• 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Tăm bông cho bé không chỉ có công dụng làm sạch tai mà còn được sử dụng để chăm sóc mũi và rốn. Nếu những đường lượn sóng hoặc tăm bông chuyển sang màu đen, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và làm sạch. Nếu chất dơ có dạng nhờn, một chiếc tăm bông từ chất liệu cotton sẽ là phù hợp. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chăm sóc trẻ em, những sản phẩm từ Johnson và Pigeon với đa dạng chủng loại sẽ làm bạn có đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn.


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra mẫu tăm bông dành cho trẻ em phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Để dễ dàng hơn cho việc đưa ra quyết định, mời quý độc gỉa cùng điểm qua top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ngay ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 76 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Tăm Bông Cho Bé

Nay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua những cách chọn tăm bông ngay bên dưới. Hãy lựa chọn một sản phẩm tăm bông cho bé thật phù hợp dựa trên kích thước, loại ráy tai và mục đích bạn muốn sử dụng.

Chọn Độ Dày Đầu Tăm Bông Dựa Trên Nhu Cầu Sử Dụng

Bên cạnh độ dày thường thấy, trên thị trường còn có những loại tăm bông dạng mỏng dành cho trẻ em. Nếu bạn cần mua một loại tăm bông dành cho bé, tốt hơn hãy lựa chọn loại được thiết kế chuyên biệt cho trẻ em.Mỗi loại tăm bông sẽ có những mục đich sử dụng khác nhau như làm sạch tai hay chăm sóc mũi. Do đó, bạn cần xem xét từng loại cẩn thận trước khi mua. 

Làm Sạch Tai: Chọn Độ Dày Bình Thường

Làm Sạch Tai: Chọn Độ Dày Bình Thường

Tai của em bé rất nhỏ, do đó bạn sẽ nghĩ rằng một chiếc tăm bông mỏng và nhỏ sẽ rất phù hợp để làm sạch tai cho bé. Tuy nhiên, một chiếc tăm bông với kích thước phổ biến vẫn vừa đủ để bạn làm sạch tai bé mà không gặp trở ngại nào. Nếu tăm bông quá mỏng và nhỏ, nó có thể chui sâu vào bên trong làm tổn thương tai bé. Sẽ an toàn hơn nếu bạn chọn mua loại tăm bông có độ dày nhất định.


Nếu bạn mua những sản phẩm chỉ dành riêng cho trẻ sơ sinh, bạn có thể sẽ luôn phải lo lắng về mức chi phí khi mua. Tuy nhiên, những sản phẩm được sử dụng cho người lớn sẽ không làm bạn phải lo lắng quá nhiều về điều đó. Loại tăm bông dày sẽ thích hợp hơn để làm sạch tai ướt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng sau khi tắm.

Làm Sạch Mũi: Chọn Loại Có Kích Thước Nhỏ

Làm Sạch Mũi: Chọn Loại Có Kích Thước Nhỏ

Loại tăm bông dành cho trẻ em có ưu điểm là  kích thước nhỏ, hoàn hảo để làm sạch khu vực mũi của trẻ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng cho mũi. Dĩ nhiên, loại tăm bông này không chỉ phù hợp cho trẻ sơ sinh mà còn phù hợp với những người sử dụng tăm bông thông thường để lấy ráy tai do bạn có thể ngoáy vào sâu bên trong.


Ngoài ra, tăm bông dành cho trẻ em còn phù hợp dành cho những ai thường sửa những lỗi nhỏ khi trang điểm trên khuôn mặt do chúng có kích thước mỏng và nhỏ gọn. Sẽ khá khó để bạn có thể sử dụng một loại tăm bông cho nhiều mục đích khác nhau nên chúng tôi khuyến khích bạn nên sở hữu cả loại tăm bông kích thước bình thường lẫn kích thước dành cho em bé

Tăm Bông Với Đường Rãnh, Dễ Dàng Làm Sạch Bụi Bẩn

Tăm Bông Với Đường Rãnh, Dễ Dàng Làm Sạch Bụi Bẩn

Một chiếc tăm bông làm từ bông gòn với những đường lượn sóng hay còn được gọi là tăm bông dạng xoắn sẽ là lựa chọn thích hợp để loại bỏ bụi bẩn thật dễ dàng. Đây là loại tăm bông phù hợp cho trẻ có ráy tai khô với lớp màng mỏng do kiểu thiết kế làm ráy tai dễ vướng vào và làm sạch.


Tuy nhiên, loại tăm bông này thường dày hơn những loại thông thường, bạn không thể đưa chúng vào tai và mũi của trẻ sơ sinh. Để làm điều này, trước tiên bạn nên làm sạch tai và mũi bằng tăm bông thông thường và xác định độ dày cần thiết rồi hãy quyết định chọn mua.

Tăm Bông Dạng Ướt hoặc Chứa Thành Phần Dầu

Tăm Bông Dạng Ướt hoặc Chứa Thành Phần Dầu

Tăm bông khi dùng kết hợp với nước và dầu thường sẽ giúp làm sạch tai một cách dễ dàng. Do dầu và nước làm mềm ráy tay, giúp bạn loại bỏ ráy tai dễ dàng hơn, đặc biệt đối với những loại ráy tai cứng. Ngoài ra, việc sử dụng kết hợp với dầu sẽ không chỉ giúp làm sạch tai mà còn giúp chăm sóc và bảo vệ rốn sạch sẽ, điều mà nếu chỉ sử dụng tăm bông thông thường bạn sẽ khó có thể làm được. 


Hạn chế duy nhất khi sử dụng bông tẩm dầu là mức giá thành khá cao. Tuy nhiên đối với trẻ sơ sinh, dầu dành cho bé là thứ luôn được trang bị sẵn. Do đó, việc mua thêm dầu cho ráy tay sẽ không cần thiết. Ngoài nhược điểm về chi phí ra thì về cơ bản, đây là loại sản phẩm hữu ích.

Tăm Bông Đen, Dễ Dàng Nhìn Thấy Bụi Bẩn

Tăm Bông Đen, Dễ Dàng Nhìn Thấy Bụi Bẩn

Loại tăm bông màu đen này cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy rõ lượng bụi bẩn bám vào bông. Do đó, có thể kiểm tra xem tai đã được làm sạch hay chưa. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho những người kỹ tính và quan tâm đến việc làm sạch tai. 


Loại tăm bông này có vẻ ngoài khác biệt so với tăm bông thường, do đó một số trẻ ghét làm vệ sinh tai với tăm bông thường, khi sử dụng tăm bông loại này sẽ không còn khó chịu nữa. Nếu trẻ nhà bạn không thích việc làm sạch tai, bạn có thể sử dụng loại tăm bông đen này một lần xem sao nhé.

Tăm Bông Trong Từng Bọc Riêng Lẻ, Đảm Bảo Vệ Sinh

Tăm Bông Trong Từng Bọc Riêng Lẻ, Đảm Bảo Vệ Sinh

Thông thường, những chiếc tăm bông sẽ được bảo quản trong hộp bằng nhựa, nhưng bạn thường sẽ dễ chạm vào những cây tăm bông chưa sử dụng trong quá trình lấy một sản phẩm ra. Nhiều người cảm thấy điều này thật mất vệ sinh, nhất là khi có nhiều người dùng chung 1 hộp tăm bông.


Đặc biệt đối với trẻ em, những mầm bệnh nhỏ cũng đủ sức khiến bạn lo lắng. Do đó, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những loại tăm bông được giữ sạch theo từng cây nhỏ. Nếu mỗi cây tăm bông được bảo quản theo từng cái một, những chiếc tăm bông chưa được sử dụng sẽ được giữ sạch. Đây cũng là loại sản phẩm được khuyến khích cho những ai thường mang theo tăm bông trong túi. 

Top 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay:

10
Kích thướcTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng gói180 que/ hộp
Thành phần100% bông tự nhiên, thân que được làm từ giấy cao cấp
9
LoạiTăm bông hữu cơ
Quy cách đóng góiHộp 56 cái
Thành phần100% cotton hữu cơ
8
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp Tròn 200 Que
Thành phần100% bông tự nhiên
7
LoạiTăm bông đầu đen
Quy cách đóng góiHộp nhựa 200 que giấy đen
Thành phần100% bông thiên nhiên
6

DHCTăm Bông Tẩm Dầu Olive Virgin Oil

180.000 VNĐ

LoạiTăm bông tẩm dầu đóng gói riêng lẻ
Quy cách đóng góiHộp 50 que
Thành phần100% Cotton cao cấp, dầu olive 100%
5
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp nhựa 160 Que
Thành phần100% bông xơ tự nhiê
4
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng gói300 cái/hộp
Thành phầnBông
3
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng gói330 Que
Thành phần100% bông xơ tự nhiên
2
LoạiTăm bông tẩm dầu
Quy cách đóng góiĐóng gói riêng lẻ 50 que
Thành phần100% bông xơ tự nhiên
1
LoạiTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp nắp bật 200 chiếc
Thành phầnQue giấy, bông cotton 100%

Bảng So Sánh 10 Tăm Bông Cho Bé

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Ikami Tăm Bông Cho Bé 1

Ikami

2
Pigeon Tăm Bông Cotton Cho Bé 1

Pigeon

3
Bông Bạch Tuyết Tăm Bông Cho Bé 1

Bông Bạch Tuyết

4
Mother-K Tăm Bông Cho Bé 1

Mother-K

5
Jomi Tăm Bông Cho Bé 1

Jomi

6
DHC Tăm Bông Tẩm Dầu Olive Virgin Oil 1

DHC

7
Sakura Japan Tăm Bông Màu Đen 1

Sakura Japan

8
Diva Tăm Bông Cho Bé 1

Diva

9
Silvercare Tăm Bông Cho Bé 1

Silvercare

10
Kuby Tăm Bông Cho Bé 1

Kuby

Tên Sản Phẩm

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cotton Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Tẩm Dầu Olive Virgin Oil

Tăm Bông Màu Đen

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Tăm Bông Cho Bé

Đặc ĐiểmTăm Bông Cho Đạt Tiêu Chuẩn...Bông Tẩm Dầu Thực Vật Lành ...Tăm Bông Bạch Tuyết, Hàng V...Thiết Kế Chuyên Dụng Dành C...Thiết Kế 2 Đầu Dạng Xoắn Và...100% Cotton Thiên Nhiên, 10...Tăm Bông Đen Với Đầu Xoắn G...Tăm Bông Tiệt Trùng Theo Cô...Đạt Chứng Nhận Hữu Cơ GOTS,...Tăm Bông 100% Tự Nhiên, Thấ...
Giá35.000 VNĐ105.000 VNĐ20.000 VNĐ99.000 VNĐ22.000 VNĐ180.000 VNĐ60.000 VNĐ23.000 VNĐ48.000 VNĐ24.000 VNĐ
LoạiTăm bông kháng khuẩnTăm bông tẩm dầuTăm bông kháng khuẩnTăm bông kháng khuẩnTăm bông kháng khuẩnTăm bông tẩm dầu đóng gói riêng lẻTăm bông đầu đenTăm bông kháng khuẩnTăm bông hữu cơTăm bông kháng khuẩn
Quy cách đóng góiHộp nắp bật 200 chiếc Đóng gói riêng lẻ 50 que330 Que300 cái/hộpHộp nhựa 160 QueHộp 50 que Hộp nhựa 200 que giấy đen Hộp Tròn 200 QueHộp 56 cái180 que/ hộp
Thành phầnQue giấy, bông cotton 100%100% bông xơ tự nhiên100% bông xơ tự nhiênBông100% bông xơ tự nhiê100% Cotton cao cấp, dầu olive 100%100% bông thiên nhiên100% bông tự nhiên100% cotton hữu cơ100% bông tự nhiên, thân que được làm từ giấy cao cấp
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho mình loại tăm bông cho bé ưng ý chưa? Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 loại tăm bông tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường cùng những gợi ý về cách chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ mybest, bạn sẽ có những tham khảo hữu ích và chọn được cho mình một sản phẩm thật ưng ý!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như sử dụng chất hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu kem cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả những loại kem chống nắng dành riêng khi đi biển/ đi bơi, kem chống nắng dạng xịt phun sương… Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài giới thiệu này, các bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm thích hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.445 Lượng view
 • 10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Đồ Chơi Gỗ cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé.Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với cách chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  2.989 Lượng view
 • 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.772 Lượng view
 • 11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  11 Nước Giặt Quần Áo Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh tình trạng dị ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu cho bạn nước giặt quần áp dành cho em bé tốt nhất, với những kiến thức cơ bản và bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  543 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  18.032 Lượng view
 • 10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)
  10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)
  Lego đã trở thành bộ đồ chơi hình khối dành cho trẻ em được yêu thích trên toàn cầu. Tuổi thơ ai chẳng từng gắn bó với loại đồ chơi này. Bằng cách kết hợp đơn giản, Lego có thể tạo thành các hình dạng khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, nuôi dưỡng khả năng tư duy về không gian của trẻ. Đây được xem là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao.Gần đây, có một số bộ Lego lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Disney rất được các bé gái yêu thích. Ngoài ra, các bộ Lego Friends, Lego Classic và nhiều dòng Lego khác cũng được các bé yêu thích. Lần này, chúng tôi xin phép giới thiệu danh sách 10 bộ lego cho bé tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo cách chọn để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  4.157 Lượng view
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)
  10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  9.854 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề