• 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

"Máy làm bánh mì tại nhà" giúp bạn có thể làm bánh mì mới thơm ngon tại nhà, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, WMF, Unold, Hamilton Beach..., với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.


Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu và hầu bao của gia đình bạn, đi kèm bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo cách làm bánh mì thơm ngon tại nhà, ở phần cuối bài viết nhé.

 • Thông tin mới nhất: 23-04-2020
 • 185 Lượng view
Mục Lục

Sức Hút của Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Sức Hút của Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Máy làm bánh mì tại nhà đã trở thành một thiết bị gia dụng cơ bản. Điểm hấp dẫn nhất là bạn có thể dễ dàng lựa chọn nguyên liệu yêu thích và tự làm loại bánh mì yêu thích tại nhà.


Bạn có biết rằng máy làm bánh mì tại nhà đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển hàng năm? Không chỉ các loại bánh mì cơ bản, mà các công thức làm bánh mì Pháp cũng trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn loại máy có công thức bánh mì làm từ bột gạo, những người dị ứng với lúa mì cũng có thể an tâm thưởng thức.


Vì vậy, nếu bạn có một chiếc máy làm bánh mì tại nhà, bạn có thể tận hưởng cách làm bánh dễ dàng; cũng như thưởng thức đồ ăn nhà làm vừa ngon, vừa tốt cho sức khoẻ cùng cả gia đình.


Gần đây, có rất nhiều loại máy có chức năng điều chỉnh thời gian ủ bột và có nhiều thực đơn tự động đã xuất hiện. Ngoài bánh mì, bạn có thể làm một loạt các thực đơn khác, như bánh ngọt, phô mai, bánh bao v.v...Do đó, tại sao bạn không tìm kiếm một chiếc máy làm bánh mì tại nhà dễ sử dụng và tận hưởng đồ ăn tự làm nhỉ?

Cách Chọn Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Vui lòng tham khảo và lựa chọn một chiếc máy làm bánh mì tại nhà với các chức năng và công suất phù hợp với cuộc sống của bạn.

Cân Bằng giữa Chức Năng và Giá Thành

Các chức năng được cài đặt khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm, nhưng điều quan trọng nhất là liệu chiếc máy làm bánh mì có các chức năng cần thiết cho bạn sử dụng hay không? Đồng thời, nếu máy có nhiều chức năng mà bạn không sử dụng tớ thì cũng thật vô nghĩa. Do đó, hãy kiểm tra sự cân bằng giữa chức năng và giá thành sản phẩm.

Chức Năng Cơ Bản: cho Người Mới Sử Dụng, Giá Thành Thấp

Chức Năng Cơ Bản: cho Người Mới Sử Dụng, Giá Thành Thấp

Đối với những người cho rằng, máy làm bánh mì chỉ cần làm được bánh mì là OK thì hãy xem xét một chiếc máy làm bánh mì tại nhà có chức năng cơ bản. Hầu hết các máy làm bánh mì tại nhà hiện đại bây giờ đều có "chức năng hẹn giờ" và "thông báo thời gian thêm nguyên liệu". Thông thường, các máy làm bánh mì có ít nhất 10 công thức thực đơn, thậm chí đối với máy rẻ nhất, nên bạn cần so sánh các công thức bánh mì và chọn máy có các công thức bạn yêu thích.


Giá thành máy làm bánh mì tại nhà dao động từ 1.400.000 đến 10.000.000 VNĐ. Đặc biệt, đối với những bạn mới bắt đầu mày mò cách làm bánh tại nhà, tốt nhất là lựa chọn sản phẩm có giá thành phải chăng trước, sau đó mới cân nhắc đến các sản phẩm đắt tiền. Không phải máy giá rẻ là sẽ cho ra bánh không ngon, giá thành của máy phụ thuộc vào việc liệu máy có nhiều chức năng bổ trợ hay không.

Đa Chức Năng: làm Bánh Chuyên Nghiệp

Đa Chức Năng: làm Bánh Chuyên Nghiệp

Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh mì hoàn thiện đầy đủ, với vẻ ngoài đẹp mắt, hãy chọn máy làm bánh mì đa chức năng. Nếu muốn làm bánh mì một cách nghiêm túc hơn, bên cạnh các thực đơn tự động, hãy chọn chiếc máy có thêm những chức năng như: thay đổi kết cấu bột thông qua phương pháp nhào bột, cảm biến nhiệt phát hiện sự thay đổi nhiệt độ của khí hậu hay của căn phòng để tự động điều chỉnh v.v...


Nhiệt độ, độ ẩm và nhiều yếu tố khác từ môi trường có thể khiến chiếc bánh nướng ra không được như ý. Do đó, đối với những người không khéo trong việc điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm v.v...có thể cân nhắc chọn máy làm bánh có chức năng tự động.


Nếu bạn là người bận rộn, nên chọn máy có chức năng "nướng bánh nhanh", cho phép bạn làm bánh mì trong thời gian rút ngắn hơn thông thường từ 3-4 tiếng; bên cạnh đó, chọn chức năng "thêm nguyên liệu tự động" để bạn không bỏ lỡ thời gian bổ sung nguyên liệu. Những chiếc máy giá rẻ thường sẽ không có chức năng này và ngược lại, máy càng có nhiều chức năng, giá thành sẽ càng tăng, vì vậy, hãy chọn những chức năng bạn có thể sử dụng thường xuyên.

Công Suất phù hợp Khẩu Phần Ăn của Gia Đình

Công Suất phù hợp Khẩu Phần Ăn của Gia Đình

Đối với máy làm bánh mì tại nhà, hãy lựa chọn công suất dựa trên khối lượng bánh mì mà bạn muốn làm và số lượng thành viên trong gia đình, dựa trên tiêu chuẩn cơ bản sau: "1 ổ bánh mì to = 1 bữa ăn cho gia đình bốn người". Các máy làm bánh mì tại nhà thường làm được 1-2 ổ to, loại làm được 2 ổ bánh thích hợp cho gia đình có nhiều người, hay có trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, hoặc những người muốn làm để sẵn.


Mặt khác, nếu bạn thích ăn bánh mì mới ra lò chứ không thích bánh làm sẵn, hay đối với những người sống một mình có thể cân nhắc chọn máy nhỏ với công suất một lần nướng từ 0,5 đến 1 ổ . Ngoài ra, nếu chọn loại 2 ổ, bạn sẽ dễ dàng thay đổi số lượng để làm một ổ hay 1,5 ổ bánh mì.

Tham Khảo Review, Bạn Bè để biết Khả Năng Sử Dụng

Tham Khảo Review, Bạn Bè để biết Khả Năng Sử Dụng

Đối với trải nghiệm thực tế của máy làm bánh mì tại nhà, nên dựa trên đánh giá của những người thực sự đã sử dụng vì chúng rất hữu ích. Ví dụ, nếu bạn làm bánh mì vào sáng sớm hoặc tối muộn, bạn có thể lo lắng về âm thanh vận hành của máy. Đặc biệt, nếu bạn sống trong chung cư, vào sáng sớm hay buổi tối âm thanh nhào bột sẽ trở nên rất to, rất vang, do đó bạn nên kiểm tra đánh giá của những người đã sử dụng để thêm phần an tâm. 


Ngoài ra, kích thước khi đặt máy tại nhà cũng là một điểm quan trọng. Bạn có thể kiểm tra kích thước thực tế và đánh giá khi người mua thực sự đặt máy làm bánh mì trong gian bếp. Nếu có bạn bè hay người thân sử dụng máy thì hãy hỏi ý kiến, đánh giá của họ về chiếc máy bạn định mua; hoặc nếu có thể hãy đến tận nơi và xem thử để có thể hình dung phần nào về chiếc máy nhé.

Top 8 Máy làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại máy làm bánh mì tại nhà thông dụng hiện nay nhé.

8
Chức năng Hẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Làm ra được1-1.5 ổ
Kích thước 36x24x32 cm
Công thức12 thực đơn, bao gồm làm mứt, bột
7
Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Làm ra được1.5-2.2 ổ
Kích thước 38x25x31 cm
Công thức12 thực đơn
6

Hamilton BeachMáy làm Bánh Mì HomeBaker 2 Lb. Breadmaker

29881

2.800.000 VNĐ

Chức năng Điều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Thông báo thêm nguyên liệu
Làm ra được1.5-2 ổ
Kích thước 30x38.8x28 cm
Công thức12 thực đơn (bao gồm bánh mì không Gluten)
5

DonlimMáy làm Bánh Mì Bread Maker

DL-T09G

4.248.000 VNĐ

Chức năng Hẹn giờ, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Nướng nhanh, Tự động thêm ngũ cốc và trái cây khô, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Làm ra được1.5-2 ổ
Kích thước -
Công thức30 thực đơn (bao gồm mứt, thực phẩm lên men)
4

UnoldMáy làm Bánh Mì BACKMEISTER Bread Maker Compact Plus

2.250.000 VNĐ

Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện 20 phút
Làm ra được1.1 - 2.2 ổ
Kích thước 37x25x34.5 cm
Công thức13 thực đơn
3
Chức năng Giữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánh
Làm ra được1-1.5 ổ
Kích thước 22.1x29.4x32.8 cm
Công thức12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)
2
Chức năng Điều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Làm ra được1 ổ
Kích thước 21.5x28.5x31 cm
Công thức8 thực đơn (bao gồm mứt, mochi)
1
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút
Làm ra được1 ổ
Kích thước 24.1x30.4x32.2 cm
Công thức13 thực đơn

Bảng So Sánh 8 Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy làm Bánh Mì Tự Động 1

Panasonic

2
Zojirushi Máy làm Bánh Mì Home Bakery 1

Zojirushi

3
WMF Máy làm Bánh Mì Bread Maker 1

WMF

4
Unold Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Bread Maker Compact Plus 1

Unold

5
Donlim Máy làm Bánh Mì Bread Maker 1

Donlim

6
Hamilton Beach Máy làm Bánh Mì HomeBaker 2 Lb. Breadmaker 1

Hamilton Beach

7
Tiross Máy làm Bánh Mì 1

Tiross

8
Tiross Máy làm Bánh Mì 1

Tiross

Tên Sản Phẩm

Máy làm Bánh Mì Tự Động

Máy làm Bánh Mì Home Bakery

Máy làm Bánh Mì Bread Maker

Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Bread Maker Compact Plus

Máy làm Bánh Mì Bread Maker

Máy làm Bánh Mì HomeBaker 2 Lb. Breadmaker

Máy làm Bánh Mì

Máy làm Bánh Mì

Đặc ĐiểmCảm Biến Nhiệt Độ, Định Lượ...Kích Thước Nhỏ Gọn, Chức Nă...Chức Năng Tự Động Từ Nhào B...Phù Hợp Làm Bánh Không Glut...30 Thực Đơn, Duy Trì Nhiệt ...Thông Báo Thêm Nguyên Liệu,...Khối Lượng Bánh Mì Lớn, phù...Chức Năng Cơ Bản, Giá Rẻ, p...
Giá6.299.000 VNĐ9.999.999 VNĐ3.950.000 VNĐ2.250.000 VNĐ4.248.000 VNĐ2.800.000 VNĐ1.890.000 VNĐ1.490.000 VNĐ
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phútĐiều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánhGiữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánhHẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện 20 phútHẹn giờ, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Nướng nhanh, Tự động thêm ngũ cốc và trái cây khô, Điều chỉnh màu vỏ bánhĐiều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Thông báo thêm nguyên liệuHẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phútHẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Làm ra được1 ổ1 ổ1-1.5 ổ 1.1 - 2.2 ổ1.5-2 ổ1.5-2 ổ1.5-2.2 ổ1-1.5 ổ
Kích thước 24.1x30.4x32.2 cm21.5x28.5x31 cm22.1x29.4x32.8 cm37x25x34.5 cm-30x38.8x28 cm38x25x31 cm36x24x32 cm
Công thức13 thực đơn8 thực đơn (bao gồm mứt, mochi)12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)13 thực đơn30 thực đơn (bao gồm mứt, thực phẩm lên men)12 thực đơn (bao gồm bánh mì không Gluten)12 thực đơn12 thực đơn, bao gồm làm mứt, bột
Link

Mẹo làm Bánh Mì Ngon tại Nhà

Mẹo làm Bánh Mì Ngon tại Nhà

Để làm bánh mì ngon đối với máy làm bánh mì tại nhà, điều quan trọng là sử dụng đúng số lượng thành phần được chỉ định theo từng công thức. Ngoài ra, bánh mì rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, vì vậy điều quan trọng là bạn phải làm bánh mì ở nhiệt độ nước thích hợp, được mô tả trong hướng dẫn và công thức làm bánh. Nếu bạn đo sai nhiệt độ nước, thất bại là điều khó tránh khỏi. 


Ngay sau khi nướng bánh là thời điểm thưởng thức bánh mì ngon nhất. Nếu bạn lấy bánh mì ra ngay lập tức và để nguội, bạn sẽ có chiếc bánh mì có hình thức đẹp mắt. Bạn cũng có thể làm bánh mì ngon dựa vào các công thức có sẵn, vì vậy hãy tham khảo kĩ lưỡng.


Để tránh ngán khi ăn mãi một loại bánh mì, bên cạnh việc tham khảo công thức đính kèm, bạn cũng có thể tự mình sáng tạo thêm bằng cách thay đổi nước bằng sữa, nước rau củ v.v...Hãy thử nhiều loại bánh khác nhau, biết đâu bạn sẽ tìm ra được loại bánh mới thơm ngon hơn, như bánh mì thanh long của ABC vậy.

Lời Kết

Để lựa chọn máy làm bánh mì, bạn cần kiểm tra chức năng và giá thành tương xứng, đi kèm công suất phù hợp với khẩu phần ăn của gia đình, cũng như tham khảo review từ mọi người xung quanh. Hãy trổ tài làm bánh mì ngay tại nhà để thưởng thức ngay ổ bánh mì thơm ngon nóng hổi mỗi khi mình thích nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bếp Nướng BBQ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bếp nướng BBQ là vật dụng không thể thiếu cho những bữa tiệc thịt nướng trong nhà hay ngoài trời. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Electrolux, Landmann, Lock&Lock …, vậy bạn sẽ lựa chọn bếp như thế nào, dựa vào chất liệu bếp bằng thép hay thép không gỉ; hay chọn bếp sử dụng các nguồn nhiệt khác nhau như gas, than hay điện bây giờ nhỉ?Hãy cùng mybest khám phá những tiêu chí để lựa chọn một chiếc bếp nướng BBQ tốt, giá phải chăng, cho bạn có những bữa tiệc nướng thơm ngon cùng gia đình và bạn bè. Đừng quên tham khảo những chiếc bếp nướng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  4.682 Lượng view
 • 10 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Elextrolux, Panasonic, Sharp, Toshiba,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn những loại lò vi sóng có nướng được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  3.950 Lượng view
 • 10 Tạp Dề tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tạp Dề tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xuất hiện từ thời Trung Cổ, tạp dề được sử dụng để bảo vệ cơ thể sạch sẽ, không bám bẩn khi lao động hay nấu nướng, phục vụ mọi người. Ngày nay không chỉ đơn thuần như vậy, tạp dề đã trở thành một kiểu mẫu thời trang riêng biệt, độc đáo, mới mẻ hàng ngày. Ngoài tạp dề yếm thường thấy, có rất nhiều loại tạp dề được thiết kế mới lạ, hấp dẫn như một chiếc váy dài hay chân váy cách điệu dễ thương.Để lựa chọn một chiếc tạp dề phù hợp, bạn sẽ chọn như thế nào: vóc dáng, công việc, sở thích cá nhân hay một thương hiệu nổi tiếng? Thật là khó phải không nào? Ngay bây giờ, hãy cùng mybest giúp bạn lựa chọn những tạp dề tiện dụng, tốt nhất và thời trang nhất hiện nay nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  693 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Taka, Argo, Rong Wei hay Fujika đến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo những máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  9.480 Lượng view
 • 10 Xửng Hấp, Nồi Hấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xửng Hấp, Nồi Hấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi hấp là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh của bạn hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết loại nồi hấp nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng inox, nhựa, thép không gỉ, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng đầy tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Philips, Elmich, Bealu, Tupperware, Zwilling J.A.Henckels, Fujihoro, Fivestar hay Inomata.Để lựa chọn chiếc nồi hấp phù hợp nhất với không gian bếp gia đình bạn, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn nồi hấp và xửng hấp dễ dàng và nhanh chóng ngay bây giờ nhé. Đừng quên tham khảo những chiếc nồi hấp, xửng hấp tốt nhất hiện nay được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý để có những món hấp giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe trên mâm cơm gia đình.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  7.098 Lượng view
 • 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc ống đũa sẽ là vật dụng hữu ích trong việc lưu trữ những vật dụng nhà bếp như dao, muỗng, nĩa,… Ống đũa giúp bạn giữ mọi thứ thật gọn gàng và cải thiện hiệu quả của việc nấu ăn. Tuy nhiên, dù chỉ là một vật dụng đơn giản, ống đũa lại sở hữu khá nhiều kiểu thiết kế, kích thước và đa dạng trong chất liệu từ thép không gỉ, men cho đến gốm. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những lưu ý cần thiết trước khi bạn quyết định chọn mua một chiếc ống đũa dùng trong nhà bếp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 những chiếc ống đũa đang được mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết. Hãy biến công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay thôi nào!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  16 Lượng view
 • 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết loại chảo nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như xin đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  16.548 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề