• 9 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 9 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 9 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 9 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 9 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

9 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Sự cải tiến của máy giặt là điều đáng lưu tâm. Bên cạnh hai loại máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, các sản phẩm cũng có sự khác biệt về các chức năng cài đặt. Với người độc thân, không dễ để tìm cho mình chiếc máy giặt phù hợp với lối sống, đặc biệt là khi có quá nhiều thương hiệu như máy giặt Panasonic, Toshiba, Electrolux, LG v.v...


Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn xếp hạng các sản phẩm máy giặt tốt nhất được ưa chuộng dành cho người độc thân theo phân khúc giá. Bạn cũng đừng quên tham khảo qua cách lựa chọn máy giặt ngay sau đây nhé! 

 • Thông tin mới nhất: 23-04-2020
 • 82 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Máy Giặt Cho Người Độc Thân

Sau đây, mybest sẽ mách bạn cách chọn máy giặt cho người sống độc thân. Hãy kiểm tra những điểm sau đây trước khi mua nhé.

6Kg Trở Lên Nếu Vài Ngày Giặt Một Lần

6Kg Trở Lên Nếu Vài Ngày Giặt Một Lần

Theo như khảo sát thì lượng quần áo cần giặt mà một người thay ra mỗi ngày là 1.5kg. Bạn hãy dựa vào tiêu chuẩn này để lựa chọn máy giặt có công suất phù hợp với tần suất sử dụng.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất ít những mẫu máy có công suất 5kg trở xuống, khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, nếu bạn có thói quen giặt quần áo mỗi ngày thì việc lựa chọn máy giặt với công suất từ 5 đến 6kg sẽ dễ hơn nhiều.


Nếu vài ngày bạn mới giặt một lần thì chọn máy có công suất từ 6kg trở lên là an toàn nhất. Máy giặt 6kg trở lên sẽ trở nên hữu ích khi cần giặt chăn mền, gối, hay quần áo mùa đông.

Giá Cả Tùy Thuộc Vào Chức Năng và Loại Máy Giặt

Loại và chức năng là các yếu tố quyết định đến giá của một chiếc máy giặt . Kiểm tra các mục dưới đây để tìm sản phẩm phù hợp với ngân sách của bạn. 

Chọn Lồng Giặt Đứng Nếu Lưu Tâm Đến Chi Phí Lắp Đặt

Chọn Lồng Giặt Đứng Nếu Lưu Tâm Đến Chi Phí Lắp Đặt

Có hai loại máy giặt, loại lồng giặt đứng và lồng giặt ngang. Máy giặt lồng đứng có giá rẻ hơn, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy cân nhắc chọn mua loại này. Ngoài ra, loại lồng đứng có khả năng loại bỏ bụi bẩn tốt hơn, do đó những ai không thường xuyên giặt quần áo mỗi ngày nên chọn loại máy giặt này.

Máy giặt lồng ngang có giá đắt hơn nhưng tiết kiệm nước và đặc biệt có thiết kế đẹp mắt cùng khả năng sấy khô tốt hơn. Nếu bạn có điều kiện tài chính, hãy lựa chọn máy giặt loại này. 

Chọn Các Chức Năng Cần Thiết Phù Hợp Với Ngân Sách

Chọn Các Chức Năng Cần Thiết Phù Hợp Với Ngân Sách

Ngoài chức năng vắt khô, hiện nay máy giặt còn được trang bị nhiều chức năng tiện lợi như tự động vệ sinh lồng giặt, hẹn giờ giặt v.v... Tuy nhiên, như một điều tất yếu, càng nhiều chức năng giá bán càng cao. Nếu bạn muốn mua sản phẩm giá rẻ, hãy chọn máy giặt có các chức năng tối thiểu mà bạn cảm thấy cần thiết. Tuy nhiên, nên lưu ý có một số sản phẩm giá rẻ có thể sẽ gây tiếng ồn khi giặt.

Lồng giặt cũng đã có nhiều cải tiến, ít bị bám bẩn hơn với nhiều chức năng như lồng giặt kín không lỗ, lồng giặt kháng khuẩn. Nếu bạn muốn tránh những rắc rối liên quan đến việc làm sạch, hãy chú ý đến lồng giặt.

Kiểm Tra Kích Thước Máy Giặt Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Kiểm Tra Kích Thước Máy Giặt Phù Hợp Với Vị Trí Lắp Đặt

Trước khi mua hãy xem xét liệu kích thước máy giặt có vừa với vị trí lắp đặt mà bạn dự tính và đừng quên chừa một khoảng trống cho việc di chuyển.

Bạn có kê chân đế cho máy giặt không? Vị trí lắp đặt vòi nước có phù hợp không? Có đủ không gian để mở cửa không? Cửa có mở đúng hướng không? Hãy kiểm tra kỹ các thông số kỹ thuật và những điều cần lưu ý từ nhà sản xuất trước khi mua.

Top 5 Máy Giặt Lồng Đứng Cho Người Độc Thân tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây là xếp hạng các sản phẩm máy giặt tốt nhất cho người độc thân, hãy tham khảo bảng xếp hạng để chọn ra cho mình được chiếc mặt giặt như ý nhé.

5
LoạiLồng giặt đứng
Khối lượng giặt3.5kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))700 x 770 x 360 mm
Chức năngSmart Diagnosis™, Động cơ Inverter
4
LoạiLồng giặt đứng
Khối lượng giặt7,6kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))518 x 580 x 960 mm
Chức năngTự khởi động lại sau khi cúp điện, Khóa an toàn, công nghệ giặt Eco Aquabeat
3
LoạiLồng giặt đứng
Khối lượng giặt7.2kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))530 x 585 x 963mm
Chức năngTự động vệ sinh lồng giặt, 7 tính năng bảo vệ, mâm giặt phụ, bạc AG+ diệt khuẩn, lồng giặt kín không lỗ hạn chế vi khuẩn
2
LoạiLồng giặt đứng
Khối lượng giặt7Kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))590 x 555 x 905mm
Chức năngMâm giặt Hybrid powerful, giặt cô đặc bằng bọt khí, vắt cực khô, phục hồi chương trình dở dang, hộp lọc xơ vải.
1
LoạiLồng giặt đứng
Khối lượng giặt7.2Kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))640 x 582 x 1057 mm
Chức năngLàm sạch tăng cường, vắt khô quần áo Air Turbo, tự động vệ sinh lồng giặt, bộ lọc sinh học Magic Filter

Bảng So Sánh Máy Giặt Lồng Đứng cho người độc thân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Samsung Máy Giặt Samsung 1

Samsung

2
Toshiba Máy giặt Toshiba 1

Toshiba

3
Sharp Máy Giặt Sharp 1

Sharp

4
Panasonic Máy Giặt Lồng Đứng 7.6kg 1

Panasonic

5
LG Máy Giặt LG TWINWash™ MINI 1

LG

Tên Sản Phẩm

Máy Giặt Samsung

Máy giặt Toshiba

Máy Giặt Sharp

Máy Giặt Lồng Đứng 7.6kg

Máy Giặt LG TWINWash™ MINI

Đặc ĐiểmNhiều Chức Năng Hiện Đại Vớ...Giặt Sạch Hiệu Quả Với Công... Hạn Chế Nấm Mốc và Vi Khuẩ...Giặt Cực Sạch Mà Vẫn Kiệm ...Giải Pháp Cho Đồ Giặt Hàng ...
Giá3.090.000 VNĐ3.490.000 VNĐ3.139.000 VNĐ3.500.000 VNĐ9.490.000 VNĐ
LoạiLồng giặt đứngLồng giặt đứngLồng giặt đứngLồng giặt đứngLồng giặt đứng
Khối lượng giặt7.2Kg7Kg7.2kg7,6kg3.5kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))640 x 582 x 1057 mm590 x 555 x 905mm 530 x 585 x 963mm 518 x 580 x 960 mm700 x 770 x 360 mm
Chức năngLàm sạch tăng cường, vắt khô quần áo Air Turbo, tự động vệ sinh lồng giặt, bộ lọc sinh học Magic FilterMâm giặt Hybrid powerful, giặt cô đặc bằng bọt khí, vắt cực khô, phục hồi chương trình dở dang, hộp lọc xơ vải. Tự động vệ sinh lồng giặt, 7 tính năng bảo vệ, mâm giặt phụ, bạc AG+ diệt khuẩn, lồng giặt kín không lỗ hạn chế vi khuẩnTự khởi động lại sau khi cúp điện, Khóa an toàn, công nghệ giặt Eco AquabeatSmart Diagnosis™, Động cơ Inverter
Link

Top 4 Máy Giặt Lồng Ngang Cho Người Độc Thân

Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm máy giặt lồng ngang. Những sản phẩm loại này có các chức năng cao hơn một chút so với máy giặt lồng đứng giá rẻ. 

4
LoạiLồng giặt ngang
Khối lượng giặt7,5kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))600 x 568 x 850 mm
Chức năngKhóa trẻ em, công nghệ giặt vapour care, inverter, chế độ giặt đồ mỏng
3

MideaMáy Giặt Midea

MFG70-1000

4.369.000 VNĐ

LoạiLồng giặt ngang
Khối lượng giặt7kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))595 x 470 x 850mm
Chức năng- Giặt bằng nước nóng - Vắt khô nhanh - Tự khởi động lại khi có điện - Khóa trẻ em
2
LoạiLồng giặt ngang
Khối lượng giặt7.5kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))600 x 550 x 850mm
Chức năng- Công nghệ giặt hơi nước - Chế độ tự động làm sạch - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng - Lồng giặt kim cương - Ứng dụng Smartcheck kiểm tra sự cố - Ngăn chứa bột giặt StayClean - Vắt nhanh khô
1
LoạiLồng giặt ngang
Khối lượng giặt7kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))600 x 470 x 840mm
Chức năng- Giặt nước nóng - Khóa trẻ em - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện - Tự khởi động lại khi có điện - Vệ sinh lồng giặt tự động - Hẹn giờ giặt xong

Bảng So Sánh Máy Giặt Lồng Ngang cho người độc thân

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Beko Máy Giặt Beko WTE 7512 XS0 1

Beko

2
Samsung Máy Giặt Lồng Ngang 1

Samsung

3
Midea Máy Giặt Midea 1

Midea

4
Elextrolux Máy Giặt 7.5 Kg 1

Elextrolux

Tên Sản Phẩm

Máy Giặt Beko WTE 7512 XS0

Máy Giặt Lồng Ngang

Máy Giặt Midea

Máy Giặt 7.5 Kg

Đặc ĐiểmTiết Kiệm Với Cảm Biến Điều...Vận Hành Êm Ái, Vắt Nhanh K...Nhiều Chương Trình Giặt Với...Giặt Sạch, Tiết Kiệm Điện N...
Giá6.690.000 VNĐ6.649.000 VNĐ4.369.000 VNĐ5.000.000 VNĐ
LoạiLồng giặt ngangLồng giặt ngangLồng giặt ngangLồng giặt ngang
Khối lượng giặt7kg7.5kg7kg7,5kg
Kích thước (Ngang x Sâu x Cao))600 x 470 x 840mm600 x 550 x 850mm595 x 470 x 850mm600 x 568 x 850 mm
Chức năng- Giặt nước nóng - Khóa trẻ em - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện - Tự khởi động lại khi có điện - Vệ sinh lồng giặt tự động - Hẹn giờ giặt xong - Công nghệ giặt hơi nước - Chế độ tự động làm sạch - Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng - Lồng giặt kim cương - Ứng dụng Smartcheck kiểm tra sự cố - Ngăn chứa bột giặt StayClean - Vắt nhanh khô- Giặt bằng nước nóng - Vắt khô nhanh - Tự khởi động lại khi có điện - Khóa trẻ emKhóa trẻ em, công nghệ giặt vapour care, inverter, chế độ giặt đồ mỏng
Link

Loại Bỏ Bụi Bẩn Bằng Bột Giặt và Chất Tẩy Oxy

Loại Bỏ Bụi Bẩn Bằng Bột Giặt và Chất Tẩy Oxy

Không có nhiều khác biệt về  khả năng loại bỏ bụi bẩn của các máy giặt. Nếu có quá nhiều bụi bẩn trong lồng giặt, bạn hãy sử dụng  bột giặt có khả năng tẩy rửa cao hoặc chất tẩy oxy để tăng sức mạnh tẩy rửa. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của mybest nhé.

Lời Kết

Qua gợi ý của mybest, bạn đã chọn được cho mình chiếc máy giặt ưng ý chưa?  Hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm máy giặt có thiết kế thời trang hiện đại cho bạn tha hồ lựa chọn bên cạnh các điểm lưu ý mà mybest đã nhắc đến nhé !

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Ống Kính Macro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ống Kính Macro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Những bức ảnh chụp vật thể ở cự li gần như cặp mắt long lanh của một chú chuồn chuồn hay cận cảnh một con bọ cánh cứng với sắc màu rực rỡ. Để chụp được thể loại ảnh này, bạn cần phải trang bị cho mình một ống kính chuyên dụng được gọi là ống kính macro hay còn gọi là lens macro. Khi chọn mua ống kính macro, có nhiều thương hiệu khác nhau như ống kính macro canon, ống kính macro nikon, ống kính macro sony có thể khiến bạn phân vân không biết đâu là một chiếc lens tốt nhất phù hợp với bản thân.Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những ống kính macro cho chất lượng hình ảnh tốt với nhiều tính năng hấp dẫn nhất hiện nay. Trong bài viết có những ống kính macro góc rộng, những ống kính macro giá rẻ để chụp chân dung, phong cảnh, những khuôn Nhưng trước hết, chúng tôi sẽ điểm qua những tiêu chí để chọn một ống kính macro thật phù hợp dựa trên mục đích sử dụng của bạn và cấu tạo của thấu kính.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.889 Lượng view
 • 10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn và gia đình có nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu thông tin lớn, ổ cứng gắn ngoài HDD sẽ giúp bạn. Trên thị trường có nhiều thương hiệu ổ cứng gắn ngoài HDD lớn như WD, Seagate, Sony, Samsung, Toshiba, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua loại ổ cứng gắn ngoài nào tốt nhất phù hợp với bản thân. Khi chọn mua ổ cứng gắn ngoài, chúng ta cần lưu ý đến các tính năng như Mirroring, NAS, hay máy có tương thích hệ điều hành hay không.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các loại ổ cứng gắn ngoài HDD dùng cho backup cũng như những chiếc ổ cứng di động tốt nhất, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn đang phân vân chọn mua ổ cứng gắn ngoài.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  944 Lượng view
 • 10 Máy Điều Hòa tốt nhất hiện nay giá rẻ khoảng 10 triệu đồng (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Điều Hòa tốt nhất hiện nay giá rẻ khoảng 10 triệu đồng (Tư vấn mua 2020)
  Trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất máy điều hòa nổi tiếng như LG, Casper, Mitsubishi Heavy, Hitachi Panasonic, Electrolux,… Những thông số mà người mua máy điều hòa cần chú ý là hiệu suất, khả năng tiết kiệm điện,… Trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu máy điều hòa cho phòng khách hay các phòng khác tốt nhất. Chính vì vậy không hề dễ để chọn cho mình chiếc điều hòa ưng ý.Việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn nếu bạn theo dõi phần hướng dẫn cách chọn máy điều hòa ngay sau. Cũng đừng bỏ lỡ danh sách Top 10 máy điều hòa tốt nhất hiện nay để tham khảo nhé. Và cuối cùng sau khi chọn được chiếc điều hòa ưng ý, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm sạch máy điều hòa. Cùng tìm hiểu.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.192 Lượng view
 • 10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thẻ Nhớ SD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, không chỉ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh video, mà máy thu âm nhạc hay thậm chí điện thoại cũng sử dụng thẻ nhớ SD (SD Card), kèm đó là vô số thương hiệu sản xuất thẻ nhớ SD như Sony, Sandisk, Toshiba. Thẻ nhớ SD có 3 loại: thẻ nhớ SD, thẻ nhớ SDHC, thẻ nhớ SDXC với những dung lượng khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết thẻ nhớ SD nào tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua thẻ nhớ SD tốt nhất. Bạn nên chọn thẻ có dung lượng tương thích với máy, hay tốc độ truyền dữ liệu phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đó, chúng tôi xin được giới thiệu bảng xếp hạng những thẻ SD tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được thẻ nhớ SD như ý.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.260 Lượng view
 • 10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tủ Lạnh Dung Tích Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đã từ lâu, tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Một tủ lạnh cỡ lớn sẽ đáp ứng nhu cầu bảo quản và lưu trữ thức ăn đối với những gia đình đông người và thích nấu nướng, ẩm thực. Bên cạnh đó bạn còn có thể có những yêu cầu khác như tủ lạnh phải dễ sử dụng, tiết kiệm điện, v.v. Hiện nay, trên thị trường, nhiều loại tủ lạnh với kích cỡ, giá cả và điện năng tiêu thụ khác nhau, với đa dạng các thương hiệu trong và ngoài nước như: Toshiba, Panasonic, Aqua, có thể khiến người tiêu dùng phân vân không biết loại tủ lạnh cỡ lớn nào tốt nhất.Thông thường, chiếc tủ lạnh cỡ lớn được chọn mua sẽ hoạt động liên tục, xuyên suốt trong thời gian dài. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý một số điểm quan trọng khi lựa chọn tủ lạnh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những tiêu chí khi chọn mua tủ lạnh và xếp loại một số tủ lạnh phổ biến trên thị trường. Mong rằng, bạn sẽ tìm được chiếc tủ lạnh vừa ý cho gia đình sau khi xem xong bài viết này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.622 Lượng view
 • 10 Webcam, Camera tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Webcam, Camera tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Webcam/Camera là thiết bị không thể thiếu trên các máy tính để bàn hoặc laptop. Ngày nay, vượt xa mục đích là thiết bị hỗ trợ cho các phần mềm gọi điện video hay hiện nay là quay video livestream, webcam được các nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều tính năng khác như ghi hình, theo dõi trẻ/vật nuôi, v.v. Tính năng, mẫu mã của các loại webcam khá đa dạng, vì vậy đôi khi chúng ta cũng không biết lựa chọn loại nào để phù hợp.Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những đặc tính để lựa chọn một webcam ưng ý, so sánh tính năng và giá cả của các loại đang được bán trên thị trường. Từ đó, mybest sẽ đề xuất thứ tự ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm cho các bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  18.366 Lượng view
 • 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Pin có thể sạc lại như Niken và Lithium, đã trở thành một xu hướng chính trong thế giới hiện nay, do ý thức bảo vệ môi trường ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể sạc lại pin khi hết điện áp, thì pin khô (pin không sạc được) sẽ là giải pháp hỗ trợ tốt nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng như Energizer, Maxell, Xiaomi, Panasonic, Philips, Duracell, Toshiba...; điện áp, hiệu suất sử dụng cũng như thời gian hoạt động của mỗi loại pin đều khác nhau và được nâng cấp ngày càng tiên tiến, khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin khô một cách dễ dàng và đơn giản. Đồng thời, bảng xếp hạng các loại pin khô cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng pin an toàn nữa nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  559 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề