• 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Bread Mix ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

"Bột bánh mì trộn sẵn" cho phép bạn làm bánh mì tươi thơm ngon một cách dễ dàng. Do máy làm bánh mì khá phổ biến, ngày càng có nhiều người làm bánh mì tại nhà. Tất cả các loại bột cần thiết được trộn lẫn, và nếu nhà sản xuất đóng gói riêng lẻ cho từng ổ bánh, bạn sẽ không cần cân đo rắc rối và mất thời gian. Nếu lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn, bạn có thể thưởng thức bánh mì mới nướng hấp dẫn ngay lập tức mà không gặp bất kì trở ngại nào.


Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn phù hợp, cũng như các loại sản phẩm được ưa chuộng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bob's Red Mill, Puratos, Farina... Nếu bạn có một chiếc máy làm bánh mì, tại sao không cân nhắc lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn tiện lợi nhỉ?

 • Thông tin mới nhất: 11-05-2020
 • 72 Lượng view
Mục Lục

Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Thuận Tiện làm Bánh tại Nhà!

Bánh mì mới nướng có lớp vỏ giòn, xốp mịn bên trong, với hương thơm và vị ngọt của lúa mì, là một trong những thực phẩm mà cả người lớn và trẻ em đều yêu thích. Với một chiếc máy làm bánh mì tại nhà, bạn có thể dễ dàng làm bánh mì tươi ngay tại nhà, cho dù bạn không thường xuyên nấu nướng.

Ngoài ra, bột bánh mì trộn sẵn (Bread Mix) được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu làm bánh tại nhà, hay bất cứ ai bận rộn nhưng muốn thưởng thức bánh mì mới nướng thơm ngon mỗi ngày. Không cần phải cân đo bột và đường, mà vẫn có thể làm bánh mì tươi, giống như bạn sẽ nấu cơm bằng nồi cơm điện mà không cần vo gạo.


Nếu bạn có một chiếc máy làm bánh mì tại nhà, nhưng lại bỏ xó do mỗi lần làm bánh lại phải lích kích đủ các khâu từ chuẩn bị đến làm bánh. Vậy tại sao bạn không thử làm một ổ bánh mì thơm ngon với bột bánh mì trộn sẵn dễ sử dụng nhỉ?

Cách Chọn Bột Bánh Mì Trộn Sẵn

Bây giờ, mybest sẽ giải thích chi tiết những điều cơ bản khi lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn.

Bột Dùng Được Cho Máy Làm Bánh Mì

Nếu nhà bạn có máy làm bánh mì thì khi chọn bột, hãy chọn những loại có thể sử dụng cho máy làm bánh mì nhà mình. Bột trộn sẵn sẽ rất tiện lợi người mới bắt đầu sử dụng máy làm bánh mì, hay người muốn tiết kiệm thời gian và công sức.


Nếu bạn muốn trộn thêm các loại hạt, trái cây khô hoặc tự làm bánh mì theo công thức riêng của mình, bạn không cần sử dụng bột bánh mì trộn sẵn chuyên dụng. Cho dù bạn sử dụng bột trộn sẵn nào, chìa khóa làm bánh ngon mà không thất bại chính là kiểm tra hướng dẫn và các công thức kèm theo, cũng như cân đo chính xác.

Đơn Giản với Bao Bì Đóng Gói Riêng Lẻ cho Từng Ổ Bánh

Đối với những người cảm thấy việc cân đo quá phiền phức thì hãy sử dụng bột bánh mì trộn sẵn được đóng gói riêng cho từng ổ bánh. Không cần phải sử dụng cân, chỉ cần thêm một túi bột trộn sẵn, nước, men khô và bơ là xong.

Mặt khác, một gói bột lớn tuy đòi hỏi nhiều thời gian để cân đo, nhưng tính ra sẽ rẻ hơn so với các gói nhỏ chia sẵn. Do đó, nếu bạn thường xuyên nướng bánh thì nên cân nhắc chọn gói to để tiết kiệm hơn.

Kiểm Tra Thành Phần và các Nguyên Liệu Cần Thiết!

Khi mua bột bánh mì trộn sẵn, hãy chắc chắn rằng bạn biết sản phẩm bao gồm những gì, và những thành phần bạn cần bổ sung thêm ngoài bột trộn sẵn. Hầu hết các bột bánh mì được trộn sẵn với bột, đường, muối, v.v...vì vậy về cơ bản nếu bạn có nước, men khô và bơ là đã có thể nướng được. Tuy nhiên, một số sản phẩm đã trộn sẵn men khô và bơ nên không cần thiết phải mua nữa.


Khi bạn muốn nướng bánh mì, nếu không có đủ nguyên liệu sẽ rất phiền phức, do đó hãy kiểm tra cẩn thận và đầy đủ nguyên liệu cần thiết nhé.

Giảm Đường, Dị Ứng Lúa Mì: Chọn Bột Không Chứa Lúa Mì

Giảm Đường, Dị Ứng Lúa Mì: Chọn Bột Không Chứa Lúa Mì

Bột bánh mì trộn sẵn là loại bột gì? Đây là một điều quan trọng cần kiểm tra khi lựa chọn sản phẩm. Nếu bạn chọn bột trộn sẵn làm từ loại bột khác với bột lúa mì, những người kiêng đường hay dị ứng lúa mì có thể thoải mái thưởng thức bánh mì mới nướng thơm ngon. 


Ngạc nhiên rằng có rất nhiều người muốn ăn bánh mì, nhưng vì lý do sức khỏe hay chế độ ăn uống nên khó có thể ăn bánh mì thường xuyên. Bánh mì tự làm là lựa chọn hoàn hảo cho những người gặp phải những vấn đề trên. Có nhiều bột bánh mì trộn sẵn không sử dụng bột lúa mì, chẳng hạn như bột ngũ cốc nguyên cám, bột đậu nành và bột gạo. 

Lựa Chọn Hương Vị Yêu Thích

Lựa Chọn Hương Vị Yêu Thích

Ngoài bánh mì thông thường, có nhiều bột bánh mì trộn sẵn với đa dạng hương vị như hương vị sô cô la, hương sữa và hương mật ong v.v... cho hương vị bánh mì mới nướng thậm chí còn hấp dẫn hơn, và bạn có thể làm bánh mì ngon như ngoài hàng. Các loại bánh mì thường thì rất dễ sử dụng hằng ngày, nhưng nếu thi thoảng bạn muốn đổi món thì hãy thử xem sao nhé.

Kiểm Tra Chi Phí cho mỗi Ổ Bánh Mì

Nếu bạn thường xuyên ăn bánh mì, nên chi phí vẫn là một điều đáng quan tâm. Bạn nên tính toán giá thành mỗi ổ bánh khi sử dụng bột bánh mì trộn sẵn, men khô và bơ trước khi lựa chọn. Nếu giá thành hợp lý hơn loại bán ở cửa bánh mì bạn yêu thích, bột bánh mì trộn sẵn là lựa chọn hoàn hảo!

Top 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại bột bánh mì trộn sẵn tiện lợi nhé.

8

Puratos Grand PalaceBột Trộn Bánh Mì Lúa Mì Đen Puravita Dark Rye

IM-EAR-03

115.000 VNĐ

Thành phầnBột lúa mạch đen 70%, Hạt lúa mạch nghiền, Muối, Bột mì, Bột mạch nha, Chất nhũ hoá, Chất chống oxy hoá, Hương bột nhào chua tự nhiên, Enzyme Amylase
Hương vịLúa mạch đen
Phù hợp máy làm bánh mì
Khối lượng1kg/5kg
7

Puratos Grand PalaceBột Trộn Bánh Mì Nguyên Cám Puravita Wholewheat

IM-EAW-03

84.000 VNĐ

Thành phầnBột lúa mạch, Muối, Bột chua, Tinh bột, Chất chống oxy hoá, Enzyme Amylase
Hương vị-
Phù hợp máy làm bánh mì-
Khối lượng1kg
6

Well & GoodBột Bánh Mì Gluten-free

182.000 VNĐ

Thành phầnBột bắp, bột gạo, đường, men, muối
Hương vị-
Phù hợp máy làm bánh mì-
Khối lượng410g
5

Keto and CoBột Bánh Mì và Pizza Keto Flatbread and Pizza Crust Baking Mix

385.000 VNĐ

Thành phầnBột dừa, Hạt lanh, Protein sữa, Chất xơ từ ngô không biến đổi gen, Chiết xuất vỏ hạt mã đề, Bột nở, Muối, Men khô, Xantham gum, Guar gum
Hương vịDừa, Hạt lanh
Phù hợp máy làm bánh mì-
Khối lượng190g
4

CSM Ulmer Spatz Kraftkorn Bột Bánh Mì Ngũ Cốc Trộn Sẵn Multigrain Mix

135.000 VNĐ

Thành phầnBột mì, Bột mạch nha, Bột đậu nành, Bột lúa mạch đen, Bột mì nguyên cám, Bột yến mạch, Gluten lúa mì, Hạt lanh nâu v.v...
Hương vịNgũ cốc, Lúa mạch đen
Phù hợp máy làm bánh mì
Khối lượng1kg
3

Orgran Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Cao Cấp Premium Bread Mix

195.000 VNĐ

Thành phầnTinh bột ngô, Bột gạo, Tinh bột sắn, Chất làm bột nở: Glucono Delta Lactone, Sodium Bicarbonate, Calcium Carbonate v.v...
Hương vị-
Phù hợp máy làm bánh mì
Khối lượng450g
2

BioveganBột Bánh Mì Trộn Sẵn Hữu Cơ Fitness Bread Baking Mix BIO

255.000 VNĐ

Thành phầnThành phần hữu cơ: Bột gạo nguyên hạt, Bột mầm kiều mạch nguyên cám, Tinh bột ngô, Hạt hoa hướng dương, Hạt bí v.v...
Hương vịNgũ cốc
Phù hợp máy làm bánh mì
Khối lượng330g
1

Bob's Red MillBột Bánh Mì Ngũ Cốc Nguyên Hạt 10 Grain Bread Mix

331.000 VNĐ

Thành phầnBột lúa mì, Bột lúa mạch nha, Niacin, Reduced Iron, Thiamine Mononitrate, Riboflavin, Folic Acid, Men v.v...
Hương vịNgũ cốc nguyên hạt
Phù hợp máy làm bánh mì
Khối lượng538g

Bảng So Sánh 8 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Bob's Red Mill Bột Bánh Mì Ngũ Cốc Nguyên Hạt 10 Grain Bread Mix 1

Bob's Red Mill

2
Biovegan Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Hữu Cơ Fitness Bread Baking Mix BIO 1

Biovegan

3
Orgran Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Cao Cấp Premium Bread Mix 1

Orgran

4
CSM Ulmer Spatz Kraftkorn Bột Bánh Mì Ngũ Cốc Trộn Sẵn Multigrain Mix 1

CSM Ulmer Spatz Kraftkorn

5
Keto and Co Bột Bánh Mì và Pizza Keto Flatbread and Pizza Crust Baking Mix 1

Keto and Co

6
Well & Good Bột Bánh Mì Gluten-free 1

Well & Good

7
Puratos Grand Palace Bột Trộn Bánh Mì Nguyên Cám Puravita Wholewheat 1

Puratos Grand Palace

8
Puratos Grand Palace Bột Trộn Bánh Mì Lúa Mì Đen Puravita Dark Rye 1

Puratos Grand Palace

Tên Sản Phẩm

Bột Bánh Mì Ngũ Cốc Nguyên Hạt 10 Grain Bread Mix

Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Hữu Cơ Fitness Bread Baking Mix BIO

Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Cao Cấp Premium Bread Mix

Bột Bánh Mì Ngũ Cốc Trộn Sẵn Multigrain Mix

Bột Bánh Mì và Pizza Keto Flatbread and Pizza Crust Baking Mix

Bột Bánh Mì Gluten-free

Bột Trộn Bánh Mì Nguyên Cám Puravita Wholewheat

Bột Trộn Bánh Mì Lúa Mì Đen Puravita Dark Rye

Đặc ĐiểmThưởng Thức Bánh Mì Ngũ Cốc...22% Mầm Ngũ Cốc Nguyên Hạt ...Bánh Mì Không Gluten, thích...Hương Vị Bánh Mì Đen Ngũ Cố...Bánh Mì Dẹt Low Carb cho Ng...Bánh Mì Gluten-free Vỏ Giòn...Bánh Mì Nguyên Cám Cung Cấp...Bánh Mì Lúa Mạch Đen Giàu C...
Giá331.000 VNĐ255.000 VNĐ195.000 VNĐ135.000 VNĐ385.000 VNĐ182.000 VNĐ84.000 VNĐ115.000 VNĐ
Thành phầnBột lúa mì, Bột lúa mạch nha, Niacin, Reduced Iron, Thiamine Mononitrate, Riboflavin, Folic Acid, Men v.v...Thành phần hữu cơ: Bột gạo nguyên hạt, Bột mầm kiều mạch nguyên cám, Tinh bột ngô, Hạt hoa hướng dương, Hạt bí v.v...Tinh bột ngô, Bột gạo, Tinh bột sắn, Chất làm bột nở: Glucono Delta Lactone, Sodium Bicarbonate, Calcium Carbonate v.v...Bột mì, Bột mạch nha, Bột đậu nành, Bột lúa mạch đen, Bột mì nguyên cám, Bột yến mạch, Gluten lúa mì, Hạt lanh nâu v.v...Bột dừa, Hạt lanh, Protein sữa, Chất xơ từ ngô không biến đổi gen, Chiết xuất vỏ hạt mã đề, Bột nở, Muối, Men khô, Xantham gum, Guar gumBột bắp, bột gạo, đường, men, muốiBột lúa mạch, Muối, Bột chua, Tinh bột, Chất chống oxy hoá, Enzyme AmylaseBột lúa mạch đen 70%, Hạt lúa mạch nghiền, Muối, Bột mì, Bột mạch nha, Chất nhũ hoá, Chất chống oxy hoá, Hương bột nhào chua tự nhiên, Enzyme Amylase
Hương vịNgũ cốc nguyên hạtNgũ cốc-Ngũ cốc, Lúa mạch đenDừa, Hạt lanh--Lúa mạch đen
Phù hợp máy làm bánh mì---
Khối lượng538g330g450g1kg190g410g1kg1kg/5kg
Link

Có Thể sử Dụng Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Thông Thường cho Máy làm Bánh Mì Không?

Có Thể sử Dụng Bột Bánh Mì Trộn Sẵn Thông Thường cho Máy làm Bánh Mì Không?

Nhiều bột bánh mì trộn sẵn cho máy làm bánh mì tại nhà, nhưng liệu bạn có thể sử dụng bột bánh mì trộn sẵn cho các thương hiệu khác nhau của máy làm bánh mì tại nhà? Câu trả lời là có. Tuy nhiên, bột bánh mì trộn sẵn dành riêng cho mỗi máy làm bánh tại nhà được thiết kế để nướng một khối lượng bánh mì nhất định, với thực đơn tự động được cài đặt sẵn. Vì vậy, trong một số trường hợp, ổ bánh mì làm ra có thể bị sống, sượng hoặc bị khét.

Tuỳ thuộc vào kiểu máy, nhiệt độ và quá trình nướng sẽ diễn ra khác nhau, nên sự tương thích với các loại bột bánh mì trộn sẵn cũng khác nhau. Do đó, nếu bạn sử dụng bột bánh mì trộn sẵn khác với loại chuyên dụng, hãy điều chỉnh thời gian nướng và quan sát khi máy hoạt động. 

Trổ Tài Làm Bánh Mì Tại Gia

Việc làm bánh mì tại nhà sẽ cho bạn quyền kiểm soát thành phần của bánh, phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Nếu muốn tự do hơn trong việc tạo ra chiếc bánh yêu thích của mình và tự do mix các nguyên liệu thơm ngon cũng như tiết kiệm thời gian, công sức nướng bánh, hãy tham khảo các bài viết sau của mybest nhé.

Lời Kết

Lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn không quá khó. Bạn chỉ cần lựa chọn thành phần, hương vị, chi phí; đi kèm những đặc điểm cơ bản khác như phù hợp với máy làm bánh mì, nguyên liệu cần bổ sung thêm hay đóng gói riêng lẻ tiện dụng; để sử dụng bột trộn sẵn tối ưu và thuận tiện nhất có thể. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Dầu Dừa Coconut Oil tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dầu Dừa Coconut Oil tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu dừa (Coconut Oil) được coi là thần dược chăm sóc da và tóc, đồng thời cũng là một thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe con người. Với hàm lượng axit béo dồi dào, bạn có thể sử dụng dầu dừa với bánh quy hay cà phê, thậm chí thích hợp cho cả những người ăn kiêng sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu như Vietcoco, Rossmann, Vita Coco, Sunfood, Aroma Zone, Lemon Farm….lại có hương vị, nguồn nguyên liệu, cũng như phương pháp sản xuất khác nhau, nên bạn có thể phân vân khi chọn mua dầu dừa?Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn cách chọn dầu dừa và bảng xếp hạng các loại dầu dừa tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo phương pháp bảo quản và sử dụng dầu dừa hữu ích ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.359 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc”? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  32.505 Lượng view
 • 8 Sốt Trái Cây Ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  8 Sốt Trái Cây Ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Gần đây, nhu cầu về nước sốt trái cây đang tăng lên do thói quen ăn sữa chua, và đồ ngọt với topping như bánh kếp, bánh mì nướng kiểu Pháp hay để nấu ăn, nêm nếm. Do kết cấu mịn và có kết cấu lỏng hơn mứt, bạn có thể dễ dàng thêm nước sốt cho các món ăn mặn và đồ uống.Một loạt các hương vị phổ biến như dâu tây, me, chanh dây, dứa, kiwi khiến cho nước sốt trái cây ngày càng được ưa chuộng, thậm chí có thể làm quà tặng cho những người bạn yêu thương. Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn, cũng như bảng xếp hạng các loại nước sốt trái cây thơm ngon. Hãy tham khảo ngay bây giờ!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  95 Lượng view
 • 10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bánh Kẹo Hàn Quốc ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bánh kẹo Hàn Quốc rất đa dạng, từ bánh kẹo sô cô la đến các loại hạt, thích hợp để làm quà tặng hay để ăn vặt. Mỗi loại bánh kẹo từ các hãng khác nhau như Orion, Lotte,… cũng lại có những điểm hấp dẫn riêng, có thể bạn đang phân vân không biết loại bánh kẹo Hàn Quốc nào ngon, thích hợp với nhu cầu của bản thân?Chính vì vậy, lần này mybest xin mang đến cho các bạn cách chọn bánh kẹo Hàn Quốc dễ dàng, thuận tiện nhất, cùng với bảng xếp hạng những sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm ra loại bánh kẹo ưng ý nhất, và tận hưởng hương vị dành cho bạn thôi nào.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  6.314 Lượng view
 • 10 Trà Hoa Cúc, Trà Chamomile ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Trà Hoa Cúc, Trà Chamomile ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bên cạnh nhiều loại trà hoa thảo dược như hoa hồng, hoa dâm bụt; trà hoa cúc cũng được nhiều người biết đến, bởi hương vị dễ chịu và nhiều công dụng hỗ trợ sức khỏe khác nhau. Không chỉ phụ nữ, trà hoa cúc còn được sử dụng cho nam giới hay trẻ em, với nhiều hiệu quả sức khỏe tốt.Do đó, lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn trà hoa cúc đúng chuẩn. Đừng quên tham khảo những loại trà hoa cúc thơm ngon và cách lưu ý khi sử dụng, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.590 Lượng view
 • 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Vinacacao, đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn 10 sản phẩm Socola tốt nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn sản phẩm, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị giác mới mẻ nhé!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  18.653 Lượng view
 • 10 Ngũ Cốc Granola tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ngũ Cốc Granola tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngũ cốc dòng granola có giá trị dinh dưỡng cao với yến mạch, trái cây và các loại hạt. Bạn có thể thưởng thức vào bữa sáng hoặc trong ngày, hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng hay bữa ăn nhẹ giữa buổi. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau từ yến mạch, trái cây, các loại hạt, mật ong, socola với nhiều chất xơ, vitamin, sắt và canxi.Với nhiều loại granola đến từ các hãng như Calbee, Nature Valley, Go Raw, có thể bạn đang phân vân không biết loại granola nào ngon, tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, ngay sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn granola dễ dàng, nhiều dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị của mỗi người. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất và cách thưởng thức granola ngon miệng, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  5.381 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề