• Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Tăm bông trẻ em là vật dụng không chỉ dùng để làm sạch tai mà còn được sử dụng để chăm sóc mũi và rốn cho bé. Những loại như tăm bông tẩm dầu còn thường được sử dụng để chữa các triệu chứng táo bón ở trẻ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết kế tăm bông khác nhau được phát hành như tăm bông lượn sóng, tăm bông màu đen, tăm bông dính, tăm bông tẩm dầu... Điều này có thể sẽ khiến bạn băn khoăn khi muốn chọn sản phẩm dễ dùng, đặc biệt là với những người lần đầu chăm trẻ. 


Hiểu được những băn khoăn đó, bài viết lần này của mybest sẽ giúp bạn hiểu thêm về tăm bông cho bé với các thông tin hữu ích về cách chọn bảng xếp hạng tăm bông cho bé đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng mybest tìm ra sản phẩm tăm bông ưng ý, phù hợp với bé nhà bạn bằng những lưu ý thiết thực trong bài viết này. 

 • Thông tin mới nhất: 19-03-2021
 • 1.645 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Trong bài viết này, mybest đã nhận được sự tư vấn trong phần Cách Chọn từ cô 浅井 貴子 Asai Takako.

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Cô Takako Asai (浅井 貴子), người đã có thâm niên 30 năm làm nữ hộ sinh và có nhiều bài viết trên các tạp chí mẹ và bé. Sau khi làm việc tại một bệnh viện trung ương và một trung tâm dành cho trẻ sinh non, cô trở thành một người làm nghề tự do.


Cô là người hướng dẫn nuôi con bằng sữa mẹ và hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh trên trang thông tin về lối sống "All About", và đã có nhiều bài viết trên các tạp chí chăm sóc trẻ em. Cô chia sẻ nhiều kinh nghiệm, hướng dẫn nuôi dạy trẻ bằng nhiều hình thức như: tham gia phát triển sản phẩm cho AMOMA (nhãn hiệu chăm sóc tự nhiên cho mẹ và bé); thăm trẻ sơ sinh ở chính quyền địa phương; mở lớp "Chamomile" hướng dẫn mát-xa cho bé v.v.

Cách Chọn Tăm Bông Cho Bé

Ngay bây giờ, mybest sẽ điểm qua những cách chọn tăm bông cho bé để bạn tham khảo. Hãy lựa chọn một sản phẩm tăm bông cho bé thật phù hợp dựa trên các tiêu chí sau.

Chọn Độ Dày Đầu Tăm Bông Đáp Ứng Nhu Cầu Sử Dụng

Bên cạnh độ dày phổ thông, trên thị trường còn có những loại tăm bông dạng nhỏ thường được gọi là tăm bông trẻ em. Nhiều người cho rằng đã là tăm bông cho bé thì chỉ cần chọn loại nhỏ là được, tuy nhiên chọn tăm bông không chỉ đơn thuần như vậy.


Ứng với mỗi mục đích khác nhau như làm sạch tai hay chăm sóc mũi lại phù hợp với từng kích cỡ tăm bông riêng. Vì vậy, hãy xem xét từng loại một cách cẩn thận trước khi mua.

Làm Sạch Tai: Chọn Tăm Bông Phổ Thông

Làm Sạch Tai: Chọn Tăm Bông Phổ Thông

Không ít người cho rằng vì tai em bé rất nhỏ nên dùng đầu tăm loại nhỏ sẽ hợp hơn. Tuy nhiên, tăm bông quá mỏng và nhỏ sẽ dễ chui sâu vào bên trong hơn dẫn tới khả năng bông bị kẹt lại trong tai. Vì vậy, nên chọn tăm bông có độ dày phổ thông khi vệ sinh tai cho trẻ.


Hơn nữa, đây còn là loại tăm có thể dùng cho cả người lớn và trẻ em, giúp làm giảm phần nào chi phí phát sinh cho bạn khi bắt đầu giai đoạn nuôi dạy trẻ. Tăm bông phổ thông cũng thích hợp trong làm sạch tai ướt, bạn có thể dùng tăm để nhẹ nhàng thấm khô tai cho bé sau mỗi lần tắm. 

Làm Sạch Mũi: Chọn Loại Đầu Tăm Nhỏ

Làm Sạch Mũi: Chọn Loại Đầu Tăm Nhỏ

Đối với tăm bông làm sạch mũi, kích cỡ hợp nhất là tăm bông cỡ nhỏ cho bé. Nếu mũi bé to bạn vẫn có thể dùng tăm phổ thông bình thường, tuy nhiên lỗ mũi trẻ sơ sinh thường khá nhỏ, sẽ an toàn hơn khi chọn loại đầu tăm nhỏ. Tăm bông nhỏ không chỉ được dùng cho trẻ em mà người lớn cũng có thể dùng để làm sạch mũi, nếu tăm bông phổ thông quá dày với bạn và không thể lấy hết cặn bẩn ra ngoài. 


Ngoài ra, tăm bông trẻ em còn có thể dùng để chỉnh sửa các chi tiết nhỏ khi trang điểm cho người lớn, nhưng vì đầu tăm nhỏ nên cũng kèm theo hạn chế về phạm vi sử dụng khi trang điểm. Chỉ sử dụng một loại tăm bông cùng kích cỡ sẽ là không đủ để đáp ứng tất cả các mục đích sử dụng, vì vậy, mybest khuyến khích bạn nên trang bị cả hai loại tăm bông phổ thông và tăm bông nhỏ để tận dụng tối đa chức năng của tăm bông cho bé và trong sinh hoạt. 

Tăm Bông Với Đường Rãnh: Dễ Dàng Làm Sạch Bụi Bẩn

Tăm Bông Với Đường Rãnh: Dễ Dàng Làm Sạch Bụi Bẩn

Một chiếc tăm bông có các đường rãnh như hình lượn sóng hay xoắn ốc là loại dễ dàng loại bỏ sạch vết bẩn. Đây là loại tăm bông phù hợp với trẻ có ráy tai khô ở dạng màng mỏng, các khe rãnh sẽ khiến ráy tai bị vướng lại và theo lớp bông ra ngoài. 


Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng tăm bông dạng xoắn có nhiều loại dày với kích cỡ lớn hơn tăm bông phổ thông, thường sẽ không đưa vừa vào tai và mũi trẻ. Vì vậy, trước tiên bạn hãy thử dùng tăm bông phổ thông cho bé để xác định độ dày vừa đủ với bé nhà mình, lấy đó làm sơ sở chọn mua đúng loại tăm bông xoắn có kích cỡ phù hợp.

Tăm Bông Dính: Dùng Cho Ráy Tai Khô

Tăm Bông Dính: Dùng Cho Ráy Tai Khô

Đây là dạng tăm bông có một đầu tăm thường và một đầu tăm dính. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng kết hợp cả hai phương pháp: đẩy ra để làm sạch với đầu tăm thường và khiến ráy tai bám dính vào đầu bông dính để loại bỏ chất bẩn. Sự kết hợp của hai đầu tăm sẽ hạn chế thao tác ngoáy tác động đến tai bé, rất hợp với trẻ có ráy tai khô.


Tuy nhiên, độ dính đầu bông dính không phải lúc nào phát huy hết tác dụng, nhất là với trẻ có kích cỡ ráy tai lớn. Vì vậy, mybest gợi ý bạn nên vệ sinh tai cho trẻ vào thời điểm sau khi vừa tắm xong, dùng đầu tăm bông thường lau đi phần nước thấm trong tai trước, sau đó dùng đầu tăm dính để làm sạch. Cách làm này sẽ giúp bé được vệ sinh tai một cách cẩn thận.


Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam, tăm bông dính chỉ có bán dạng đầu bông to cho người lớn, bạn có thể đặt mua từ các trang bán hàng nước ngoài nhé!

Tăm Bông Tẩm Dầu Hoặc Nước: Nhẹ Dịu Với Bé

Tăm Bông Tẩm Dầu Hoặc Nước: Nhẹ Dịu Với Bé

Để làm sạch tai trẻ một cách nhẹ nhàng, bạn nên dùng tăm bông tẩm dầu hoặc nước ở đầu tăm. Dầu và nước sẽ làm mềm ráy tai giúp bạn loại bỏ chất bẩn dễ dàng hơn, nhất là với các bé có ráy tai cứng và khô. Ngoài dùng cho tai, tăm bông tẩm dầu còn có thể dùng cho rốn với hiệu quả chăm sóc và vệ sinh tốt hơn tăm thường, cũng có thể sử dụng để thụt rửa hậu môn cho bé.


Hạn chế duy nhất khi sử dụng bông tẩm dầu là mức giá thành khá cao. mybest gợi ý dành cho các bậc cha mẹ lo lắng về vấn đề chi phí, bạn hoàn toàn có thể chọn mua tăm bông khô và kết hợp với dầu cho bé tại nhà để tự làm tăm bông tẩm dầu vô cùng tiết kiệm. Tuy nhiên, nếu bạn không lo lắng về giá thành, hay muốn tiết kiệm công sức chuẩn bị và muốn dùng bông tẩm dầu cho bé khi ra ngoài, các sản phẩm bông tẩm dầu sẵn vẫn là sự lựa chọn không nên bỏ qua.

Tăm Bông Đen: Dễ Dàng Nhìn Thấy Ráy Tai

Tăm Bông Đen: Dễ Dàng Nhìn Thấy Ráy Tai

Ưu điểm lớn nhất của tăm bông đen là cho phép bạn dễ dàng thấy rõ lượng chất bẩn bám trên bông. Do đó, bạn có thể kiểm tra xem tai đã sạch hay chưa từ lượng ráy tai được lấy ra. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho những người kỹ tính trong việc việc làm sạch tai cho bé.

Tăm Bông Bọc Riêng Lẻ, Giữ Vệ Sinh Tốt Hơn

Tăm Bông Bọc Riêng Lẻ, Giữ Vệ Sinh Tốt Hơn

Thông thường, tăm bông được bảo quản chung trong hộp nhựa hoặc túi zip. Điều này khiến một số người lo ngại về vấn đề vệ sinh, khi tay dễ chạm vào những đầu tăm chưa sử dụng trong quá trình lấy sản phẩm ra. 


Nhất là với trẻ em, những mầm bệnh nhỏ cũng đủ để trở thành mối lo ngại tới sức khỏe của bé. Với người lo lắng về vấn đề này, mybest khuyến khích lựa chọn tăm bông đóng gói riêng từng cây. Mỗi cây tăm bông sẽ được bảo quản trong từng gói riêng, đảm bảo giữ sạch cho những chiếc tăm chưa dùng đến. Đây cũng là loại tăm bông vệ sinh hợp với người thường bỏ tăm bông trong túi đem theo người.

Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những sản phẩm tăm bông cho bé đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

10
Loại sản phẩmTăm bông trắng, có đầu xoắn
Quy cách đóng góiHộp 180 que, gói 200 que
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que giấy
Xuất xứViệt Nam
9

MisaTăm Bông Cho Bé Diva

DVG55

Từ 30.000 VNĐ

Loại sản phẩmTăm bông trắng
Quy cách đóng góiHộp 55 que
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que giấy
Xuất xứViệt Nam
8
Loại sản phẩmTăm bông đen kháng khuẩn, đầu xoắn
Quy cách đóng góiHộp 200 que
Thành phần100% bông thiên nhiên
Xuất xứViệt Nam
7
Loại sản phẩmTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp 200 que
Thành phần100% cotton, thân que giấy
Xuất xứViệt Nam
6
Loại sản phẩmTăm bông kháng khuẩn, có đầu xoắn
Quy cách đóng góiHộp 160 que
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que giấy
Xuất xứViệt Nam
5
LoạiTăm bông trắng
Quy cách đóng góiHộp 330 que, 120 que; túi 55 que
Thành phần100% bông xơ tự nhiên, thân que nhựa
Xuất xứViệt Nam
4
Loại sản phẩmTăm bông hữu cơ
Quy cách đóng góiHộp 56 que
Thành phần100% cotton hữu cơ, thân que giấy
Xuất xứTây Ban Nha
3
Loại sản phẩmTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp 300 que
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que giấy
Xuất xứHàn Quốc
2
Loại sản phẩmTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp 250 que
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que giấy
Xuất xứNhật Bản
1
Loại sản phẩmTăm bông tẩm dầu kháng khuẩn
Quy cách đóng góiGói 50 que
Thành phần100% bông tự nhiên (chứa: Capric Triglyceride, Squalane)
Xuất xứNhật Bản

Bảng So Sánh 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Pigeon Tăm Bông Tẩm Dầu Cho Bé 1

Pigeon

2
Sanyo Tăm Bông Cho Bé Thỏ Baby 1

Sanyo

3
Mother-K Tăm Bông Cho Bé 1

Mother-K

4
 Cohitech Tăm Bông Hữu Cơ Cho Bé Silvercare 1

Cohitech

5
Bông Bạch Tuyết Tăm Bông Cho Bé Merigo 1

Bông Bạch Tuyết

6
Heiwa Hygiene Tăm Bông Cho Bé Jomi 1

Heiwa Hygiene

7
HEIWA MEDIC Tăm Bông Trẻ Em Cotton Zoo 1

HEIWA MEDIC

8
Sanyo Tăm Bông Đen Sakura 1

Sanyo

9
Misa Tăm Bông Cho Bé Diva 1

Misa

10
FAMITA Tăm Bông Cho Bé Kuby 1

FAMITA

Tên Sản Phẩm

Tăm Bông Tẩm Dầu Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé Thỏ Baby

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Hữu Cơ Cho Bé Silvercare

Tăm Bông Cho Bé Merigo

Tăm Bông Cho Bé Jomi

Tăm Bông Trẻ Em Cotton Zoo

Tăm Bông Đen Sakura

Tăm Bông Cho Bé Diva

Tăm Bông Cho Bé Kuby

Đặc Điểm

Bông Tẩm Dầu Thực Vật Lành Tính Cho Da Bé từ 0 Tháng Tuổi

Đầu Bông Nhỏ, Chăm Sóc Cẩn Thận Cho Bé Dưới 3 Tuổi

Thiết Kế Tránh Cọ Xát, Hợp Với Trẻ Sơ Sinh

Tăm Bông Hữu Cơ, Nhẹ Dịu Trên Vùng Da Nhạy Cảm

Giá Thành Phải Chăng, Nhiều Dạng Đóng Gói

Đầu Bông Mềm Kết Cấu Thấm Hút Tốt

Tăm Bông Có Đặc Tính Kháng Khuẩn Cao

Tăm Bông Đen Với Đầu Xoắn, Dễ Vệ Sinh Hơn

Tăm Bông Cỡ Lớn, Chuyên Dụng Cho Tai Và Rốn

Tăm Bông 100% Tự Nhiên, Thiết Kế Hai Đầu Tăm Tiện Dụng

Giá từ105.000 VNĐ55.000 VNĐ62.000 VNĐ48.000 VNĐ20.000 VNĐ22.000 VNĐ31.000 VNĐ40.000 VNĐ30.000 VNĐ21.000 VNĐ
Loại sản phẩmTăm bông tẩm dầu kháng khuẩnTăm bông kháng khuẩnTăm bông kháng khuẩnTăm bông hữu cơTăm bông trắngTăm bông kháng khuẩn, có đầu xoắnTăm bông kháng khuẩnTăm bông đen kháng khuẩn, đầu xoắnTăm bông trắngTăm bông trắng, có đầu xoắn
Quy cách đóng góiGói 50 queHộp 250 queHộp 300 queHộp 56 queHộp 330 que, 120 que; túi 55 queHộp 160 queHộp 200 queHộp 200 queHộp 55 queHộp 180 que, gói 200 que
Thành phần100% bông tự nhiên (chứa: Capric Triglyceride, Squalane)100% bông tự nhiên, thân que giấy100% bông tự nhiên, thân que giấy100% cotton hữu cơ, thân que giấy100% bông xơ tự nhiên, thân que nhựa100% bông tự nhiên, thân que giấy100% cotton, thân que giấy100% bông thiên nhiên100% bông tự nhiên, thân que giấy100% bông tự nhiên, thân que giấy
Xuất xứNhật BảnNhật BảnHàn QuốcTây Ban NhaViệt NamViệt NamViệt NamViệt NamViệt NamViệt Nam
Link

Thêm Nhiều Sản Phẩm Khác Chăm Sóc Cho Bé

Ngoài tăm bông cho bé, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo bài viết của mybest về các sản phẩm chăm sóc dành cho bé để lựa chọn những vật dụng cần thiết cho bé nhé.

Lời Kết

Qua bài viết này, bạn đã chọn được loại tăm bông ưng ý cho bé nhà mình chưa? Tăm bông cho bé là vận dụng tiện ích cần thiết trong việc vệ sinh cho trẻ. Vì vậy hãy cân nhắc đến các tiêu chí để chọn loại phù hợp nhất với bé nhà mình.


mybest hy vọng bài viết đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về tăm bông cho bé tới bạn, giúp bạn chăm bé tốt hơn với sản phẩm đã chọn. 


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất hiện nay (Opalex, Morris Motley, Lam Mộc)
  Top 9 Dầu Gội Đầu Cho Nam tốt nhất hiện nay (Opalex, Morris Motley, Lam Mộc)
  Trong những năm gần đây, các nhà sản xuất đã thực sự chú trọng phát triển sản phẩm dầu gội đầu dành cho nam giới. Có rất nhiều mặt hàng cho mái tóc của phái mạnh với nhiều tính năng riêng biệt, như ngăn rụng tóc, làm sạch gàu, sạch chất nhờn, thơm lâu v.v. Với nhiều thương hiệu như Opalex, Morris Motley, Lam Mộc, v.v. khiến người mua cảm thấy đôi chút bối rối không biết dầu gội nào tốt cho nam giới.Do đó, mybest sẽ giới thiệu chi tiết cách lựa chọn dầu gội nam, đi cùng bảng xếp hạng top 9 dầu gội tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hi vọng rằng các đấng mày râu sẽ tìm được dầu gội phù hợp nhất sau khi tham khảo bài viết này.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  30.426 Lượng view
 • Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Muhi, Medicosh)
  Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Muhi, Medicosh)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa vì kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như SHISEIDO, Kpem, Gót Sen, Muhi,… có thể sẽ khiến bạn bối rối trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  41.485 Lượng view
 • Top 10 Tẩy Tế Bào Chết Body Scrub tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tẩy Tế Bào Chết Body Scrub tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tẩy tế bào chết hay tẩy da chết là quá trình cần thiết để loại bỏ da sừng cũ đồng thời mang lại vẻ đẹp mịn màng cho da. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về tẩy tế bào chết toàn thân body scrub, muối tắm như The Body Shop, Organic Shop hay các thương hiệu tẩy tế bào chết từ Nhật Bản đã tung ra thị trường các loại khác nhau như salt body scrub, sugar body scrub, có thể khiến bạn phân vân không biết tẩy tế bào chết toàn thân nào tốt nhất.Chính vì vậy, mybest mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích dưới đây để giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Bài viết xin giới thiệu cách chọn tẩy tế bào chết toàn thân dựa trên cảm giác sử dụng, mùi hương, cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Sau đó là danh sách top 10 tẩy tế bào chết toàn thân body scrub tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được tẩy tế bào chết toàn thân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  50.671 Lượng view
 • Top 10 Body Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Body Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Năm 1992, bơ dưỡng thể - Body Butter được sử dụng đầu tiên tại châu Phi như một sản phẩm dưỡng da với nguyên liệu chính là bơ hạt mỡ. Với hiệu quả dưỡng ẩm cao và cảm giác dễ chịu khi sử dụng, sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. Ngày nay, các loại bơ dưỡng thể rất đa dạng về hương thơm, thành phần đem đến những mùi hương quyến rũ và chăm sóc làn da khoẻ mạnh. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như L'Occitane, The Body Shop, Soap and Glory, Tree Hut, Bath&Body Works..., có thể khiến bạn phân vân không biết body butter nào tốt. Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn bơ dưỡng thể, cũng như top 10 body butter tốt nhất để chăm sóc làn da của bạn luôn ẩm mịn hàng ngày. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  5.751 Lượng view
 • Top 14 Hộp, Túi Sơ Cứu tốt nhất hiện nay (Johnson&Johnson, Xiaomi)
  Top 14 Hộp, Túi Sơ Cứu tốt nhất hiện nay (Johnson&Johnson, Xiaomi)
  Hộp/túi sơ cứu (First Aid Kit) hay còn gọi là dụng cụ sơ cứu, hộp thuốc y tế sẽ là vật dụng hữu ích dành cho tất cả mọi người mỗi khi cần thiết. Khác với hộp/túi sơ cứu dành cho nhân viên y tế hay bác sĩ; trong bài viết này mybest sẽ đề cập tới các loại sản phẩm phù hợp với cá nhân và gia đình. Với hộp sơ cứu, bạn có thể sắp xếp các loại thuốc, băng gạc, dụng cụ y tế khác nhau để sử dụng mọi lúc, mọi nơi; đặc biệt trong trường hợp thiên tai, tai nạn hay chỉ đơn giản là đi ra ngoài, du lịch hay cắm trại ngoài trời. Trong khi đó túi sơ cứu giúp bạn cầm theo hay đeo trên người mỗi khi ra ngoài gọn nhẹ hơn. Để lựa chọn hộp sử dụng tại nhà, hay túi mang theo người, từ các chất liệu khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại hay vải/Nylon; mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn hộp/túi sơ cứu và giới thiệu top 14 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, hãy tham khảo ngay sau đây.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.743 Lượng view
 • Top 15 Bộ Móng Tay Giả và Miếng Dán Móng Tay đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Bộ Móng Tay Giả và Miếng Dán Móng Tay đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bộ móng tay giả hay miếng dán móng tay - sticker dán móng tay sẽ giúp bạn tô điểm cho đôi tay của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện ngay ở nhà mà không phải tốn thời gian và tiền bạc ở các tiệm làm móng. Hiện tại có rất nhiều loại khác nhau như móng giả hay miếng dán móng, sticker dán móng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bộ dán móng giả ở các kênh mua hàng trực tuyến hoặc các cửa hàng tiện lợi. Với nhiều thương hiệu khác nhau như M+, Noble Nail, …. bạn đã biết cách chọn được bộ móng tay giả nào đẹp, tốt ưng ý cho mình?Để giúp bạn chọn mua móng tay giả tốt hơn, mybest sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của từng loại dán móng tay giả. Cùng với đó là đề xuất top 15 bộ móng tay giả và miếng dán móng tay đẹp và tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn và trang điểm cho bộ móng thêm xinh nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  12.207 Lượng view
 • Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus)
  Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus)
  Khẩu trang dùng một lần không những tiện lợi mà còn được dùng để chống bụi, chống virus, chống nắng...Hiện nay tại các siêu thị, nhà thuốc hay các cửa hàng online có bán nhiều loại khẩu trang như N95, 3M, khẩu trang giấy, khẩu trang y tế... Vậy đâu mới là sản phẩm tốt nhất cho bạn ?Trong bài viết dưới đây, mybest sẽ giới thiệu các loại khẩu trang dùng một lần phổ biến nhất bao gồm nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau, từ một số thương hiệu quen thuộc như Unicharm, Topvalu, Pitta... Trong phần sau của bài viết, mybest sẽ giới thiệu cách dùng và phương pháp bảo quản khẩu trang đúng cách. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  1.100 Lượng view
 • Top 10 Khẩu Trang Giặt Được tốt nhất hiện nay (Pitta, Kissy, NeoVision)
  Top 10 Khẩu Trang Giặt Được tốt nhất hiện nay (Pitta, Kissy, NeoVision)
  Khẩu trang có thể giặt để tái sử dụng nhiều lần là một chủ đề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ thân thiện với môi trường, khẩu trang còn có nhiều chức năng như phòng tránh dịch bệnh, ho sốt, ngăn bụi mịn PM 2.5, ngăn ngừa khô miệng khi ngủ. Khuyến khích sử dụng cho cả người lớn và trẻ em!Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều loại như khẩu trang 3D, khẩu trang xếp ly, khẩu trang đặc biệt để phòng tránh virus, từ các thương hiệu uy tín như Pitta, NeoVision, Cambridge Mask, Kissy... khiến bạn bối rối không biết loại nào là tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn khẩu trang có thể giặt, kèm theo là top 10 các khẩu trang có thể giặt tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua online trên Shopee, Tiki và Lazada. Hãy chọn sản phẩm thân thiện với môi trường và phù hợp với phong cách thời trang của mình nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  715 Lượng view
 • Top 10 Mặt Nạ Đất Sét tốt nhất hiện nay (Kiehl's, innisfree, Vedette)
  Top 10 Mặt Nạ Đất Sét tốt nhất hiện nay (Kiehl's, innisfree, Vedette)
  Mặt nạ đất sét hay mặt nạ bùn được tin rằng có tác dụng giúp làm giảm dầu, giảm tắc nghẽn lỗ chân lông, dưỡng ẩm và dưỡng da do có chứa nhiều thành phần khoáng chất. Nói đến mặt nạ đất sét, chắc hẳn nhiều người đã từng nghe nói đến những cụm từ Ghassoul, đất sét trắng, Kaolin v.v.. Tuy nhiên, với nhiều thương hiệu như mặt nạ đất sét Kiehl's,  innisfree 2x, Vedette, Tsururi v.v., liệu bạn có phân vân sản phẩm nào tốt nhất?Lần này, mybest sẽ giới thiệu top 10 loại mặt nạ đất sét tốt nhất, đang bán chạy hiện nay. Bài viết dưới đây cũng sẽ giải thích các điểm cần lưu ý khi chọn mặt nạ đất sét, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  254 Lượng view
 • Top 7 Dầu Tầm Xuân Rosehip Oil tốt nhất hiện nay (Triology, The Ordinary, Sukin)
  Top 7 Dầu Tầm Xuân Rosehip Oil tốt nhất hiện nay (Triology, The Ordinary, Sukin)
  Dầu nụ tầm xuân hay Rosehip oil có hiệu quả làm đẹp cao cùng lượng vitamin C vô cùng dồi dào, thường dùng để dưỡng ẩm cho vùng da mặt, toàn thân, hay massage da đầu, v.v.Tuy nhiên, để thật sự am hiểu và lựa chọn được sản phẩm ưng ý từ các hãng chăm sóc da nổi tiếng như Triology, Sukin, The ordinary, v.v thì quả thực không hề đơn giản, bạn có phân vân không biết dầu tầm xuân nào tốt?Lần này mybest sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn dầu tầm xuân, đồng thời giới thiệu top 7 sản phẩm dầu tầm xuân tốt nhất hiện nay, có thể dễ dàng tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Nào, chúng ta hãy cùng bắt đầu cuộc cách mạng dưỡng ẩm và chống lão hoá cho làn da với dầu tầm xuân nhé !  
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  170 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  124.579 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  81.161 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, Clarins, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  17.566 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  58.170 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.064 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  78.619 Lượng view
 • [Review] Dầu Dưỡng Tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil có Thực Sự Tốt?
  [Review] Dầu Dưỡng Tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil có Thực Sự Tốt?
  Dầu dưỡng tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil được yêu thích và đánh giá cao trên Internet nhờ có 7 công dụng trong 1 sản phẩm như dưỡng ẩm, giúp tóc vào nếp,... Mặt khác, sản phẩm cũng gặp phải những đánh giá tiêu cực như "quá nhờn", "hương thơm nồng"... khiến nhiều người phân vân không biết có nên chọn mua hay không? Vì vậy, lần này mybest sẽ sử dụng thực tế và review dầu dưỡng tóc Tsubaki Oil Perfection Hair Oil. Hãy cùng mybest kiểm chứng và đánh giá: khả năng phục hồi hư tổn, độ mềm mượt, thành phần. Nếu bạn đang cân nhắc mua dầu dưỡng tóc, hãy tham khảo bài viết ngay nhé! 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  243 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề