• Top 14 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 14 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 14 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 14 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 14 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 14 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Máy tính bảng hay tablet, iPad mang lại sự tiện lợi giống như điện thoại và máy tính xách tay. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bảng có kích thước trung bình 10 inch và nặng khoảng 600g. Nếu cầm và sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cánh tay bạn bị mỏi. Lúc này, một chiếc giá đỡ linh hoạt là giải pháp hữu hiệu nhất, thậm chí tiện lợi hơn khi bạn có thể kẹp lên đầu giường hay dùng trên ô tô rất tiện lợi.


Bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giá đỡ ipad, máy tính bảng cùng gợi ý top 14 giá đỡ ipad, máy tính bảng được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để thoải mái hơn khi sử dụng máy tính bảng!

 • Thông tin mới nhất: 09-09-2021
 • 6.768 Lượng view
Mục Lục

Sử Dụng Thoải Mái Hơn Với Giá Đỡ Máy Tính Bảng

Nếu đặt cố định máy tính bảng ở một nơi, bạn có thể thoải mái lướt web và xem video. Với giá đỡ, bạn sẽ không còn phải giữ máy bằng một tay mà có thể thao tác bằng cả hai tay. Tay bạn sẽ không bị mỏi và việc sử dụng máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với loại giá đỡ trong xe ô tô, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng chỉ đường trên màn hình to, dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, máy tính bảng kết hợp với giá đỡ có thiết kế đẹp có thể được sử dụng như một món đồ trang trí nội thất, cho không gian sống của bạn vừa gọn gàng, vừa sang trọng hơn. Bây giờ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn ra cho mình một chiếc giá đỡ phù hợp nhất nhé.

Cách Chọn Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng

Trước hết là những điểm để chọn giá đỡ iPad, máy tính bảng. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận để có được một chiếc giá đỡ yêu thích!

Chọn Theo Cách Sử Dụng

Có nhiều loại giá đỡ máy tính bảng khác nhau phù hợp với từng vị trí sử dụng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Loại Chân Đế: Nếu Thường Xuyên Sử Dụng Trên Bàn

Loại Chân Đế: Nếu Thường Xuyên Sử Dụng Trên Bàn

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính bảng trên bàn, hãy chọn giá đỡ có chân đế. Loại chân đế có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên dễ đứng vững. Đôi tay bạn được giải phóng để dễ dàng thực hiện nhiều thao tác trên màn hình như khi chơi game hoặc gửi email.  

Ngoài ra, bạn có thể biến máy tính bảng thành một chiếc máy tính mini tiện lợi nếu sử dụng bàn phím rời. Giá đỡ cũng có thể được sử dụng để làm nơi cất giữ máy tính bảng. Vì vậy, bạn có thể cất giữ máy tính bảng gọn gàng theo cách riêng.

Loại Cánh Tay: Sử Dụng Ở Mọi Tư Thế Ngay Cả Khi Nằm

Loại cánh tay phù hợp khi bạn muốn sử dụng máy tính bảng linh hoạt ở nhiều vị trí. Bạn có thể kẹp giá đỡ ở giường, cạnh bàn... và sử dụng máy tính bảng ở những tư thế yêu thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc và chiều cao giá đỡ, tiện lợi khi sử dụng máy tính bảng ở tư thế nằm nghiêng hoặc nằm ngửa.

Tuy nhiên, giá đỡ sẽ bị rung khi bạn chạm vào màn hình, vì vậy loại cánh tay thích hợp để bạn xem video hay trò chuyện video, những thao tác ít chạm đến màn hình.

Loại Kẹp: Sử Dụng Máy Tính Bảng Như Một Màn Hình Lớn Trong Xe Hơi

Loại Kẹp: Sử Dụng Máy Tính Bảng Như Một Màn Hình Lớn Trong Xe Hơi

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính bảng trên xe hơi, hãy chọn loại kẹp. Có nhiều nơi trên xe để bạn treo giá đỡ an toàn như khe gió điều hòa, khe ổ đĩa CD, thanh kim loại trên tựa đầu ghế ngồi.

Bạn có thể sử dụng máy tính bảng như một màn hình chỉ đường lớn bằng cách cố định giá đỡ vào khe thông gió điều hòa hoặc khe ổ đĩa CD của xe. Bản đồ chỉ đường sẽ dễ nhìn và dễ thao tác hơn so với khi sử dụng trên điện thoại thông minh. Nếu lắp đặt giá đỡ phía sau tựa đầu ghế ngồi, bạn có thể thoải mái xem phim khi ngồi ở hàng ghế sau. Đặc biệt hữu ích cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Kiểm Tra Kích Thước Tương Thích

Kiểm Tra Kích Thước Tương Thích

Giá đỡ tương thích với nhiều kích cỡ máy tính bảng khác nhau, từ 4 đến 16 inch, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Bạn Hãy chắc chắn kiểm tra kích thước trước khi mua nhé!

Ngoài dùng cho máy tính bảng, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm như một giá đỡ điện thoại thông minh, hãy chọn loại có hỗ trợ kích thước từ 4 đến 6 inch. Ngoài ra cũng có kích thước nhỏ 7 inch dành riêng cho máy tính bảng.

Chọn Sản Phẩm Cho Tầm Nhìn Tốt

Một điểm nữa mà bạn cần kiểm tra là tầm nhìn màn hình sau khi đặt máy tính bảng vào giá đỡ. Nên lưu ý đến khả năng điều chỉnh tầm nhìn, góc nhìn của giá đỡ để có thể thoải mái, tự do hơn trong việc sử dụng.

Thuận Tiện Điều Chỉnh Góc Độ Theo Ý Muốn

Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, các góc dễ nhìn sẽ được định nghĩa khác nhau. Ví dụ như khi làm việc trên bàn hoặc xem phim khi nằm. Hầu hết các giá đỡ máy tính bảng cho phép bạn thay đổi góc nhìn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể chọn mức điều chỉnh mong muốn.

Để lướt web và xem phim, bạn chỉ cần điều chỉnh một góc cố định là đủ. Nhưng nếu bạn muốn vẽ hoặc viết trên máy tính bảng, hãy chọn giá đỡ có thể điều chỉnh theo từng nấc.

Dễ Sử Dụng Khi Đặt Theo Chiều Dọc Hoặc Chiều Ngang

Đôi khi bạn muốn thay đổi hướng màn hình máy tính bảng, ví dụ như màn hình dọc khi tìm kiếm và màn hình ngang khi chơi game hoặc xem video. Chọn một giá đỡ cho phép đặt máy tính bảng theo chiều dọc lẫn chiều ngang sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Ngoài ra, nếu cổng sạc đặt ở dưới cùng của máy như các dòng iPad, bạn sẽ khó sạc khi đặt máy theo chiều dọc. Do đó, với những giá đỡ nằm ngang, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay trong lúc sạcTương tự, vị trí jack cắm tai nghe cũng không bị ảnh hưởng khi đặt máy theo chiều ngang, nếu bạn thường xuyên sử dụng tai nghe hãy lưu ý đến điểm này nhé.

Chọn Giá Đỡ Vững Để Đảm Bảo An Toàn

Máy tính bảng nặng hơn khá nhiều so với điện thoại thông minh, do đó, nên chọn loại đế vững vàng, có tính ổn định cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với loại chân đế, bạn nên chọn sản phẩm mà chân đế có mặt tiếp xúc rộng và chống trượt. Nếu bạn muốn sử dụng loại chân đế nhỏ gọn thì nên chọn chất liệu bằng kim loại nặng hoặc gỗ sẽ khó đổ hơn.

Đối với loại cánh tay, nên chọn loại có thể cố định thật chắc chắn để đảm bảo an toàn. Nếu có thể, hãy chọn loại kẹp có thể khóa được hoặc nếu yêu cầu cao hơn về độ ổn định, hạy chọn loại xiết bằng bu lông

Kiểm Tra Tính Di Động Nếu Thường Xuyên Mang Theo

Nếu bạn thường xuyên sử dụng cả trong văn phòng và ở nhà, mang đi xa hay đi công tác, hãy kiểm tra kích thước, trọng lượng, độ gọn... và chọn loại dễ mang theo. Sẽ thuận tiện để mang theo hơn  nếu giá đỡ có thể gập lại gọn gàng. Bên cạnh đó, một số giá đỡ máy tính bảng có cùng kích thước với điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, chân đế làm bằng kim loại như nhôm rất chắc chắn, nhưng nặng khoảng 100 đến 200g. Hầu hết các loại giá đỡ nhựa có độ bền thấp nhưng trọng lượng nhẹ dưới 100g. Nếu bạn ưu tiên độ bền ngay cả khi nó hơi nặng, hãy chọn chất liệu nhôm. Và nếu trọng lượng nhẹ quan trọng hơn, hãy chọn loại nhựa.

Top 14 Giá Đỡ Máy Tính Bảng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng được ưa chuộng. Bạn hãy tham khảo cách lựa chọn trước khi tìm sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

1

AnkerGiá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng

A7135

Từ 223.000 VNĐ

LoạiChân đế
Góc điều chỉnh9 nấc điều chỉnh khác nhau
Kích thước tương thích10 - 25cm
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng100g
Kích thước-
Sự ổn địnhCó (Đế cao su chống trơn, kim loại nguyên khối)
2
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thíchTừ 11 inch trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng140g
Kích thước10 x 19 cm
Sự ổn địnhCó (Chân đế chống trượt)
3
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích7 - 15 inch
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng300g
Kích thướcCao 20cm
Sự ổn địnhCó (Chống trơn với bề mặt silicon, diện tích tiếp xúc lớn )
4

BaseusGiá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô

SUHZ-01

Từ 225.000 VNĐ

LoạiGiá kẹp sau ghế ô tô
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích4.7 inch đến 12.9 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (gấp gọn)
Cân nặng500g
Kích thước18cm (khi gấp)
Sự ổn địnhCố định vào ghế trước
5
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh- Đứng: 60 - 40 - 25 độ - Ngang: 60 -40 -30 độ
Kích thước tương thích- Standard: 9.7 inch trở lên. - Mini: 9.7 inch trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặngTừ 87g
Kích thước- Standard: 3.7 x 150 x 210mm. - Mini: 3.5 x 116 x 171mm.
Sự ổn địnhCó (Không trơn, chịu lực tốt)
6
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh100 độ
Kích thước tương thích4 - 10 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng200g
Kích thước118 x 108 x 45mm
Sự ổn địnhCó (lớp silicon dưới đế chống trượt)
7
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh40 - 280 độ
Kích thước tương thíchGiá kẹp co giãn từ 24,5 cm trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng400g
Kích thướcChiều cao 45cm
Sự ổn địnhCó chân chống trượt
8
LoạiĐầu kẹp
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích5.5 - 13 inch
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng815g
Kích thướcChiều dài 75cm
Sự ổn địnhCó (Xiết bằng bu lông)
9

OEMGiá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng

SXD001

Từ 25.000 VNĐ

LoạiChân đế
Góc điều chỉnh270 độ
Kích thước tương thíchHầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng100g
Kích thước140 x 100 x 30 cm
Sự ổn địnhCó (Lớp đệm cao su chống trơn trượt và trầy xước)
10
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh270 độ
Kích thước tương thích4 - 11 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng-
Kích thước102 x 80 x 75 mm
Sự ổn địnhCó (Đệm chống trượt)
11
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh160 độ
Kích thước tương thíchTrên 7inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng400gr
Kích thước165 x 155 x 115mm
Sự ổn định-
12
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh-
Kích thước tương thích4 - 11inch
Để dọc/ngangNgang (Đối với máy tính bảng)
Tính di động-
Cân nặng210g
Kích thước75 x 75 x 63mm
Sự ổn địnhCó (Chân cao su chống trượt)
13

OEMGiá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn

Từ 25.000 VNĐ

LoạiChân đế
Góc điều chỉnh-
Kích thước tương thíchTất cả điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng85g
Kích thướcDài 18,5cm
Sự ổn định-

Bảng So Sánh 13 Giá Đỡ Máy Tính Bảng tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Anker Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 1

Anker

2
Baseus Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Suwy 1

Baseus

3
Remax Giá Đỡ Xoay 360 Độ 1

Remax

4
Baseus Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô 1

Baseus

5
Moft Giá Đỡ Máy Tính Bảng MOFT X 1

Moft

6
Ugreen Giá Đỡ Máy Tính Bảng 1

Ugreen

7
OEM Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ipad Stand 201-S 1

OEM

8
OEM Kẹp Điện Thoại, iPad, Máy Tính Bảng Đầu Giường, Bàn 1

OEM

9
OEM Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 1

OEM

10
OEM Giá Đỡ Nhôm Nguyên Khối Xoay 270 Độ Basic Stand 1

OEM

11
Giá Đỡ iPad2Stand 1

12
OEM Giá Đỡ Kim Loại Có Khe Luồn Sạc 1

OEM

13
OEM Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Suwy

Giá Đỡ Xoay 360 Độ

Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô

Giá Đỡ Máy Tính Bảng MOFT X

Giá Đỡ Máy Tính Bảng

Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ipad Stand 201-S

Kẹp Điện Thoại, iPad, Máy Tính Bảng Đầu Giường, Bàn

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Giá Đỡ Nhôm Nguyên Khối Xoay 270 Độ Basic Stand

Giá Đỡ iPad2Stand

Giá Đỡ Kim Loại Có Khe Luồn Sạc

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn

Đặc Điểm

Nhôm Nguyên Khối Sang Trọng Với Độ Hoàn Thiện Cao

Giá Đỡ Sang Trọng và Đẹp Mắt Trên Bàn Làm Việc

Thiết Kế Chắc Chắn và Đẹp Mắt, Đầu Xoay 360 Độ Tiện Lợi

Tương Thích Với Nhiều Kích Thước Khác Nhau

Thiết Kế Thông Minh, Hiện Đại và Thời Trang, Điều Chỉnh Nhiều Góc Đứng và Ngang

Đáy Silicon Êm Ái, Không Gây Trầy Xước

Gập Lên Xuống Từ 40 - 280 Độ, Có Thể Tăng Giảm Chiều Cao

Có Khớp Xoay, Gấp Mở Tùy Ý Sử Dụng Trên Giường Hoặc Bàn

Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo, Dùng Chiều Ngang Hay Dọc Đều Được

Trục Xoay 270 Độ Theo Từng Nấc, Khe Cắm Sạc Tiện Lợi

Vừa Làm Giá Đỡ Máy Tính Bảng Vừa Làm Khung Hình

Nhiều Màu Sắc Lựa Chọn, Khe Luồn Sạc Tiện Lợi

Khả Năng Gấp Gọn Cực Nhỏ, Tính Di Động Cao

Giá từ223.000 VNĐ135.000 VNĐ159.000 VNĐ225.000 VNĐ250.000 VNĐ118.000 VNĐ199.000 VNĐ91.000 VNĐ25.000 VNĐ65.000 VNĐ52.000 VNĐ29.000 VNĐ25.000 VNĐ
LoạiChân đếChân đếChân đếGiá kẹp sau ghế ô tôChân đếChân đếChân đếĐầu kẹpChân đếChân đếChân đếChân đếChân đế
Góc điều chỉnh9 nấc điều chỉnh khác nhau360 độ360 độ360 độ- Đứng: 60 - 40 - 25 độ - Ngang: 60 -40 -30 độ100 độ40 - 280 độ360 độ270 độ270 độ160 độ--
Kích thước tương thích10 - 25cmTừ 11 inch trở xuống7 - 15 inch4.7 inch đến 12.9 inch- Standard: 9.7 inch trở lên. - Mini: 9.7 inch trở xuống4 - 10 inchGiá kẹp co giãn từ 24,5 cm trở xuống5.5 - 13 inchHầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng4 - 11 inchTrên 7inch4 - 11inchTất cả điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngangNgang (Đối với máy tính bảng)
Tính di độngCó (Gấp gọn)--Có (gấp gọn)Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)--Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)-Có (Gấp gọn)
Cân nặng100g140g300g500gTừ 87g200g400g815g100g-400gr210g85g
Kích thước-10 x 19 cmCao 20cm18cm (khi gấp)- Standard: 3.7 x 150 x 210mm. - Mini: 3.5 x 116 x 171mm.118 x 108 x 45mmChiều cao 45cm Chiều dài 75cm140 x 100 x 30 cm102 x 80 x 75 mm165 x 155 x 115mm75 x 75 x 63mmDài 18,5cm
Sự ổn địnhCó (Đế cao su chống trơn, kim loại nguyên khối)Có (Chân đế chống trượt)Có (Chống trơn với bề mặt silicon, diện tích tiếp xúc lớn )Cố định vào ghế trướcCó (Không trơn, chịu lực tốt)Có (lớp silicon dưới đế chống trượt)Có chân chống trượtCó (Xiết bằng bu lông)Có (Lớp đệm cao su chống trơn trượt và trầy xước)Có (Đệm chống trượt)-Có (Chân cao su chống trượt)-
Link

Lời Kết

Thông tin cách chọn và top các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng của mybest có hữu ích với bạn? Dù bạn để máy tính bảng trên bàn, đặt trên đùi hay cầm bằng một tay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với sự trợ giúp của chiếc giá đỡ. Tham khảo các phương pháp lựa chọn và các sản phẩm để có được giá đỡ yêu thích bạn nhé!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay 2021 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay 2021 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Cơm là một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cao tần IH, nồi cao tần áp suất đến từ nhiều thương hiệu Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp, v.v. khiến bạn không biết loại nồi cơm điện nào tốt nhất?Với những chia sẻ về cách lựa chọn một nồi cơm điện tốt và top 10 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc nồi cơm điện tốt nhất với gia đình bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.848 Lượng view
 • Top 9 Bộ Lưu Điện UPS tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Bộ Lưu Điện UPS tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  UPS là chữ viết tắt của Uninterruptible Power Supplier (Nguồn cung cấp điện liên tục), đây là thiết bị cần thiết để đảm bảo an toàn cho dữ liệu máy tính khi cho bạn nhiều thời gian xoay sở hơn trong trường hợp nguồn điện chính bị cúp đột ngột như cúp điện. Những ông lớn như Omron và Schneider Electric đã cho ra đời khá nhiều bộ lưu điện với đa dạng hệ thống, dạng sóng đầu ra và dung lượng điện có thể lưu trữ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn mua, đâu sẽ là sản phẩm phù hợp?Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một bộ lưu điện UPS sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất. Top 10 bộ lưu điện được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện tại sẽ được giới thiệu đến quí độc giả ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.814 Lượng view
 • Top 10 Máy Lọc Không Khí Cá Nhân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Lọc Không Khí Cá Nhân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc máy lọc không khí cá nhân sẽ là trợ thủ đắc lực mỗi khi bạn ra ngoài, ngăn ngừa phấn hoa, vi khuẩn, bụi siêu mịn từ PM 2.5 và cả khói thuốc lá. Có khá nhiều loại khác nhau, từ kích thước nhỏ dễ mang theo trong túi xách, đến loại máy lọc không khí cá nhân đeo cổ tiện dụng; từ các thương hiệu nổi tiếng như AirTamer, ible, Sharp, Karofi, v.v. liệu có khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào tốt nhất? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy lọc không khí cá nhân. mybest cũng sẽ giới thiệu tới bạn top 10 máy lọc không khí cá nhân được người tiêu dùng ưa thích nhất, trên các bảng xếp hạng trực tuyến, ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.203 Lượng view
 • Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  Top 10 Máy Tính Xách Tay Dưới 11 Triệu tốt nhất hiện nay (Asus, HP, Dell)
  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy tính phục vụ nhu cầu xử lý những tác vụ cơ bản mà không đòi hỏi những thông số kĩ thuật quá cao, mybest khuyến khích bạn chọn mua những chiếc máy tầm trung trong tầm giá từ 11 triệu trở xuống. Thậm chí một số sản phẩm từ các thương hiệu Asus, HP, Dell còn được cài đặt sẵn bộ Microsoft Office bản quyền. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho việc check mail, làm việc văn phòng và sử dụng như một chiếc máy tính phụ. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc máy tính xách tay trong tầm giá dưới 11 triệu đồng. Nếu bạn vẫn còn phân vân trong quá trình tìm kiếm, hãy tham khảo top 10 những dòng máy với mức giá này ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.720 Lượng view
 • Top 7 Máy Sưởi Dầu tốt nhất hiện nay (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Top 7 Máy Sưởi Dầu tốt nhất hiện nay (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Máy sưởi dầu làm ấm bằng nhiệt lượng tỏa ra ngay từ bên trong thân máy. Máy hoạt động yên tĩnh và không gây ô nhiễm không khí, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ và phòng em bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm với thiết kế mẫu mã và chức năng khác nhau, với nhiều thương hiệu nổi bật như Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi,... khiến bạn bối rối khi lựa chọn.Bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn top 7 máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Đừng quên tham khảo những điểm cần lưu ý trước khi mua hàng nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  317 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Sennheiser tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tai Nghe Sennheiser tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sennheiser là một trong những nhà sản xuất nổi tiếng từ Đức với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Các dòng tai nghe Sennheiser luôn được giới chuyên gia âm nhạc yêu thích, nổi bật nhất là cái sản phẩm tai dạng mở cùng driver dynamic. Các dòng tai nghe từ Sennheiser rất đa dạng từ HD, MOMENTUM, CX,…phục vụ nhu cầu sử dụng cho người dùng từ phổ thông đến chuyên nghiệp. Đâu sẽ là dòng tai nghe phù hợp với bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn tai nghe Sennheiser. Top 10 những tai nghe Sennheiser tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  842 Lượng view
 • Top 10 Tủ Lạnh Gia Đình tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tủ Lạnh Gia Đình tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Tủ lạnh dành cho gia đình từ 3 đến 4 người với mức dung tích từ 400L đến 500L luôn là mặt hàng được nhiều gia đình tìm kiếm và chọn mua. Trên thị trường, những thương hiệu lớn như Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Sharp,…với nhiều phân khúc, đa dạng từ giá thành đến những công nghệ hiện đại. Nếu bạn đang cân nhắc một chiếc tủ lạnh cho gia đình, đâu sẽ là tủ lạnh gia đình tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua tủ lạnh dành cho gia đình từ 3 đến 4 người. Top 10 những dòng tủ lạnh tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  420 Lượng view
 • Top 10 Gối Mát Xa tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Beurer, HoMedics)
  Top 10 Gối Mát Xa tốt nhất hiện nay (Xiaomi, Beurer, HoMedics)
  Gối mát xa thường được chọn để làm quà tặng với mức giá phải chăng. Gối mát xa có thể giúp bạn thư giãn bằng cách mát xa cổ, gáy, mặt khác nếu chọn được chiếc gối phù hợp với nội thất trong nhà bạn sẽ dễ dàng tìm được vị trí cất giữ. Tuy nhiên, trên thị trường hiên nay có rất nhiều thương hiệu gối mát xa từ gối bi lăn, gối mát xa hồng ngoại như Nikio, Beurer, Xiaomi, HoMedics, Fukijima, Ayosun v.v. với các mức giá khác nhau, có thể sẽ khiến bạn phân vân khi chọn mua.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những điểm lưu ý khi chọn mua gối mát xa và bảng xếp hạng 10 gối mát xa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  295 Lượng view
 • Top 10 Nồi Cơm Điện Tiger tốt nhất hiện nay (Nồi Cơm Điện Tử, Nồi Cơm Điện Cao Tần)
  Top 10 Nồi Cơm Điện Tiger tốt nhất hiện nay (Nồi Cơm Điện Tử, Nồi Cơm Điện Cao Tần)
  Nồi cơm điện - chiếc nồi nấu cơm tự động với thao tác bật đơn giản đã trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình hiện nay. Trong số đó, nồi cơm điện Tiger là thương hiệu nồi cơm được đánh giá cao về chất lượng và độ ngon của cơm nấu. Tuy nhiên, giữa nhiều kiểu nồi đa dạng từ hãng như nồi cơm điện thường, nồi cơm điện tử, nồi cao tần với những tính năng khác nhau đâu mới là chiếc nồi phù hợp với nhu cầu của bạn? Câu hỏi này hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi chọn mua nồi cơm điện.Vì vậy, lần này để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi tìm mua nồi cơm điện Tiger mybest sẽ mang đến bài viết với đầy đủ gợi ý về cách chọn nồi và bảng xếp hạng 10 dòng nồi cơm điện Tiger đang được ưa chuộng hiện nay. Nhiều dòng nồi tích hợp những công nghệ mới nhất cũng sẽ được giới thiệu đầy đủ. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc nồi yêu thích cho mình nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  226 Lượng view
 • Top 5 Tivi 8K tốt nhất hiện nay (Samsung, Sony, LG)
  Top 5 Tivi 8K tốt nhất hiện nay (Samsung, Sony, LG)
  Tivi 8K là dòng tivi có chức năng mới nhất trên thị trường hiện nay, cho bạn trải nghiệm hình ảnh một cách sống động cùng với độ phân giải cao. Điểm hấp dẫn của tivi 8K chính là mang đến cho người dùng trải nghiệm thực tế và chân thực từ phim ảnh, thể thao đến những thước phim tài liệu. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm còn hạn chế và giá thành tương đối cao nên bạn sẽ khá phân vân khi lựa chọn tivi 8K từ các nhà sản xuất nổi tiếng như Samsung, Sony, LG v.v...Trong bài viết ngày hôm nay, mybest sẽ giới thiệu các bạn những điều cần lưu ý khi chọn mua tivi 8K và top 5 tivi 8K tốt nhất hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  239 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  96.484 Lượng view
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  84.771 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  107.324 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  61.274 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  94.162 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.094 Lượng view
 • Top 9 Loa Vi Tính tốt nhất hiện nay (Bose, Logitech, Microlab)
  Top 9 Loa Vi Tính tốt nhất hiện nay (Bose, Logitech, Microlab)
  Khi chọn mua loa dành cho máy tính, có rất nhiều yếu tố bạn cần phải cân nhắc để chọn ra đâu là thiết bị phù hợp với nhu cầu cá nhân nhất từ số lượng loa vệ tinh, phương thức kết nối, bộ chuyển đổi,… Với những thương hiệu loa máy tính như Microlab, Bose, Logitech, Fenda, Pisen,…Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc loa máy tính, loa vi tính nào nghe hay, tốt nhất hiện nay?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua loa cho máy tính dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau như cấu hình loa, thông số thiết bị, những yêu cầu về chất lượng âm thanh. Phần sau của bài viết, mybest sẽ giới thiệu top 10 những loa dùng cho máy tính được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng nhất để bạn có thể tìm thấy sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.002 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập