• 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Chọn mũ bảo hiểm là khâu quan trọng giúp bảo vệ bạn an toàn khi đi xe máy, đặc biệt trong môi trường nắng, gió và khói bụi. Nhiều loại mũ bảo hiểm như Fullface, 3/4 hay Off-road… để bạn có thể chọn theo loại xe máy và phong cách lái xe. Hiện nay, các sản phẩm phong phú thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng như Andes, GRS, Royal…


Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn mũ bảo hiểm cho xe máy cùng top các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chọn một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp với chiếc xe đang đi để tạo phong cách lái xe riêng cho mình bạn nhé!

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 95 Lượng view
Mục Lục

Mũ Bảo Hiểm Là Cứu Cánh Trong Mọi Trường Hợp

Mũ Bảo Hiểm Là Cứu Cánh Trong Mọi Trường Hợp

Xe máy là phương tiện giúp bạn có thể di chuyển trong gió. Thật thú vị khi có thể trải nghiệm sự thay đổi các mùa khi vi vu trên chú ngựa sắt của mình. Tuy nhiên, bạn cần bảo vệ cơ thể an toàn hơn, vì bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với những biến động xung quanh nhiều hơn so với khi ngồi trong ô tô. Vì vậy, điều quan trọng là chọn một chiếc mũ bảo hiểm an toàn.


Mũ bảo hiểm là vật quan trọng để bảo vệ đầu, vì vậy không quá khi nói rằng đây là chiếc phao cứu sinh của bạn trên đường đi. Cho dù quãng đường di chuyển ngắn như thế nào đi nữa, bạn cũng hãy đội mũ bảo hiểm. Ngoài ra, nếu bạn là người đam mê tốc độ, hãy bảo vệ tầm nhìn bằng cách chọn chọn mũ bảo hiểm có kính chắn để cản lực gió hoặc côn trùng va vào.


Tùy thuộc vào loại xe máy và phong cách lái xe, cách chọn mũ bảo hiểm sẽ khác nhau. Hãy chọn cho mình chiếc mũ bảo hiểm chắc chắn để bảo vệ bản thân khi có tai nạn!

Cách Chọn Mũ Bảo Hiểm Xe Máy

Trước khi đến với top sản phẩm phổ biến, hãy xem cách chọn mũ bảo hiểm xe máy bạn nhé.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng và Loại Xe Máy

Có nhiều loại mũ bảo hiểm dành cho xe máy. Tìm loại tốt nhất tùy theo loại xe và cách sử dụng của bạn.

Mũ Bảo Hiểm Fullface (Trùm Đầu): Độ An Toàn Cao, Không Thể Thiếu Với Những Người Đam Mê Tốc Độ

Mũ Bảo Hiểm Fullface (Trùm Đầu): Độ An Toàn Cao, Không Thể Thiếu Với Những Người Đam Mê Tốc Độ

Nếu bạn chú trọng vào sự an toàn, hãy chọn mũ bảo hiểm Fullface (mũ trùm đầu). Đúng như tên gọi, chiếc mũ sẽ bao phủ và bảo vệ toàn bộ đầu của bạn khỏi bất kỳ mối đe dọa nào. Ngoài ra, tấm kính chắn gió che phủ toàn bộ khuôn mặt, bảo vệ mắt bạn khỏi áp lực gió và côn trùng.


Đây là loại mũ bảo hiểm có độ an toàn cao nhất, thích hợp cho những ai đam mê tốc độ điều khiển trên những chiếc xe phân khối lớn, cho những chuyến đi phượt và đi xa. Sẽ là người bạn đồng hành khiến bạn an tâm khi lái xe.


Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng cho ra đời mũ bảo hiểm Fullface dành cho xe đua. Mặt khác, công nghệ sản xuất mũ bảo hiểm trên đường đua, nơi mà an toàn là trên hết, cũng đã được đưa vào áp dụng cho các sản phẩm mũ bảo hiểm thương mại.

Mũ Bảo Hiểm 3/4: An Toàn Với Tầm Nhìn Rộng, Thiết Kế Thời Trang

Mũ Bảo Hiểm 3/4: An Toàn Với Tầm Nhìn Rộng, Thiết Kế Thời Trang

Nếu muốn có khả năng quan sát tốt nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bạn hãy chọn mũ bảo hiểm 3/4 đầu. Vì để hở phần trán và cằm nên mũ bảo hiểm loại này cho bạn tầm nhìn rộng, đỉnh đầu và gáy phía sau được che chắn cẩn thận, bảo đảm an toàn. Bạn cũng cảm thấy dễ hít thở hơn với không gian mở phía trước.


Ngoài ra, về mặt thiết kế, nhiều mẫu mũ bảo hiểm 3/4 với kiểu dáng thời trang nên rất được ưa chuộng hiện nay. Là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn kết hợp với những chiếc xe máy kiểu Mỹ hay những chiếc xe máy nhỏ nhắn dễ thương. Tạo phong cách thời trang cho cả nam và nữ.


Nếu lo lắng khuôn mặt sẽ bị gió hắt vào khi đi đường dài, hãy chọn mũ bảo hiểm 3/4 có kính chắn gió bao phủ toàn bộ khuôn mặt. Chọn theo loại xe máy, phong cách thời trang và hoàn cảnh sử dụng.

Mũ Bảo Hiểm 1/2: Phong Cách Thời Trang và Giá Cả Hợp Lý

Mũ Bảo Hiểm 1/2: Phong Cách Thời Trang và Giá Cả Hợp Lý

Mũ bảo hiểm 1/2 là loại mũ chỉ che phủ nửa đầu trên, có kích thước nhẹ và thoáng khí. Thuận tiện dùng để đi lại trong sinh hoạt hằng ngày bằng xe phân khối nhỏ. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm loại này không có kính chắn gió, kính râm và kính bảo hộ, không thể bảo vệ mắt bạn khỏi áp lực gió, khói bụi, côn trùng… không thích hợp để đi đường xa.


Một ưu điểm nổi bật nữa là mũ có giá rẻ hơn so với các loại khác. Chúng cũng được bán từ các nhà sản xuất giá rẻ, những người mới sử dụng hoặc những người thường xuyên sử dụng xe máy làm phương tiện đi lại có thể dễ dàng chọn mua.


Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng mũ bảo hiểm 1/2 cho xe máy có dung tích 125cc trở xuống. Ngoài ra, vì đặc trưng thiết kế, thiệt hại do tại nạn sẽ cao ngay cả khi đang đi trên xe máy có dung tích 125cc trở xuống. Nếu bạn chú trọng sự an toàn, hãy chọn loại mũ khác.

Mũ Bảo Hiểm Lật Hàm (Flip-up): Kết Hợp Giữa Mũ Bảo Hiểm Fullface và 3/4

Mũ Bảo Hiểm Lật Hàm (Flip-up): Kết Hợp Giữa Mũ Bảo Hiểm Fullface và 3/4

Nếu bạn cần đảm bảo sự an toàn nhưng đôi khi vẫn muốn hít thở không khí bên ngoài, mũ bảo hiểm lật hàm (lật cằm hay Flip-up là sự lựa chọn tốt nhất. Vì có thể sử dụng được cả hai chế độ Fullface và 3/4 nên vừa có thể bảo vệ toàn bộ phần đầu, vừa có tầm nhìn rộng và thoải mái để nhìn ngắm khung cảnh xung quanh.


Nếu nhấc lên hoặc tháo rời phần cằm và kính chắn gió ra để sử dụng chế độ 3/4, bạn có thể để lộ khuôn mặt, thuận tiện bước vào cửa hàng tiện lợi hoặc có thể ăn uống trong khi vẫn đội mũ bảo hiểm. Khi nghỉ ngơi sau chặn đường dài, bạn có thể tránh khỏi những rắc rối khi tháo mũ bảo hiểm.


Cũng có những mẫu thiết kế hướng đến người dùng đeo kính, do đó những người đeo kính cũng có thể an tâm. Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại Fullface hay 3/4, hãy thử chiếc flip-up này nhé

Mũ Bảo Hiểm Off-road: Chạy Trên Đường Địa Hình, Tận Hưởng Cảm Giác Của Một Tay Đua

Mũ Bảo Hiểm Off-road: Chạy Trên Đường Địa Hình, Tận Hưởng Cảm Giác Của Một Tay Đua

Mũ bảo hiểm Off-road (mũ cào cào) là sự lựa chọn tốt nhất cho xe đua địa hình. Mũ có kính ôm sát khuôn mặt tăng khả năng quan sát. Thiết kế độc đáo với thanh cằm nhô ra phía trước tạo luồng khí đẩy vào mũ bảo hiểm, giúp không gian bên trong thông thoáng hơn. Là sự kết hợp hoàn hảo cho chiếc xe của bạn, tận hưởng cảm giác của một tay đua.


Mũ Off-road còn sở hữu những chức năng tuyệt vời. Kính chắn bảo vệ khuôn mặt bạn khỏi nắng gió, bụi bẩn và bùn đất bắn lên từ bánh xe trước. Ngoài ra, kính chắn cùng thanh cằm nhô ra giúp bạn dễ thở và giảm sốc khi bị ngã xuống.


Nhiều người sở hữu xe địa hình để đi ở những cung đường hiểm trở, đường núi rất giằng xóc. Do đó việc trang bị cho mình một chiếc off-road là điều cần thiết. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người sở hữu xe địa hình do sở thích, nếu đã sở hữu một chiếc xe địa hình, hãy chọn cho mình cả mũ bảo hiểm off-road để trông "ngầu" hơn nhé.

An Toàn Là Trên Hết, Kiểm Tra Tiêu Chuẩn Mũ Bảo Hiểm

An Toàn Là Trên Hết, Kiểm Tra Tiêu Chuẩn Mũ Bảo Hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng giúp bảo vệ an toàn cơ thể bạn, đặc biệt trong trường hợp tai nạn. Nên điều quan trọng là lựa chọn sản phẩm đạt các tiêu chuẩn an toàn. Mũ bảo hiểm phải có kiểu dáng theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia  QCVN02/2008/BKHCN, được gắn dấu hợp quy CR hoặc QUATEST ghi nhãn hàng hóa theo quy định của pháp luật.


Bên cạnh đó, còn có quy chuẩn QUATEST , do trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn do lường chất lượng kiểm nghiệm. Trung tâm kỹ thuật QUATEST là tổ chức khoa học và công nghệt công lập trực thuộc tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng - Bộ Khoa học và Công Nghệ Việt Nam.  Thường sản phẩm đạt chuẩn sẽ có tem QUATEST 1, 2, 3, 4


Ngoài ra còn có các tiêu chuẩn khác như ISO, tiêu chuẩn QUACERT của Trung tâm Chứng nhận Phù hợp của Bộ Khoa học và Công nghệ.


Một số mũ bảo hiểm nhập khẩu sẽ có các quy chuẩn khác nhau, như Mỹ sẽ có DOT, ECE... Nhật sẽ có chuẩn JIS. Một số chuẩn quốc tế như SNELL cho độ an toàn cao và MFJ cho mũ bảo hiểm chuyên cho racer.

Top 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là một số mũ bảo hiểm xe máy tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hãy tìm một chiếc mũ bảo hiểm thời trang, an toàn và phù hợp với bạn!

11
Loại1/2
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST4
10
Loại1/2
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQCVN 2:2008/BKHCN
9
LoạiOff-road
Kính chắnCó (2 kính)
Chuẩn chất lượngDOT
7
Loại1/2
Kính chắnCó thể gắn nếu thích
Chuẩn chất lượng QCVN02/2008/BKHCN
6
LoạiFullface
Kính chắn
Chuẩn chất lượngDOT
5
Loại3/4
Kính chắnKhông bán kèm
Chuẩn chất lượngQUATEST3
4
Loại1/2
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUACERT
3
LoạiFullface
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST2
2
Loại3/4
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST2
1
Loại Lật hàm
Kính chắn
Chuẩn chất lượngQUATEST3

Bảng So Sánh 11 Mũ Bảo Hiểm Xe Máy

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Royal Mũ Bảo Hiểm Chống Lóa 1

Royal

2
Royal Mũ Bảo Hiểm Kính Âm 1

Royal

3
Royal Mũ Bảo Hiểm 1

Royal

4
Andes Mũ Bảo Hiểm 1

Andes

5
Napoli Mũ Bảo Hiểm 1

Napoli

6
Yohe Mũ Bảo Hiểm 1

Yohe

7
Andes Mũ Bảo Hiểm 1

Andes

9
Yohe Mũ Bảo Hiểm Cào Cào 1

Yohe

10
GRS Mũ Bảo Hiểm 1

GRS

11
Canary Mũ Bảo Hiểm 1

Canary

Tên Sản Phẩm

Mũ Bảo Hiểm Chống Lóa

Mũ Bảo Hiểm Kính Âm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm Cào Cào

Mũ Bảo Hiểm

Mũ Bảo Hiểm

Đặc ĐiểmThiết Kế 2 Lớp Kính Với Khả...Kính Âm Gọn Gàng và Hạn Chế...Mũ Fullface An Toàn với Giá...Kính Âm Gọn Nhẹ Và Tháo Lắp...Kiểu Dáng Thời Trang Cho Cả...Các Đường Cắt Lướt Gió Khi ...Lớp Ngoài Chắc Chắn, Lớp Tr...Đệm Dày và Có Thể Tháo Rời,...Nhỏ Gọn và Đẹp Mắt, Trang B...Trọng Lượng Nhẹ, Chịu Được ...
Giá625.000 VNĐ399.000 VNĐ309.000 VNĐ270.000 VNĐ181.000 VNĐ1.300.000 VNĐ370.000 VNĐ1.900.000 VNĐ199.000 VNĐ150.000 VNĐ
Loại Lật hàm3/4Fullface1/23/4Fullface1/2Off-road1/21/2
Kính chắnKhông bán kèmCó thể gắn nếu thíchCó (2 kính)
Chuẩn chất lượngQUATEST3QUATEST2QUATEST2QUACERTQUATEST3DOT QCVN02/2008/BKHCNDOT QCVN 2:2008/BKHCNQUATEST4
Link

Mua Mũ Bảo Hiểm Mới Khi Hết Hạn Sử Dụng

Mua Mũ Bảo Hiểm Mới Khi Hết Hạn Sử Dụng

Thoạt nhìn, mũ bảo hiểm có thể được sử dụng suốt đời nhưng thật ra chúng đều có tuổi thọ, vì vậy hãy cẩn thận. Mặc dù không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng chúng có một loại nhựa Polystyrene để làm mút xốp giúp hấp thụ lực va đập và sự hư hỏng của lớp nhựa FRP bên ngoài. Quá trình hư hỏng âm thầm diễn ra mà không hề hay biết, vì vậy bạn hãy thay thế một chiếc mũ mới trong vòng 3 đến 5 năm như một tiêu chuẩn, thậm chí khi không có sự tác động nào đáng kể.


Không sử dụng mũ bảo hiểm đã bị va chạm mạnh dù chỉ một lần. Mặc dù trông mũ có vẻ ổn nhưng lớp mút xốp bên trong đã bị vỡ và không thể hấp thụ chấn động nếu có thêm va chạm. Hãy kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm cẩn thận, không chỉ sau khi tai nạn đã xảy ra mà cả khi bạn làm rơi mạnh từ trên cao xuống.


Để mũ bảo hiểm luôn đảm bảo an toàn nhất, điều quan trọng là thay thế mũ bảo hiểm thường xuyên, tùy thuộc vào tuổi thọ và mức độ va chạm. Mũ bảo hiểm là vật quan trọng ảnh hưởng đến tính mạng, vì vậy bạn đừng nghĩ rằng thật lãng phí khi mua một chiếc mũ đắt tiền.

An Toàn Hơn Khi Mang Giày Boot Đi Đường

Mặc dù phần đầu được bảo vệ bởi mũ bảo hiểm, nhưng chúng ta thường bỏ quên việc bảo vệ đôi chân của mình. Đặc biệt, mắt cá chân là vùng xương mong manh khó chữa khỏi hoàn toàn nếu chúng bị vỡ do tác động. Hãy mang giày boot chuyên dụng, đặc biệt khi đi xa giúp bảo vệ đôi chân của bạn.

Lời Kết

Bạn đã tìm được cho mình chiếc mũ bảo hiểm ưng ý chưa? Mũ bảo hiểm là vật dụng quan trọng để bảo vệ đầu. Hãy tìm chiếc mũ có kiểu dáng và tiêu chuẩn phù hợp cho mình để có được những chuyến đi an toàn bạn nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bình Thủy Điện tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phích đun nước điện hay còn gọi là phích điện, phích nước điện hay bình thủy điện có tính năng giữ nhiệt rất thuận tiện, cho phép bạn sử dụng nước nóng suốt cả ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết bình thủy điện loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình? Có nhiều thiết kế khác nhau để bạn tiết kiệm năng lượng hay có thể vệ sinh bên trong dễ dàng từ các nhà sản xuất như Zojirushi, Tiger, Panasonic, Gali, Osaka, Asanzo, Toshiba, Sharp, Korea King hay Yamou …Do đó, hãy tham khảo các cách lựa chọn phích đun nước điện dưới đây, để bạn có thể sử dụng nước nóng ngay tức thì mà không mất thời gian chờ đợi. Đặc biệt, phích nước điện còn có nhiều chức năng nhiệt độ khác nhau, từ loại phù hợp để pha trà, pha cà phê, nấu mì ăn liền đến loại phù hợp để cha mẹ sử dụng pha sữa cho con một cách nhanh chóng. Đồng thời, đừng quên tham khảo thêm những chiếc phích nước điện tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nha.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.070 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  12.531 Lượng view
 • 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay. Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào.Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7.860 Lượng view
 • 10 Cách Tẩy Vết Bẩn, Tẩy Vết Ố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Cách Tẩy Vết Bẩn, Tẩy Vết Ố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn vô tình nhuộm màu quần áo yêu thích của mình với thức ăn, đồ uống, bụi bẩn,… Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ cần ngay đến trợ thủ đắc lực để “loại bỏ vết bẩn” nhanh chóng, đặc biệt khi bạn đang ở bên ngoài. Có rất nhiều loại tẩy vết bẩn khác nhau như chất lỏng, loại bút, hay khăn ướt, có thể bạn đang phân vân không biết cách chọn chất tẩy nào tốt nhất?Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn những loại chất tẩy vết bẩn quần áo, một cách hiệu quả và nhanh chóng, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài đường thuận tiện. Đừng quên tham khảo những loại tẩy vết bẩn được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cách sử dụng chất tẩy hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  403 Lượng view
 • 10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không mùi hôi. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bán bởi các hãng như Cleans Berg, Glade, P&G, có thể khiến bạn phân vân không biết bình xịt khử mùi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được cho mình một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn top những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.558 Lượng view
 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài việc có thể tăng áp lực nước, đầu vòi hoa sen còn được trang bị các chức năng vô cùng hữu ích ở nhà như tiết kiệm và lọc nước. Những loại có tác dụng làm đẹp cao như công nghệ tạo bong bóng li ti (microbubbles) giúp mát-xa da đầu cũng rất phổ biến. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Luva, C’Mon, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết đầu vòi hoa sen nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 vòi hoa sen tốt nhất có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chi tiết các cách lựa chọn vòi hoa sen trong nửa đầu bài viết, vì vậy nếu bạn không cảm thấy hài lòng với áp lực nước của vòi hoa sen hay muốn tiết kiệm tiền điện nước, hãy lựa chọn thật kỹ để sở hữu chiếc vòi hoa sen tốt nhất cho mình!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.265 Lượng view
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020)
  20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020)
  Trong năm có rất nhiều dịp lễ kỷ niệm đặc biệt và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà gì cho những người thân yêu. Trong vô vàn các quà tặng thì gối là một món quà lý tưởng mà nhiều người rất yêu thích, bởi khả năng sử dụng cao và luôn cần thiết cho mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau như gối ôm, gối ngủ, gối trang trí, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu khác nhau như Everon, Kyoryo, Liên Á, Lock&Lock, Envysleep, Akemi …. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vậy thì hãy đến ngay với mybest để tìm hiểu cách chọn một chiếc gối để làm quà tặng thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại gối tốt nhất, phù hợp với những nhu cầu sử dụng đa dạng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được chiếc gối hoàn hảo cho bạn bè và người thân của mình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  784 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề