1. TOP
  2. Mẹ Và Bé
  3. Em Bé - Trẻ Em
  4. Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  • Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
  • Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
  • Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
  • Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
  • Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Một chiếc lược để chải tóc cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng xử lý những sợi tóc mỏng manh trên da đầu mềm mại, nhạy cảm của bé. Do hình dạng của lược dành cho trẻ sơ sinh trông khá giống với lược dành cho người lớn nên nếu bạn không cẩn thận khi chọn mua, bạn có thể sẽ làm tổn thương da đầu của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại có khá nhiều lược đến từ những thương hiệu nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ như Pigeon và Kai nên bạn sẽ khá phân vân trong lần đầu lựa chọn.


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một chiếc lược chải đầu thật phù hợp với bé, đặc biệt dành cho tóc của trẻ sơ sinh. Top 8 những chiếc lược cho bé được các bà mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Cập nhật ngày 23/03/2023
Ngô Lan
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 18-03-2023)

Tại Sao Nên Có Một Chiếc Lược Chải Tóc Cho Bé?

Tại Sao Nên Có Một Chiếc Lược Chải Tóc Cho Bé?

Trẻ con thường chỉ có một lượng tóc khá ít, bạn có thể sẽ nghĩ rằng việc mua bàn chải tóc cho bé là không cần thiết. Trên thực tế, tóc có xu hướng sẽ rối vào nhau do lực ma sát được tạo ra mỗi khi bé lăn lộn. Bên cạnh đó, tóc bé khá mềm và mỏng nên khi xoắn vào nhau sẽ tạo thành những cục tóc rối nhỏ đôi khi gây đau. Do đó, một bàn chải tóc sẽ là trang bị cần thiết cho trẻ.

Khi chải tóc, ngoài việc gỡ rối, lược còn giúp bạn kiểm tra xem da đầu của bé có bị chàm không. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng những loại lược chải tóc dành cho người lớn thường có chất liệu khá cứng nên sẽ không phù hợp để sử dụng cho trẻ sơ sinh. Do đó, hãy chọn mua một sản phẩm phù hợp để tránh làm tổn thương da đầu mỏng của trẻ nhỏ.

Cách Chọn Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc lược dành cho trẻ sơ sinh: 

① Chọn Bàn Chải Có Hình Dạng An Toàn

Nếu bạn muốn đảm bảo sự an toàn và ngăn ngừa thương tích cho bé sơ sinh, hãy kiểm tra thật kĩ hình dạng của bàn chải trước khi chọn mua. 

Chọn Lược Có Thiết Kế Dễ Sử Dụng Cho Người Lớn

Chọn Lược Có Thiết Kế Dễ Sử Dụng Cho Người Lớn

Hãy chọn những chiếc lược có tay cầm được thiết kế với cán cầm thoải mái khi sử dụng. Mặc dù đây là sản phẩm dành cho trẻ em nên bạn có xu hướng chú trọng đến trẻ hơn. Tuy nhiên, cha mẹ sẽ chính là người trực tiếp cầm và sử dụng lược.


Nếu chiếc lược của bạn khó cầm, bạn có thể sẽ làm rơi hoặc gây va chạm mạnh với đầu của bé. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm chọn mua lược dành cho bé, chúng tôi khuyến khích bạn chọn những sản phẩm có kiểu thiết kế tay cầm tương tự với những chiếc lược bạn thường quen sử dụng mỗi ngày.

Hãy Kiểm Tra Hình Dạng Đầu Lược Và Răng Lược

Hãy Kiểm Tra Hình Dạng Đầu Lược Và Răng Lược

Hãy chọn mua những chiếc lược có đầu bo tròn, không có góc cạnh để hạn chế va chạm vào đầu trẻ. Bên cạnh đó, hãy chọn những chiếc lược có lông chải mềm, đem lại sự dễ chịu và không làm tổn thương da đầu. Bạn cũng cần cẩn thận khi chọn mua đầu lược.


Đặc biệt, những chiếc lược có đầu răng lược được bo tròn sẽ êm hơn và không gây tổn thương da đầu. Hầu hết những chiếc lược dành cho trẻ em đều có kiểu thiết kế này nhưng vẫn có những sản phẩm không có. Hãy kiểm tra cẩn thận trước khi chọn mua.

② Kiểm Tra Chất Liệu Làm Lược

Chất liệu làm lược thường được chia thành loại vật liệu tổng hợp và loại vật liệu tự nhiên. Hãy kiểm tra công dụng của từng loại.

Chất Liệu Nylon: Dễ Dành Làm Sạch Và Vệ Sinh

Chất Liệu Nylon: Dễ Dành Làm Sạch Và Vệ Sinh

Chất liệu nylon sẽ được khuyến khích chọn mua nếu bạn chú trọng đến vấn đề vệ sinh. Bạn có thể rửa lược ngay sau khi sử dụng và giữ chúng luôn sạch sẽ. Nylon mềm thích hợp khi chải tóc và loại bỏ các bụi bẩn đồng thời hạn chế rụng tóc. Ngoài ra, bên cạnh những chiếc lược được làm từ chất liệu tự nhiên, lược nylon có khá nhiều sản phẩm nhỏ gọn và rất tiện lợi nếu bạn muốn mang theo.


Mặc dù nylon là loại vật liệu cách điện nhưng đôi khi hiện tượng tĩnh điện do cọ xát vẫn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn hãy cẩn thận khi sử dụng. Bạn có thể hạn chế hiện tượng nhiễm điện bằng cách chải tóc khi tóc còn hơi ẩm.

Vật Liệu Tự Nhiên Dành Cho Bé Có Làn Da Nhạy Cảm

Vật Liệu Tự Nhiên Dành Cho Bé Có Làn Da Nhạy Cảm

Đối với những em bé có làn da nhạy cảm, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những chiếc lược được làm từ những vật liệu tự nhiên như lông lợn hoặc những chất liệu tương tự. Không chỉ giúp hạn chế việc tổn thương da đầu mà lược còn giảm hiện tượng nhiễm điện khi cọ xát. Do đó, lược có ưu điểm khi không làm hư tóc hay gây khó khăn trong việc cắt và chẻ tóc.


Chất liệu tự nhiên nên rất nhẹ nhàng trên tóc tuy nhiên, giá thành của những chiếc lược này sẽ khá cao. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cẩn thận vì lông chải có thể bị rụng trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, vì lược khá dễ sử dụng và an toàn nên đây luôn là một trong những món quà tặng phổ biến dành cho trẻ nhỏ.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Với chất liệu nào đi nữa thì bạn cũng cần vệ sinh chiếc lược chải tóc thường xuyên ít nhất 1 tuần một lần để đảm bảo sạch sẽ, tránh vi khuẩn vi nấm, bụi bẩn bám lên đầu em bé. Cách thực hiện đơn giản và an toàn nhất:


Bước 1: Loại bỏ tóc ra khỏi lược.
Bước 2: Đun sôi khoảng 1 lít nước, thêm vào 3 muỗng canh baking soda rồi ngâm lược vào khoảng 3 phút. Sau đó rửa lược lại bằng nước ấm.
Bước 3: Để lược khô tự nhiên hoặc nếu cần gấp mẹ có thể dùng máy sấy tóc để làm khô nhanh.


Tuy nhiên, bố mẹ vẫn nên kiểm tra nhiệt độ mà sản phẩm có thể chịu được trên bao bì, hướng dẫn để có cách điều chỉnh nhiệt độ thích hợp nhất.

③ Kiểm Tra Những Sản Phẩm Bên Trong Nếu Mua Theo Set

Kiểm Tra Những Sản Phẩm Bên Trong Nếu Mua Theo Set

Đối với những ai muốn sử dụng cả lược và bàn chải tóc, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn mua một bộ 2 dụng cụ thay cho việc mua riêng lẻ từng sản phẩm. Trên thị trường có khá nhiều lược và bàn chải tóc được bán theo bộ, bạn sẽ có thể cất lược vào hộp sau mỗi lần sử dụng để hạn chế bụi bẩn.


Không chỉ riêng lược và bàn chải tóc, bạn còn có thể mua lược cùng những bộ sản phẩm cắt tóc hay bộ dụng cụ chăm sóc cơ thể bao gồm nhíp và đồ làm sạch mũi. Có khá nhiều bộ sản phẩm dành cho bé trên thị trường nên hãy kiểm tra chúng trước khi chọn mua. Nếu bạn có thể tìm được bộ dụng cụ với tất cả những vật dụng cần thiết, bạn sẽ không cần phải mua riêng lẻ đồng thời chi phí cũng sẽ giảm theo.

④ Hãy Bắt Đầu Với Một Chiếc Lược Dạng Bàn Chải

Hãy Bắt Đầu Với Một Chiếc Lược Dạng Bàn Chải

Để chăm sóc cho trẻ sơ sinh, bạn nên sử dụng lược có dạng bàn chải. Lược dạng này ít có khả năng gây kích ứng trực tiếp lên da đầu, vì vậy đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho trẻ sơ sinh với lượng tóc nhỏ và mỏng. Khi bạn thấy số lượng và độ dài của tóc đã nhiều hơn, hãy chuyển sang sử dụng lược cho trẻ. 


Nếu tóc bị rối gây đau trong quá trình chải, bé có thể trở nên ghét việc chải đầu, do đó, hãy cẩn thận trong quá trình gội đầu. Hãy sử dụng loại dầu gội tạo bọt đem lại sự mềm mại cho tóc và hạn chế hiện tượng bị rối. 

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Khi chải đầu cho bé bố mẹ nên quan sát kỹ da đầu bé để phát hiện kịp thời tình trạng viêm da tiết bã (hay còn gọi là cứt trâu). 


Đây là tình trạng rất hay gặp ở các em bé dưới 6 tháng tuổi. Nếu bé gặp tình trạng này các mẹ có thể thoa lên da đầu bé một lớp vaselin hoặc dầu mát xa cho em bé, sau đó để vài giờ và gội đầu bằng chanh loãng. Tuyệt đối không cạy vảy "cứt trâu" vì sẽ làm tổn thương da đầu bé.

Top 8 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trong phần này, hãy cùng mybest điểm qua 8 sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Chất liệu
Kích thước
Dụng cụ
1

Tommee Tippee

Bộ Lược Chải Tóc Cho Bé Tommee Tippee

Tommee Tippee Bộ Lược Chải Tóc Cho Bé Tommee Tippee 1枚目

Sản Phẩm Từ Pháp, Đạt Chứng Nhận An Toàn Cho Trẻ Sơ Sinh

Nhựa

-

Lược và cọ chải tóc

2

Pigeon

Bộ Lược Chải Tóc Cho Bé Pigeon

Pigeon Bộ Lược Chải Tóc Cho Bé Pigeon 1枚目

Combo Lược Chải Tóc Từ Thương Hiệu Pigeon, An Toàn Với Làn Da Nhạy Cảm Trẻ Nhỏ

Nhựa PC cao cấp

-

Lược và bàn chải tóc

3

Kidsme

Lược Chải Tóc Cho Bé Kidsme

Kidsme Lược Chải Tóc Cho Bé Kidsme 1枚目

Chất Liệu Nhựa Không Chứa BPA, Thiết Kế Đại Tiêu Chuẩn FDA

Polypropylene, TPR, Nylon

-

Bàn chải và lược

4

Ku.Ku Duckbill

Bộ Lược Chải Tóc Cho Bé Duckbill

Ku.Ku Duckbill Bộ Lược Chải Tóc Cho Bé Duckbill 1枚目

Chất Liệu Nhựa PC Cao Cấp, Dễ Dàng Làm Sạch

Nhựa PC

-

Lược và cọ

5

PAPA

Lược Chải Tóc Cho Bé PAPA

PAPA Lược Chải Tóc Cho Bé PAPA 1枚目

Thiết Kế Đáng Yêu, Tay Cầm Phát Ra Tiếng Leng Keng

Nylon, Nhựa

15 x 2,2 cm

Lược và bàn chải

6

OEM

Lược Chải Tóc Em Bé

OEM Lược Chải Tóc Em Bé 1枚目

Làm Từ Gỗ và Len Tự Nhiên, Gỡ Rối, Làm Sạch Tóc Nhanh

Gỗ và lông cừu

15 cm

Lược và bàn chải tóc

7

OEM

Lược Chải Tóc Cho Bé

OEM Lược Chải Tóc Cho Bé 1枚目

Lông Chải Siêu Mềm, Tay Cầm Bo Tròn Tiện Lợi Cầm Nắm

Gỗ, lông cừu

15 x 4,5 x 3,5 cm

Lược bàn chải

8

OEM

Lược Chải Tóc Cho Bé

OEM Lược Chải Tóc Cho Bé 1枚目

Bàn Chải Lông Cừu Đem Lại Cảm Giác Dễ Chịu

Gỗ, lông cừu

15 x 4,1 x 1 cm

Lược và cọ chải

Chi tiết
Đóng
No.1

Tommee TippeeBộ Lược Chải Tóc Cho Bé Tommee Tippee

Từ 57.000 VNĐ

Sản Phẩm Từ Pháp, Đạt Chứng Nhận An Toàn Cho Trẻ Sơ Sinh

Được thiết kế đặc biệt dành cho da đầu nhạy cảm của trẻ sơ sinh, bàn chải sở hữu bộ lông siêu mềm và khít, cho phép lấy đi bụi bẩn bám trên những sợi tóc mỏng nhẹ của bé. Chất liệu nhựa khá nhẹ, tiện lợi mang theo và dễ dàng làm sạch sau một thời gian sử dụng.


Sản phẩm từ nhãn hiệu Tommee Tippee của Pháp, đạt chứng nhận không chứa chì, PVC, BPA, đầu lược bo tròn, an toàn sử dụng cho trẻ sơ sinh. Tuy làm bằng chất liệu nhựa nhưng lược có ánh xà cừ rất đẹp mắt.

Chất liệu Nhựa
Kích thước-
Dụng cụLược và cọ chải tóc
No.2

PigeonBộ Lược Chải Tóc Cho Bé Pigeon

Từ 175.000 VNĐ

Combo Lược Chải Tóc Từ Thương Hiệu Pigeon, An Toàn Với Làn Da Nhạy Cảm Trẻ Nhỏ

Hai mẫu lược chải lông mịn và chải cứng đến từ thương hiệu Pigeon luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của mẹ bỉm sữa. Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không chứa BPA, an toàn và không gây kích ứng cho làn da nhạy cảm của trẻ sơ sinh.


Đầu lược được gia công tỉ mỉ, bo góc tròn, không làm đau đầu trẻ nếu bạn vô tình chạm phải. Các khe rãnh của lược được thiết kế nhỏ, phù hợp với những sợi tóc mỏng mềm của bé trong những năm tháng đầu đời. 

Chất liệu Nhựa PC cao cấp
Kích thước-
Dụng cụLược và bàn chải tóc
No.3

KidsmeLược Chải Tóc Cho Bé Kidsme 130078

Từ 145.000 VNĐ

Chất Liệu Nhựa Không Chứa BPA, Thiết Kế Đại Tiêu Chuẩn FDA

Bộ sản phẩm lược và cọ chải tóc Kidsme từ Anh Quốc được làm từ nhựa an toàn không chứa BPA, chú trọng đến từng chi tiết nhỏ và thiết kế bo tròn, đảm bảo sự an toàn khi sử dụng, không gây đau khi bạn vô tình chạm lược vào đầu trẻ.


Ở độ tuổi sơ sinh, những vật dụng có màu sắc sặc sỡ luôn thu hút sự chú ý của trẻ con. Với hai tông màu vàng và xanh phối hợp, bộ lược sẽ luôn nổi bật và tăng sự thích thú khi bạn chải tóc cho bé.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn FDA của Mỹ và kiểm nghiệm bởi SGS (Thụy Sĩ).

Chất liệu Polypropylene, TPR, Nylon
Kích thước-
Dụng cụBàn chải và lược
No.4

Ku.Ku DuckbillBộ Lược Chải Tóc Cho Bé DuckbillKU5414

Từ 71.000 VNĐ

Chất Liệu Nhựa PC Cao Cấp, Dễ Dàng Làm Sạch

Được làm từ chất liệu nhựa PC cao cấp, không chứa BHP gây hại cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh. Nhờ sử dụng chất liệu này mà bộ sản phẩm sở hữu khối lượng khá nhẹ cho phép bé dễ dàng cầm nắm và tự chăm sóc bản thân khi bước vào độ tuổi lớn hơn.


Nếu bạn chú trọng đến vấn đề vệ sinh và luôn muốn làm sạch mọi vật dụng của trẻ sau khi sử dụng, chất liệu bằng nhựa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Thân lược màu trắng nổi bật với chi tiết hình thú ngộ nghĩnh, tăng sự kích thích và hứng thú của trẻ mỗi khi được chải tóc.

Chất liệu Nhựa PC
Kích thước-
Dụng cụLược và cọ
No.5

PAPALược Chải Tóc Cho Bé PAPACEQ205

Từ 109.000 VNĐ

Thiết Kế Đáng Yêu, Tay Cầm Phát Ra Tiếng Leng Keng

Combo lược chải tóc và bàn chải vệ sinh da đầu làm từ chất liệu nhựa an toàn, không sử dụng BPA gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn về chất lượng EN14372 (Châu Âu), EDA (Mỹ)


Màu sắc tươi tắn với hình gấu đáng yêu, tay cầm phát ra tiếng leng keng rất vui tai giúp bé đỡ khó chịu trong khi chải tóc.

Chất liệu Nylon, Nhựa
Kích thước15 x 2,2 cm
Dụng cụLược và bàn chải
No.6

Làm Từ Gỗ và Len Tự Nhiên, Gỡ Rối, Làm Sạch Tóc Nhanh

Bộ sản phẩm gồm bàn chải tóc lông cừu mềm kết hợp cùng lược chải tóc chuyên dụng dành riêng cho bé. Răng lược chải tóc có dạng đầu tròn, êm dịu với da đầu, không gây đau và trầy xước trong quá trình sử dụng.


Bàn chải tóc dạng lông siêu mềm, gỡ rối tóc vô cùng hiệu quả cùng chức năng làm sạch bụi bẩn lẫn trong tóc của trẻ. Cả hai sản phẩm đều được làm từ chất liệu gỗ và len tự nhiên, không gây kích ứng da và an toàn cho trẻ.

Chất liệu Gỗ và lông cừu
Kích thước15 cm
Dụng cụLược và bàn chải tóc
No.7

Lông Chải Siêu Mềm, Tay Cầm Bo Tròn Tiện Lợi Cầm Nắm

Lông cọ được làm từ chất liệu lông cừu siêu mềm mại, dễ dàng quét sạch những bụi bẩn tí hon bám trên những sợi tóc con của bé. Nếu bé nhà bạn vẫn trong giai đoạn ít tháng tuổi, việc làm thẳng và loại bỏ bụi bẩn bằng cọ sẽ là lựa chọn phù hợp.


Phần thân cọ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và được gia công theo hình dạng bầu tròn, tạo cảm giác thoải mái, chắc chắn khi cầm. Kiểu thiết kế tay cầm kết hợp với kích thước nhỏ gọn vừa phải cho phép bé có thể tự sử dụng lược để vệ sinh cá nhân khi lớn hơn.

Chất liệu Gỗ, lông cừu
Kích thước15 x 4,5 x 3,5 cm
Dụng cụLược bàn chải
No.8

Bàn Chải Lông Cừu Đem Lại Cảm Giác Dễ Chịu

Được làm từ chất liệu lông cừu mềm, đây là loại cọ có khả năng đem lại cảm giác dễ chịu cho da đầu của bé mỗi khi sử dụng. Chất liệu này cũng hạn chế tối đa hiện tượng nhiễm điện do cọ xát, bạn có thể nhẹ nhàng làm sạch và chải những sợi tóc mỏng của bé.


Lược được làm từ chất liệu tự nhiên nên có khả năng loại bỏ những sợi tóc rối một cách nhanh chóng. Kiểu thiết kế dạng tròn, nhỏ gọn, dễ cầm và phù hợp với kích thước tay người lớn. Mức giá khá mềm, phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.

Chất liệu Gỗ, lông cừu
Kích thước15 x 4,1 x 1 cm
Dụng cụLược và cọ chải

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Sản Phẩm Gợi Ý Từ Chuyên Gia

Pigeon là thương hiệu rất uy tín trên thị trường với các dòng sản phẩm mẹ và bé, và lược chải tóc là một trong số đó. Vì vậy tôi xin được gợi ý sản phẩm set lược chải tóc cho bé của Pigeon. Lược được thiết kế với chất liệu nhựa không chứa BPA. Lược đầu to được làm bằng lông siêu mềm, phù hợp cho da đầu nhạy cảm của trẻ sơ sinh.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chải Tóc Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Chải Tóc Cho Bé - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Ngày Nào Cũng Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh Có Sao Không?

Bạn có thể chải tóc hàng ngày cho em bé bằng lược chải tóc có răng lược mềm. Điều này hoàn toàn không gây hại mà còn có lợi cho em bé. Chải tóc không chỉ giúp tóc bé gọn gàng mà quan trọng hơn còn là hoạt động massage da đầu cho bé, giúp bé thư giãn, tăng tuần hoàn máu, góp phần kích thích hệ thống dây thần kinh và não bộ bé phát triển.

Cần Lưu Ý Gì Khi Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh?

Nên chải tóc cho bé khoảng 2 lần/ngày. Chỉ chải tóc cho bé khi tóc khô bởi khi tóc ướt, tóc sẽ trở nên yếu dễ gãy rụng và dễ bị tổn thương hơn rất nhiều lần. Nên sử dụng lược răng thưa chuyên dụng để chải tóc cho bé, tuyệt đối không dùng lược sử dụng cho người lớn. Nếu tóc bé bị rối, loại lược này sẽ giúp bạn gỡ tóc dễ dàng mà không khiến bé cảm thấy đau hoặc khó chịu.

Dầu Gội Lành Tính Cho Bé

Em bé cũng rất dễ đổ mồ hôi, thời gian bé ngủ lại khá nhiều và dài khiến mồ hôi tích tụ nhiều trên đầu. Hãy lựa chọn những sản phẩm dầu gội lành tính, an toàn cho bé để giúp bé làm sạch tóc. Tham khảo bài viết dưới đây của mybest để xem cách chọn cũng như xem sản phẩm nào phù hợp với bé nhà mình nhất nhé.

Top 5 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh Tốt Nhất

1Tommee TippeeBộ Lược Chải Tóc Cho Bé Tommee Tippee

2PigeonBộ Lược Chải Tóc Cho Bé Pigeon

3KidsmeLược Chải Tóc Cho Bé Kidsme 130078

4Ku.Ku DuckbillBộ Lược Chải Tóc Cho Bé DuckbillKU5414

5PAPALược Chải Tóc Cho Bé PAPACEQ205

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục