• 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Máy Hút Bụi Dạng Cây tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Một chiếc máy hút bụị với khả năng hút sạch bụi bẩn trong nhà đã dần trở thành trang bị phổ biến trong nhiều gia đình hiện đại. Bạn có thể bắt gặp khá nhiều loại máy hút bụi đến từ những thương hiệu có tiếng trên thị trường như Dyson, Makita, Hitachi và Iris Ohyama với nhiều tính năng độc đáo khác nhau.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc máy hút bụi thật ưng ý thông qua những tiêu chí hữu ích được đề cập ngay bên dưới. Top 10 những chiếc máy hút bụi được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết như một sự gợi ý cho nếu bạn vẫn chưa tìm ra cho mình sản phẩm thích hợp.

 • Thông tin mới nhất: 02-05-2020
 • 76 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Hút Bụi Dạng Cây

Máy hút bụi với khả năng làm sạch bụi lập tức đã trở đã từng là một sự đột phá mang tính cách mạng ngay khu ra đời. Phát minh này đã hô biến những người không thích việc làm sạch nhà cửa trở nên yêu thích công việc này hơn. 


Vì đây là một trong những vật dụng phổ biến nhất với đa dạng chủng loại và kích thước, bạn chắc chắn sẽ hoang mang khi không thể chọn ra đâu là chiếc máy hút bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua 6 lưu ý trước khi chọn mua một chiếc máy hút bụi để tìm ra sản phẩm ưng ý nhất! 

Chọn Máy Theo Nhu Cầu Sử Dụng Chính hay Phụ?

Chọn Máy Theo Nhu Cầu Sử Dụng Chính hay Phụ?

Trên thị trường hiện tại có vô số loại máy hút bụi khác nhau. Bạn càng xác định rõ những mong muốn và nhu cầu sử dụng chính xác bao nhiêu, bạn sẽ có thể mua được máy với mức gía hợp lý bấy nhiêu. Trước hết, hãy xác định rằng chiếc máy hút bụi này sẽ là vật dụng làm sạch chính hay phụ trong căn nhà của bạn và đâu là những chức năng mà bạn cần.


Những chiếc máy hút bụi nhỏ gọn, có thể cầm tay, được sử dụng như công cụ làm sạch tiện lợi và không chiếm nhiều không gian lưu trữ thường được xem là chiếc máy phụ.


Tuy nhiên, nhiều loại máy hút bụi hiện nay được gắn nhãn “lực hút nhỏ” hay “thời gian hoạt động liên tục ngắn” nhưng lại có khả năng hoạt động mạnh mẽ như một chiếc máy hút bụi chính. Hãy lưu ý về điều này trước khi quyết định mua.

Kiểm Tra Loại Túi Giữ Bụi

Việc giữ bụi trên máy hút bụi được phân loại thành hai loại: loại giữ trong giấy gói và loại lốc xoáy. Trong những năm gần đây, các sản phẩm theo kiểu lốc xoáy đã dần chiếm ưu thế trên thị trường. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm lại có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, hãy xem xét và chọn loại giữ bụi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Loại Túi: Bảo Trì Dễ Dàng

Loại Túi: Bảo Trì Dễ Dàng

Nếu bạn muốn chọn mua loại có khả năng dễ dàng làm sạch, hãy chọn máy có túi giấy đựng bụi. Vì bụi sẽ được gom lại trong một chiếc túi nên bạn sẽ không gặp rắc rối trong việc bảo trì bộ lọc hay thường xuyên phải xử lý lượng bụi trong cốc đựng. 


Ngoài ra, sẽ có ít người biết rằng, trên thực tế loại máy hút bụi với trang bị gói giấy thường có lực hút mạnh hơn loại máy lốc xoáy. Trong sự bùng nổ máy hút bụi dạng lốc xoáy, dường như có rất ít sản phẩm được trang bị túi lọc bụi giấy vì giá thành sẽ bị tăng cao. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có rất nhiều những chiếc máy hút bụi thế hệ mới được trang bị gói giấy.


Tuy nhiên, vì không khí được hút vào cũng được thải qua gói giấy, nên mùi của khí thải là vấn đề đáng lo ngại. Ngoài ra, vì cần thay thế thường xuyên nên sẽ phải tốn thêm chi phí để trang bị túi giấy.

Loại Khí Động Học Hút Xoáy: Không Còn Nỗi Lo Về Khí Thải

Loại Khí Động Học Hút Xoáy: Không Còn Nỗi Lo Về Khí Thải

Nếu bạn cảm thấy khó chịu với mùi khí thải, hãy chọn loại lốc xoáy. Loại lốc xoáy là loại thu gom rác và giữ chúng trong cốc đựng bụi. Sự khác biệt lớn nhất so với loại gói giấy là rác và không khí được phân tách bằng cách ly tâm. Không khí đã tách được xả qua bộ lọc, vì vậy khí thải sạch hơn so với gói giấy.


Tuy nhiên, bạn bắt buộc phải lấy rác, bụi khỏi cốc bụi sau khi sử dụng máy và làm sạch bộ lọc định kỳ. Nếu bạn để bụi bẩn trong cốc, mùi rác sẽ được chuyển đến thân chính của máy, và khí thải sẽ bốc mùi. Ngoài ra, nếu bạn không làm sạch bộ lọc, máy sẽ không hút bụi hiệu quả nữa hoặc dễ gây ra sự cố hỏng hóc.

Kiểm Tra Lực Hút Của Máy

Kiểm Tra Lực Hút Của Máy

Một trong những điều đáng bận tâm của máy hút bụi chính là lực hút của máy. Do đó, khi chọn mua sản phẩm bạn nên kiểm tra mức công suất hút của máy. Mức công suất của máy được tính theo đơn vị watt (W). Giá trị thông số này càng lớn, công suất hút càng mạnh.


Tuy nhiên, ngay cả khi công suất là mạnh mẽ, khả năng loại bỏ bụi bẩn thực sự còn phụ thuộc rất nhiều vào hiệu suất của đầu hút và bàn chải. Chiếc máy hút bụi với mức công suất cao hơn không phải lúc nào cũng là một chiếc máy hút bụi tốt. Do đó, mức công suất chỉ nên là một thông số tham khảo.

Chọn Loại Kết Nối Nguồn Điện Phù Hợp

Máy hút bụi không dây! Nhiều người cho rằng đây không phải là điều quan trọng. Ngay bây giờ, hãy điểm qua từng tính năng để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Hoạt Động Ổn Định Với Mức Giá Hợp Lý: Chọn Loại Máy Có Dây

Hoạt Động Ổn Định Với Mức Giá Hợp Lý: Chọn Loại Máy Có Dây

Loại máy hút bụi lấy năng lượng trực tiếp từ nguồn điện AC rất tiện lợi vì bạn có thể sử dụng máy bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải lo lắng về việc máy sẽ hết pin và dừng hoạt động giữa chừng.


Trên thực tế, một chiếc máy hút bụi có dây thường sử hữu mức giá rẻ hơn và bạn không phải chi trả thêm cho chi phí thay pin. Bên cạnh đó, những chiếc máy hút bụi đắt tiền thường là loại máy không dây vì chúng có khả năng sạc và sử dụng năng lượng không dựa vào dây điện.

Máy Hút Bụi Không Dây: Sự Lựa Chọn Dễ Dàng

Máy Hút Bụi Không Dây: Sự Lựa Chọn Dễ Dàng

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc máy hút bụi dễ sử dụng, nên chọn loại máy không dây. Và bạn cần tăng ngân sách của mình lên một chút nếu muốn mua loại có bộ sạc điện.


Hiện tại, những chiếc máy có khả năng sạc ở mức giá phải chăng thường cho khả năng sử dụng từ 10 đến 20 phút, ngay cả khi bạn phải mất hơn 10 giờ để sạc thiết bị.


Trong vài năm qua, thời gian để sạc máy đã giảm đáng kể, đồng thời hiệu suất hoạt động cũng được nâng cao, tuy nhiên những sản phẩm như vậy thường có giá thành khá đắt. Bạn cũng nên lưu ý về chi phí thay pin nếu muốn chọn mua loại máy hút bụi này.

Kiểm Tra Khả Năng Sử Dụng Thật Chi Tiết!

Không chỉ những chức năng mà cảm giác thoải mái trong quá trình làm sạch cũng là một điểm đáng lưu ý. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ kiểm tra những đặc điểm mà thông thường abjn có xu hướng sẽ bỏ lỡ.

Sự Nhẹ Nhàng Là Điểm Quan Trọng

Sự Nhẹ Nhàng Là Điểm Quan Trọng

Một trong những yếu tố làm mọi người ngại sử dụng chính là do khối lượng của máy hút bụi. Khi sử dụng sẽ cần di chuyển thân máy qua lại để làm sạch căn phòng. Do đó, cần kiểm tra xem máy hút bụi bạn định mua có quá nặng hay không để bạn có thể thoải mái dọn dẹp bất cứ mọi nơi, dù ở trên cao hay dưới thấp.


Không chỉ khối lượng toàn bộ máy mà cũng nên lưu ý đến tay cầm. Nếu tay cầm nhẹ, bạn sẽ dễ dàng vận hành máy và ít mỏi tay hơn. Trên thị trường có vài mẫu máy hút bụi có động cơ khá nặng được trang bị ở tay cầm. Nếu không dùng thử rất khó xác định được khả năng hoạt động của loại máy này. Do đóm hãy tham khảo thông tin, bình luận, đánh giá từ những người đã mua trước khi lựa chọn.

Chú Ý Đến Phạm Vi Chuyển Động Của Đầu Thiết Bị

Chú Ý Đến Phạm Vi Chuyển Động Của Đầu Thiết Bị

Một trong những điểm quan trọng mà bạn cần chú ý chính là khả năng di chuyển của đầu máy là bao nhiêu. Đặc biệt, chức năng đó sẽ rất cần thiết khi làm sạch dưới ghế sofa, giường và khoảng trống giữa những vật dụng nội thất, tường,… Hãy kiểm tra xem đầu máy hút bụi có nghiêng được hay không, khả năng hút bụi ở những khe tường có tốt hay không.


Phạm vi chuyển động của đầu càng rộng, khi chuyển hướng sẽ càng mượt mà. Bạn có thể thoải mái dọn dẹp mà không phải bực mình khi đầu máy không di chuyển theo ý muốn của mình nữa.

Bảo Trì Dễ Dàng Cũng Rất Quan Trọng

Bảo Trì Dễ Dàng Cũng Rất Quan Trọng

Trong trường hợp loại lốc xoáy, cần phải loại bỏ bụi trong cốc bụi và làm sạch bộ lọc. Bạn cũng nên kiểm tra việc tháo gỡ, lắp ráp bộ lọc có dễ dàng không và liệu nó có thể được rửa sạch bằng nước không. Khi tháo cốc bụi hoặc vứt rác, bụi có thể dính vào tay hoặc bay trong không khí, vì vậy hãy đặc biệt cẩn thận nếu bạn bị dị ứng.


Trong trường hợp loại gói giấy, bạn chỉ cần thay đổi gói giấy vài tháng một lần, do đó tương đối dễ dàng để làm sạch.

Kiểm Tra Sự Yên Tĩnh. Tiện Lợi Với Chức Năng Chuyển Đổi Chế Độ

Kiểm Tra Sự Yên Tĩnh. Tiện Lợi Với Chức Năng Chuyển Đổi Chế Độ

Nếu bạn chỉ có thể dọn dẹp vào ban đêm hoặc trong nhà có trẻ sơ sinh, mẹ bầu,thú cưng, hãy chọn loại máy hút bụi ít tiếng ồn. Nếu không, âm thanh của máy hút bụi sẽ làm trẻ và thú cưng hoảng sợ, ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu.


Ngoài ra, khi bạn chuyển đổi các chế độ như cường độ và chế độ tiết kiệm năng lượng, âm thanh của máy sẽ trở nên đỡ ồn hơn. Nếu bạn muốn chọn máy hút bụi ít tiếng ồn, hãy xem máy có chức năng chuyển đổi chế độ hay không nhé.


Thông thường, máy hút bụi phổ biến ở khoảng dưới 85 dB. Nếu tiếng ồn động cơ vượt quá 85 dB bị coi là ồn, ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. 

Những Tiện Ích Khác Như Khả Năng Tự Đứng

Những Tiện Ích Khác Như Khả Năng Tự Đứng

Bạn nên sử dụng chọn mua loại máy hút bụi có đế sạc hoặc loại có thể tự đứng thẳng, để máy không tốn diện tích khi cất giữ và tiện lợi hơn khi cần sử dụng. Một số sản phẩm được trang bị móc để có thể treo trên tường, nhưng phải gắn thêm móc, đinh kim loại vào tường và móc phải chịu được khối lượng tương đối lớn.


Có rất nhiều máy sở hữu kiểu thiết kế đẹp, vì vậy hãy tìm một sản phẩm thật thời trang phù hợp với nội thất nhà bạn. Nếu bạn mua một chiếc máy với kiểu thiết kế yêu thích, bạn sẽ có thêm cảm hứng để làm sạch căn nhà của mình mỗi khi nhìn thấy.

Top 10 Máy Hút Bụi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

10
Loại thu bụiLoại túi
Nguồn cung cấp điệnNguồn điện 220-240V
Chức năng tiện dụngTự đứng
Độ ồn<70dB
Công suất hút600W
Trọng lượng1.5kg
Góc di chuyển của đầu hút-
Khả năng tự đứng
9
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điệnNguồn điện
Chức năng tiện dụng-
Độ ồn-
Công suất600W
Trọng lượng 1,7 kg
Góc di chuyển của đầu hút-
Khả năng tự đứng-
8
Loại thu bụiLoại túi
Nguồn cung cấp điện220V
Chức năng tiện dụngBộ lọc HEPA, Đầu hút tháo rời, bộ lọc có thể rửa
Độ ồn75dB
Công suất600W
Trọng lượng2.1kg
Góc di chuyển của đầu hút-
Khả năng tự đứng-
7
Loại thu bụiLoại túi
Nguồn cung cấp điệnNguồn điện
Chức năng tiện dụngBộ lọc HEPA, khả năng hút-thổi
Độ ồn76dB
Công suất500 - 999W
Trọng lượng1.82 kg
Góc di chuyển của đầu hútĐa góc
Khả năng tự đứng-
6
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điện220V
Chức năng tiện dụngBộ lọc HEPA
Độ ồn75dB
Công suất600W
Trọng lượng2kg
Góc di chuyển của đầu hút-
Khả năng tự đứng-
5
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điệnPin sạc
Chức năng tiện dụngChế độ eco, lưới lọc HEPA, ống nối dài
Độ ồn75 db - 85db
Công suất130W
Trọng lượng1.28kg
Góc di chuyển của đầu hút-
Khả năng tự đứng-
4
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điệnSạc
Chức năng tiện dụngTay cầm công thái học
Độ ồn75bd - 85db
Công suất150W
Trọng lượng1.28 kg
Góc di chuyển của đầu hútĐa góc
Khả năng tự đứng-
3
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điệnSạc pin Li-on
Chức năng tiện dụngĐầu hút BedPro Power, Ống đa diện, Đầu hút nệm cao su, Bộ lọc EPA12
Độ ồn-
Công suất-
Trọng lượng3.2kg
Góc di chuyển của đầu hútĐa góc
Khả năng tự đứng
2
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điệnSạc pin Li-on
Chức năng tiện dụngĐèn LED, Aquaboost, Bộ lọc có thể rửa
Độ ồn 80 dB
Công suất-
Trọng lượng-
Góc di chuyển của đầu hútĐa góc
Khả năng tự đứng
1
Loại thu bụiLoại lốc xoáy
Nguồn cung cấp điệnPin Lithium Turbopower
Chức năng tiện dụngĐèn LED thông minh
Độ ồn79dB
Công suất37.8W
Trọng lượng3.8kg
Góc di chuyển của đầu hútĐa góc
Khả năng tự đứng

Bảng So Sánh Máy Hút Bụi Dạng Cây

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Electrolux Máy Hút Bụi 1

Electrolux

2
Phillips Máy Hút Bụi SpeedPro Aqua 1

Phillips

3
Electrolux Máy hút bụi không dây PURE F9 BedPro 1

Electrolux

4
Lock&Lock Máy Hút Bụi Không Dây  1

Lock&Lock

5
ABAKIA Máy Hút Bụi Không Dây 1

ABAKIA

6
 Xiaomi Máy Hút Bụi Deerma 1

Xiaomi

7
DEERMA Máy Hút Bụi Mini Cầm Tay 1

DEERMA

8
Deawoo Máy Hút Bụi 1

Deawoo

9
Midea Máy Hút Bụi 1

Midea

10
Greenhome Máy Hút Bụi 1

Greenhome

Tên Sản Phẩm

Máy Hút Bụi

Máy Hút Bụi SpeedPro Aqua

Máy hút bụi không dây PURE F9 BedPro

Máy Hút Bụi Không Dây

Máy Hút Bụi Không Dây

Máy Hút Bụi Deerma

Máy Hút Bụi Mini Cầm Tay

Máy Hút Bụi

Máy Hút Bụi

Máy Hút Bụi

Đặc ĐiểmMáy Hút Bụi Không Dây Với K...Tiện Lợi Với Chức Năng Hút ...Chức Năng Tự Động Nhận Diện...Vệ Sinh Hiệu Quả Với Nhiều ...Thiết Kế Công Thái Học, Dễ ...Máy Hút Bụi Nhỏ Gọn Với 3 Đ...Bộ Lọc Khí Cao Cấp với Giá ...Máy Hút Bụi Giá Rẻ Với Kích...Máy Hút Bụi Giá Rẻ Cho Dành...Thiết Kế Nhỏ Gọn, Mức Giá P...
Giá3.777.999 VNĐ8.589.000 VNĐ11.590.000 VNĐ4.959.000 VNĐ1.089.000 VNĐ1.039.000 VNĐ471.000 VNĐ699.000 VNĐ779.000 VNĐ498.000 VNĐ
Loại thu bụiLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại lốc xoáyLoại túiLoại túiLoại lốc xoáyLoại túi
Nguồn cung cấp điệnPin Lithium TurbopowerSạc pin Li-onSạc pin Li-onSạc Pin sạc220V Nguồn điện220VNguồn điệnNguồn điện 220-240V
Chức năng tiện dụngĐèn LED thông minhĐèn LED, Aquaboost, Bộ lọc có thể rửaĐầu hút BedPro Power, Ống đa diện, Đầu hút nệm cao su, Bộ lọc EPA12 Tay cầm công thái họcChế độ eco, lưới lọc HEPA, ống nối dàiBộ lọc HEPABộ lọc HEPA, khả năng hút-thổiBộ lọc HEPA, Đầu hút tháo rời, bộ lọc có thể rửa-Tự đứng
Độ ồn79dB 80 dB-75bd - 85db75 db - 85db75dB76dB75dB-<70dB
Công suất37.8W--150W130W600W500 - 999W600W600W600W
Trọng lượng3.8kg-3.2kg1.28 kg1.28kg2kg1.82 kg2.1kg 1,7 kg1.5kg
Góc di chuyển của đầu hútĐa gócĐa gócĐa gócĐa góc--Đa góc---
Khả năng tự đứng------
Link

Tiện Lợi Hơn Với Máy Hút Bụi Cầm Tay

Máy hút bụi cầm tay có thể được lấy ra để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng làm sạch. Nó cũng rất hữu ích cho việc làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, xe hơi, rèm cửa… Hãy tham khảo đường link dưới đây để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Lời Kết

Một chiếc máy hút bụi đóng vai trò như một trợ lý trong việc dọn dẹp nhà cửa đã trở thành loại thiết bị không thể thiếu trong những gia đình hiện đại. Việc dọn dẹp nhà cửa trở nên nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.


Chúng tôi hi vọng với những tiêu chí trước khi chọn mua cùng top 10 những sản phẩm được gợi ý trong bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 8 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  8 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn là người độc thân, sinh viên ở trọ hay đơn giản chỉ muốn tìm một chiếc tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm. Những thương hiệu tủ lạnh mini nổi tiếng như Sanyo, Aqua, Midea, Funiki,… hiện nay cung cấp cho khách hàng những chiếc tủ lạnh mini với đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như giá cả, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tủ lạnh mini nào tốt nhất hiện nay?Khi chọn mua tủ lạnh mini tốt, giá rẻ là điểm nhiều người lưu ý, nhưng bên cạnh đó bạn hãy chú ý đến công suất cũng như số cửa của tủ lạnh mini, điện năng tiêu thụ thấp và không ồn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn danh sách 8 tủ lạnh mini tốt nhất được ưa chuộng. Danh sách này dựa trên những đánh giá của khách hàng, giá cả cũng như đưa ra sự so sánh để giúp bạn tìm ra chiếc tủ lạnh mini phù hợp nhất với mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  25.845 Lượng view
 • 10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Cơm là món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cơm điện cao tần IH, nồi cơm điện áp suất đến từ nhiều thương hiệu Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp khiến người mua không biết chọn loại nồi cơm điện nào tốt nhất.Khi chọn nồi cơm điện, chúng ta cần chọn lượng cơm nấu theo số người dùng và lượng gạo tiêu thụ, cũng như nên có hiểu biết về chất liệu lòng nồi cũng như các phương thức gia nhiệt khác nhau như phương thức gia nhiệt bằng mâm nhiệt, phương thức gia nhiệt cao tần IH hay áp suất cao tần. Với những chia sẻ dưới đây, mybest hi vọng sẽ giúp bạn tìm được một chiếc nồi cơm điện nấu ngon tốt nhất phù hợp với gia đình bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  13.066 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  32.771 Lượng view
 • 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với một chiếc bếp nướng không khói, bạn có thể thoải mái thưởng thức tại nhà các món nướng thơm ngon. Có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất trong các loại bếp nướng không khói đến từ các hãng như Electrolux, Sunhouse, Philips, Lock&amp;Lock, Magic Korea, có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ với các bạn về cách chọn mua bếp nướng không khói, cùng với đó là danh sách 10 bếp nướng không khói tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được chiếc bếp nướng không khói tốt nhất để có những bữa ăn nướng ngon cùng những người yêu thương nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.869 Lượng view
 • 10 Máy Điều Hòa tốt nhất hiện nay giá rẻ khoảng 10 triệu đồng (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Điều Hòa tốt nhất hiện nay giá rẻ khoảng 10 triệu đồng (Tư vấn mua 2020)
  Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy điều hòa nổi tiếng như LG, Casper, Mitsubishi Heavy, Hitachi Panasonic, Electrolux,… Những thông số mà người mua máy điều hòa cần chú ý là hiệu suất, khả năng tiết kiệm điện,… Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu máy điều hòa cho phòng khách hay các phòng khác tốt nhất. Chính vì vậy không hề dễ để chọn cho mình chiếc điều hòa ưng ý.Việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn theo dõi phần hướng dẫn cách chọn máy điều hòa ngay sau. Cũng đừng bỏ lỡ danh sách Top 10 máy điều hòa tốt nhất hiện nay để tham khảo nhé. Và cuối cùng sau khi chọn được chiếc điều hòa ưng ý, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm sạch máy điều hòa. Cùng tìm hiểu.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.194 Lượng view
 • 10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Màn Hình 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Màn hình 4K hay còn được gọi là Ultra-HD, tích hợp công nghệ vượt trội giúp hiển thị hình ảnh siêu nét với độ phân giải cao gấp đôi và số điểm ảnh cao gấp bốn lần so với màn hình Full HD. Màn hình 4K có khả năng kết nối với máy tính cá nhân (PC) để làm việc, giải trí hoặc chơi game với mức giá rẻ hơn so với một chiếc Tivi 4K. Khi chọn mua màn hình 4K, chúng ta nên chọn dựa trên kích thước, tốc độ phản hồi, công nghệ tấm nền IPS, VA, TN dựa trên mục đích sử dụng.Đối với những người lần đầu tiên mua màn hình 4K, có thể bạn sẽ phân vân không biết màn hình 4K nào tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đưa một số lời khuyên để bạn chọn sản phẩm như ý. Ngoài ra, chúng tôi cũng đề xuất bảng xếp hạng 10 màn hình 4K tốt nhất để bạn cân nhắc chọn mua.Chúc bạn tìm được màn hình 4K ưng ý nhất phục vụ công việc và giải trí.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.354 Lượng view
 • 10 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nồi Cơm Điện Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi cơm điện mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sống một mình nhé. Bạn có thể nấu chín cơm với một số lượng gạo nho nhỏ, phù hợp với mỗi bữa ăn trong ngày của bạn. Một số loại nồi còn giúp bạn với những thực đơn khác phong phú nữa. Có rất nhiều thương hiệu nồi cơm điện như Cuckoo, Philips, Sharp, Tiger, Toshiba, Cuchen, Supor, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nồi cơm điện mini nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vậy làm thế nào để lựa chọn được một nồi cơm điện mini tốt bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức lựa chọn đơn giản như chức năng nấu cơm riêng biệt, chế độ hẹn giờ ngay sau đây nhé. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những nồi cơm điện mini tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.508 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề