• 11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Dao tỉa lông là vật dụng dùng để loại bỏ lượng lông không mong muốn trên da mặt ở diện rộng hoặc tỉa lông mày. Vật phẩm này cũng được cánh mày rau khá yêu thích vì sự tiện dụng của nó. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều ông lớn tham gia vào sản xuất dao tỉa lông như Feather, Shiseido và Kai,...Do đó, một chiếc dao tỉa lông có thể được trang bị nhiều chức năng khác nhau tuỳ thuộc vào nhà sản xuất.


Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi chọn mua một chiếc dao tỉa lông chữ L. Top 10 dao tỉa lông được nhiều người ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu đến bạn ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 15-05-2020
 • 59 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Dao Cạo Tỉa Lông

Có khá nhiều loại dao tỉa lông mày khác nhau, do đó, hãy cùng điểm qua một vài cách chọn:

Chọn Kích Thước Lưỡi Dao Dựa Trên Phần Lông Cần Cạo

Dao tỉa lông thường được chia thành hai loại: loại cạo diện rộng và loại cạo điểm chính xác. Tùy vào khu vực bạn thường xuyên phải cạo, hãy chọn loại lưỡi dao phù hợp.

Những Khu Vực Rộng Như Trán, Hãy Chọn Lưỡi Dao Lớn

Nếu bạn muốn cạo một vùng rộng lớn trên khuôn mặt, chẳng hạn như trán, hãy chọn dao cạo có lưỡi lớn. Bạn có thể làm sạch một khu vực da rộng chỉ qua một lần cạo, điều này sẽ tiết kiệm thời gian hơn trong việc làm sạch lông vùng da mặt.


Thông thường, loại dao lưỡi lớn thường có kích thước từ 40mm đến 50mm, tuy nhiên, nếu trên sản phẩm không ghi rõ kích thước của dao, bạn hãy chọn mua những sản phẩm được đính nhãn dành cho khuôn mặt. 


Tuy nhiên, mỗi khi đi du lịch, bạn không được phép mang lên máy bay dao cạo mặt, dao cạo mở và lưỡi dao cạo (trừ các loại dao cạo có lưỡi cố định hoặc dùng một lần có nắp bảo vệ lưỡi). Một số hãng hàng không nước ngoài không cho phép mang dao cạo có kích thước lưỡi lớn hơn 40mm. Do đó, trước khi khởi hành, bạn nên kiểm tra thông tin của hãng hàng không mình sử dụng.

Khu Vực Hẹp Như Lông Mày Hoặc Dưới Mũi: Lưỡi Dao Nhỏ Dễ Di Chuyển

Nếu bạn muốn loại bỏ những sợi lông không mong muốn khỏi những khu vực cần sự chính xác cao như lông mày, dưới mũi hay xung quanh miệng, nên chọn loại dao cạo có lưỡi dao nhỏ. Những chiếc dao cạo với kích thước lớn sẽ khá bất tiện ở những khu vực cần tỉa chi tiết, trong khi đó, những lưỡi dao có kích thước nhỏ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh lưỡi ở vị trí mong muốn, có thể tỉa lông chính xác và cẩn thận hơn.


Khi bạn cần định hình lông mày, những lưỡi dao nhỏ sẽ tiện lợi hơn khi giúp bạn xử lý thật gọn gàng. Ở những khu vực mà lượng lông thường mọc không đồng đều như bàn tay và ngón chân, những lưỡi dao kích thước nhỏ cũng sẽ phù hợp hơn. 

Chọn Dao Dựa Trên Độ Bén Sắt, Hãy Kiểm Tra Loại Lưỡi Cắt

Có hai loại lưỡi dao cạo chính, loại có và không có bộ phận bảo vệ đi kèm. Hãy kiểm tra lưỡi dao một cách cẩn thận vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn trong quá trình sử dụng.

Yên Tâm Hơn Khi Sử Dụng: Chọn Loại Lưỡi Dao Có Đầu Bảo Vệ

Nếu bạn vừa bắt đầu sử dụng dao tỉa lông, hãy chọn loại sản phẩm có bộ phận bảo vệ dạng răng cưa. Lưỡi dao với trang bị bộ phận bảo vệ sẽ có khía giúp ngăn chặn tình trạng lưỡi dao bị trượt, cắt vào da.


Nếu bạn tìm mua dao ở hiệu thuốc, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những loại dao có phần bảo vệ lưỡi, đây là loại dao tỉa lông phổ biến nhất. Vì đây là loại dao cạo sử dụng cho mặt, nên nếu không cẩn thận khiến mặt bị thương trông sẽ rất mất thẩm mỹ.  Do đó, sản phẩm lưỡi dao có phần bảo vệ không chỉ thích hợp cho người vừa bắt đầu sử dụng mà còn dành cho những ai luôn muốn có cảm giác an tâm mỗi khi sử dụng.

Giảm Áp Lực Lên Da: Chọn Loại Lưỡi Dao Thẳng, Không Có Đầu Bảo Vệ

Đối với những ai đã quen với việc sử dụng dao tỉa lông, có thể chọn mua loại dao không được trang bị bộ phận bảo vệ. Lưỡi dao của loại này là loại lưỡi thẳng, không còn những răng cưa nên độ sắt nét được cải thiện rõ rệt. Bạn có thể tạo ra những đường cạo chi tiết và sắc nét thông qua những động tác nhẹ nhàng, ít sử dụng lực hơn.


Đây cũng là loại được khuyến khích cho những ai muốn làm giảm áp lực và độ cọ xát lên da do bạn không phải dùng nhiều lực khi thực hiện cạo. Tuy nhiên, nếu bị trượt tay trong quá trình cạo, khả năng bị thương sẽ cao hơn, vết cắt có thể sẽ sâu hơn. Hãy sử dụng cẩn thận nếu bạn chọn mua loại dao này.

Loại Có Khả Năng Gập Mở, Tiện Lợi Khi Mang Theo

Nếu bạn cần phải thường xuyên di chuyển, đi công tác, việc mang theo dao cạo để sử dụng trong những trường hợp đột xuất là vô cùng cần thiết. Trong trường hợp này, loại dao có khả năng gập mở là lựa chọn đáng cân nhắc. Với khả năng gập gọn và cất giữ phần lưỡi vào bên trong, bạn sẽ an toàn hơn khi mang theo trong giỏ mà không tốn quá nhiều diện tích.


Bên cạnh đó, việc vệ sinh lưỡi dao khá nhanh chóng. Bạn có thể làm sạch lưỡi dao bằng khăn ẩm và gấp dao lại mà không cần sử dụng đến nước. Bạn cũng không phải lo lắng về tình trạng dao bị rỉ sét.

Giá Thành Phù Hợp Với Túi Tiền Để Dễ Dàng Duy Trì Thói Quen Vệ Sinh

Dao tỉa lông là món đồ thường xuyên cần dùng đến, nên điều quan trọng là bạn nên chọn những sản phẩm có hiệu suất chi phí tốt. Nếu sử dụng mãi một lưỡi dao, bạn sẽ không nhận ra rằng lưỡi dao đã cùn và cần được thay mới, nếu tiếp tục sử dụng lưỡi dao cùn có thể gây xước da rất khó chịu. Tuỳ theo tần suất sử dụng mà bạn nên thường xuyên thay thế lưỡi dao mới, ít nhất 2 đến 3 tuần một lần.


Bằng cách chọn một chiếc dao cạo phù hợp với túi tiền, bạn có thể dễ dàng thay dao mới mà không cần phải đắn đo. Một số sản phẩm cho phép thay thế lưỡi dao cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, loại dao cạo này thường sẽ có phần thân dao rất bền, do đó chi phí này có thể sẽ cao hơn loại sử dụng một lần. Do đó, nếu bạn không thường xuyên cạo, tỉa lông mày thì hãy cân nhắc trước khi mua nhé.

Top 11 Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

11
Kích thước lưỡiTrung bình
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toàn-
Giá/Cái22.500 VNĐ
10
Kích thước lưỡiDài
Khẳ năng gấp
Bảo vệ an toànKhông
Giá/Cái28.000 VNĐ
9
Kích thước lưỡiDài
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái23.000 VNĐ
8
Kích thước lưỡiDài
Khẳ năng gấp
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái15.000 VNĐ
7
Kích thước lưỡiDài
Khẳ năng gấp
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái8.800 VNĐ
6
Kích thướcTrung bình
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái20.000 VNĐ
5
Kích thước lưỡiNgắn
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái20.000 VNĐ
4
Kích thước lưỡiTrung bình
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái20.000 VNĐ
3
Kích thước lưỡiDài
Khẳ năng gấp
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái98.000 VNĐ
2
Kích thước lưỡiNhỏ
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toàn
Giá/Cái26.700 VNĐ
1
Kích thước lưỡiDài
Khẳ năng gấp-
Bảo vệ an toànKhông
Giá/Cái7.400 VNĐ

Bảng So Sánh Dao Cạo Tỉa Lông Mày, Lông Mặt

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
KAI Dao Tỉa Lông  1

KAI

2
SHISEIDO Dao Cạo Chân Mày Prepare 1

SHISEIDO

3
Magic Dao Tỉa Lông Đa Năng 1

Magic

4
Dorco Shai Simple LDI Dao Tỉa Lông Mày 1

Dorco Shai Simple LDI

5
KAI Dao Tỉa Lông Mày Lưỡi Ngắn 1

KAI

6
KAI Dao Cạo Lông Pretty 1

KAI

7
Lameila Dao Tỉa Lông 1

Lameila

8
Ailin Dao Tỉa Lông Mày 1

Ailin

9
KAI Dao Tỉa Lông Mày 1

KAI

10
OEM Dao Cạo Mặt Inox 1

OEM

11
OEM Dao Tỉa Lông Mày 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Dao Tỉa Lông

Dao Cạo Chân Mày Prepare

Dao Tỉa Lông Đa Năng

Dao Tỉa Lông Mày

Dao Tỉa Lông Mày Lưỡi Ngắn

Dao Cạo Lông Pretty

Dao Tỉa Lông

Dao Tỉa Lông Mày

Dao Tỉa Lông Mày

Dao Cạo Mặt Inox

Dao Tỉa Lông Mày

Đặc ĐiểmDao Cạo Tỉa 2 Lớp Lưỡi, Tỉa...Không Gây Mỏi Tay Với Thiết...Dao Cạo Sử Dụng Lưỡi Dao La...Xử Lý Lông Cực Sạch mà Khôn...Lưỡi Dao Siêu Nhỏ Gọn, Chuy...Tay Cầm Dễ Điều Khiển, Thíc...Cán Dao Với Nhiều Rãnh Tăng...Dao Tỉa Lông 2 Dạng Lưỡi Gi...Sử Dụng Được Cho Cả Mặt Và ...Dao Cạo Đa Năng, Nhỏ Gọn Và...Lưỡi Dao Kích Thước Trung B...
Giá37.000 VNĐ80.000 VNĐ98.000 VNĐ20.000 VNĐ60.000 VNĐ59.500 VNĐ26.500 VNĐ15.000 VNĐ69.000 VNĐ28.000 VNĐ45.000 VNĐ
Kích thước lưỡiDàiNhỏDàiTrung bìnhNgắnTrung bìnhDàiDàiDàiDàiTrung bình
Khẳ năng gấp-------
Bảo vệ an toànKhôngKhông-
Giá/Cái7.400 VNĐ26.700 VNĐ98.000 VNĐ20.000 VNĐ20.000 VNĐ20.000 VNĐ8.800 VNĐ15.000 VNĐ23.000 VNĐ28.000 VNĐ22.500 VNĐ
Link

Lời Kết

Dạo cạo tỉa lông khu vực mặt, đặc biệt là vùng lông mày, là vật dụng cần thiết chăm sóc cơ thể bất kể bạn là nam hay nữ. Một sự lựa chọn phù hợp sẽ mang lại cảm giác an toàn và tiện lợi hơn khi sử dụng ngay cả đối với những ai vừa mới bắt đầu.


Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này cùng top 11 những sản phẩm đã được gợi ý trên, bạn sẽ chọn ra cho mình một chiếc dao cạo tỉa lông phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 13 Nước Uống Collagen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nước Uống Collagen hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Nước Uống Collagen khác nhau từ các nhãn hàng lớn như Shiseido, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua Nước Uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua Nước Uống Collagen, chúng ta nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại Nước Uống Collagen sẽ cho chúng ta những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Nước Uống Collagen thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest xin giới thiệu với quý độc giả những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn Nước Uống Collagen cũng như bảng xếp hạng các loại Nước Uống Collagen tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  25.039 Lượng view
 • 10 Kem Nền BB Cream tốt nhất hiện nay dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Nền BB Cream tốt nhất hiện nay dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  BB Cream là một loại kem trang điểm nền đóng hai vai trò: kem chống nắng và kem nền, phù hợp với những cô nàng tuổi đôi mươi bận rộn. Loại kem này đã xuất hiện và đánh bay nỗi lo lắng những vấn đề của da như da khô, tàn nhang, mụn trứng cá… Ngoài ra, BB Cream còn bảo vệ làn da một cách nhẹ nhàng và giúp bạn tự tin, xinh đẹp hơn. Hiện nay trên thị trường đang có nhiều loại kem nền BB Cream đến từ Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia khác với những thương hiệu nổi tiếng như Kose, Shiseido,… khiến bạn phân vân không biết chọn loại BB cream nào tốt nhất phù hợp với bản thân.Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các cô gái từ 20 đến 30 tuổi bảng xếp hạng những loại BB Cream tốt nhất hiện nay mà trong đó có nhiều sản phẩm đang rất được các bạn nữ yêu thích. Hi vọng bạn có thể tìm được một sản phẩm phù hợp với bản thân mình!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5.989 Lượng view
 • 10 Sữa Rửa Mặt Trắng Da tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sữa Rửa Mặt Trắng Da tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với những bạn mong muốn có làn da trắng hồng không tì vết, bạn chắc chắn sẽ quan tâm đến việc sử dụng các loại kem dưỡng trắng, sữa dưỡng da và mặt nạ dưỡng trắng. Tuy nhiên, có một sản phẩm cực kì quan trọng mà bạn cũng không nên bỏ sót trong chu trình dưỡng trắng da của mình – đó là các sản phẩm sữa rửa mặt có tác dụng làm trắng da. Thế giới của sản phẩm rửa mặt có hiệu quả dưỡng trắng da là vô biên với nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu khác nhau, khiến cho người tiêu dùng không biết sản phẩm rửa mặt trắng da nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ cung cấp tới bạn các thông tin về cách chọn mua sữa rửa mặt trắng da tốt nhất cũng như bảng xếp hạng sữa rửa mặt trắng da được ưa chuộng để giúp bạn giải đáp câu hỏi hóc búa này. Nhằm giúp chu trình dưỡng trắng da của bạn được trọn vẹn và đạt hiệu quả tốt nhất, hãy cùng mybest đi tìm chiếc chia khóa thần kì này nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  23.517 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng tốt nhất hiện nay cho da thường (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng tốt nhất hiện nay cho da thường (Tư vấn mua 2020)
  Da thường là loại da không quá khô và cũng không bị tắc lỗ chân lông do tuyến dầu hoạt động mạnh. Mặc dù đây được xem là loại da lý tưởng và đáng mơ ước, nhưng không có nghĩa rằng với da thường thì bất cứ sản phẩm chăm sóc da nào cũng là phù hợp. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhãn hàng có dòng nước hoa hồng nổi tiếng như SK-II, Simple, L’ORÉAL, Thayers có thể khiến bạn phân vân không biết chọn nước hoa hồng nào tốt nhất phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến độc giả cách lựa chọn nước hoa hồng cho da thường, cùng bảng xếp hạng 11 nước hoa hồng tốt dành cho da thường. Nếu bạn chưa biết da của mình thuộc loại nào, bạn có thể tham khảo cách phân biệt đặc điểm làn da như dưới đây. Chúc các bạn tìm được sản phẩm ưng ý và có làn da khoẻ đẹp hơn nữa.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  3.994 Lượng view
 • 10 Phấn Má Hồng Cho Các Bạn Nữ Độ Tuổi 20-30 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Má Hồng Cho Các Bạn Nữ Độ Tuổi 20-30 tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phấn má hồng là yếu tố quyết định làm tôn lên lớp trang điểm của những cô gái độ tuổi từ 20 đến 30. Dù cho chốn công sở mà sếp đòi hỏi phải giản dị hay những buổi hẹn hò với màu má tinh nghịch, đáng yêu thì chị em đều muốn chọn loại phấn làm nổi bật lên vẻ đẹp của bản thân phải không nào? Chúng ta hãy cùng biến phấn má hồng thành công cụ hữu hiệu để phô bày các mặt khác nhau của bản thân bằng bảng màu đa dạng phù hợp với từng hoàn cảnh nhé.Bài viết này sẽ đi theo hình thức chia ra thành hai bảng xếp hạng ứng với hai loại là “Phấn Má Hồng Dạng Bột” và “Phấn Má Hồng Dạng Kem/Dạng Gel”. Đây là bảng xếp hạng hội tụ nhiều sản phẩm từ bình dân đến các sản phẩm cao cấp. Bạn nghĩ sản phẩm cao cấp “Maquillage Dramatic Mood Veil” đến từ thương hiệu nổi tiếng Shiseido hay những sản phẩm đến từ Canmake sẽ đứng vị trí bao nhiêu? Bạn đang đau đầu chọn phấn má hồng? Còn chần chừ gì mà không đọc tiếp.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  416 Lượng view
 • 25 Sản Phẩm Chống Nắng: Kem Chống Nắng, Viên Uống Chống Nắng, Xịt Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  25 Sản Phẩm Chống Nắng: Kem Chống Nắng, Viên Uống Chống Nắng, Xịt Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Không phải chỉ mùa hè bạn mới dùng các sản phẩm chống nắng để bảo vệ làn da. Trong mọi trường hợp thời tiết, tia cực tím vẫn luôn sẵn sàng tấn công và từ từ phá hủy làn da bạn. Để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia cực tím, việc “kết thân” với những sản phẩm chống nắng là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm chống nắng được sản xuất ở nhiều dạng như dạng kem, dạng xịt, dạng bột,… đến từ rất nhiều các thương hiệu như Biore, Neutrogena, Murad, Anessa, Nivea ... Có sản phẩm chống nắng với độ SPF cao, có sản phẩm lại hỗ trợ kháng nước, có sản phẩm có độ thẩm thấu tốt. Vậy sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhất cho bạn? Mybest sẽ hỗ trợ bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.501 Lượng view
 • 10 Mascara tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Mascara tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Mascara là một trong những dụng cụ trang điểm cơ bản, giúp cho đôi mi trở nên dày và thu hút hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại mascara khác nhau, kể cả mascara có thể tẩy rửa bằng nước ấm, mascara giá bình dân từ các thương hiệu nổi tiếng như Clinique, Kiss me, Maybelline, L’oreal Paris,… Điều này khiến cho nhiều bạn không biết nên chọn mua mascara như thế nào.Để giúp các bạn hiểu rõ hơn, lần này chúng tôi sẽ giới thiệu 10 loại mascara tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Bài viết được dựa trên sự tư vấn từ cô Tsuneoka – là một nhà sản xuất mỹ phẩm và chủ trì tổ chức các cuộc hội thảo làm đẹp. Các bạn hãy tham khảo và chọn cho mình một cây mascara phù hợp nhất nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  143 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề