• 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Một chiếc ống đũa sẽ là vật dụng hữu ích trong việc lưu trữ những vật dụng nhà bếp như dao, muỗng, nĩa,… Ống đũa giúp bạn giữ mọi thứ thật gọn gàng và cải thiện hiệu quả của việc nấu ăn. Tuy nhiên, dù chỉ là một vật dụng đơn giản, ống đũa lại sở hữu khá nhiều kiểu thiết kế, kích thước và đa dạng trong chất liệu từ thép không gỉ, men cho đến gốm.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những lưu ý cần thiết trước khi bạn quyết định chọn mua một chiếc ống đũa dùng trong nhà bếp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 những chiếc ống đũa đang được mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết. Hãy biến công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay thôi nào!

 • Thông tin mới nhất: 28-05-2020
 • 839 Lượng view
Mục Lục

Một Chiếc Ống Đũa Giúp Dụng Cụ Nấu Ăn Được Sắp Xếp Gọn Gàng Hơn!

Một Chiếc Ống Đũa Giúp Dụng Cụ Nấu Ăn Được Sắp Xếp Gọn Gàng Hơn!

Những chiếc muôi và đũa dài sẽ không thể nằm gọn gàng trong ngăn kéo bếp, và trong lúc nấu ăn, bạn chắc hẳn sẽ phải cần phải mở tủ lấy chúng ra mất công. Những chiếc ống đựng đũa chính là vật dụng thiết thực trong những trường hợp như vậy.


Nếu bạn trang bị một ống đựng đũa trong nhà bếp, bạn có thể cất dao và giá múc canh thẳng đứng trong ống, những món vật dụng không bị lộn xộn giúp bạn có thể nhanh chóng lấy vật dụng cần thiết ngay khi cần. Bằng việc cất giữ ngăn nắp những dụng cụ mà bạn sử dụng thường xuyên, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi nấu ăn và việc bếp núc cũng trở nên hiệu quả hơn rất nhiều.


Những ngăn kéo của tủ bếp thường có xu hướng bị ẩm ướp do không được thông gió và thoáng khí, nếu bạn cất giữ những dụng cụ nhà bếp được làm từ chất liệu gỗ, dụng cụ sẽ dễ bị mốc. Nếu bạn muốn giữ không gian bếp luôn đẹp mắt và thẩm mĩ, bạn còn chần chừ gì mà không trang bị ngay cho mình một chiếc ống đũa với thiết kế phù hợp với không gian căn bếp?

Cách Chọn Ống Đũa Dành Cho Nhà Bếp

Trước khi bạn quyết định chọn mua một chiếc ống đũa, hãy điểm qua một vìa tiêu chí cần thiết sau:

Chọn Ống Đũa Dựa Trên Phương Thức Lưu Trữ

Dựa vào cách thức lưu trữ vật dụng mà ống đũa được chia thành hai loại chính. Hãy xem xét đặc điểm của từng loại để chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất!

Loại Ống Đũa Không Có Vách Ngăn

Loại Ống Đũa Không Có Vách Ngăn

Nếu bạn chỉ muốn cất giữ một số loại dụng cụ làm bếp với nhau, hãy chọn một chiếc ống đũa có phần miệng mở rộng. Loại ống không ngăn sẽ tiết kiệm cho bạn thời gian phân loại khi úp bát đũa. Nếu bạn là một bà mẹ bận rộn hoặc bạn thường đặt những vật dụng như đũa, muỗng… xung quanh khu vực nấu ăn, loại ống đũa không có vách chính là một lựa chọn phù hợp.


Tuy nhiên, những dụng cụ như đũa thường sẽ nằm rải rác bên trong ống và rất khó để lấy ra. Bên cạnh đó, nếu bạn cất giữa dụng cụ quá nhiều bên trong, ống đũa sẽ dễ bị ngã. Do đó, hãy chọn những ống đũa hơi nặng một chút để có thể dễ dàng đứng vững.

Ống Đũa Có Vách Ngăn: Sắp Xếp Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Dễ Sử Dụng

Ống Đũa Có Vách Ngăn: Sắp Xếp Gọn Gàng, Sạch Sẽ Và Dễ Sử Dụng

Một ống đũa có vách và phân thành nhiều ngăn khác nhau sẽ giúp bạn bố trí và sắp xếp dụng cụ một cách gọn gàng hơn. Với sự hỗ trợ của những vách ngăn, dụng cụ sẽ được giữ ở phương thẳng đứng mà không xô lệch. Ống đựng đũa dạng này sẽ an toàn khi bạn sử dụng gần ở những khu vực có nước và đựng những công cụ như bén sắc như dao


Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào độ rộng của từng ngăn mà dụng cụ sẽ không cho vừa, hoặc dễ ngã đổ gây nguy hiểm. Do đó, cần kiểm tra một cách cẩn thận độ rộng của ngăn chứa. Bên cạnh đó, loại phân ngăn thường khá khó để làm sạch nên sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn chọn mua loại ống đũa có thể tháo rời.

Chất Liệu Phù Hợp Với Vị Trí Và Dụng Cụ Làm Bếp

Ống đũa được làm từ khá nhiều loại chất liệu khác nhau, sau đây là 4 loại chất liệu phổ biến mà bạn sẽ thường xuyên bắt gặp khi chọn mua. Với những đặc điểm và kiểu thiết kế khác nhau tuỳ vào loại chất liệu, bạn sẽ cần tham khảo từng loại để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Thép Không Gỉ / Nhựa: Sử Dụng Ở Khu Vực Thường Xuyên Tiếp Xúc Với Nước. Màu Sắc Bóng Sáng Tạo Cảm Giác Sạch Sẽ

Thép Không Gỉ / Nhựa: Sử Dụng Ở Khu Vực Thường Xuyên Tiếp Xúc Với Nước. Màu Sắc Bóng Sáng Tạo Cảm Giác Sạch Sẽ

Khi sử dụng dao hoặc kéo làm bếp gần bồn rửa, nên chọn loại ống đũa được làm từ thép không gỉ hoặc nhựa. Đây là loại chất liệu chống gỉ sét mạnh mẽ, hạn chế nấm mốc gây ra từ nước và các loại vết bẩn nhà bếp nên bạn có thể lấy vật dụng cần thiết bất cứ lúc nào mà vẫn luôn đảm bảo vệ sinh.


Kiểu sáng bóng từ chất liệu thép không gỉ sẽ phù hợp khi bạn kết hợp sử dụng cùng vòi, bồn rửa và dao kéo, tạo nên sự thống nhất cho gian bếp. Ống đũa từ kim loại thường có nhiều lỗ giúp thông gió và thoát nước khá tốt. Nếu ống đũa được làm từ thép không gỉ hoặc nhựa, bạn sẽ có thể cất những dụng cụ nấu thức ăn, tăng hiệu quả khi dọn dẹp và làm sạch bếp.

Gốm/Men: An Toàn Khi Sử Dụng, Đem Lại Cảm Giác Ấm Áp Cho Gian Bếp

Gốm/Men: An Toàn Khi Sử Dụng, Đem Lại Cảm Giác Ấm Áp Cho Gian Bếp

Chất liệu gốm và men có khả năng chịu nhiệt khá cao và chống bám bẩn hiệu quả trong quá trình sử dụng. Bạn có thể đặt ống đũa xung quanh khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước nhưng đây cũng là loại chất liệu phù hợp để sử dụng ở những khu vực quanh bếp vì khả năng chịu nhiệt của gốm rất cao.


Đây là loại chất liệu có vẻ ngoài tự nhiên, tương thích tốt với các loại dụng cụ làm từ chất liệu thép không gỉ, gỗ và silicon. Tuy nhiên, nếu dầu mỡ và bụi bẩn bám vào bên trong lòng của ống, việc làm sạch sẽ khá khó khăn. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những sản phẩm sử dụng chất liệu gốm đã được tráng men và đặc biệt chọn những mẫu không có lỗ đục trang trí trên thành ống.

Chọn Ống Đũa Chắc Chắn, Khó Ngã Đổ

Nhiều người có thói quen đựng dao cùng với nhiều vật dụng nhà bếp khác trong ống đũa nên độ an toàn khi sử dụng là một yếu tố cần được chú trọng. Để việc nấu nướng luôn an toàn và hiệu quả, bạn nên kiểm tra kích thước và trognj lượng của ống đũa theo những tiêu chí dưới đây:

Ống Đũa Có Trọng Tâm Vững Và Cảm Giác Cứng Cáp

Ống Đũa Có Trọng Tâm Vững Và Cảm Giác Cứng Cáp

Ống đũa có kích thước càng lớn, càng lưu trữ được nhiều đồ. Tuy nhiên, nếu số lượng vật dụng quá nhiều và làm lệch trọng tâm của ống sẽ làm ống dễ ngã hơn. Nếu muốn cất giữ một số lượng dụng cụ lớn, hãy chọn những ống đũa được làm từ chất liệu thép không gỉ có đáy rộng và cảm giác nặng tay khi cầm.


Hãy chọn những ống đũa có kiểu thiết kế an toàn, tránh mua những sản phẩm có hình dáng mất cân đối như đáy hẹp hơn miệng, dù chúng trông có vẻ dễ dàng hơn khi sắp xếp dụng cụ vào bên trong. Đối với những ai sống một mình và cần tiết kiệm không gian nhà bếp, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những ống đũa có kiểu thiết kế mỏng với phần đáy nặng.

Chọn Ống Đũa Dựa Trên Chiều Cao Của Dụng Cụ

Chọn Ống Đũa Dựa Trên Chiều Cao Của Dụng Cụ

Vì chiều cao cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự dễ ngã đổ của ống đựng, do đó bạn nên chọn một sản phẩm có chiều cao cân phù hợp của dụng cụ làm bếp. Một ống đũa có chiều cao bằng khoảng 2/3 chiều dài dụng cụ sẽ là mức lý tưởng khi chọn mua.


Nếu bạn chọn mua ống đựng dựa trên kích thước của những dụng cụ dài, việc lấy những dụng cụ ngắn ra khỏi ống sẽ khá khó khăn. Do đó, thay vì chọn một ống đựng có kích thước lớn để đặt tất cả vào cùng nhau, bạn có thể chọn mua nhiều ống đũa có chiều cao khác nhau phù hợp với đa dạng công cụ làm bếp, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng phân loại và tiết kiệm thời gian hơn.

Thuận Tiện Hơn Với Ống Đựng Có Trang Bị Tay Cầm

Thuận Tiện Hơn Với Ống Đựng Có Trang Bị Tay Cầm

Ngoài những dụng cụ cần thiết để nấu ăn, bạn sẽ có thêm những vật dụng khác như muỗng trang trí hay những dụng cụ để móc vào nắp nồi. Do đó, hãy chú ý để tận dụng những bộ phận khác của ống để mở rộng khả năng cất giữ đồ. Chẳng hạn, bạn có thể cất giữ những vật dụng nhỏ gọn nhưng cần thiết như những cọng thun hoặc bịch nilon.


Một ống đựng có tay cầm giúp bạn dễ dàng di chuyển hơn khi dọn dẹp sau nấu ăn, những khu vực xung quanh bàn làm việc sẽ sạch sẽ và gọn gàng.

Chọn Sản Phẩm Đảm Bảo Vệ Sinh. Những Ống Đũa Có Khả Năng Tháo Rời Được Khuyến Khích

 Chọn Sản Phẩm Đảm Bảo Vệ Sinh. Những Ống Đũa Có Khả Năng Tháo Rời Được Khuyến Khích

Vì nó được sử dụng để nấu ăn nên điều quan trọng là bạn có thể sử dụng ống một cách hợp vệ sinh. Một trong những tiêu chí hàng đầu là bạn có thể làm sạch ống dễ dàng, đặc biệt là khu bên trong lòng ống. Nếu bạn muốn một sản phẩm tiện lợi hơn, hãy chọn những ống đũa được thiết kế theo dạng có thể tháo rời.


Bạn cũng cần xem xét cách sử dụng và làm sạch dựa trên từng chất liệu khác nhau. Bạn nên tránh sử dụng những sản phẩm làm bằng gỗ ở những nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu và nước. Hạn chế làm ướt và sấy khô đối với chất liệu dễ gỉ sét như thép.

Chọn Mua Ống Đựng Đũa Và Dụng Cụ Làm Bếp Từ Cùng Một Nhà Sản Xuất

Chọn Mua Ống Đựng Đũa Và Dụng Cụ Làm Bếp Từ Cùng Một Nhà Sản Xuất

Nếu bạn không chỉ chú trọng đến hiệu quả sử dụng mà còn quan trọng về sự tương thích trong thiết kế, hãy thử chọn mua những chiếc ống đũa cùng một nhà sản xuất với các dụng cụ làm bếp mà bạn có. Lựa chọn này sẽ đem lại cảm giác thống nhất giữa các dụng cụ trong căn bếp của bạn. 


Những vật dụng cùng phong cách thiết kế, màu sắc, không rườm rà sẽ phù hợp với mọi gian bếp bất kể bạn theo phong cách truyền thống châu Á hay châu Âu.

Top 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất (Tư vấn mua)

10

YamadaỐng Đựng Đũa Muỗng

45.000 VNĐ

Chia ngăn
Kích thước145×70×109mm
Khả năng tháo lắp
Chất liệuNhựa PP, vinyl chloride
Khối lượng-
Không gian lưu trữ khác-
9
Chia ngăn
Kích thước21,5 x 7,8 x 12,5 cm
Khả năng tháo lắp-
Chất liệuGỗ beech
Khối lượng400 g
Không gian lưu trữ khác-
8
Chia ngăn
Kích thước24x15x9cm
Khả năng tháo lắp-
Chất liệuGỗ tự nhiên
Khối lượng800g
Không gian lưu trữ khác-
7
Chia ngăn-
Kích thước19.8 x 19 x 9.2 cm
Khả năng tháo lắp
Chất liệuSứ
Khối lượng-
Không gian lưu trữ khác-
6
Chia ngăn
Kích thước50 x 12 cm
Khả năng tháo lắp
Chất liệuThép và nhựa ABS
Khối lượng700g
Không gian lưu trữ khácMóc treo điện thoại và vật dụng khác
5
Chia ngăn
Kích thước15 x 10 cm
Khả năng tháo lắp-
Chất liệuINOX
Khối lượng-
Không gian lưu trữ khácHệ thống móc giẻ lau
4
Chia ngăn
Kích thước13 x 10 cm
Khả năng tháo lắp-
Chất liệuInox SUS304
Khối lượng-
Không gian lưu trữ khác-
3
Chia ngăn
Kích thước10.5 x 18cm
Khả năng tháo lắp
Chất liệuNhựa
Khối lượng235 gram
Không gian lưu trữ khác-
2
Chia ngăn
Kích thước19x19cm
Khả năng tháo lắp
Chất liệuNhựa
Khối lượng-
Không gian lưu trữ khácHệ thống móc treo
1
Chia ngăn
Kích thước20 x 15,5 x 13,5 cm
Khả năng tháo lắp
Chất liệuNhựa
Khối lượng324g
Không gian lưu trữ khácKhe cố định thớt

Bảng So Sánh Ống Cắm Đũa

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Tashuan Ống Đựng Đũa Muỗng 1

Tashuan

2
Apogee Ống Đựng Đũa Muỗng 1

Apogee

3
PP Care Japan Ống Đựng Đũa Muỗng 1

PP Care Japan

4
Ống Đựng Đũa Muỗng Inox SUS 304 1

5
Ống Đựng Đũa Muỗng 1

6
ecoco Ống Đựng Đũa Muỗng 1

ecoco

7
Migecon Ống Đựng Đũa Muỗng 1

Migecon

8
OEM Ống Đựng Đũa Muỗng 1

OEM

9
Nhatvywood Ống Đựng Đũa Muỗng 1

Nhatvywood

10
Yamada Ống Đựng Đũa Muỗng 1

Yamada

Tên Sản Phẩm

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng Inox SUS 304

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Ống Đựng Đũa Muỗng

Đặc Điểm

Phân Loại Dụng Cụ Ngay Sau Khi Rửa Với Hệ Thống Rãnh Thoát Nước Tiện Lợi

Ống Đựng Đũa Muỗng Cố Định Trên Tường, Tiết Kiệm Không Gian Mà Không Cần Khoan

Kích Thước Nhỏ Gọn Chỉ Bằng Một Chiếc Cốc, Phơi Khô Và Giữ Dụng Cụ Luôn Khô Ráo, Hợp Vệ Sinh

Kích Thước Nhỏ Gọn, Chất Liệu Inox Sáng Bóng, Hiện Đại

Thiết Kế Đơn Giản Nhưng Sang Trọng, Thoát Nước Hiệu Quả

Khay Đựng Đũa Treo Tường Với Khả Năng Chịu Lực Siêu Ấn Tượng Lên Đến 30kg

Ống Đũa Bằng Sứ Dành Cho Những Ai Chuộng Phong Cách Cổ Điển, Dễ Dàng Vệ Sinh

Ống Đũa Được Làm Từ Gỗ Tự Nhiên Cho Độ Bền Đi Cùng Năm Tháng, An Toàn Với Sức Khoẻ Người Sử Dụng

Làm Từ Gỗ Beech Tự Nhiên, An Toàn Cho Sức Khoẻ

Tiện Lợi Khi Cố Định Lên Tường Bằng Núm Hút Chân Không

Giá52.000 VNĐ333.000 VNĐ218.000 VNĐ170.000 VNĐ65.000 VNĐ201.000 VNĐ215.000 VNĐ120.000 VNĐ240.000 VNĐ45.000 VNĐ
Chia ngăn-
Kích thước20 x 15,5 x 13,5 cm19x19cm10.5 x 18cm13 x 10 cm15 x 10 cm50 x 12 cm19.8 x 19 x 9.2 cm24x15x9cm21,5 x 7,8 x 12,5 cm145×70×109mm
Khả năng tháo lắp----
Chất liệuNhựaNhựa NhựaInox SUS304INOXThép và nhựa ABSSứGỗ tự nhiênGỗ beechNhựa PP, vinyl chloride
Khối lượng324g-235 gram--700g-800g400 g-
Không gian lưu trữ khácKhe cố định thớtHệ thống móc treo--Hệ thống móc giẻ lauMóc treo điện thoại và vật dụng khác----
Link

Lời Kết

Một chiếc ống đựng đũa giúp phân loại vật dụng nhà bếp một cách khoa học sẽ làm không gian nhà bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn. Chúng tôi hy vọng thông qua những tiêu chí về kích thước, chất liệu và kiểu thiết kế một chiếc ống đựng đũa trong bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích để chọn ra một sản phẩm phù hợp nhất.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  29.709 Lượng view
 • 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh mì nóng hỏi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong lần đầu chọn mua máy. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng bánh mì ưng ý nhất. Top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.719 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  19.145 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  15.539 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.344 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Máy làm sữa đậu nành sẽ giúp bạn tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể tự tay chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như Ranbem, Joyoung, Bluestone, Xiaomi, Saiko, Lock&Lock,... bạn sẽ khá phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Chúc bạn tìm được một loại máy xay sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.874 Lượng view
 • Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc máy hút chân không sẽ giúp giữ lại độ tươi của thực phẩm. Đây là loại vật dụng tiện lợi để bảo quản thực phẩm tươi sống đặc biệt là khi bạn mua dự trữ với số lượng lớn. Tuy nhiên, với khá nhiều nhãn hiệu như máy hút chân không Lock&Lock, máy hút chân không Value, máy hút chân không cầm tay v.v. và vì loại máy này vẫn còn khá mới mẻ trong gian bếp của người Việt nên việc chọn mua sản phẩm dành cho người mới lần đầu tìm hiểu sẽ có nhiều khó khăn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc máy hút chân không tốt nhất thật hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn phân vân khi chọn mua, top 10 những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  327 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề