• 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Pin Sạc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Có rất nhiều thiết bị sử dụng pin trong các đồ gia dụng hàng ngày, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây, máy ảnh... Tuy mọi người thường sử dụng pin khô với giá thành thấp, nhưng pin chỉ sử dụng được một lần và gây ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường. Đáng ngạc nhiên rằng, tổng chi phí sử dụng pin khô sẽ cao hơn nhiều so với giá thành mua ban đầu. 


Do đó, mybest muốn giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin sạc, có thể sử dụng nhiều lần và không gây hại cho môi trường. Các thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Fujitsu, Energier, Ansmann, Camelion.. cũng được giới thiệu ở bảng xếp hạng cuối bài viết. Hãy sử dụng pin sạc thân thiện với môi trường và tiết kiệm kinh tế!

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 110 Lượng view
Mục Lục

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài, Hiệu Suất Chi Phí Cao

Thời Gian Sử Dụng Lâu Dài, Hiệu Suất Chi Phí Cao

Pin sạc cực kỳ thân thiện với môi trường, có thể được sử dụng nhiều lần khi sạc lại. Tuy nhiên, ban đầu rất khó để bạn có thể phân biệt điểm khác nhau giữa các loại pin sạc, vì hình thức tất cả các loại pin đều gần như giống nhau? Bạn có thể dễ dàng lựa chọn pin sạc dựa theo nhà sản xuất và giá thành, nhưng để sử dụng pin sạc một cách kinh tế nhất, điều quan trọng là chọn một loại pin phù hợp với nhu cầu, và mục đích sử dụng.


Có rất nhiều loại thiết bị chạy bằng pin, ví dụ như điều khiển từ xa có mức tiêu thụ điện năng thấp, trong khi máy ảnh kỹ thuật số lại có mức tiêu thụ cao; nên bạn cần lựa chọn loại pin sạc khác nhau. Ngoài ra, vì số lần sạc lại và dung lượng khác nhau, điều quan trọng là phải chọn một loại pin sạc phù hợp với thiết bị bạn muốn sử dụng.


Nếu bạn lựa chọn pin sạc hoàn hảo cho thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng pin trong một thời gian dài, với hiệu suất chi phí vượt trội. Chắc chắn rằng pin sạc sẽ kinh tế hơn nhiều so với pin khô dùng một lần. Tại sao bạn không ngay lập tức sử dụng pin sạc tiện lợi nhỉ?

Cách Chọn Pin Sạc

Có rất nhiều các thương hiệu pin sạc được bày bán bởi các nhà sản xuất khác nhau, nhưng mybest sẽ giới thiệu tới bạn các điểm cơ bản khi chọn pin sạc để sử dụng tại nhà, thay thế các loại pin khô sử dụng một lần. Hãy lựa chọn loại pin có giá thành phù hợp với hầu bao của bạn và có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Pin NiMH cho Thiết Bị Gia Dụng

Pin NiMH cho Thiết Bị Gia Dụng

Pin sạc được chia thành hai loại chính: pin NiMH ""Nickel-Metal Hydride Battery" và pin Li-ion "Lithium-Ion Battery". Nếu bạn sử dụng pin sạc tại nhà, hãy chọn pin NiMH. 


Gần đây, pin Nickel-Metal Hydride là dòng sản phẩm xu hướng của pin sạc và lý tưởng cho việc sử dụng tại nhà, vì giá thành thấp hơn pin Lithium-Ion. Ngay cả khi bạn sử dụng 4 pin, chi phí thấp chỉ từ 100.000VNĐ đến 300.000VNĐ. Một ưu điểm nữa của pin Nickel-Metal Hydride là bạn có thể dễ dàng sử dụng với nhiều thiết bị tương thích.


Pin Lithium-Ion có hiệu suất tốt hơn pin Nickel-Metal Hydride, nhưng giá thành cao hơn, từ hai đến ba lần, vì vậy chúng không thuộc dòng sản phẩm chi phí thấp. Tuy nhiên, với máy ảnh kỹ thuật số hay các loại thiết bị đòi hỏi dung lượng và dòng điện lớn thì nên chọn pin lithium-ion.

Lựa chọn theo Thiết Bị Bạn Sử Dụng

Pin sạc được phân loại thành hai loại: "cơ bản" và "dung lượng cao". Bạn cần tìm hiểu sự khác biệt giữa hai loại và lựa chọn loại phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Loại Cơ Bản cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Loại Cơ Bản cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Thấp

Đối với các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp, nên sử dụng pin sạc loại cơ bản. Các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp không yêu cầu phải thay pin thường xuyên, chẳng hạn như điều khiển từ xa TV, đồng hồ báo thức, chuột không dây...


Loại pin cơ bản có dung lượng sạc thấp, nhưng đủ cho các thiết bị có mức tiêu thụ điện năng thấp. Thông thường, pin sạc AA thông thường có dung lượng khoảng 900-2.000mAh, trong khi pin sạc AAA có dung lượng khoảng khoảng 700mAh.

Loại Dung Lượng Cao cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Lớn

Loại Dung Lượng Cao cho Thiết Bị Tiêu Thụ Điện Năng Lớn

Nếu bạn lựa chọn pin sạc cho máy cạo râu chạy bằng pin, xe địa hình điều khiển từ xa, tân từ điển, máy ảnh kỹ thuật số,..., hãy chọn loại pin sạc dung lượng cao. Các thiết bị này thường xuyên phải thay pin, tiêu thụ một lượng điện năng lớn, vì vậy pin sạc với dung lượng cao là lựa chọn tối ưu. Bạn không nên sử dụng pin sạc cơ bản cho các thiết bị trên, vì dung lượng sẽ cạn kiệt nhanh chóng.


Hầu hết các loại pin sạc dung lượng cao đều có dung lượng từ 2100mAh trở lên. Mặc dù giá thành cao hơn loại pin sạc cơ bản, nhưng ưu điểm của pin sạc dung lượng cao là bạn có thể vận hành thoải mái các bộ điều khiển từ xa đòi hỏi năng lượng tức thời, hay máy ảnh kỹ thuật số tiêu thụ năng lượng liên tục.

Chọn Sản Phẩm có thể Sử Dụng trong Thời Gian Dài

Để lựa chọn pin có thể sử dụng trong thời gian dài hoặc có dung lượng cao nhất, hãy chú ý đến các điểm sau.

Dung lượng Tối Thiểu: 1500mAh cho Pin AA, 700mAh cho Pin AAA

Dung lượng Tối Thiểu: 1500mAh cho Pin AA, 700mAh cho Pin AAA

Mỗi pin sạc đều có dung lượng tối thiểu (min. xx mAh). Nếu dung lượng tối thiểu càng cao thì thời gian sử dụng pin càng lâu dài, và tần số sạc lại càng thấp. Vì vậy, để lựa chọn pin sạc tốt, nên chọn pin sạc AA có dung lượng từ 1500mAh trở lên. Với dung lượng này, bạn có thể sử dụng một thiết bị có cường độ dòng điện 100mA trong vòng 15 giờ.


Đối với pin sạc AAA, bạn nên sử dụng dung lượng từ 700mAh trở lên. Nếu dung lượng thấp hơn thì giá thành cũng sẽ thấp hơn, nhưng thời gian sử dụng sẽ ngắn hơn. Lựa chọn pin sạc có dung lượng tối thiểu lớn sẽ thuận tiện hơn, vì pin phải sạc lại thường xuyên. 

Nếu Dung Lượng Giống Nhau, chọn Pin có Số Lần Sạc Lại Nhiều Hơn

Nếu Dung Lượng Giống Nhau, chọn Pin có Số Lần Sạc Lại Nhiều Hơn

Bên cạnh hiệu suất chi phí quan trọng, hãy chú ý đến số lần pin có thể được sạc lại nhiều lần. Nếu dung lượng của pin sạc càng cao, số lần sạc lại thường có xu hướng giảm dần. Do đó, nếu có dung lượng giống nhau, hãy chọn pin có số lần sạc lại nhiều hơn.


Đối với pin sạc AA, thông thường bạn có thể sạc lại từ 4.000 đến 5.000 lần cho pin có dung lượng 1.000mAh; 1.800 đến 2.000 lần cho pin dung lượng 2.000mAh; và 300 đến 500 lần cho pin có dung lượng từ 2.000mAh trở lên. Với tiêu chuẩn cơ bản này, nên lựa chọn pin sạc có sự cân bằng giữa dung lượng và số lần sạc lại. 

Độ Tự Xả Thấp Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài

Độ Tự Xả Thấp Duy Trì Năng Lượng Lâu Dài

Đối với bất kỳ pin sạc nào, sau khi được sạc, nó sẽ tự động xả (hoặc giảm dung lượng của pin). Ngay cả khi pin được sạc đầy, đến khi sử dụng lại không có cảm giác được sạc đầy như pin mới. Nếu bạn lo lắng, hãy chọn loại pin có độ tự xả thấp nhất.


Pin sạc có độ tự xả thấp sẽ duy trì năng lượng cao thậm chí sau khi sử dụng một thời gian dài. Một số loại pin còn duy trì năng lượng liên tục cho đến khi cạn kiệt. Với loại pin sạc này, năng lượng sẽ ít bị lãng phí, và an toàn ngay cả khi không sử dụng.

Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng để Sử Dụng An Toàn

Chọn Thương Hiệu Nổi Tiếng để Sử Dụng An Toàn

Bạn nên chọn sản phẩm pin sạc từ các thương hiệu nổi tiếng. Sản phẩm tiêu biểu là dòng Eneloop của Panasonic hay Energizer. Những nhà sản xuất nổi tiếng này có chất lượng sản phẩm cao hơn so với các sản phẩm giá rẻ. Ưu điểm của những sản phẩm này là có số lần sạc lại cao và giảm xả thải tự phát.


Đặc biệt, điểm nổi bật là pin sạc của các hãng nổi tiếng không dễ dàng bị hư hỏng, ngay cả khi sạc lại nhiều lần. Đối với các sản phẩm siêu rẻ, "hiệu ứng bộ nhớ" (Memory Effect) thường diễn ra. Tuy nhiên đối với các hãng pin nổi tiếng sẽ hạn chế được hiện tượng này xảy ra. Một ưu điểm khác là mức độ đảm bảo cao về chất lượng.

Top 10 Pin Sạc được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng tham khảo những loại pin sạc thích hợp cho từng thiết bị của bạn nhé. 

10
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu800 mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng-
9
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu1.100mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm
8
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu1.000 mAh
Số lần sạc lại3.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
7
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu1.800mAh
Số lần sạc lại1.500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng80% sau 1 năm
6

GP BatteriesPin Sạc Professional AA 2000mAh Rechargeable Battery

ReCyko Pro

202.000 VNĐ

Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.000mAh
Số lần sạc lại1.500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
5
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.000 mAh
Số lần sạc lại2.100 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng70% sau 5 năm
4
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.650 mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng-
3
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.450mAh
Số lần sạc lại500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng85% sau 1 năm
2
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.000 mAh
Số lần sạc lại1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng90% sau 1 năm
1
Loại pinNiMH
Dung lượng tối thiểu2.550 mAh
Số lần sạc lại500 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng85% sau 5 năm

Bảng So Sánh 10 Pin Sạc được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Panasonic Pin Sạc Eneloop Pro AA 1

Panasonic

2
Energizer Pin Sạc Recharge AA Battery 1

Energizer

3
Fujitsu Pin Sạc Ready To Use Rechargeable AA Battery 1

Fujitsu

4
Ansmann Pin Sạc Digital NiMH Rechargeable Battery AA/HR6 1

Ansmann

5
Panasonic Pin Sạc Eneloop AA 1

Panasonic

6
GP Batteries Pin Sạc Professional AA 2000mAh Rechargeable Battery 1

GP Batteries

7
Xiaomi Pin Sạc AA Ni-MH Rechargeable Batteries 1

Xiaomi

8
Panasonic Pin Sạc Eneloop Lite AA (Xanh) 1

Panasonic

9
Camelion Pin Sạc NiMH Rechargeable Batteries AAA 1

Camelion

10
Philips Pin Sạc Rechargeable AAA Battery 1

Philips

Tên Sản Phẩm

Pin Sạc Eneloop Pro AA

Pin Sạc Recharge AA Battery

Pin Sạc Ready To Use Rechargeable AA Battery

Pin Sạc Digital NiMH Rechargeable Battery AA/HR6

Pin Sạc Eneloop AA

Pin Sạc Professional AA 2000mAh Rechargeable Battery

Pin Sạc AA Ni-MH Rechargeable Batteries

Pin Sạc Eneloop Lite AA (Xanh)

Pin Sạc NiMH Rechargeable Batteries AAA

Pin Sạc Rechargeable AAA Battery

Đặc ĐiểmChất Lượng Vượt Trội được Y...Sản Xuất từ 4% Pin Tái Chế,...Chất Lượng Cao Cấp từ Nhật BảnDung Lượng Siêu Cao, Sạc Nh...Số Lần Sạc Cao, Duy Trì Điệ...Bảo Hành trong 6 Năm hoặc 1...2 Màu Sắc Dễ Phân Biệt, Hộp...Pin Sạc Cơ Bản, phù hợp cho...Phù Hợp Cả Thiết Bị Tiêu Th...Dung Lượng Thấp, Số Lần Sạc...
Giá370.000 VNĐ450.000 VNĐ315.000 VNĐ350.000 VNĐ175.000 VNĐ202.000 VNĐ179.000 VNĐ160.000 VNĐ55.000 VNĐ87.300 VNĐ
Loại pinNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMHNiMH
Dung lượng tối thiểu2.550 mAh2.000 mAh2.450mAh2.650 mAh2.000 mAh2.000mAh1.800mAh1.000 mAh1.100mAh800 mAh
Số lần sạc lại500 lần1.000 lần500 lần1.000 lần2.100 lần1.500 lần1.500 lần3.000 lần1.000 lần 1.000 lần
Khả năng lưu trữ năng lượng85% sau 5 năm90% sau 1 năm85% sau 1 năm-70% sau 5 năm70% sau 5 năm80% sau 1 năm70% sau 5 năm90% sau 1 năm-
Link

Sử Dụng Bộ Sạc Chuyên Dụng để Đảm Bảo An Toàn

Sử Dụng Bộ Sạc Chuyên Dụng để Đảm Bảo An Toàn

Khi sạc pin sạc, điều quan trọng là luôn luôn sử dụng bộ sạc chuyên dụng của nhà sản xuất. Mọi người thường cho rằng pin có thể sạc được với các bộ sạc khác, nhưng nó không an toàn. Các bộ sạc không được chỉ định từ nhà sản xuất có thể gây nguy hiểm không ngờ.


Bên cạnh đó, một số bộ sạc có chức năng loại bỏ hiệu ứng nhớ "Memory Effect", một số bộ sạc tương thích với cả pin AAA, hay một số bộ sạc hỗ trợ sạc nhanh. 

Lời Kết

Để lựa chọn pin sạc, hãy lựa chọn pin NiMH với dung lượng cao, thấp cho các thiết bị tiêu thụ điện năng tương ứng; đi kèm độ tự xả thấp và số lần sạc lại cao. Đừng quên tham khảo các thương hiệu nổi tiếng cũng như bộ sạc chuyên dụng để sử dụng pin sạc an toàn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tivi 4K tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tivi 4K cho bạn và gia đình những giây phút giải trí với những hình ảnh, âm thanh sống động nhất. Hiện nay, trên thị trường có nhiền sản phẩm đến từ Sony, Samsung, Asanzo, Toshiba, Panasonic, LG có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tivi 4K nào tốt nhất, phù hợp với bản thân.Khi chọn mua tivi 4K, bạn nên chú trọng đến những yếu tố như thể loại màn hình, tích hợp hỗ trợ phát sóng, có kết nối internet hay không. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn tivi 4K cũng như đề xuất danh sách 10 tivi 4K tốt được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.259 Lượng view
 • 10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đều đi vắng. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Hikvision, Dahua, Vantech, Xiaomi đều có những loại camera an ninh khác nhau với các chức năng khác nhau dùng để lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, có thể khiến bạn phân vân không biết camera an ninh loại nào tốt nhất?Vì vậy trong bài viết này, ngoài những lời khuyên về cách chọn một chiếc camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) trong gia đình, mybest cũng xin giới thiệu đến bạn top 10 camera an ninh tốt nhất hiện nay mà bạn có thể đặt mua trên các gian hàng thương mại điện tử. Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận và đáp ứng các tiêu chí như thời gian thu hình dài, có thể lắp đặt không dây.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  21.104 Lượng view
 • 10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loa Mini nghe hay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn đã từng rơi vào trường hợp muốn trải nghiệm âm nhạc thật sống động nhưng loa của smartphone thì quá nhỏ trong khi một chiếc loa thông thường lại quá to chưa? Nếu câu trả lời là có thì đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Gợi ý của mybest dành cho bạn chính là hãy chọn mua một chiếc loa mini. Với chiếc loa này, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mọi lúc mọi nơi mà bạn thích.Dòng loa mini trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm chất lượng cao như loa mini bose, loa mini Xiami, loa mini JBL, cho âm thanh chân thực với kích thước chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay. Tuy nhiên, việc chọn mua một loa mini tốt nhất nghe hay phù hợp sẽ làm bạn bối rối đôi chút. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách chọn loa mini tốt, đồng thời giới thiệu top 10 loa mini tốt nhất nghe hay được ưa chuộng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  6.329 Lượng view
 • 10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chiếu tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2020)
  Tận hưởng một bộ phim hay một trận bóng đá hay trên màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm tuyệt vời mà gia đình bạn hoàn toàn có được với một chiếc máy chiếu. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy chiếu đến từ Panasonic, Sony, Epson hay BenQ, có thể khiến bạn phân vân không biết máy chiếu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân.Bài viết này sẽ giới thiệu cách chọn máy chiếu tốt nhất cũng như bảng xếp hạng các loại máy chiếu tốt nhất được ưa chuộng. Bảng xếp hạng không chỉ bao gồm những loại máy chiếu mini giá rẻ mà còn những loại máy chiếu phù hợp nếu bạn muốn có một home theater thực thụ. Chúc bạn tìm được chiếc máy chiếu phù hợp cho mình sau bài viết này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.056 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.417 Lượng view
 • 10 Robot Hút Bụi Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Robot Hút Bụi Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Robot Hút Bụi Thông Minh là sản phẩm công nghệ tiên tiến còn khá lạ lẫm với nhiều hộ gia đình ở Việt Nam, nhưng nó giúp giảm đáng kể công sức lau dọn nhà cửa hàng ngày của bạn. Đa phần các robot hút bụi ngày nay đều tích hợp trí tuệ nhân tạo, vì vậy quá trình làm sạch được thực hiện hoàn toàn tự động. Các dòng sản phẩm trên thị trường đều là những hàng hóa ngoại nhập với nhiều tính năng nâng cao khác nhau, có thể khiến bạn phân vân không biết robot hút bụi thông minh nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số tính năng đáng chú ý khi lựa chọn robot hút bụi thông minh tốt nhất. Trong phần cuối của bài viết, mybest xin đề xuất và xếp hạng 10 loại robot hút bụi thông minh tốt nhất được ưa chuộng phổ biến. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình một chú robot hút bụi thông minh ưng ý, các bạn nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.498 Lượng view
 • 10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật có chất lượng cao, ghi lại những khoảnh khắc và những kỹ niệm đẹp vô giá. Khi chọn máy ảnh có thể chụp ảnh selfie đẹp, có nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm như trọng lượng, vị trí shutter, có chụp được bằng 1 tay hay không. Bạn cũng cần tìm loại máy có màn hình xoay được và màn hình điều khiển cảm ứng.Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy ảnh chụp ảnh đẹp như Canon, Sony, Fujifilm, Olympus, có thể khiến bạn phân vân không biết máy ảnh nào chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? Trong bài viết này, chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn cách chọn cùng với danh sách top máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có thể tìm cho mình chiếc máy ảnh kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.125 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề