• Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 1
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 2
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 3
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 4
 • Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi) 5

Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Panasonic, Ranbem, Zojirushi)

Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, Ranbem, UNOLD, v.v. với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.


Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp để bạn có thể tự làm bánh tại nhà, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất 2021 từ các thương hiệu khác nhau. Trong top 10 cũng có rất nhiều máy với mức giá rất phải chăng. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.

 • Thông tin mới nhất: 07-12-2021
Mục Lục

Sức Hút Của Máy Làm Bánh Mì Gia Đình

Sức Hút Của Máy Làm Bánh Mì Gia Đình

Đối với những ai dị ứng với những thành phần trong bánh mì thông thường, bạn có thể tự mình làm một ổ bánh mì với các nguyên liệu tự chuẩn bị để thưởng thức một cách an toàn. Nếu bạn chọn loại máy có công thức bánh mì làm từ bột gạo, những người dị ứng với lúa mì cũng có thể an tâm thưởng thức. Không chỉ các loại bánh mì tươi cơ bản, một số máy còn có thể làm bánh mì Pháp.


Gần đây, có rất nhiều loại máy có chức năng điều chỉnh thời gian ủ bột và có nhiều thực đơn tự động đã xuất hiện. Ngoài bánh mì, bạn có thể làm một loạt các thực đơn khác như bánh ngọt, phô mai, bánh bao v.v... Do đó, tại sao bạn không tìm kiếm một chiếc máy làm bánh mì tại nhà dễ sử dụng và tận hưởng đồ ăn tự làm nhỉ?

Cách Chọn Máy Làm Bánh Mì

Vui lòng tham khảo và lựa chọn một chiếc máy làm bánh mì tại nhà với các chức năng và công suất phù hợp với cuộc sống của bạn.

Kiểm Tra Kích Thước Ổ Bánh Mì

Kiểm Tra Kích Thước Ổ Bánh Mì

Đầu tiên, bạn hãy kiểm tra kích thước nồi làm bánh phù hợp với số người, và tốc độ tiêu thụ bánh của gia đình bạn. Một ổ bánh mì thường có khối lượng khoảng 600g, phù hợp với những gia đình có 2-4 người.


Bên cạnh kích thước cơ bản, còn có nhiều kích thước khác nhau trên dưới 600g/ ổ. Nếu gia đình bạn có nhiều người, hay bạn muốn nướng bánh sẵn thì nên tham khảo tới loại nồi có kích thước nướng được khoảng 2 lần ổ bánh thông thường. Tuy nhiên, kích thước bánh càng lớn thì kích thước nồi cũng sẽ càng lớn, vậy bạn nên suy xét tới cả không gian đặt nồi.

Tự Động Cho Men: Bánh Mì Thơm Ngon Hơn

Đối với máy làm bánh mì được trang bị chức năng cho men tự động, bạn không cần để riêng nước và men khi đổ nguyên liệu vào lòng nồi, đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần để men vào ngăn đựng riêng biệt và không lo lắng men bị kích hoạt vì không tiếp xúc với nước.


Khi men được cho vào đúng thời điểm, bánh mì sẽ nở đều hơn, dẫn tới thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Quá trình này cũng tương tự như khi làm bánh mì bằng tay: nhào bột → cho men, nhờ đó men nở đều hơn và kết cấu bột làm bánh mì chuẩn hơn. Nếu bạn muốn thưởng thức bánh mì tươi mỗi sáng, đừng quên kiểm tra chức năng cho men tự động nhé. Nếu bạn muốn sử dụng chức năng hẹn giờ để có thể thưởng thức bánh mới nướng vào buổi sáng, thì quan trọng nhất hẳn là chức năng phun men tự động. 


Ngoài ra, bằng cách làm bột bánh mềm, không có men trước, rồi sau đó mới cho men vào sau sẽ làm cho bánh trở nên ngon hơn và trở nên đẹp mắt hơn.

Thưởng Thức Bánh Tươi Mỗi Sáng: Kiểm Tra Độ Ồn

Thưởng Thức Bánh Tươi Mỗi Sáng: Kiểm Tra Độ Ồn

Với những bạn ở khu tập thể hay có con nhỏ thì hãy kiểm tra xem nồi có phát ra tiếng ồn to trong quá trình làm bánh hay không. Vì khi làm bánh bằng nồi làm bánh tại nhà, sẽ tốn khoảng 3-4 tiếng từ khi bắt đầu nướng cho đến khi hoàn thành. Nếu bạn muốn ăn bánh vào lúc 7 giờ sáng, thì nồi sẽ bắt đầu hoạt động từ khoảng 3-4 giờ đêm. 


Máy làm bánh mì có thể khiến nhiều người cảm thấy chói tai, vì nồi phát ra tiếng lục cục khi nhào bánh. Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm có độ ồn khoảng 50 đến 65dB sẽ ít gây khó chịu. Tuy nhiên thông số độ ồn không được nhiều nhà sản xuất mô tả kĩ lưỡng nên bạn cần tham khảo thêm review của người dùng.

Kiểm Tra Các Chức Năng Tiện Ích Đi Kèm

Máy làm bánh mì có rất nhiều chức năng hữu ích khác nhau tùy theo sản phẩm, ví dụ như hẹn giờ hay làm các món ăn khác ngoài bánh mỳ. Trong số rất nhiều chức năng đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn một số chức năng phổ biến sau đây.

Chức Năng Hẹn Giờ, Cài Đặt Thời Gian Nướng Chín Bánh

Ngạc nhiên thay chức năng quan trọng của máy làm bánh mì tại nhà là hẹn giờ, và có thể chia làm hai kiểu hẹn giờ sau:


 • Loại 1: Cài đặt thời điểm máy làm xong bánh, ví dụ: nướng xong vào 9:30 AM
 • Loại 2: Cài đặt thời gian xong nướng bánh, ví dụ: sau 2 tiếng

Máy làm bánh mì có thể hẹn giờ từ 13 đến 16 tiếng nhưng những máy có thể cài đặt thời gian nướng bánh sẽ thuận tiện hơn vì bạn không cần phải tính toán nhiều. Tuỳ theo loại máy, bạn có thể điều chỉnh tăng/giảm theo từng phút, để cài đặt giờ nướng bánh chi tiết hơn. 


Tuy nhiên, với loại cái đặt thời điểm làm xong bánh, trong trường hợp sử dụng men nở tự nhiên bạn sẽ không cài đặt thời gian được.

Chức Năng Bổ Sung Nguyên Liệu Tự Động

Nếu bạn muốn làm bánh mì với các nguyên liệu khác như nho khô, ngũ cốc hãy chọn chức năng thêm nguyên liệu tự động. 


So với các loại nồi sẽ thông báo cho bạn khi đến lúc bỏ thêm nguyên liệu, thì loại nồi có chức năng tự động thêm nguyên liệu sẽ tự thêm nguyên liệu vào khi thời gian hợp lý, giúp nguyên liệu và bánh được trộn đều, giảm thời gian thao tác cho bạn.

Chế Biến Các Món Ăn Khác Ngoài Bánh Mì

Chế Biến Các Món Ăn Khác Ngoài Bánh Mì

Những bạn muốn nấu các món ăn khác ngoài bánh mì, bạn nên chọn máy có kèm chức năng nấu nhiều món khác. Tận dụng khả năng nhào tốt của máy làm bánh mì, có nhiều loại nồi có thể làm đế bánh pizza, hay bánh mochi từ gạo nếp.


Ngoài ra, với những máy có khả năng làm mì sợi như pasta, udon, v.v. rất tiện lợi. Những món ăn bạn có thể làm sẽ thay đổi theo từng kiểu máy, vậy nên bạn hãy chọn sản phẩm có thể làm được những món bạn thích ăn.

Chọn Nồi Có Các Chế Độ Độc Lập Nếu Làm Bánh Chuyên Nghiệp

Chọn Nồi Có Các Chế Độ Độc Lập Nếu Làm Bánh Chuyên Nghiệp

Với những người muố làm bánh chuyên nghiệp, thích điều chỉnh bánh theo sở thích cá nhân. Bạn nên chọn nồi có các chế độ hoạt động độc lập.


Nồi có chế độ độc lập là chức năng tiến hành các quá trình như nhào bột, lên men, nướng bánh một cách độc lập, nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh thời gian nướng bánh, hay thời gian lên men v.v. Ngoài ra, bạn còn có thể bổ sung thêm nguyên liệu trong quá trình làm bánh, hay tùy chỉnh hình dáng của bánh theo ý thích.

Nướng Bánh Nhanh, Thay Đổi Màu Sắc Vỏ Bánh

Có nhiều kiểu máy làm bánh mì được trang bị thêm chức năng như nướng nhanh, hay điều chỉnh gia giảm nhiệt v.v. Với chức năng gia giảm nhiệt, có thể điều chỉnh được màu sắc bánh ở các mức như nhạt, bình thường, và đậm, giúp bạn nướng bánh với màu sắc và độ chín mà bạn mong muốn.


Ngoài ra, với những nồi làm bánh thông thường sẽ cần 3-5 tiếng để nướng được một ổ bánh. Với chức năng nướng nhanh, bạn có thể tiết kiệm được thời gian nướng bánh từ 1-2 tiếng, phù hợp với những bạn có ít thời gian.

Top 10 Máy Làm Bánh Mì tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại máy làm bánh mì tại nhà thông dụng hiện nay nhé.

1
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, tự rắc ngũ cốc, nho khô
Kích thước/ dung tích ổ bánh-
Kích thước 24.1 x 30.4 x 32.2cm
Công thức13 thực đơn
2
Chức năng Hẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện
Kích thước/ dung tích ổ bánh750-1000 g
Kích thước 35.2 x 27.3 x 29.2cm
Công thức16 thực đơn
3
Chức năng Tự động thêm nguyên liệu; Giữ ấm 60 phút, Hẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện
Kích thước/ dung tích ổ bánh1000 g
Kích thước 44.5 x 40.8 x 35cm
Công thức25 thực đơn
4
Chức năng Điều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh600 g
Kích thước 21.5 x 28.5 x 31cm
Công thức8 thực đơn
5
Chức năng Giữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh450 - 750 g
Kích thước 22.1 x 29.4 x 32.8cm
Công thức12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)
6
Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Nướng nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh700g
Kích thước 27.9 x 27 x 21.1cm
Công thức18 thực đơn
7
Chức năng Cảnh báo sự cố, ghi nhớ khi mất điện, hẹn giờ, giữ nhiệt, tùy chỉnh màu bánh
Kích thước/ dung tích ổ bánh0.5 lít
Kích thước -
Công thức25 thực đơn
8
Chức năng Điều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh700 - 1000 g
Kích thước 23 x 29.5 x 39.5 cm
Công thức12 thực đơn
9
Chức năng Hẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh2 lít
Kích thước 36 x 24 x 32 cm
Công thức12 thực đơn
10
Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh3 lít
Kích thước 38 x 25 x 31cm
Công thức12 thực đơn

Bảng So Sánh 10 Máy Làm Bánh Mì Tốt Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy làm Bánh Mì Tự Động 1

Panasonic

2
UNOLD Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Edel 1

UNOLD

3
Petrus Máy Làm Bánh Mì 1

Petrus

4
Zojirushi Máy Làm Bánh Mì Home Bakery 1

Zojirushi

5
WMF Máy làm Bánh Mì Bread Maker 1

WMF

6
Donlim Máy Làm Bánh Mì 1

Donlim

7
OEM Máy Làm Bánh Mì Ranbem 135G 1

OEM

8
MEDION Máy Làm Bánh Mì 1

MEDION

9
Tiross Máy Làm Bánh Mì 1

Tiross

10
Tiross Máy Làm Bánh Mì 1

Tiross

Tên Sản Phẩm

Máy làm Bánh Mì Tự Động

Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Edel

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì Home Bakery

Máy làm Bánh Mì Bread Maker

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì Ranbem 135G

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì

Máy Làm Bánh Mì

Đặc Điểm

Cảm Biến Nhiệt Độ, Định Lượng Nguyên Liệu Tự Động

Bánh Mỳ Không Gluten, Lớp Chống Dính Cao Cấp

Tự Thêm Ngũ Cốc Vào Khi Làm, Có Thể Dùng Làm Kem

Kích Thước Nhỏ Gọn, Nướng Nhanh Trong Chỉ 2 Tiếng

Có Thể Vệ Sinh Đơn Giản Trong Máy Rửa Bát

Âm Thanh Hoạt Động Thấp, Không Ảnh Hưởng Giấc Ngủ

Nhiều Tùy Chỉnh Tiện Lợi Cho Chiếc Bánh Như Ý

Hình Ảnh Minh Họa Dễ Hiểu Cho Người Dùng

Chức Năng Cơ Bản, Phù Hợp Người Mới Tập Làm Bánh

Khối Lượng Bánh Lớn, Thích Hợp Cho Gia Đình Đông Người

Giá từ6.290.000 VNĐ4.300.000 VNĐ2.350.000 VNĐ5.950.000 VNĐ3.950.000 VNĐ1.390.000 VNĐ1.539.000 VNĐ3.250.000 VNĐ1.590.000 VNĐ1.890.000 VNĐ
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, tự rắc ngũ cốc, nho khôHẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện Tự động thêm nguyên liệu; Giữ ấm 60 phút, Hẹn giờ 15 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điệnĐiều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánhGiữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánhHẹn giờ 13 tiếng, Nướng nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánhCảnh báo sự cố, ghi nhớ khi mất điện, hẹn giờ, giữ nhiệt, tùy chỉnh màu bánhĐiều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Giữ ấm 60 phútHẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phútHẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Kích thước/ dung tích ổ bánh-750-1000 g1000 g600 g450 - 750 g700g0.5 lít700 - 1000 g2 lít3 lít
Kích thước 24.1 x 30.4 x 32.2cm35.2 x 27.3 x 29.2cm44.5 x 40.8 x 35cm21.5 x 28.5 x 31cm22.1 x 29.4 x 32.8cm27.9 x 27 x 21.1cm-23 x 29.5 x 39.5 cm36 x 24 x 32 cm38 x 25 x 31cm
Công thức13 thực đơn16 thực đơn25 thực đơn 8 thực đơn 12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)18 thực đơn25 thực đơn12 thực đơn 12 thực đơn12 thực đơn
Link

Mẹo Để Nướng Bánh Có Màu Đẹp

Mẹo Để Nướng Bánh Có Màu Đẹp

Những loại nồi có mặt kính quan sát có thể làm cho phần màu ở mặt trên của bánh không được đồng đều. Vì phần mặt kính quan sát này có thể làm mất nhiệt ở bên trong nồi.


Những bạn nướng bánh không có màu đẹp như mong muốn, hãy thử dùng giấy nhôm bọc lại phần mặt kính quan sát này. Giấy nhôm sẽ giúp nhiệt không bị bay ra từ phần cửa kính, làm cho màu bánh nướng sẽ đẹp hơn.

Mẹo Để Giữ Hình Dạng Cho Bánh Không Bị Xẹp

Thưởng thức một chiếc bánh mới ra lò sẽ giúp bạn tận hưởng được vị tươi ngon của bánh. Tuy nhiên, nếu bạn ngay lập tức lấy bánh ra khỏi nồi khi vừa mới nấu xong sẽ làm mất đi hình dạng của bánh. Nếu bạn muốn giữ được hình dạng đẹp đẽ của bánh, bạn nên để bánh nguội bớt một chút rồi mới lấy ra khỏi máy. Như vậy là bạn có thể thưởng thức một chiếc bánh vừa ngon vừa đẹp rồi đó.

Lý Do Khiến Bánh Không Nở Phồng

Cuối cùng, mybest sẽ giúp bạn gỡ rối một số nguyên nhân chính khiến bánh mì không nở phồng khi làm bằng máy bánh mì tại nhà. 

Nhiệt Độ Ủ

Nhiệt Độ Ủ

Một số máy làm bánh mì có cảm biến nhiệt độ, để ủ bột ở đúng nhiệt độ cần thiết nhưng có sự khác biệt giữa ủ bột mùa đông và mùa hè. Nếu bạn cảm thấy bột không nở đều, hãy sử dụng nước ở nhiệt độ cao hơn

Do Loại Bột Sử Dụng

Do Loại Bột Sử Dụng

Nếu loại bột sử dụng mạnh hơn bột chuyên dụng làm bánh mì hoặc bột nguyên cám và lúa mạch đen trộn lẫn, khả năng nở của bột sẽ kém hơn. Đồng thời, bột lúa mì trong nước có độ nở thấp hơn so với bột nhập khẩu, tuy cũng có một số loại bột nội địa chất lượng tương đương có thể nở phồng xốp như bột nước ngoài.

Do Men Làm Bánh

Do Men Làm Bánh

Nếu để men tiếp xúc với nước, hoạt tính của men sẽ bị yếu đi dẫn đến bột làm bánh mì không thể nở. Ngay cả khi máy có chức năng tự động cho men, bộ phận cho men vào máy có thể bị tắc đẫn đến men bị ứ đọng ở ngăn đựng. Trong trường hợp như vậy, hàm lượng men sẽ giảm đi và không đủ để bột nở đều, vì vậy bạn cần vệ sinh bộ phận cho men thường xuyên.

Kiểm Tra Tình Trạng Bảo Quản Men

Kiểm Tra Tình Trạng Bảo Quản Men

Trong trường hợp bánh không nở một chút nào, thì có thể do tình trạng bảo quản men bánh không được tốt. Bạn cần phải bảo quản men bánh trong một hộp kín, và bảo quản dưới 5 °C. Nên khi bánh của bạn hoàn toàn không nở, thì hãy kiểm tra tình trạng bảo quản của men bánh.

Writer: Bui Van Do + Hai Anh; Editor: ban biên tập mybest

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng, khoai nướng, bánh nướng v.v. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp, v.v. với nhiều chức năng, menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn lòvà top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất, đang được yêu thích trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Top 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Ranbem, Joyoung, Bluestone)
  Máy làm sữa đậu nành sẽ giúp bạn tự tay chế biến sữa đậu nành tại nhà một cách nhanh chóng mà không tốn quá nhiều công sức. Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, bạn có thể tự tay chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Với nhiều sự lựa chọn từ các hãng nổi tiếng như Ranbem, Joyoung, Bluestone, Xiaomi, Saiko, Lock&Lock,... bạn sẽ khá phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết. Chúc bạn tìm được một loại máy xay sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 11 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (SunHouse, BlueStone, Magic Seal)
  Top 11 Máy Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (SunHouse, BlueStone, Magic Seal)
  Một chiếc máy hút chân không sẽ giúp giữ lại độ tươi của thực phẩm. Trên thị trường hiện tại có nhiều loại máy hút chân không từ máy công nghiệp, máy gia đình đến máy mini cầm tay với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, khá nhiều các nhãn hàng máy hút chân không Magic Seal, SunHouse, BlueStone v.v. cũng khiến người mua phân vân không biết máy nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc máy hút chân không thực phẩm và top 11 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng bạn sẽ tìm được một chiếc máy để bảo quản thực phẩm được tốt hơn!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 9 Máy Làm Bánh Waffle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 9 Máy Làm Bánh Waffle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc máy làm waffle ngay tại nhà cho phép bạn có thể thưởng thức những chiếc bánh nướng với mùi vị theo sở thích vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn. Nếu máy cho phép bạn thay đổi nhiều kiểu khuôn để bạn làm bánh kẹp, bánh nướng. Những nhà sản xuất như Tiross, Sokany, v.v. với khá nhiều loại máy làm waffle với chức năng khác nhau có khiến bạn phân vân không biết máy nướng bánh nào tốt?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng trước khi chọn mua máy làm bánh waffle và top 9 máy làm bánh waffle tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Ống Đựng Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Ống Đựng Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc ống đũa sẽ là vật dụng hữu ích trong việc lưu trữ những vật dụng nhà bếp như dao, muỗng, nĩa,… Ống đũa giúp bạn giữ mọi thứ thật gọn gàng và cải thiện hiệu quả của việc nấu ăn. Tuy nhiên, dù chỉ là một vật dụng đơn giản, ống đũa lại sở hữu khá nhiều kiểu thiết kế, kích thước và đa dạng trong chất liệu từ inox, gỗ, sứ v.v. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những lưu ý trước khi chọn mua và top 10 những chiếc ống đũa đang được mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết. Hãy biến công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay thôi nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu bạn là người yêu thích bếp núc, đặc biệt là bếp bánh, một chiếc dao cắt bột với công dụng cắt và nhào trộn, giữ cho bột không bị bám vào thành của vật dụng, hẳn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu. Ngoài ra, dao cắt bột còn có thể dùng làm dao vét bột. Tuy nhiên, nếu bạn là một người vừa bắt đầu con đường làm bánh, bạn sẽ chọn lựa thế nào khi có quá nhiều mẫu dao cắt bột được bày bán trên thị trường? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm hiểu xem những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc dao cắt bột. Nếu bạn vẫn còn nhiều phân vân để chọn mua, hãy cùng tham khảo top 9 chiếc dao cắt bột có mặt trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Bình giữ nhiệt inox hay thép không gỉ đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là với những nhân viên văn phòng cần một sản phẩm để đựng trà, cà phê hay những người có sở thích đạp xe, tập thể dục, bình giữ nhiệt là vật dụng vô cùng hữu ích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Thermos hay Tiger, v.v. Ngoài ra cũng còn những yếu tố như chất liệu hay thiết kế cũng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt và top 10 bình giữ nhiệt inox được ưa chuộng nhất hiện nay. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 8 Bình Xịt Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Lock & Lock, Kalite, Rapido)
  Top 8 Bình Xịt Dầu Ăn tốt nhất hiện nay (Lock & Lock, Kalite, Rapido)
  Bình xịt dầu ăn là một dụng cụ nhà bếp hữu ích, giúp giảm lượng dầu sử dụng khi chế biến món ăn. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng cắt giảm lượng calo và tăng hiệu quả cho việc nấu ăn. Tuy nhiên, bình xịt dầu ăn rất đa dạng về chất liệu và dạng tia xịt. Hơn nữa, ngoài dầu ăn, bạn có thể chiết các loại gia vị khác vào bình để rắc lên thức ăn. Do đó, người mua sẽ rất băn khoăn khi chọn mua sản phẩm phù hợp với mình.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn những lưu ý khi chọn bình xịt dầu ăn và top 8 bình xịt dầu ăn đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn cho mình một sản phẩm tuyệt vời để tận hưởng bữa ăn lành mạnh nhé! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Máy Làm Mì tốt nhất hiện nay (Midimori, Philips, Unold)
  Top 10 Máy Làm Mì tốt nhất hiện nay (Midimori, Philips, Unold)
  Giờ đây, với máy làm mì, bạn hoàn toàn có thể làm ra những sợi mì tươi, thậm chí bún tươi nhanh chóng ngay tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng. Máy làm mì sẽ thực hiện các thao tác nhào, cán và cắt bột như cách làm truyền thống, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đáng kể. Các loại máy làm mì trên thị trường hiện nay rất đa dạng, từ loại thủ công đến loại hoàn toàn tự động đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Midimori, Philips, Unold, v.v.Nếu bạn đang phân vân, không biết nên chọn máy làm mì nào tốt, hãy tham khảo top 10 máy làm mì tốt nhất hiện nay do mybest đề xuất dưới đây. Đồng thời, mybest còn cung cấp một số thông tin quan trọng trong phần cách chọn giúp bạn có thể tìm được loại máy làm mì tốt và phù hợp với nhu cầu. Đừng bỏ qua nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thớt gỗ là một trong những dụng cụ làm bếp không thể thiếu với các bà nội trợ. Mặc dù thớt gỗ dễ bị ẩm mốc hơn thớt nhựa, nhưng bề mặt gỗ lại dễ rửa sạch và có thể sử dụng lâu dài hơn rất nhiều, cảm giác khi sử dụng cũng tốt hơn. Chất liệu làm thớt gỗ khá đa dạng, ví dụ như có thớt gỗ cao su, thớt gỗ nghiến, v.v, ngoài ra còn có rất nhiều hãng sản xuất thớt nổi tiếng như Đức Thành hay Moriitalia, v.v có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn loại nào.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thớt gỗ và top 10 thớt gỗ tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình loại thớt gỗ phù hợp nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 7 Đá Lạnh Không Tan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Đá Lạnh Không Tan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những viên đá vĩnh cửu hay còn được gọi là đá lạnh không tan sẽ là cứu tinh hữu ích trong trường hợp người dùng muốn thưởng thức đồ uống lạnh nhưng không muốn thức uống bị pha loãng với đá! Được làm từ chất liệu thép không gỉ hoặc Polyethylene, đá thiên nhiên v.v. không hề tan chảy. Bạn chỉ cần để viên đá trong ngăn đông tủ lạnh một thời gian là có thể sử dụng tức thì. Hiệu quả làm mát tương đối tốt. Tuy nhiên có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu các tiêu chí cơ bản để lựa chọn đá lạnh không tan, cũng như top 7 loại sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Nhiều loại có thể sử dụng cho chai nước uống, hay làm quà tặng cho bạn bè và gia đình. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng, nhiều loại dao khác như dao phay, dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, lóc xương, v.v. với nhiều nguyên liệu khác nhau từ gốm sứ đến thép không gỉ, thép carbon cao cấp v.v. vô cùng đa dạng. Tuy nhiên, bạn đã biết cách chọn một con dao làm bếp tốt, bền đẹp chưa?Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách để bạn tự lựa chọn dao bếp tốt, đồng thời gợi ý top 10  sản phẩm tốt từ các hãng Nhật, Đức, Hàn, v.v. như KAI, Victorinox, Fissler mà bạn có thể đặt mua online. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian đấy! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 9 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Top 9 Nồi Chiên Ngập Dầu tốt nhất hiện nay (Silvercrest, Tefal, Lock&Lock)
  Nồi chiên ngập dầu giúp bạn chế biến những món ăn thơm ngon như gà rán, tôm tẩm bột, khoai tây chiên v.v. vừa ngon mà lại không mất quá nhiều công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Silvercrest, Tefal, Lock&Lock, nhưng mỗi sản phẩm lại có kích thước, chức năng, thiết kế khác nhau, đi cùng giá thành cũng rất phong phú. Chắc hẳn bạn đang khá đau đầu không biết nồi chiên ngập dầu nào là tốt nhất?Để giúp bạn giải quyết vấn đề, qua bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới các bạn cách chọn một chiếc nồi chiên ngập dầu ưng ý. Cuối bài viết còn có bảng xếp hạng top 9 nồi chiên ngập dầu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 10 Dụng Cụ Pha Cà Phê Cold Brew, Cold Drip tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bạn yêu thích hương vị mát lạnh của cà phê đá và muốn thưởng thức ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình? Vậy thì tại sao bạn không sắm ngay dụng cụ pha cà phê đá để sử dụng bất kì lúc nào? Có rất nhiều dụng cụ cà phê Cold Brew hay Cold Drip khác nhau, với đa dạng kiểu dáng và tính năng đa dạng, khiến bạn phân vân loại nào tốt giữa các thương hiệu nổi tiếng như HARIO, Toddy, KitchenAid, TIMEMORE, GATER.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn dụng cụ pha cà phê cold brew, cold drip một cách dễ dàng thông qua các phương pháp chiết xuất, hương vị, dung tích, giá cả và chất lượng. Đừng quên tham khảo top 10 sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • [2022] Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  [2022] Top 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Bếp Nướng Than, Bếp Nướng Điện, Bếp Hồng Ngoại)
  Bếp nướng BBQ là vật dụng không thể thiếu cho những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau có mặt hàng bếp nướng BBQ như Electrolux, Landmann, Lock&Lock …, vậy bạn sẽ lựa chọn bếp nướng BBQ như thế nào, dựa vào chất liệu bếp bằng thép hay thép không gỉ; hay chọn bếp nướng BBQ sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như gas, than hay điện bây giờ nhỉ?Hãy cùng mybest khám phá những tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp nướng BBQ tốt, giá phải chăng, cho bạn có những bữa tiệc nướng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Đừng quên tham khảo top 10 những chiếc bếp nướng BBQ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Top 10 Ống Hút Giấy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ống Hút Giấy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ống hút giấy không chỉ góp phần giảm thiểu rác thải nhựa mà ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích khi sử dụng để trang trí trong những bữa tiệc. Bạn cũng có thể tận dụng ống hút giấy để làm nổi bật những chiếc bánh hay tạo những dụng cụ trang trí khi chụp ảnh vui nhộn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua ống hút giấy. Top 10 sản phẩm tốt nhất từ những thương hiệu như Uncle Bills, Biogreen, Kokusai, v.v. cùng những cách sử dụng ống hút giấy vô cùng hữu ích và thú vị sẽ được giới thiệu ỏ phần sau của bài viết, bạn đừng bỏ lỡ nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề