• 9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất hiện nay ( Tư vấn mua 2020) 1
 • 9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất hiện nay ( Tư vấn mua 2020) 2
 • 9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất hiện nay ( Tư vấn mua 2020) 3
 • 9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất hiện nay ( Tư vấn mua 2020) 4
 • 9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất hiện nay ( Tư vấn mua 2020) 5

9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất hiện nay ( Tư vấn mua 2020)

Lông mày là bộ phận có ảnh hưởng rất lớn đến ấn tượng của khuôn mặt. Nếu bạn không biết cách vẽ hoặc vẽ không đối xứng, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua một khuôn vẽ chân mày để có những đường nét cân đối hơn trên khuôn mặt. Khuôn vẽ chân mày là một tấm chất liệu được khoét lỗ theo hình dạng chân mày. Đây là trang bị hữu ích trong việc trang điểm của bạn.


Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua một khuôn vẽ lông mày phù hợp nhất thông qua nhiều tiêu chí. Top 10 những khuôn vẽ lông mày đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng bán hang trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 28-05-2020
 • 60 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Khuôn Vẽ Lông Mày

Đặc điểm của việc chọn mua một khuôn vẽ lông mày chính là hình dạng khuôn. Hãy cùng điểm qua những tiêu chí chọn cụ thể ngay dưới đây:

Chọn Trong Hình Dạng Lông Mày Mà Bạn Muốn

Khi chọn khuôn lông mày, hình dạng của khuôn là điều quan trọng nhất. Hãy chọn những kiểu lông mày phù hợp với sở thích của bạn.

Lông Mày Cong Cho Những Ai Yêu Thích Sự Mềm Mại

Lông Mày Cong Cho Những Ai Yêu Thích Sự Mềm Mại

Lông mày dạng cong với những đường nét nhẹ nhàng, uyển chuyển sẽ tạo ấn tượng dịu dàng và mềm mại. Xu hướng hiện đại gần đây là mẫu lông mày cong, hiệu ứng ba chiều với độ dày nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn vẽ không khéo, khuôn mặt sẽ nhìn rất dữ và lỗi thời. Thật khó để tạo ra một đường cong đẹp, nhưng với sự hỗ trợ của khuôn vẽ, bạn có thể tạo nên những đường nét lý tưởng một cách cân đối.


Sử dụng khuôn vẽ mày dạng cong, dùng vẽ chân mày dạng bột để tán sẽ làm những đường nét trở nên nhẹ nhàng thanh thoát nhưng vẫn toát lên sự hiện đại. Tuỳ thuộc vào từng dạng đường cong mà bộ chân mày sẽ đem lại sự ấn tượng khác nhau. Nếu bạn không biết đâu là khuôn chân mày phù hợp nhất với hình dạng gương mặt, hãy chọn loại khuôn cho phép bạn thử nhiều hình dạng khác nhau.

Lông Mày Ngang Cho Nét Hiện Đại, Sắc Sảo Hơn

Lông Mày Ngang Cho Nét Hiện Đại, Sắc Sảo Hơn

Lông mày ngang là một kiểu lông mày khá phổ biến từ nhiều năm trở lại đây. Khi kết hợp cùng một lớp trang điểm mỏng nhẹ, kiểu lông mày này đem lại ấn tượng dễ thương. Nhưng về cơ bản, lông mày ngang để lại ấn tượng sắc sảo, hiện đại cho vẻ ngoài của bạn. 


Thông thường, bạn sẽ khó để xác định độ dày phù hợp cho mẫu lông mày ngang, nhưng với sự hỗ trợ của khuôn lông mày, bạn có thể dễ dàng để tạo ra những đường kẻ mày lý tưởng. Khuôn lông mày sẽ giúp bạn dễ định hình hơn.Khuôn Vẽ Dạng Đơn Hay Dạng Đôi?

Có hai dạng khuôn lông mày đang được bán: loại để vẽ một bên lông mày và loại vẽ hai lông mày cùng lúc. Hãy kiểm tra ưu điểm và khuyết điểm của từng loại để chọn mua sản phẩm phù hợp với bạn nhất!

Khuôn Đơn: Nhỏ Gọn, Dễ Mang Theo Bên Người

Khuôn Đơn: Nhỏ Gọn, Dễ Mang Theo Bên Người

Loại khuôn lông mày dạng đơn sở hữu ưu điểm là sự nhỏ gọn và chiếm ít không gian lưu trữ. Ngoài ra, mức giá của sản phẩm khá phải chăng cùng đa dạng sự lựa chọn. Với loại khuôn lông mày đơn, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình dạng của lông mày tuỳ thuộc vào tâm trạng bằng cách thay đổi nhiều kiểu khác nhau.


Nhược điểm của loại khuôn này là khi vẽ lông mày bên còn lại, bạn cần tháo ra rồi đảo ngược khuôn. Điều này làm tăng khả năng không đồng đều về chiều cao giữa hai bên. Trong trường hợp này, bạn có thể vẽ một đường làm thước đo để ngăn khuôn bị xê dịch sang trái hay phải.  

Khuôn Vẽ Dạng Đôi: Cho Người Lo Lắng Về Sự Cân Bằng Của Hai Bên Mày

Khuôn Vẽ Dạng Đôi: Cho Người Lo Lắng Về Sự Cân Bằng Của Hai Bên Mày

Một số người cho rằng việc sử dụng dạng lông mày khuôn đơn thường khó thao tác và khó tạo sự cân bằng. Nếu bạn lo lắng về sự khác nhau trong chiều cao của lông mày trái và lông mày phải hoặc sự cân bằng giữa hai bên, chúng tôi khuyến khích bạn chọn sử dụng khuôn lông mày dạng đôi. Loại khuôn lông mày đôi cho phép bạn dễ dàng kẻ một đôi lông mày cân xứng lý tưởng.


Đối với khuôn lông mày dạng đôi, bạn có hai sự lựa chọn. Loại nhựa cứng cố định và loại mềm dễ uốn cong để phù hợp với hình dạng của khuôn mặt. Cả hai mẫu này có chung một nhược điểm là khó cho vào túi trang điểm. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có một số loại cho phép gập đôi, khá tiết kiệm diện tích.

Loại Khuôn Dán Hoặc Dây Đeo Cho Người Vừa Mới Bắt Đầu

Loại Khuôn Dán Hoặc Dây Đeo Cho Người Vừa Mới Bắt Đầu

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chỉnh sửa lông mày bằng một tay, nên chọn mua những loại khuôn dán hoặc dây đeo cố định. Nhờ sự hỗ trợ này, bạn sẽ không lo lắng vị trí của bàn tay giữ khuôn vẽ bị xê dịch khi đang vẽ lông mày.


Mỗi người sẽ có kích thước khuôn mặt và khoảng cách giữa hai lông mày khác nhau, do đó, một khuôn lông mày phổ biến nhất chưa chắc sẽ phù hợp với bạn. Loại dán sẽ tiện lợi hơn ở chỗ bạn có thể điều chỉnh khoảng cách cũng như độ cao thấp để tạo ra dáng mày phù hợp với mình.

Chọn Khuôn Có Kích Thước Nhỏ Gọn, Tiện Lợi Mang Theo

Chọn Khuôn Có Kích Thước Nhỏ Gọn, Tiện Lợi Mang Theo

Nếu bạn muốn sử dụng khung không chỉ khi bạn trang điểm tại nhà vào buổi sáng, mà cả những khi bạn đang đi du lịch, sẽ thật tiện lợi nếu khung chân mày đủ gọn để đặt trong túi trang điểm. Những chiếc khuôn có khả năng gập lại cũng khá tiện lợi. Ngược lại, nếu bạn chỉ muốn sử dụng khuôn tại nhà, hãy chọn loại vật liệu có độ bền cao, ít hư hỏng mà không cần quá bận tâm về kích thước của chúng.

Top 9 Khuôn Kẻ Chân Mày tốt nhất (Tư vấn mua)

9
LoạiKhuôn vẽ dạng đôi
Dáng màyNgang/ Cong
Kích thước18 x 2.2 cm
8
LoạiKhuôn vẽ dạng đôi
Dáng màyNgang/Cong
Kích thước19,5 x 4 cm
7
LoạiKhuôn kẻ dạng đơn
Dáng màyNgang/Cong
Kích thước-
6
LoạiKhuôn đôi/ Dán
Dáng màyNgang/Cong
Kích thước-
5
LoạiKhuôn lông mày đôi
Dáng màyNgang/Cong
Kích thước12.5cm
4
LoạiKhuôn dạng đôi
Dáng màyCong nhẹ
Kích thước-
3

Mira AromaKhuôn Vẽ Lông Mày

17.000 VNĐ

LoạiLông mày đơn
Dáng màyNgang/Cong
Kích thước
2
LoạiKhuôn đơn
Kích thước-
1
LoạiKhuôn dạng đơn
Dáng màyNgang/Cong
Kích thước8.5cm

Bảng So Sánh Khuôn Kẻ Chân Mày

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Brow Class Khuôn Vẽ Lông Mày 1

Brow Class

2
Rene Khuôn Vẽ Lông Mày 1

Rene

3
Mira Aroma Khuôn Vẽ Lông Mày 1

Mira Aroma

4
OEM Khuôn Vẽ Lông Mày 1

OEM

5
OEM Khuôn Vẽ Lông Mày 1

OEM

6
OEM Khuôn Vẽ Lông Mày Giấy Dán 1

OEM

7
OEM Khuôn Vẽ Lông Mày 1

OEM

8
Khuôn Vẽ Chân Mày Có Dây Đeo 1

9
OEM Khuôn Vẽ Lông Mày Dùng 1 Lần 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Khuôn Vẽ Lông Mày

Khuôn Vẽ Lông Mày

Khuôn Vẽ Lông Mày

Khuôn Vẽ Lông Mày

Khuôn Vẽ Lông Mày

Khuôn Vẽ Lông Mày Giấy Dán

Khuôn Vẽ Lông Mày

Khuôn Vẽ Chân Mày Có Dây Đeo

Khuôn Vẽ Lông Mày Dùng 1 Lần

Đặc ĐiểmCombo Đầy Đủ Phụ Kiện, Tiện...Khuôn Kẻ Mày Phong Cách Phư...3 Khuôn Kẻ Mày Theo Phong C...Khuôn Kẻ Mày Đường Nét Cong...Thiết Kế Cố Định Thông Minh...Chất Liệu Giấy Dán Cố Định ...Combo 24 Mẫu Kẻ Mày, Tìm Ra...12 Mẫu Chân Mày, Dây Đeo Ti...Khuôn Kẻ Mày Dùng Một Lần D...
Giá54.000 VNĐ115.000 VNĐ17.000 VNĐ55.000 VNĐ79.000 VNĐ35.000 VNĐ17.223 VNĐ50.000 VNĐ96.000 VNĐ
LoạiKhuôn dạng đơnKhuôn đơnLông mày đơnKhuôn dạng đôiKhuôn lông mày đôiKhuôn đôi/ DánKhuôn kẻ dạng đơnKhuôn vẽ dạng đôiKhuôn vẽ dạng đôi
Dáng màyNgang/Cong-Ngang/CongCong nhẹNgang/CongNgang/CongNgang/CongNgang/CongNgang/ Cong
Kích thước8.5cm-12.5cm--19,5 x 4 cm18 x 2.2 cm
Link

Lời Kết

Một cặp lông mày sắc nét được tạo dáng trau chuốt sẽ giúp bạn để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với người vừa gặp gỡ. Một chiếc khuôn kẻ mày cho những ai chưa có nhiều kinh nghiệm khi trang điểm sẽ là lựa chọn không thể thiếu của phái đẹp.


Chúng tôi hy vọng với những gợi ý khi lựa chọn cùng top 10 những khuôn kẻ mày đang được ưa chuộng nhất được giới thiệu trong bài viết, bạn sẽ có cho mình những lựa chọn thật phù hợp để tạo nên một khuôn mặt thật thu hút!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  101.882 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  82.304 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  92.361 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  95.027 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.736 Lượng view
 • 15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  42.849 Lượng view
 • 7 Kem Nền cho các bạn gái trong độ tuổi 20 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  7 Kem Nền cho các bạn gái trong độ tuổi 20 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Lớp trang điểm nền sẽ ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ lớp trang điểm. Điều này đồng nghĩa với việc kem nền là thành phần không thể thiếu đối với một lớp trang điểm, nhưng việc tìm ra một loại phấn nền phù hợp thường không đơn giản. Đặc biệt với độ tuổi đôi mươi, một độ tuổi với làn da nhạy cảm khi các đặc tính của da dễ dàng xuất hiện và những vấn đề trên da cũng dễ thay đổi giữa nửa đầu và nửa sau của độ tuổi này. Bạn cần quan tâm đến những đặc điểm và sự thay đổi của da đối với như da dầu, da khô hay da hỗn hợp. Vì thế, lần này chúng tôi xin giới thiệu những loại phấn nền dành cho da độ tuổi từ 20 trở đi được xếp trong bảng xếp hạng về độ ưa chuộng. Ở nửa đầu của bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn phấn nền dựa trên những kiến thức từ các chuyên gia mỹ phẩm. Hãy chọn cho mình một sản phẩm trang điểm nền phù hợp với da bạn và tạo nên nền móng cho một lớp trang điểm đẹp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  242 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề