• 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc. Những quả bóng nhiều màu có khả năng kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi hoặc phòng trẻ em nhưng gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini dành cho gia đình. Bạn có thể lo lắng với kích thước khá to của sản phẩm, tuy nhiên, sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gập xuống và xếp gọn mà không chiếm quá nhiều không gian sống trong gia đình.


Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một ngôi nhà banh cho bé thật phù hợp với sở thích và mức ngân sách của bạn thông qua những tiêu chí gợi ý. Top 10 những sản phẩm được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới đây.

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 79 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nhà Banh

Trước hết, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí khi bạn muốn chọn mua một nhà banh cho trẻ. Điều bạn cần lưu ý khi mua chính là chọn mua một sản phẩm dễ chơi cho trẻ nhưng đồng thời cũng cần dễ dàng gấp lại và cất giữ.

Nhà Banh Có Mái Và Nhà Banh Không Có Mái

Có hai loại nhà banh chính: loại có mái và loại không có mái. Cả hai loại này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua.

Không Có Mái – Dễ Dàng Quan Sát, Đảm Bảo Sự An Toàn Cho Trẻ

Ưu điểm lớn nhất của loại nhà banh không có mái che chính là mẹ có thể dễ dàng quan sát và ngăn ngừa những tai nạn có thể xảy ra cho bé. Trẻ nhỏ khi chơi trong nhà banh có thể dễ dàng bị lún sâu và chôn vùi dưới bóng. Nếu con của bạn chưa đủ lớn để tự chơi một mình trong nhà banh, bạn nên chọn mua loại nhà banh không có mái che cho bé.


Nhược điểm của loại nhà banh này là những quả bóng dễ dàng bị bay ra ngoài. Khi con bạn lớn hơn, chúng sẽ năng động hơn và ném bóng xa hơn. Những quả bóng sẽ bay ra ngoài, nằm rải rác khắp nơi trong nhà và bạn sẽ mệt mỏi hơn mỗi khi dọn dẹp. 

Nhà Banh Có Mái Che, Hạn Chế Bóng Văng Tứ Tung

Ưu điểm của loại nhà banh có mái che là những quả bóng không dễ bị văng ra ngoài. Nhà banh dạng này thường có hình dạnh của một ngôi nhà hay một cái lều. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải dọn dẹp những quả bóng rơi lung tung khắp nơi thì đây là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Đây cũng là kiểu nhà banh được khuyến khích dành cho những đứa trẻ có khả năng tự chơi một mình.


Tuy nhiên, loại nhà này thường khó quan sát khu vực phía bên trong. Do đó, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn đặt nhà banh ở vị trí mà mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy bé.

Xem Xét Vị Trí Lắp Đặt Và Lựa Chọn Kích Thước

Một số loại nhà banh có khả năng chứa tối đa 3 trẻ em và bạn sẽ cần một không gian đủ lớn để đặt. Mặc dù việc chơi đùa trong nhà banh khá an toàn, nhưng nên đặt nhà banh ở những vị trí mà bố mẹ dễ dàng quan sát trẻ như phòng khách để phòng trường hợp trẻ bị thương trong khi chơi. Do đó, việc lựa chọn kích thước nhà banh sao cho phù hợp với không gian sống là điều bạn nên chú ý.


Một số mẫu nhà banh có kích thước khá nhỏ, chẳng hạn như những mẫu nhà banh có hình dạng túp lều. Bạn cũng có thể mua thêm các bộ phận bổ sung vào nhà banh chính, làm chúng trở nên to hơn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chọn ra cho mình một mẫu nhà banh có kích thước phù hợp với khu vực bạn muốn lắp đặt.

Chọn Mua Lều Dễ Dàng Cất Giữ

Một trong những điều bạn thường quên khi chọn mua nhà banh chính là khả năng dễ dàng cất giữ. Hầu hết những nhà banh trên thị trường đều có khả năng gấp gọn lại sau khi chơi, do đó bạn không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, một số mẫu nhà banh cần bạn khéo léo hơn trong việc gấp và một vài người dùng đã không thể làm tốt điều này.


Thật khó để chắc chắn liệu sản phẩm có dễ dàng gấp hay không, trừ khi bạn thực sự sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo những bình luận trên các trang bán hàng trực tuyến hoặc những video giới thiệu sản phẩm.

Chọn Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ

Bất kỳ loại đồ chơi nào cũng có khả năng gây ra tai nạn bất ngờ cho trẻ. Do đó, bạn cần chọn một nhà banh an toàn để trẻ có thể tự do vui chơi.

Dễ Dàng Để Quan Sát Với Chất Liệu Vải Lưới

Một nhà banh không có mái che sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trẻ nhưng với kiểu nhà banh có mái, bạn sẽ khá khó để nhìn vào bên trong. Trong trường hợp này, chất liệu lưới hoặc một vật liệu trong suốt sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trẻ hơn.

Đảm Bảo Hơn Với Những Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Đảm Bảo Hơn Với Những Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Hầu hết đồ chơi đều được sản xuất với tiêu chí an toàn cho trẻ nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn về điều này, hãy chọn mua những sản phẩm có các chứng nhận an toàn do Cơ quan có thẩm quyền cấp.


Tại thị trường Việt Nam thì đồ chơi đạt chuẩn có dấu CR hay đạt TCVN 6238- từ 1 đến 6 do Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng biên soạn dựa việc tổng hợp các tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Đối với đồ chơi nhập khẩu, ở châu Âu thì có dấu CE, đồ chơi của Nhật Bản có dấu ST, tem ASTM của thị trường Mỹ. Hãy chú trọng đến các dấu và tiêu chuẩn này khi chọn mua nhà banh cũng như đồ chơi cho bé.

Chọn Nhà Banh Với Bóng Đi Kèm

Chọn Nhà Banh Với Bóng Đi Kèm

Những quả bóng được sử dụng trong nhà banh sẽ không giống như những quả bóng bạn bắt gặp trong những nhà banh công cộng và bạn sẽ có thể phải mua thêm bóng nếu cần thiết. Ngoài ra, một số nhà banh không được bán kèm cùng bóng. Do đó, nếu bạn muốn trẻ chơi nhà banh ngay khi nhận được hàng, bạn có thể chọn những sản phẩm có bóng đi kèm.


Những loại bóng dành cho nhà banh sẽ có kích thước và màu sắc tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Nếu bạn muốn mua cùng bộ, bạn nên kiểm tra xem liệu nhà sản xuất có bán kèm bóng hay không trước khi quyết định chọn mua.

Top 10 Nhà Bóng, Nhà Banh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thịtrường hiện nay:

10
Kích thước120 x 120 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải ny-lon dai
Bóng kèm theo-
9

Nhựa Chợ LớnNhà Banh Trẻ Em

M1522

793.000 VNĐ

Kích thước510 x 170 x 500 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVải cotton, sắt, nhựa PP
Bóng kèm theo-
8
Kích thước68 x 130 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải lưới, khung inox
Bóng kèm theo-
7
Kích thước140 x 65 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải lưới, khung inox
Bóng kèm theo
6
Kích thước104 x 137 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVinyl dẻo
Bóng kèm theo-
5
Kích thước140 x 135 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuNhựa cao cấp
Bóng kèm theo-
4
Kích thước135 x 105 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải dù
Bóng kèm theo-
3
Kích thước335 x 120 x 90 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVải dù có khung thép dẻo
Bóng kèm theo-
2
Kích thước142 x 70 x 94 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuPolyester
Bóng kèm theo-
1
Kích thước120 x 120 x 81 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuNhựa nguyên sinh và vải dù
Bóng kèm theo

Bảng So Sánh 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
BBT Global Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng 1

BBT Global

2
OEM Nhà Banh Mini Kèm Khung Bóng Rổ, Bóng Đá 1

OEM

3
BBT Global Nhà Banh Chui Ống 1

BBT Global

4
Lều Banh Hoàng Tử Công Chúa 1

5
Baby Plaza Nhà Banh Trẻ Em Nhựa Cap Cấp 1

Baby Plaza

6
Bestway Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em 1

Bestway

7
OEM Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng 1

OEM

8
Staby Nhà Banh Trẻ Em Cũi Lưới 1

Staby

9
Nhựa Chợ Lớn Nhà Banh Trẻ Em 1

Nhựa Chợ Lớn

10
OEM Nhà Banh Trẻ Em Kèm 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng

Nhà Banh Mini Kèm Khung Bóng Rổ, Bóng Đá

Nhà Banh Chui Ống

Lều Banh Hoàng Tử Công Chúa

Nhà Banh Trẻ Em Nhựa Cap Cấp

Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em

Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng

Nhà Banh Trẻ Em Cũi Lưới

Nhà Banh Trẻ Em

Nhà Banh Trẻ Em Kèm

Đặc ĐiểmNhà Banh Diện Tích Rộng, Ch...Nhà Bóng Năng Động Với Khun...Nhà Bóng Chui Ống 3 Khoang ...Hoá Thân Thành Công Chúa, H...Màu Sắc Sinh Động, Dễ Dàng ...Chất Liệu Vinyl Dẻo, Vui Ch...Khung Quây Chắc Chắn Với Nh...Nhà Banh Kiêm Cũi Lưới, Giữ...Nhà Banh Kết Hợp Đường Ống,...Giá Mềm, Màu Sắc Bắt Mắt Kế...
Giá546.000 VNĐ289.000 VNĐ538.000 VNĐ165.000 VNĐ1.890.500 VNĐ1.080.000 VNĐ259.000 VNĐ650.000 VNĐ793.000 VNĐ198.000 VNĐ
Kích thước120 x 120 x 81 cm142 x 70 x 94 cm335 x 120 x 90 cm135 x 105 cm140 x 135 cm 104 x 137 cm140 x 65 cm68 x 130 cm510 x 170 x 500 cm120 x 120 cm
Khả năng gấp gọn-----
Chất liệuNhựa nguyên sinh và vải dùPolyesterVải dù có khung thép dẻo Vải dùNhựa cao cấpVinyl dẻoVải lưới, khung inoxVải lưới, khung inoxVải cotton, sắt, nhựa PPVải ny-lon dai
Bóng kèm theo--------
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho bé một nhà banh ưng ý chưa? Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 nhà banh tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường cùng những gợi ý về cách chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ mybest, bạn sẽ có những tham khảo hữu ích và chọn được cho bé một sản phẩm thật ưng ý!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Món Đồ Chơi cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Món Đồ Chơi cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giai đoạn từ 2 đến 3 tuổi đối với trẻ nhỏ – giai đoạn trẻ bập bẹ những tiếng đầu tiên cũng là dấu mốc bắt đầu thời kì phát triển mới, khi bé đã có thể tự mình làm được nhiều việc. Người ta vẫn gọi lứa tuổi lên 3 chính là “giai đoạn phát triển vàng” bởi tầm ảnh hưởng lớn đến tính cách và khả năng của bé sau này trong giai đoạn này.Điều này có thể đã khiến nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn khi chọn đồ chơi cho con trẻ. Hiểu được điều đó, mybest mang tới các bạn những gợi ý về cách chọn cũng như bảng xếp hạng những sản phẩm đồ chơi giáo dục tốt nhất hiện nay. Môi trường phát triển lành mạnh bắt đầu việc chọn đồ chơi phù hợp. Hãy cùng xem nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  4.010 Lượng view
 • 17 Dầu Dưỡng Da cho Bé Baby Oil tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  17 Dầu Dưỡng Da cho Bé Baby Oil tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu dưỡng da em bé Baby Oil giúp dưỡng ẩm cho da mặt và cơ thể của bé, bảo vệ làn da bé khỏi bị khô. Dầu em bé hiện nay rất đa dạng với nhiều nhà sản xuất danh tiếng như Mommy Care, Burt’s Bees, Alteya Organics, Gaia, Pigeon, Hatomugi, Weleda… Ngoài sự đa dạng về thương hiệu, cũng có nhiều thành phần lựa chọn khác nhau như dầu Jojoba, dầu hướng dương, dầu hạt nho, dầu cây tầm xuân…, mang đến hiệu quả và công dụng nhất định. Điều này khiến nhiều bà mẹ phân vân không biết cách chọn loại dầu dưỡng da em bé nào tốt nhất và phù hợp nhất với bé yêu.Chọn được một sản phẩm dầu em bé phù hợp không chỉ giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của bé, mà còn giúp gắn kết tình cảm giữa mẹ với bé cũng như giúp bé thư giãn, ngủ ngon, tiêu hoá tốt hơn, từ đó tốt hơn cho quá trình phát triển của bé. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn dầu em bé, cũng như bảng xếp hạng các loại dầu dưỡng da dành cho bé tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đi kèm phương pháp sử dụng đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu nào!
  Em Bé - Trẻ Em
  4.695 Lượng view
 • 10 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến bút sáp màu, cả một bầu trời kí ức tuổi thơ đầy màu sắc, tinh nghịch lại hiện lên trước mắt chúng ta. Mặc dù đã quá quen thuộc với bút sáp màu, nhưng bạn có biết chúng được sản xuất như thế nào không hay bạn cần chọn loại bút nào để có thể tô điểm bức tranh của bạn thêm phần hấp dẫn không?Do đó, lần này hãy để mybest cùng bạn khám phá và chọn lựa trong thế giới bút sáp màu đầy rực rỡ đó nhé. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn màu sáp cũng như bảng xếp hạng 10 màu sáp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được màu sáp như ý.
  Em Bé - Trẻ Em
  5.287 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  7.016 Lượng view
 • 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.772 Lượng view
 • 10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2020)
  10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2020)
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân?Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  4.210 Lượng view
 • 10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Hút Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy hút sữa mẹ là trợ thủ đắc lực cho những người mẹ muốn nuôi con bằng sữa mẹ. Hiện nay, có nhiều loại máy hút sữa đến từ các nhà sản xuất như Philips, Unimom, Medela, Pigeon, Penapple, Wesser, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy hút sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Nếu bạn hút ít sữa, thỉnh thoảng mới dùng, bạn nên dùng loại máy hút sữa bằng tay. Nếu bạn thường xuyên hút sữa, một máy hút sữa bằng điện sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách chọn mua một bình hút sữa tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu một số lưu ý để bạn sử dụng máy hút sữa đúng cách. Chúc các bạn tìm được một bình hút sữa như ý nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.156 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề