• 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy tính bảng mang lại sự tiện lợi giống như điện thoại và máy tính xách tay. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bảng có kích thước trung bình 10 inch và nặng khoảng 600g. Nếu cầm và sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cánh tay bạn bị mỏi. Lúc này, một chiếc giá đỡ linh hoạt là giải pháp hữu hiệu nhất. 


Bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn, cùng gợi ý top giá đỡ ipad, máy tính bảng được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để thoải mái hơn khi sử dụng máy tính bảng!

 • Thông tin mới nhất: 21-05-2020
 • 42 Lượng view
Mục Lục

Sử Dụng Thoải Mái Hơn Với Giá Đỡ Máy Tính Bảng

Khi sử dụng máy tính bảng ở độ cao hoặc một góc không cố định, bạn sẽ cảm thấy bất tiện vì không thể  thao tác bằng cả hai tay. Trong trường hợp này, chiếc giá đỡ sẽ là vị cứu tinh cho bạn.

Nếu đặt cố định máy tính bảng ở một nơi, bạn có thể thoải mái lướt web và xem video. Với giá đỡ, bạn sẽ không còn phải giữ máy bằng một tay mà có thể thao tác bằng cả hai tay. Tay bạn sẽ không bị mỏi và việc sử dụng máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với loại giá đỡ trong xe ô tô, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng chỉ đường trên màn hình to, dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, máy tính bảng kết hợp với giá đỡ có thiết kế đẹp có thể được sử dụng như một món đồ trang trí nội thất, cho không gian sống của bạn vừa gọn gàng, vừa sang trọng hơn. Bây giờ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn ra cho mình một chiếc giá đỡ phù hợp nhất nhé.

Cách Chọn Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng

Trước hết là những điểm để chọn giá đỡ iPad, máy tính bảng. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận để có được một chiếc giá đỡ yêu thích!

Chọn Theo Cách Sử Dụng

Có nhiều loại giá đỡ máy tính bảng khác nhau phù hợp với từng vị trí sử dụng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Loại Chân Đế: Nếu Thường Xuyên Sử Dụng Trên Bàn Làm Viẹc

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính bảng trên bàn làm việc, hãy chọn giá đỡ có chân đế. Loại chân đế có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên dễ đứng vững. Đôi tay bạn được giải phóng để dễ dàng thực hiện nhiều thao tác trên màn hình như khi chơi game hoặc gửi email.  

Ngoài ra, bạn có thể biến máy tính bảng thành một chiếc máy tính mini tiện lợi nếu sử dụng bàn phím rời. Giá đỡ cũng có thể được sử dụng để làm nơi cất giữ máy tính bảng. Vì vậy, bạn có thể cất giữ máy tính bảng gọn gàng theo cách riêng.

Loại Cánh Tay: Sử Dụng Ở Mọi Tư Thế Ngay Cả Khi Nằm

Loại cánh tay phù hợp khi bạn muốn sử dụng máy tính bảng linh hoạt ở nhiều vị trí. Bạn có thể kẹp giá đỡ ở giường, cạnh bàn... và sử dụng máy tính bảng ở những tư thế yêu thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc và chiều cao giá đỡ, tiện lợi khi sử dụng máy tính bảng ở tư thế nằm nghiêng hoặc nằm ngửa.

Tuy nhiên, giá đỡ sẽ bị rung khi bạn chạm vào màn hình, vì vậy loại cánh tay thích hợp để bạn xem video hay trò chuyện video, những thao tác ít chạm đến màn hình.

Loại Kẹp: Sử Dụng Máy Tính Bảng Như Một Màn Hình Lớn Trong Xe Hơi

Loại Kẹp: Sử Dụng Máy Tính Bảng Như Một Màn Hình Lớn Trong Xe Hơi

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính bảng trên xe hơi, hãy chọn loại kẹp. Có nhiều nơi trên xe để bạn treo giá đỡ an toàn như khe gió điều hòa, khe ổ đĩa CD, thanh kim loại trên tựa đầu ghế ngồi.

Bạn có thể sử dụng máy tính bảng như một màn hình chỉ đường lớn bằng cách cố định giá đỡ vào khe thông gió điều hòa hoặc khe ổ đĩa CD của xe. Bản đồ chỉ đường sẽ dễ nhìn và dễ thao tác hơn so với khi sử dụng trên điện thoại thông minh. Nếu lắp đặt giá đỡ phía sau tựa đầu ghế ngồi, bạn có thể thoải mái xem phim khi ngồi ở hàng ghế sau. Đặc biệt hữu ích cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Kiểm Tra Kích Thước Tương Thích

Kiểm Tra Kích Thước Tương Thích

Giá đỡ tương thích với nhiều kích cỡ máy tính bảng khác nhau, từ 4 đến 16 inch, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Bạn Hãy chắc chắn kiểm tra kích thước trước khi mua nhé!

Ngoài dùng cho máy tính bảng, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm như một giá đỡ điện thoại thông minh, hãy chọn loại có hỗ trợ kích thước từ 4 đến 6 inch. Ngoài ra cũng có kích thước nhỏ 7 inch dành riêng cho máy tính bảng.

Chọn Sản Phẩm Cho Tầm Nhìn Tốt

Một điểm nữa mà bạn cần kiểm tra là tầm nhìn màn hình sau khi đặt máy tính bảng vào giá đỡ. Nên lưu ý đến khả năng điều chỉnh tầm nhìn, góc nhìn của giá đỡ để có thể thoải mái, tự do hơn trong việc sử dụng.

Thuận Tiện Điều Chỉnh Góc Độ Theo Ý Muốn

Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, các góc dễ nhìn sẽ được định nghĩa khác nhau. Ví dụ như khi làm việc trên bàn hoặc xem phim khi nằm. Hầu hết các giá đỡ máy tính bảng cho phép bạn thay đổi góc nhìn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể chọn mức điều chỉnh mong muốn.

Để lướt web và xem phim, bạn chỉ cần điều chỉnh một góc cố định là đủ. Nhưng nếu bạn muốn vẽ hoặc viết trên máy tính bảng, hãy chọn giá đỡ có thể điều chỉnh theo từng nấc.

Dễ Sử Dụng Khi Đặt Theo Chiều Dọc Hoặc Chiều Ngang

Đôi khi bạn muốn thay đổi hướng màn hình máy tính bảng, ví dụ như màn hình dọc khi tìm kiếm và màn hình ngang khi chơi game hoặc xem video. Chọn một giá đỡ cho phép đặt máy tính bảng theo chiều dọc lẫn chiều ngang sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Ngoài ra, nếu cổng sạc đặt ở dưới cùng của máy như các dòng iPad, bạn sẽ khó sạc khi đặt máy theo chiều dọc. Do đó, với những giá đỡ nằm ngang, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay trong lúc sạcTương tự, vị trí jack cắm tai nghe cũng không bị ảnh hưởng khi đặt máy theo chiều ngang, nếu bạn thường xuyên sử dụng tai nghe hãy lưu ý đến điểm này nhé.

Chọn Giá Đỡ Vững Để Đảm Bảo An Toàn

Máy tính bảng nặng hơn khá nhiều so với điện thoại thông minh, do đó, nên chọn loại đế vững vàng, có tính ổn định cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với loại chân đế, bạn nên chọn sản phẩm mà chân đế có mặt tiếp xúc rộng và chống trượt. Nếu bạn muốn sử dụng loại chân đế nhỏ gọn thì nên chọn chất liệu bằng kim loại nặng hoặc gỗ sẽ khó đổ hơn.

Đối với loại cánh tay, nên chọn loại có thể cố định thật chắc chắn để đảm bảo an toàn. Nếu có thể, hãy chọn loại kẹp có thể khóa được hoặc nếu yêu cầu cao hơn về độ ổn định, hạy chọn loại xiết bằng bu lông

Kiểm Tra Tính Di Động Nếu Thường Xuyên Mang Theo

Nếu bạn thường xuyên sử dụng cả trong văn phòng và ở nhà, mang đi xa hay đi công tác, hãy kiểm tra kích thước, trọng lượng, độ gọn... và chọn loại dễ mang theo. Sẽ thuận tiện để mang theo hơn  nếu giá đỡ có thể gập lại gọn gàng. Bên cạnh đó, một số giá đỡ máy tính bảng có cùng kích thước với điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, chân đế làm bằng kim loại như nhôm rất chắc chắn, nhưng nặng khoảng 100 đến 200g. Hầu hết các loại giá đỡ nhựa có độ bền thấp nhưng trọng lượng nhẹ dưới 100g. Nếu bạn ưu tiên độ bền ngay cả khi nó hơi nặng, hãy chọn chất liệu nhôm. Và nếu trọng lượng nhẹ quan trọng hơn, hãy chọn loại nhựa.

Top 15 Giá Đỡ Máy Tính Bảng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng được ưa chuộng. Bạn hãy tham khảo cách lựa chọn trước khi tìm sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

15
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh40 - 280 độ
Kích thước tương thíchGiá kẹp co giãn từ 24,5 cm trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng400g
Kích thướcChiều cao 45cm
Sự ổn địnhCó chân chống trượt
14
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh-
Kích thước tương thíchTất cả điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng85g
Kích thướcDài 18,5cm
Sự ổn định-
13
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh160 độ
Kích thước tương thíchTrên 7inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng400gr
Kích thước165 x 155 x 115mm
Sự ổn định-
12
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh100 độ
Kích thước tương thích4 - 10 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng200g
Kích thước118 x 108 x 45mm
Sự ổn địnhCó (lớp silicon dưới đế chống trượt)
11
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh
Kích thước tương thích4 - 11inch
Để dọc/ngangNgang (Đối với máy tính bảng)
Tính di động-
Cân nặng210g
Kích thước75 x 75 x 63mm
Sự ổn địnhCó (Chân cao su chống trượt)
10

Giá Đỡ Để Bàn Điện Thoại Di Động, Máy Tính Bảng Hợp Kim Nhôm Xoay 360 Độ

169.000 VNĐ

LoạiChân đế
Góc điều chỉnhXoay đứng 360 độ, gập lên xuống 00 độ
Kích thước tương thích74- 12 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng250g
Kích thước100 x 72 x 75mm
Sự ổn địnhCó (Chân đế có mặt tiếp xúc rộng, chất liệu kim loại)
9
LoạiĐầu kẹp
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích5.5 - 13 inch
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng815g
Kích thướcChiều dài 75cm
Sự ổn địnhCó (Xiết bằng bu lông)
8
LoạiKẹp
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích11 inch trở xuống
Để dọc/ngangNgang
Tính di động-
Cân nặng815g
Kích thướcCao 110 cm, kẹp dài tối đa 18cm
Sự ổn địnhCó (Chống trượt trên kẹp)
7
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh270 độ
Kích thước tương thíchHầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng100g
Kích thước140 x 100 x 30 cm
Sự ổn địnhCó (Lớp đệm cao su chống trơn trượt và trầy xước)
6
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh270 độ
Kích thước tương thích4 - 11 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng-
Kích thước102 x 80 x 75 mm
Sự ổn địnhCó (Đệm chống trượt)
5
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thíchTừ 11 inch trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng140g
Kích thước10 x 19 cm
Sự ổn địnhCó (Chân đế chống trượt)
4
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh- Đứng: 60 - 40 - 25 độ - Ngang: 60 -40 -30 độ
Kích thước tương thích- Standard: 9.7 inch trở lên. - Mini: 9.7 inch trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặngTừ 87g
Kích thước- Standard: 3.7 x 150 x 210mm. - Mini: 3.5 x 116 x 171mm.
Sự ổn địnhCó (Không trơn, chịu lực tốt)
3

BaseusGiá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô

SUHZ-01

225.000 VNĐ

LoạiGiá kẹp sau ghế ô tô
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích4.7 inch đến 12.9 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (gấp gọn)
Cân nặng500g
Kích thước 18cm (khi gấp)
Sự ổn địnhCố định vào ghế trước
2
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích7 - 15 inch
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng300g
Kích thướcCao 20cm
Sự ổn địnhCó (Chống trơn với bề mặt silicon, diện tích tiếp xúc lớn )
1
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh9 nấc điều chỉnh khác nhau
Kích thước tương thích10 - 25cm
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng100g
Kích thước-
Sự ổn địnhCó (Đế cao su chống trơn, kim loại nguyên khối)

Bảng So Sánh Giá Đỡ Máy Tính Bảng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Anker Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 1

Anker

2
Remax Giá Đỡ Xoay 360 Độ 1

Remax

3
Baseus Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô 1

Baseus

4
Moft Giá Đỡ Máy Tính Bảng MOFT X Tablet Stand 1

Moft

5
Baseus Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Suwy 1

Baseus

6
 Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Nhôm Nguyên Khối Xoay 270 Độ Basic Stand 1

7
Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng SXD001 1

8
 OEM Giá Đỡ Có Kẹp 1

OEM

9
Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại, iPad, Máy Tính Bảng Đầu Giường, Bàn 1

10
 Giá Đỡ Để Bàn Điện Thoại Di Động, Máy Tính Bảng Hợp Kim Nhôm Xoay 360 Độ 1

11
Giá Đỡ Kim Loại Có Khe Luồn Sạc 1

12
Ugreen Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ugreen LP115 1

Ugreen

13
Giá Đỡ iPad2Stand 1

14
Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn 1

15
Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ipad Stand 201-S 1

Tên Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Giá Đỡ Xoay 360 Độ

Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô

Giá Đỡ Máy Tính Bảng MOFT X Tablet Stand

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Suwy

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Nhôm Nguyên Khối Xoay 270 Độ Basic Stand

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng SXD001

Giá Đỡ Có Kẹp

Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại, iPad, Máy Tính Bảng Đầu Giường, Bàn

Giá Đỡ Để Bàn Điện Thoại Di Động, Máy Tính Bảng Hợp Kim Nhôm Xoay 360 Độ

Giá Đỡ Kim Loại Có Khe Luồn Sạc

Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ugreen LP115

Giá Đỡ iPad2Stand

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn

Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ipad Stand 201-S

Đặc ĐiểmNhôm Nguyên Khối Sang Trọng...Thiết Kế Chắc Chắn và Đẹp M...Tương Thích Với Nhiều Kích ...Thiết Kế Thông Minh, Hiện Đ...Giá Đỡ Sang Trọng và Đẹp Mắ...Trục Xoay 270 Độ Theo Từng ...Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo, Dùng ...Uốn Cong Nhiều Hướng, Gắn V...Có Khớp Xoay, Gấp Mở Tùy Ý ...Xoay Theo Trục Thẳng Đứng G...Nhiều Màu Sắc Lựa Chọn, Khe...Đáy Silicon Êm Ái, Không Gâ...Thiết Kế Đơn Giản, Vừa Làm ...Khả Năng Gấp Gọn Cực Nhỏ, T...Gập Lên Xuống Theo Hướng Nh...
Giá223.000 VNĐ169.000 VNĐ225.000 VNĐ399.000 VNĐ135.000 VNĐ104.000 VNĐ25.000 VNĐ180.000 VNĐ109.000 VNĐ169.000 VNĐ29.000 VNĐ130.000 VNĐ52.000 VNĐ25.000 VNĐ199.000 VNĐ
LoạiChân đếChân đếGiá kẹp sau ghế ô tôChân đếChân đếChân đếChân đếKẹpĐầu kẹpChân đếChân đếChân đếChân đếChân đếChân đế
Góc điều chỉnh9 nấc điều chỉnh khác nhau360 độ360 độ- Đứng: 60 - 40 - 25 độ - Ngang: 60 -40 -30 độ360 độ270 độ270 độ360 độ360 độXoay đứng 360 độ, gập lên xuống 00 độ100 độ160 độ-40 - 280 độ
Kích thước tương thích10 - 25cm7 - 15 inch4.7 inch đến 12.9 inch- Standard: 9.7 inch trở lên. - Mini: 9.7 inch trở xuốngTừ 11 inch trở xuống4 - 11 inchHầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng11 inch trở xuống5.5 - 13 inch74- 12 inch4 - 11inch4 - 10 inchTrên 7inchTất cả điện thoại và máy tính bảngGiá kẹp co giãn từ 24,5 cm trở xuống
Để dọc/ngangNgangNgang (Đối với máy tính bảng)
Tính di độngCó (Gấp gọn)-Có (gấp gọn)Có (Gấp gọn)-Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)--Có (Gấp gọn)-Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)-
Cân nặng100g300g500gTừ 87g140g-100g815g815g250g210g200g400gr85g400g
Kích thước-Cao 20cm18cm (khi gấp)- Standard: 3.7 x 150 x 210mm. - Mini: 3.5 x 116 x 171mm.10 x 19 cm102 x 80 x 75 mm140 x 100 x 30 cmCao 110 cm, kẹp dài tối đa 18cmChiều dài 75cm100 x 72 x 75mm75 x 75 x 63mm118 x 108 x 45mm165 x 155 x 115mmDài 18,5cmChiều cao 45cm
Sự ổn địnhCó (Đế cao su chống trơn, kim loại nguyên khối)Có (Chống trơn với bề mặt silicon, diện tích tiếp xúc lớn )Cố định vào ghế trướcCó (Không trơn, chịu lực tốt)Có (Chân đế chống trượt)Có (Đệm chống trượt)Có (Lớp đệm cao su chống trơn trượt và trầy xước)Có (Chống trượt trên kẹp)Có (Xiết bằng bu lông)Có (Chân đế có mặt tiếp xúc rộng, chất liệu kim loại)Có (Chân cao su chống trượt)Có (lớp silicon dưới đế chống trượt)--Có chân chống trượt
Link

Lời Kết

Thông tin cách chọn và top các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng của mybest có hữu ích với bạn? Dù bạn để máy tính bảng trên bàn, đặt trên đùi hay cầm bằng một tay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với sự trợ giúp của chiếc giá đỡ. Tham khảo các phương pháp lựa chọn và các sản phẩm để có được giá đỡ yêu thích bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Tận hưởng một bộ phim hay một trận bóng đá hay trên màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm tuyệt vời mà gia đình bạn hoàn toàn có được với một chiếc máy chiếu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy chiếu đến từ Panasonic, Sony, Epson hay BenQ, có thể khiến bạn phân vân không biết máy chiếu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân.Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn máy chiếu tốt nhất cũng như bảng xếp hạng các loại máy chiếu tốt nhất được ưa chuộng. Bảng xếp hạng không chỉ bao gồm những loại máy chiếu mini giá rẻ mà còn những loại máy chiếu phù hợp nếu bạn muốn có một home theater thực thụ. Chúc bạn tìm được chiếc máy chiếu phù hợp cho mình sau bài viết này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.056 Lượng view
 • 10 Máy Quay Phim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Quay Phim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc máy quay tốt sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống. Nhiều những hãng lớn như Sony, Panasonic,… đã cho ra đời rất nhiều loại máy quay phim được trang bị những công nghệ tối ưu nhất như khả năng chống rung quang học, chống thấm nước hay tự động lấy nét. Các sản phẩm cũng rất đa dạng về chức năng, từ những chiếc camera hành động đồng hàng trong những chuyến ngao du mạo hiểm, đến những chiếc máy quay cầm tay ghi lại những thước phim đời thường.Chiếc máy quay nào sẽ là máy quay phim tốt nhất và là lựa chọn phù hợp nhất với bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những tính năng hữu ích nhất mà bạn cần cân nhắc khi chọn mua máy quay, đồng thời top 10 những chiếc máy quay tốt nhất sẽ gíup bạn nhận diện ra đâu là máy quay him tốt nhất và phù hợp với bản thân mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.165 Lượng view
 • 10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn và gia đình có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông tin lớn, ổ cứng gắn ngoài HDD sẽ giúp bạn. Trên thị trường có nhiều thương hiệu ổ cứng gắn ngoài HDD lớn như WD, Seagate, Sony, Samsung, Toshiba, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua loại ổ cứng gắn ngoài nào tốt nhất phù hợp với bản thân. Khi chọn mua ổ cứng gắn ngoài, chúng ta cần lưu ý đến các tính năng như Mirroring, NAS, hay máy có tương thích hệ điều hành hay không.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các loại ổ cứng gắn ngoài HDD dùng cho backup cũng như những chiếc ổ cứng di động tốt nhất, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang phân vân chọn mua ổ cứng gắn ngoài.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  944 Lượng view
 • 10 Loa Cho Smartphone nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loa Cho Smartphone nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, trọng lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone đa dạng có tính chống nước và chống chấn động cao, tiện lợi để mang theo khi đi ngoài. Một số loại loa cho smartphone có giao thức kết nối một chạm NFC cùng nhiều công nghệ mới như Party Chain, tích hợp microphone. Nhiều nhà sản xuất như Anker, Sony, JBL có những sản phẩm đa dạng, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.791 Lượng view
 • 10 Tủ Lạnh Mini Di Động Bảo Quản Mỹ Phẩm, Mang Đi Du Lịch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tủ Lạnh Mini Di Động Bảo Quản Mỹ Phẩm, Mang Đi Du Lịch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những chuyến đi du lịch luôn ý nghĩa để chúng ta thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Làm thế nào để vừa tiết kiệm lại vừa có thể tổ chức những chuyến đi thường xuyên hơn? Giải pháp đưa ra là chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí ăn uống bằng cách chuẩn bị đồ ăn thức uống từ nhà và bảo quản bằng tủ lạnh di động. Ngoài ra, nhiều bạn nữ cũng sử dụng tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm tươi, rất tiện dụng.Thị trường tủ lạnh mini dường như càng thêm nhộn nhịp khi mùa hè – mùa du lịch đã tới rất gần rồi. Khác với phân khúc loại tủ lạnh lớn, nơi mà người mua tin dùng các hãng điện tử danh tiếng như Samsung, Panasonic hay thậm chí là Bosch, Siemens, tủ lạnh mini di động giá rẻ trên thị trường Việt Nam đến từ các hãng như Kemin, Huyndai cũng có chất lượng tốt với hiệu quả sử dụng cao. Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn tủ lạnh mini di động và danh sách 10 tủ lạnh mini di động tốt nhất hiện nay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.988 Lượng view
 • 10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, chúng tôi xin được giới thiệu bảng xếp hạng những thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.260 Lượng view
 • 10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Phím tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn phím là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu khi bạn sử dụng máy tính để bàn hay kết hợp cùng tablet. Những bàn phím thế hệ mới liên tục ra đời với kích thước nhỏ gọn hơn, thời gian pin lâu hơn, khả năng không gây tiếng ồn khi gõ phím hay tính năng chống nước cũng dần được trang bị. Có thể bạn đang phân vân không biết bàn phím nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra những yếu tố cần chú ý trước khi bạn quyết định mở hầu bao cho một chiếc bàn phím. Chúng tôi sẽ giới thiệu các bàn phím đến từ các thương hiệu như Dell, Logitech,…trong top 10 những bàn phím được đánh giá tốt nhất trên thị trường sẽ được mybest gợi ý trong phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.045 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề