• 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

15 Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Máy tính bảng mang lại sự tiện lợi giống như điện thoại và máy tính xách tay. Tuy nhiên, một chiếc máy tính bảng có kích thước trung bình 10 inch và nặng khoảng 600g. Nếu cầm và sử dụng trong một thời gian dài sẽ khiến cánh tay bạn bị mỏi. Lúc này, một chiếc giá đỡ linh hoạt là giải pháp hữu hiệu nhất. 


Bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn, cùng gợi ý top giá đỡ ipad, máy tính bảng được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để thoải mái hơn khi sử dụng máy tính bảng!

 • Thông tin mới nhất: 21-05-2020
 • 397 Lượng view
Mục Lục

Sử Dụng Thoải Mái Hơn Với Giá Đỡ Máy Tính Bảng

Khi sử dụng máy tính bảng ở độ cao hoặc một góc không cố định, bạn sẽ cảm thấy bất tiện vì không thể  thao tác bằng cả hai tay. Trong trường hợp này, chiếc giá đỡ sẽ là vị cứu tinh cho bạn.

Nếu đặt cố định máy tính bảng ở một nơi, bạn có thể thoải mái lướt web và xem video. Với giá đỡ, bạn sẽ không còn phải giữ máy bằng một tay mà có thể thao tác bằng cả hai tay. Tay bạn sẽ không bị mỏi và việc sử dụng máy tính bảng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với loại giá đỡ trong xe ô tô, bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng chỉ đường trên màn hình to, dễ nhìn hơn.

Ngoài ra, máy tính bảng kết hợp với giá đỡ có thiết kế đẹp có thể được sử dụng như một món đồ trang trí nội thất, cho không gian sống của bạn vừa gọn gàng, vừa sang trọng hơn. Bây giờ, hãy theo dõi bài viết dưới đây để chọn ra cho mình một chiếc giá đỡ phù hợp nhất nhé.

Cách Chọn Giá Đỡ iPad, Máy Tính Bảng

Trước hết là những điểm để chọn giá đỡ iPad, máy tính bảng. Bạn hãy kiểm tra cẩn thận để có được một chiếc giá đỡ yêu thích!

Chọn Theo Cách Sử Dụng

Có nhiều loại giá đỡ máy tính bảng khác nhau phù hợp với từng vị trí sử dụng. Tùy thuộc vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Loại Chân Đế: Nếu Thường Xuyên Sử Dụng Trên Bàn Làm Viẹc

Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính bảng trên bàn làm việc, hãy chọn giá đỡ có chân đế. Loại chân đế có diện tích bề mặt tiếp xúc lớn nên dễ đứng vững. Đôi tay bạn được giải phóng để dễ dàng thực hiện nhiều thao tác trên màn hình như khi chơi game hoặc gửi email.  

Ngoài ra, bạn có thể biến máy tính bảng thành một chiếc máy tính mini tiện lợi nếu sử dụng bàn phím rời. Giá đỡ cũng có thể được sử dụng để làm nơi cất giữ máy tính bảng. Vì vậy, bạn có thể cất giữ máy tính bảng gọn gàng theo cách riêng.

Loại Cánh Tay: Sử Dụng Ở Mọi Tư Thế Ngay Cả Khi Nằm

Loại cánh tay phù hợp khi bạn muốn sử dụng máy tính bảng linh hoạt ở nhiều vị trí. Bạn có thể kẹp giá đỡ ở giường, cạnh bàn... và sử dụng máy tính bảng ở những tư thế yêu thích. Bạn cũng có thể điều chỉnh góc và chiều cao giá đỡ, tiện lợi khi sử dụng máy tính bảng ở tư thế nằm nghiêng hoặc nằm ngửa.

Tuy nhiên, giá đỡ sẽ bị rung khi bạn chạm vào màn hình, vì vậy loại cánh tay thích hợp để bạn xem video hay trò chuyện video, những thao tác ít chạm đến màn hình.

Loại Kẹp: Sử Dụng Máy Tính Bảng Như Một Màn Hình Lớn Trong Xe Hơi

Loại Kẹp: Sử Dụng Máy Tính Bảng Như Một Màn Hình Lớn Trong Xe Hơi

Nếu bạn muốn sử dụng máy tính bảng trên xe hơi, hãy chọn loại kẹp. Có nhiều nơi trên xe để bạn treo giá đỡ an toàn như khe gió điều hòa, khe ổ đĩa CD, thanh kim loại trên tựa đầu ghế ngồi.

Bạn có thể sử dụng máy tính bảng như một màn hình chỉ đường lớn bằng cách cố định giá đỡ vào khe thông gió điều hòa hoặc khe ổ đĩa CD của xe. Bản đồ chỉ đường sẽ dễ nhìn và dễ thao tác hơn so với khi sử dụng trên điện thoại thông minh. Nếu lắp đặt giá đỡ phía sau tựa đầu ghế ngồi, bạn có thể thoải mái xem phim khi ngồi ở hàng ghế sau. Đặc biệt hữu ích cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Kiểm Tra Kích Thước Tương Thích

Kiểm Tra Kích Thước Tương Thích

Giá đỡ tương thích với nhiều kích cỡ máy tính bảng khác nhau, từ 4 đến 16 inch, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Bạn Hãy chắc chắn kiểm tra kích thước trước khi mua nhé!

Ngoài dùng cho máy tính bảng, nếu bạn muốn sử dụng sản phẩm như một giá đỡ điện thoại thông minh, hãy chọn loại có hỗ trợ kích thước từ 4 đến 6 inch. Ngoài ra cũng có kích thước nhỏ 7 inch dành riêng cho máy tính bảng.

Chọn Sản Phẩm Cho Tầm Nhìn Tốt

Một điểm nữa mà bạn cần kiểm tra là tầm nhìn màn hình sau khi đặt máy tính bảng vào giá đỡ. Nên lưu ý đến khả năng điều chỉnh tầm nhìn, góc nhìn của giá đỡ để có thể thoải mái, tự do hơn trong việc sử dụng.

Thuận Tiện Điều Chỉnh Góc Độ Theo Ý Muốn

Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng, các góc dễ nhìn sẽ được định nghĩa khác nhau. Ví dụ như khi làm việc trên bàn hoặc xem phim khi nằm. Hầu hết các giá đỡ máy tính bảng cho phép bạn thay đổi góc nhìn, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn có thể chọn mức điều chỉnh mong muốn.

Để lướt web và xem phim, bạn chỉ cần điều chỉnh một góc cố định là đủ. Nhưng nếu bạn muốn vẽ hoặc viết trên máy tính bảng, hãy chọn giá đỡ có thể điều chỉnh theo từng nấc.

Dễ Sử Dụng Khi Đặt Theo Chiều Dọc Hoặc Chiều Ngang

Đôi khi bạn muốn thay đổi hướng màn hình máy tính bảng, ví dụ như màn hình dọc khi tìm kiếm và màn hình ngang khi chơi game hoặc xem video. Chọn một giá đỡ cho phép đặt máy tính bảng theo chiều dọc lẫn chiều ngang sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng trong các tình huống khác nhau.

Ngoài ra, nếu cổng sạc đặt ở dưới cùng của máy như các dòng iPad, bạn sẽ khó sạc khi đặt máy theo chiều dọc. Do đó, với những giá đỡ nằm ngang, bạn có thể dễ dàng sử dụng ngay trong lúc sạcTương tự, vị trí jack cắm tai nghe cũng không bị ảnh hưởng khi đặt máy theo chiều ngang, nếu bạn thường xuyên sử dụng tai nghe hãy lưu ý đến điểm này nhé.

Chọn Giá Đỡ Vững Để Đảm Bảo An Toàn

Máy tính bảng nặng hơn khá nhiều so với điện thoại thông minh, do đó, nên chọn loại đế vững vàng, có tính ổn định cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với loại chân đế, bạn nên chọn sản phẩm mà chân đế có mặt tiếp xúc rộng và chống trượt. Nếu bạn muốn sử dụng loại chân đế nhỏ gọn thì nên chọn chất liệu bằng kim loại nặng hoặc gỗ sẽ khó đổ hơn.

Đối với loại cánh tay, nên chọn loại có thể cố định thật chắc chắn để đảm bảo an toàn. Nếu có thể, hãy chọn loại kẹp có thể khóa được hoặc nếu yêu cầu cao hơn về độ ổn định, hạy chọn loại xiết bằng bu lông

Kiểm Tra Tính Di Động Nếu Thường Xuyên Mang Theo

Nếu bạn thường xuyên sử dụng cả trong văn phòng và ở nhà, mang đi xa hay đi công tác, hãy kiểm tra kích thước, trọng lượng, độ gọn... và chọn loại dễ mang theo. Sẽ thuận tiện để mang theo hơn  nếu giá đỡ có thể gập lại gọn gàng. Bên cạnh đó, một số giá đỡ máy tính bảng có cùng kích thước với điện thoại thông minh của bạn.

Ngoài ra, chân đế làm bằng kim loại như nhôm rất chắc chắn, nhưng nặng khoảng 100 đến 200g. Hầu hết các loại giá đỡ nhựa có độ bền thấp nhưng trọng lượng nhẹ dưới 100g. Nếu bạn ưu tiên độ bền ngay cả khi nó hơi nặng, hãy chọn chất liệu nhôm. Và nếu trọng lượng nhẹ quan trọng hơn, hãy chọn loại nhựa.

Top 15 Giá Đỡ Máy Tính Bảng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng được ưa chuộng. Bạn hãy tham khảo cách lựa chọn trước khi tìm sản phẩm phù hợp cho mình nhé!

15
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh40 - 280 độ
Kích thước tương thíchGiá kẹp co giãn từ 24,5 cm trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng400g
Kích thướcChiều cao 45cm
Sự ổn địnhCó chân chống trượt
14
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh-
Kích thước tương thíchTất cả điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng85g
Kích thướcDài 18,5cm
Sự ổn định-
13
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh160 độ
Kích thước tương thíchTrên 7inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng400gr
Kích thước165 x 155 x 115mm
Sự ổn định-
12
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh100 độ
Kích thước tương thích4 - 10 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng200g
Kích thước118 x 108 x 45mm
Sự ổn địnhCó (lớp silicon dưới đế chống trượt)
11
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh
Kích thước tương thích4 - 11inch
Để dọc/ngangNgang (Đối với máy tính bảng)
Tính di động-
Cân nặng210g
Kích thước75 x 75 x 63mm
Sự ổn địnhCó (Chân cao su chống trượt)
10

Giá Đỡ Để Bàn Điện Thoại Di Động, Máy Tính Bảng Hợp Kim Nhôm Xoay 360 Độ

169.000 VNĐ

LoạiChân đế
Góc điều chỉnhXoay đứng 360 độ, gập lên xuống 00 độ
Kích thước tương thích74- 12 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng250g
Kích thước100 x 72 x 75mm
Sự ổn địnhCó (Chân đế có mặt tiếp xúc rộng, chất liệu kim loại)
9
LoạiĐầu kẹp
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích5.5 - 13 inch
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng815g
Kích thướcChiều dài 75cm
Sự ổn địnhCó (Xiết bằng bu lông)
8
LoạiKẹp
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích11 inch trở xuống
Để dọc/ngangNgang
Tính di động-
Cân nặng815g
Kích thướcCao 110 cm, kẹp dài tối đa 18cm
Sự ổn địnhCó (Chống trượt trên kẹp)
7
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh270 độ
Kích thước tương thíchHầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng100g
Kích thước140 x 100 x 30 cm
Sự ổn địnhCó (Lớp đệm cao su chống trơn trượt và trầy xước)
6
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh270 độ
Kích thước tương thích4 - 11 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng-
Kích thước102 x 80 x 75 mm
Sự ổn địnhCó (Đệm chống trượt)
5
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thíchTừ 11 inch trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng140g
Kích thước10 x 19 cm
Sự ổn địnhCó (Chân đế chống trượt)
4
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh- Đứng: 60 - 40 - 25 độ - Ngang: 60 -40 -30 độ
Kích thước tương thích- Standard: 9.7 inch trở lên. - Mini: 9.7 inch trở xuống
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặngTừ 87g
Kích thước- Standard: 3.7 x 150 x 210mm. - Mini: 3.5 x 116 x 171mm.
Sự ổn địnhCó (Không trơn, chịu lực tốt)
3

BaseusGiá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô

SUHZ-01

225.000 VNĐ

LoạiGiá kẹp sau ghế ô tô
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích4.7 inch đến 12.9 inch
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (gấp gọn)
Cân nặng500g
Kích thước 18cm (khi gấp)
Sự ổn địnhCố định vào ghế trước
2
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh360 độ
Kích thước tương thích7 - 15 inch
Để dọc/ngang
Tính di động-
Cân nặng300g
Kích thướcCao 20cm
Sự ổn địnhCó (Chống trơn với bề mặt silicon, diện tích tiếp xúc lớn )
1
LoạiChân đế
Góc điều chỉnh9 nấc điều chỉnh khác nhau
Kích thước tương thích10 - 25cm
Để dọc/ngang
Tính di độngCó (Gấp gọn)
Cân nặng100g
Kích thước-
Sự ổn địnhCó (Đế cao su chống trơn, kim loại nguyên khối)

Bảng So Sánh Giá Đỡ Máy Tính Bảng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Anker Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 1

Anker

2
Remax Giá Đỡ Xoay 360 Độ 1

Remax

3
Baseus Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô 1

Baseus

4
Moft Giá Đỡ Máy Tính Bảng MOFT X Tablet Stand 1

Moft

5
Baseus Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Suwy 1

Baseus

6
 Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Nhôm Nguyên Khối Xoay 270 Độ Basic Stand 1

7
Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng SXD001 1

8
 OEM Giá Đỡ Có Kẹp 1

OEM

9
Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại, iPad, Máy Tính Bảng Đầu Giường, Bàn 1

10
 Giá Đỡ Để Bàn Điện Thoại Di Động, Máy Tính Bảng Hợp Kim Nhôm Xoay 360 Độ 1

11
Giá Đỡ Kim Loại Có Khe Luồn Sạc 1

12
Ugreen Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ugreen LP115 1

Ugreen

13
Giá Đỡ iPad2Stand 1

14
Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn 1

15
Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ipad Stand 201-S 1

Tên Sản Phẩm

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng

Giá Đỡ Xoay 360 Độ

Giá Đỡ Máy Tính Bảng, Điện Thoại Sau Ghế Ô Tô

Giá Đỡ Máy Tính Bảng MOFT X Tablet Stand

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Suwy

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng Nhôm Nguyên Khối Xoay 270 Độ Basic Stand

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng SXD001

Giá Đỡ Có Kẹp

Giá Đỡ Kẹp Điện Thoại, iPad, Máy Tính Bảng Đầu Giường, Bàn

Giá Đỡ Để Bàn Điện Thoại Di Động, Máy Tính Bảng Hợp Kim Nhôm Xoay 360 Độ

Giá Đỡ Kim Loại Có Khe Luồn Sạc

Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ugreen LP115

Giá Đỡ iPad2Stand

Giá Đỡ Điện Thoại, Máy Tính Bảng 3 Cạnh Tam Giác Gấp Gọn

Giá Đỡ Máy Tính Bảng Ipad Stand 201-S

Đặc Điểm

Nhôm Nguyên Khối Sang Trọng Với Độ Hoàn Thiện Cao, Trọng Lượng Nhẹ Nhưng Vô Cùng Chắc Chắn

Thiết Kế Chắc Chắn và Đẹp Mắt, Đầu Xoay 360 Độ Tiện Lợi

Tương Thích Với Nhiều Kích Thước Khác Nhau

Thiết Kế Thông Minh, Hiện Đại và Thời Trang, Điều Chỉnh Nhiều Góc Đứng và Ngang

Giá Đỡ Sang Trọng và Đẹp Mắt Trên Bàn Làm Việc

Trục Xoay 270 Độ Theo Từng Nấc, Khe Cắm Sạc Tiện Lợi

Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo, Dùng Chiều Ngang Hay Dọc Đều Được

Uốn Cong Nhiều Hướng, Gắn Vào Nhiều Bề Mặt Khác Nhau

Có Khớp Xoay, Gấp Mở Tùy Ý Sử Dụng Trên Giường Hoặc Bàn

Xoay Theo Trục Thẳng Đứng Góc 360 Độ và Gập Lên Xuống Góc 90 Độ

Nhiều Màu Sắc Lựa Chọn, Khe Luồn Sạc Tiện Lợi

Đáy Silicon Êm Ái, Không Gây Trầy Xước

Thiết Kế Đơn Giản, Vừa Làm Giá Đỡ Máy Tính Bảng Vừa Làm Khung Hình

Khả Năng Gấp Gọn Cực Nhỏ, Tính Di Động Cao, Giá Thành Rẻ

Gập Lên Xuống Theo Hướng Nhìn Góc Từ 40 - 280 Độ, Có Thể Tăng Giảm Chiều Cao

Giá223.000 VNĐ169.000 VNĐ225.000 VNĐ399.000 VNĐ135.000 VNĐ104.000 VNĐ25.000 VNĐ180.000 VNĐ109.000 VNĐ169.000 VNĐ29.000 VNĐ130.000 VNĐ52.000 VNĐ25.000 VNĐ199.000 VNĐ
LoạiChân đếChân đếGiá kẹp sau ghế ô tôChân đếChân đếChân đếChân đếKẹpĐầu kẹpChân đếChân đếChân đếChân đếChân đếChân đế
Góc điều chỉnh9 nấc điều chỉnh khác nhau360 độ360 độ- Đứng: 60 - 40 - 25 độ - Ngang: 60 -40 -30 độ360 độ270 độ270 độ360 độ360 độXoay đứng 360 độ, gập lên xuống 00 độ100 độ160 độ-40 - 280 độ
Kích thước tương thích10 - 25cm7 - 15 inch4.7 inch đến 12.9 inch- Standard: 9.7 inch trở lên. - Mini: 9.7 inch trở xuốngTừ 11 inch trở xuống4 - 11 inchHầu hết các dòng điện thoại và máy tính bảng11 inch trở xuống5.5 - 13 inch74- 12 inch4 - 11inch4 - 10 inchTrên 7inchTất cả điện thoại và máy tính bảngGiá kẹp co giãn từ 24,5 cm trở xuống
Để dọc/ngangNgangNgang (Đối với máy tính bảng)
Tính di độngCó (Gấp gọn)-Có (gấp gọn)Có (Gấp gọn)-Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)--Có (Gấp gọn)-Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)Có (Gấp gọn)-
Cân nặng100g300g500gTừ 87g140g-100g815g815g250g210g200g400gr85g400g
Kích thước-Cao 20cm18cm (khi gấp)- Standard: 3.7 x 150 x 210mm. - Mini: 3.5 x 116 x 171mm.10 x 19 cm102 x 80 x 75 mm140 x 100 x 30 cmCao 110 cm, kẹp dài tối đa 18cmChiều dài 75cm100 x 72 x 75mm75 x 75 x 63mm118 x 108 x 45mm165 x 155 x 115mmDài 18,5cmChiều cao 45cm
Sự ổn địnhCó (Đế cao su chống trơn, kim loại nguyên khối)Có (Chống trơn với bề mặt silicon, diện tích tiếp xúc lớn )Cố định vào ghế trướcCó (Không trơn, chịu lực tốt)Có (Chân đế chống trượt)Có (Đệm chống trượt)Có (Lớp đệm cao su chống trơn trượt và trầy xước)Có (Chống trượt trên kẹp)Có (Xiết bằng bu lông)Có (Chân đế có mặt tiếp xúc rộng, chất liệu kim loại)Có (Chân cao su chống trượt)Có (lớp silicon dưới đế chống trượt)--Có chân chống trượt
Link

Lời Kết

Thông tin cách chọn và top các sản phẩm giá đỡ máy tính bảng của mybest có hữu ích với bạn? Dù bạn để máy tính bảng trên bàn, đặt trên đùi hay cầm bằng một tay, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn với sự trợ giúp của chiếc giá đỡ. Tham khảo các phương pháp lựa chọn và các sản phẩm để có được giá đỡ yêu thích bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.101 Lượng view
 • 10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kể từ khi Apple Watch xuất hiện, nhiều thương hiệu cũng cho ra đời sản phẩm “Đồng Hồ Thông Minh – Smart Watch”. Đây được xem là tiện ích cực lớn khi kết hợp cùng với smartphone. Nếu bạn có ý định sở hữu một chiếc Đồng Hồ Thông Minh, hãy kiểm tra những thông số như hệ điều hành tương thích, chức năng hiện thông báo, chăm sóc sức khỏe,…Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu cung cấp Smart Watch như Apple, Xiaomi, Fitbit, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đồng hồ thông minh nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Vì vậy, sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách chọn Đồng Hồ Thông Minh Smart Watch cùng với top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Mong rằng bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp để hỗ trợ nhiều hơn trong cuộc sống của mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  44.404 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  41.614 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  23.559 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Headphone sẽ cho những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game, xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Senheiser, Beats, … chắc bạn đang phân vân không biết chiếc headphone hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Nên chọn tai nghe đóng hay tai nghe mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 10 những headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, chúng tôi hy vọng bạn sẽ có them nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.805 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  30.307 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  46.930 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề