• Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022 1
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022 2
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022 3
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022 4
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022 5

Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay hút siêu mạnh tốt nhất 2022

Máy hút bụi cầm tay đang dần chiếm ưu thế trên thị trường máy hút bụi nhờ vào sự nhỏ gọn, linh hoạt và dễ sử dụng của chúng. Với rất nhiều dòng sản phẩm như máy hút bụi mini, hút bụi lau nhà thông minh, máy hút bụi mini v.v. từ các nhãn hàng như Xiaomi, Bosch, Panasonic, Dyson, Philips, Electrolux, v.v. với nhiều mức giá khác nhau có khiến bạn phân vân không biết máy hút bụi cầm tay loại nào tốt nhất?


Nếu còn đang phân vân chưa biết máy nào tốt, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy hút bụi cầm tay và tham khảo top 10 những mẫu máy hút bụi cầm tay siêu mạnh, chất lượng và bán chạy hiện nay nhé!

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 16-09-2022
Mục Lục

Khả Năng Hút Mạnh Mẽ Trong Kích Thước Nhỏ Gọn

Khả Năng Hút Mạnh Mẽ Trong Kích Thước Nhỏ Gọn

Thời gian gần đây, ngày càng nhiều người chọn sử dụng máy hút bụi và dòng máy hút bụi cầm tay đã trở thành sự lựa chọn chủ đạo của người tiêu dùng. Nhờ mức công suất mạnh mẽ cùng thời gian hoạt động không thua kém các loại máy hút bụi dạng hộp nên máy hút bụi cầm tay đã trở thành dụng cụ hút chính trong nhiều gia đình.


Điểm hấp dẫn của máy hút bụi cầm tay là bạn có thể sử dụng và xử lý máy khá dễ dàng. Nhiều loại được thiết kế không dây, dễ dàng làm sạch bụi bẩn ở những nơi không có nguồn điện, tiện lợi để làm sạch trong và ngoài xe ô tô. Bên cạnh đó, kiểu thiết kế nhỏ gọn không có vòi hút to hoặc thân máy lớn nên rất dễ dàng cất giữ. Bạn có thể đặt máy hút ở bất kì nơi đâu và lấy ra nhanh chóng mỗi khi cần sử dụng. 

Cách Chọn Máy Hút Bụi Cầm Tay

Để chọn được một chiếc máy hút bụi thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng cảu bản thân và gia đình, hãy kiểm tra những tiêu chí sau đây.

Lựa Chọn Dựa Trên Phương Thức Thu Gom Bụi

Máy hút bụi cầm tay có 3 phương thức gom bụi chính: : loại lốc xoáy, loại viên nang và loại gói giấy. Mỗi loại sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Loại Lốc Xoáy: Công Suất Hút Ổn Định

Loại Lốc Xoáy: Công Suất Hút Ổn Định

Loại lốc xoáy là phương pháp hút không cần đến túi giấy. Lực hút mạnh, hút sạch bụi bẩn có trong không khí đồng thời tách bụi bẩn và khí thải ra khỏi nhau. Ưu điểm của loại lốc xoáy là lực hút sẽ không bị giảm đi ngay cả khi máy bị bám bụi và không tốn thêm chi phí cho việc mua, thay túi giấy. Khá nhiều mẫu máy hút còn cho phép bạn rửa sạch hộp đựng bụi thật dễ dàng, giữ máy luôn sạch sẽ đồng thời giảm chi phí nhiều hơn so với loại túi giấy.


Tuy nhiên, vì bụi bẩn được giữ trong thân máy nên bạn sẽ cần thường xuyên vệ sinh bộ lọc để tránh việc rò rỉ mùi hôi khó chịu. Bên cạnh đó, một số máy loại lốc xoáy được trang bị bộ lọc và một số khác thì không. Bạn sẽ không cần bận tâm đến việc làm sạch và bảo trì bộ lọc đối với loại không có trang bị này, tiết kiệm thời gian hơn so với máy hút có bộ lọc. Tuy nhiên, giá thành của loại sản phẩm này thường cao hơn. 

Loại Viên Nang: Hấp Dẫn Nhờ Kích Thước Nhỏ, Khối Lượng Nhẹ

Loại Viên Nang: Hấp Dẫn Nhờ Kích Thước Nhỏ, Khối Lượng Nhẹ

Máy hút bụi loại viên nang hoạt động theo cơ chế tách và giữ bụi ở viên nang được bố trí trong thân chính, không sử dụng lực tách từ không khí. Loại viên nang có ưu điểm là dễ dàng tháo rời và loại bỏ rác nhanh chóng, chi phí sử dụng rẻ hơn so với loại túi giấy. Đồng thời, kích thước của máy khá nhỏ gọn, khối lượng nhẹ, tiện lợi khi sử dụng lâu.


Tuy nhiên, bạn cần cẩn thận khi vứt rác vì bụi rất dễ bị bay khắp nơi. Công suất hút của máy phụ thuộc vào bộ lọc nhiều hơn so với loại lốc xoáy, nếu bạn để bộ lọc bị bám bụi, lực hút sẽ giảm đi rõ rệt. Do đó, bạn cần thường xuyên rửa sạch bộ lọc bằng nước để hạn chế bụi xâm nhập vào bên trong thân chính.

Loại Túi Giấy: Xử Lý Rác & Bảo Trì Dễ Dàng

Loại Túi Giấy: Xử Lý Rác & Bảo Trì Dễ Dàng

Máy hút bụi sử dụng túi giấy giúp bạn loại bỏ rác và bụi bẩn một cách hợp vệ sinh mà không cần tiếp xúc trực tiếp với chúng. Ngoài ra, túi giấy còn có khả năng chứa một lượng bụi lớn hơn so với loại lốc xoáy. Do đó, số lần bạn cần xử lý bụi bẩn khá ít và việc bảo trì máy gần như là không cần thiết.


Tuy nhiên, vì phải thay thế túi giấy nên sẽ phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, lực hút của máy có xu hướng yếu đi khi bụi bẩn tích tụ bên trong túi. Bạn cũng cần chú ý khi mua túi giấy thay thế vì những mẫu túi không cùng nhà sản xuất có thể sẽ không vừa với máy hút.

Chọn Nguồn Điện Theo Tần Suất & Vị Trí Sử Dụng

Máy hút bụi cầm tay phổ biến với loại không dây, cho phép bạn làm sạch ở bất kì nơi đâu mà không cần kết nối với ổ cắm. Bên cạnh đó vẫn có một số mẫu máy sử dụng nguồn điện trực tiếp. Hãy cùng tham khảo đặc điểm của từng loại ngay dưới đây.

Loại Không Dây: Thích Hợp Hút Bụi Ô Tô & Cầu Thang

Loại Không Dây: Thích Hợp Hút Bụi Ô Tô & Cầu Thang

Loại không dây chiếm đa số trong các sản phẩm máy hút bụi cầm tay vì bạn có thể dọn dẹp ở bất kì nơi đâu mà không cần bận tâm đến vị trí nguồn điện. Những sản phẩm không dây thường khá nhẹ, dễ dàng mang theo nên cũng thích hợp để làm sạch trong ô tô và trên cầu thang. Nếu bạn sống một mình, thời gian sử dụng liên tục 20 phút là đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng.


Tuy nhiên, vì máy sử dụng pin và tuổi thọ pin sẽ giảm dần theo thời gian nên bạn sẽ cần thay thế chúng trong tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến việc sạc máy để hạn chế việc hết pin đột ngột khi đang sử dụng. 

Loại Có Dây: Làm Sạch Không Gian Rộng, Không Cần Bận Tâm Về Thời Gian Hoạt Động

Loại Có Dây: Làm Sạch Không Gian Rộng, Không Cần Bận Tâm Về Thời Gian Hoạt Động

Máy hút bụi cầm tay loại có dây cho phép bạn tự do sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần bận tâm đến thời gian máy có thể hoạt động. Bạn cũng không cần bận tâm đến vấn đề sạc máy như loại máy hút bụi không dây.


Tuy nhiên, vì bạn cần kết nối với nguồn điện cố định nên dây điện dài có thể gây vướng víu và giới hạn vị trí sử dụng.

Chọn Máy Hút Theo Loại Bàn Chải

Có 4 loại bàn chải được trang bị trên máy hút bụi cầm tay: bàn chải điện tự xoay, bàn chải điện, bàn chải tuabin và bàn chải thông thường. Mỗi loại bàn chải sẽ có những đặc điểm khác nhau, hãy cùng tham khảo ngay dưới đây. 

Bàn Chải Tự Xoay: Công Suất Hút Cao, Dễ Dịch Chuyển Trên Thảm

Bàn Chải Tự Xoay: Công Suất Hút Cao, Dễ Dịch Chuyển Trên Thảm

Loại bàn chải điện tự xoay được bố trí con lăn ở phần đầu máy, nhờ đó bạn có thể dịch chuyển máy hút thật dễ dàng mà không cần sử dụng quá nhiều lực, đặc biệt ở những khu vực như bề mặt thảm.


Loại bàn chải này phù hợp với hầu hết các loại bề mặt sàn và thảm lót khác nhau. 

Bàn Chải Điện: Loại Bỏ Bụi Bẩn Trên Nhiều Loại Chất Liệu Khác Nhau

Bàn Chải Điện: Loại Bỏ Bụi Bẩn Trên Nhiều Loại Chất Liệu Khác Nhau

Bàn chải điện hoạt động theo cơ chế sử dụng sức mạnh của động cơ để làm xoay đầu bàn chải. Nhờ tác động xoay của bàn chải bên trong, máy hút bụi sẽ quét sạch các loại bụi bám trên bề mặt thảm, đặc biệt là những loại thảm có bề mặt chống ma sát cao, và hút sạch bụi bẩn.


So với bàn chải tuabin, bàn chải điện có khả năng quét những loại bụi bẩn cứng đầu mạnh mẽ hơn, dễ dàng làm sạch các bề mặt sàn khác nhau.

Bàn Chải Tuabin: Giá Thành Hấp Dẫn, Chuyên Làm Sạch Bề Mặt Sàn Nhà

Bàn Chải Tuabin: Giá Thành Hấp Dẫn, Chuyên Làm Sạch Bề Mặt Sàn Nhà

Bàn chải tuabin hoạt động theo cơ chế xoay bàn chải trong thân máy nhờ vào lực của gió. Hầu hết bàn chải tuabin đều có giá thành tương đối rẻ và chúng có thể xử lý hiệu quả với các bề mặt sàn nhà. 


Tuy nhiên, do bàn chải không sử dụng lực quay bằng mô tơ nên lực quét có xu hướng kém hơn so với loại bàn chải điện. Bàn chải tuabin phù hợp để làm sạch những bề mặt có độ ma sát cao như thảm trải sàn.

Bàn Chải Không Động Cơ: Khối Lượng Nhẹ, Dễ Cầm Nắm & Bảo Trì

Bàn Chải Không Động Cơ: Khối Lượng Nhẹ, Dễ Cầm Nắm & Bảo Trì

Do không được trang bị động cơ xoay bên trong thân máy nên loại bàn chải này thường có giá thành rẻ, tương đối dễ mua. Bàn chải có khối lượng khá nhẹ, không gây mỏi khi sử dụng và thích hợp để làm sạch bề mặt sàn hay cầu thang. Với cấu tạo đơn giản, việc bảo trì và làm sạch cũng dễ dàng hơn.


Tuy nhiên, loại bàn chải này không phù hợp để làm sạch những loại thảm có lông dài như thảm trải sàn vì khả năng hút bụi khá yếu do chỉ sử dụng lực gió.

Tham Khảo Mức Công Suất Hút Nhưng Cũng Đừng Quá Chú Trọng

Tham Khảo Mức Công Suất Hút Nhưng Cũng Đừng Quá Chú Trọng

Công suất của máy hút bụi nói chung được đo bằng đơn vị Watt, là giá trị cho biết khả năng hút của máy có mạnh mẽ hay không. Nhìn chung, giá trị mức công suất càng lớn, khả năng hút sẽ càng mạnh.


Tuy nhiên, bạn không nên quá chú trọng đến thông số này vì công suất hút của máy trên thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất liệu bề mặt cần làm sạch hay thiết kế của đầu máy hút.

Máy Hút Bụi Cầm Tay Từ 2kg Trở Xuống Dễ Thao Tác Hơn

 Khi chọn mua máy hút bụi cầm tay, bạn nên chú ý đến khối lượng của thân máy. Mặc dù hầu hết các loại máy hút bụi này đều có kích thước khá gọn nhẹ nhưng để dễ dàng sử dụng ngay cả đối với người có lực tay yếu, bạn nên chọn những mẫu máy có khối lượng từ 2kg trở xuống.

Chọn Cách Cố Định Máy Phù Hợp

Chọn Cách Cố Định Máy Phù Hợp

Máy hút bụi cầm tay sở hữu khá nhiều kiểu cố định khác nhau. Một số máy có thể dựa trực tiếp vào tường mà không gây trầy xước, một số khác có thể tự cố định một cách chắc chắn thông qua đế sạc. 


Nếu bạn có không gian không quá rộng, hãy chọn mua một chiếc máy hút bụi có kích thước nhỏ gọn để ngay cả khi bạn không sử dụng máy, bạn cũng sẽ ít hối hận hơn sau khi quyết định chọn mua.

Kiểm Tra Những Tính Năng Hữu Ích Đi Kèm

Kiểm Tra Những Tính Năng Hữu Ích Đi Kèm

Nếu bạn chỉ có thời gian làm sạch nhà cửa vào ban đêm hoặc gia đình có trẻ nhỏ, hãy chọn những mẫu máy có độ ồn thấp hoặc loại có thể linh hoạt điều chỉnh mức công suất hút. Khi chuyển đổi sang mức công suất thấp hơn, máy hút sẽ hoạt động êm ái hơn.


Ngoài ra, một số mẫu máy còn được trang bị đèn LED chiếu sáng khi sử dụng, tiện lợi khi làm sạch ở những khu vực tối. Một số sản phẩm còn được trang bị bộ vệ sinh thiết bị kèm theo.

Một Số Nhà Sản Xuất Máy Hút Bụi Nổi Tiếng

Tiếp theo, hãy cùng mybest điểm qua một số thương hiệu sản xuất máy hút bụi nổi tiếng với nhiều công nghệ hiện đại trên thị trường hiện nay.

Dyson: Thương Hiệu Tiên Phong Trong Lĩnh Vực, Công Suất Hút Mạnh Mẽ

Dyson: Thương Hiệu Tiên Phong Trong Lĩnh Vực, Công Suất Hút Mạnh Mẽ

Đây là nhà sản xuất đã tạo ra những chiếc máy hút bụi lốc xoáy đẳng cấp thế giới. Những sản phẩm từ Dyson có thể khởi động dễ dàng thông qua công tắc nguồn và loại bỏ bụi bẩn chỉ bằng một lần chạm. Máy được đi kèm nhiều đầu hút tiện dụng, linh hoạt làm sạch khắp mọi ngõ ngách của ngôi nhà.

Hitachi: Đầu Hút Di Chuyển Linh Hoạt, Đèn LED Chiếu Sáng Tiện Lợi

Hitachi: Đầu Hút Di Chuyển Linh Hoạt, Đèn LED Chiếu Sáng Tiện Lợi

Máy hút bụi Hitachi thường được trang bị đèn chiếu sáng ở đầu hút, giúp bạn dễ dàng làm sạch ở những khu vực tối dưới giường ngủ hay ghế sofa. Bên cạnh đó, đầu hút còn có khả năng di chuyển đa hướng, giúp mở rộng khu vực làm sạch và linh hoạt hơn khi hút bụi.

Makita: Thiết Kế Dạng Viên Nhỏ Gọn, Pin Tương Thích Đi Kèm Dễ Dàng Thay Thế

Makita: Thiết Kế Dạng Viên Nhỏ Gọn, Pin Tương Thích Đi Kèm Dễ Dàng Thay Thế

Máy hút bụi từ Makita thường được dùng để vệ sinh văn phòng, công trình công cộng và các khu thương mại. Các sản phẩm từ thương hiệu này thường được trang bị kèm pin lithium-ion, tiện lợi để thay thế khi hết pin đồng thời cũng có thể tương thích khi sử dụng cho những sản phẩm khác từ Makita.


Một số sản phẩm có mức giá khoảng 1.2 triệu đồng nếu không mua kèm pin, linh hoạt chọn mua theo nhu cầu sử dụng.

Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là top 10 những chiếc máy hút bụi cầm tay đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến, hãy cùng tham khảo.

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Dyson Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Dyson

2
Hitachi Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Hitachi

3
Electrolux Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Electrolux

4
Phillips Máy Hút Bụi Lau Sàn 1

Phillips

5
Electrolux Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Electrolux

6
Lock&Lock Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Lock&Lock

7
Philips Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Philips

8
Makita Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Makita

9
Panasonic Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Panasonic

10
Midea Máy Hút Bụi Cầm Tay 1

Midea

Tên Sản Phẩm

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Lau Sàn

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy Hút Bụi Cầm Tay

Đặc Điểm

Lực Hút Mạnh Mẽ, Loại Bỏ Lông Thú Cưng Hoàn Hảo

Loại Bỏ 99% Vi Khuẩn, Có Thể Thay Đổi Pin

Tự Động Cắt & Hút Những Sợi Tóc Dài Vướng Víu

Hút Bụi Và Lau Sàn Chỉ Trong 1 Thiết Bị

Bộ Lọc 5 Lớp Giữ Lại 99,99% Bụi Bẩn Siêu Nhỏ

Quạt Áp Suất Cao 12000 Pascal, Quay 1800 Vòng/Phút

Làm Sạch Hiệu Quả Hơn Nhờ Đầu Hút TriActive

Giá Thành Hấp Dẫn Từ Thương Hiệu Makita

Trang Bị Cảm Biến Nhận Diện Bụi Bẩn Thông Minh

Máy Hút Bụi Giá Phải Chăng Dành Cho Không Gian Nhỏ

Giá từ15.200.000 VNĐ13.999.000 VNĐ3.777.999 VNĐ8.589.000 VNĐ11.590.000 VNĐ3.389.000 VNĐ4.588.900 VNĐ855.000 VNĐ6.055.500 VNĐ515.000 VNĐ
LoạiKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyKhông dâyCó dây
Kích thước298 x 320 x 1276 mm308×255×1012 mm1070 x150 x 263 mm-845 x 250 x 215 mm1040 x 240 x 212 mm215x253x1150 mm100 x 115 x 151 mm182 x 93 x 387 mm 680 x 115 x 134 mm
Khối lượng3.02 kg2.1 kg3.8 kg2.1 kg3.2 kg2.2 kg3.2 kg1.2 kg1.6 kg 1.75 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơBàn chải động cơBàn chải động cơBàn chải động cơ-Bàn chải động cơBàn chải động cơBàn chải không động cơBàn chải không động cơBàn chải không động cơ
Công suất--37.8W-90W150W-42W100W 600W
Loại thu bụiLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáy
Độ ồn--79 dB80 dB--83 dB71dB--
Khả năng di chuyển đầu hút--180°180°✔︎✔︎✔︎---
Khả năng tự đứng- (Đứng được nhờ móc chuyên dụng đi kèm)✓(Đứng được trên đế sạc)✔︎-✔︎Không (nhưng có đi kèm móc treo chuyên dụng)✔︎-Không (nhưng có thể dựa tường bằng đệm cao su)-
Thời gian sử dụng liên tục60 phút60 phút48 phút22-50 phút60 phút35 phút40 phút50 phút10 - 20 phút-
Dung tích chứa bụi0.75 lít0.2 lít0.42 lít0.4 lít0.7 lít0.55 lít0.6 lít0.65 lít0.3 lít-
Chức năng tiện dụngMàn hình LCD, bộ cố định thành tườngĐèn LED, đế sạc cố định, 7 đầu hútĐèn LEDĐèn LED, Bộ lọc có thể rửaĐầu hút BedPro Power, đèn LED---Cảm biến bụi, cao su chống trượt-
Link
1
LoạiKhông dây
Kích thước298 x 320 x 1276 mm
Khối lượng3.02 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơ
Công suất-
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn-
Khả năng di chuyển đầu hút-
Khả năng tự đứng- (Đứng được nhờ móc chuyên dụng đi kèm)
Thời gian sử dụng liên tục60 phút
Dung tích chứa bụi0.75 lít
Chức năng tiện dụngMàn hình LCD, bộ cố định thành tường

2
LoạiKhông dây
Kích thước308×255×1012 mm
Khối lượng2.1 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơ
Công suất-
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn-
Khả năng di chuyển đầu hút-
Khả năng tự đứng✓(Đứng được trên đế sạc)
Thời gian sử dụng liên tục60 phút
Dung tích chứa bụi0.2 lít
Chức năng tiện dụngĐèn LED, đế sạc cố định, 7 đầu hút
3
LoạiKhông dây
Kích thước1070 x150 x 263 mm
Khối lượng3.8 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơ
Công suất37.8W
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn79 dB
Khả năng di chuyển đầu hút180°
Khả năng tự đứng✔︎
Thời gian sử dụng liên tục48 phút
Dung tích chứa bụi0.42 lít
Chức năng tiện dụngĐèn LED
4
LoạiKhông dây
Kích thước-
Khối lượng2.1 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơ
Công suất-
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn80 dB
Khả năng di chuyển đầu hút180°
Khả năng tự đứng-
Thời gian sử dụng liên tục22-50 phút
Dung tích chứa bụi0.4 lít
Chức năng tiện dụngĐèn LED, Bộ lọc có thể rửa
5
LoạiKhông dây
Kích thước845 x 250 x 215 mm
Khối lượng3.2 kg
Loại bàn chải-
Công suất90W
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn-
Khả năng di chuyển đầu hút✔︎
Khả năng tự đứng✔︎
Thời gian sử dụng liên tục60 phút
Dung tích chứa bụi0.7 lít
Chức năng tiện dụngĐầu hút BedPro Power, đèn LED
6
LoạiKhông dây
Kích thước1040 x 240 x 212 mm
Khối lượng2.2 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơ
Công suất150W
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn-
Khả năng di chuyển đầu hút✔︎
Khả năng tự đứngKhông (nhưng có đi kèm móc treo chuyên dụng)
Thời gian sử dụng liên tục35 phút
Dung tích chứa bụi0.55 lít
Chức năng tiện dụng-
7
LoạiKhông dây
Kích thước215x253x1150 mm
Khối lượng3.2 kg
Loại bàn chảiBàn chải động cơ
Công suất-
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn83 dB
Khả năng di chuyển đầu hút✔︎
Khả năng tự đứng✔︎
Thời gian sử dụng liên tục40 phút
Dung tích chứa bụi0.6 lít
Chức năng tiện dụng-
8
LoạiKhông dây
Kích thước100 x 115 x 151 mm
Khối lượng1.2 kg
Loại bàn chảiBàn chải không động cơ
Công suất42W
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn71dB
Khả năng di chuyển đầu hút-
Khả năng tự đứng-
Thời gian sử dụng liên tục50 phút
Dung tích chứa bụi0.65 lít
Chức năng tiện dụng-
9
LoạiKhông dây
Kích thước182 x 93 x 387 mm
Khối lượng1.6 kg
Loại bàn chảiBàn chải không động cơ
Công suất100W
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn-
Khả năng di chuyển đầu hút-
Khả năng tự đứngKhông (nhưng có thể dựa tường bằng đệm cao su)
Thời gian sử dụng liên tục10 - 20 phút
Dung tích chứa bụi0.3 lít
Chức năng tiện dụngCảm biến bụi, cao su chống trượt
10
LoạiCó dây
Kích thước 680 x 115 x 134 mm
Khối lượng 1.75 kg
Loại bàn chảiBàn chải không động cơ
Công suất600W
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Độ ồn-
Khả năng di chuyển đầu hút-
Khả năng tự đứng-
Thời gian sử dụng liên tục-
Dung tích chứa bụi-
Chức năng tiện dụng-

Mẹo Sử Dụng Máy Hút Bụi Cầm Tay Hiệu Quả

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu mẹo sử dụng máy hút bụi cầm tay hiệu quả và sạch hơn, hãy cùng tham khảo.

Di Chuyển Qua Lại Khoảng 5-6 Giây

Di Chuyển Qua Lại Khoảng 5-6 Giây

Bạn có biết rằng lượng bụi máy hút được có thể thay đổi dựa vào cách bạn điều khiển máy hút bụi? Trên thực tế, nếu bạn cố gắng lướt máy hút bụi thật nhanh, bạn sẽ vừa cảm thấy mệt mà sàn nhà có thể cũng không được sạch. 

Do tốc độ xoay và chiều rộng xoay của máy là cố định, nên việc bạn cố gắng di chuyển thật nhanh sẽ không mang đến hiệu quả. Thay vào đó, tại một vị trí bạn hãy di chuyển máy qua lại khoảng 5-6 giây để hút bụi sạch và hiệu quả.

Thời Điểm Hút Bụi Lý Tưởng Là Vào Buổi Sáng

Thời Điểm Hút Bụi Lý Tưởng Là Vào Buổi Sáng

Khi mọi người di chuyển qua lại trong ngày, bụi cũng sẽ theo chuyển động mà bay tứ tung, do đó, thời điểm thích hợp nhất để hút bụi là vào buổi sáng - khi bụi chưa bị làm cho tung bay trong không khí mà đã đọng lại trên sàn sau một đêm. Nếu muốn chắc chắn hơn, bạn có thể lau sàn bằng khăn ẩm trước khi hút bụi để giữ bụi lại trên sàn, cho bạn dễ dàng hút bụi hơn.


Tuy nhiên, nếu bạn muốn hút cả những con bọ, ve, bạn nên hút vào ban đêm vì đây là thời gian ve bọ hoạt động. Nếu bạn sống trong chung cư không thể hút vào ban đêm vì sẽ làm phiền người khác, hãy đóng rèm 1-2 tiếng trước khi hút để bọ, ve chui ra.

Linh Hoạt Nhiều Loại Máy Theo Từng Nhu Cầu

Máy hút bụi cầm tay có thể được lấy ra để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. Với những nhu cầu khác như làm sạch giường nệm, ô tô, hay lau nhà, v.v. bạn có thể cân nhắc tham khảo thêm các sản phẩm sau đây nhé!

Ban biên tập mybest.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện tốt nhất, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Giặt Nhỏ Gọn tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Giặt Nhỏ Gọn tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần có của nhiều gia đình. Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chức năng, giá cả, công suất 4 hay 5kg, đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Electrolux, v.v. Không những dành cho những người có ít nhu cầu mà còn dành cho những ai sống một mình. Nếu bạn chỉ cần một chiếc máy giặt nhỏ gọn để tiết kiệm không gian, đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua và top 10 mẫu máy giặt nhỏ loại cửa trên lẫn lồng ngang đang được yêu thích nhất trên các trang thương mại điện tử. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 8 Máy Sưởi Dầu tốt nhất 2022 (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Top 8 Máy Sưởi Dầu tốt nhất 2022 (Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi)
  Máy sưởi dầu làm ấm bằng nhiệt lượng tỏa ra ngay từ bên trong thân máy. Máy hoạt động yên tĩnh và không gây ô nhiễm không khí, thích hợp sử dụng trong phòng ngủ và phòng em bé. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít sản phẩm với thiết kế mẫu mã và chức năng khác nhau, với nhiều thương hiệu nổi bật như Tiross, SUNHOUSE, DeLonghi,... khiến bạn bối rối khi lựa chọn.Bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn top 8 máy sưởi dầu tốt nhất hiện nay đang có mặt trên các trang thương mại điện tử Lazada, Shopee và Tiki. Đừng quên tham khảo những điểm cần lưu ý trước khi mua hàng nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Bosch, Electrolux, Hafele)
  Top 10 Máy Rửa Bát tốt nhất hiện nay (Bosch, Electrolux, Hafele)
  Máy rửa bát hay máy rửa chén là một trợ thủ đắc lực giúp việc dọn rửa bát đĩa vốn mất nhiều thời gian trở nên nhanh chóng, gọn gàng hơn. Hiện tại trên thị trường có hai loại máy rửa bát cơ bản: loại âm tủ và loại để bàn. Với nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi loại máy rửa bát tự động sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như vị trí lắp đặt khác nhau của từng gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những điều cần biết khi chọn mua máy rửa bát và đồng thời giới thiệu top 10 máy rửa bát đang được ưa chuộng từ các thương hiệu có tiếng như Bosch, Electrolux, Hafele, Xiaomi, v.v. trên các trang bán hàng trực tuyến hiện nay.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Quạt Máy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Quạt máy là một trong những vật dụng không thể thiếu vào mùa hè, gió quạt làm mát tương tự như gió tự nhiên, lại tiết kiệm điện hơn hẳn so với máy điều hòa. Bên cạnh những mẫu quạt giá rẻ, hiện nay trên thị trường còn có những mẫu quạt cao cấp tích hợp nhiều tính năng như lọc không khí, có khả năng quay góc rộng, quạt tuần hoàn không khí, v.v. chắc hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn cùng với top 10 quạt máy tốt nhất hiện nay, bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Kangaroo, TIROSS, Panasonic, v.v.. Hãy tham khảo và chọn cho mình một chiếc quạt đồng hành cùng bạn trong suốt mùa hè nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 7 Máy Giặt SHARP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Nếu bạn đang cảm thấy phiền toái vì tiếng ồn của máy giặt hoặc bạn đang tìm một máy giặt đảm bảo vệ sinh và tiết kiệm nước thì SHARP chính là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thương hiệu SHARP nổi tiếng bởi các sản phẩm về đồ điện gia dụng, đặc biệt là máy giặt với đa dạng các mẫu mã được trang bị công nghệ giặt đặc biệt như giặt khô ION PlasmaCluster. Tuy nhiên, chính bởi vì máy giặt SHARP  rất đa dạng về dung tích cũng như chức năng nên sẽ có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn một chiếc máy giặt như thế nào để phù hợp với nhu cầu với gia đình cũng như bản thân mình nhất.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy giặt SHARP để giúp bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Ngoài ra, hãy tham khảo bảng xếp hạng top 7 máy giặt SHARP tốt nhất hiện nay để có thể chọn ra cho mình chiếc máy giặt phù hợp với gia đình và bản thân nhất nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Quạt Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Quạt điều hòa không khí có thể sẽ là một “người bạn tốt” của bạn, đặc biệt là trong mùa hè nóng nực bởi đây là một lựa chọn dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Không những thế, nó còn rất dễ bảo trì và vệ sinh, có tính linh động cao khi có thể sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu quạt điều hòa như Kangaroo, Midea, Sunhouse, v.v. với nhiều tính năng cũng như mức giá đa dạng khiến bạn khó tìm ra quạt điều hòa tốt nhất dành cho mình.Biết được điều này, hôm nay mybest sẽ giúp bạn chọn được một chiếc quạt điều hòa phù hợp nhất thông qua các tiêu chí cách chọn cũng như sẽ gợi ý bạn top 10 quạt điều hòa tốt nhất hiện nay nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Quạt Đảo Trần tốt nhất hiện nay (Senko, Asia, Vinawind)
  [2022] Top 10 Quạt Đảo Trần tốt nhất hiện nay (Senko, Asia, Vinawind)
  Quạt đảo trần là sản phẩm điện tử đang được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Thiết bị này là giải pháp tối ưu cho những người tiêu dùng vừa muốn mát, vừa muốn giảm thiểu tiêu thụ điện năng trong những ngày hè nóng nực. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới đã thiết kế và sản xuất quạt đảo trần, đơn cử như Senko, Asiavina, Panasonic, Vinawind, Hatari, v.v..Vậy, quạt đảo trần nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest giới thiệu top 10 sản phẩm quạt đảo trần tốt nhất trên thị trường. Bạn đọc cũng có thể xem cách chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Hút Bụi Không Dây tốt nhất 2022 (Dyson, Deerma, PerySmith)
  Top 10 Máy Hút Bụi Không Dây tốt nhất 2022 (Dyson, Deerma, PerySmith)
  Độ gọn nhẹ cao, công suất mạnh mẽ, nhiều tiện ích tích hợp cùng khả năng hoạt động ở mọi vị trí là những yếu tố khiến máy hút bụi không dây ngày càng trở thành sự lựa chọn yêu thích của nhiều người dùng. Không chỉ hút bụi trên các bề mặt sàn nhà, khá nhiều sản phẩm còn được thiết kế chuyên dụng cho nhu cầu làm sạch ô tô hay khử khuẩn ga giường. Nếu đang cân nhắc chọn mua, đâu sẽ là chiếc máy hút bụi không dây phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy hút bụi không dây. Top 10 máy hút bụi không dây tốt nhất đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Dyson, Deerma, PerySmith, Lock&Lock, v.v. sẽ được giới thiệu phía sau bảng so sánh!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi hơi nước cầm tay không chỉ giúp xử lý các nếp nhăn trên quần áo mà còn hỗ trợ diệt khuẩn và khử mùi và trên thị trường xuất hiện nhiều loại bàn ủi hơi nước cầm tay đa dạng mẫu mã đến từ các thương hiệu như Xiaomi, Lock&Lock, Sonaky, v.v  Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc bàn là hơi nước cầm tay cùng top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm một vài mẹo ở cuối bài viết để sử dụng bàn hiệu quả hơn nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Máy Giặt tốt nhất hiện nay hiệu quả, tiết kiệm điện [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy giặt không những giúp bạn tiết kiệm thời gian giặt giũ, mà nhiều loại máy còn có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm nước. Trên thị trường hiện nay, ngày càng có nhiều sản phẩm đa dạng và hiện đại từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín như Samsung, LG, Toshiba, Sharp, v.v. máy giặt cửa trên rồi thì máy giặt cửa ngang, v.v. Liệu bạn có phân vân không biết nên chọn máy giặt của hãng nào tốt nhất?Do đó, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu top 10 máy giặt tốt nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng trên thị trường hiện nay, những ai đang đau đầu với máy giặt hãy tham khảo nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Top 8 Máy Đọc Sách Điện Tử tốt nhất hiện nay (BOOX, Kobo, Kindle)
  Máy đọc sách điện tử hay còn gọi là E-reader ngày càng nhận được nhiều sự lựa chọn bởi sự tiện dụng của nó. Với thiết kế chuyên biệt dành cho việc đọc sách, những kí tự được hiển thị trên máy đọc sách mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi đọc so với smartphone hay tablet. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại máy đọc sách điện tử nào tốt nhất giữa các hãng như Kindle, Kobo, BOOX?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một máy đọc sách hiệu quả nhất, đặc biệt khi trên thị trường hiện tại số lượng máy đọc sách ngày càng đa dạng. Top 8 máy đọc sách tốt nhất được người tiêu dùng chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Thiết Bị Gia Đình
 • [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  [2022] Top 10 Cây Nước Nóng Lạnh tốt nhất hiện nay (Toshiba, FujiE, Kangaroo)
  Cây nước nóng lạnh hay còn được gọi là máy làm nóng lạnh nước uống, là một thiết bị rất tiện lợi, được nhiều văn phòng, gia đình, đặc biệt là gia đình có con nhỏ hoặc phụ nữ mang thai tin dùng. Sản phẩm có thể làm ấm hoặc làm lạnh nước ngay lập tức mỗi khi mở vòi nước. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại sản phẩm khác nhau như cây nước nóng lạnh úp bình, cây nước nóng lạnh hút bình, cây nước nóng lạnh mini để bàn hay các loại tích hợp RO v.v. đến từ nhiều thương hiệu lớn như Toshiba, Sunhouse, Kangaroo, FujiE v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào phù hợp với mình.Vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn cây nước nóng lạnh và top 10 cây nước nóng lạnh đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để có những lựa chọn tuyệt vời cho gia đình của mình nhé.
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện chất lượng tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Nha Sĩ]
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, P/S, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt nhất.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để bạn so sánh và chọn được bàn chải điện tốt nhất, sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Massage Xung Điện tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy massage xung điện sử dụng xung điện tần số thấp như một liệu pháp điều trị các chứng bệnh liên quan đến cơ và xương khớp. Với thiết bị này, bạn không cần phải đến các cơ sở spa tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, các sản phẩm có nhiều sự khác biệt về chủng loại, kích thước, tần số cũng như vị trí sử dụng trên cơ thể. Cùng với đó, các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu uy tín như Omron, Aukewel, Buerer, Dr Ho's v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết máy nào tốt nhất.Do đó, mybest sẽ cùng bạn điểm qua các tiêu chí lựa chọn máy massage xung điện và top 10 máy massage xung điện tốt nhất có thể đặt mua online. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp để xua tan căng thẳng mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày!
  Thiết Bị Gia Đình
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề