• 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Giày thể thao chạy bộ (running) là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi bạn tập chạy, được bán bởi nhiều hãng đồ thời trang khác nhau như Bitis, Nike, Adidas, Converse, Asics... Mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng riêng như có phần đế đinh hay không, có lót đệm giày hay không, hay là có sự khác nhau về những thiết kế cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Tuy nhiên những điểm này đều không dễ dàng nhận biết, phân biệt được qua thiết kế bên ngoài. 


Vì vậy, lần này, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn giày, và cách thử giày khi mua. Phần sau của bài viết, như thông thường, sẽ là danh sách những sản phẩm được khuyên dùng dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết này để có được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

 • Thông tin mới nhất: 07-05-2020
 • 13.971 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Giày Thể Thao Tập Chạy

Trong bài viết lần này, ngoài những điểm lưu ý khi chọn giày, có cả những thông tin về cách thử giày, cảm nhận khi thử giày, nên bạn hãy tham khảo thật kĩ nhé!

Chọn Giày Dựa Trên Chiều Dài Và Chiều Rộng Bàn Chân

Khi chọn giày chạy, việc xác định đúng cỡ giày là điều quan trọng nhất.

Chiều Dài Của Giày Cần Đủ Cho Thêm Một Ngón Tay Cái

Chiều Dài Của Giày Cần Đủ Cho Thêm Một Ngón Tay Cái

Khi chọn dày chạy bộ, nếu thấy thoải mái bạn cũng có thể chọn một đôi giày mà gót chân và mũi chân vừa khít với mặt trong của giày. Tuy nhiên, cách chọn lí tưởng hơn là chọn đôi giày có size đủ để bạn để lọt thêm ngón tay cái của mình ở phần gót giày. 


Hãy tránh chọn giày quá nhỏ vì nó sẽ gây đau khi đi giày, và cũng không nên chọn giày quá lớn vì chân bạn sẽ có cảm giác như "bơi trong giày" đấy!

Chú Ý Về Kiểu Dáng Khác Nhau Giữa Hàng Trong Nước Và Hàng Quốc Tế

Chú Ý Về Kiểu Dáng Khác Nhau Giữa Hàng Trong Nước Và Hàng Quốc Tế

Một điều cần lưu ý khi chọn mua giày là chỉ số về cỡ giày giữa giày trong nước và giày được bán ở thị trường nước ngoài, thậm chí còn tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất. Vì vậy hãy lưu ý kiểm tra thông tin của từng hãng, để không bị chọn sai cỡ giày. Việc này đặc biệt dễ xảy ra nếu bạn mua hàng trực tuyến đấy!

Chiều Rộng Của Chân Cũng Quan Trọng Khi Chọn Cỡ

Chiều Rộng Của Chân Cũng Quan Trọng Khi Chọn Cỡ

Khi chọn giày tập chạy, không chỉ chiều dài mà cả chiều rộng của chân cũng là số đo bạn cần chú ý. Chu vi của khung chân thường được tính bằng cách đo một vòng đi qua phần nhô cao nhất của ngon cái đến phần nhô cao nhất của ngón út. 


Trong giày tập chạy, có nhiều kiểu giày khác nhau với chu vi độ rộng chân rộng và hẹp, vì vậy hãy chọn sản phẩm vừa vặn với chu vi chân của bạn. Bạn có thể tìm hiểu về bảng số đo của từng hãng, với số đo chiều rộng tương ứng với cỡ chiều dài của giày, để có lựa chọn ưng ý nhất. 

Kiểm Tra Chi Tiết Khi Thử Giày Lên Chân

Trước khi mua giày, nếu có thể thử giày trực tiếp lên chân thì hãy kiểm tra những chi tiết như sự thoải mái khi đi và độ vừa vặn nhé!

Độ Ôm Gót Chân

Độ Ôm Gót Chân

Khi thử giày lên chân, chi tiết đầu tiên bạn cần quan tâm là mức độ thải mái mà phần gót chân của giày. Nếu đôi giày bao quanh vùng gót chân một cách chắc chắn, thì khu vực gót chân và cổ chân bạn sẽ thấy ổn định, an toàn khi vận động. Để có độ vừa vặn, chắc chăn khi đi giày, hãy kiểm tra kĩ về độ ôm gót chân của đôi giày khi thử nhé!

Tuy nhiên, chỉ việc mang thử vào đôi khi sẽ không nói lên được chính xác độ thoải mái của giày. Do đó sau mang vào hãy thử vận động một chút để xem các ngón chân có bị đau khi tiếp xúc với giày hay không rồi hãy quyết định chọn mua.

Thời Điểm Thích Hợp Chọn Giày

Thời Điểm Thích Hợp Chọn Giày

Giữa buổi sáng và sau cuối buổi chiều, bàn chân thường có hiện tượng căng phồng hơn so với trạng thái bình thường, vì vậy cỡ giày của bạn cũng có thể bị thay đổi nếu thử vào 2 khung thời gian này. Ví dụ, cỡ giày vào buổi sáng bạn đo là cỡ 26 inch, nhưng đến cuối buổi chiều tối có thể bị thay đổi thành cỡ 27 inch. 


Vì điều này, nên đi thử giày chạy bộ vào đúng khung giờ mà bạn dự định sẽ sử dụng giày chạy. Ví dụ, nếu bạn kế hoạch rằng sẽ tham gia cuộc thi chạy ma-ra-tông được tổ chức vào buổi sáng, sẽ tốt hơn nếu chọn mua giày vào buổi sáng giống như thời gian của sự kiện.

Nhìn Từ Trên Xuống Để Đánh Giá Độ Cân Bằng Và Ổn Định Của Giày

Nhìn Từ Trên Xuống Để Đánh Giá Độ Cân Bằng Và Ổn Định Của Giày

Nếu bạn quan trọng về yếu tố sự cân bằng và ổn định của đôi giày, hãy nhìn đôi giày theo hướng từ trên xuống. Nếu phần đế giày to hơn so với phần phía trên của giày (phần che phủ mu bàn chân), thì độ ổn định, vững chắc sẽ cao.


Ngược lại với xu hướng đế  giày mềm nhẹ, những người muốn đế giày hơi cứng một chút để có được độ cân bằng và ổn định khi chạy bộ, hãy kiểm tra điểm này khi chọn giày cho mình nhé. 

Độ Dày Của Đôi Tất

Khi chọn giày chạy bộ, một điểm bạn cần quan tâm khi thử giày là hãy thử giày cùng với đôi tất mà bạn hay sử dụng khi đi giày. Khi độ dày của tất thay đổi, bạn sẽ có cảm giác cỡ chân của bạn bị thay đổi cùng. 


Nếu bạn mua tất mới, hãy thử cùng với giày chạy của bạn. Hãy nhớ rằng tất đi khi chạy thể dục cũng có độ dày mỏng khác nhau, dù là được sản xuất từ cùng một công ty. Để tránh những rủi ro, hãy cố gắng chọn tất đi giày một cách thật đồng bộ nhé.


Trên thị trường hiện nay cũng có những loại tất dành riêng cho giày chạy bộ, chúng sẽ hạn chế độ trượt khi xảy ra ma sát giữa chân và giày, khi chạy sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Chọn Chất Liệu Co Dãn Cho Phần Mu Bàn Chân

Nếu phần thân trên của giày là chất liệu thô cứng, sẽ dễ xáy ra cọ xát gây tổn thương cho bàn chân, vì vậy bạn nên chọn chất liệu co dãn cao cho bộ phận này của giày. Đây là điểm quan trọng nhất trong việc đạt được độ vừa vặn khi dùng giày. Khi phần thân trên có độ co giãn nhất định, giày sẽ ôm khít vào chân một cách vừa vặn, cho bạn cảm giác thoải mái, ổn định.


Ngoài ra, trên thị  trường hiện nay cũng có loại giày xỏ không dây, do đó cảm giác cọ xát cũng giảm đi đáng kể.

Chọn Đế Giày Và Trọng Lượng Giày Ứng Với Cấp Độ Chạy

Trọng lượng giày và loại đế giày dành cho người mới chaỵ và người chạy cấp độ nâng cao thường khác nhau. Hãy chú ý đến đặc điểm trọng lượng của giày, và việc đôi giày có đế lót mêm hay không, từ đó chọn được sản phẩm phù hợp với cấp độ, phong cách chạy bộ của bạn.

Đế Dày Và Trọng Lượng 250-280g Dành Cho Người Mới Bắt Bầu

Những loại giày có đế dày, và trọng lượng mỗi chiếc giày là 250-280g được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu tập chạy. Bên cạnh đó, một đôi giày với đế dày và miếng lót đủ cao sẽ giúp bảo vệ chân bạn khỏi những chấn thương khi chạy.

Mọi người thường cho rằng giày chạy càng nhẹ thì càng tốt. Tuy nhiên trọng lượng của giày khác nhau tùy thuộc vào độ dày và chất liệu đế, đế càng dày thì độ đệm cho chân càng tốt, an toàn cho người mới bắt đầu.

Người Chạy Bộ Trung Cấp và Pro: Giày Nhẹ, Có Đệm Lót

Với những người có trình độ chạy từ trung cấp trở lên, giày chạy có phần đế mỏng và nhẹ sẽ cho bước chạy nhẹ nhàng hơn. Trên thị trường có nhiều sản phẩm với lót mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ bền và đàn hồi, hỗ trợ cho từng bước chạy. Hãy thử tìm kiếm những sản phẩm như vậy nhé. 


Tuy nhiên, đối với chạy đường dài, ngay cả những người chạy chuyên nghiệp cũng đánh giá rằng độ đệm của giày quan trọng hơn là giày có nhẹ hay không. Do đó, cần ưu tiên xem xét độ đệm hơn khối lượng của giày nếu bạn có ý định sử dụng giày để chạy đường dài.

Chọn Dựa Trên Những Đặc Tính Của Từng Hãng

Khi chọn giày chạy bộ, việc tham khảo các điểm đặc trưng của từng hãng cũng là một việc nên làm. Cùng tham khảo những đặc trưng ấy để chọn ra đôi giày lí tưởng cho mình nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng những hãng giày quốc tế có thể có cỡ giày to hơn so với cỡ giày thông thường của người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng. 

Adidas: Ấn Tượng Cho Người Trẻ Phong Cách Thông Dụng Hàng Ngày

Trong các sản phẩm của Adidas, dòng có hiệu quả sử dụng cao cấp nhất là "Boost". Sản phẩm có lực đẩy cao và mạnh mẽ, hỗ trợ cho hoạt động chạy của bạn. 


Mặt khác, nếu bạn muốn tìm một sản phẩm nhẹ nhàng cho việc sử dụng hàng ngày, thì bạn nên chọn các dòng khác ngoài "Boost". Tuy nhiên, hiện nay, các thiết kế của dòng "Boost" cũng dần được chuyển hướng sang giày chạy ma-ra-tông và giày đi thường ngày. 

Nike: Ngày Càng Nhiều Giày Cho Người Chạy Chuyên Nghiệp

Hãng Nike đang dần tăng lên trong việc sản xuất các đôi giày chạy bộ cho người chạy nâng cao. Trong số đó, dòng "Structure" là dòng được khuyên dùng cho những người mới bắt đầu tập chạy.

New Balance: Phân Khúc Sản Phẩm Phong Phú

Hãng giày này được cho là nằm ở giữa Adidas và Nike. Từ những sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp, mang tính đặc trưng cao của thương hiệu này dành cho những người chạy nâng cao, đến những đôi giày dành cho những người chỉ chạy dạo chơi nhẹ nhàng, hãng giày này được ưa chuộng bởi nhiều đối tượng khác nhau. 

Asics: Thiết Kế Chuyên Dụng Cho Tập Luyện

Asics là hãng giày chạy bộ bán chạy nhất ở Mỹ, nổi tiếng với Công nghệ GEL và FluidAxis, giúp hỗ trợ tối đa chuyển động của chân khi chạy. 


Nhắc đến Asics là nhắc đến giày chạy thực thụ, không thiết kế cho việc mang đi học, đi chơi. Tuy hiện nay Asics cũng sản xuất một số mẫu casual để đáp ứng thị trường, nhưng về cơ bản, đây là đôi giày chuyên dụng cho việc chạy bộ.

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác như hàng Bitis nội địa, giày Reebok v.v...cũng đang trở thành xu hướng.

10 Giày Chạy Bộ được ưa chuộng hiện nay

Dưới đây là bảng xếp hạng các giày thể thao được ưa chuộng trên bảng xếp hạng các trang thương mại điện tử, hãy cùng mybest điểm qua nhé.

10

ASICSGIày chạy LYTERACER

1.533.000 VNĐ

Các cỡ giày24.5~29.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng-
Chiều rộng bàn chân 3E
Độ cao của gót giày3cm
9
Các cỡ giày24.0~30.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng231g/ chiếc (cỡ giày 28cm)
Chiều rộng bàn chân -
Độ cao của gót giày-
8
Các cỡ giày24.5~30.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng-
Chiều rộng bàn chân E・4E
Độ cao của gót giày3cm
7

New BalanceFRESH FOAM RISE

MRISEBB

2.850.000 VNĐ

Các cỡ giày22.0cm~29.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng
Chiều rộng bàn chân
Độ cao của gót giày4cm
6
Các cỡ giày25.5~30.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng-
Chiều rộng bàn chân -
Độ cao của gót giày4cm
5
Các cỡ giàyNam: 39-45 Nữ: 35-39
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng-
Chiều rộng bàn chân -
Độ cao của gót giày5cm
4
Các cỡ giày24.5cm~30.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượngKhoảng 270g/ chiếc (cỡ giày 27cm)
Chiều rộng bàn chân 2E
Độ cao của gót giày2.5cm
3
Các cỡ giày24.5~32.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng-
Chiều rộng bàn chân E・4E
Độ cao của gót giày-
2
Các cỡ giày23.0~30.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng-
Chiều rộng bàn chân -
Độ cao của gót giày-
1
Các cỡ giày26.0~29.5cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặt
Trọng lượng271g/ chiếc (cỡ 27cm)
Chiều rộng bàn chân 3E
Độ cao của gót giày2cm

Bảng So Sánh 10 Giày Thể Thao Chạy Bộ

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Adidas Giày QUESTAR RIDE 1

Adidas

2
Nike Giày Zoomx Vaporfly Next % 1

Nike

3
ASICS Giày GEL-KAYANO 25 1

ASICS

4
Adidas Giày RUNFALCO 1

Adidas

5
Biti's Giày Hunter 1

Biti's

6
ASICS Giày Kanmei 2 1

ASICS

7
New Balance FRESH FOAM RISE 1

New Balance

8
ASICS GT-2000 7 1

ASICS

9
Nike Giày Zoom Pegasus Turbo 2 1

Nike

10
ASICS GIày chạy LYTERACER 1

ASICS

Tên Sản Phẩm

Giày QUESTAR RIDE

Giày Zoomx Vaporfly Next %

Giày GEL-KAYANO 25

Giày RUNFALCO

Giày Hunter

Giày Kanmei 2

FRESH FOAM RISE

GT-2000 7

Giày Zoom Pegasus Turbo 2

GIày chạy LYTERACER

Đặc Điểm

Độ Thoáng Khí Và Lớp Đệm Đàn Hồi Ấn Tượng

Lực Nảy Tốt Giúp Hỗ Trợ Tốc Độ Chạy Nhanh Nhất Của Bạn

Đế Gel Giảm Xóc, Đệm Lót Được Nâng Cấp Đáng Kể

Giày Chạy Siêu Nhẹ, Phù Hợp Cho Việc Luyện Tập Hằng Ngày

Nhẹ Nhàng Như Bay với Công Nghệ LiteFlex từ Bitis's

Phiên Bản Giới Hạn Độc Đáo, Cấu Trúc Thông Gió Thoải Mái

Đế Dày Và Mút Xốp Fresh Foam Hấp Thụ Va Chạm Xóc

Sản Phẩm Lâu Năm Của Asics Với Độ Thông Dụng Cao

Nhẹ Đến Bất Ngờ, Phù Hợp Với Dân Chạy Chuyên Nghiệp

Kết Hợp Hoàn Hảo Giữ Thiết Kế Và Tính Năng

Giá760.000 VNĐ988.888 VNĐ550.000 VNĐ900.000 VNĐ800.000 VNĐ1.049.300 VNĐ2.850.000 VNĐ2.586.000 VNĐ770.000 VNĐ1.533.000 VNĐ
Các cỡ giày26.0~29.5cm23.0~30.0cm 24.5~32.0cm24.5cm~30.0cmNam: 39-45 Nữ: 35-3925.5~30.0cm22.0cm~29.0cm 24.5~30.0cm24.0~30.0cm24.5~29.0cm
Loại đế giàyToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặtToàn bộ bề mặt
Trọng lượng271g/ chiếc (cỡ 27cm)--Khoảng 270g/ chiếc (cỡ giày 27cm)---231g/ chiếc (cỡ giày 28cm)-
Chiều rộng bàn chân 3E-E・4E2E--E・4E-3E
Độ cao của gót giày2cm--2.5cm5cm4cm4cm3cm-3cm
Link

Tuổi Đời Của Giày Và Thời Điểm Nên Thay Giày

Việc đánh giá tuổi đời của giày chạy bộ thường rất khó khăn. Dưới đây là một số những lưu ý cho việc khi nào nên chọn mua một đôi giày mới. 

Tuổi Đời Ước Tính Là Khi Chạy Tổng 800km

Tuổi Đời Ước Tính Là Khi Chạy Tổng 800km

Nhìn chung, đa số cho rằng thời điểm nên thay giày chạy bộ là sau khi bạn chạy được tổng số 800 đến 1000km. Đối với những người chạy bộ 10km mỗi ngày, bạn nên thay giày sau khoảng từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng. Vì vậy, nếu bạn có thể nắm được lượng khoảng cách chạy, bạn sẽ dễ xác định được thời gian cần thay giày.


GPS hay những thiết bị đo lường khoảng cách chạy của bạn trên thị trường là sự hỗ trợ tiện lợi cho bạn để bạn có thể thấy được mình đã chạy được bao nhiêu và xác định được tuổi đời của đôi giày. 

Phán Đoán Dựa Trên Hình Dạng Của Đế Giày

Phán Đoán Dựa Trên Hình Dạng Của Đế Giày

Bạn có thể đánh giá thời gian cần thay giày dựa trên tình trạng của đế giày. Những điểm cần nhìn là đế giày bên ngoài của bạn mòn đi và lớp đệm giữa bị xẹp xuống nhiều so với lúc mới mua. Vậy bạn nên kiểm tra tình trạng của giày chạy bộ một cách thường xuyên để nhận ra thời điểm cần mua giày mới.


Ngoài ra, chuyên gia cũng khuyên bạn nên mua giày mới đúng thời điểm để giúp bạn luôn có động lực chạy, thay vì chờ đến lúc giày xuống cấp. Bạn có thể mua giày mới để chuẩn bị cho cuộc thi chạy, hoặc mua đôi giày mới khi bạn đạt được một mục tiêu nào đó nhé!

Phấn Chấn Hơn Với Âm Nhạc

Trong khi chạy bộ, nhiều người có thói quen nghe nhạc để giúp tinh thần phấn chấn hơn, giảm cảm giác mệt mỏi. Vậy làm thế nào để chọn cho mình một cặp tai nghe phù hợp với việc luyện tập khi mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và chức năng khác nhau? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest để chọn ra cho mình một sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Lời Kết

Mybest đã giới thiệu đến các bạn những đôi giày chạy bộ được khuyên, các bạn thấy thế nào về bài viết này? 


Giày có lẽ là công cụ duy nhất và quan trọng nhất dành cho môn chạy bộ không dụng cụ. Mỗi người sẽ có mục đích riêng khi chạy, vì vậy việc tìm ra đôi giày phù hợp nhất cho bạn là rất quan trọng. Hãy chọn đôi giày giúp bạn có thể thoải mái chạy nhất để nâng cao sức khỏe hằng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 8 Giày Trekking, Giày Leo Núi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 8 Giày Trekking, Giày Leo Núi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, Solomon, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  11.120 Lượng view
 • 10 Giày Sneaker Nữ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Sneaker Nữ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày Sneaker (giày thể thao sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày) là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần sành điệu. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thời thượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ thú vị và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Adidas, Nike, Converse… Và khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn.Vì thế trong phần đầu của bài viết này, mybest sẽ gợi ý đến bạn chi tiết nhất các cách lựa chọn giày Sneaker. Ngoài ra, kèm theo đó là xếp hạng top 10 đôi giày Sneaker tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng đặt mua online trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki và Shopee. Hãy thay đổi giày Sneaker nếu bạn tìm thấy một đôi yêu thích!
  Giày Dép
  23.879 Lượng view
 • 10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Xịt khử mùi giày" giúp đẩy lùi mùi hôi, mùi khó chịu trong giày một cách nhanh chóng. Đồng thời, xịt khử mùi cho giày không chỉ giúp khử mùi hôi của giày, mà còn giúp khử mùi hôi chân hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu như Apteka, Doctorcare Plus, Scholl, Kiwi, Dr.Scholl, Balea...; với nhiều hương thơm và tính năng khử mùi khác nhau khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xịt khử mùi giày chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo những sản phẩm được ưa chuộng tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy sử dụng xịt khử mùi giày để thêm phần tự tin trong cuộc sống hàng ngày!
  Giày Dép
  3.900 Lượng view
 • Top 8 Dép Đi Trong Nhà Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 8 Dép Đi Trong Nhà Cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dép đi trong nhà bảo vệ chân của bạn khỏi cảm giác khó chịu do bề mặt sàn cứng hoặc lạnh, đã dần trở nên quen thuộc trong nhiều gia đình. Gần đây, những mẫu dép đi trong nhà dành cho nam ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn, với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước và chất liệu. Liệu đâu sẽ là đôi dép mang lại sự thoải mái nhất cho bạn?Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những đôi dép đi trong nhà phù hợp với sở thích, thời trang và thời tiết, dành riêng cho nam giới. Bảng xếp hạng top 9 sản phẩm được nhiều người chọn mua nhất, cũng được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  621 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  6.907 Lượng view
 • 10 Giày Thể Thao Nữ Converse tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Thể Thao Nữ Converse tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày thể thao Converse được ưa chuộng bởi kiểu thiết kế phù hợp với đa dạng độ tuổi. Bên cạnh kiểu cắt cao và cắt thấp tiêu chuẩn, sự xuất hiện của phiên bản giày theo phong cách slip on với cột nơ xinh xắn giúp Converse trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sneaker từ chất liệu da hay một đôi giày để dễ dàng kết hợp cùng những bộ trang phục thường ngày như quần denim, Converse là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quí độc giả top 10 những đôi giày Converse được nhiều tín đồ thời trang yêu thích và chọn mua. Ở phần sau bài viết, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một mẫu giày từ thương hiệu này, những tips này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để chọn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng nhất.
  Giày Dép
  799 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề