• Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ) 1
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ) 2
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ) 3
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ) 4
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ) 5

Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)

Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn?


Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 04-04-2022
Mục Lục

Cách Chọn Giày Chạy Bộ

Trong bài viết lần này, ngoài những điểm lưu ý khi chọn giày, có cả những thông tin về cách thử giày, cảm nhận khi thử giày, nên bạn hãy tham khảo thật kĩ nhé!

Chọn Giày Theo Kích Cỡ Bàn Chân

Khi chọn giày chạy, việc xác định đúng cỡ giày là điều quan trọng nhất.

Chiều Dài Của Giày Cần Đủ Cho Thêm Một Ngón Tay Cái

Chiều Dài Của Giày Cần Đủ Cho Thêm Một Ngón Tay Cái

Đối với giày chạy bộ, phần ngón và gót chân của bạn có thể cọ xát vào thành giày nếu bạn chọn giày vừa khít với bàn chân. Do đó, một mẹo hữu ích là bạn hãy chọn giày có kích thước đủ để cho thêm 1 ngón tay cái vào sau khi bạn đã mang giày.


Những đôi giày kích thước nhỏ sẽ gây đau chân, ngược lại, giày có kích thước quá to sẽ không mang lại cảm giác chắc chắn khi chạy.

Chú Ý Về Kiểu Dáng Khác Nhau Giữa Hàng Trong Nước và Hàng Quốc Tế

Chú Ý Về Kiểu Dáng Khác Nhau Giữa Hàng Trong Nước và Hàng Quốc Tế

Một điều bạn cần lưu ý khi chọn size giày đó là kích thước giày chạy bộ từ những nhà sản xuất trong nước sẽ có sự khác biệt với những mẫu giày nhập khẩu. Ngay cả khi các thông số về kích thước là giống nhau giữa thương hiệu nội địa và thương hiệu nước ngoài, giày vẫn có thể nhỏ hơn hoặc lớn hơn một chút. Do đó, hãy lưu ý về điều này khi chọn mua.

Kiểm Tra Chu Vi Bàn Chân

Kiểm Tra Chu Vi Bàn Chân

Khi chọn giày chuyên chạy bộ, bên cạnh chiều dài, bạn cũng cần chú ý đến chu vi của bàn chân. Chu vi bàn chân được tính bằng chiều dài của thước dây đo ở khu vực nhô ra nhất của ngón chân cái và ngón chân út.


Một số giày chạy bộ có chiều ngang hẹp và một số khác có chiều ngang rộng. Do đó, hãy chọn loại có chu vi phù hợp với bàn chân của bạn. Bạn có thể kiểm tra nhanh chu vi của bàn chân bằng cách so sánh với bảng kích thước thực tế được dựa trên chiều dài của giày.

Cảm Nhận Thực Tế Khi Thử Giày

Trước khi quyết định chọn mua, bạn hãy mang thử giày để có những cảm nhận chân thực hơn về sự vừa vặn và độ thoải mái.

Độ Ôm Gót Chân

Độ Ôm Gót Chân

Khi bạn thử giày, điều quan trọng đầu tiên cần chú trọng chính là độ ôm của gót chân. Một độ ôm gót chân chặt sẽ giúp giữ khu vực quanh mắt cá chân luôn ổn định. Nếu bạn muốn một đôi giày vừa vặn hơn, hãy chọn những sản phẩm có khả năng giữ gót chân chắc chắn.


Khi thử giày chạy bộ, sau khi xỏ chân vào giày và thắt dây xong, hãy nhón chân lên để xem mu bàn chân có bị thít quá chặt hay không trước khi quyết định mua. Ngoài ra, bạn cũng nên thử di chuyển một chút, bởi dù khi mang có thấy thoải mái đi chăng nữa thì cũng có khả năng khi bước đi các ngón chân sẽ bị cọ xát vào nhau gây đau, khó chịu.

Thời Điểm Thích Hợp để Thử Giày

Thời Điểm Thích Hợp để Thử Giày

Người ta nói rằng kích thước của chân sẽ có sự thay đổi tuỳ theo thời điểm trong ngày. Ví dụ, kích thước bàn chân khi được đo vào buổi sáng có thể ở mức 26cm, nhưng nếu bạn đo vào buổi tối, chiều dài có thể dao động lên mức 27cm.


Do đó, thời gian bạn mua và mang thử giày cần có sự tương đồng với khung thời gian mà bạn thường chạy bộ. Ví dụ, nếu bạn đang chuẩn bị cho một cuộc thi chạy marathon, bạn có thể thử và mua giày vào buổi sáng để có được sự lựa chọn ưng ý hơn.

Nhìn Từ Trên Xuống Để Đánh Giá Độ Cân Bằng và Ổn Định Của Giày

Nhìn Từ Trên Xuống Để Đánh Giá Độ Cân Bằng và Ổn Định Của Giày

Nếu bạn chú trọng đến sự thăng bằng và ổn định, hãy quan sát giày từ trên cao nhìn xuống. Nếu phần đến giày lớn hơn phần trên (khu vực ôm theo mu bàn chân) khi nhìn từ trên xuống, điều này có nghĩa là phần đế sẽ rộng hơn và giày sẽ có độ ổn định cao hơn.


Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày chạy bộ mang đến cảm giác cứng cáp và cân bằng hơn, hãy kiểm tra theo những cách mà mybest đã gợi ý, mặc dù trên thị trường đã có nhiều loại giày đế mềm và độ nảy cao.

Đừng Quên Kiểm Tra Độ Dày Tất Chân!

Đừng Quên Kiểm Tra Độ Dày Tất Chân!

Khi chọn mua giày chạy bộ, đừng quên mang thử giày cùng đôi tất mà bạn thường xuyên sử dụng khi chạy. Khi độ dày của tất thay đổi, cảm giác vừa vặn khi mang giày cũng sẽ thay đổi.


Tốt nhất, hãy mua ctất mới cùng lúc với thời điểm bạn chọn mua giày. Bạn cũng nên lưu ý rằng, dù cùng một nhà sản xuất nhưng mỗi dòng tất sẽ có độ dày khác nhau. Do đó, hãy cố gắng chọn những sản phẩm đồng nhất nhất có thể để luôn giữ cảm giác thoải mái khi sử dụng


So với tất thường dễ bị tuột khi vận động, tất dành riêng cho chạy bộ không bị xô lệch khỏi vị trí khi chạy do được thiết kế theo hình dạng của bàn chân, mang đến cảm giác chắc chắn và thoải mái hơn.

Chọn Chất Liệu Có Thể Co Dãn Theo Mu Bàn Chân

Chọn Chất Liệu Có Thể Co Dãn Theo Mu Bàn Chân

Nếu phần chất liệu bao phủ khu vực mu bàn chân cứng, giày sẽ thường cọ vào da gây khó chịu. Do đó, hãy chọn giày có chất liệu mềm. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến sự vừa vặn của sản phẩm. Nếu chất liệu phần mu bàn chân có tính đàn hồi, bạn sẽ cảm nhận được sự vừa khít mỗi khi xỏ giày.


Gần đây, số lượng giày được làm từ chất liệu dệt kim với độ đàn hồi cao hơn chất liệu da hay cao su đã xuất hiện ngày càng nhiều. Ưu điểm của chất liệu này là độ mềm mại, vừa vặn và mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân của bạn. Ngoài ra, nhiều mẫu giày còn được may liền, không mối nối, không tạo ra cảm giác va đập vào chân, không gây cảm giác khó chịu khi sử dụng.

Chọn Đế và Khối Lượng Giày Phù Hợp với Cấp Độ Chạy

Khối lượng và loại đế giày thường có sự khác biệt giữa người vừa tập chạy và người chạy chuyên nghiệp. Do đó, không chỉ chú trọng đến khối lượng mà bạn cũng cần quan tâm đến đặc tính của phần đệm giày có thật sự phù hợp với phong cách chạy của bạn hay không.

Người Mới Bắt Đầu: Loại Đế Dày & Khối Lượng Từ 250〜280g

Người Mới Bắt Đầu: Loại Đế Dày & Khối Lượng Từ 250〜280g

Nếu bạn là người vừa bắt đầu tập chạy, hãy chọn những mẫu giày có phần đế vừa phải cùng khối lượng khoảng 250 đến 280g cho mỗi chiếc. Giày chuyên chạy bộ với phần đế dày thường có độ đệm cao, giúp bảo vệ đôi chân của bạn khỏi những va đập.


Rất nhiều người nghĩ rằng một đôi giày có khối lượng nhẹ sẽ giúp việc chạy bộ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một đôi giày có độ nặng nhất định sẽ phù hợp hơn với người vừa bắt đầu tập chạy. Độ nặng của giày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày và loại chất liệu của đế, tuy nhiên, những chiếc đế có lớp đệm dày sẽ an toàn hơn cho người mới bắt đầu.


Dù giày sẽ nặng hơn một chút, nhưng hãy chọn những mẫu giày có phần đế làm từ chất liệu nhựa được gọi là “shank” nếu bạn chú trọng tính ổn định. Chất liệu này sẽ làm giảm xô lệch phần đệm giày bên trong.

Người Chạy Bộ Trung Cấp và Chuyên Nghiệp: Giày Nhẹ, Có Đệm Lót

Người Chạy Bộ Trung Cấp và Chuyên Nghiệp: Giày Nhẹ, Có Đệm Lót

Đối với người chạy trung cấp và chuyên nghiệp, những mẫu giày có đế mỏng cùng khối lượng nhẹ sẽ giúp việc chạy nhẹ nhàng hơn. Có khá nhiều sản phẩm được cải thiện về độ bền và lớp đệm chân mà vẫn giữ được độ mỏng nhẹ của phần đế. Hãy cân nhắc chọn mua những sản phẩm này.


Ngay cả đối với những người chạy có kinh nghiệm và chuyên nghiệp, khi chạy trong một thời gian dài như các cuộc thi marathon hoặc khi chạy chậm, đệm lót vẫn là yếu tố quan trọng hơn so với cân nặng của giày. Do đó, để đánh giá một mẫu giày, tốt hơn hết không nên chỉ dựa vào khối lượng mà hãy chú ý đến phần đế giày.

Chọn Giày theo Thương Hiệu

Khi chọn giày chạy bộ, một trong những tiêu chí đáng cân nhắc chính là đặc điểm của từng thương hiệu sản xuất. Hãy cùng mybest điểm qua một số thương hiệu ngay bên dưới!

Asics & Mizuno: Thiết Kế Chuyên Dụng cho Tập Luyện

Đây là hai thương hiệu giày đến từ Nhật Bản, được thiết kế tương thích với kích thước chân của người Nhật nên sẽ dễ dàng tương thích với kích thước chân người châu Á hơn so với các sản phẩm từ phương Tây.


Mặc dù số lượng giày để mang mỗi ngày đang dần nhiều hơn, nhưng số lượng giày chạy bộ chuyên dụng vẫn chiếm đa số. Đây sẽ là thương hiệu phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một đôi giày để chuẩn bị cho cuộc thi marathon sắp tới.

Adidas: Ấn Tượng Trẻ Trung Thường Ngày

Với thương hiệu Adidas, bạn có thể chú ý đến những mẫu giày chạy bộ hiệu suất cao mang tên “Boost”. Đây là mẫu giày hỗ trợ việc chạy bộ hiệu quả nhờ lực đẩy cao.


Mặt khác, nếu bạn muốn chọn những đôi giày thông thường, bạn có thể trải nghiệm những mẫu giày không thuộc dòng “Boost”. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Boost đang dần chuyển hướng sang người chạy marathon cùng các trang phục thường ngày.

Nike: Ngày Càng Nhiều Mẫu Giày cho Người Chạy Chuyên Nghiệp

Với thương hiệu Nike, số lượng giày chạy bộ cho người dùng chuyên nghiệp đang ngày càng tăng lên. Bên cạnh đó, những mẫu giày “Structure” sẽ mang lại sự tự tin cho những ai vừa bắt đầu tập chạy.

Bitis: Thương Hiệu Việt Nam, Giá Thành Hấp Dẫn

Bitis là một trong những thương hiệu sản xuất giày lớn của Việt Nam với đa dạng phân khúc, hướng đến nhiều đối tượng người dùng. Những mẫu giày chạy bộ từ thương hiệu này được trang bị nhiều công nghệ nghiên cứu và phát triển độc quyền phù hợp với bàn chân của người Việt.


Mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt, độ bền bỉ cao cùng lợi thế về mức giá thành đã giúp giày chạy bộ Bitis ngày càng được nhiều người yêu thích và tin dùng.

New Balance: Phân Khúc Sản Phẩm Phong Phú

Những mẫu giày từ New Balance được cho là cân bằng giữa Nike va Adidas. Bạn có thể tìm thấy khá nhiều những mẫu giày cho người chạy chuyên nghiệp bên cạnh sự đa dạng từ những mẫu giày cho người chạy phổ thông.


Ngoài những thương hiệu kể trên, trên thị trường vẫn còn khá nhiều những tên tuổi sản xuất giày lớn mà bạn có thể tham khảo như Reebok, Under Armour với ngày càng nhiều sản phẩm giày chạy bộ. Gần đây, thương hiệu Saucony của Mỹ cũng được nhiều người dùng chú ý. Đây là hãng sản xuất giày chạy bộ từ lâu đời, rất thích hợp cho những ai vừa bắt đầu tập chạy bởi những mẫu giày có độ ổn định tuyệt vời.

Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 giày chạy bộ đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

1
Các cỡ giày40 - 45 (VN)
Khối lượng (g)-
Độ cao gót giày (mm)-
2

New BalanceGiày Chạy Bộ Nữ

FuelCell Prism WFCPZPG

Từ 1.038.000 VNĐ

Các cỡ giày5 - 12 (US)
Khối lượng (g)208
Độ cao gót giày (mm)-
3

Mizuno Giày Chạy Bộ Nam

Wave Rider 23 J1GC1903

Từ 1.647.500 VNĐ

Các cỡ giày7 - 11 (US)
Khối lượng (g)290
Độ cao gót giày (mm)12
4
Các cỡ giày7.5 - 10 (US)
Khối lượng (g)286
Độ cao gót giày (mm)10
5

AsicGiày Chạy Bộ Nữ GEL-CONTEND 6

1012A570

Từ 1.014.000 VNĐ

Các cỡ giày5 - 12 (US)
Khối lượng (g)235
Độ cao gót giày (mm)10
6
Các cỡ giày6 - 15 (US)
Khối lượng (g)312
Độ cao gót giày (mm)8
7

AdidasGiày Chạy Bộ Nam

SenseBOOST GO M - G26943

Từ 1.500.000 VNĐ

Các cỡ giày7.5 - 8 (UK)
Khối lượng (g)274
Độ cao gót giày (mm)18
8
Các cỡ giày5 - 10 (US)
Khối lượng (g)-
Độ cao gót giày (mm)-
9
Các cỡ giày6.5 (US)
Khối lượng (g)-
Độ cao gót giày (mm)-
10
Các cỡ giày7 - 9.5 (US)
Khối lượng (g)-
Độ cao gót giày (mm)-

Bảng So Sánh 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Bitis Giày Chạy Bộ Nam 1

Bitis

2
New Balance Giày Chạy Bộ Nữ 1

New Balance

3
Mizuno Giày Chạy Bộ Nam 1

Mizuno

4
Asics Giày Chạy Bộ Nam 1

Asics

5
Asic Giày Chạy Bộ Nữ GEL-CONTEND 6 1

Asic

6
Asics Giày Chạy Bộ Nam GEL-PULSE 12 1

Asics

7
Adidas Giày Chạy Bộ Nam 1

Adidas

8
New Balance Giày Chạy Bộ Nữ 1

New Balance

9
Skechers Giày Chạy Bộ Nữ GoRun Mojo 2.0 1

Skechers

10
Anta Giày Chạy Bộ Nam 1

Anta

Tên Sản Phẩm

Giày Chạy Bộ Nam

Giày Chạy Bộ Nữ

Giày Chạy Bộ Nam

Giày Chạy Bộ Nam

Giày Chạy Bộ Nữ GEL-CONTEND 6

Giày Chạy Bộ Nam GEL-PULSE 12

Giày Chạy Bộ Nam

Giày Chạy Bộ Nữ

Giày Chạy Bộ Nữ GoRun Mojo 2.0

Giày Chạy Bộ Nam

Đặc Điểm

Thiết Kế Đẹp, Công Nghệ Hiện Đại & GIá Hấp Dẫn

Chạy Nhanh Hơn nhờ Đệm Đàn Hồi, Khối Lượng chỉ 208g

Độ Đệm Êm Ái, Chất Liệu Mềm Mại mà vẫn Vừa Khít

Giày Chạy Bộ Đường Trường, Tiếp Đất Êm Ái & Nhẹ Nhàng

Cổ Gót Chân Mềm Mại, Lớp Lót Thoáng Khí

Hấp Thụ Sốc, Giữ Dáng Đi Tự Nhiên

Chất Liệu Dệt Kim Nhẹ & Thoáng Khí, Độ Nâng Đỡ Cao

Phối Màu Bắt Mắt, Khối Lượng Nhẹ, Độ Bền Bỉ Cao

Thiết Kế Slip-On Lạ Mắt, Chất Liệu Thấm Hút Thoáng Khí

Giá Thành Hấp Dẫn, Dễ Kết Hợp Trang Phục

Giá từ899.000 VNĐ1.038.000 VNĐ1.647.500 VNĐ2.239.300 VNĐ1.014.000 VNĐ1.645.000 VNĐ1.500.000 VNĐ1.043.000 VNĐ945.000 VNĐ709.500 VNĐ
Các cỡ giày40 - 45 (VN)5 - 12 (US)7 - 11 (US)7.5 - 10 (US)5 - 12 (US)6 - 15 (US)7.5 - 8 (UK)5 - 10 (US)6.5 (US)7 - 9.5 (US)
Khối lượng (g)-208290286235312274---
Độ cao gót giày (mm)--121010818---
Link

Tuổi Đời & Thời Điểm Nên Thay Giày

Việc đánh giá tuổi đời của giày chạy bộ thường rất khó khăn. Dưới đây là một số những lưu ý cho việc khi nào nên chọn mua một đôi giày mới. 

Tuổi Thọ Giày Ước Tính khoảng 800km

Tuổi Thọ Giày Ước Tính khoảng 800km

Thông thường, người ta cho rằng tuổi thọ của một đôi giày chạy bộ thường được ước tính khi bạn đã chạy từ 800 – 1000km. Để dễ hiểu hơn, nếu mỗi ngày bạn chạy 10km, bạn sẽ sử dụng giày trong khoảng từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng. Sẽ dễ dàng nhận biết thời điểm thay giày phù hợp nếu bạn có thể ước chừng số km mà mình đã chạy.


Nếu bạn sử dụng các thiết bị có GPS, việc đo quãng đường sẽ trở nên dễ dàng và bạn có thể ước tính tuổi thọ của giày hiệu quả hơn.

Phán Đoán dựa trên Hình Dạng của Đế Giày

Phán Đoán dựa trên Hình Dạng của Đế Giày

Bạn cũng có thể tự mình đánh giá thời điểm cần thay giày thông qua tình trạng của đế. Bạn nên lưu ý đến độ mòn bên ngoài của đế và sự giảm sút về độ đệm của phần đế giữa. Việc kiểm tra tình trạng giày nên được thực hiện thường xuyên để kịp thời thay thế ngay khi đế giày bị mòn và khả năng đệm chân giảm.


Bạn cũng nên thay thế giày thường xuyên để tận hưởng những khoảng thời gian chạy bộ tuyệt vời và giữ động lực luyện tập thay vì chờ đợi đến khi giày xuống cấp và hư hỏng. Bạn có thể sẽ mua giày mới để tham gia một giải đấu hoặc khi đã hoàn thành mục tiêu đề ra.

Phấn Chấn Hơn với Âm Nhạc

Trong khi chạy bộ, nhiều người có thói quen nghe nhạc để giúp tinh thần phấn chấn hơn, giảm cảm giác mệt mỏi. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một cặp tai nghe phù hợp với việc luyện tập khi mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và chức năng khác nhau? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Lời Kết

Một đôi giày chạy bộ tốt không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mà còn giúp tăng động lực của bạn khi tham gia bộmôn thể thao này. Với những lưu ý về cách chọn cùng top 10 mẫu giày chạy bộ được yêu thích, mybest tin rằng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm và chọn mua giày.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Sức hấp dẫn mà giày chạy bộ Nike có được nằm ở sự tích hợp và tính năng sử dụng cao của chúng. Ngoài các thiết kế dành cho vận động viên, rất nhiều các sản phẩm hấp dẫn khác cũng được ra mắt, từ những đôi giày hỗ trợ cho người mới bắt đầu đến những sản phẩm dành cho dân nghiệp dư muốn chạy marathon đường dài. Bạn sẽ rất khó để lựa chọn khi mà Nike sở hữu rất nhiều sản phẩm kiểu dáng và chức năng. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm được coi là chủ lực trong số các mẫu giày chạy bộ của Nike, trong đó tập trung vào các tính năng của bốn dòng chính là "Zoom", "Luna", "Free" và "Air Max", những dòng có thể được cho là đại diện của Nike.Để bạn có thể hiểu và lựa chọn đôi giày chạy bộ Nike vừa phù hợp vừa tiết kiệm chi phí, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các cách chọn giày chạy bộ Nike và từ đó đề xuất bảng xếp hạng top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nam tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày chạy bộ chuyên dụng không chỉ hỗ trợ đệm cho cơ thể mà còn giúp bảo vệ các khớp trong quá trình chạy. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những mẫu giày chạy bộ dành cho nam từ các thương hiệu thể thao lớn như Asics, Mizuno, New Balance, v.v., tuy nhiên, tuỳ theo kinh nghiệm chạy mà việc lựa chọn một đôi giày thích hợp sẽ có sự khác biệt. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nam. Top 10 giày chạy tốt nhất được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Giày Trekking hay còn gọi là  giày leo núi, giày đi phượt là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking, leo núi tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Top 10 Biti’s Hunter tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam & Nữ)
  Top 10 Biti’s Hunter tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam & Nữ)
  Từ khi xuất hiện lần đầu vào năm 2016 đến nay, nhờ độ bền bỉ cao, kiểu thiết kế hiện đại nhưng vẫn mang phong cách rất riêng của Việt Nam, Biti's Hunter đã nhận được sự yêu thích và đón nhận của rất nhiều bạn trẻ. Bên cạnh những mẫu giày thể thao truyền thống, Biti's đã liên tục phát triển và tung ra thị trường nhiều phân khúc giày chuyên biệt hơn như giày chạy bộ, giày đá banh và cả giày đi bộ dành riêng cho các bạn nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu Hunter phù hợp với bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi lựa chọn Biti's Hunter. Top 10 mẫy giày tốt nhất như Biti's Công Trí, Midnight, Street X, v.v. sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • [2022] Top 10 Giày Nike Air Jordan tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Giày Nike Air Jordan tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Air Jordan - sự kết hợp giữa Nike và cầu thủ bóng rổ danh tiếng NBA Michael Jordan - là một trong những dòng giày nổi bật và được yêu thích nhất từ thương hiệu Nike. Nếu là fan trung thành của thương hiệu này, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một đôi Air Jordan đầy phong cách. Tuy nhiên, các dòng giày Air Jordan lại vô cùng đa dạng, từ 1, 4, 5, 6, v.v. tương ứng với những đặc trưng rất riêng. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là mẫu giày phù hợp nhất với sở thích của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn top 10 mẫu giày Nike Air Jordan đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn giày Air Jordan, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bảng so sánh nhé!
  Sneaker - Giày Thể Thao
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề