• Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann) 1
 • Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann) 2
 • Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann) 3
 • Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann) 4
 • Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann) 5

Top 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Panasonic, Energier, Ansmann)

Có rất nhiều thiết bị sử dụng pin trong các đồ gia dụng hàng ngày, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây, máy ảnh... Tuy mọi người thường sử dụng pin khô với giá thành thấp, nhưng pin chỉ sử dụng được một lần và gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Đáng ngạc nhiên rằng, tổng chi phí sử dụng pin khô sẽ cao hơn nhiều so với giá thành mua ban đầu. 


Do đó, mybest muốn giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin sạc, có thể sử dụng nhiều lần và không gây hại cho môi trường. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fujitsu, Energier, Ansmann, Camelion.. cũng được giới thiệu ở bảng xếp hạng 10 pin sạc tốt nhất hiện nay cuối bài viết. Hãy sử dụng pin sạc thân thiện với môi trường và tiết kiệm kinh tế!

 • Thông tin mới nhất: 09-02-2021
 • 4.289 Lượng view
Mục Lục

Sử Dụng Lâu Dài, Hiệu Suất Chi Phí Cao!

Sử Dụng Lâu Dài, Hiệu Suất Chi Phí Cao!

Pin sạc cực kỳ thân thiện với môi trường, có thể được sử dụng nhiều lần khi sạc lại. Tuy nhiên, ban đầu rất khó để bạn có thể phân biệt điểm khác nhau giữa các loại pin sạc, vì hình thức tất cả các loại pin đều gần như giống nhau? Bạn có thể dễ dàng lựa chọn pin sạc dựa theo nhà sản xuất và giá thành, nhưng để sử dụng pin sạc một cách kinh tế nhất, điều quan trọng là chọn một loại pin phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.


Có rất nhiều loại thiết bị chạy bằng pin, ví dụ như điều khiển từ xa có mức tiêu thụ điện năng thấp, trong khi máy ảnh kỹ thuật số lại có mức tiêu thụ cao. Ngoài ra, vì số lần sạc lại và dung lượng khác nhau, điều quan trọng là phải chọn một loại pin sạc phù hợp với thiết bị bạn muốn sử dụng.


Nếu bạn lựa chọn pin sạc hoàn hảo cho thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng pin trong một thời gian dài, với hiệu suất chi phí vượt trội. Chắc chắn rằng pin sạc sẽ kinh tế hơn nhiều so với pin khô dùng một lần. Tại sao bạn không lập tức sử dụng pin sạc tiện lợi nhỉ?

Cách Chọn Pin Sạc

Có rất nhiều các thương hiệu pin sạc được bày bán bởi các nhà sản xuất khác nhau, nhưng mybest sẽ giới thiệu tới bạn các điểm cơ bản khi chọn pin sạc để sử dụng tại nhà, thay thế các loại pin khô sử dụng một lần. 

Pin NiMH cho Thiết Bị Gia Dụng

Pin NiMH cho Thiết Bị Gia Dụng

Pin sạc được chia thành hai loại chính: pin NiMH ""Nickel-Metal Hydride Battery" và pin Li-ion "Lithium-Ion Battery". Nếu bạn sử dụng pin sạc tại nhà, hãy chọn pin NiMH. 


Gần đây, pin Nickel-Metal Hydride là dòng sản phẩm xu hướng của pin sạc và lý tưởng cho việc sử dụng tại nhà, vì giá thành thấp hơn pin Lithium-Ion. Ngay cả khi bạn sử dụng 4 pin, chi phí thấp chỉ từ 100.000VNĐ đến 300.000VNĐ. Một ưu điểm nữa tương thích nhiều thiết bị.


Pin Lithium-Ion có hiệu suất tốt hơn pin Nickel-Metal Hydride, nhưng giá thành cao hơn từ hai đến ba lần. Tuy nhiên, với máy ảnh kỹ thuật số hay các loại thiết bị đòi hỏi dung lượng và dòng điện lớn thì nên chọn pin Lithium-ion.

Chọn theo Thiết Bị Bạn Sử Dụng

Pin sạc được phân loại thành hai loại: "cơ bản" và "dung lượng cao". Bạn cần tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại và lựa chọn loại phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Loại Cơ Bản cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Loại Cơ Bản cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Đối với các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp, nên sử dụng pin sạc loại cơ bản. Các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp không yêu cầu phải thay pin thường xuyên, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây...


Loại pin cơ bản có dung lượng sạc thấp, nhưng đủ cho các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp. Thông thường, pin sạc AA thông thường có dung lượng khoảng 900-2000mAh, trong khi pin sạc AAA có dung lượng khoảng khoảng 700mAh.

Loại Dung Lượng Cao cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Lớn

Loại Dung Lượng Cao cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Lớn

Nếu bạn lựa chọn pin sạc cho máy cạo râu chạy bằng pin, xe địa hình điều khiển từ xa, tân từ điển, máy ảnh kỹ thuật số,..., hãy chọn loại pin sạc dung lượng cao. Các thiết bị này thường xuyên phải thay pin, tiêu thụ một lượng điện năng lớn. Bạn không nên sử dụng pin sạc cơ bản cho các thiết bị trên, vì dung lượng sẽ cạn kiệt nhanh chóng.


Hầu hết các loại pin sạc dung lượng cao đều có dung lượng từ 2100mAh trở lên. Mặc dù giá thành cao hơn loại pin sạc cơ bản, nhưng ưu điểm của pin sạc dung lượng cao là bạn có thể vận hành thoải mái các bộ điều khiển từ xa đòi hỏi năng lượng tức thời, hay máy ảnh kỹ thuật số tiêu thụ năng lượng liên tục.

Chọn Sản Phẩm có thể Sử Dụng Lâu Dài

Để lựa chọn pin có thể sử dụng trong thời gian dài hoặc có dung lượng cao nhất, hãy chú ý đến các điểm sau.

Dung lượng Tối Thiểu: 1500mAh cho Pin AA, 700mAh cho Pin AAA

Dung lượng Tối Thiểu: 1500mAh cho Pin AA, 700mAh cho Pin AAA

Mỗi pin sạc đều có dung lượng tối thiểu (min. xx mAh). Nếu dung lượng tối thiểu càng cao thì thời gian sử dụng pin càng lâu dài, và tần số sạc lại càng thấp. Vì vậy, để lựa chọn pin sạc tốt, nên chọn pin sạc AA có dung lượng từ 1500mAh trở lên. Với dung lượng này, bạn có thể sử dụng một thiết bị có cường độ dòng điện 100mA trong vòng 15 giờ.


Đối với pin sạc AAA, bạn nên sử dụng dung lượng từ 700mAh trở lên. Nếu dung lượng thấp hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn, nhưng thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Lựa chọn pin sạc có dung lượng tối thiểu lớn sẽ thuận tiện hơn, vì pin phải sạc lại thường xuyên. 

Nếu Dung Lượng Giống Nhau, chọn Pin có Số Lần Sạc Lại Nhiều Hơn

Nếu Dung Lượng Giống Nhau, chọn Pin có Số Lần Sạc Lại Nhiều Hơn

Bên cạnh hiệu suất chi phí quan trọng, hãy chú ý đến số lần pin có thể được sạc lại nhiều lần. Nếu dung lượng của pin sạc càng cao, số lần sạc lại thường có xu hướng giảm dần. Do đó, nếu có dung lượng giống nhau, hãy chọn pin có số lần sạc lại nhiều hơn.


Đối với pin sạc AA, thông thường bạn có thể sạc lại từ 4.000 đến 5.000 lần cho pin có dung lượng 1.000mAh; 1.800 đến 2.000 lần cho pin dung lượng 2.000mAh; và 300 đến 500 lần cho pin có dung lượng từ 2.000mAh trở lên. Với tiêu chuẩn cơ bản này, nên lựa chọn pin sạc có sự cân bằng giữa dung lượng và số lần sạc lại. 

Độ Tự Xả Thấp Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài

Độ Tự Xả Thấp Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài

Đối với bất kỳ pin sạc nào, sau khi được sạc, nó sẽ tự động xả (hoặc giảm dung lượng). Ngay cả khi bạn cất trữ pin được sạc đầy, bạn sẽ không thể sử dụng pin tức thì vì không đủ dung lượng cần thiết. Nếu bạn lo lắng, hãy chọn loại pin có độ tự xả thấp nhất.


Pin sạc có độ tự xả thấp sẽ duy trì năng lượng cao thậm chí sau khi cất trữ một thời gian dài. Một số loại pin còn duy trì năng lượng liên tục cho đến khi cạn kiệt. Đây cũng là đặc điểm của pin Lithium-ion, năng lượng sẽ ít bị lãng phí, và an toàn ngay cả khi không sử dụng.

Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng để Sử Dụng An Toàn

Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng để Sử Dụng An Toàn

Pin sạc từ các thương hiệu nổi tiếng cũng là một lựa chọn xứng đáng. Sản phẩm tiêu biểu là dòng Eneloop của Panasonic hay các thương hiệu như Philips, Fujitsu, Energizer, Camelion, GP, Ansmann, Xiaomi. 


Những nhà sản xuất nổi tiếng có chất lượng sản phẩm cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ. Ưu điểm là số lần sạc lại cao, giảm xả thải tự phát, thậm chí không dễ dàng hư hỏng ngay cả khi sạc lại nhiều lần. 


Đối với các sản phẩm siêu rẻ, "hiệu ứng bộ nhớ" (Memory Effect) thường diễn ra. Tuy nhiên đối với các hãng pin nổi tiếng hiện tượng trên sẽ được hạn chế. Một ưu điểm khác có thể kể đến là đảm bảo cao về chất lượng: bao bì chắc chắn và bề mặt ngoài của pin không bị bong tróc hay rò rỉ khi lắp vào và tháo ra khỏi bộ sạc nhiều lần.

Top 10 Pin Sạc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại pin sạc thích hợp cho từng thiết bị của bạn nhé. 

10
LoạiNiMH
Số lần sạc lại1.000 lần
Dung lượng tối thiểu950 mAh
Lưu trữ năng lượng-
9
LoạiNiMH
Số lần sạc lại1.000 lần
Dung lượng tối thiểu1.100mAh
Lưu trữ năng lượng90% sau 6 tháng
8

GP BatteriesPin Sạc AA

ReCyko Pro

Từ 258.000 VNĐ

LoạiNiMH
Số lần sạc lại1.500 lần
Dung lượng tối thiểu2.000mAh
Lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
7
LoạiNiMH
Số lần sạc lại3.000 lần
Dung lượng tối thiểu1.000 mAh
Lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
6
LoạiNiMH
Số lần sạc lại1.500 lần
Dung lượng tối thiểu1.800mAh
Lưu trữ năng lượng80% sau 1 năm
5
LoạiNiMH
Số lần sạc lại2.100 lần
Dung lượng tối thiểu1.900mAh
Lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
4
LoạiNiMH
Số lần sạc lại500 lần
Dung lượng tối thiểu2.450mAh
Lưu trữ năng lượng85% sau 1 năm
3
LoạiNiMH
Số lần sạc lại1.000 lần
Dung lượng tối thiểu2.650 mAh
Lưu trữ năng lượng-
2
LoạiNiMH
Số lần sạc lại1.000 lần
Dung lượng tối thiểu2.000 mAh
Lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm
1
LoạiNiMH
Số lần sạc lại500 lần
Dung lượng tối thiểu2.550 mAh
Lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm

Bảng So Sánh 10 Pin Sạc tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Pin Sạc Eneloop Pro AA 1

Panasonic

2
Energizer Pin Sạc AA 1

Energizer

3
Ansmann Pin Sạc Digital AA/HR6 1

Ansmann

4
Fujitsu Pin Sạc AA 1

Fujitsu

5
Panasonic Pin Sạc Eneloop AA 1

Panasonic

6
Xiaomi Pin Sạc AA 1

Xiaomi

7
Panasonic Pin Sạc Eneloop Lite AA (Xanh) 1

Panasonic

8
GP Batteries Pin Sạc AA 1

GP Batteries

9
Camelion Pin Sạc Lockbox AAA 1

Camelion

10
Philips Pin Sạc AAA 3

Philips

Tên Sản Phẩm

Pin Sạc Eneloop Pro AA

Pin Sạc AA

Pin Sạc Digital AA/HR6

Pin Sạc AA

Pin Sạc Eneloop AA

Pin Sạc AA

Pin Sạc Eneloop Lite AA (Xanh)

Pin Sạc AA

Pin Sạc Lockbox AAA

Pin Sạc AAA

Đặc Điểm

Chất Lượng Vượt Trội được Yêu Thích trên Toàn Thế Giới

Sản Xuất từ 4% Pin Tái Chế, Tuổi Thọ Cao

Dung Lượng Siêu Cao, Sạc Nhanh Tiện Lợi

Chất Lượng Cao Cấp từ Nhật Bản

Số Lần Sạc Cao, Duy Trì Điện Áp Cao trong Mọi Hoàn Cảnh

2 Màu Sắc Dễ Phân Biệt, Hộp Nhựa Bảo Quản Dễ Dàng

Pin Sạc Cơ Bản cho Thiết Bị Hàng Ngày

Bảo Hành trong 6 Năm hoặc 1.500 Lần Sạc

Phù Hợp Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Cao, Giá Mềm

Dung Lượng Thấp nhưng Sạc Lại tới 1.000 Lần

Giá từ385.000 VNĐ205.000 VNĐ190.000 VNĐ295.000 VNĐ175.000 VNĐ179.000 VNĐ180.000 VNĐ258.000 VNĐ45.000 VNĐ80.700 VNĐ
LoạiNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMH
Số lần sạc lại500 lần1.000 lần1.000 lần500 lần2.100 lần1.500 lần3.000 lần1.500 lần1.000 lần1.000 lần
Dung lượng tối thiểu2.550 mAh2.000 mAh2.650 mAh2.450mAh1.900mAh1.800mAh1.000 mAh2.000mAh1.100mAh950 mAh
Lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm90% sau 1 năm-85% sau 1 năm70% sau 5 năm80% sau 1 năm70% sau 5 năm70% sau 5 năm90% sau 6 tháng-
Link

Sử Dụng Bộ Sạc Chuyên Dụng để Đảm Bảo An Toàn

Sử Dụng Bộ Sạc Chuyên Dụng để Đảm Bảo An Toàn

Khi sạc pin, điều quan trọng là luôn luôn sử dụng bộ sạc chuyên dụng của nhà sản xuất. Mọi người thường cho rằng pin có thể sạc được với các bộ sạc khác, nhưng không hề an toàn. Các bộ sạc không được chỉ định từ nhà sản xuất có thể gây nguy hiểm không ngờ như bốc khói, bốc cháy hoặc không sạc được pin.


Bên cạnh đó, một số bộ sạc có chức năng loại bỏ hiệu ứng nhớ "Memory Effect", tương thích với pin AAA, hay hỗ trợ sạc nhanh cũng giúp bạn sử dụng pin sạc ưu việt hơn.

Lời Kết

Để lựa chọn pin sạc, hãy lựa chọn pin NiMH với dung lượng cao, thấp cho các thiết bị tiêu thụ điện năng tương ứng; đi kèm độ tự xả thấp và số lần sạc lại cao. Đừng quên tham khảo các thương hiệu nổi tiếng cũng như bộ sạc chuyên dụng để sử dụng pin sạc an toàn nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 12 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay (Cukoo, Zojirushi, Tiger, Panasonic, Toshiba)
  Top 12 Nồi Cơm Điện tốt nhất hiện nay (Cukoo, Zojirushi, Tiger, Panasonic, Toshiba)
  Cơm là một món ăn không thể thiếu trong các bữa ăn của người Việt. Trên thị trường ngày nay có nhiều sản phẩm nồi cơm điện như nồi cơm điện tử, nồi cao tần IH, nồi cao tần áp suất đến từ nhiều thương hiệu Zojirushi, Tiger, Panasonic, Cuckoo, Toshiba, Sharp... khiến bạn không biết chọn loại nào tốt nhất.Khi chọn nồi cơm điện, hãy chọn lượng cơm nấu theo số lượng người dùng và lượng gạo tiêu thụ, cũng như hiểu biết về chất liệu lòng nồi cũng như các phương thức gia nhiệt khác nhau như mâm nhiệt, cao tần IH hay áp suất cao tần. Với những chia sẻ về cách lựa chọn một nồi cơm điện tốt và top 12 nồi cơm điện tốt nhất hiện nay, mybest hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn một chiếc nồi cơm điện phù hợp nhất với gia đình bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  29.387 Lượng view
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, khối lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone có tính chống nước và chống sốc cao, tiện lợi để mang theo khi đi ra ngoài. Mặt khác, một số loại có giao thức kết nối một chạm NFC, cùng nhiều công nghệ mới như tích hợp Microphone hay điều khiển bằng giọng nói. Nhiều nhà sản xuất như Bose, Anker, Sony, JBL có sản phẩm đa dạng, khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.740 Lượng view
 • Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay (Tescom, Philips, Panasonic, Kemei)
  Top 10 Máy Tạo Kiểu Tóc Uốn Duỗi tốt nhất hiện nay (Tescom, Philips, Panasonic, Kemei)
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, VIVID&VOGUE, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như top 10 máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết sẽ giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  52.259 Lượng view
 • Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi, Shimono)
  Top 10 Máy Hút Bụi Cầm Tay tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi, Shimono)
  Với máy hút bụi cầm tay, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ nhanh chóng được vệ sinh sạch sẽ. Sản phẩm sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn làm sạch những không gian nhỏ hẹp như cầu thang, góc tường, xe hơi... Đồng thời cũng được dùng như chiếc máy hút bụi nhỏ gọn thứ hai. Thị trường máy hút bụi cầm tay hiện nay ngày càng sôi động với sự đa dạng về mẫu mã và giá cả, đến từ các thương hiệu phổ biến như Dyson, Xiaomi, Shimono, Black&Decker... Tuy nhiên, mỗi dòng máy lại mang nét nổi bật riêng, từ lực hút mạnh, xoay gập linh hoạt đến thiết kế không dây tiện lợi... khiến bạn như lạc vào ma trận các sản phẩm. Bài viết này, ngoài gợi ý về những đặc điểm lựa chọn mybest cũng xin gửi đến bạn top 10 máy hút bụi cầm tay tốt nhất được ưa chuộng. Tham khảo và chọn cho mình sản phẩm ưng ý để có một không gian sống thoáng đãng, không bụi bặm bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  12.627 Lượng view
 • Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 GoPro tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy quay GoPro ngày càng trở nên phổ biến với người yêu thích chụp ảnh, đặc biệt là những bức ảnh từ những góc chụp độc đáo. Với đa dạng dòng máy từ GoPro Hero, GoPro Fusion hay GoPro Session, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy quay GoPro thật phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 GoPro đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.956 Lượng view
 • Top 10 Máy May Mini tốt nhất hiện nay (Brother, Toptek)
  Top 10 Máy May Mini tốt nhất hiện nay (Brother, Toptek)
  Một chiếc máy may nhỏ gọn ngày càng trở nên phổ biến và hứu ích hơn khi được trang bị trong gia đình, đặc biệt đối với những ai có con nhỏ hoặc có sở thích làm phụ kiện. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian, đây là sản phẩm hoàn hảo cho những ai vừa tập tành với công việc may hoặc những người cần phải sử dụng máy may mỗi ngày.Gần đây, ngày càng nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường những mẫu máy may mini với đa dạng màu sắc, chức năng và mẫu mã kèm theo tính năng giúp dễ dàng sử dụng. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua máy may mini. Top 10 những chiếc máy may mini đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  696 Lượng view
 • Top 10 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Máy Giặt Cửa Trên, Máy Giặt Lồng Ngang)
  Top 10 Máy Giặt Cho Người Độc Thân tốt nhất hiện nay (Máy Giặt Cửa Trên, Máy Giặt Lồng Ngang)
  Máy giặt đã trở thành vật dụng quen thuộc và cần có của nhiều gia đình. Với rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ chức năng, giá cả, công suất,… đến từ những thương hiệu lớn như Samsung, Toshiba, Electrolux,… Bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho gia đình đông thành viên. Tuy nhiên, đâu sẽ là chiếc máy giặt phù hợp với người sống độc thân? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy giặt dành cho người sống độc thân. Top 10 những mẫu máy giặt cửa trên lẫn lồng ngang đang được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.062 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Nhiều người cho rằng tai nghe càng đắt, trải nghiệm âm thanh sẽ càng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tầm giá chỉ 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những mẫu tai nghe chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như SOUNDPEATS, JBL, Sony, Anker hay LG. Với sự đa dạng từ thiết kế, hiệu năng đến thương hiệu, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tai nghe chất lượng cao trong tầm giá 1 triệu đồng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.175 Lượng view
 • Top 10 Nồi Hấp Điện tốt nhất hiện nay (Bear, Tefal, Philips)
  Top 10 Nồi Hấp Điện tốt nhất hiện nay (Bear, Tefal, Philips)
  Nồi hấp điện là thiết bị tiện dụng trong chế biến các món hấp và đang ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ tính tiện dụng. Nếu bạn là người quan tâm đến sức khỏe và sắc đẹp, muốn lựa chọn món hấp cho thực đơn ăn uống lành mạnh của mình thì nồi hấp điện chính là thiết bị hỗ trợ phù hợp nhất. Tuy nhiên, thị trường nồi hấp điện hiện nay rất đa dạng và phong phú với nhiều kiểu nồi có kích cỡ, tính năng nổi bật và giá cả khác nhau, có lẽ sẽ khiến nhiều người phân vân khi muốn tìm mua nồi hấp điện.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết nồi hấp điện với các gợi ý cụ thể về cách chọn sản phẩm phù hợp. Nửa sau của bài viết sẽ tập trung vào bảng xếp hạng 10 sản phẩm nồi hấp điện đang được ưa chuộng từ những tên tuổi quen thuộc như Bear, Tefal, Philips, v.v. Sẽ có nhiều kiểu nồi khác nhau được giới thiệu đầy đủ, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn lựa chọn ưng ý nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  228 Lượng view
 • Top 6 Máy Lọc Không Khí Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 6 Máy Lọc Không Khí Panasonic tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy lọc không khí Panasonic được trang bị các công nghệ đặc trưng như Nanoe và cảm biến bụi trong nhà độ nhạy cao. Các kiểu máy cũng vô cùng nổi bật với thiết kế bắt mắt và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên chính vì sự đa dạng mẫu mã nên việc chọn lựa một sản phẩm phù hợp có thể khiến bạn phân vân.Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí lựa chọn máy lọc không khí Panasonic, đồng thời giới thiệu top 6 máy lọc không khí Panasonic tốt nhất hiện nay. Máy lọc cũng có nhiều loại khác nhau, ví dụ như loại không gây tiếng ồn thích hợp với phòng ngủ, hay loại ngăn ngừa bụi và phấn hoa. Hy vọng bạn có thể chọn được chiếc máy lọc không khí như ý để cải thiện chất lượng không khí trong căn phòng của mình!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  78 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  66.290 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  88.703 Lượng view
 • Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  63.931 Lượng view
 • Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tủ lạnh mini rất hữu ích dùng cho những người dùng để bảo quản thức ăn khi đi du lịch, bảo quản mỹ phẩm hay dùng cho những người ít có nhu cầu hoặc dùng trong nhà trọ, ký túc xá. Gần đây, ngoài tủ lạnh du lịch, cũng có khá nhiều người chọn mua tủ lạnh mini để bảo quản mỹ phẩm giúp chất lượng sản phẩm luôn được ổn định, đặc biệt là vào mùa hè. Kem dưỡng da, serum khi để trong tủ cũng sẽ tạo cảm giác mát mẻ khi bôi lên mặt.Khác với phân khúc loại tủ lạnh lớn, nơi mà người mua tin dùng các hãng điện tử danh tiếng như Samsung, Panasonic, tủ lạnh mini giá rẻ trên thị trường Việt Nam đến từ các hãng như Kemin, Huyndai cũng có chất lượng tốt với hiệu quả sử dụng cao. Hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn và các tiêu chí cần kiểm tra khi mua tủ lạnh mini đựng mỹ phẩm, thức ăn và danh sách top 10 tủ lạnh mini tốt nhất hiện nay nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  9.858 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  49.382 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  86.967 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay (WD, Seagate, Adata)
  Top 10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay (WD, Seagate, Adata)
  Đối với những ai có nhu cầu mở rộng bộ nhớ trên các thiết bị như máy tính hay PS4 và ghi hình những chương trình trên TV, việc trang bị một ổ cứng HDD sẽ là điều cần thiết. Hiện nay, những nhà sản xuất lớn như WD, Seagate, Adata,.. đã cho ra đời khá nhiều phiên bản ổ cứng HDD, tuy nhiên không phải bất kì ổ cứng nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tương thích với thiết bị mà bạn có. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một ổ cứng HDD. Top 10 những ổ cứng gắn ngoài đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.558 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề