• 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Tăm bông cho bé không chỉ có công dụng làm sạch tai mà còn được sử dụng để chăm sóc mũi và rốn. Nếu những đường lượn sóng hoặc tăm bông chuyển sang màu đen, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và làm sạch. Nếu chất dơ có dạng nhờn, một chiếc tăm bông từ chất liệu cotton sẽ là phù hợp. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chăm sóc trẻ em, những sản phẩm từ Johnson và Pigeon với đa dạng chủng loại sẽ làm bạn có đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra mẫu tăm bông dành cho trẻ em phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Để dễ dàng hơn cho việc đưa ra quyết định, mời quý độc gỉa cùng điểm qua top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ngay ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 800 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tăm Bông Cho Bé

Nay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách chọn tăm bông ngay bên dưới. Hãy lựa chọn một sản phẩm tăm bông cho bé thật phù hợp dựa trên kích thước, loại ráy tai và mục đích bạn muốn sử dụng.

Chọn Độ Dày Đầu Tăm Bông Dựa Trên Nhu Cầu Sử Dụng

Bên cạnh độ dày thường thấy, trên thị trường còn có những loại tăm bông dạng mỏng dành cho trẻ em. Nếu bạn cần mua một loại tăm bông dành cho bé, tốt hơn hãy lựa chọn loại được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em.Mỗi loại tăm bông sẽ có những mục đich sử dụng khác nhau như làm sạch tai hay chăm sóc mũi. Do đó, bạn cần xem xét từng loại cẩn thận trước khi mua. 

Làm Sạch Tai: Chọn Độ Dày Bình Thường

Làm Sạch Tai: Chọn Độ Dày Bình Thường

Tai của em bé rất nhỏ, do đó bạn sẽ nghĩ rằng một chiếc tăm bông mỏng và nhỏ sẽ rất phù hợp để làm sạch tai cho bé. Tuy nhiên, một chiếc tăm bông với kích thước phổ biến vẫn vừa đủ để bạn làm sạch tai bé mà không gặp trở ngại nào. Nếu tăm bông quá mỏng và nhỏ, nó có thể chui sâu vào bên trong làm tổn thương tai bé. Sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn mua loại tăm bông có độ dày nhất định.


Nếu bạn mua những sản phẩm chỉ dành riêng cho trẻ sơ sinh, bạn có thể sẽ luôn phải lo lắng về mức chi phí khi mua. Tuy nhiên, những sản phẩm được sử dụng cho người lớn sẽ không làm bạn phải lo lắng quá nhiều về điều đó. Loại tăm bông dày sẽ thích hợp hơn để làm sạch tai ướt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng sau khi tắm.

Làm Sạch Mũi: Chọn Loại Có Kích Thước Nhỏ

Làm Sạch Mũi: Chọn Loại Có Kích Thước Nhỏ

Loại tăm bông dành cho trẻ em có ưu điểm là  kích thước nhỏ, hoàn hảo để làm sạch khu vực mũi của trẻ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng cho mũi. Dĩ nhiên, loại tăm bông này không chỉ phù hợp cho trẻ sơ sinh mà còn phù hợp với những người sử dụng tăm bông thông thường để lấy ráy tai do bạn có thể ngoáy vào sâu bên trong.


Ngoài ra, tăm bông dành cho trẻ em còn phù hợp dành cho những ai thường sửa những lỗi nhỏ khi trang điểm trên khuôn mặt do chúng có kích thước mỏng và nhỏ gọn. Sẽ khá khó để bạn có thể sử dụng một loại tăm bông cho nhiều mục đích khác nhau nên chúng tôi khuyến khích bạn nên sở hữu cả loại tăm bông kích thước bình thường lẫn kích thước dành cho em bé

Tăm Bông Với Đường Rãnh, Dễ Dàng Làm Sạch Bụi Bẩn

Tăm Bông Với Đường Rãnh, Dễ Dàng Làm Sạch Bụi Bẩn

Một chiếc tăm bông làm từ bông gòn với những đường lượn sóng hay còn được gọi là tăm bông dạng xoắn sẽ là lựa chọn thích hợp để loại bỏ bụi bẩn thật dễ dàng. Đây là loại tăm bông phù hợp cho trẻ có ráy tai khô với lớp màng mỏng do kiểu thiết kế làm ráy tai dễ vướng vào và làm sạch.


Tuy nhiên, loại tăm bông này thường dày hơn những loại thông thường, bạn không thể đưa chúng vào tai và mũi của trẻ sơ sinh. Để làm điều này, trước tiên bạn nên làm sạch tai và mũi bằng tăm bông thông thường và xác định độ dày cần thiết rồi hãy quyết định chọn mua.

Tăm Bông Dạng Ướt hoặc Chứa Thành Phần Dầu

Tăm Bông Dạng Ướt hoặc Chứa Thành Phần Dầu

Tăm bông khi dùng kết hợp với nước và dầu thường sẽ giúp làm sạch tai một cách dễ dàng. Do dầu và nước làm mềm ráy tay, giúp bạn loại bỏ ráy tai dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những loại ráy tai cứng. Ngoài ra, việc sử dụng kết hợp với dầu sẽ không chỉ giúp làm sạch tai mà còn giúp chăm sóc và bảo vệ rốn sạch sẽ, điều mà nếu chỉ sử dụng tăm bông thông thường bạn sẽ khó có thể làm được. 


Hạn chế duy nhất khi sử dụng bông tẩm dầu là mức giá thành khá cao. Tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh, dầu dành cho bé là thứ luôn được trang bị sẵn. Do đó, việc mua thêm dầu cho ráy tay sẽ không cần thiết. Ngoài nhược điểm về chi phí ra thì về cơ bản, đây là loại sản phẩm hữu ích.

Tăm Bông Đen, Dễ Dàng Nhìn Thấy Bụi Bẩn

Tăm Bông Đen, Dễ Dàng Nhìn Thấy Bụi Bẩn

Loại tăm bông màu đen này cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy rõ lượng bụi bẩn bám vào bông. Do đó, có thể kiểm tra xem tai đã được làm sạch hay chưa. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho những người kỹ tính và quan tâm đến việc làm sạch tai. 


Loại tăm bông này có vẻ ngoài khác biệt so với tăm bông thường, do đó một số trẻ ghét làm vệ sinh tai với tăm bông thường, khi sử dụng tăm bông loại này sẽ không còn khó chịu nữa. Nếu trẻ nhà bạn không thích việc làm sạch tai, bạn có thể sử dụng loại tăm bông đen này một lần xem sao nhé.

Tăm Bông Trong Từng Bọc Riêng Lẻ, Đảm Bảo Vệ Sinh

Tăm Bông Trong Từng Bọc Riêng Lẻ, Đảm Bảo Vệ Sinh

Thông thường, những chiếc tăm bông sẽ được bảo quản trong hộp bằng nhựa, nhưng bạn thường sẽ dễ chạm vào những cây tăm bông chưa sử dụng trong quá trình lấy một sản phẩm ra. Nhiều người cảm thấy điều này thật mất vệ sinh, nhất là khi có nhiều người dùng chung 1 hộp tăm bông.


Đặc biệt đối với trẻ em, những mầm bệnh nhỏ cũng đủ sức khiến bạn lo lắng. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những loại tăm bông được giữ sạch theo từng cây nhỏ. Nếu mỗi cây tăm bông được bảo quản theo từng cái một, những chiếc tăm bông chưa được sử dụng sẽ được giữ sạch. Đây cũng là loại sản phẩm được khuyến khích cho những ai thường mang theo tăm bông trong túi. 

Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

10
Kích thướcTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng gói180 que/ hộp
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que được làm từ giấy cao cấp
9
LoạiTăm bông hữu cơ
Quy cách đóng góiHộp 56 cái
Thành phần100% cotton hữu cơ
8
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp Tròn 200 Que
Thành phần100% bông tự nhiên
7
LoạiTăm bông đầu đen
Quy cách đóng góiHộp nhựa 200 que giấy đen
Thành phần100% bông thiên nhiên
6

DHCTăm Bông Tẩm Dầu Olive Virgin Oil

180.000 VNĐ

LoạiTăm bông tẩm dầu đóng gói riêng lẻ
Quy cách đóng góiHộp 50 que
Thành phần100% Cotton cao cấp, dầu olive 100%
5
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp nhựa 160 Que
Thành phần100% bông xơ tự nhiê
4
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng gói300 cái/hộp
Thành phầnBông
3
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng gói330 Que
Thành phần100% bông xơ tự nhiên
2
LoạiTăm bông tẩm dầu
Quy cách đóng góiĐóng gói riêng lẻ 50 que
Thành phần100% bông xơ tự nhiên
1
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp nắp bật 200 chiếc
Thành phầnQue giấy, bông cotton 100%

Bảng So Sánh 10 Tăm Bông Cho Bé

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Ikami Tăm Bông Cho Bé 1

Ikami

2
Pigeon Tăm Bông Cotton Cho Bé 1

Pigeon

3
Bông Bạch Tuyết Tăm Bông Cho Bé 1

Bông Bạch Tuyết

4
Mother-K Tăm Bông Cho Bé 1

Mother-K

5
Jomi Tăm Bông Cho Bé 1

Jomi

6
DHC Tăm Bông Tẩm Dầu Olive Virgin Oil 1

DHC

7
Sakura Japan Tăm Bông Màu Đen 1

Sakura Japan

8
Diva Tăm Bông Cho Bé 1

Diva

9
Silvercare Tăm Bông Cho Bé 1

Silvercare

10
Kuby Tăm Bông Cho Bé 1

Kuby

Tên Sản Phẩm

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cotton Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Tẩm Dầu Olive Virgin Oil

Tăm Bông Màu Đen

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Đặc Điểm

Tăm Bông Cho Đạt Tiêu Chuẩn JHPIA Nhật Bản, An Toàn Với Cả Làn Da Nhạy Cảm Của Trẻ Sơ Sinh

Bông Tẩm Dầu Thực Vật Lành Tính Cho Da Bé từ 0 Tháng Tuổi

Tăm Bông Bạch Tuyết, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Thiết Kế Chuyên Dụng Dành Cho Trẻ Mới Sinh

Thiết Kế 2 Đầu Dạng Xoắn Và Dạng Tròn Tiện Lợi

100% Cotton Thiên Nhiên, 100% Dầu Olive Virgin

Tăm Bông Đen Với Đầu Xoắn Giúp Dễ Dàng Vệ Sinh Hơn

Tăm Bông Tiệt Trùng Theo Công Nghệ Châu Âu Tiên Tiến, An Toàn Cho Trẻ Sơ Sinh

Đạt Chứng Nhận Hữu Cơ GOTS, An Toàn Cho Da Nhạy Cảm

Tăm Bông 100% Tự Nhiên, Thấm Hút Tốt Cho Cả Mẹ Và Bé

Giá35.000 VNĐ105.000 VNĐ20.000 VNĐ99.000 VNĐ22.000 VNĐ180.000 VNĐ60.000 VNĐ23.000 VNĐ48.000 VNĐ24.000 VNĐ
LoạiTăm bông kháng khuẩnTăm bông tẩm dầuTăm bông kháng khuẩnTăm bông kháng khuẩnTăm bông kháng khuẩnTăm bông tẩm dầu đóng gói riêng lẻTăm bông đầu đenTăm bông kháng khuẩnTăm bông hữu cơTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp nắp bật 200 chiếc Đóng gói riêng lẻ 50 que330 Que300 cái/hộpHộp nhựa 160 QueHộp 50 que Hộp nhựa 200 que giấy đen Hộp Tròn 200 QueHộp 56 cái180 que/ hộp
Thành phầnQue giấy, bông cotton 100%100% bông xơ tự nhiên100% bông xơ tự nhiênBông100% bông xơ tự nhiê100% Cotton cao cấp, dầu olive 100%100% bông thiên nhiên100% bông tự nhiên100% cotton hữu cơ100% bông tự nhiên, thân que được làm từ giấy cao cấp
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho mình loại tăm bông cho bé ưng ý chưa? Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 loại tăm bông tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường cùng những gợi ý về cách chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ mybest, bạn sẽ có những tham khảo hữu ích và chọn được cho mình một sản phẩm thật ưng ý!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  32.728 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  14.510 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  31.958 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  15.168 Lượng view
 • 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  8.185 Lượng view
 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  12.515 Lượng view
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)
  Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)
  Địu em bé là vật dụng cần thiết không chỉ khi đưa bé ra ngoài, mà còn giúp bạn đưa bé vào giấc ngủ tốt hơn. Và vì địu trẻ em cũng có rất nhiều loại khác nhau như: địu dạng võng, địu dạng ba lô, địu ngồi, địu sau lưng,... khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thấy phân vân khi chọn địu phù hợp với con mình. Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu đến bạn các điểm cần lưu ý khi chọn địu cho trẻ phù hợp cùng với bảng xếp hạng top 10 địu em bé tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay từ các thương hiệu như Ergo Babym Aprica, Aimama v.v. Có rất nhiều sản phẩm sẽ được giới thiệu từ các thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm đa chức năng, các sản phẩm nhẹ chuyên dụng giúp làm giảm gánh nặng lên người dùng. Nhân dịp này bạn hãy tìm cho con trẻ sản phẩm phù hợp nhất, một đồng minh đắc lực trong quá trình nuôi dạy trẻ!
  Em Bé - Trẻ Em
  265 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề