏi do căng cơ. Tuy nhiên, không phải bất kì loại bóng massage nào cũng đều phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân bạn, với nhiều thương hiệu hiện nay trên thị trường như TriggerPoint, Ksone, Mdbuddy v.v. bạn có phân vân bóng mát xa nào tốt nhất?


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi chọn mua một quả bóng massage. Top 8 những quả bóng mát xa được nhiều người yêu thích và chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 

 • Thông tin mới nhất: 21-03-2021
 • 1.210 Lượng view
Mục Lục

Bóng Massage Có Thật Sự Giúp Thư Giãn Cơ Bắp?

Bóng Massage Có Thật Sự Giúp Thư Giãn Cơ Bắp?

Việc tách rời những cơ bị căng, cứng và đưa chúng trở lại trạng thái bình thường được gọi là "giải phóng cơ". Những quả bóng massage vẫn được xếp vào loại hàng hoá thông thường nên những tác dụng của chúng với vai trò là một thiết bị y tế vẫn chưa thật sự được công nhận.


Tuy nhiên, bóng massage vẫn là một vật dụng hữu ích, có tác dụng nới lỏng và kéo dãn những khu vực cơ bị căng cứng. Do đó, đây sẽ là trang bị cần thiết đối với nhiều người, không phân biệt già hay trẻ.

Cách Chọn Bóng Massage

Cách Chọn Bóng Massage

Trong bài viết này, đồng hành cùng mybest là chuyên gia châm cứu kiêm giáo viên phục hồi chức năng - ông Tatsuto Tateno (trái) và chuyên gia châm cứu kết hợp xoa bóp - cô Anma Hiromi Tateno (phải).


Ông Judo Tatsuto Tateno đang là giáo viên tại trường dạy nghề châm cứu, cứu ngải và xoa bóp Anma Shiatsushi (Tokyo) Năm 2017, ông thành lập Viện Châm cứu và Cứu ngải Ikebukuro Hiryu. Hiện tại, ông vừa hướng dẫn các học viên với tư cách một thầy giáo đồng thời điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày với tư cách là giám đốc và phó giám đốc của phòng châm cứu.


Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những lưu ý khi lựa chọn một quả bóng massage.

Chọn Bóng có Độ Cứng Phù Hợp với Sở Thích

Độ cứng của bóng massage thường có sự khác biệt tuỳ thuộc vào từng sản phẩm. Độ cứng chính là yếu tố quyết định độ mạnh yếu của những kích thích, do đó, hãy chọn loại có độ cứng phù hợp với sở thích của bạn.

Chất Liệu Silicon Mềm & Đàn Hồi: Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Chất Liệu Silicon Mềm & Đàn Hồi: Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Bóng massage mềm thường có lực tác động khá yếu, mang lại những kích thích nhẹ nhàng khi sử dụng. Nếu đây là lần đầu tiên bạn mua một quả bóng mềm sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Trong trường hợp bạn cảm thấy kích thích bóng tạo ra chưa đủ mạnh, bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cứng dần dần theo sở thích.


Bên cạnh đó, bóng massage dạng mềm là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng vào ban đêm. Những kích thích êm ái sẽ ít làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Ngược lại, loại bóng massage cứng sẽ khiến cơ thể bị kích thích mạnh, dễ gây khó ngủ. Do đó, hãy lưu ý điều này khi chọn mua.

Bóng Cứng & Bề Mặt Lồi Lõm: Tạo Kích Thích Mạnh Mẽ

Bóng Cứng & Bề Mặt Lồi Lõm: Tạo Kích Thích Mạnh Mẽ

Bóng massage từ chất liệu cứng cùng bề mặt lồi lõm thường mang lại kích thích mạnh mẽ hơn. Đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đã quen với việc sử dụng bóng và những kích thích mạnh. 


Tuy nhiên, khi dùng những vật dụng có khả năng tạo ra các kích thích, việc tác động quá nhiều lực sẽ dẫn đến tình trạng bầm tím và làm đau cho cơ thể. Do đó, hãy cẩn thận với lực tác động của bạn lên bóng massage.

Chọn Kích Thước Bóng theo Khu Vực Cần Massage

Bóng massage có khá nhiều kích cỡ. Mỗi kích cỡ sẽ có những đặc điểm khác nhau. Tuỳ theo bộ phận cần massage mà sự lựa chọn sẽ có sự khác biệt. Hãy cùng tham khảo ngay bên dưới.

Kích Thước Lớn: Dễ Tác Động Vào Eo & Đùi, Sử Dụng Khi Nằm

Kích Thước Lớn: Dễ Tác Động Vào Eo & Đùi, Sử Dụng Khi Nằm

Những quá bóng massage kích thước to có khả năng tạo kích thích hiệu quả cho những vùng cơ thể rộng như đùi và hông. Một số loại bóng massage đôi với 2 viên kết nối trông giống hạt đậu phộng hay hình số 8 thường phù hợp để sử dụng khi nằm tác động lực hiệu quả lên khu vực cổ và thắt lưng. Tuy nhiên, loại bóng này không phù hợp để massage những bộ phận cơ thể nhỏ như lòng bàn tay vì chúng quá to để bạn có thể cầm nắm.


Ngoài ra, nếu bạn sử dụng bóng khi đang nằm, về cơ bản, bạn sẽ không thể tự mình điều chỉnh cường độ của các kích thích. Do đó, nếu bạn chưa quen với việc sử dụng bóng massage hoặc chưa có kinh nghiệm dùng bóng trong lúc nằm, hãy chọn mua những quả bóng mềm, không lồi lõm.

Kích Thước Nhỏ: Massage Lòng Bàn Tay/ Chân, Dễ Dàng Mang Theo

Kích Thước Nhỏ: Massage Lòng Bàn Tay/ Chân, Dễ Dàng Mang Theo

Những quả bóng massage kích thước nhỏ rất tiện lợi nếu bạn muốn mang theo bên mình. Nhờ đó, bạn không chỉ sử dụng bóng tại nhà mà còn có thể mang đến văn phòng làm việc một cách dễ dàng. 


Ngoài ra, bóng nhỏ nên chỉ phù hợp để massage những bộ phận nhỏ như lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân. Mặt khác, sẽ khá bất tiện nếu bạn muốn massage những khu vực khác như đùi vì bạn không thể dồn trọng lượng cơ thể lên bóng mỗi khi nằm.

Top 8 Bóng Mát Xa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 8 quả bóng massage đang được nhiều người mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

8
LoạiBóng đơn
Khối lượng (g)35
Kích thước (cm)Đường kính: 8cm
Chất liệuEPP
7
LoạiBóng đôi đậu phộng
Khối lượng (g)28
Kích thước (cm)17 x 9 x 9
Chất liệuEPP
6
LoạiBóng đôi đậu phộng
Khối lượng (g)-
Kích thước (cm)6.5 x 17
Chất liệuNhựa PVC
5
LoạiBóng đơn
Khối lượng (g)150
Kích thước (cm)Đường kính: 6.3 cm
Chất liệuCao su tự nhiên
4
LoạiBóng đơn
Khối lượng (g)150
Kích thước (cm)Đường kính: 6.3 cm
Chất liệuCao su tự nhiên
3
LoạiBóng đơn
Khối lượng (g)150
Kích thước (cm)Đường kính: 6.3 cm
Chất liệuCao su tự nhiên
2
LoạiBóng đơn
Khối lượng (g)60
Kích thước (cm)Đường kính: 6cm
Chất liệuNhựa PVC
1
LoạiBóng đôi
Khối lượng (g)109
Kích thước (cm)24 x 11 x 6.6
Chất liệu EVA Foam

Bảng So Sánh 8 Bóng Massage tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
TriggerPoint  Bóng Massage 1

TriggerPoint

2
 Mdbuddy Bóng Massage 1

Mdbuddy

3
Ksone Bóng Massage 1

Ksone

4
Ksone Bóng Massage 1

Ksone

5
Ksone Bóng Massage 1

Ksone

6
OEM Bóng Massage 1

OEM

7
OEM Bóng Massage 1

OEM

8
OEM Bóng Massage 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bóng Massage

Bóng Massage

Bóng Massage

Bóng Massage

Bóng Massage

Bóng Massage

Bóng Massage

Bóng Massage

Đặc Điểm

Chất Liệu EVA Foam Tăng Cường Tuần Hoàn Máu

Nhựa PVC Dẻo Chịu Lực Cao, Tiện Lợi Mang Theo

Bề Mặt Gai 3D Tác Động Sâu, Kích Thích Mạnh Mẽ

Màu Sắc Bắt Mắt, Tự Tin Sử Dụng Nơi Đông Người

Bóng Mềm Cho Người Lần Đầu Sử Dụng

Bóng Đôi Có Gai Tạo Nhiều Kích Thích Mạnh Mẽ

Bóng Hạt Đậu Tăng Diện Tích Tiếp Xúc

Chất Liệu Xốp EPP Mật Độ Cao, Thư Giãn Nhẹ Nhàng

Giá từ690.000 VNĐ49.000 VNĐ125.000 VNĐ108.000 VNĐ125.000 VNĐ31.000 VNĐ31.000 VNĐ18.000 VNĐ
LoạiBóng đôiBóng đơnBóng đơnBóng đơnBóng đơnBóng đôi đậu phộngBóng đôi đậu phộngBóng đơn
Khối lượng (g)10960150150150-2835
Kích thước (cm)24 x 11 x 6.6Đường kính: 6cmĐường kính: 6.3 cmĐường kính: 6.3 cmĐường kính: 6.3 cm6.5 x 1717 x 9 x 9Đường kính: 8cm
Chất liệu EVA FoamNhựa PVCCao su tự nhiênCao su tự nhiênCao su tự nhiênNhựa PVCEPPEPP
Link

Cách Sử Dụng Bóng Massage Hiệu Quả?

Cách Sử Dụng Bóng Massage Hiệu Quả?

Đầu tiên, nếu bạn bị căng cơ cổ, vai hoặc đau lưng, bạn nên nằm lên bóng. Di chuyển quả bóng đến khi bóng chạm vào nơi bạn muốn tác động lực và dần điều chỉnh trọng lượng để kích thích khu vực bị cứng cơ một cách chính xác. 


Ngoài ra, việc massage bắp chân và khu vực quanh mông sẽ có hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình lưu thông máu, phục hồi nhanh chóng sau những mệt mỏi và cải thiện tình trạng cảm lạnh. Nếu bạn sử dụng bóng để cải thiện tình trạng sức khoẻ của bản thân một cách thường xuyên, bạn sẽ dần có một cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Lưu Ý khi Sử Dụng Bóng Massage

Lưu Ý khi Sử Dụng Bóng Massage

Điều quan trọng là bạn chỉ nên giữ bóng massage tại khu vực cần kích thích trong 1 phút vì cơ bắp sẽ bị tổn thương nếu bạn ấn bóng quá lâu. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh những kích thích quá mạnh, tránh gây trầy xước. Trong trường hợp bạn bị đau lưng, chứng bệnh này chịu nhiều tác động hơn là chỉ bị đau nhức phần cơ bắp. Do đó, bạn có thể làm cho tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn nếu không được dùng đúng cách. Trong trường hợp đó, ưu tiên sử dụng bóng dạng mềm và di chuyển chậm sẽ khá quan trọng. và nhớ quan sát các triệu chứng.


Ngoài ra, để tránh đạp lên bóng, vấp ngã, khi dùng xong hãy cất cẩn thận.  

Đa Dạng Hơn với Các Thiết Bị Massage Khác Nhau

Các sản phẩm thư giãn, làm dịu những cơn đau nhức cơ thể rất phong phú trên thị trường hiện nay, từ loại ghế massage toàn thân đến những loại massage những vùng cụ thể như chân, lưng, vai v.v...Bạn có thể kết hợp sử dụng chúng cùng với bóng massage để đạt được hiệu quả tốt nhất. Tham khảo những đường link dưới đây của mybest để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhé.

Lời Kết

Bóng massage ngày càng trở thành vật dụng quen thuộc cho những ai thường xuyên quan tâm đến sức khoẻ của bản thân. Với những tiêu chí về chất liệu, đường kính, hình dạng khi chọn mua cùng gợi ý những sản phẩm bóng massage tốt nhất trong bài viết này, mybest hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin hữu ích và tìm ra một sản phẩm thật phù hợp!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Thalgo, Deonatulle)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Neutrogena, Thalgo, Deonatulle)
  Bạn lo lắng về đôi bàn chân khô ráp, nứt nẻ hay mùi mồ hôi khó chịu? Kem dưỡng da chân hay foot cream sẽ hỗ trợ làm mềm da chân sáng mềm, mịn màng, một số loại kem còn có khả năng giảm nứt nẻ hiệu quả. Hiện nay, có nhiều hãng kem dưỡng da chân như Deonatulle,  Innisfree, Burt’s Bees từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da chân nào tốt nhất phù hợp với bản thân?Dù bạn cần kem để dưỡng ẩm, khử mùi, diệt khuẩn hay mát xa bàn chân, bạn nên biết những thành phần phù hợp, để đạt hiệu quả dưỡng da mong muốn. Do đó, mybest sẽ giới thiệu với bạn cách chọn kem dưỡng da chân, cũng như top 10 các loại kem dưỡng da chân tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  16.727 Lượng view
 • Top 8 Nước Hoa Nữ Givenchy tốt nhất hiện nay (Dahlia Divin, L’interdit, Very Irresistible)
  Top 8 Nước Hoa Nữ Givenchy tốt nhất hiện nay (Dahlia Divin, L’interdit, Very Irresistible)
  Hương nước hoa nữ của Givenchy ngọt ngào quyến rũ, tạo nên nét nữ tính rất riêng biệt cho người dùng. Có nhiều loại dễ sử dụng với hương thơm nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hằng ngày. Bạn có thể lựa chọn dòng Dahlia Divin nổi tiếng, hoặc tham khảo dòng Ange ou Démon với ấn tượng độc đáo, cùng rất nhiều mùi hương khác nhau.Có quá nhiều dòng nước hoa khác nhau trong thương hiệu Givenchy, vậy nước hoa nào là thơm nhất, phù hợp với bạn nhất? Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn nước hoa Givenchy cũng như giới thiệu top 8 nước hoa nữ Givenchy được ưa chuộng hiện nay, hãy tham khảo để chọn ra loại nước hoa phù hợp nhất với mình nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  5.195 Lượng view
 • Top 12 Tăm Bông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 12 Tăm Bông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Việc chăm sóc cơ thể là điều quan trọng mà bạn cần thực hiện hằng ngày. Ngoài việc quan tâm đến các loại hóa mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp lên làn da, việc chăm sóc tai, và những bộ phận nhỏ như mũi, rốn cũng rất quan trọng. Không chỉ làm sạch tai, bông ngoáy tai còn làm sạch mũi và sửa chữa trang điểm rất dễ dàng. Hiện nay, có rất nhiều loại tăm bông như loại cơ bản, loại tẩm dầu, loại đầu xoắn, kháng khuẩn, hay thân que nhựa hoặc gỗ; đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sanyo, Mother K, Pigeon, Q-Tips, Masmi, Nuk, Bông Bạch Tuyết.. khiến bạn phân vân không biết tăm bông nào tốt, dễ sử dụng nhất? Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn và top 12 tăm bông tốt nhất trên các trang thương mại điện thử. Cùng bắt đầu thôi!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.030 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Sau Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sau khi tẩy lông hay wax lông, da có thể trở nên nhạy cảm, khô ráp hơn khiến nhiều người băn khoăn không biết sau khi tẩy lông nên bôi kem gì, dưỡng ẩm như thế nào cho đúng cách. Có đa dạng các loại kem dưỡng ẩm da khác nhau, với thành phần dưỡng ẩm như Collagen, hay có tác dụng làm giảm mọc lông, trị thâm và lỗ chân lông; từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Balea, Caron Lab, Beauty Image, Daymellow, Clean+ Easy, Oriflame, Jax Wax, ...Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem dưỡng ẩm sau khi tẩy lông một cách dễ dàng và top 10 kem dưỡng da sau tẩy lông tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý để không còn phải lo lắng không biết sau khi tẩy lông nên bôi gì nữa nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  11.952 Lượng view
 • Top 10 Kem Trị Mụn, Chấm Mụn tốt nhất hiện nay (Pair, Yosoon, La Roche Posay Duo+)
  Top 10 Kem Trị Mụn, Chấm Mụn tốt nhất hiện nay (Pair, Yosoon, La Roche Posay Duo+)
  Không chỉ với tuổi dậy thì, mụn cũng là vấn đề nan giải đối với rất nhiều người trưởng thành. Với các trường hợp bị mụn nặng, cần phải chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ da liễu, tuy nhiên với những trường hợp bị mụn nhẹ, các loại kem trị mụn không kê đơn hoàn toàn có thể giúp chúng ta giải quyết vấn đề này. Mụn trứng cá, mụn viêm, mụn ở lưng, mụn ẩn v.v. tùy theo loại mụn, tùy theo tình trạng da sẽ có những loại kem trị mụn hay kem chấm mụn phù hợp giúp nốt mụn mau lành, xẹp bớt, giảm viêm.Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều kem trị mụn như Pair, Yosoon, La Roche Posay Duo+ v.v. khiến bạn phân vân không biết kem trị mụn nào tốt, hiệu quả, giúp da sạch mụn từ gốc? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 loại kem trị mụn được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  8.058 Lượng view
 • Top 10 Khẩu Trang Vải tốt nhất hiện nay (Cotton, Vải Tre, Vải Lanh)
  Top 10 Khẩu Trang Vải tốt nhất hiện nay (Cotton, Vải Tre, Vải Lanh)
  Khẩu trang vải mềm mại với làn da, bảo vệ cổ họng khỏi không khí hanh khô. Tại việt Nam, có lẽ hầu hết mọi người đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc khẩu trang vải. Tuy đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng gần đây ngoài loại vải truyền thống còn có rất nhiều loại mới có hoa văn thời trang hay khẩu trang 3D ra đời, từ các thương hiệu nổi tiếng như Hoàng Thanh, Amprin, Faslink, La Pomme, Nagakawa.. Thật khó để lựa chọn phải không nào? Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu đến các bạn cách lựa chọn khẩu trang vải và bảng xếp hạng top 10 khẩu trang vải tốt nhất hiện nay. Hãy tìm ra chiếc khẩu trang vải bạn yêu thích nhất và sử dụng hàng ngày nhé! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  972 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Dior Nữ Thơm tốt nhất hiện nay (Poison, J’adore, Poison)
  Top 10 Nước Hoa Dior Nữ Thơm tốt nhất hiện nay (Poison, J’adore, Poison)
  Dior cực kì nổi tiếng với tư cách là một nhãn hiệu cao cấp được phái nữ yêu thích. Ngay từ khi thành lập, cùng thời trang cao cấp và đồ trang sức, Dior đã tập trung phát triển mảng nước hoa, với những dòng sản phẩm đa dạng từ mùi hương thanh lịch cho đến những mùi hương đầy mê hoặc, và nhận được sự ủng hộ từ nhiều thế hệ. Tuy giá cả có chút cao, nhưng với nhiều mùi hương nổi tiếng như J'adore hay Dior Addict, Hypnotic Poison v.v. Dior đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.Chính vì vậy, lần này, cùng với những điểm cần lưu ý khi lựa chọn nước hoa nữ của Dior, mybest xin giới thiệu danh sách những sản phẩm được yêu thích nhất. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình một loại nước hoa thích hợp nhất.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  846 Lượng view
 • Top 10 Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu tốt nhất hiện nay (Elevit, Avisure Mama, Pregnacare)
  Top 10 Vitamin Tổng Hợp Cho Bà Bầu tốt nhất hiện nay (Elevit, Avisure Mama, Pregnacare)
  Vitamin tổng hợp cho bà bầu ngoài cung cấp chất dinh dưỡng cho mẹ, viên uống tổng hợp còn giúp bổ sung dưỡng chất giúp thai nhi phát triển tốt hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vitamin tổng hợp như Elivit, Avisure Mama, Obimin, Pregnacare... khiến bạn băn khoăn, không biết nên chọn loại nào phù hợp nhất, tốt nhất cho cả mẹ và bé?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí lựa chọn vitamin tổng hợp cho bà bầu, giúp bạn chọn được sản phẩm tốt nhất cho mình. Bên cạnh đó, mybest giới thiệu đến bạn top 10 vitamin tổng hợp cho bà bầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay để bạn tham khảo.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.197 Lượng view
 • Top 10 Tampon tốt nhất hiện nay (Kotex, Unicharm, Tampax)
  Top 10 Tampon tốt nhất hiện nay (Kotex, Unicharm, Tampax)
  Tampon, giúp giảm thiểu tình trạng rò rỉ trong kỳ kinh nguyệt và cảm giác khó chịu. Với sự tiện lợi của tampon, phái nữ sẽ không cần phải ngần ngại tham gia những hoạt động dưới nước như tắm biển hay đi bơi nữa. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại có nhiều loại như tampon có cần đẩy, tampon bông hữu cơ,...đến từ các thương hiệu như Kotex, Uchicharm, Tampax v.v. khiến bạn phân vân khi lựa chọn?Trong bài viết lần này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn tampon cũng như top 10 tampon đang được ưa thích trên thị trường. “Liệu sử dụng tampon có đau không?” hay “sản phẩm nào là tốt nhất?", mybest sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời. Phần sau bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng tampon, hãy xem đến cuối bài nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  348 Lượng view
 • Top 7 Túi Chườm Lạnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Túi Chườm Lạnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Túi chườm lạnh là vật dụng không thể thiếu để hạ nhiệt sau khi chơi thể thao hoặc chườm vết thương. Nhờ sự tiện dụng mà trong những năm gần đây túi chườm lạnh được ưa chuộng như một vật dụng chống nóng cho người chơi thể thao ngoài trời như bóng đá hay trong cuộc sống thường ngày. Túi chườm trên thị trường hiện nay được bày bán vô cùng đa dạng trong cửa hàng thuốc hay cửa hàng dụng cụ thể thao từ các thương hiệu như Fashy, United Medicare, Microlife v.v...Vì vậy, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn túi chườm lạnh cùng Top 7 túi chườm lạnh tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. mybest mong rằng bạn sẽ tìm được loại túi chườm ưng ý để luôn ở trong trạng thái tốt nhất khi chơi thể thao cũng như thoải mái hơn trong mùa hè nóng nực.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  163 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  124.597 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  81.177 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, Clarins, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  17.581 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  58.179 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.073 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  78.624 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Nữ Cho Độ Tuổi 40 tốt nhất hiện nay (Vừa Thanh Lịch Vừa Quyến Rũ)
  Top 10 Nước Hoa Nữ Cho Độ Tuổi 40 tốt nhất hiện nay (Vừa Thanh Lịch Vừa Quyến Rũ)
  Nước hoa dành cho phụ nữ ở độ tuổi 40 là loại nước hoa không chỉ cần có hương thơm là đủ, mà còn phải đem lại sự tao nhã và thanh lịch. Một số mùi hương thích hợp có thể kể đến như nước hoa với hương cuối là mùi gỗ đàn hương, các dòng hương hoa như hoa mộc tê Osmanthus, hoa nhài Jasmine… Ngoài ra, với phụ nữ có cá tính riêng, hương cay Spcicy hay hương thơm bí ẩn, sexy cũng là lựa chọn rất tuyệt vời.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả bảng xếp hạng 10 loại nước hoa tốt nhất dành cho phụ nữ trung niên 40 – 50 tuổi với các thương hiệu nổi tiếng từ Dior, Bvlgari cho đến Jimmy Choo, Tomford, v.v. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  16.214 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề