• Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 10 Máy Hút Chân Không Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Một chiếc máy hút chân không sẽ giúp giữ lại độ tươi của thực phẩm. Đây là loại vật dụng tiện lợi để bảo quản thực phẩm tươi sống đặc biệt là khi bạn mua dự trữ với số lượng lớn. Tuy nhiên, với khá nhiều nhãn hiệu như máy hút chân không Lock&Lock, máy hút chân không Value, máy hút chân không cầm tay v.v. và vì loại máy này vẫn còn khá mới mẻ trong gian bếp của người Việt nên việc chọn mua sản phẩm dành cho người mới lần đầu tìm hiểu sẽ có nhiều khó khăn.


Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc máy hút chân không tốt nhất thật hiệu quả. Nếu bạn vẫn còn phân vân khi chọn mua, top 10 những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 05-11-2020
 • 277 Lượng view
Mục Lục

Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Là Gì?

Máy Hút Chân Không Thực Phẩm Là Gì?

Máy hút chân không thực phẩm là loại thiết bị nhà bếp cho phép bạn rút hết không khí bên trong và niêm phong túi bằng nhiệt, ngăn thực phẩm không bị ôxy hoá bởi không khí và hư hỏng do độ ẩm, ngăn chặn sự hình thành của vi khuẩn và nấm, cho phép lưu trữ thực phẩm được an toàn hơn.


Thực phẩm khi được giữ kín khỏi không khí sẽ có thể lưu trữ trong một thời gian dài nếu chúng được đông lạnh. Khi cần sử dụng, có thể để nguyên thực phẩm trong túi và làm tan bằng nước ấm. Đây cũng là loại thiết bị được khuyến khích cho những người bận rộn, những gia đình cần một lượng thức ăn lớn và những ai cần bảo quản đồ ăn đã được nấu sẵn.


Có rất nhiều loại máy hút chân không thực phẩm, từ loại để bàn đến loại cầm tay, rất phong phú. Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu sẽ giới thiệu loại máy hút chân không để bàn.

Cách Chọn Máy Hút Chân Không Thực Phẩm

Trước khi đến với top những máy hút chân không được ưa chuộng, mời các bạn cùng điểm qua những tiêu chí quan trọng trước khi chọn mua ngay bên dưới:Máy Có Công Suất Khử Khí Từ -60kpa

Máy Có Công Suất Khử Khí Từ -60kpa

Điểm quan trọng nhất quyết định hiệu suất của máy hút chân không thực phẩm chính là độ kín khít. Bạn cần chắc chắn rằng túi sẽ không bị bung trong một thời gian dài và không có khoảng không trống sau khi được ép.


Một chiếc máy hút chân không thực phẩm dành cho gia đình lý tưởng sẽ có mức khử khí mạnh, từ -60 kPa trở lên. Tuy nhiên, trên thị trường cũng có rất nhiều những dòng máy có mức khử khí chỉ khoảng -50kPa. Nếu khả năng khử khí quá yếu, bạn sẽ không thể duy trì độ tươi của thực phẩm.

Lưu Trữ Thực Phẩm Chế Biến Sẵn: Chức Năng Hút Được Thực Phẩm Ướt

Lưu Trữ Thực Phẩm Chế Biến Sẵn: Chức Năng Hút Được Thực Phẩm Ướt

Nếu bạn đang cân nhắc về việc bảo quản những món ăn đã được làm sẵn, hãy chọn một chiếc máy có khả năng hút được thực phẩm ướt. Một số máy có khả năng hút chân không những loại thực phẩm dạng nước như súp nhưng một số khác không thể hoạt động nếu thức ăn có hàm lượng nước cao. Nếu bạn hút chân không một loại thực phẩm chứa nước bằng một chiếc máy không tương thích với nước, máy của bạn sẽ dễ bị hỏng.


Một số máy hút chân không được trang bị vòi chuyên dụng, có khả năng hút thực phẩm đựng trong lọ thì phạm vi sử dụng sẽ được mở rộng đáng kể. Do đó, những người bận rộn giờ đã có thể thoải mái bảo quản đồ ăn nấu sẵn.

Xác Định Khả Năng Hoạt Động Của Máy

Xác Định Khả Năng Hoạt Động Của Máy

Làm cách nào để một người lần đầu sử dụng máy, một người không quá quen thuộc với các loại máy móc có thể sử dụng một thiết bị như máy hút chân không khi đây không phải là loại máy phổ biến trong nhiều gia đình phổ thông? Sự đa dạng về chức năng sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiết bị quá rắc rối, khó sử dụng.


Điều này có thể được xác định thông qua các bước trong qui trình sử dụng của máy. Việc dễ sử dụng sẽ thể hiện qua số lần thao tác và nhấn nút từ khi khởi động máy đến khi hoàn thành việc hút. Do đó, những chiếc máy hút có khả năng tự hoàn thành toàn bộ qui trình sau khi ấn nút sẽ được khuyến khích chọn mua. Bạn nên tránh những thiết bị đòi hỏi việc thao tác và điều chỉnh trong quá trình khử khí. 

Kiểm Tra Những Tiêu Chí Khác Như Âm Thanh, Tốc Độ Và Loại Túi Đặc Biệt

Một trong những lưu ý khi chọn mua đó là bạn nên kiểm tra âm thanh của máy trong quá trình hoạt động, tốc độ hút khi và những thông số kỹ thuật của loại túi đặc biệt. Đối với những chiếc túi đặc biệt, do quá trình hoạt động sẽ liên quan đến tính liên tục, vì vậy hãy kiểm tra chắc chắn sự tương thích của chất liệu và phụ tùng sẵn có.

Nhà Có Trẻ Nhỏ, Thú Cưng: Chọn Loại Máy Hoạt Động Yên Tĩnh

 Nhà Có Trẻ Nhỏ, Thú Cưng: Chọn Loại Máy Hoạt Động Yên Tĩnh

Mức độ ồn của máy là một trong những vấn đề mà bạn cần lưu ý nếu bạn thường xuyên sử dụng máy hút chân không và đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hay nuôi thú cưng.


Khi hút khí, máy chắc chắn sẽ tạo ra âm thanh nhưng một số máy có chức năng yên tĩnh sẽ không tạo ra tiếng ồn quá to gây giật mình, sợ hãi. Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét để không sử dụng máy vào ban đêm.

Đóng Gói Nhiều Lần Trong Một Lúc: Chú Trọng Tốc Độ

Đóng Gói Nhiều Lần Trong Một Lúc: Chú Trọng Tốc Độ

Nếu bạn muốn đóng nhiều gói trong cùng một lúc, chẳng hạn như để cất giữ và đông lạnh những mặt hàng thực phẩm mà bạn đã mua với số lượng lớn tại siêu thị, tốc độ hoàn thành của máy hút chân không cũng rất quan trọng.


Máy hút chân không để bàn có sự khác biệt khá lớn về tốc độ giữa các sản phẩm. Những chiếc máy có tốc độ nhanh sẽ hoàn thành trong vòng 20 giây trong khi những chiếc máy tốc độ chậm thường mất khoảng 50 giây. Hãy chọn loại máy có thời gian hoàn thành càng nhanh càng tốt và bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. 

Đừng Quên Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật Và Loại Túi Tương Thích

Đừng Quên Kiểm Tra Thông Số Kỹ Thuật Và Loại Túi Tương Thích

Khi mua một máy dán thực phẩm để bàn, điều quan trọng là phải kiểm tra xem máy có cần túi chuyên dụng hay không. Một chiếc máy đi kèm túi chuyên dụng sẽ đem lại hiệu quả khử khí cao nhưng bạn cũng cần phải xem xét mức chi phí bạn cần bỏ ra khi sử dụng


Một số máy có đi kèm với cuộn nylon tương thích với máy rất tiện lợi. Nếu bạn không có túi chuyên dụng, hãy kiểm tra những loại túi có chất liệu tương thích. Hãy thận trọng nếu bạn hút chân không với những loại túi không tương thích vì có thể sẻ gây chập, tóe lửa dẫn đến hỏa hoạn.


Ngoài ra, cũng nên kiểm tra độ kín của túi, những loại túi dày và kín sẽ đảm bảo mùi của thực phẩm không thoát ra ngoài gây hôi, đồng thời ngăn ngừa tốt không khí tiếp xúc với thực phẩm bên trong gây ôi thiu.

Top 10 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

10
Kích thước17x25 cm
Túi chuyên dụngCần (Có kèm theo máy)
Khối lượng0.75 kg
Phù hợp những sản phẩm có nướcKhông
9
Kích thước40 x 15 x 7 cm
Túi chuyên dụng-
Khối lượng-
Phù hợp những sản phẩm có nước
8
Kích thước36 x 15 x 8,5 cm
Túi chuyên dụngCần
Khối lượng1.22kg
Phù hợp những sản phẩm có nước
7
Kích thước360 x 172 x 250 mm
Túi chuyên dụngSử dụng được với các túi chân không khác
Khối lượng-
Phù hợp những sản phẩm có nước
6
Kích thước39 x 14.8 x 7.2 cm
Túi chuyên dụngSử dụng được với các túi chân không khác
Khối lượng2.6 kg
Phù hợp những sản phẩm có nước
5
Kích thước44 x 21 x 8 cm
Túi chuyên dụngSử dụng được với các túi chân không khác
Khối lượng-
Phù hợp những sản phẩm có nước
4
Kích thước36,6 x 14,2 x 6,7 cm
Túi chuyên dụngSử dụng được với các túi hút chân không khác
Khối lượng1,2 Kg
Phù hợp những sản phẩm có nước
3
Kích thước40.5x12x21.5 cm
Túi chuyên dụngCần
Khối lượng2.7kg
Phù hợp những sản phẩm có nước
2
Kích thước36.5 × 7.5 × 14 cm
Túi chuyên dụngCần (Có kèm theo máy)
Khối lượng1,5 kg
Phù hợp những sản phẩm có nước
1
Kích thước40 x 16 x 8 cm
Túi chuyên dụngCần (Có kèm theo máy)
Khối lượng-
Phù hợp những sản phẩm có nước

Bảng So Sánh Máy Hút Chân Không

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
BlueStone Máy Hút Chân Không 1

BlueStone

2
Gorenje Máy Hút Chân Không 1

Gorenje

3
Magic Seal Máy Hút Chân Không 1

Magic Seal

4
Ronegye Máy Hút Chân Không 1

Ronegye

5
MAGIC SEAL Máy Hút Chân Không 1

MAGIC SEAL

6
Konka Máy Hút Chân Không 1

Konka

7
2Good Máy Hút Chân Không 1

2Good

8
SUNHOUSE Máy Hút Chân Không 1

SUNHOUSE

9
OEM Máy Hút Chân Không 1

OEM

10
OEM Máy Hút Chân Không Fresh Pack Pro 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không

Máy Hút Chân Không Fresh Pack Pro

Đặc Điểm

Giả Hợp Lý, Sử Dụng Tiếng Việt, Thao Tác Đơn Giản Dành Cho Người Lần Đầu Sử Dụng

Trang Bị Ống Hút Chân Không Cho Hộp Thủy Tinh

Khả Năng Tự Động Hoá Cao, Hút Được Nhiều Size Túi

Máy Hút Chân Không Với Kiểu Thiết Kế Tinh Tế, Phù Hợp Dành Cho Những Căn Bếp Hiện Đại

Máy Hút Được Trang Bị Hộp Đựng Nước Thải Thông Minh, Giữ Máy Luôn Sạch Sẽ

Vận Hành Đơn Giản, Dễ Tháo Rời Khi Cần Làm Sạch.

Mức Công Suất Ấn Tượng Với 10 Lần Hút/ Phút

Thiết Kế Đơn Giản, Hiển Thị Tiếng Việt Dễ Sử Dụng

Chiếc Máy Sở Hữu Lực Hút Mạnh Mẽ Vượt Trội Với Mức Giá Phải Chẳng

Máy Hút Chân Không Siêu Rẻ, Phù Hợp Dành Cho Gia Đình Và Cá Nhân

Giá1.199.000 VNĐ2.900.000 VNĐ3.009.000 VNĐ1.091.000 VNĐ2.281.000 VNĐ2.500.000 VNĐ1.870.000 VNĐ1.450.000 VNĐ1.960.000 VNĐ255.000 VNĐ
Kích thước40 x 16 x 8 cm36.5 × 7.5 × 14 cm40.5x12x21.5 cm36,6 x 14,2 x 6,7 cm44 x 21 x 8 cm39 x 14.8 x 7.2 cm360 x 172 x 250 mm36 x 15 x 8,5 cm40 x 15 x 7 cm17x25 cm
Túi chuyên dụngCần (Có kèm theo máy)Cần (Có kèm theo máy)CầnSử dụng được với các túi hút chân không khácSử dụng được với các túi chân không khácSử dụng được với các túi chân không khácSử dụng được với các túi chân không khácCần-Cần (Có kèm theo máy)
Khối lượng-1,5 kg2.7kg1,2 Kg-2.6 kg-1.22kg-0.75 kg
Phù hợp những sản phẩm có nướcKhông
Link

Sử Dụng Tốt Máy Hút Chân Không Thực Phẩm

Sử Dụng Tốt Máy Hút Chân Không Thực Phẩm

Một chiếc máy hút chân không thực phẩm vẫn chưa thực sự quen thuộc đối với những hộ gia đình bình thường. Tuy nhiên, nếu bạn quen với việc sử dụng máy, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp tủ lạnh và tủ đông của bạn.


Một số máy hút chân không có khả năng sử dụng tương thích với những loại thực phẩm nhiều nước nhưng nếu nước chiếm phần lớn khối lượng thực phẩm, chẳng hạn như súp hoặc canh, bạn không nên cất giữ trong túi mà thay vào đó, bạn nên sử dụng hộp. Những chiếc máy hút không tương thích khi sử dụng với nước thường dễ hỏng hóc và trục trặc nếu bạn tiếp tục sử dụng.


Nếu bạn gặp khó khăn trong việc hút khí, hãy đẩy thức ăn đến gần miệng túi hoặc ép nhẹ vào túi để không khí được hút ra nhanh hơn (tránh bóp mạnh).

Lời Kết

Một chiếc máy hút chân không để tiện lợi hơn khi bảo quản thức ăn đã dần trở nên quen thuộc hơn với những gian bếp. Chúng tôi hy vọng với những gợi ý về cách chọn, những lưu ý và bảng xếp hạng top 10 chiếc máy hút chân không được ưa chuộng nhất trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.272 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.155 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  51.114 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  25.731 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  31.932 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.935 Lượng view
 • 12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Đèn Cây Đứng, Đèn Sàn đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn muốn tận hưởng một không gian ấm áp tại nhà, một chiếc đèn trang trí dạng đứng sẽ là một thiết bị hữu ích. Chỉ một chút thay đổi trong ánh sáng cùng kiểu thiết kế đẹp mắt từ đèn, căn phòng của bạn đã trở thành một không gian đầy thư thái, tạo cảm giác thư giản sau một ngày làm việc. Những chiếc đèn đến từ MUJI, IKEA, châu Á hay Bắc Âu,…đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc đèn đứng thật ưng ý. Top 12 những cây đèn đứng trang trí được nhiều người ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  171 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề