• 10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đai quấn cổ chân bảo vệ mắt cá là dụng cụ thường được sử dụng trong trường hợp bạn bị bong gân và cần sự bảo vệ mỗi khi đi bộ. Đây cũng là loại dụng cụ hữu ích để ngăn ngừa chấn thương và cải thiện hiệu suất hoạt động của chân khi bạn tham gia những môn thể thao cường độ cao như chạy, bóng đá và bóng rổ.


Những thương hiệu lớn như Vantelin, Zamst và Aolikes với đa dạng dòng sản phẩm sẽ khiến bạn khá phân vân khi chọn mua, đặc biệt đối với những ai lần đầu tìm hiểu. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một đai quấn cổ chân bảo vệ mắt cá phù hợp nhất dựa trên nhiều tiêu chí hữu ích. Nếu bạn vẫn còn phân vân, top 10 những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên các bản xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 22-05-2020
 • 40 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đai Quấn Hỗ Trợ Mắt Cá Chân

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi chọn mua một đai quấn chân dưới đây: 

Chọn Hình Dạng Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng Của Bạn

Ngay cả khi tất cả mọi sản phẩm đều được gọi là đai quấn chân hỗ trợ mắt cá, cách sử dụng của mỗi người sẽ hoàn toàn khác nhau tuỳ thuộc vào hoàn cảnh và mục đích. Hãy xác định chính xác mục đích sử dụng của bạn để chọn ra loại đai phù hợp nhất. 

Đai Quấn Cố Định Nhưng Không Cản Trở Chuyển Động Của Mắt Cá Chân

Đai Quấn Cố Định Nhưng Không Cản Trở Chuyển Động Của Mắt Cá Chân

Khi bạn tham gia những môn thể thao sử dụng mắt cá chân, chẳng hạn như bóng đá hoặc bóng rổ, hãy chọn một chiếc đai có thể giữ cố định ở vị trí mắt cá nhưng không ngăn cản hay ảnh hưởng đến chuyển động của chân. Những loại có chất vải dày hoặc những đai có phần băng cố định dễ gây vướng víu, không thích hợp trong trường hợp này. Hãy chọn mua loại đai có chất liệu vải càng mỏng càng tốt, điều này sẽ giúp hạn chế việc cản trở chuyển động của đai.


Bên cạnh đó, những loại đai dễ bị xê dịch khi vận động mạnh cũng không phù hợp khi bạn chơi thể thao. Sẽ lý tưởng hơn khi bạn chọn mua một dây đai có độ vừa nhất định và không xê dịch sau khi đã mang vào.

Đai Ngăn Xoắn Và Vòm Bảo Vệ Mu Bàn Chân Dành Cho Chạy Bộ

Đai Ngăn Xoắn Và Vòm Bảo Vệ Mu Bàn Chân Dành Cho Chạy Bộ

Nếu bạn đang cần mua một chiếc đai quấn hỗ trợ khi chạy bộ, nên lựa chọn loại sản phẩm có khả năng ngăn ngừa tình trạng đai bị xoắn trong quá trình chạy. Đặc biệt, những loại đai này thường có khả năng ổn định chuyển động của chân thông qua việc kéo cao và thắt chặt dây đai với khu vực quanh mắt cá chân từ cả hai hướng trái và phải.


Ngoài ra, những loại đai có trang bị vòm bảo vệ cũng phù hợp khi chạy vì có thể giảm tổn thương cho mu bàn chân. Do vòm dây đai có thể bảo vệ chân và trọng lực tác động lên chân được ở mức cân bằng nên có hiệu quả mạnh mẽ trong việc giảm sự ảnh hưởng của các tác nhân gây đau khi chạy.

Dây Đai Có Lớp Đệm Hỗ Trợ, Lựa Chọn Phù Hợp Khi Bong Gân Hoặc Bị Thương

Dây Đai Có Lớp Đệm Hỗ Trợ, Lựa Chọn Phù Hợp Khi Bong Gân Hoặc Bị Thương

Nếu mắt cá chân của bạn bị thương hoặc bong gân, nên chọn mua những loại dây đai có trang bị lớp đệm bên trong hoặc phần bảo vệ bằng nhựa bên ngoài để hỗ trợ và cố định chắc chắn mắt cá chân của bạn.Với sự hỗ trợ này, hướng và góc độ của mắt cá chân luôn được cố định chắc chắn, mang lại hiệu quả giảm đau.


Bên cạnh đó, do đai khá mềm và dễ chịu nên có thể cố định trong một thời gian dài ở những bộ phận bị thương hoặc bong gân mà không gây khó chịu.

Sử Dụng Đai Mỗi Ngày, Chọn Loại Đai Tiện Lợi Như Vớ

Nếu bạn muốn sử dụng đai quấn chân mỗi ngày, hãy chọn những sản phẩm có kiểu thiết kế dạng vớ dễ tháo. Bạn có thể mang đai như một chiếc vớ thông thường và rất dễ để sử dụng và cũng không thắt quá chặt như các loại khác


Nhược điểm của đai quấn dạng vớ là bạn không thể điều chỉnh đai theo kích thước mà mình mong muốn. Nếu đai không sở hữu kích thước phù hợp với bàn chân bạn, hiệu quả sử dụng có thể sẽ không như bạn mong muốn.

Lựa Chọn Đai Dựa Trên Chất Liệu

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn đai quấn chính là chất liệu của đai. Hãy chọn loại chất liệu đem lại cảm giác thoải mái và dễ dàng xử lý vì đai sẽ tiếp xúc trực tiếp lên cơ thể bạn.

Chất Liệu Lưới Hoặc Chất Liệu Đan Cho Cảm Giác Thoáng Khí

Chất Liệu Lưới Hoặc Chất Liệu Đan Cho Cảm Giác Thoáng Khí

Nếu bạn cần tìm chiếc đai mang lại cảm giác thoáng khí khi sử dụng, hãy chọn đai được làm từ loại chất liệu lưới cameron hoặc dệt kim. Ngay cả khi bạn sử dụng đai trong mùa hè nóng bức, đai vẫn cho phép mồ hôi được thoát ra dễ dàng, ngăn ngừa tình trạng bí da, nổi mẩn. Ngoài ra, bạn sẽ không cảm thấy khó chịu nếu phải quấn đai trong một thời gian dài.


Mặt khác, trong trường hợp đai sử dụng chất liệu dệt kim, nếu bạn đeo đai thường xuyên, đai sẽ bị giãn nhanh chóng. Do đó, loại chất liệu này không phù hợp để sử dụng mỗi ngày. 

Chất Liệu Polyester Và Nylon, Lý Tưởng Với Độ Bền Bỉ Cao

Chất Liệu Polyester Và Nylon, Lý Tưởng Với Độ Bền Bỉ Cao

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đai để sử dụng trong một thời gian dài, nên chọn mua chất liệu tổng hợp như polyester hoặc nylon. Loại chất liệu này thường kín và có độ bền cao nên khá khó hỏng. Đây là lựa chọn phù hợp để sử dụng hằng ngày giúp bảo vệ mắt cá chân. Do đặc trưng của chất liệu, loại dây đai này sẽ biến dạng rất ít sau thời gian dài sử dụng ngay cả khi bạn giặt rửa chúng thường xuyên.


Tuy nhiên, nhược điểm của loại đai này là khả năng thoát khí và hút ẩm khá kém. Do đó, bạn nên chọn loại được thiết kế theo kiểu bán phần cùng loại vải càng mỏng càng dễ chịu.

Đai Có Độ Dày Phù Hợp Khi Đi Giày

Đai Có Độ Dày Phù Hợp Khi Đi Giày

Nếu bạn sử dụng đai quấn cố định mắt cá khi đi giày hoặc vớ, độ dày của đai là một tiêu chí bạn cần xem xét. Nếu chất liệu của đai quấn qúa dày, chân của bạn sẽ có thể bị cứng khi di chuyển. Trong trường hợp của loại đai quấn cố định hai bên trái phải, nếu phần cần cố định càng nhiều, độ dày của đai sẽ giảm đi tương ứng.


Đặc biệt, nếu khu vực mu bàn chân và gót chân được quấn đai dày, bạn có thể sẽ không mang vừa đôi giày của mình nữa. Hãy kiểm tra độ dày trước khi chọn mua để có thể sử dụng một cách thoải mái và tự tin nhất.

Loại Băng Quấn: Quấn Đai Chắc Chắn Hơn

Loại Băng Quấn: Quấn Đai Chắc Chắn Hơn

Nếu bạn muốn quấn đai chắc chắn hơn, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những loại sản phẩm dạng băng quấn. Loại đai này sẽ cố định với chân một cách dễ dàng dựa trên kích thước và hình dạng của chân bạn. Với kiểu thiết kế tiện lợi, bạn có thể quấn hoặc tháo dễ dàng hơn so với loại băng thông thường và dễ dàng thao tác mà không cần sự trợ giúp từ người khác.


Nếu bạn có thể điều chỉnh mức độ thắt chặt bằng đai hai bên, bạn sẽ có cảm giác chặt chẽ hơn đối với từng đai. Hỗ trợ này khá hữu ích khi bạn tập thể dụng hoặc bị thương. Tuy nhiên, loại đai này sẽ không phù hợp để sử dụng mỗi ngày vì đai cố định chân khá chắc chắn.

Top 10 Đai Quấn Cổ Chân Bảo Vệ Mắt Cá Chân tốt nhất (Tư vấn mua)

10
Sử dụngHàng ngày/ Khi tập thể thao
LoạiDạng vớ
Chất liệuSợi polyester
Kích thướcS, M, L, XL
9
Sử dụngHàng ngày/ Khi tập thể thao
LoạiDạng băng quấn
Chất liệuCotton/cao su đàn hồi
Kích thước70cm x 8cm
8
Sử dụngHàng ngày, khi luyện tập
LoạiDạng băng quấn
Chất liệuCao su tổng hợp
Kích thướcĐai cuốn: 27 x 8 cm Băng đàn hồi: 63 x 5 cm
7
Sử dụngTập thể thao
LoạiDạng vớ
Chất liệuNylon 55%, caosu 38,5%, spandex 6,5%
Kích thướcFreesize
6
Sử dụngKhi tập luyện
LoạiDạng đai
Chất liệuChất liệu cao su tổng hợp kết hợp vải, sợi Lycra
Kích thướcS, M
5
Sử dụngKhi tập thể thao/ Hỗ trợ hồi phục
LoạiDạng đai
Chất liệuVải Spandex kết hợp với cao su Neoprene
Kích thướcS - XL
4
Sử dụngKhi luyện tập thể thao
LoạiDạng vớ
Chất liệuNylon, Elastane
Kích thướcS, M, L, LL
Khả năng dán-
3
Sử dụngHằng ngày/ Khi tập thể thao
LoạiDạng đai
Chất liệuCao su tự nhiên Latex và Neoprene
Kích thước35x39cm
2
Sử dụngKhi tập thể thao
LoạiDạng đai
Chất liệuNylon, Polyester, Elastane
Kích thướcS, M, L, LL
1
Sử dụngKhi tập thể thao
LoạiDạng vớ
Chất liệuNylon 60%, 25% caosu, 5% silicon,10%spandex
Kích thướcM/L/XL

Bảng So Sánh Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Aolikes Tất Bảo Vệ Lót Silicon 1

Aolikes

2
 ZAMST Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

ZAMST

3
AOLIKES Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

AOLIKES

4
ZAMST Đai Hỗ Trợ Mắt Cá Chân 1

ZAMST

5
TMT Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

TMT

6
AOLIKES Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

AOLIKES

7
Aolikes Vớ Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

Aolikes

8
Aolikes Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

Aolikes

9
AOLIKES Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

AOLIKES

10
ARBOT Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân 1

ARBOT

Tên Sản Phẩm

Tất Bảo Vệ Lót Silicon

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đai Hỗ Trợ Mắt Cá Chân

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Vớ Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đai Bảo Vệ Mắt Cá Chân

Đặc ĐiểmTăng Cường Bảo Vệ, Giảm Thi...Đai Cố ĐỊnh Mắt Cá Cao Cấp,...Hỗ Trợ Luyện Tập Hàng Ngày ...Đai Quấn Có Khả Năng Kiểm S...Đai Quấn Cố Định, Hỗ Trợ Đi...Đai Quấn Bảo Vệ Mắt Cá Chân...Mềm Mại, Ôm Chân, Không Gây...Đai Quấn Bảo Vệ Mắt Cá Chân...Đai Bảo Vệ Chân Khỏi Những ...Thiết Kế Hoa Văn Độc Đáo, G...
Giá239.000 VNĐ2.024.000 VNĐ97.500 VNĐ1.012.000 VNĐ317.000 VNĐ189.000 VNĐ99.000 VNĐ189.000 VNĐ129.000 VNĐ78.000 VNĐ
Sử dụngKhi tập thể thaoKhi tập thể thaoHằng ngày/ Khi tập thể thaoKhi luyện tập thể thaoKhi tập thể thao/ Hỗ trợ hồi phụcKhi tập luyệnTập thể thaoHàng ngày, khi luyện tậpHàng ngày/ Khi tập thể thaoHàng ngày/ Khi tập thể thao
LoạiDạng vớDạng đaiDạng đaiDạng vớDạng đaiDạng đaiDạng vớDạng băng quấnDạng băng quấnDạng vớ
Chất liệuNylon 60%, 25% caosu, 5% silicon,10%spandexNylon, Polyester, ElastaneCao su tự nhiên Latex và NeopreneNylon, Elastane Vải Spandex kết hợp với cao su NeopreneChất liệu cao su tổng hợp kết hợp vải, sợi LycraNylon 55%, caosu 38,5%, spandex 6,5%Cao su tổng hợpCotton/cao su đàn hồiSợi polyester
Kích thướcM/L/XLS, M, L, LL35x39cmS, M, L, LLS - XLS, MFreesizeĐai cuốn: 27 x 8 cm Băng đàn hồi: 63 x 5 cm70cm x 8cmS, M, L, XL
Link

An Toàn Hơn Với Băng Bảo Vệ Đầu Gối

Ngoài bảo vệ mắt cá chân, loại băng bảo vệ đầu gối sẽ giúp bạn bớt căng cơ sau khi luyện tập, giảm áp lực lên đầu gối trong quá trình vận động, từ đó hạn chế chấn thương. Hãy tham khảo bài viết sau đây của mybest để chọn được sản phẩm ưng ý cho mình nhé.

Lời Kết

Một chiếc đai quấn bảo vệ mắt cá là hỗ trợ cần thiết mỗi khi bạn có vấn đề về chân như bong gân hay trầy xướt. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin và cách chọn để tìm ra một đai quấn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Etude House, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  29.071 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  55.490 Lượng view
 • 19 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  19 Kem Dưỡng Da Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn lo lắng về đôi bàn chân khô ráp hay mùi mồ hôi khó chịu? Kem dưỡng da chân (foot cream) sẽ là trợ thủ đắc lực giải quyết mọi vấn đề cho bạn nhé. Hiện nay, có nhiều hãng kem dưỡng da chân như Deonatulle, Neutrogena, Oriflame, Innisfree, Burt’s Bees, Thalgo từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mỹ,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da chân nào tốt nhất phù hợp với bản thân?Dù bạn cần kem để dưỡng ẩm, khử mùi, diệt khuẩn hay mát xa bàn chân, bạn nên biết những thành phần phù hợp, để đạt hiệu quả dưỡng da mong muốn. Do đó, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn kem dưỡng da chân, cũng như các loại kem dưỡng da chân tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được kem dưỡng da chân như ý, để chăm sóc đôi bàn chân và có những bước đi thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  6.475 Lượng view
 • 10 Phấn Má Hồng Dạng Kem tốt nhất màu đẹp hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Má Hồng Dạng Kem tốt nhất màu đẹp hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu nhắc đến phấn má, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các dạng phấn má dạng bột, hoặc bột nén truyền thống. Nhưng trong một vài năm gần đây từ các hãng mỹ phẩm bình dân như Canmake của Nhật Bản cho đến đến các thương hiệu tên tuổi lớn trong giới mỹ phẩm như Chanel cũng liên tục cho ra các dòng sản phẩm phấn má dạng kem, khiến cho từ khóa này đang dần trở nên phổ biến và tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các cô nàng mê làm đẹp.Nếu bạn đang phân vân không biết phấn má hồng dạng kem nào đẹp và tốt nhất, trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn về ưu điểm, đặc điểm công dụng cũng như cách để lựa chọn các sản phẩm phấn má hồng dạng kem, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn dù mới tập tành trang điểm cũng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.772 Lượng view
 • 10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sữa Dưỡng Thể Body Milk tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa Dưỡng Thể Body Milk là sản phẩm chăm sóc da toàn thân, giúp cho da được cấp ẩm đầy đủ và luôn mềm mịn nên chính là bạn đồng hành thân thiết của rất nhiều người. So với kem dưỡng ẩm và bơ dưỡng ẩm, sữa dưỡng thể body milk có kết cấu nhẹ hơn nên khi bôi tạo cảm giác rất dễ chịu. Chính vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng trong mùa hè mà không sợ bị bết dính! Sữa dưỡng thể body milk rất đa dạng về chủng loại như sữa dưỡng trắng, sữa dưỡng có mùi, sữa dưỡng thể không mùi.Bạn đang phân vân không biết loại sữa dưỡng thể body milk nào tốt nhất và phù hợp để chăm sóc cơ thể mình? Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn sữa dưỡng thể body milk phù hợp với mục đích sử dụng cũng như bảng xếp hạng Top 10 sữa dưỡng thể body milk tốt nhất từ các hãng nổi tiếng như Nivea, Himalaya, đến Thebodyshop. Chúc quý độc giả có thể tìm được sản phẩm như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.327 Lượng view
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới bởi đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, tất nhiên vật đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là thảm tập yoga.Thảm tập yoga đã trở thành một đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga phong phú như Nike, Adidas, Reebok, cũng như nhiều chất liệu như thảm tập yoga TPE, thảm tập yoga PVC, khiến chúng ta phân vân không biết nên mua loại thảm tập yoga nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  19.020 Lượng view
 • 13 Son Dưỡng Môi cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  13 Son Dưỡng Môi cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da môi mỏng manh hơn làn da khuôn mặt. Do dễ khô và không được bảo vệ khỏi tia UV, đôi môi của bạn thường trở nên khô nứt nẻ hay tổn thương. Đối với ấn tượng gặp mặt lần đầu, đôi môi cũng là một yếu tố quan trọng, do vậy không chỉ nữ giới mà nam giới cũng cần chăm sóc đôi môi hàng ngày.Hiện nay, có nhiều sản phẩm dưỡng môi dành riêng cho nam giới, từ các thương hiệu nổi tiếng như EOS, Nivea, Rohto, DHC, Kiehl's, Bulldog, Tonymoly, Innisfree, Labello... khiến bạn phân vân khi lựa chọn. Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn son dưỡng môi cho nam giới nhanh chóng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết, để có đôi môi mềm mại và đầy đặn.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  85 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề