• 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Bên cạnh mùi hôi cơ thể và mùi hôi miệng thì hôi chân là một trong mùi hôi gây khó chịu nhất (em bỏ qua đoạn giữa vì cách ngồi ăn của người Việt và người Nhật khác nhau). Có nhiều nguyên nhân gây ra mùi hôi chân, vì vậy bạn cần hiểu rõ để có các biện pháp chữa trị hợp lý.


Bạn có thể mua các sản phẩm khử mùi hôi chân hiện nay trên thị trường để sử dụng. Nhưng với các chủng loại và thành phần khác nhau sẽ khiến bạn gặp không ít khó khăn khi chọn lựa.  Vì vậy, mybest sẽ mách bạn các đặc điểm lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi chân. Bạn cũng đừng quên tham khảo top các sản phẩm được ưa chuộng nhé!

 • Thông tin mới nhất: 21-05-2020
 • 39 Lượng view
Mục Lục

Nguyên Nhân Khiến Chân Có Mùi Hôi Khó Chịu

Nguyên Nhân Khiến Chân Có Mùi Hôi Khó Chịu

Trước khi đến với cách chọn sản phẩm khử mùi, bạn hãy tìm hiểu nguyên nhân gây ra mùi hôi. Nếu không hiểu rõ nguyên nhân, bạn sẽ không thể có biện pháp chữa trị triệt để.  

Nguyên nhân chính của mùi hôi chân là sự lan truyền của vi khuẩn trú ngụ dưới bàn chân. Môi trường để những loại vi khuẩn này sinh sôi là mồ hôi và chất sừng (Keratin) có trong lớp bên ngoài của da. Nghe có vẻ ngạc nhiên nhưng lòng bàn chân tiết ra rất nhiều mồ hôi và chất nhờn. Lòng bàn chân tiết ra lượng mồ hôi khoảng một cốc mỗi ngày, nếu không xử lý, chân sẽ dễ bốc mùi.

Ngoài ra, lớp tế bào chết được tạo ra bởi các tế bào Keratin đã chết sẽ bong tróc, bị phân hủy bởi vi khuẩn trú ngụ trên da gây ra mùi hôi. Vì bàn chân là nơi nâng đỡ toàn bộ trong lượng cơ thể nên có lớp sừng dày nhất. Do đó lượng tế bào chết bị bong ra cũng nhiều hơn. 

Cách Chọn Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân

Bạn đã xác định được nguyên nhân gây ra mùi hôi chân. Dưới đây là ba điểm bạn hãy kiểm tra cẩn thận khi chọn sản phẩm khử mùi hôi chân. 

Kiểm Tra Phương Pháp Kiểm Soát Mùi

Trước tiên, hãy xem xét các phương pháp kiểm soát mùi hôi. Có ba phương pháp, nhưng bạn có thể kết hợp chúng lại với nhau để mang lại hiệu quả hơn. 

Kiểm Soát Mồ Hôi: Ngăn Chặn và Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ra Mùi

Kiểm Soát Mồ Hôi: Ngăn Chặn và Loại Bỏ Nguyên Nhân Gây Ra Mùi

Đầu tiên, hãy chọn sản phẩm có chức năng kiểm soát mồ hôi. Ức chế việc tiết mồ hôi sẽ dẫn đường cho các biện pháp khử mùi khác. Như đã đề cập trước đó, mồ hôi là một trong những nguyên nhân chính gây ra mùi hôi chân. Nếu bạn bị đổ mồ hôi, không khí bên trong giày trở nên nóng và ẩm. Gió không đi vào được nên vi khuẩn trú ngụ bên trong giày có cơ hội hoạt động mạnh hơn, dễ gây ra mùi hôi. 

Các sản phẩm này thường chứa tinh dầu bạc hà và một số thành phần khác có tác dụng làm giảm nhiệt độ, qua đó giảm tiết mồ hôi. Phèn chua cũng có tác dụng thắt chặt tuyến mồ hôi  để ngăn tiết mồ hôi.  Bạn hãy lưu ý những điều này.

Tác Dụng Diệt Khuẩn: Ngăn Mùi và Sự Phát Triển Của Vi Khuẩn

Tác Dụng Diệt Khuẩn: Ngăn Mùi và Sự Phát Triển Của Vi Khuẩn

Nguyên nhân lớn nhất của mùi hôi là do sự phát triển của vi khuẩn. Ban đầu, vi khuẩn này sống ở bàn chân và không phải lúc nào chúng cũng hoạt động. Khi bạn đổ mồ hôi, môi trường bên trong giày trở nên nóng và ẩm. Lúc này vi khuẩn trú ẩn bên trong sẽ sinh sôi nảy nở nhanh chóng và tạo ra Axit Isovaleric, là nhân tố gây ra mùi hôi.

Axit Isovaleric là một thành phần có mùi mạnh, mạnh hơn nhiều so với mùi Amoniac thường thấy trong nhà vệ sinh. Cách duy nhất để ngăn chặn Axit Isovaleric là tiêu diệt vi khuẩn và ngăn mùi hôi. Một số sản phẩm khử mùi có ghi rõ tỷ lệ khử trùng nên bạn hãy chú ý điểm này.

Tác Dụng Khử Mùi: Loại Bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

Tác Dụng Khử Mùi: Loại Bỏ Mùi Hôi Khó Chịu

Trong các biện pháp chống lại mùi hôi, tác dụng khử mùi là một yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng nữa, những loại có mùa thơm không có nghĩa là sẽ có khả năng chống lại mùi hôi chân. Nhiều loại xịt khử mùi chỉ xịt thêm một lớp hương khác lên mùi hôi có sẵn của chân, tạo ra một mùi hương trộn lẫn hôi/thơm rất khó chịu.

Nếu bạn cảm thấy ổn với loại "ướp hương" giúp bạn có thể che dấu mùi tốt, nó cũng chỉ có tác dụng tạm thời. Do đó, sẽ tuyệt vời hơn nếu sản phẩm có tác dụng trung hòa mùi hôi nhưng vẫn để lại mùi hương dễ chịu. Tuy nhiên, vì tính năng khử mùi chỉ có tác dụng tạm thời, vì vậy bạn nên dùng sản phẩm có tác dụng loại bỏ tận gốc mùi như kiểm soát tiết mồ hôi và diệt khuẩn.

Chọn Theo Loại Sản Phẩm

Có nhiều loại sản phẩm khử mùi khác nhau để kiểm soát mùi hôi chân. Vì khả năng sử dụng và hiệu quả khác nhau, bạn hãy chọn loại dễ sử dụng nhất với bản thân. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu ba loại điển hình.

Loại Kem (Gel): Thoa Trực Tiếp Lên Da

Loại Kem (Gel): Thoa Trực Tiếp Lên Da

Loại kem (gel) mang lại hiệu quả khử mùi cao vì bạn có thể thoa trực tiếp vào lòng bàn chân hoặc giữa các ngón chân, nơi sản sinh ra mùi. Vì các thành phần trong kem sẽ thấm từ từ khi dính sát vào bàn chân.

Sản phẩm có thể mang lại hiệu quả cao và dễ thao tác, nhưng rất khó để sử dụng ngay lập tức khi bạn cần, tay bạn sẽ bị dính bẩn khi thoa cũng là một điều bất tiện nữa.

Loại Xịt: Có Thể Sử Dụng Ngay Bên Ngoài Tất

Loại Xịt: Có Thể Sử Dụng Ngay Bên Ngoài Tất

Loại xịt tiện lợi vì bạn có thể sử dụng ngay bên ngoài tất. Có hai loại xịt có mùi và không mùi. Ngoài ra, tiện lợi nhất là loại xịt có thể được sử dụng bất cứ khi nào bạn cần, nhưng không có khả năng xử lý mùi hôi tận gốc. Vì vậy, bạn hãy sử dụng như một biện pháp đối phó khi cần khử mùi tạm thời.

Loại Xà Phòng: Sạch và Hiệu Quả

Loại Xà Phòng: Sạch và Hiệu Quả

Xà phòng khử mùi hôi chân có chứa các thành phần có tính tẩy rửa và diệt khuẩn mạnh thường không có trong xà phòng rửa tay và xà phòng tắm. Loại xà phòng khử mùi này thường chứa các thành phần như than giúp hỗ trợ khử mùi. Bạn có thể sử dụng xà phòng để rửa bàn chân và các ngón chân khi tắm để loại bỏ mùi với hiệu quả cao. 

Nhược điểm của xà phòng là phải rửa với nên bạn không thể sử dụng mọi nơi khi cần. Tuy nhiên, hiệu quả sẽ cao hơn nữa nếu bạn kết hợp sử dụng với các loại khác!

Loại Bột: Cảm Giác Khô Thoáng Tức Thì

Loại bột sẽ mang đến cảm giác khô ráo tức thì cho đôi chân, bạn có thể rắc trực tiếp vào giày để hạn chế độ ẩm trong giày. Thậm chí, đây cũng có thể là cứu tinh cho bạn khi chân đổ quá nhiều mồ hôi nhưng bạn không mang vớ để thay thế.


Tuy nhiên, loại bột khi lấy ra khòi lọ rất khó kiểm soát, dễ đổ và bay lung tung, do đó cần cẩn thận khi sử dụng.

Đừng Quên Kiểm Tra Các Thành Phần Khác

Đừng Quên Kiểm Tra Các Thành Phần Khác

Bởi vì các chất khử mùi được sử dụng trực tiếp trên da, điều quan trọng là bạn hãy kiểm tra không có thành phần nào ảnh hưởng xấu đến da. Ngay cả khi để loại bỏ mùi hôi, cũng không có nghĩa là phải bào mòn làn da của bạn bằng các hóa chất mạnh.

Do đó, nếu bạn quan tâm một sản phẩm nào đó, hãy tạo thói quen kiểm tra bảng thành phần để xem sản phẩm có chứa bất kỳ chất phụ gia không cần thiết nào không, ví dụ như chất tạo mùi, chất tạo màu và chất bảo quản.

Mặt khác, bạn cũng nên kiểm tra những thành phần có thể mang lại tác dụng tích cực thừng gặp như quế, bạc hà... Nếu sản phẩm chứa các thành phần giữ ẩm, bạn có thể vừa chăm sóc da cũng vừa khử mùi, một mũi tên trúng hai con chim!

Top 10 Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các sản phẩm khử mùi hôi chân khuyên dùng, Bạn hãy lưu ý rằng các sản phẩm được liệt kê không được đảm bảo có tác dụng và hiệu quả được mô tả trong phương pháp lựa chọn ở trên. Trước khi mua, bạn hãy kiểm tra tác dụng được giới thiệu trên mỗi sản phẩm.

10
Thành phầnNhôm kali sulfat khan, kẽm oxide, đồng sulfat khan, talc , tinh dầu thơm vừa đủ.
9
Thành phầnHỗn hợp oxit kẽm, Talcum, Magnesium, Carbonate, Camphor, Perfume...
8
Thành phầnTinh dầu quế, tinh dầu long não, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu bạc hà, menthol, thymol, benzalkonium, zinc clorid, aluminum chlorohydrat...
7

PelicanXà Phòng Tẩy Da Chết và Khử Mùi Chân

130.000 VNĐ

Thành phần Axit citric, axit malic, axit lactic, Gluconobacter v.v..
6
Thành phầnBenzalkonium Chloride, Zinc Paraphenolsulphonate, Licorice extract, dẫn xuất Vitamin C, UV absorber, Zinc oxide, Aloe vera, Vitamin E, glycyrrhiza uralensis root extract, ethanol...
5
Thành phần Isobutan, rượu Denat, Propane, Butan, Parfum, triclosan, Isopropyl Myristate.
4
Thành phầnAlcohol denat., Butanes, Isobutane, Propanes, Ethylhexylglycerin, Nước hoa, Hexyl Cinnamal, Geraniol
3
Thành phầnTalc, Zinc Oxide, Zinc Carbonate, Aluminiumohohrate, Chiết xuất gừng
2
Thành phầnAluminum Chlorohydrat
1
Thành phầnPhèn chua, isopropylmethylphenol, vitamin E tự nhiên

Bảng So Sánh Sản Phẩm Khử Mùi Hôi Chân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Deonat Kem Trị Hôi Chân Deonatulle Sara Sara Cream 1

Deonat

2
Etiaxil Xịt Khử Mùi Hôi Chân Etiaxil Déodorant Anti-Transpirant 48h Pieds 100ml 1

Etiaxil

3
Balea Bột Khử Mùi và Chống Mùi Hôi Chân 1

Balea

4
Scholl Xịt Khử Mùi Hôi Chân Scholl Fuss Deo Extra Frisch 150ml 1

Scholl

5
Apteka Xịt Khử Mùi Hôi Giày Apteka 150ml 1

Apteka

6
Beauty Formulas Xịt Khử Mùi Hôi Chân Beauty Formulas 150ml 1

Beauty Formulas

7
Pelican Xà Phòng Tẩy Da Chết và Khử Mùi Chân 1

Pelican

8
Dược Phẩm Hoa Linh Xịt Khử Mùi Hôi Chân Và Giày Zuchi Family 50ml 1

Dược Phẩm Hoa Linh

9
Phấn Khử Mùi Hôi Chân Yoki Thái Lan 1

10
Traphaco Bột Khử Mùi Trapha 30g 1

Traphaco

Tên Sản Phẩm

Kem Trị Hôi Chân Deonatulle Sara Sara Cream

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Etiaxil Déodorant Anti-Transpirant 48h Pieds 100ml

Bột Khử Mùi và Chống Mùi Hôi Chân

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Scholl Fuss Deo Extra Frisch 150ml

Xịt Khử Mùi Hôi Giày Apteka 150ml

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Beauty Formulas 150ml

Xà Phòng Tẩy Da Chết và Khử Mùi Chân

Xịt Khử Mùi Hôi Chân Và Giày Zuchi Family 50ml

Phấn Khử Mùi Hôi Chân Yoki Thái Lan

Bột Khử Mùi Trapha 30g

Đặc ĐiểmThành Phần Đá Khoáng Thiên ...Kiêm Soát Tiết Mồ Hôi, Khử ...Chiết Xuất Gừng Giảm và Ngă...Mát Lạnh Với Chiết Xuất Cam...Kháng Nấm Mốc Bảo Vệ Chân, ...Khử Mùi Hiệu Quả, Chai Lớn ... AHA Từ Trái Cây Lên Men Gi...Nhanh Khô, Không Nhờn Rít v...Bột Phấn Rắc Khử Mùi Hôi Ch...Giá Rẻ Tiết Kiệm Chi Phí, K...
Giá255.000 VNĐ200.000 VNĐ120.000 VNĐ138.000 VNĐ73.000 VNĐ95.000 VNĐ130.000 VNĐ17.500 VNĐ15.000 VNĐ10.000 VNĐ
Thành phầnPhèn chua, isopropylmethylphenol, vitamin E tự nhiênAluminum ChlorohydratTalc, Zinc Oxide, Zinc Carbonate, Aluminiumohohrate, Chiết xuất gừngAlcohol denat., Butanes, Isobutane, Propanes, Ethylhexylglycerin, Nước hoa, Hexyl Cinnamal, Geraniol Isobutan, rượu Denat, Propane, Butan, Parfum, triclosan, Isopropyl Myristate.Benzalkonium Chloride, Zinc Paraphenolsulphonate, Licorice extract, dẫn xuất Vitamin C, UV absorber, Zinc oxide, Aloe vera, Vitamin E, glycyrrhiza uralensis root extract, ethanol... Axit citric, axit malic, axit lactic, Gluconobacter v.v..Tinh dầu quế, tinh dầu long não, tinh dầu bạch đàn, tinh dầu bạc hà, menthol, thymol, benzalkonium, zinc clorid, aluminum chlorohydrat...Hỗn hợp oxit kẽm, Talcum, Magnesium, Carbonate, Camphor, Perfume...Nhôm kali sulfat khan, kẽm oxide, đồng sulfat khan, talc , tinh dầu thơm vừa đủ.
Link

Để Đạt Hiệu Quả Khử Mùi Tốt Hơn

Da chân khô ráp, nhiều tế bào chết cũng khiến cho vi khuẩn dễ sinh sôi, gây ra mùi hôi khó chịu, do đó nên kết hợp kem dưỡng da chân. Đồng thời, vi khuẩn gây mùi hôi cũng có thể trú ngụ trong giày của bạn, khiến tình trạng hôi chân cứ dai dẳng không dứt. Mybest khuyến khích bạn dùng thêm xịt khử mùi giày để đạt hiệu quả khử mùi tốt nhất.


Tham khảo các bài viết sau của mybest để chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Lời Kết

Chúng tôi đã giới thiệu các đặc điểm lựa chọn sản phẩm khử mùi hôi chân được ưa chuộng hiện nay. Mùi hôi chân khiến bạn lo lắng và làm mọi người cảm thấy khó chịu. Đây là một vấn đề tế nhị và thật buồn khi bạn gặp phải. Do đó, việc chăm sóc vệ sinh hằng ngày rất quan trọng.


Với các sản phẩm khử mùi hôi chân được giới thiệu trên đây, bạn có thể sử dụng suốt ngày dài. Từ những sản phẩm được sử dụng vào buổi sáng, những sản phẩm bạn mang theo và những sản phẩm để chăm sóc đôi chân khi  tắm. Bạn có thể mong đợi hiệu quả ngay cả khi sử dụng một loại sản phẩm, nhưng sẽ hiệu quả hơn khi sử dụng kết hợp nhiều loại với nhau. Sử dụng hằng ngày và chúc bạn có đôi bàn chân thoáng mát không mùi hôi!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  87.374 Lượng view
 • 15 Son Dưỡng Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Son Dưỡng Môi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Son dưỡng môi cung cấp các dưỡng chất giúp môi không bị khô, bong tróc, duy trì độ mềm mại và căng bóng, giúp bạn thêm phần tự tin khi sử dụng với son môi. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Burt’s Bee, DHC, Nuxe, Caudalie, Vaseline, Fresh, Dior, Givenchy… có thể bạn phân vân không biết loại son dưỡng môi nào tốt nhất, phù hợp với phong cách sử dụng của bản thân?Do vậy, mybest xin được giới thiệu tới bạn cách lựa chọn son dưỡng môi, với thành phần dưỡng ẩm, cảm giác sử dụng, loại không màu hay có màu một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những loại son dưỡng môi tốt nhất, và bí quyết thoa son dưỡng môi ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  23.732 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Mụn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Cho Da Dầu Mụn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước hoa hồng hay toner, đây là một bước đệm cực kì quan trọng để giúp làn da của bạn cân bằng lại sau khi vừa rửa mặt xong. Không những thế, toner còn có rất nhiều công dụng khác như cung cấp độ ẩm và làm se khít lỗ chân lông, giúp da sáng trắng. Với nhiều sản phẩm đến từ các hãng như Hada Labo, Laneige, Kiehl`s, Clinique,… có thể bạn đang phân vân không biết nước hoa hồng cho da dầu mụn nào tốt nhất?Khi chọn mua nước hoa hồng cho da dầu, chúng ta hãy tìm hiểu trạng thái làn da. Từ đó, chọn nước hoa hồng có thành phần phù hợp với da. Nếu bạn có da dầu nhưng khô mất nước bên trong, nên chọn mua nước hoa hồng có hiệu quả dưỡng ẩm cao. Nếu bạn đau đầu với mụn trứng cá, nên chọn mua nước hoa hồng có thành phần kháng viêm. Bạn cũng nên chọn mua nước hoa hồng có cấu trúc dịu nhẹ cho da nhạy cảm. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn mua nước hoa hồng cho da dầu mụn và Top 10 nước hoa hồng cho da dầu mụn tốt nhất hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  35.376 Lượng view
 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua Nước Uống Collagen, chúng ta nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ cho chúng ta những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest xin giới thiệu với quý độc giả những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng như bảng xếp hạng các loại Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  25.039 Lượng view
 • 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa. Vì Kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như Shiseido, Kpem, Gót Sen… điều này sẽ khiến bạn khá nhức đầu trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  22.404 Lượng view
 • 10 Phấn Bắt Sáng Highlighter Dạng Thỏi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Bắt Sáng Highlighter Dạng Thỏi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với xu hướng khuôn mặt V line góc cạnh ngày càng được ưa chuộng thì việc tạo khối và highlight cho gương mặt trở thành một bước trang điểm không thể thiếu cho các nàng. Có rất nhiều sản phẩm giúp tạo độ sâu cho gương mặt, từ dạng bột, phấn nén, dạng kem đến dạng thỏi. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và phù hợp trong các trường hợp riêng biệt.Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại tạo khối dạng thỏi. Các thanh tạo khối này được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn vì sự tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu bạn chưa có cho mình một thanh tạo khối, highlight dạng thỏi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.245 Lượng view
 • 10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Lăn Khử Mùi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Lăn khử mùi là một giải pháp hiệu quả để loại bỏ mùi hôi và ngăn ngừa tiết mồ hôi vì có độ lưu hương trên da khá tốt, các thành phần ở lại lâu trên da.Tuy nhiên, các sản phẩm lăn khử mùi có nhiều thành phần và mùi hương khác nhau, đến từ nhiều thương hiệu như Etiaxil, Nuskin, Aquaselin… có thể bạn đang phân vân không biết nên chọn mua lăn khử mùi loại nào tốt nhất.Do đó trong bài viết này, dựa theo các đặc điểm lựa chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 lăn khử mùi tốt nhất hiện nay. Giờ thì hãy cùng nhau tìm lăn khử mùi yêu thích để có được sự thoải mái và tự tin trong giao tiếp bạn nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  10.128 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề