• Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 1
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 2
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 3
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 4
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 5

Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)

Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.


Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.

 • Thông tin mới nhất: 15-09-2021
 • 5.505 Lượng view
Mục Lục

Sức Hút Của Máy Làm Bánh Mì Gia Đình

Sức Hút Của Máy Làm Bánh Mì Gia Đình

Đối với những ai dị ứng với những thành phần trong bánh mì thông thường, bạn có thể tự mình làm một ổ bánh mì với các nguyên liệu tự chuẩn bị để thưởng thức một cách an toàn. Nếu bạn chọn loại máy có công thức bánh mì làm từ bột gạo, những người dị ứng với lúa mì cũng có thể an tâm thưởng thức. Không chỉ các loại bánh mì tươi cơ bản, một số máy còn có thể làm bánh mì Pháp.


Gần đây, có rất nhiều loại máy có chức năng điều chỉnh thời gian ủ bột và có nhiều thực đơn tự động đã xuất hiện. Ngoài bánh mì, bạn có thể làm một loạt các thực đơn khác như bánh ngọt, phô mai, bánh bao v.v... Do đó, tại sao bạn không tìm kiếm một chiếc máy làm bánh mì tại nhà dễ sử dụng và tận hưởng đồ ăn tự làm nhỉ?

Cách Chọn Máy Làm Bánh Mì

Vui lòng tham khảo và lựa chọn một chiếc máy làm bánh mì tại nhà với các chức năng và công suất phù hợp với cuộc sống của bạn.

Kiểm Tra Kích Thước Ổ Bánh Mì

Kiểm Tra Kích Thước Ổ Bánh Mì

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra kích thước nồi làm bánh phù hợp với số người, và tốc độ tiêu thụ bánh của gia đình bạn. Một ổ bánh mì thường có khối lượng khoảng 600g, phù hợp với những gia đình có 2-4 người.


Bên cạnh kích thước cơ bản, còn có nhiều kích thước khác nhau trên dưới 600g/ ổ. Nếu gia đình bạn có nhiều người, hay bạn muốn nướng bánh sẵn thì nên tham khảo tới loại nồi có kích thước nướng được khoảng 2 lần ổ bánh thông thường. Tuy nhiên, kích thước bánh càng lớn thì kích thước nồi cũng sẽ càng lớn, vậy bạn nên suy xét tới cả không gian đặt nồi.

Tự Động Cho Men: Bánh Mì Thơm Ngon Hơn

Đối với máy làm bánh mì được trang bị chức năng cho men tự động, bạn không cần để riêng nước và men khi đổ nguyên liệu vào lòng nồi, đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần để men vào ngăn đựng riêng biệt và không lo lắng men bị kích hoạt vì không tiếp xúc với nước.


Khi men được cho vào đúng thời điểm, bánh mì sẽ nở đều hơn, dẫn tới thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Quá trình này cũng tương tự như khi làm bánh mì bằng tay: nhào bột → cho men, nhờ đó men nở đều hơn và kết cấu bột làm bánh mì chuẩn hơn. Nếu bạn muốn thưởng thức bánh mì tươi mỗi sáng, đừng quên kiểm tra chức năng cho men tự động nhé. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng hẹn giờ để có thể thưởng thức bánh mới nướng vào buổi sáng, thì quan trọng nhất hẳn là chức năng phun men tự động. 


Ngoài ra, bằng cách làm bột bánh mềm, không có men trước, rồi sau đó mới cho men vào sau sẽ làm cho bánh trở nên ngon hơn và trở nên đẹp mắt hơn.

Thưởng Thức Bánh Tươi Mỗi Sáng: Kiểm Tra Độ Ồn

Thưởng Thức Bánh Tươi Mỗi Sáng: Kiểm Tra Độ Ồn

Với những bạn ở khu tập thể hay có con nhỏ thì hãy kiểm tra xem nồi có phát ra tiếng ồn to trong quá trình làm bánh hay không. Vì khi làm bánh bằng nồi làm bánh tại nhà, sẽ tốn khoảng 3-4 tiếng từ khi bắt đầu nướng cho đến khi hoàn thành. Nếu bạn muốn ăn bánh vào lúc 7 giờ sáng, thì nồi sẽ bắt đầu hoạt động từ khoảng 3-4 giờ đêm. 


Máy làm bánh mì có thể khiến nhiều người cảm thấy chói tai, vì nồi phát ra tiếng lục cục khi nhào bánh. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có độ ồn khoảng 50 đến 65dB sẽ ít gây khó chịu. Tuy nhiên thông số độ ồn không được nhiều nhà sản xuất mô tả kĩ lưỡng nên bạn cần tham khảo thêm review của người dùng.

Kiểm Tra Các Chức Năng Tiện Ích Đi Kèm

Máy làm bánh mì có rất nhiều chức năng hữu ích khác nhau tùy theo sản phẩm, ví dụ như hẹn giờ hay làm các món ăn khác ngoài bánh mỳ. Trong số rất nhiều chức năng đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn một số chức năng phổ biến sau đây.

Chức Năng Hẹn Giờ, Cài Đặt Thời Gian Nướng Chín Bánh

Ngạc nhiên thay chức năng quan trọng của máy làm bánh mì tại nhà là hẹn giờ, và có thể chia làm hai kiểu hẹn giờ sau:


 • Loại 1: Cài đặt thời điểm máy làm xong bánh, ví dụ: nướng xong vào 9:30 AM
 • Loại 2: Cài đặt thời gian xong nướng bánh, ví dụ: sau 2 tiếng

Máy làm bánh mì có thể hẹn giờ từ 13 đến 16 tiếng nhưng những máy có thể cài đặt thời gian nướng bánh sẽ thuận tiện hơn vì bạn không cần phải tính toán nhiều. Tuỳ theo loại máy, bạn có thể điều chỉnh tăng/giảm theo từng phút, để cài đặt giờ nướng bánh chi tiết hơn. 


Tuy nhiên, với loại cái đặt thời điểm làm xong bánh, trong trường hợp sử dụng men nở tự nhiên bạn sẽ không cài đặt thời gian được.

Chức Năng Bổ Sung Nguyên Liệu Tự Động

Nếu bạn muốn làm bánh mì với các nguyên liệu khác như nho khô, ngũ cốc hãy chọn chức năng thêm nguyên liệu tự động. 


So với các loại nồi sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc bỏ thêm nguyên liệu, thì loại nồi có chức năng tự động thêm nguyên liệu sẽ tự thêm nguyên liệu vào khi thời gian hợp lý, giúp nguyên liệu và bánh được trộn đều, giảm thời gian thao tác cho bạn.

Chế Biến Các Món Ăn Khác Ngoài Bánh Mì

Chế Biến Các Món Ăn Khác Ngoài Bánh Mì

Những bạn muốn nấu các món ăn khác ngoài bánh mì, bạn nên chọn máy có kèm chức năng nấu nhiều món khác. Tận dụng khả năng nhào tốt của máy làm bánh mì, có nhiều loại nồi có thể làm đế bánh pizza, hay bánh mochi từ gạo nếp.


Ngoài ra, với những máy có khả năng làm mì sợi như pasta, udon, v.v. rất tiện lợi. Những món ăn bạn có thể làm sẽ thay đổi theo từng kiểu máy, vậy nên bạn hãy chọn sản phẩm có thể làm được những món bạn thích ăn.

Chọn Nồi Có Các Chế Độ Độc Lập Nếu Làm Bánh Chuyên Nghiệp

Chọn Nồi Có Các Chế Độ Độc Lập Nếu Làm Bánh Chuyên Nghiệp

Với những người muố làm bánh chuyên nghiệp, thích điều chỉnh bánh theo sở thích cá nhân. Bạn nên chọn nồi có các chế độ hoạt động độc lập.


Nồi có chế độ độc lập là chức năng tiến hành các quá trình như nhào bột, lên men, nướng bánh một cách độc lập, nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian nướng bánh, hay thời gian lên men v.v. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung thêm nguyên liệu trong quá trình làm bánh, hay tùy chỉnh hình dáng của bánh theo ý thích.

Nướng Bánh Nhanh, Thay Đổi Màu Sắc Vỏ Bánh

Có nhiều kiểu máy làm bánh mì được trang bị thêm chức năng như nướng nhanh, hay điều chỉnh gia giảm nhiệt v.v. Với chức năng gia giảm nhiệt, có thể điều chỉnh được màu sắc bánh ở các mức như nhạt, bình thường, và đậm, giúp bạn nướng bánh với màu sắc và độ chín mà bạn mong muốn.


Ngoài ra, với những nồi làm bánh thông thường sẽ cần 3-5 tiếng để nướng được một ổ bánh. Với chức năng nướng nhanh, bạn có thể tiết kiệm được thời gian nướng bánh từ 1-2 tiếng, phù hợp với những bạn có ít thời gian.

Top 9 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại máy làm bánh mì tại nhà thông dụng hiện nay nhé.

1
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, tự rắc ngũ cốc, nho khô
Kích thước/ dung tích ổ bánh-
Kích thước 24.1 x 30.4 x 32.2cm
Công thức13 thực đơn
2
Chức năng Hẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện
Kích thước/ dung tích ổ bánh750-1000 g
Kích thước 35.2 x 27.3 x 29.2cm
Công thức16 thực đơn
3
Chức năng Tự động thêm nguyên liệu; Giữ ấm 60 phút, Hẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện
Kích thước/ dung tích ổ bánh1000 g
Kích thước 44.5 x 40.8 x 35cm
Công thức25 thực đơn
4
Chức năng Điều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh600 g
Kích thước 21.5 x 28.5 x 31cm
Công thức8 thực đơn
5
Chức năng Giữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh450 - 750 g
Kích thước 22.1 x 29.4 x 32.8cm
Công thức12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)
6
Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Nướng nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh700g
Kích thước 27.9 x 27 x 21.1cm
Công thức18 thực đơn
7
Chức năng Cảnh báo sự cố, ghi nhớ khi mất điện, hẹn giờ, giữ nhiệt, tùy chỉnh màu bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh0.5 lít
Kích thước -
Công thức25 thực đơn
8
Chức năng Điều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh700 - 1000 g
Kích thước 23 x 29.5 x 39.5 cm
Công thức12 thực đơn
9
Chức năng Hẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh2 lít
Kích thước 36 x 24 x 32 cm
Công thức12 thực đơn
10
Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh3 lít
Kích thước 38 x 25 x 31cm
Công thức12 thực đơn

Bảng So Sánh 10 Máy Làm Bánh Mì Tốt Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy làm Bánh Mì Tự Động 1

Panasonic

2
UNOLD Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Edel 1

UNOLD

3
Petrus Máy Làm Bánh Mì 1

Petrus

4
Zojirushi Máy Làm Bánh Mì Home Bakery 1

Zojirushi

5
WMF Máy làm Bánh Mì Bread Maker 1

WMF

6
Donlim Máy Làm Bánh Mì 1

Donlim

7
OEM Máy Làm Bánh Mì Ranbem 135G 1

OEM

8
MEDION Máy Làm Bánh Mì 1

MEDION

9
Tiross Máy Làm Bánh Mì 1

Tiross

10
Tiross Máy Làm Bánh Mì 1

Tiross

Tên Sản Phẩm

Máy làm Bánh Mì Tự Động

Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Edel

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì Home Bakery

Máy làm Bánh Mì Bread Maker

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì Ranbem 135G

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì

Đặc Điểm

Cảm Biến Nhiệt Độ, Định Lượng Nguyên Liệu Tự Động

Bánh Mỳ Không Gluten, Lớp Chống Dính Cao Cấp

Tự Thêm Ngũ Cốc Vào Khi Làm, Có Thể Dùng Làm Kem

Kích Thước Nhỏ Gọn, Nướng Nhanh Trong Chỉ 2 Tiếng

Có Thể Vệ Sinh Đơn Giản Trong Máy Rửa Bát

Âm Thanh Hoạt Động Thấp, Không Ảnh Hưởng Giấc Ngủ

Nhiều Tùy Chỉnh Tiện Lợi Cho Chiếc Bánh Như Ý

Hình Ảnh Minh Họa Dễ Hiểu Cho Người Dùng

Chức Năng Cơ Bản, Phù Hợp Người Mới Tập Làm Bánh

Khối Lượng Bánh Lớn, Thích Hợp Cho Gia Đình Đông Người

Giá từ6.290.000 VNĐ4.300.000 VNĐ2.350.000 VNĐ5.950.000 VNĐ3.950.000 VNĐ1.390.000 VNĐ1.539.000 VNĐ3.250.000 VNĐ1.590.000 VNĐ1.890.000 VNĐ
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, tự rắc ngũ cốc, nho khôHẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện Tự động thêm nguyên liệu; Giữ ấm 60 phút, Hẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điệnĐiều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánhGiữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánhHẹn giờ 13 tiếng, Nướng nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánhCảnh báo sự cố, ghi nhớ khi mất điện, hẹn giờ, giữ nhiệt, tùy chỉnh màu bánhĐiều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Giữ ấm 60 phútHẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phútHẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh-750-1000 g1000 g600 g450 - 750 g700g0.5 lít700 - 1000 g2 lít3 lít
Kích thước 24.1 x 30.4 x 32.2cm35.2 x 27.3 x 29.2cm44.5 x 40.8 x 35cm21.5 x 28.5 x 31cm22.1 x 29.4 x 32.8cm27.9 x 27 x 21.1cm-23 x 29.5 x 39.5 cm36 x 24 x 32 cm38 x 25 x 31cm
Công thức13 thực đơn16 thực đơn25 thực đơn 8 thực đơn 12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)18 thực đơn25 thực đơn12 thực đơn 12 thực đơn12 thực đơn
Link

Mẹo Để Nướng Bánh Có Màu Đẹp

Mẹo Để Nướng Bánh Có Màu Đẹp

Những loại nồi có mặt kính quan sát có thể làm cho phần màu ở mặt trên của bánh không được đồng đều. Vì phần mặt kính quan sát này có thể làm mất nhiệt ở bên trong nồi.


Những bạn nướng bánh không có màu đẹp như mong muốn, hãy thử dùng giấy nhôm bọc lại phần mặt kính quan sát này. Giấy nhôm sẽ giúp nhiệt không bị bay ra từ phần cửa kính, làm cho màu bánh nướng sẽ đẹp hơn.

Mẹo Để Giữ Hình Dạng Cho Bánh Không Bị Xẹp

Thưởng thức một chiếc bánh mới ra lò sẽ giúp bạn tận hưởng được vị tươi ngon của bánh. Tuy nhiên, nếu bạn ngay lập tức lấy bánh ra khỏi nồi khi vừa mới nấu xong sẽ làm mất đi hình dạng của bánh. Nếu bạn muốn giữ được hình dạng đẹp đẽ của bánh, bạn nên để bánh nguội bớt một chút rồi mới lấy ra khỏi máy. Như vậy là bạn có thể thưởng thức một chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp rồi đó.

Lý Do Khiến Bánh Không Nở Phồng

Cuối cùng, mybest sẽ giúp bạn gỡ rối một số nguyên nhân chính khiến bánh mì không nở phồng khi làm bằng máy bánh mì tại nhà. 

Nhiệt Độ Ủ

Nhiệt Độ Ủ

Một số máy làm bánh mì có cảm biến nhiệt độ, để ủ bột ở đúng nhiệt độ cần thiết nhưng có sự khác biệt giữa ủ bột mùa đông và mùa hè. Nếu bạn cảm thấy bột không nở đều, hãy sử dụng nước ở nhiệt độ cao hơn

Do Loại Bột Sử Dụng

Do Loại Bột Sử Dụng

Nếu loại bột sử dụng mạnh hơn bột chuyên dụng làm bánh mì hoặc bột nguyên cám và lúa mạch đen trộn lẫn, khả năng nở của bột sẽ kém hơn. Đồng thời, bột lúa mì trong nước có độ nở thấp hơn so với bột nhập khẩu, tuy cũng có một số loại bột nội địa chất lượng tương đương có thể nở phồng xốp như bột nước ngoài.

Do Men Làm Bánh

Do Men Làm Bánh

Nếu để men tiếp xúc với nước, hoạt tính của men sẽ bị yếu đi dẫn đến bột làm bánh mì không thể nở. Ngay cả khi máy có chức năng tự động cho men, bộ phận cho men vào máy có thể bị tắc đẫn đến men bị ứ đọng ở ngăn đựng. Trong trường hợp như vậy, hàm lượng men sẽ giảm đi và không đủ để bột nở đều, vì vậy bạn cần vệ sinh bộ phận cho men thường xuyên.

Kiểm Tra Tình Trạng Bảo Quản Men

Kiểm Tra Tình Trạng Bảo Quản Men

Trong trường hợp bánh không nở một chút nào, thì có thể do tình trạng bảo quản men bánh không được tốt. Bạn cần phải bảo quản men bánh trong một hộp kín, và bảo quản dưới 5 °C. Nên khi bánh của bạn hoàn toàn không nở, thì hãy kiểm tra tình trạng bảo quản của men bánh.

Writer: Bui Van Do + Hai Anh; Editor: ban biên tập mybest

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 7 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 7 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  4.494 Lượng view
 • Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Top 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Carlmann, CHEF MADE, Uncle Bills)
  Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành bại của một chiếc bánh nướng và khuôn bánh chính là một trong những điều này. Việc lựa chọn một khuôn bánh phù hợp với công thức không chỉ mang lại sự mềm mịn cho bánh mà cả sự đẹp mắt từ hình dạng lẫn màu sắc. Những loại bánh khác nhau như bánh bông lan (pound cake), bánh chiffon cùng nhiều loại bánh khác sẽ cần một chiếc khuôn riêng biệt.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua một chiếc khuôn làm bánh. Top 10 những chiếc khuôn đang được nhiều bạn bếp yêu thích và tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.083 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  38.613 Lượng view
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương, v.v.Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 các sản phẩm dao làm bếp tốt, đang được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.719 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 máy nướng bánh mì được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  11.144 Lượng view
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.369 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề