• 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc. Những quả bóng nhiều màu có khả năng kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi hoặc phòng trẻ em nhưng gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini dành cho gia đình. Bạn có thể lo lắng với kích thước khá to của sản phẩm, tuy nhiên, sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gập xuống và xếp gọn mà không chiếm quá nhiều không gian sống trong gia đình.


Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một ngôi nhà banh cho bé thật phù hợp với sở thích và mức ngân sách của bạn thông qua những tiêu chí gợi ý. Top 10 những sản phẩm được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới đây.

 • Thông tin mới nhất: 19-04-2020
 • 977 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nhà Banh

Trước hết, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí khi bạn muốn chọn mua một nhà banh cho trẻ. Điều bạn cần lưu ý khi mua chính là chọn mua một sản phẩm dễ chơi cho trẻ nhưng đồng thời cũng cần dễ dàng gấp lại và cất giữ.

Nhà Banh Có Mái Và Nhà Banh Không Có Mái

Có hai loại nhà banh chính: loại có mái và loại không có mái. Cả hai loại này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua.

Không Có Mái – Dễ Dàng Quan Sát, Đảm Bảo Sự An Toàn Cho Trẻ

Ưu điểm lớn nhất của loại nhà banh không có mái che chính là mẹ có thể dễ dàng quan sát và ngăn ngừa những tai nạn có thể xảy ra cho bé. Trẻ nhỏ khi chơi trong nhà banh có thể dễ dàng bị lún sâu và chôn vùi dưới bóng. Nếu con của bạn chưa đủ lớn để tự chơi một mình trong nhà banh, bạn nên chọn mua loại nhà banh không có mái che cho bé.


Nhược điểm của loại nhà banh này là những quả bóng dễ dàng bị bay ra ngoài. Khi con bạn lớn hơn, chúng sẽ năng động hơn và ném bóng xa hơn. Những quả bóng sẽ bay ra ngoài, nằm rải rác khắp nơi trong nhà và bạn sẽ mệt mỏi hơn mỗi khi dọn dẹp. 

Nhà Banh Có Mái Che, Hạn Chế Bóng Văng Tứ Tung

Ưu điểm của loại nhà banh có mái che là những quả bóng không dễ bị văng ra ngoài. Nhà banh dạng này thường có hình dạnh của một ngôi nhà hay một cái lều. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải dọn dẹp những quả bóng rơi lung tung khắp nơi thì đây là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Đây cũng là kiểu nhà banh được khuyến khích dành cho những đứa trẻ có khả năng tự chơi một mình.


Tuy nhiên, loại nhà này thường khó quan sát khu vực phía bên trong. Do đó, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn đặt nhà banh ở vị trí mà mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy bé.

Xem Xét Vị Trí Lắp Đặt Và Lựa Chọn Kích Thước

Một số loại nhà banh có khả năng chứa tối đa 3 trẻ em và bạn sẽ cần một không gian đủ lớn để đặt. Mặc dù việc chơi đùa trong nhà banh khá an toàn, nhưng nên đặt nhà banh ở những vị trí mà bố mẹ dễ dàng quan sát trẻ như phòng khách để phòng trường hợp trẻ bị thương trong khi chơi. Do đó, việc lựa chọn kích thước nhà banh sao cho phù hợp với không gian sống là điều bạn nên chú ý.


Một số mẫu nhà banh có kích thước khá nhỏ, chẳng hạn như những mẫu nhà banh có hình dạng túp lều. Bạn cũng có thể mua thêm các bộ phận bổ sung vào nhà banh chính, làm chúng trở nên to hơn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chọn ra cho mình một mẫu nhà banh có kích thước phù hợp với khu vực bạn muốn lắp đặt.

Chọn Mua Lều Dễ Dàng Cất Giữ

Một trong những điều bạn thường quên khi chọn mua nhà banh chính là khả năng dễ dàng cất giữ. Hầu hết những nhà banh trên thị trường đều có khả năng gấp gọn lại sau khi chơi, do đó bạn không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, một số mẫu nhà banh cần bạn khéo léo hơn trong việc gấp và một vài người dùng đã không thể làm tốt điều này.


Thật khó để chắc chắn liệu sản phẩm có dễ dàng gấp hay không, trừ khi bạn thực sự sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo những bình luận trên các trang bán hàng trực tuyến hoặc những video giới thiệu sản phẩm.

Chọn Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ

Bất kỳ loại đồ chơi nào cũng có khả năng gây ra tai nạn bất ngờ cho trẻ. Do đó, bạn cần chọn một nhà banh an toàn để trẻ có thể tự do vui chơi.

Dễ Dàng Để Quan Sát Với Chất Liệu Vải Lưới

Một nhà banh không có mái che sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trẻ nhưng với kiểu nhà banh có mái, bạn sẽ khá khó để nhìn vào bên trong. Trong trường hợp này, chất liệu lưới hoặc một vật liệu trong suốt sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trẻ hơn.

Đảm Bảo Hơn Với Những Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Đảm Bảo Hơn Với Những Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Hầu hết đồ chơi đều được sản xuất với tiêu chí an toàn cho trẻ nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn về điều này, hãy chọn mua những sản phẩm có các chứng nhận an toàn do Cơ quan có thẩm quyền cấp.


Tại thị trường Việt Nam thì đồ chơi đạt chuẩn có dấu CR hay đạt TCVN 6238- từ 1 đến 6 do Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng biên soạn dựa việc tổng hợp các tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Đối với đồ chơi nhập khẩu, ở châu Âu thì có dấu CE, đồ chơi của Nhật Bản có dấu ST, tem ASTM của thị trường Mỹ. Hãy chú trọng đến các dấu và tiêu chuẩn này khi chọn mua nhà banh cũng như đồ chơi cho bé.

Chọn Nhà Banh Với Bóng Đi Kèm

Chọn Nhà Banh Với Bóng Đi Kèm

Những quả bóng được sử dụng trong nhà banh sẽ không giống như những quả bóng bạn bắt gặp trong những nhà banh công cộng và bạn sẽ có thể phải mua thêm bóng nếu cần thiết. Ngoài ra, một số nhà banh không được bán kèm cùng bóng. Do đó, nếu bạn muốn trẻ chơi nhà banh ngay khi nhận được hàng, bạn có thể chọn những sản phẩm có bóng đi kèm.


Những loại bóng dành cho nhà banh sẽ có kích thước và màu sắc tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Nếu bạn muốn mua cùng bộ, bạn nên kiểm tra xem liệu nhà sản xuất có bán kèm bóng hay không trước khi quyết định chọn mua.

Top 10 Nhà Bóng, Nhà Banh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thịtrường hiện nay:

10
Kích thước120 x 120 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải ny-lon dai
Bóng kèm theo-
9

Nhựa Chợ LớnNhà Banh Trẻ Em

M1522

793.000 VNĐ

Kích thước510 x 170 x 500 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVải cotton, sắt, nhựa PP
Bóng kèm theo-
8
Kích thước68 x 130 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải lưới, khung inox
Bóng kèm theo-
7
Kích thước140 x 65 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải lưới, khung inox
Bóng kèm theo
6
Kích thước104 x 137 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVinyl dẻo
Bóng kèm theo-
5
Kích thước140 x 135 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuNhựa cao cấp
Bóng kèm theo-
4
Kích thước135 x 105 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải dù
Bóng kèm theo-
3
Kích thước335 x 120 x 90 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVải dù có khung thép dẻo
Bóng kèm theo-
2
Kích thước142 x 70 x 94 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuPolyester
Bóng kèm theo-
1
Kích thước120 x 120 x 81 cm
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuNhựa nguyên sinh và vải dù
Bóng kèm theo

Bảng So Sánh 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
BBT Global Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng 1

BBT Global

2
OEM Nhà Banh Mini Kèm Khung Bóng Rổ, Bóng Đá 1

OEM

3
BBT Global Nhà Banh Chui Ống 1

BBT Global

4
Lều Banh Hoàng Tử Công Chúa 1

5
Baby Plaza Nhà Banh Trẻ Em Nhựa Cap Cấp 1

Baby Plaza

6
Bestway Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em 1

Bestway

7
OEM Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng 1

OEM

8
Staby Nhà Banh Trẻ Em Cũi Lưới 1

Staby

9
Nhựa Chợ Lớn Nhà Banh Trẻ Em 1

Nhựa Chợ Lớn

10
OEM Nhà Banh Trẻ Em Kèm 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng

Nhà Banh Mini Kèm Khung Bóng Rổ, Bóng Đá

Nhà Banh Chui Ống

Lều Banh Hoàng Tử Công Chúa

Nhà Banh Trẻ Em Nhựa Cap Cấp

Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em

Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng

Nhà Banh Trẻ Em Cũi Lưới

Nhà Banh Trẻ Em

Nhà Banh Trẻ Em Kèm

Đặc Điểm

Nhà Banh Diện Tích Rộng, Chất Liệu An Toàn, Kết Hợp Hình Minh Hoạ Giáo Dục Trẻ Từ Sớm

Nhà Bóng Năng Động Với Khung Bóng Rổ Và Lưới Bóng Đá

Nhà Bóng Chui Ống 3 Khoang Cho Bé Thoả Sức Vận Động

Hoá Thân Thành Công Chúa, Hoàng Tử Với Nhà Bóng Túp Lều Hoàng Gia

Màu Sắc Sinh Động, Dễ Dàng Tháo Lắp

Chất Liệu Vinyl Dẻo, Vui Chơi An Toàn Ngay Tại Nhà

Khung Quây Chắc Chắn Với Nhiều Màu Cho Bạn Lựa Chọn

Nhà Banh Kiêm Cũi Lưới, Giữ Bé An Toàn Khi Mẹ Bận Việc

Nhà Banh Kết Hợp Đường Ống, Mang Khu Vui Chơi Cho Bé Vào Nhà Của Bạn!

Giá Mềm, Màu Sắc Bắt Mắt Kết Hợp Trò Chơi Bóng Rổ Thú Vị

Giá546.000 VNĐ289.000 VNĐ538.000 VNĐ165.000 VNĐ1.890.500 VNĐ1.080.000 VNĐ259.000 VNĐ650.000 VNĐ793.000 VNĐ198.000 VNĐ
Kích thước120 x 120 x 81 cm142 x 70 x 94 cm335 x 120 x 90 cm135 x 105 cm140 x 135 cm 104 x 137 cm140 x 65 cm68 x 130 cm510 x 170 x 500 cm120 x 120 cm
Khả năng gấp gọn-----
Chất liệuNhựa nguyên sinh và vải dùPolyesterVải dù có khung thép dẻo Vải dùNhựa cao cấpVinyl dẻoVải lưới, khung inoxVải lưới, khung inoxVải cotton, sắt, nhựa PPVải ny-lon dai
Bóng kèm theo--------
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho bé một nhà banh ưng ý chưa? Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 nhà banh tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường cùng những gợi ý về cách chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ mybest, bạn sẽ có những tham khảo hữu ích và chọn được cho bé một sản phẩm thật ưng ý!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  28.009 Lượng view
 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  29.780 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  22.525 Lượng view
 • 10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quà Tặng Mừng Em Bé Chào Đời cho Sản Phụ Mới Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chọn quà tặng mừng em bé chào đời là một trong những món quà làm nhiều người khá bối rối, đặc biệt đối với ai chưa trải nghiệm việc sinh con. Bạn sẽ không biết đâu là món quà phù hợp dành cho trẻ sơ sinh, giá thành, mẫu quà tặng cho bé trai hay bé gái, chất lượng sản phẩm,…Quá nhiều sự lựa chọn có thể khiến bạn hoang mang.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những món quà dành cho em bé mới sinh được nhiều người chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ liệt kê những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Đặc biệt, một vài nguyên tắc khi tặng quà cũng được đề cập ở phần cuối của bài viết, mời bạn đọc tham khảo! 
  Em Bé - Trẻ Em
  8.233 Lượng view
 • Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Chiếc Xe Thăng Bằng, Xe Chòi Chân tốt nhất hiện nay cho bé (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng hay còn gọi là xe chòi chân là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  16.025 Lượng view
 • 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  13.871 Lượng view
 • 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  6.736 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề