• 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

"Máy làm bánh mì tại nhà" giúp bạn có thể làm bánh mì mới thơm ngon tại nhà, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, WMF, Unold, Hamilton Beach..., với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.


Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu và hầu bao của gia đình bạn, đi kèm bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo cách làm bánh mì thơm ngon tại nhà, ở phần cuối bài viết nhé.

 • Thông tin mới nhất: 23-04-2020
 • 642 Lượng view
Mục Lục

Sức Hút của Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Sức Hút của Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Máy làm bánh mì tại nhà đã trở thành một thiết bị gia dụng cơ bản. Điểm hấp dẫn nhất là bạn có thể dễ dàng lựa chọn nguyên liệu yêu thích và tự làm loại bánh mì yêu thích tại nhà.


Bạn có biết rằng máy làm bánh mì tại nhà đang ngày càng được ưa chuộng và phát triển hàng năm? Không chỉ các loại bánh mì cơ bản, mà các công thức làm bánh mì Pháp cũng trở nên phổ biến hơn. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn loại máy có công thức bánh mì làm từ bột gạo, những người dị ứng với lúa mì cũng có thể an tâm thưởng thức.


Vì vậy, nếu bạn có một chiếc máy làm bánh mì tại nhà, bạn có thể tận hưởng cách làm bánh dễ dàng; cũng như thưởng thức đồ ăn nhà làm vừa ngon, vừa tốt cho sức khoẻ cùng cả gia đình.


Gần đây, có rất nhiều loại máy có chức năng điều chỉnh thời gian ủ bột và có nhiều thực đơn tự động đã xuất hiện. Ngoài bánh mì, bạn có thể làm một loạt các thực đơn khác, như bánh ngọt, phô mai, bánh bao v.v...Do đó, tại sao bạn không tìm kiếm một chiếc máy làm bánh mì tại nhà dễ sử dụng và tận hưởng đồ ăn tự làm nhỉ?

Cách Chọn Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Vui lòng tham khảo và lựa chọn một chiếc máy làm bánh mì tại nhà với các chức năng và công suất phù hợp với cuộc sống của bạn.

Cân Bằng giữa Chức Năng và Giá Thành

Các chức năng được cài đặt khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm, nhưng điều quan trọng nhất là liệu chiếc máy làm bánh mì có các chức năng cần thiết cho bạn sử dụng hay không? Đồng thời, nếu máy có nhiều chức năng mà bạn không sử dụng tớ thì cũng thật vô nghĩa. Do đó, hãy kiểm tra sự cân bằng giữa chức năng và giá thành sản phẩm.

Chức Năng Cơ Bản: cho Người Mới Sử Dụng, Giá Thành Thấp

Chức Năng Cơ Bản: cho Người Mới Sử Dụng, Giá Thành Thấp

Đối với những người cho rằng, máy làm bánh mì chỉ cần làm được bánh mì là OK thì hãy xem xét một chiếc máy làm bánh mì tại nhà có chức năng cơ bản. Hầu hết các máy làm bánh mì tại nhà hiện đại bây giờ đều có "chức năng hẹn giờ" và "thông báo thời gian thêm nguyên liệu". Thông thường, các máy làm bánh mì có ít nhất 10 công thức thực đơn, thậm chí đối với máy rẻ nhất, nên bạn cần so sánh các công thức bánh mì và chọn máy có các công thức bạn yêu thích.


Giá thành máy làm bánh mì tại nhà dao động từ 1.400.000 đến 10.000.000 VNĐ. Đặc biệt, đối với những bạn mới bắt đầu mày mò cách làm bánh tại nhà, tốt nhất là lựa chọn sản phẩm có giá thành phải chăng trước, sau đó mới cân nhắc đến các sản phẩm đắt tiền. Không phải máy giá rẻ là sẽ cho ra bánh không ngon, giá thành của máy phụ thuộc vào việc liệu máy có nhiều chức năng bổ trợ hay không.

Đa Chức Năng: làm Bánh Chuyên Nghiệp

Đa Chức Năng: làm Bánh Chuyên Nghiệp

Nếu bạn muốn làm một chiếc bánh mì hoàn thiện đầy đủ, với vẻ ngoài đẹp mắt, hãy chọn máy làm bánh mì đa chức năng. Nếu muốn làm bánh mì một cách nghiêm túc hơn, bên cạnh các thực đơn tự động, hãy chọn chiếc máy có thêm những chức năng như: thay đổi kết cấu bột thông qua phương pháp nhào bột, cảm biến nhiệt phát hiện sự thay đổi nhiệt độ của khí hậu hay của căn phòng để tự động điều chỉnh v.v...


Nhiệt độ, độ ẩm và nhiều yếu tố khác từ môi trường có thể khiến chiếc bánh nướng ra không được như ý. Do đó, đối với những người không khéo trong việc điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm v.v...có thể cân nhắc chọn máy làm bánh có chức năng tự động.


Nếu bạn là người bận rộn, nên chọn máy có chức năng "nướng bánh nhanh", cho phép bạn làm bánh mì trong thời gian rút ngắn hơn thông thường từ 3-4 tiếng; bên cạnh đó, chọn chức năng "thêm nguyên liệu tự động" để bạn không bỏ lỡ thời gian bổ sung nguyên liệu. Những chiếc máy giá rẻ thường sẽ không có chức năng này và ngược lại, máy càng có nhiều chức năng, giá thành sẽ càng tăng, vì vậy, hãy chọn những chức năng bạn có thể sử dụng thường xuyên.

Công Suất phù hợp Khẩu Phần Ăn của Gia Đình

Công Suất phù hợp Khẩu Phần Ăn của Gia Đình

Đối với máy làm bánh mì tại nhà, hãy lựa chọn công suất dựa trên khối lượng bánh mì mà bạn muốn làm và số lượng thành viên trong gia đình, dựa trên tiêu chuẩn cơ bản sau: "1 ổ bánh mì to = 1 bữa ăn cho gia đình bốn người". Các máy làm bánh mì tại nhà thường làm được 1-2 ổ to, loại làm được 2 ổ bánh thích hợp cho gia đình có nhiều người, hay có trẻ đang tuổi ăn tuổi lớn, hoặc những người muốn làm để sẵn.


Mặt khác, nếu bạn thích ăn bánh mì mới ra lò chứ không thích bánh làm sẵn, hay đối với những người sống một mình có thể cân nhắc chọn máy nhỏ với công suất một lần nướng từ 0,5 đến 1 ổ . Ngoài ra, nếu chọn loại 2 ổ, bạn sẽ dễ dàng thay đổi số lượng để làm một ổ hay 1,5 ổ bánh mì.

Tham Khảo Review, Bạn Bè để biết Khả Năng Sử Dụng

Tham Khảo Review, Bạn Bè để biết Khả Năng Sử Dụng

Đối với trải nghiệm thực tế của máy làm bánh mì tại nhà, nên dựa trên đánh giá của những người thực sự đã sử dụng vì chúng rất hữu ích. Ví dụ, nếu bạn làm bánh mì vào sáng sớm hoặc tối muộn, bạn có thể lo lắng về âm thanh vận hành của máy. Đặc biệt, nếu bạn sống trong chung cư, vào sáng sớm hay buổi tối âm thanh nhào bột sẽ trở nên rất to, rất vang, do đó bạn nên kiểm tra đánh giá của những người đã sử dụng để thêm phần an tâm. 


Ngoài ra, kích thước khi đặt máy tại nhà cũng là một điểm quan trọng. Bạn có thể kiểm tra kích thước thực tế và đánh giá khi người mua thực sự đặt máy làm bánh mì trong gian bếp. Nếu có bạn bè hay người thân sử dụng máy thì hãy hỏi ý kiến, đánh giá của họ về chiếc máy bạn định mua; hoặc nếu có thể hãy đến tận nơi và xem thử để có thể hình dung phần nào về chiếc máy nhé.

Top 8 Máy làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại máy làm bánh mì tại nhà thông dụng hiện nay nhé.

8
Chức năng Hẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Làm ra được1-1.5 ổ
Kích thước 36x24x32 cm
Công thức12 thực đơn, bao gồm làm mứt, bột
7
Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Làm ra được1.5-2.2 ổ
Kích thước 38x25x31 cm
Công thức12 thực đơn
6

Hamilton BeachMáy làm Bánh Mì HomeBaker 2 Lb. Breadmaker

29881

2.800.000 VNĐ

Chức năng Điều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Thông báo thêm nguyên liệu
Làm ra được1.5-2 ổ
Kích thước 30x38.8x28 cm
Công thức12 thực đơn (bao gồm bánh mì không Gluten)
5

DonlimMáy làm Bánh Mì Bread Maker

DL-T09G

4.248.000 VNĐ

Chức năng Hẹn giờ, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Nướng nhanh, Tự động thêm ngũ cốc và trái cây khô, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Làm ra được1.5-2 ổ
Kích thước -
Công thức30 thực đơn (bao gồm mứt, thực phẩm lên men)
4

UnoldMáy làm Bánh Mì BACKMEISTER Bread Maker Compact Plus

2.250.000 VNĐ

Chức năng Hẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện 20 phút
Làm ra được1.1 - 2.2 ổ
Kích thước 37x25x34.5 cm
Công thức13 thực đơn
3
Chức năng Giữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánh
Làm ra được1-1.5 ổ
Kích thước 22.1x29.4x32.8 cm
Công thức12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)
2
Chức năng Điều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánh
Làm ra được1 ổ
Kích thước 21.5x28.5x31 cm
Công thức8 thực đơn (bao gồm mứt, mochi)
1
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút
Làm ra được1 ổ
Kích thước 24.1x30.4x32.2 cm
Công thức13 thực đơn

Bảng So Sánh 8 Máy làm Bánh Mì tại Nhà

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Máy làm Bánh Mì Tự Động 1

Panasonic

2
Zojirushi Máy làm Bánh Mì Home Bakery 1

Zojirushi

3
WMF Máy làm Bánh Mì Bread Maker 1

WMF

4
Unold Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Bread Maker Compact Plus 1

Unold

5
Donlim Máy làm Bánh Mì Bread Maker 1

Donlim

6
Hamilton Beach Máy làm Bánh Mì HomeBaker 2 Lb. Breadmaker 1

Hamilton Beach

7
Tiross Máy làm Bánh Mì 1

Tiross

8
Tiross Máy làm Bánh Mì 1

Tiross

Tên Sản Phẩm

Máy làm Bánh Mì Tự Động

Máy làm Bánh Mì Home Bakery

Máy làm Bánh Mì Bread Maker

Máy làm Bánh Mì BACKMEISTER Bread Maker Compact Plus

Máy làm Bánh Mì Bread Maker

Máy làm Bánh Mì HomeBaker 2 Lb. Breadmaker

Máy làm Bánh Mì

Máy làm Bánh Mì

Đặc Điểm

Cảm Biến Nhiệt Độ, Định Lượng Nguyên Liệu Tự Động

Kích Thước Nhỏ Gọn, Chức Năng Nướng Nhanh 2 Tiếng

Chức Năng Tự Động Từ Nhào Bột Đến Nướng Bánh

Phù Hợp Làm Bánh Không Gluten, Lớp Chống Dính Cao Cấp

30 Thực Đơn, Duy Trì Nhiệt Độ Ổn Định, Màu Hồng Xinh Xắn

Thông Báo Thêm Nguyên Liệu, Máy Rửa Bát OK

Khối Lượng Bánh Mì Lớn, phù hợp Gia Đình Đông Người

Chức Năng Cơ Bản, Giá Rẻ, phù hợp cho Người Mới làm Bánh

Giá6.299.000 VNĐ9.999.999 VNĐ3.950.000 VNĐ2.250.000 VNĐ4.248.000 VNĐ2.800.000 VNĐ1.890.000 VNĐ1.490.000 VNĐ
Chức năng Cảm biến nhiệt độ, Hẹn giờ 13 tiếng, Định lượng nguyên liệu tự động, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Ghi nhớ khi mất điện 10 phútĐiều chỉnh màu vỏ bánh, Nhạc thông báo, Hẹn giờ, Nướng bánh nhanh, Điều chỉnh màu vỏ bánhGiữ ấm 60 phút, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Hẹn giờ 13 tiếng, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Tự động nhào bột nướng bánhHẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút, Ghi nhớ khi mất điện 20 phútHẹn giờ, Ghi nhớ khi mất điện 10 phút, Nướng nhanh, Tự động thêm ngũ cốc và trái cây khô, Điều chỉnh màu vỏ bánhĐiều chỉnh màu bánh, Hẹn giờ, Thông báo thêm nguyên liệuHẹn giờ 13 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phútHẹn giờ 10 tiếng, Điều chỉnh màu vỏ bánh, Giữ ấm 60 phút
Làm ra được1 ổ1 ổ1-1.5 ổ 1.1 - 2.2 ổ1.5-2 ổ1.5-2 ổ1.5-2.2 ổ1-1.5 ổ
Kích thước 24.1x30.4x32.2 cm21.5x28.5x31 cm22.1x29.4x32.8 cm37x25x34.5 cm-30x38.8x28 cm38x25x31 cm36x24x32 cm
Công thức13 thực đơn8 thực đơn (bao gồm mứt, mochi)12 thực đơn (bao gồm mứt, trộn bột pizza, bột bánh bao, bánh gato)13 thực đơn30 thực đơn (bao gồm mứt, thực phẩm lên men)12 thực đơn (bao gồm bánh mì không Gluten)12 thực đơn12 thực đơn, bao gồm làm mứt, bột
Link

Mẹo làm Bánh Mì Ngon tại Nhà

Mẹo làm Bánh Mì Ngon tại Nhà

Để làm bánh mì ngon đối với máy làm bánh mì tại nhà, điều quan trọng là sử dụng đúng số lượng thành phần được chỉ định theo từng công thức. Ngoài ra, bánh mì rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài, vì vậy điều quan trọng là bạn phải làm bánh mì ở nhiệt độ nước thích hợp, được mô tả trong hướng dẫn và công thức làm bánh. Nếu bạn đo sai nhiệt độ nước, thất bại là điều khó tránh khỏi. 


Ngay sau khi nướng bánh là thời điểm thưởng thức bánh mì ngon nhất. Nếu bạn lấy bánh mì ra ngay lập tức và để nguội, bạn sẽ có chiếc bánh mì có hình thức đẹp mắt. Bạn cũng có thể làm bánh mì ngon dựa vào các công thức có sẵn, vì vậy hãy tham khảo kĩ lưỡng.


Để tránh ngán khi ăn mãi một loại bánh mì, bên cạnh việc tham khảo công thức đính kèm, bạn cũng có thể tự mình sáng tạo thêm bằng cách thay đổi nước bằng sữa, nước rau củ v.v...Hãy thử nhiều loại bánh khác nhau, biết đâu bạn sẽ tìm ra được loại bánh mới thơm ngon hơn, như bánh mì thanh long của ABC vậy.

Lời Kết

Để lựa chọn máy làm bánh mì, bạn cần kiểm tra chức năng và giá thành tương xứng, đi kèm công suất phù hợp với khẩu phần ăn của gia đình, cũng như tham khảo review từ mọi người xung quanh. Hãy trổ tài làm bánh mì ngay tại nhà để thưởng thức ngay ổ bánh mì thơm ngon nóng hổi mỗi khi mình thích nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  27.400 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.566 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và các loại vitamin cần thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn từ các hãng như Magic Korea, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Lock&Lock,... có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một loại sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bạn nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  15.479 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  73 Lượng view
 • 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.844 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.600 Lượng view
 • Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là người yêu thích bếp núc, đặc biệt là bếp bánh, một chiếc dao cắt bột với công dụng cắt và nhào trộn, giữ cho bột không bị bám vào thành của vật dụng, hẳn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu bạn là một người vừa bắt đầu con đường làm bánh, bạn sẽ chọn lựa thế nào khi có quá nhiều mẫu dao cắt bột được bày bán trên thị trường? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm hiểu xem những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc dao cắt bột. Nếu bạn vẫn còn nhiều phân vân để chọn mua, hãy cùng tham khảo 9 chiếc dao cắt bột được yêu thích nhất, trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  180 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề