• 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Chọn mũ bảo hiểm là khâu quan trọng giúp bảo vệ bạn an toàn khi đi xe máy, đặc biệt trong môi trường nắng, gió và khói bụi. Nhiều loại mũ bảo hiểm như Fullface, 3/4 hay Off-road… để bạn có thể chọn theo loại xe máy và phong cách lái xe. Hiện nay, các sản phẩm phong phú thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Andes, GRS, Royal…


Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mũ bảo hiểm cho xe máy cùng top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đang đi để tạo phong cách lái xe riêng cho mình bạn nhé!

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 763 Lượng view
Mục Lục

Mũ Bảo Hiểm Là Cứu Cánh Trong Mọi Trường Hợp

Mũ Bảo Hiểm Là Cứu Cánh Trong Mọi Trường Hợp

Xe máy là phương tiện giúp bạn có thể di chuyển trong gió. Thật thú vị khi có thể trải nghiệm sự thay đổi các mùa khi vi vu trên chú ngựa sắt của mình. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ cơ thể an toàn hơn, vì bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với những biến động xung quanh nhiều hơn so với khi ngồi trong ô tô. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một chiếc mũ bảo hiểm an toàn.


Mũ bảo hiểm là vật quan trọng để bảo vệ đầu, vì vậy không quá khi nói rằng đây là chiếc phao cứu sinh của bạn trên đường đi. Cho dù quãng đường di chuyển ngắn như thế nào đi nữa, bạn cũng hãy đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê tốc độ, hãy bảo vệ tầm nhìn bằng cách chọn chọn mũ bảo hiểm có kính chắn để cản lực gió hoặc côn trùng va vào.


Tùy thuộc vào loại xe máy và phong cách lái xe, cách chọn mũ bảo hiểm sẽ khác nhau. Hãy chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm chắc chắn để bảo vệ bản thân khi có tai nạn!

Cách Chọn Mũ Bảo Hiểm Xe Máy

Trước khi đến với top sản phẩm phổ biến, hãy xem cách chọn mũ bảo hiểm xe máy bạn nhé.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng và Loại Xe Máy

Có nhiều loại mũ bảo hiểm dành cho xe máy. Tìm loại tốt nhất tùy theo loại xe và cách sử dụng của bạn.

Mũ Bảo Hiểm Fullface (Trùm Đầu): Độ An Toàn Cao, Không Thể Thiếu Với Những Người Đam Mê Tốc Độ

Mũ Bảo Hiểm Fullface (Trùm Đầu): Độ An Toàn Cao, Không Thể Thiếu Với Những Người Đam Mê Tốc Độ

Nếu bạn chú trọng vào sự an toàn, hãy chọn mũ bảo hiểm Fullface (mũ trùm đầu). Đúng như tên gọi, chiếc mũ sẽ bao phủ và bảo vệ toàn bộ đầu của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa nào. Ngoài ra, tấm kính chắn gió che phủ toàn bộ khuôn mặt, bảo vệ mắt bạn khỏi áp lực gió và côn trùng.


Đây là loại mũ bảo hiểm có độ an toàn cao nhất, thích hợp cho những ai đam mê tốc độ điều khiển trên những chiếc xe phân khối lớn, cho những chuyến đi phượt và đi xa. Sẽ là người bạn đồng hành khiến bạn an tâm khi lái xe.


Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng cho ra đời mũ bảo hiểm Fullface dành cho xe đua. Mặt khác, công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm trên đường đua, nơi mà an toàn là trên hết, cũng đã được đưa vào áp dụng cho các sản phẩm mũ bảo hiểm thương mại.

Mũ Bảo Hiểm 3/4: An Toàn Với Tầm Nhìn Rộng, Thiết Kế Thời Trang

Mũ Bảo Hiểm 3/4: An Toàn Với Tầm Nhìn Rộng, Thiết Kế Thời Trang

Nếu muốn có khả năng quan sát tốt nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn mũ bảo hiểm 3/4 đầu. Vì để hở phần trán và cằm nên mũ bảo hiểm loại này cho bạn tầm nhìn rộng, đỉnh đầu và gáy phía sau được che chắn cẩn thận, bảo đảm an toàn. Bạn cũng cảm thấy dễ hít thở hơn với không gian mở phía trước.


Ngoài ra, về mặt thiết kế, nhiều mẫu mũ bảo hiểm 3/4 với kiểu dáng thời trang nên rất được ưa chuộng hiện nay. Là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn kết hợp với những chiếc xe máy kiểu Mỹ hay những chiếc xe máy nhỏ nhắn dễ thương. Tạo phong cách thời trang cho cả nam và nữ.


Nếu lo lắng khuôn mặt sẽ bị gió hắt vào khi đi đường dài, hãy chọn mũ bảo hiểm 3/4 có kính chắn gió bao phủ toàn bộ khuôn mặt. Chọn theo loại xe máy, phong cách thời trang và hoàn cảnh sử dụng.

Mũ Bảo Hiểm 1/2: Phong Cách Thời Trang và Giá Cả Hợp Lý

Mũ Bảo Hiểm 1/2: Phong Cách Thời Trang và Giá Cả Hợp Lý

Mũ bảo hiểm 1/2 là loại mũ chỉ che phủ nửa đầu trên, có kích thước nhẹ và thoáng khí. Thuận tiện dùng để đi lại trong sinh hoạt hằng ngày bằng xe phân khối nhỏ. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm loại này không có kính chắn gió, kính râm và kính bảo hộ, không thể bảo vệ mắt bạn khỏi áp lực gió, khói bụi, côn trùng… không thích hợp để đi đường xa.


Một ưu điểm nổi bật nữa là mũ có giá rẻ hơn so với các loại khác. Chúng cũng được bán từ các nhà sản xuất giá rẻ, những người mới sử dụng hoặc những người thường xuyên sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại có thể dễ dàng chọn mua.


Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng mũ bảo hiểm 1/2 cho xe máy có dung tích 125cc trở xuống. Ngoài ra, vì đặc trưng thiết kế, thiệt hại do tại nạn sẽ cao ngay cả khi đang đi trên xe máy có dung tích 125cc trở xuống. Nếu bạn chú trọng sự an toàn, hãy chọn loại mũ khác.

Mũ Bảo Hiểm Lật Hàm (Flip-up): Kết Hợp Giữa Mũ Bảo Hiểm Fullface và 3/4

Mũ Bảo Hiểm Lật Hàm (Flip-up): Kết Hợp Giữa Mũ Bảo Hiểm Fullface và 3/4

Nếu bạn cần đảm bảo sự an toàn nhưng đôi khi vẫn muốn hít thở không khí bên ngoài, mũ bảo hiểm lật hàm (lật cằm hay Flip-up là sự lựa chọn tốt nhất. Vì có thể sử dụng được cả hai chế độ Fullface và 3/4 nên vừa có thể bảo vệ toàn bộ phần đầu, vừa có tầm nhìn rộng và thoải mái để nhìn ngắm khung cảnh xung quanh.


Nếu nhấc lên hoặc tháo rời phần cằm và kính chắn gió ra để sử dụng chế độ 3/4, bạn có thể để lộ khuôn mặt, thuận tiện bước vào cửa hàng tiện lợi hoặc có thể ăn uống trong khi vẫn đội mũ bảo hiểm. Khi nghỉ ngơi sau chặn đường dài, bạn có thể tránh khỏi những rắc rối khi tháo mũ bảo hiểm.


Cũng có những mẫu thiết kế hướng đến người dùng đeo kính, do đó những người đeo kính cũng có thể an tâm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại Fullface hay 3/4, hãy thử chiếc flip-up này nhé

Mũ Bảo Hiểm Off-road: Chạy Trên Đường Địa Hình, Tận Hưởng Cảm Giác Của Một Tay Đua

Mũ Bảo Hiểm Off-road: Chạy Trên Đường Địa Hình, Tận Hưởng Cảm Giác Của Một Tay Đua

Mũ bảo hiểm Off-road (mũ cào cào) là sự lựa chọn tốt nhất cho xe đua địa hình. Mũ có kính ôm sát khuôn mặt tăng khả năng quan sát. Thiết kế độc đáo với thanh cằm nhô ra phía trước tạo luồng khí đẩy vào mũ bảo hiểm, giúp không gian bên trong thông thoáng hơn. Là sự kết hợp hoàn hảo cho chiếc xe của bạn, tận hưởng cảm giác của một tay đua.


Mũ Off-road còn sở hữu những chức năng tuyệt vời. Kính chắn bảo vệ khuôn mặt bạn khỏi nắng gió, bụi bẩn và bùn đất bắn lên từ bánh xe trước. Ngoài ra, kính chắn cùng thanh cằm nhô ra giúp bạn dễ thở và giảm sốc khi bị ngã xuống.


Nhiều người sở hữu xe địa hình để đi ở những cung đường hiểm trở, đường núi rất giằng xóc. Do đó việc trang bị cho mình một chiếc off-road là điều cần thiết. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người sở hữu xe địa hình do sở thích, nếu đã sở hữu một chiếc xe địa hình, hãy chọn cho mình cả mũ bảo hiểm off-road để trông "ngầu" hơn nhé.

An Toàn Là Trên Hết, Kiểm Tra Tiêu Chuẩn Mũ Bảo Hiểm

An Toàn Là Trên Hết, Kiểm Tra Tiêu Chuẩn Mũ Bảo Hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng giúp bảo vệ an toàn cơ thể bạn, đặc biệt trong trường hợp tai nạn. Nên điều quan trọng là lựa chọn sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn. Mũ bảo hiểm phải có kiểu dáng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia  QCVN02/2008/BKHCN, được gắn dấu hợp quy CR hoặc QUATEST ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.


Bên cạnh đó, còn có quy chuẩn QUATEST , do trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn do lường chất lượng kiểm nghiệm. Trung tâm kỹ thuật QUATEST là tổ chức khoa học và công nghệt công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Công Nghệ Việt Nam.  Thường sản phẩm đạt chuẩn sẽ có tem QUATEST 1, 2, 3, 4


Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn khác như ISO, tiêu chuẩn QUACERT của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp của Bộ Khoa học và Công nghệ.


Một số mũ bảo hiểm nhập khẩu sẽ có các quy chuẩn khác nhau, như Mỹ sẽ có DOT, ECE... Nhật sẽ có chuẩn JIS. Một số chuẩn quốc tế như SNELL cho độ an toàn cao và MFJ cho mũ bảo hiểm chuyên cho racer.

Top 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là một số mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tìm một chiếc mũ bảo hiểm thời trang, an toàn và phù hợp với bạn!

11
Loại1/2
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST4
10
Loại1/2
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQCVN 2:2008/BKHCN
9
LoạiOff-road
Kính chắnCó (2 kính)
Chuẩn chất lượngDOT
7
Loại1/2
Kính chắnCó thể gắn nếu thích
Chuẩn chất lượng QCVN02/2008/BKHCN
6
LoạiFullface
Kính chắn
Chuẩn chất lượngDOT
5
Loại3/4
Kính chắnKhông bán kèm
Chuẩn chất lượngQUATEST3
4
Loại1/2
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUACERT
3
LoạiFullface
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST2
2
Loại3/4
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST2
1
Loại Lật hàm
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST3

Bảng So Sánh 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Royal Mũ Bảo Hiểm Chống Lóa 1

Royal

2
Royal Mũ Bảo Hiểm Kính Âm 1

Royal

3
Royal Mũ Bảo Hiểm 1

Royal

4
Andes Mũ Bảo Hiểm 1

Andes

5
Napoli Mũ Bảo Hiểm 1

Napoli

6
Yohe Mũ Bảo Hiểm 1

Yohe

7
Andes Mũ Bảo Hiểm 1

Andes

9
Yohe Mũ Bảo Hiểm Cào Cào 1

Yohe

10
GRS Mũ Bảo Hiểm 1

GRS

11
Canary Mũ Bảo Hiểm 1

Canary

Tên Sản Phẩm

Mũ Bảo Hiểm Chống Lóa

Mũ Bảo Hiểm Kính Âm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm Cào Cào

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Đặc Điểm

Thiết Kế 2 Lớp Kính Với Khả Năng Chống Lóa Đèn Ban Đêm

Kính Âm Gọn Gàng và Hạn Chế Trầy Xước, Lớp Đệm Êm Ái

Mũ Fullface An Toàn với Giá Cả Phải Chăng

Kính Âm Gọn Nhẹ Và Tháo Lắp Dễ Dàng

Kiểu Dáng Thời Trang Cho Cả Nam và Nữ

Các Đường Cắt Lướt Gió Khi Chạy Ở Tốc Độ Cao

Lớp Ngoài Chắc Chắn, Lớp Trong Thoáng Mát

Đệm Dày và Có Thể Tháo Rời, Hai Lớp Kính Tiện Dụng

Nhỏ Gọn và Đẹp Mắt, Trang Bị Lớp Kính Chống Lóa

Trọng Lượng Nhẹ, Chịu Được Độ Va Đập Mạnh

Giá625.000 VNĐ399.000 VNĐ309.000 VNĐ270.000 VNĐ181.000 VNĐ1.300.000 VNĐ370.000 VNĐ1.900.000 VNĐ199.000 VNĐ150.000 VNĐ
Loại Lật hàm3/4Fullface1/23/4Fullface1/2Off-road1/21/2
Kính chắnKhông bán kèmCó thể gắn nếu thíchCó (2 kính)
Chuẩn chất lượngQUATEST3QUATEST2QUATEST2QUACERTQUATEST3DOT QCVN02/2008/BKHCNDOT QCVN 2:2008/BKHCNQUATEST4
Link

Mua Mũ Bảo Hiểm Mới Khi Hết Hạn Sử Dụng

Mua Mũ Bảo Hiểm Mới Khi Hết Hạn Sử Dụng

Thoạt nhìn, mũ bảo hiểm có thể được sử dụng suốt đời nhưng thật ra chúng đều có tuổi thọ, vì vậy hãy cẩn thận. Mặc dù không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chúng có một loại nhựa Polystyrene để làm mút xốp giúp hấp thụ lực va đập và sự hư hỏng của lớp nhựa FRP bên ngoài. Quá trình hư hỏng âm thầm diễn ra mà không hề hay biết, vì vậy bạn hãy thay thế một chiếc mũ mới trong vòng 3 đến 5 năm như một tiêu chuẩn, thậm chí khi không có sự tác động nào đáng kể.


Không sử dụng mũ bảo hiểm đã bị va chạm mạnh dù chỉ một lần. Mặc dù trông mũ có vẻ ổn nhưng lớp mút xốp bên trong đã bị vỡ và không thể hấp thụ chấn động nếu có thêm va chạm. Hãy kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm cẩn thận, không chỉ sau khi tai nạn đã xảy ra mà cả khi bạn làm rơi mạnh từ trên cao xuống.


Để mũ bảo hiểm luôn đảm bảo an toàn nhất, điều quan trọng là thay thế mũ bảo hiểm thường xuyên, tùy thuộc vào tuổi thọ và mức độ va chạm. Mũ bảo hiểm là vật quan trọng ảnh hưởng đến tính mạng, vì vậy bạn đừng nghĩ rằng thật lãng phí khi mua một chiếc mũ đắt tiền.

An Toàn Hơn Khi Mang Giày Boot Đi Đường

Mặc dù phần đầu được bảo vệ bởi mũ bảo hiểm, nhưng chúng ta thường bỏ quên việc bảo vệ đôi chân của mình. Đặc biệt, mắt cá chân là vùng xương mong manh khó chữa khỏi hoàn toàn nếu chúng bị vỡ do tác động. Hãy mang giày boot chuyên dụng, đặc biệt khi đi xa giúp bảo vệ đôi chân của bạn.

Lời Kết

Bạn đã tìm được cho mình chiếc mũ bảo hiểm ưng ý chưa? Mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng để bảo vệ đầu. Hãy tìm chiếc mũ có kiểu dáng và tiêu chuẩn phù hợp cho mình để có được những chuyến đi an toàn bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.295 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  23.165 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  51.128 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  25.742 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Cách chọn trong bài viết được tham khảo từ lời khuyên của chuyên gia Nhật Bản. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bảng xếp hạng nhé.* Các sản phẩm được liệt kê trong bảng xếp hạng không phải là những sản phẩm được lựa chọn bởi các chuyên gia, nhưng được biên tập và xếp hạng bởi bộ phận biên tập. Ngoài ra, chúng tôi không đảm bảo rằng các hiệu ứng được mô tả trong phương pháp lựa chọn sẽ có hiệu quả. Trước khi mua, vui lòng kiểm tra nội dung và mô tả sản phẩm trên mỗi sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  31.942 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.948 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm, Gà Mên Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm, Gà Mên Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, Zojirushi v.v... có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.305 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề