• 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Có rất nhiều thiết bị sử dụng pin trong các đồ gia dụng hàng ngày, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây, máy ảnh... Tuy mọi người thường sử dụng pin khô với giá thành thấp, nhưng pin chỉ sử dụng được một lần và gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Đáng ngạc nhiên rằng, tổng chi phí sử dụng pin khô sẽ cao hơn nhiều so với giá thành mua ban đầu. 


Do đó, mybest muốn giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin sạc, có thể sử dụng nhiều lần và không gây hại cho môi trường. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fujitsu, Energier, Ansmann, Camelion.. cũng được giới thiệu ở bảng xếp hạng cuối bài viết. Hãy sử dụng pin sạc thân thiện với môi trường và tiết kiệm kinh tế!

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 1.227 Lượng view
Mục Lục

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài, Hiệu Suất Chi Phí Cao

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài, Hiệu Suất Chi Phí Cao

Pin sạc cực kỳ thân thiện với môi trường, có thể được sử dụng nhiều lần khi sạc lại. Tuy nhiên, ban đầu rất khó để bạn có thể phân biệt điểm khác nhau giữa các loại pin sạc, vì hình thức tất cả các loại pin đều gần như giống nhau? Bạn có thể dễ dàng lựa chọn pin sạc dựa theo nhà sản xuất và giá thành, nhưng để sử dụng pin sạc một cách kinh tế nhất, điều quan trọng là chọn một loại pin phù hợp với nhu cầu, và mục đích sử dụng.


Có rất nhiều loại thiết bị chạy bằng pin, ví dụ như điều khiển từ xa có mức tiêu thụ điện năng thấp, trong khi máy ảnh kỹ thuật số lại có mức tiêu thụ cao; nên bạn cần lựa chọn loại pin sạc khác nhau. Ngoài ra, vì số lần sạc lại và dung lượng khác nhau, điều quan trọng là phải chọn một loại pin sạc phù hợp với thiết bị bạn muốn sử dụng.


Nếu bạn lựa chọn pin sạc hoàn hảo cho thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng pin trong một thời gian dài, với hiệu suất chi phí vượt trội. Chắc chắn rằng pin sạc sẽ kinh tế hơn nhiều so với pin khô dùng một lần. Tại sao bạn không ngay lập tức sử dụng pin sạc tiện lợi nhỉ?

Cách Chọn Pin Sạc

Có rất nhiều các thương hiệu pin sạc được bày bán bởi các nhà sản xuất khác nhau, nhưng mybest sẽ giới thiệu tới bạn các điểm cơ bản khi chọn pin sạc để sử dụng tại nhà, thay thế các loại pin khô sử dụng một lần. Hãy lựa chọn loại pin có giá thành phù hợp với hầu bao của bạn và có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Pin NiMH cho Thiết Bị Gia Dụng

Pin NiMH cho Thiết Bị Gia Dụng

Pin sạc được chia thành hai loại chính: pin NiMH ""Nickel-Metal Hydride Battery" và pin Li-ion "Lithium-Ion Battery". Nếu bạn sử dụng pin sạc tại nhà, hãy chọn pin NiMH. 


Gần đây, pin Nickel-Metal Hydride là dòng sản phẩm xu hướng của pin sạc và lý tưởng cho việc sử dụng tại nhà, vì giá thành thấp hơn pin Lithium-Ion. Ngay cả khi bạn sử dụng 4 pin, chi phí thấp chỉ từ 100.000VNĐ đến 300.000VNĐ. Một ưu điểm nữa của pin Nickel-Metal Hydride là bạn có thể dễ dàng sử dụng với nhiều thiết bị tương thích.


Pin Lithium-Ion có hiệu suất tốt hơn pin Nickel-Metal Hydride, nhưng giá thành cao hơn, từ hai đến ba lần, vì vậy chúng không thuộc dòng sản phẩm chi phí thấp. Tuy nhiên, với máy ảnh kỹ thuật số hay các loại thiết bị đòi hỏi dung lượng và dòng điện lớn thì nên chọn pin lithium-ion.

Lựa chọn theo Thiết Bị Bạn Sử Dụng

Pin sạc được phân loại thành hai loại: "cơ bản" và "dung lượng cao". Bạn cần tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại và lựa chọn loại phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Loại Cơ Bản cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Loại Cơ Bản cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Đối với các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp, nên sử dụng pin sạc loại cơ bản. Các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp không yêu cầu phải thay pin thường xuyên, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây...


Loại pin cơ bản có dung lượng sạc thấp, nhưng đủ cho các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp. Thông thường, pin sạc AA thông thường có dung lượng khoảng 900-2.000mAh, trong khi pin sạc AAA có dung lượng khoảng khoảng 700mAh.

Loại Dung Lượng Cao cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Lớn

Loại Dung Lượng Cao cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Lớn

Nếu bạn lựa chọn pin sạc cho máy cạo râu chạy bằng pin, xe địa hình điều khiển từ xa, tân từ điển, máy ảnh kỹ thuật số,..., hãy chọn loại pin sạc dung lượng cao. Các thiết bị này thường xuyên phải thay pin, tiêu thụ một lượng điện năng lớn, vì vậy pin sạc với dung lượng cao là lựa chọn tối ưu. Bạn không nên sử dụng pin sạc cơ bản cho các thiết bị trên, vì dung lượng sẽ cạn kiệt nhanh chóng.


Hầu hết các loại pin sạc dung lượng cao đều có dung lượng từ 2100mAh trở lên. Mặc dù giá thành cao hơn loại pin sạc cơ bản, nhưng ưu điểm của pin sạc dung lượng cao là bạn có thể vận hành thoải mái các bộ điều khiển từ xa đòi hỏi năng lượng tức thời, hay máy ảnh kỹ thuật số tiêu thụ năng lượng liên tục.

Chọn Sản Phẩm có thể Sử Dụng trong Thời Gian Dài

Để lựa chọn pin có thể sử dụng trong thời gian dài hoặc có dung lượng cao nhất, hãy chú ý đến các điểm sau.

Dung lượng Tối Thiểu: 1500mAh cho Pin AA, 700mAh cho Pin AAA

Dung lượng Tối Thiểu: 1500mAh cho Pin AA, 700mAh cho Pin AAA

Mỗi pin sạc đều có dung lượng tối thiểu (min. xx mAh). Nếu dung lượng tối thiểu càng cao thì thời gian sử dụng pin càng lâu dài, và tần số sạc lại càng thấp. Vì vậy, để lựa chọn pin sạc tốt, nên chọn pin sạc AA có dung lượng từ 1500mAh trở lên. Với dung lượng này, bạn có thể sử dụng một thiết bị có cường độ dòng điện 100mA trong vòng 15 giờ.


Đối với pin sạc AAA, bạn nên sử dụng dung lượng từ 700mAh trở lên. Nếu dung lượng thấp hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn, nhưng thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Lựa chọn pin sạc có dung lượng tối thiểu lớn sẽ thuận tiện hơn, vì pin phải sạc lại thường xuyên. 

Nếu Dung Lượng Giống Nhau, chọn Pin có Số Lần Sạc Lại Nhiều Hơn

Nếu Dung Lượng Giống Nhau, chọn Pin có Số Lần Sạc Lại Nhiều Hơn

Bên cạnh hiệu suất chi phí quan trọng, hãy chú ý đến số lần pin có thể được sạc lại nhiều lần. Nếu dung lượng của pin sạc càng cao, số lần sạc lại thường có xu hướng giảm dần. Do đó, nếu có dung lượng giống nhau, hãy chọn pin có số lần sạc lại nhiều hơn.


Đối với pin sạc AA, thông thường bạn có thể sạc lại từ 4.000 đến 5.000 lần cho pin có dung lượng 1.000mAh; 1.800 đến 2.000 lần cho pin dung lượng 2.000mAh; và 300 đến 500 lần cho pin có dung lượng từ 2.000mAh trở lên. Với tiêu chuẩn cơ bản này, nên lựa chọn pin sạc có sự cân bằng giữa dung lượng và số lần sạc lại. 

Độ Tự Xả Thấp Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài

Độ Tự Xả Thấp Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài

Đối với bất kỳ pin sạc nào, sau khi được sạc, nó sẽ tự động xả (hoặc giảm dung lượng của pin). Ngay cả khi pin được sạc đầy, đến khi sử dụng lại không có cảm giác được sạc đầy như pin mới. Nếu bạn lo lắng, hãy chọn loại pin có độ tự xả thấp nhất.


Pin sạc có độ tự xả thấp sẽ duy trì năng lượng cao thậm chí sau khi sử dụng một thời gian dài. Một số loại pin còn duy trì năng lượng liên tục cho đến khi cạn kiệt. Với loại pin sạc này, năng lượng sẽ ít bị lãng phí, và an toàn ngay cả khi không sử dụng.

Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng để Sử Dụng An Toàn

Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng để Sử Dụng An Toàn

Bạn nên chọn sản phẩm pin sạc từ các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm tiêu biểu là dòng Eneloop của Panasonic hay Energizer. Những nhà sản xuất nổi tiếng này có chất lượng sản phẩm cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ. Ưu điểm của những sản phẩm này là có số lần sạc lại cao và giảm xả thải tự phát.


Đặc biệt, điểm nổi bật là pin sạc của các hãng nổi tiếng không dễ dàng bị hư hỏng, ngay cả khi sạc lại nhiều lần. Đối với các sản phẩm siêu rẻ, "hiệu ứng bộ nhớ" (Memory Effect) thường diễn ra. Tuy nhiên đối với các hãng pin nổi tiếng sẽ hạn chế được hiện tượng này xảy ra. Một ưu điểm khác là mức độ đảm bảo cao về chất lượng.

Top 10 Pin Sạc được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại pin sạc thích hợp cho từng thiết bị của bạn nhé. 

10
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu800 mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng-
9
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu1.100mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm
8
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu1.000 mAh
Số lần sạc lại3.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
7
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu1.800mAh
Số lần sạc lại1.500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng80% sau 1 năm
6

GP BatteriesPin Sạc Professional AA 2000mAh Rechargeable Battery

ReCyko Pro

202.000 VNĐ

Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.000mAh
Số lần sạc lại1.500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
5
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.000 mAh
Số lần sạc lại2.100 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
4
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.650 mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng-
3
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.450mAh
Số lần sạc lại500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng85% sau 1 năm
2
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.000 mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm
1
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.550 mAh
Số lần sạc lại500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng85% sau 5 năm

Bảng So Sánh 10 Pin Sạc được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Pin Sạc Eneloop Pro AA 1

Panasonic

2
Energizer Pin Sạc Recharge AA Battery 1

Energizer

3
Fujitsu Pin Sạc Ready To Use Rechargeable AA Battery 1

Fujitsu

4
Ansmann Pin Sạc Digital NiMH Rechargeable Battery AA/HR6 1

Ansmann

5
Panasonic Pin Sạc Eneloop AA 1

Panasonic

6
GP Batteries Pin Sạc Professional AA 2000mAh Rechargeable Battery 1

GP Batteries

7
Xiaomi Pin Sạc AA Ni-MH Rechargeable Batteries 1

Xiaomi

8
Panasonic Pin Sạc Eneloop Lite AA (Xanh) 1

Panasonic

9
Camelion Pin Sạc NiMH Rechargeable Batteries AAA 1

Camelion

10
Philips Pin Sạc Rechargeable AAA Battery 1

Philips

Tên Sản Phẩm

Pin Sạc Eneloop Pro AA

Pin Sạc Recharge AA Battery

Pin Sạc Ready To Use Rechargeable AA Battery

Pin Sạc Digital NiMH Rechargeable Battery AA/HR6

Pin Sạc Eneloop AA

Pin Sạc Professional AA 2000mAh Rechargeable Battery

Pin Sạc AA Ni-MH Rechargeable Batteries

Pin Sạc Eneloop Lite AA (Xanh)

Pin Sạc NiMH Rechargeable Batteries AAA

Pin Sạc Rechargeable AAA Battery

Đặc Điểm

Chất Lượng Vượt Trội được Yêu Thích trên Toàn Thế Giới

Sản Xuất từ 4% Pin Tái Chế, Tuổi Thọ Cao

Chất Lượng Cao Cấp từ Nhật Bản

Dung Lượng Siêu Cao, Sạc Nhanh, Độ An Toàn Tiêu Chuẩn EU

Số Lần Sạc Cao, Duy Trì Điện Áp Cao trong Mọi Hoàn Cảnh

Bảo Hành trong 6 Năm hoặc 1.500 Lần Sạc

2 Màu Sắc Dễ Phân Biệt, Hộp Nhựa Bảo Quản Dễ Dàng

Pin Sạc Cơ Bản, phù hợp cho Thiết Bị Hàng Ngày

Phù Hợp Cả Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Cao, Thấp; Giá Rẻ

Dung Lượng Thấp, Số Lần Sạc Lại Cao lên tới 1.000 Lần

Giá370.000 VNĐ450.000 VNĐ315.000 VNĐ350.000 VNĐ175.000 VNĐ202.000 VNĐ179.000 VNĐ160.000 VNĐ55.000 VNĐ87.300 VNĐ
Loại pinNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMH
Dung lượng tối thiểu2.550 mAh2.000 mAh2.450mAh2.650 mAh2.000 mAh2.000mAh1.800mAh1.000 mAh1.100mAh800 mAh
Số lần sạc lại500 lần1.000 lần500 lần1.000 lần2.100 lần1.500 lần1.500 lần3.000 lần1.000 lần 1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng85% sau 5 năm90% sau 1 năm85% sau 1 năm-70% sau 5 năm70% sau 5 năm80% sau 1 năm70% sau 5 năm90% sau 1 năm-
Link

Sử Dụng Bộ Sạc Chuyên Dụng để Đảm Bảo An Toàn

Sử Dụng Bộ Sạc Chuyên Dụng để Đảm Bảo An Toàn

Khi sạc pin sạc, điều quan trọng là luôn luôn sử dụng bộ sạc chuyên dụng của nhà sản xuất. Mọi người thường cho rằng pin có thể sạc được với các bộ sạc khác, nhưng nó không an toàn. Các bộ sạc không được chỉ định từ nhà sản xuất có thể gây nguy hiểm không ngờ.


Bên cạnh đó, một số bộ sạc có chức năng loại bỏ hiệu ứng nhớ "Memory Effect", một số bộ sạc tương thích với cả pin AAA, hay một số bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh. 

Lời Kết

Để lựa chọn pin sạc, hãy lựa chọn pin NiMH với dung lượng cao, thấp cho các thiết bị tiêu thụ điện năng tương ứng; đi kèm độ tự xả thấp và số lần sạc lại cao. Đừng quên tham khảo các thương hiệu nổi tiếng cũng như bộ sạc chuyên dụng để sử dụng pin sạc an toàn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Top 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay (Anker, Samsung, Xiaomi, RAVPower)
  Pin Sạc Dự Phòng là một trong những phụ kiện giúp bạn yên tâm sử dụng những thiết bị điện tử mà không sợ bị hết pin giữa chừng. Trên thị trường có nhiều pin sạc dự phòng đên từ các thương hiệu khác nhau như Anker, Xiaomi, Samsung, Energizer, có thể khiến bạn phân vân không biết pin sạc dự phòng loại nào tốt và phù hợp với bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn pin sạc dự phòng cũng như danh sách 10 Pin Sạc Dự Phòng tốt nhất hiện nay, cũng như các tiêu chí để chọn Pin Sạc Dự Phòng sao cho phù hợp nhất với như cầu của bạn. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để không bao giờ gặp tình trạng hết pin khi đang làm việc, giải trí hay những lúc khẩn cấp nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  50.470 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  65.494 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  34.318 Lượng view
 • 9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Giặt Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy giặt mini là loại máy giặt dễ di chuyển, tiện lợi khi bạn cần giặt một lượng nhỏ đồ hoặc muốn giặt riêng hay dùng như một máy giặt thứ hai. Ở đây, mybest đề cập đến máy giặt mini giới hạn về chức năng và có kích thước nhỏ hơn máy giặt thông thường. Hiện nay trên thị có nhiều loại máy giặt mini khác nhau như sản phẩm có chức năng sấy, loại di động, bán tự động và tự động. Khiến bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cách chọn máy giặt mini và top các sản phẩm được khuyên dùng theo bảng xếp hạng. Ngoài hiệu suất và giá cả, bảng xếp hạng còn dựa trên các đánh giá tích cực của người dùng, bạn hãy tham khảo nhé! 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  8.675 Lượng view
 • 10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bàn Là Hơi Nước, Bàn Ủi Hơi Nước Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bàn ủi hơi nước cầm tay giúp bạn có thể ủi thẳng áo quần đang còn treo trên móc áo. Phát minh tuyệt vời này sử dụng hơi nước ở nhiệt độ cao, không chỉ giúp ủi thẳng các nếp nhăn, mà còn có thể diệt khuẩn và khử mùi trên vải. Hiện nay, bàn ủi hơi nước cầm tay có rất nhiều chủng loại và mẫu mã của Sokany, Panasonic, Philips,…có thể bạn đang không biết loại bàn là hơi nước cầm tay nào tốt nhất, thích hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn bàn ủi hơi nước cầm tay cùng với 10 sản phẩm được ưa chuộng và nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt. Ngoài ra, bạn hãy tham khảo cả phần hướng dẫn bí quyết sử dụng ở cuối bài viết để có thể dùng bàn ủi hơi nước một cách tốt nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  27.866 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  47.286 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  17.565 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề