• 16 Thực Phẩm Chức Năng Protein Hỗ Trợ Ăn Kiêng tốt nhất hiện nay, Bao Gồm Protein Organic (Tư vấn mua 2020) 1
 • 16 Thực Phẩm Chức Năng Protein Hỗ Trợ Ăn Kiêng tốt nhất hiện nay, Bao Gồm Protein Organic (Tư vấn mua 2020) 2
 • 16 Thực Phẩm Chức Năng Protein Hỗ Trợ Ăn Kiêng tốt nhất hiện nay, Bao Gồm Protein Organic (Tư vấn mua 2020) 3
 • 16 Thực Phẩm Chức Năng Protein Hỗ Trợ Ăn Kiêng tốt nhất hiện nay, Bao Gồm Protein Organic (Tư vấn mua 2020) 4
 • 16 Thực Phẩm Chức Năng Protein Hỗ Trợ Ăn Kiêng tốt nhất hiện nay, Bao Gồm Protein Organic (Tư vấn mua 2020) 5

16 Thực Phẩm Chức Năng Protein Hỗ Trợ Ăn Kiêng tốt nhất hiện nay, Bao Gồm Protein Organic (Tư vấn mua 2020)

Protein không chỉ bổ sung protein và chất dinh dưỡng cần thiết cho người đang ăn kiêng có xu hướng thiếu hụt mà còn tốt cho dạ dày nên thực phẩm chức năng bổ sung protein đã trở thành một chế độ ăn thay thế tuyệt vời. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà sản xuất protein nổi tiếng như Meiji và Grong với nhiều thành phần dinh dưỡng nên bạn sẽ khó để nhận biết đâu là sản phẩm phù hợp với mình.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu với bạn những tiêu chí cần thiết để chọn mua những sản phẩm protein được khuyến khích sử dụng trong chế độ ăn kiêng. Ở phần sau của bài viết, top 16 những thực phẩm chức năng cung cấp protein được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu đến quí độc giả. 

 • Thông tin mới nhất: 08-05-2020
 • 82 Lượng view
Mục Lục

Vì Sao Protein Được Khuyến Khích Cho Chế Độ Ăn Kiêng?

Vì Sao Protein Được Khuyến Khích Cho Chế Độ Ăn Kiêng?

Chìa khóa để ăn kiêng và có được một cơ thể khỏe mạnh là giảm mỡ và tăng khối lượng cơ bắp. Nếu bạn giảm cân với chế độ ăn kiêng quá cực đoan, bạn sẽ mất khối lượng cơ bắp đang có và sự trao đổi chất cơ bản của cơ thể cũng sẽ giảm xuống, để lại những hậu quả không tốt cho sức khoẻ.


Để giảm cân thành công, bạn cần phải bổ sung protein và các chất dinh dưỡng khác một cách đầy đủ và cân bằng. Để có một cơ thể khoẻ mạnh, bạn có thể bổ sung thêm các protein bị thiếu hụt trong quá trình ăn kiêng thường ngày.


Ngoài ra, nếu bạn chọn mua một loại protein an toàn với dạ dày, bạn có thể sử dụng chúng cho chế độ ăn kiêng nhẹ và dùng làm những bữa ăn thay thế. Ngoài ra, trên thị trường cũng có những loại protein dạng thanh (protein bars), nếu có thể kết hợp chúng thật tốt trong chế độ ăn uống, bạn sẽ không phải đối mặt với quá nhiều áp lực từ việc ăn kiêng nữa.

Cách Chọn Protein Dành Cho Chế Độ Ăn Kiêng

Trước khi đến với top 10 những protein dành cho ăn kiêng được ưa chuộng, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí trước khi chọn mua protein:

Chọn Protein Theo Mục Đích Và Chế Độ Ăn Kiêng

Trên thị trường có khá nhiều lọi protein, tuy nhiên, bạn cần chọn loại protein phù hợp với chế độ ăn kiêng mà mình đang theo đuổi:

Tập Thể Dục, Luyện Cơ Bắp: Whey Protein Là Lựa Chọn Lý Tưởng

Tập Thể Dục, Luyện Cơ Bắp: Whey Protein Là Lựa Chọn Lý Tưởng

Whey protein là lựa chọn lý tưởng cho những người muốn giảm cân thông qua việc tập thể dục hoặc luyện tập cơ bắp, hoặc những người muốn rèn luyện một cơ thể rắn chắc. Protein có nguồn gốc từ sữa có trong whey protein được đặc trưng bởi sự tiêu hóa và hấp thu nhanh giữa các protein.


Một điểm cần lưu ý của whey protein là loại thực phẩm này dễ bị tiêu hóa và hấp thụ nhanh, không lưu trữ lâu trong dạ dày. Do đó, whey protein thường không phù hợp trong trường hợp bạn chọn cách nhịn ăn hoặc sử dụng protein như một bữa ăn thay thế. Hãy sử dụng loại thực phẩm này nếu bạn cần cung cấp thêm protein trong quá trình ăn kiêng và luyện tập thể dục.

Protein Đậu Nành và Ngũ Cốc: Thay Thế Bữa Chính, Fasting Và Làm Đẹp

Protein Đậu Nành và Ngũ Cốc: Thay Thế Bữa Chính, Fasting Và Làm Đẹp

Đối với những ai có chế độ ăn kiêng bằng cách thay thế những bữa ăn chính hay nhịn ăn kiểu fasting, protein đậu nành hoặc ngũ cốc thường được khuyến khích. 


Đây là loại protein được làm từ đậu nành, ngũ cốc có xu hướng giúp no lâu và mất nhiều thời gian hơn để tiêu hoá, hấp thụ. Tác dụng no lâu của protein đậu nành có thể được áp dụng trong chế độ fasting nhẹ hoặc thay thế bữa ăn rất hiệu quả.


Các chất dinh dưỡng có trong đậu nành, ngũ cốc thường có lợi cho sức khoẻ nên bạn có thể sử dụng chúng một cách tích cực. Dĩ nhiên, những protein từ đậu nành và ngũ cốc rất giàu protein có nguồn gốc từ thực vật, do đó, sẽ bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết mà bạn có xu hướng dễ bị thiếu trong chế độ ăn uống thông thường.


Tuy nhiên, loại protein này có đặc tính khó hoàn tan trong nước. Do đó, nếu bạn hoàn tan protein vào nước khi uống có thể sẽ cảm thấy khó chịu. Do đó, nên chọn hương vị bạn yêu thích để dễ uống hơn.

Protein Organic: Dành Cho Vegan, Người Dị Ứng Sữa, Không Dung Nạp Lactose, Dị Ứng GLuten

Protein Organic: Dành Cho Vegan, Người Dị Ứng Sữa, Không Dung Nạp Lactose, Dị Ứng GLuten

Tại Việt Nam, không ít người theo chế độ ăn chay plant-base hoặc vegan, do đó loại thực phẩm dành cho người ăn chay và vegan cũng khá phổ biến, bao gồm thực phẩm chức năng bổ sung protein. Loại sản phẩm này còn phù hợp cho những người dị ứng sữa, dị ứng gluten hoặc mắc hội chứng không dung nạp lactose, thường bị khó khăn khi tìm kiếm sản phẩm không làm từ sữa.


Đối với những người dị ứng gluten hoặc sữa, không dung nạp lactose, sẽ rất nguy hiểm nếu chọn sai thực phẩm. Nhẹ thì có thể gây ngứa, nổi mẩn, tiêu chảy v.v... nặng có thể dẫn đến tụt huyết áp, nôn mửa, sốc phản vệ đe dọa đến tính mạng. Do đó việc lựa chọn sản phẩm có thành phần organic là cực kỳ quan trọng.


Protein hữu cơ thường rất giàu protein nhưng lại ít béo, vô cùng nhẹ nhàng với hệ tiêu hóa, an toàn cho người sử dụng. Loại protein hữu cơ có thành phần từ rau củ hoặc trái cây cũng cung cấp nhiều vitamin và chất xơ, vừa bổ sung chất dinh dưỡng, vừa có công dụng làm đẹp, những người không ăn chay cũng có thể cân nhắc để lựa chọn sử dụng.


Tuy nhiên, Organic Protein thường có lượng protein không cao như các loại protein khác, do đó nên cân nhắc khi lựa chọn nếu bạn cảm thấy thiếu lượng protein mỗi ngày trong khẩu phần của mình.

Thanh Protein (Protein Bar): Tiện Lợi Để Ăn Nhẹ

Thanh Protein (Protein Bar): Tiện Lợi Để Ăn Nhẹ

Ngoài loại bột thông thường, trên thị trường còn có protein dạng thanh có thể ăn như một món ăn nhẹ. Loại thanh không cần hòa tan trong nước, có thể dễ dàng mang theo và ăn ngay, vì vậy nó được khuyên dùng như một bữa ăn nhẹ những khi bạn đói và cung cấp một lượng nhỏ chất dinh dưỡng trước khi tập thể dục.


Mặc dù thanh protein trông giống như những loại đồ ngọt thông thường, nhưng chúng lại có lượng calo thấp và protein dồi dào, vì vậy bạn có thể sử dụng như một loại thực phẩm đóng vai trò cung cấp protein mặc dù chúng có hình dạng như một thanh kẹo.

Kiểm Tra Thành Phần Cho Chế Độ Ăn Kiêng

Khi chọn một loại protein, thành phần sẽ luôn là một yếu tố mà bạn cần lưu ý. Ngay bây giờ, hãy tham khảo những tiêu chí lựa chọn dưới đây:

Uống Protein Ở Một Lượng Vừa Đủ Rất Quan Trọng. Chọn Loại Có Hàm Lượng Protein Từ 70% Trở Lên

Uống Protein Ở Một Lượng Vừa Đủ Rất Quan Trọng. Chọn Loại Có Hàm Lượng Protein Từ 70% Trở Lên

Phần quan trọng nhất trong chế độ ăn kiêng sử dụng protein là xác định sản phẩm bạn sử dụng có chứa bao nhiêu protein. Sử dụng sản phẩm có chứa lượng protein dồi dào là điều cần thiết, do đó, bạn nên chọn loại protein cho phép bạn tiêu thụ càng nhiều protein trong một khẩu phần càng tốt. Nên chọn những sản phẩm có hàm lượng protein từ 70% trở lên, hoặc tốt nhất là từ 80% trở lên.


Càng nhiều protein được hấp thụ trong một lần sử dụng bạn càng có thể bổ sung chất dinh dưỡng hiệu quả hơn. Đặc biệt, nếu bạn cảm thấy lượng protein cần thiết đang bị thiếu hụt trong chế độ ăn uống hàng ngày, hãy kiểm tra cẩn thận hàm lượng protein có trong sản phẩm mà bạn định mua.

Lipid Và Calo Càng Thấp Càng Tốt. Chú Ý Đến Sự Cân Bằng Với Hương Vị!

Lipid Và Calo Càng Thấp Càng Tốt. Chú Ý Đến Sự Cân Bằng Với Hương Vị!

Thông thường, người đang trong chế độ ăn kiêng quan tâm đến lượng chất béo và calo trong thực phẩm. Nên kiểm tra thông tin dinh dưỡng và chọn loại sản phẩm chứa ít calo nhất có thể và dưới 1,5 g chất béo trong mỗi khẩu phần.


Ít chất béo hoặc đường sẽ giúp chế độ ăn kiêng hiệu quả hơn, nhưng nếu sản phẩm bạn mua quá nhạt hoặc bạn không thích mùi vị của nó, sẽ rất khó để bạn duy trì chế độ ăn uống này. Để sử dụng sản phẩm dài lâu, hãy chú trọng đến hương vị của chúng nữa nhé.

Hỗ Trợ Chăm Sóc Sắc Đẹp với Thành Phần Coenzyme Q10

Hỗ Trợ Chăm Sóc Sắc Đẹp với Thành Phần Coenzyme Q10

Coenzyme Q10 là một thành phần dinh dưỡng có tác dụng làm đẹp rất tốt cho phụ nữ trong chế độ ăn kiêng. Do đó hãy chọn protein có chứa thành phần này nếu bạn muốn hiệu quả làm đẹp song song với bổ sung dinh dưỡng.


Trong chế độ ăn kiêng, việc luyện tập cơ bắp và tập thể dục quá mức có thể sẽ khiến bạn kiệt sức hoặc thiếu hụt chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Ngoài Coenzyme Q10, bạn nên kiểm tra những thành phần như vitamin, sắt, kẽm, canxi và một số thành phần khác có chức năng hỗ trợ sức khoẻ cho người thường xuyên luỵện tập.

Sử Dụng Trong Thời Gian Dài, Chú Trọng Đến Hương Vị

Sử Dụng Trong Thời Gian Dài, Chú Trọng Đến Hương Vị

Điều quan trọng nhất trong chế độ ăn kiêng với protein là duy trì sử dụng trong một thời gian dài. Để làm được điều này, bạn cần chú trọng vào việc lựa chọn hương vị. Tham khảo những đánh giá, bình luận của người dùng trên các trang trực tuyến để có thêm nhiều thông tin về hương vị, kiểu kết cấu và độ hoà tan.


Những loại protein dễ hoà tan không chỉ có kiểu kết cấu tốt mà còn tiện hơn trong quá trình pha chế. Bạn cũng nên tham khảo một số loại máy lắc giúp hoà tan protein hiệu quả hơn.


Ngay cả khi loại sản phẩm bạn mua chứa nhiều thành phần dinh dưỡng, rất khó để duy trì sử dụng protein trong thời gian dài nếu không thích hương vị của sản phẩm. Để có được một cơ thể khoẻ mạnh và xinh đẹp, hãy chọn cho mình một loại protein thật ưng ý cả về thành phần lẫn hương vị.

5 Whey Protein Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay

Tiếp theo là whey protein rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

5
Hàm lượng Protein50%
Calo100cal
Lipid-
Thành phần nổi bậtSắt, Canxi
4
Hàm lượng protein 81,4%
Calo9,6kcal
Lipid5,8%
Thành phần nổi bật
3
Hàm lượng protein50%
Calo120cal
Lipid2%
Thành phần nổi bậtSoy Lecithin. Protein Blend
2
Hàm lượng protein84.5%
Calo79kcal/21g
Lipid0.9g/21g
Thành phần nổi bậtGarcinia, 11 loại vitamin, canxi, sắt
1
Hàm lượng protein78,3%
Calo384cal
Lipid4,8%
Thành phần nổi bậtBCAA, L-Leucine

Bảng So Sánh Whey Protein Hỗ Trợ Giảm Cân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Light Digest Whey Protein  1

Light Digest

2
Meiji Savas Weight Down 1

Meiji

3
 Ultimate Nutrition Whey Protein Prostar 100% 1

Ultimate Nutrition

4
Go Nutrition Whey Rrotein 80 1

Go Nutrition

Tên Sản Phẩm

Whey Protein 

Savas Weight Down

Whey Protein Prostar 100%

Whey Rrotein 80

Đặc ĐiểmSữa Cung Cấp Lượng Protein ...Lựa Chọn Bổ Sung Những Chất...Sở Hữu Hàm 100% Whey Protei...
Giá380.000 VNĐ740.000 VNĐ750.000 VNĐ850.000 VNĐ
Hàm lượng protein78,3%84.5%50%81,4%
Calo384cal79kcal/21g120cal9,6kcal
Lipid4,8%0.9g/21g2%5,8%
Thành phần nổi bậtBCAA, L-Leucine Garcinia, 11 loại vitamin, canxi, sắtSoy Lecithin. Protein Blend
Link

3 Organic Protein Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 3 loại organic protein hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng có thành phần thực vật được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử.

3
Hàm lượng protein36%
Calo130cal
Lipid3g
Thành phần nổi bậtLợi khuẩn probiotic
2
Hàm lượng protein70,6%
Calo130cal
Lipid3%
Thành phần nổi bậtSắt, Vitamin K
1
Hàm lượng protein78%
Calo409cal
Lipid5g
Thành phần nổi bậtSắt, Phốt Pho

Bảng So Sánh 3 Organic Protein Hỗ Trợ Giảm Cân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Raab Bột Protein Hữu Cơ 1

Raab

2
Amazing Grass Organic Protein & Kale 1

Amazing Grass

3
Purely Inspired Organic Protein 100% Plant-Based 1

Purely Inspired

Tên Sản Phẩm

Bột Protein Hữu Cơ

Organic Protein & Kale

Organic Protein 100% Plant-Based

Đặc Điểm78% Protein Thực Vật với Cá...100% Protein Thực Vật, Khôn...Sữa 100% Từ Thực Vật Hữu Cơ...
Giá520.000 VNĐ980.000 VNĐ720.000 VNĐ
Hàm lượng protein78%70,6%36%
Calo409cal130cal130cal
Lipid5g3%3g
Thành phần nổi bậtSắt, Phốt PhoSắt, Vitamin KLợi khuẩn probiotic
Link

3 Protein Đậu Nành, Ngũ Cốc Hỗ Trợ Giảm Cân tốt nhất hiện nay

Tiếp theo là 3 Protein đậu nành và ngũ cốc tốt nhất hiện nay

3
Hàm lượng protein50%
Calo60cal
Lipid1%
Thành phần nổi bậtCanxi, chiết xuất đu đủ, dứa
2
Hàm lượng protein65%
Calo303cal
Lipid7g
Thành phần nổi bật-
1
Hàm lượng protein56,7%
Calo143cal
Lipid1,5
Thành phần nổi bậtCanxi, Phốt pho, Trà Xanh

Bảng So Sánh 3 Protein Hỗ Trợ Giảm Cân Đậu Nành, Ngũ Cốc

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Bondi Protein Bột Protein Giảm Cân 1

Bondi Protein

2
Dragon Superfoods Bột Protein Hạt Gai 1

Dragon Superfoods

3
Unicity Đạm Đậu Nành Soy Protein 1

Unicity

Tên Sản Phẩm

Bột Protein Giảm Cân

Bột Protein Hạt Gai

Đạm Đậu Nành Soy Protein

Đặc ĐiểmThành Phần Đậu Nành, Trà Xa...Lượng Chất Xơ Cực Kì Cao Đế...Hoàn Toàn Không Chứa Choles...
Giá753.000 VNĐ320.000 VNĐ1.010.000 VNĐ
Hàm lượng protein56,7%65%50%
Calo143cal303cal60cal
Lipid1,57g1%
Thành phần nổi bậtCanxi, Phốt pho, Trà Xanh-Canxi, chiết xuất đu đủ, dứa
Link

Top 5 Thanh Protein (Protein Bar) tốt nhất hiện nay

Cuối cùng là protein dạng thanh tiện dụng phù hợp để mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

5
Hàm lượng protein20g/ Thanh
Calo280cal
Lipid1,5g
Thành phần nổi bậtCanxi, sắt
4
Hàm lượng protein40%
Calo280cal
Lipid14%
Thành phần nổi bậtCanxi, sắt
3
Hàm lượng protein34%
Calo212kcal
Lipid6.2g
Thành phần nổi bậtChiết xuất trà xanh, Garcinia Campuchia, L-Carnitine
2
Hàm lượng protein33%
Calo250cal
Lipid2g
Thành phần nổi bậtCollagen Hydrolysate, Humectant Glycerol, Soya Protein
1
Hàm lượng protein32%
Calo232cal
Lipid8.7 gram
Thành phần nổi bậtCollagen, Calcium Caseinate

Bảng So Sánh Protein Bar Hỗ Trợ Giảm Cân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 Macro Munch 1

2
Applied Nutrition Applied Bar Protein Crunch 1

Applied Nutrition

3
Musashi Shred And Burn Chocolate 1

Musashi

4
Pro Bar Whey Protein Bar 1

Pro Bar

5
Rise Bar Thanh Protein 1

Rise Bar

Tên Sản Phẩm

Macro Munch

Applied Bar Protein Crunch

Shred And Burn Chocolate

Whey Protein Bar

Thanh Protein

Đặc ĐiểmThanh Protein Mùi Vị Hảo Hạ...Thanh Protein Được Vận Động...Bạn Đồng Hành Của Người The...Không Chứa Transfat, Lọt To...Thanh Protein Bar Chỉ Với 3...
Giá550.000 VNĐ650.000 VNĐ280.000 VNĐ600.000 VNĐ55.000 VNĐ
Hàm lượng protein32%33%34%40%20g/ Thanh
Calo232cal250cal212kcal280cal280cal
Lipid8.7 gram2g6.2g14%1,5g
Thành phần nổi bậtCollagen, Calcium Caseinate Collagen Hydrolysate, Humectant Glycerol, Soya ProteinChiết xuất trà xanh, Garcinia Campuchia, L-CarnitineCanxi, sắtCanxi, sắt
Link

Cách Giảm Cân Hiệu Quả Với Protein

Ngay khi bạn tìm ra loại protein phù hợp với chế độ ăn uống cùng hương vị mà bạn ưa thích, hãy tìm ra cách sử dụng protein sao cho đúng và hiệu quả nhất.

Sử Dụng Protein Thay Thế Cho Bữa Ăn Sáng

Sử Dụng Protein Thay Thế Cho Bữa Ăn Sáng

Protein có chất dinh dưỡng cao rất hoàn hảo để thay thế cho những bữa ăn. Sẽ là một ý kiến hay nếu bạn sử dụng protein thay thế cho một bữa ăn sáng mà bạn khá bận rộn.


Nếu bạn không thích sử dụng protein để thay thế bữa sáng, bạn có thể kết hợp protein cùng sữa hoặc cacao để duy trì cảm giác no lâu nhất có thể. Những loại protein dạng thanh cũng có tác dụng giúp bạn no lâu hơn.


Ngoài bữa ăn sáng, bạn cũng có thể muốn sử dụng protein trong những lúc bận rộn khi làm việc hoặc những bữa tối kín đáo vào buổi tối. Tuỳ theo mỗi người mà thời điểm sử dụng protein là khác nhau. Hãy trải nghiệm để tìm ra thời điểm sử dụng phù hợp nhé.

Khi Ăn Kiêng Và Tập Thể Dục, Hãy Lưu Ý Về Thời Gian Sử Dụng Protein

 Khi Ăn Kiêng Và Tập Thể Dục, Hãy Lưu Ý Về Thời Gian Sử Dụng Protein

Khi tập thể dục theo chế độ ăn kiêng, hãy lưu ý khi nào nên uống protein. Nên uống sau khi ăn sáng, ngay sau khi tập thể dục và trước khi đi ngủ. Nếu bạn uống sau khi ăn sáng và sau khi tập thể dục, whey protein sẽ tiêu hóa và hấp thu nhanh.


Nếu bạn uống trước khi đi ngủ, protein đậu nành giúp bổ sung protein một cách chậm rãi để tránh làm căng dạ dày của bạn sẽ được khuyến khích. Đặc biệt ngay sau khi tập thể dục, cơ thể cần nhiều hơn các chất dinh dưỡng, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để bổ sung protein.


Sau khi tập thể dục hoặc đang tập thể dụng, bạn nên uống whey protein trong vòng 30-45 phút.

Lời Kết

Qua bài viết của chúng tôi, bạn đã chọn được cho mình sản phẩm ưng ý chưa? Để có được kết quả giảm cân tốt nhất, hãy cân nhắc nhu cầu của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Lưu ý, hãy chọn hương vị mình yêu thích để có thể duy trì sử dụng trong thời gian dài để đạt kết quả tốt nhất nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Da mặt khô luôn là vấn đề khiến các cô gái trăn trở nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những tác nhân và cách phòng tránh tình trạng này. Nguyên nhân làm da mặt bị khô chính là sự thiếu cân bằng trong dinh dưỡng, mệt mỏi và ảnh hưởng của khí trời. Ngoài ra, stress và lối sống tiêu cực cũng có thể làm tệ đi tình trạng da mặt. Vậy nên nếu bạn muốn da mặt luôn khỏe mạnh và sáng mịn thì không thể quên việc dưỡng ẩm và cấp nước cho da bằng nước hoa hồng.Tuy nhiên sự phong phú của nước hoa hồng có thể khiến bạn phân vân không biết nước hoa hồng dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da khô? Bài viết này của mybest sẽ hướng dẫn cách để nhận biết khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm và giới thiệu bảng xếp hạng 10 nước hoa hồng dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, từ các nước hoa hồng dưỡng ẩm Nhật Bản Phần sau của bài viết sẽ đề cập đến phương pháp chăm sóc da hiệu quả nên các bạn hãy tham khảo và bắt đầu chăm sóc da từ ngay hôm nay để luôn tự tin tỏa sáng nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  11.506 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu răng miệng không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến các bệnh liên quan, đặc biệt là sâu răng – gây đau nhức và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Do đó, chải răng đúng cách và phòng ngừa sâu răng mỗi ngày là vô cùng quan trọng. Khi chọn kem đánh răng ngừa sâu răng, chúng ta hãy chú ý đến thành phần như Fluoride, Xylitol, Chlorhexidine Gluconate, Stannous Fluoride. Chúng ta còn nên chọn những loại kem đánh răng ít chất tạo bọt và chất mài mòn.Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem đánh răng chống sâu răng tốt nhất và bảng xếp hạng 10 kem đánh răng ngừa sâu răng được yêu chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, ở phần cuối bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đánh răng hiệu quả và cách chọn bàn chải đánh răng phù hợp. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho mình kem đánh răng ngừa sâu răng tốt nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.702 Lượng view
 • 35 Kem Dưỡng Da Tay Hand Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  35 Kem Dưỡng Da Tay Hand Cream tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đôi bàn tay của bạn luôn trong tình trạng khô, ráp, thậm chí nứt nẻ đau đớn khi tiếp xúc nhiều với nước hay vào mùa đông khô hanh; vậy thì kem dưỡng da tay sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu cho bạn sử dụng hàng ngày nhé. Có rất nhiều loại kem dưỡng tay khác nhau về công dụng dưỡng ẩm, hương thơm, không gây nhờn dính.., với vô số thương hiệu khác nhau như L’occitane, DHC, Living Nature, Kose, Neutrogena, Nuxe, Vaseline, Nivea, Palmer’s, Laneige, The Body Shop, Traeclemoon … khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách lựa chọn kem dưỡng da tay, phù hợp với nhu cầu dưỡng ẩm của bạn. Đồng thời, đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, và phương pháp thoa kem tay đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  23.164 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng Trắng Da tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Trắng Da tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làm đẹp là thiên tính của phụ nữ và bất kỳ phái nữ nào cũng mong rằng bản thân có được làn da săn chắc và trắng hồng. Xuôi theo thị hiếu của người tiêu dùng, các thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng đã cho ra đời những sản phẩm làm đẹp với công dụng dưỡng trắng da. Những thương hiệu nổi tiếng sản xuất nước hoa hồng có hiệu quả dưỡng trắng da như Pond, Nivea, Innisfree,…Không chỉ dừng lại ở việc làm trắng, nước hoa hồng cũng là một yếu tố quan trọng và cần thiết giúp mang lại cho bạn làn da chắc khỏe, cân bằng độ ẩm, làm sạch, loại bỏ dầu nhờn và giảm mụn hiệu quả.Chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc cách chọn và bảng xếp hạng các sản phẩm nước hoa hồng trắng da tốt nhất hiện nay dựa trên giá cả và chức năng của từng chủng loại. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể chọn được cho riêng mình loại nước hoa hồng phù hợp nhất.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  7.618 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Nữ tốt nhất hiện nay dành cho bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Nữ tốt nhất hiện nay dành cho bạn gái độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Các bạn gái độ tuổi 20-30 sẽ hợp với những loại nước hoa có hương thơm tạo cảm xúc dịu tinh khôi, thanh khiết, cũng như khơi gợi những nét quyến rũ của một người phụ nữ trưởng thành. Dù trong công việc hay trong cuộc sống riêng tư, chúng ta nên lựa chọn mua những loại nước hoa chính hãng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Hãy thưởng thức sự biến đổi tinh tế của hương thơm theo thời gian. Nếu có cơ hội, các bạn nên thử các hương thơm khác nhau ở những cửa hiệu nước hoa để tìm được loại nước hoa phù hợp với phong cách và mục đích sử dụng riêng của mình.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến với các bạn gái độ tuổi 20-30 cách chọn các loại nước hoa nữ cũng như bảng xếp hạng các loại nước hoa nữ được yêu thích nhất. Từ những loại nước hoa thơm lâu quyến rũ có mùi ngọt như Eau De Parfum của Chloé, Bombshell của Victoria`s Secret đến những hương thơm dịu nhẹ như Daisy của Marc Jacobs, các bạn có nhiều sự lựa chọn đa dạng và phong phú. Hãy tham khảo bảng xếp hạng top 10 Nước Hoa Nữ tốt nhất dành cho các bạn gái độ tuổi 20-30 để có thể tìm được mùi hương phù hợp với bản thân nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  56.308 Lượng view
 • 10 Phấn Má Hồng Dạng Kem tốt nhất màu đẹp hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Má Hồng Dạng Kem tốt nhất màu đẹp hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu nhắc đến phấn má, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến các dạng phấn má dạng bột, hoặc bột nén truyền thống. Nhưng trong một vài năm gần đây từ các hãng mỹ phẩm bình dân như Canmake của Nhật Bản cho đến đến các thương hiệu tên tuổi lớn trong giới mỹ phẩm như Chanel cũng liên tục cho ra các dòng sản phẩm phấn má dạng kem, khiến cho từ khóa này đang dần trở nên phổ biến và tạo nên sức hút khó cưỡng đối với các cô nàng mê làm đẹp.Nếu bạn đang phân vân không biết phấn má hồng dạng kem nào đẹp và tốt nhất, trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến các bạn về ưu điểm, đặc điểm công dụng cũng như cách để lựa chọn các sản phẩm phấn má hồng dạng kem, hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn dù mới tập tành trang điểm cũng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.772 Lượng view
 • So Sánh 31 Serum, Essence tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  So Sánh 31 Serum, Essence tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Serum, Essence là sản phẩm dưỡng da cần thiết để chăm sóc, dưỡng ẩm, dưỡng trắng làn da. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều nhiều thương hiệu nổi tiếng như Vichy, Rohto, The Ordinary, Paula's Choice, Dior… có thể bạn đang phân vân không biết loại serum nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thânTrong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn những dòng serum, essence phổ biến trên thị trường cùng sự so sánh về thành phần, giá cả, đánh giá,… Cách chọn Serum, essence phù hợp cũng rất quan trọng, hãy tham khảo để chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  8.796 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề