• 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bên cạnh mùi hôi cơ thể và mùi hôi miệng thì hôi chân là một trong mùi hôi gây khó chịu nhất (em bỏ qua đoạn giữa vì cách ngồi ăn của người Việt và người Nhật khác nhau). Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi chân, vì vậy bạn cần hiểu rõ để có các biện pháp chữa trị hợp lý.


Bạn có thể mua các sản phẩm khử mùi hôi chân hiện nay trên thị trường để sử dụng. Nhưng với các chủng loại và thành phần khác nhau sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn khi chọn lựa.  Vì vậy, mybest sẽ mách bạn các đặc điểm lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi chân. Bạn cũng đừng quên tham khảo top các sản phẩm được ưa chuộng nhé!

 • Thông tin mới nhất: 21-05-2020
 • 176 Lượng view
Mục Lục

Nguyên Nhân Khiến Chân Có Mùi Hôi Khó Chịu

Nguyên Nhân Khiến Chân Có Mùi Hôi Khó Chịu

Trước khi đến với cách chọn sản phẩm khử mùi, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi hôi. Nếu không hiểu rõ nguyên nhân, bạn sẽ không thể có biện pháp chữa trị triệt để.  

Nguyên nhân chính của mùi hôi chân là sự lan truyền của vi khuẩn trú ngụ dưới bàn chân. Môi trường để những loại vi khuẩn này sinh sôi là mồ hôi và chất sừng (Keratin) có trong lớp bên ngoài của da. Nghe có vẻ ngạc nhiên nhưng lòng bàn chân tiết ra rất nhiều mồ hôi và chất nhờn. Lòng bàn chân tiết ra lượng mồ hôi khoảng một cốc mỗi ngày, nếu không xử lý, chân sẽ dễ bốc mùi.

Ngoài ra, lớp tế bào chết được tạo ra bởi các tế bào Keratin đã chết sẽ bong tróc, bị phân hủy bởi vi khuẩn trú ngụ trên da gây ra mùi hôi. Vì bàn chân là nơi nâng đỡ toàn bộ trong lượng cơ thể nên có lớp sừng dày nhất. Do đó lượng tế bào chết bị bong ra cũng nhiều hơn. 

Cách Chọn Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân

Bạn đã xác định được nguyên nhân gây ra mùi hôi chân. Dưới đây là ba điểm bạn hãy kiểm tra cẩn thận khi chọn sản phẩm khử mùi hôi chân. 

Kiểm Tra Phương Pháp Kiểm Soát Mùi

Trước tiên, hãy xem xét các phương pháp kiểm soát mùi hôi. Có ba phương pháp, nhưng bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để mang lại hiệu quả hơn. 

Kiểm Soát Mồ Hôi: Ngăn Chặn và Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ra Mùi

Kiểm Soát Mồ Hôi: Ngăn Chặn và Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ra Mùi

Đầu tiên, hãy chọn sản phẩm có chức năng kiểm soát mồ hôi. Ức chế việc tiết mồ hôi sẽ dẫn đường cho các biện pháp khử mùi khác. Như đã đề cập trước đó, mồ hôi là một trong những nguyên nhân chính gây ra mùi hôi chân. Nếu bạn bị đổ mồ hôi, không khí bên trong giày trở nên nóng và ẩm. Gió không đi vào được nên vi khuẩn trú ngụ bên trong giày có cơ hội hoạt động mạnh hơn, dễ gây ra mùi hôi. 

Các sản phẩm này thường chứa tinh dầu bạc hà và một số thành phần khác có tác dụng làm giảm nhiệt độ, qua đó giảm tiết mồ hôi. Phèn chua cũng có tác dụng thắt chặt tuyến mồ hôi  để ngăn tiết mồ hôi.  Bạn hãy lưu ý những điều này.

Tác Dụng Diệt Khuẩn: Ngăn Mùi và Sự Phát Triển Của Vi Khuẩn

Tác Dụng Diệt Khuẩn: Ngăn Mùi và Sự Phát Triển Của Vi Khuẩn

Nguyên nhân lớn nhất của mùi hôi là do sự phát triển của vi khuẩn. Ban đầu, vi khuẩn này sống ở bàn chân và không phải lúc nào chúng cũng hoạt động. Khi bạn đổ mồ hôi, môi trường bên trong giày trở nên nóng và ẩm. Lúc này vi khuẩn trú ẩn bên trong sẽ sinh sôi nảy nở nhanh chóng và tạo ra Axit Isovaleric, là nhân tố gây ra mùi hôi.

Axit Isovaleric là một thành phần có mùi mạnh, mạnh hơn nhiều so với mùi Amoniac thường thấy trong nhà vệ sinh. Cách duy nhất để ngăn chặn Axit Isovaleric là tiêu diệt vi khuẩn và ngăn mùi hôi. Một số sản phẩm khử mùi có ghi rõ tỷ lệ khử trùng nên bạn hãy chú ý điểm này.

Tác Dụng Khử Mùi: Loại Bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

Tác Dụng Khử Mùi: Loại Bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

Trong các biện pháp chống lại mùi hôi, tác dụng khử mùi là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng nữa, những loại có mùa thơm không có nghĩa là sẽ có khả năng chống lại mùi hôi chân. Nhiều loại xịt khử mùi chỉ xịt thêm một lớp hương khác lên mùi hôi có sẵn của chân, tạo ra một mùi hương trộn lẫn hôi/thơm rất khó chịu.

Nếu bạn cảm thấy ổn với loại "ướp hương" giúp bạn có thể che dấu mùi tốt, nó cũng chỉ có tác dụng tạm thời. Do đó, sẽ tuyệt vời hơn nếu sản phẩm có tác dụng trung hòa mùi hôi nhưng vẫn để lại mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên, vì tính năng khử mùi chỉ có tác dụng tạm thời, vì vậy bạn nên dùng sản phẩm có tác dụng loại bỏ tận gốc mùi như kiểm soát tiết mồ hôi và diệt khuẩn.

Chọn Theo Loại Sản Phẩm

Có nhiều loại sản phẩm khử mùi khác nhau để kiểm soát mùi hôi chân. Vì khả năng sử dụng và hiệu quả khác nhau, bạn hãy chọn loại dễ sử dụng nhất với bản thân. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ba loại điển hình.

Loại Kem (Gel): Thoa Trực Tiếp Lên Da

Loại Kem (Gel): Thoa Trực Tiếp Lên Da

Loại kem (gel) mang lại hiệu quả khử mùi cao vì bạn có thể thoa trực tiếp vào lòng bàn chân hoặc giữa các ngón chân, nơi sản sinh ra mùi. Vì các thành phần trong kem sẽ thấm từ từ khi dính sát vào bàn chân.

Sản phẩm có thể mang lại hiệu quả cao và dễ thao tác, nhưng rất khó để sử dụng ngay lập tức khi bạn cần, tay bạn sẽ bị dính bẩn khi thoa cũng là một điều bất tiện nữa.

Loại Xịt: Có Thể Sử Dụng Ngay Bên Ngoài Tất

Loại Xịt: Có Thể Sử Dụng Ngay Bên Ngoài Tất

Loại xịt tiện lợi vì bạn có thể sử dụng ngay bên ngoài tất. Có hai loại xịt có mùi và không mùi. Ngoài ra, tiện lợi nhất là loại xịt có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần, nhưng không có khả năng xử lý mùi hôi tận gốc. Vì vậy, bạn hãy sử dụng như một biện pháp đối phó khi cần khử mùi tạm thời.

Loại Xà Phòng: Sạch và Hiệu Quả

Loại Xà Phòng: Sạch và Hiệu Quả

Xà phòng khử mùi hôi chân có chứa các thành phần có tính tẩy rửa và diệt khuẩn mạnh thường không có trong xà phòng rửa tay và xà phòng tắm. Loại xà phòng khử mùi này thường chứa các thành phần như than giúp hỗ trợ khử mùi. Bạn có thể sử dụng xà phòng để rửa bàn chân và các ngón chân khi tắm để loại bỏ mùi với hiệu quả cao. 

Nhược điểm của xà phòng là phải rửa với nên bạn không thể sử dụng mọi nơi khi cần. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ cao hơn nữa nếu bạn kết hợp sử dụng với các loại khác!

Loại Bột: Cảm Giác Khô Thoáng Tức Thì

Loại bột sẽ mang đến cảm giác khô ráo tức thì cho đôi chân, bạn có thể rắc trực tiếp vào giày để hạn chế độ ẩm trong giày. Thậm chí, đây cũng có thể là cứu tinh cho bạn khi chân đổ quá nhiều mồ hôi nhưng bạn không mang vớ để thay thế.


Tuy nhiên, loại bột khi lấy ra khòi lọ rất khó kiểm soát, dễ đổ và bay lung tung, do đó cần cẩn thận khi sử dụng.

Đừng Quên Kiểm Tra Các Thành Phần Khác

Đừng Quên Kiểm Tra Các Thành Phần Khác

Bởi vì các chất khử mùi được sử dụng trực tiếp trên da, điều quan trọng là bạn hãy kiểm tra không có thành phần nào ảnh hưởng xấu đến da. Ngay cả khi để loại bỏ mùi hôi, cũng không có nghĩa là phải bào mòn làn da của bạn bằng các hóa chất mạnh.

Do đó, nếu bạn quan tâm một sản phẩm nào đó, hãy tạo thói quen kiểm tra bảng thành phần để xem sản phẩm có chứa bất kỳ chất phụ gia không cần thiết nào không, ví dụ như chất tạo mùi, chất tạo màu và chất bảo quản.

Mặt khác, bạn cũng nên kiểm tra những thành phần có thể mang lại tác dụng tích cực thừng gặp như quế, bạc hà... Nếu sản phẩm chứa các thành phần giữ ẩm, bạn có thể vừa chăm sóc da cũng vừa khử mùi, một mũi tên trúng hai con chim!

Top 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm khử mùi hôi chân khuyên dùng, Bạn hãy lưu ý rằng các sản phẩm được liệt kê không được đảm bảo có tác dụng và hiệu quả được mô tả trong phương pháp lựa chọn ở trên. Trước khi mua, bạn hãy kiểm tra tác dụng được giới thiệu trên mỗi sản phẩm.

10
Thành phầnNhôm kali sulfat khan, kẽm oxide, đồng sulfat khan, talc , tinh dầu thơm vừa đủ.
9
Thành phầnHỗn hợp oxit kẽm, Talcum, Magnesium, Carbonate, Camphor, Perfume...
8
Thành phầnTinh dầu quế, tinh dầu long não, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu bạc hà, menthol, thymol, benzalkonium, zinc clorid, aluminum chlorohydrat...
7

PelicanXà Phòng Tẩy Da Chết và Khử Mùi Chân

130.000 VNĐ

Thành phần Axit citric, axit malic, axit lactic, Gluconobacter v.v..
6
Thành phầnBenzalkonium Chloride, Zinc Paraphenolsulphonate, Licorice extract, dẫn xuất Vitamin C, UV absorber, Zinc oxide, Aloe vera, Vitamin E, glycyrrhiza uralensis root extract, ethanol...
5
Thành phần Isobutan, rượu Denat, Propane, Butan, Parfum, triclosan, Isopropyl Myristate.
4
Thành phầnAlcohol denat., Butanes, Isobutane, Propanes, Ethylhexylglycerin, Nước hoa, Hexyl Cinnamal, Geraniol
3
Thành phầnTalc, Zinc Oxide, Zinc Carbonate, Aluminiumohohrate, Chiết xuất gừng
2
Thành phầnAluminum Chlorohydrat
1
Thành phầnPhèn chua, isopropylmethylphenol, vitamin E tự nhiên

Bảng So Sánh Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Deonat Kem Trị Hôi Chân Deonatulle Sara Sara Cream 1

Deonat

2
Etiaxil Xịt Khử Mùi Hôi Chân Etiaxil Déodorant Anti-Transpirant 48h Pieds 100ml 1

Etiaxil

3
Balea Bột Khử Mùi và Chống Mùi Hôi Chân 1

Balea

4
Scholl Xịt Khử Mùi Hôi Chân Scholl Fuss Deo Extra Frisch 150ml 1

Scholl

5
Apteka Xịt Khử Mùi Hôi Giày Apteka 150ml 1

Apteka

6
Beauty Formulas Xịt Khử Mùi Hôi Chân Beauty Formulas 150ml 1

Beauty Formulas

7
Pelican Xà Phòng Tẩy Da Chết và Khử Mùi Chân 1

Pelican

8
Dược Phẩm Hoa Linh Xịt Khử Mùi Hôi Chân Và Giày Zuchi Family 50ml 1

Dược Phẩm Hoa Linh

9
Phấn Khử Mùi Hôi Chân Yoki Thái Lan 1

10
Traphaco Bột Khử Mùi Trapha 30g 1

Traphaco

Tên Sản Phẩm

Kem Trị Hôi Chân Deonatulle Sara Sara Cream

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Etiaxil Déodorant Anti-Transpirant 48h Pieds 100ml

Bột Khử Mùi và Chống Mùi Hôi Chân

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Scholl Fuss Deo Extra Frisch 150ml

Xịt Khử Mùi Hôi Giày Apteka 150ml

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Beauty Formulas 150ml

Xà Phòng Tẩy Da Chết và Khử Mùi Chân

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Và Giày Zuchi Family 50ml

Phấn Khử Mùi Hôi Chân Yoki Thái Lan

Bột Khử Mùi Trapha 30g

Đặc Điểm

Thành Phần Đá Khoáng Thiên Nhiên Kiểm Soát Mồ Hôi và Khử Mùi Hiệu Quả

Kiêm Soát Tiết Mồ Hôi, Khử Mùi và Kháng Khuẩn Kéo Dài Đến 48 Tiếng

Chiết Xuất Gừng Giảm và Ngăn Chặn Mùi Hôi Hiệu Quả

Mát Lạnh Với Chiết Xuất Cam và Tinh Chất Dầu Bạc Hà

Kháng Nấm Mốc Bảo Vệ Chân, Hai Loại Khác Nhau Dành Riêng Cho Nam và Nữ

Khử Mùi Hiệu Quả, Chai Lớn 150ml Sử Dụng Dài Lâu

AHA Từ Trái Cây Lên Men Giúp Loại Bỏ Tế Bào Chết

Nhanh Khô, Không Nhờn Rít và Dính Bẩn, Giá Rẻ Dễ Mua

Bột Phấn Rắc Khử Mùi Hôi Chân và Giày Từ Thái Lan

Giá Rẻ Tiết Kiệm Chi Phí, Khử Mùi Hôi Chân, Hôi Nách

Giá255.000 VNĐ200.000 VNĐ120.000 VNĐ138.000 VNĐ73.000 VNĐ95.000 VNĐ130.000 VNĐ17.500 VNĐ15.000 VNĐ10.000 VNĐ
Thành phầnPhèn chua, isopropylmethylphenol, vitamin E tự nhiênAluminum ChlorohydratTalc, Zinc Oxide, Zinc Carbonate, Aluminiumohohrate, Chiết xuất gừngAlcohol denat., Butanes, Isobutane, Propanes, Ethylhexylglycerin, Nước hoa, Hexyl Cinnamal, Geraniol Isobutan, rượu Denat, Propane, Butan, Parfum, triclosan, Isopropyl Myristate.Benzalkonium Chloride, Zinc Paraphenolsulphonate, Licorice extract, dẫn xuất Vitamin C, UV absorber, Zinc oxide, Aloe vera, Vitamin E, glycyrrhiza uralensis root extract, ethanol... Axit citric, axit malic, axit lactic, Gluconobacter v.v..Tinh dầu quế, tinh dầu long não, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu bạc hà, menthol, thymol, benzalkonium, zinc clorid, aluminum chlorohydrat...Hỗn hợp oxit kẽm, Talcum, Magnesium, Carbonate, Camphor, Perfume...Nhôm kali sulfat khan, kẽm oxide, đồng sulfat khan, talc , tinh dầu thơm vừa đủ.
Link

Để Đạt Hiệu Quả Khử Mùi Tốt Hơn

Da chân khô ráp, nhiều tế bào chết cũng khiến cho vi khuẩn dễ sinh sôi, gây ra mùi hôi khó chịu, do đó nên kết hợp kem dưỡng da chân. Đồng thời, vi khuẩn gây mùi hôi cũng có thể trú ngụ trong giày của bạn, khiến tình trạng hôi chân cứ dai dẳng không dứt. Mybest khuyến khích bạn dùng thêm xịt khử mùi giày để đạt hiệu quả khử mùi tốt nhất.


Tham khảo các bài viết sau của mybest để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu các đặc điểm lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi chân được ưa chuộng hiện nay. Mùi hôi chân khiến bạn lo lắng và làm mọi người cảm thấy khó chịu. Đây là một vấn đề tế nhị và thật buồn khi bạn gặp phải. Do đó, việc chăm sóc vệ sinh hằng ngày rất quan trọng.


Với các sản phẩm khử mùi hôi chân được giới thiệu trên đây, bạn có thể sử dụng suốt ngày dài. Từ những sản phẩm được sử dụng vào buổi sáng, những sản phẩm bạn mang theo và những sản phẩm để chăm sóc đôi chân khi  tắm. Bạn có thể mong đợi hiệu quả ngay cả khi sử dụng một loại sản phẩm, nhưng sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp nhiều loại với nhau. Sử dụng hằng ngày và chúc bạn có đôi bàn chân thoáng mát không mùi hôi!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  113.993 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  104.414 Lượng view
 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Anessa, La Roche Posay, Allie và các loại khác)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Anessa, La Roche Posay, Allie và các loại khác)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  123.650 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  111.010 Lượng view
 • Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Top 15 Nước Hoa Nữ cho độ tuổi 20-30 (Dior, Narciso, Chanel, Chloe, CK và các loại khác )
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, không những thế còn có nhiều thương hiệu khác như Vera Wang, CK, Jo Malone, Dior,... Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 15 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  70.287 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  69.901 Lượng view
 • 17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  27.062 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề