• Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc giúp kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi nhưng gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini cho bé.  Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, nhà banh cầu trượt, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn do không biết nhà banh nào tốt?


Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí để một ngôi nhà banh cho bé tốt và thật phù hợp với sở thích của bé. Top 10 nhà banh được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới phần cách chọn. Hãy cùng bắt đầu nào!

 • Thông tin mới nhất: 19-02-2021
 • 2.878 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Nhà Banh Cho Bé

Trước hết, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí khi bạn muốn chọn mua một nhà banh cho trẻ. Điều bạn cần lưu ý khi mua chính là chọn mua một sản phẩm dễ chơi cho trẻ nhưng đồng thời cũng cần dễ dàng gấp lại và cất giữ.

Nhà Banh Có Mái Và Nhà Banh Không Có Mái

Có hai loại nhà banh chính: loại có mái và loại không có mái. Cả hai loại này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, bạn nên cân nhắc kĩ trước khi chọn mua.

Không Có Mái – Dễ Dàng Quan Sát, Đảm Bảo Sự An Toàn Cho Trẻ

Không Có Mái – Dễ Dàng Quan Sát, Đảm Bảo Sự An Toàn Cho Trẻ

Ưu điểm lớn nhất của loại nhà banh không có mái che chính là mẹ có thể dễ dàng quan sát để tránh những tai nạn có thể xảy ra cho bé. Trẻ nhỏ khi chơi trong nhà banh có thể dễ dàng bị lún sâu và chôn vùi dưới bóng. Nếu con của bạn chưa đủ lớn để tự chơi một mình trong nhà banh, bạn nên chọn mua loại nhà banh không có mái che cho bé.


Nhược điểm của loại nhà banh này là những quả bóng dễ dàng bị bay ra ngoài. Khi con bạn lớn hơn, chúng sẽ năng động hơn và ném bóng xa hơn. Những quả bóng sẽ bay ra ngoài, nằm rải rác khắp nơi trong nhà và bạn sẽ mệt mỏi hơn mỗi khi dọn dẹp. 

Nhà Banh Có Mái Che, Hạn Chế Bóng Văng Tứ Tung

Ưu điểm của loại nhà banh có mái che là những quả bóng không dễ bị văng ra ngoài. Nhà banh dạng này thường có hình dạnh của một ngôi nhà hay một cái lều. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải dọn dẹp những quả bóng rơi lung tung khắp nơi thì đây là lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn. Đây cũng là kiểu nhà banh được khuyến khích dành cho những đứa trẻ có khả năng tự chơi một mình.


Tuy nhiên, loại nhà này thường khó quan sát khu vực phía bên trong. Do đó, sẽ tiện lợi hơn nếu bạn đặt nhà banh ở vị trí mà mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy bé.

Xem Xét Vị Trí Lắp Đặt Và Lựa Chọn Kích Thước

Một số loại nhà banh có khả năng chứa tối đa 3 trẻ em và bạn sẽ cần một không gian đủ lớn để đặt. Mặc dù việc chơi đùa trong nhà banh khá an toàn, nhưng nên đặt nhà banh ở những vị trí mà bố mẹ dễ dàng quan sát trẻ như phòng khách để phòng trường hợp trẻ bị thương trong khi chơi. Do đó, việc lựa chọn kích thước nhà banh sao cho phù hợp với không gian sống là điều bạn nên chú ý.


Một số mẫu nhà banh có kích thước khá nhỏ, chẳng hạn như những mẫu nhà banh có hình dạng túp lều. Bạn cũng có thể mua thêm các bộ phận bổ sung vào nhà banh chính, làm chúng trở nên to hơn. Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chọn ra cho mình một mẫu nhà banh có kích thước phù hợp với khu vực bạn muốn lắp đặt.

Chọn Mua Lều Dễ Dàng Cất Giữ

Một trong những điều bạn thường quên khi chọn mua nhà banh chính là khả năng dễ dàng cất giữ. Hầu hết những nhà banh trên thị trường đều có khả năng gấp gọn lại sau khi chơi, do đó bạn không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, một số mẫu nhà banh cần bạn khéo léo hơn trong việc gấp và một vài người dùng đã không thể làm tốt điều này.


Thật khó để chắc chắn liệu sản phẩm có dễ dàng gấp hay không, trừ khi bạn thực sự sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tham khảo những bình luận trên các trang bán hàng trực tuyến hoặc những video giới thiệu sản phẩm.

Chọn Đồ Chơi An Toàn Cho Trẻ

Bất kỳ loại đồ chơi nào cũng có khả năng gây ra tai nạn bất ngờ cho trẻ. Do đó, bạn cần chọn một nhà banh an toàn để trẻ có thể tự do vui chơi.

Dễ Dàng Để Quan Sát Với Chất Liệu Vải Lưới

Một nhà banh không có mái che sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trẻ nhưng với kiểu nhà banh có mái, bạn sẽ khá khó để nhìn vào bên trong. Trong trường hợp này, chất liệu lưới hoặc một vật liệu trong suốt sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát trẻ hơn.

Đảm Bảo Hơn Với Những Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Đảm Bảo Hơn Với Những Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn An Toàn

Hầu hết đồ chơi đều được sản xuất với tiêu chí an toàn cho trẻ nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn về điều này, hãy chọn mua những sản phẩm có các chứng nhận an toàn do Cơ quan có thẩm quyền cấp.


Tại thị trường Việt Nam thì đồ chơi đạt chuẩn có dấu CR hay đạt TCVN 6238- từ 1 đến 6 do Tổng cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng biên soạn dựa việc tổng hợp các tiêu chuẩn quốc tế và được Bộ Khoa học và Công nghệ ban hành.

Đối với đồ chơi nhập khẩu, ở châu Âu thì có dấu CE, đồ chơi của Nhật Bản có dấu ST, tem ASTM của thị trường Mỹ. Hãy chú trọng đến các dấu và tiêu chuẩn này khi chọn mua nhà banh cũng như đồ chơi cho bé.

Chọn Nhà Banh Với Bóng Đi Kèm

Chọn Nhà Banh Với Bóng Đi Kèm

Những quả bóng được sử dụng trong nhà banh sẽ không giống như những quả bóng bạn bắt gặp trong những nhà banh công cộng và bạn sẽ có thể phải mua thêm bóng nếu cần thiết. Ngoài ra, một số nhà banh không được bán kèm cùng bóng. Do đó, nếu bạn muốn trẻ chơi nhà banh ngay khi nhận được hàng, bạn có thể chọn những sản phẩm có bóng đi kèm.


Những loại bóng dành cho nhà banh sẽ có kích thước và màu sắc tuỳ thuộc vào nhà sản xuất. Nếu bạn muốn mua cùng bộ, bạn nên kiểm tra xem liệu nhà sản xuất có bán kèm bóng hay không trước khi quyết định chọn mua.

Top 10 Nhà Banh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên thịtrường hiện nay:

10

Bestway Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em

93505

Từ 890.000 VNĐ

Kích thước104 x 137 cm
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVinyl dẻo
Bóng kèm theo-
9
Kích thước1,2, x 1,2 m
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải ny-lon dai
Bóng kèm theo✓(100 Bóng tùy shop)
8
Kích thước1,3 x 6,8 m
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải lưới, khung inox
Bóng kèm theoKhông
7
Kích thước1,4 x 0,65 m
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải lưới, khung inox
Bóng kèm theo
6
Kích thước1,3 x 1,4 m
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuVải dù
Bóng kèm theo-
5
Kích thước3,3 x 1,2 m
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVải dù có khung thép dẻo
Bóng kèm theo-
4
Kích thước1,42 x 0,9 m
Khả năng gấp gọn
Chất liệuPolyester
Bóng kèm theo-
3
Kích thước0,5 x 0,7 m
Khả năng gấp gọn
Chất liệuVải
Bóng kèm theo✓(32 bóng)
2
Kích thước-
Khả năng gấp gọn1,9 x 0,9 m
Chất liệuVải dù
Bóng kèm theo-
1
Kích thước1,2 x 1,20 m
Khả năng gấp gọn-
Chất liệuNhựa nguyên sinh và vải dù
Bóng kèm theo

Bảng So Sánh 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
BBT Global Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng 1

BBT Global

2
Cemill Lều Bóng Hình Thú 1

Cemill

3
 Playgro Nhà Banh Trẻ Em Ball Activity Nes 1

Playgro

4
OEM Nhà Banh Mini Kèm Khung Bóng Rổ, Bóng Đá 1

OEM

5
BBT Global Nhà Banh Chui Ống 1

BBT Global

6
OEM Lều Banh Hoàng Tử Công Chúa 1

OEM

7
OEM Nhà Banh Trẻ Em 1

OEM

8
Staby Nhà Banh Trẻ Em Cũi Lưới 1

Staby

9
OEM Nhà Banh Trẻ Em 1

OEM

10
Bestway Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em 1

Bestway

Tên Sản Phẩm

Nhà Banh Trẻ Em Kèm Bóng

Lều Bóng Hình Thú

Nhà Banh Trẻ Em Ball Activity Nes

Nhà Banh Mini Kèm Khung Bóng Rổ, Bóng Đá

Nhà Banh Chui Ống

Lều Banh Hoàng Tử Công Chúa

Nhà Banh Trẻ Em

Nhà Banh Trẻ Em Cũi Lưới

Nhà Banh Trẻ Em

Nhà Banh Bơm Hơi Trẻ Em

Đặc Điểm

Diện Tích Rộng, Kết Hợp Hình Minh Hoạ Giáo Dục Trẻ Từ Sớm

Thiết Kế Hình Thú Đáng Yêu, Cửa Lưới Có Thể Đóng Mở

Kết Hợp Đồ Chơi Treo, Thích Hợp Cho Bé Dưới 2 Tuổi

Năng Động Với Khung Bóng Rổ Và Lưới Bóng Đá

Nhà Bóng Chui Ống 3 Khoang Cho Bé Thoả Sức Vận Động

Hoá Thân Thành Công Chúa, Hoàng Tử

Khung Quây Chắc Chắn, Phần Cửa Có Thể Đóng Mở

Nhà Banh Kiêm Cũi Lưới, Giữ Bé An Toàn Khi Mẹ Bận Việc

Màu Sắc Bắt Mắt Kết Hợp Trò Chơi Bóng Rổ Thú Vị

Chất Liệu Vinyl Dẻo, Vui Chơi An Toàn Ngay Tại Nhà

Giá từ546.000 VNĐ325.000 VNĐ1.861.000 VNĐ289.000 VNĐ538.000 VNĐ165.000 VNĐ219.000 VNĐ509.000 VNĐ169.000 VNĐ890.000 VNĐ
Kích thước1,2 x 1,20 m-0,5 x 0,7 m1,42 x 0,9 m3,3 x 1,2 m1,3 x 1,4 m1,4 x 0,65 m1,3 x 6,8 m1,2, x 1,2 m104 x 137 cm
Khả năng gấp gọn-1,9 x 0,9 m----
Chất liệuNhựa nguyên sinh và vải dùVải dùVảiPolyesterVải dù có khung thép dẻo Vải dùVải lưới, khung inoxVải lưới, khung inoxVải ny-lon daiVinyl dẻo
Bóng kèm theo-✓(32 bóng)---Không✓(100 Bóng tùy shop)-
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho bé một nhà banh ưng ý chưa? mybest hy vọng thông qua top 10 nhà banh tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường cùng những gợi ý về cách chọn dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau từ mybest, bạn sẽ có những tham khảo hữu ích và chọn được cho bé một sản phẩm thật ưng ý!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Top 10 Baby Lotion Cho Bé tốt nhất hiện nay (Cetaphil, Aveeno, Wakodo)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể, sữa dưỡng thể baby lotion dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Wakodo…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu top 15 kem dưỡng thể em bé baby lotion tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  11.088 Lượng view
 • Top 10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2021)
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân?Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  8.808 Lượng view
 • Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc lược để chải tóc cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng xử lý những sợi tóc mỏng manh trên da đầu mềm mại, nhạy cảm của bé. Do hình dạng của lược dành cho trẻ sơ sinh trông khá giống với lược dành cho người lớn nên nếu bạn không cẩn thận khi chọn mua, bạn có thể sẽ làm tổn thương da đầu của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại có khá nhiều lược đến từ những thương hiệu nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ như Pigeon và Kai nên bạn sẽ khá phân vân trong lần đầu lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một chiếc lược chải đầu thật phù hợp với bé, đặc biệt dành cho tóc của trẻ sơ sinh. Top 10 những chiếc lược cho bé được các bà mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.295 Lượng view
 • Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)
  Top 10 Địu Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Ergo Baby, Aprica, Aimama)
  Địu em bé là vật dụng cần thiết không chỉ khi đưa bé ra ngoài, mà còn giúp bạn đưa bé vào giấc ngủ tốt hơn. Và vì địu trẻ em cũng có rất nhiều loại khác nhau như: địu dạng võng, địu dạng ba lô, địu ngồi, địu sau lưng,... khiến không ít các bậc phụ huynh cảm thấy phân vân khi chọn địu phù hợp với con mình. Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu đến bạn các điểm cần lưu ý khi chọn địu cho trẻ phù hợp cùng với bảng xếp hạng top 10 địu em bé tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay từ các thương hiệu như Ergo Babym Aprica, Aimama v.v. Có rất nhiều sản phẩm sẽ được giới thiệu từ các thương hiệu nổi tiếng đến các sản phẩm đa chức năng, các sản phẩm nhẹ chuyên dụng giúp làm giảm gánh nặng lên người dùng. Nhân dịp này bạn hãy tìm cho con trẻ sản phẩm phù hợp nhất, một đồng minh đắc lực trong quá trình nuôi dạy trẻ!
  Em Bé - Trẻ Em
  491 Lượng view
 • Top 10 Áo Lót Bầu Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Wacoal, Sabina, Medela, Molys)
  Top 10 Áo Lót Bầu Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Wacoal, Sabina, Medela, Molys)
  Áo lót bầu là một sản phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai - khi cả số đo vòng bụng và vòng ngực đều tăng, và thời kỳ sau sinh cho con bú. Gần đây, những chiếc áo lót như vậy với thiết kế dễ thương không khác gì áo lót thông thường đang tăng lên. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng sản xuất đang bán sản phẩm này, đầu tiên phải kể đến các hãng đồ lót nổi tiếng như Wacoal, Sabina, hay các hãng chuyên sản xuất đồ bà bầu như Mothersbaby, Molys,v.v. đang khiến các mẹ phân vân không biết lựa chọn như thế nào phải không? Vì vậy, ở bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu chi tiết đến các mẹ cách lựa chọn áo lót bầu. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm áo lót bầu đang được yêu thích nhất. Các mẹ bầu đang ở đầu thai kỳ hay các mẹ bầu đang ở cuối thai kỳ chuẩn bị sinh, nhất định hãy tham khảo nhé! 
  Em Bé - Trẻ Em
  2.579 Lượng view
 • Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Vào những ngày hè nóng nực, kem chống nắng (KCN) là sản phẩm không thể thiểu dành cho các bé sơ sinh có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng cho bé sơ sinh vô cùng đa dạng với nhiều đặc điểm như chỉ số SPF thấp an tâm khi dùng cho vùng da mặt, sản phẩm mà bác sĩ da liễu khuyên dùng, vv. Có rất nhiều các nhãn hiệu kem chống nắng nổi tiếng như Think baby, Badger, Mustela, Blue Lizard hay Neutrogena… Chính vì sự đa dạng của sản phẩm, ba mẹ thường phân vân không biết chọn sảnphẩm nào cho phù hợp.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn và top 9 sản phẩm kem chống nắng dùng được cho các bé  tốt nhất vàđược ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các bạn tham khảo và lựa chọn được cho bé kem chống nắng phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  563 Lượng view
 • Top 10 Túi Trữ Sữa tốt nhất hiện nay (Unimom, SUNMUM, Pur)
  Top 10 Túi Trữ Sữa tốt nhất hiện nay (Unimom, SUNMUM, Pur)
  Túi trữ sữa cho phép bảo quản sữa sau khi vắt bằng cách trữ lạnh hoặc trữ đông mà không làm thay đổi dinh dưỡng. Bạn có thể dễ dàng cho bé bú trong lúc bận rộn. Có rất nhiều loại túi trữ sữa trên thị trường hiện nay và đa phần đều được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín như Medela, Unimom, SUNMUM, Pur, Avent, Lansinoh... Mỗi sản phẩm sẽ có rất nhiều đặc điểm và công dụng khác nhau, vì vậy các mẹ có thể bối rối không biết túi trữ sữa nào mới tốt.   Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần lưu ý khi lựa chọn túi trữ sữa, cách sử dụng và bảng xếp hạng 10 túi trữ sữa không chứa BPA tốt nhất hiện nay! Chỉ cần kết hợp túi trữ sữa vào việc chăm sóc bé, bạn luôn có thể nuôi con bằng sữa mẹ.
  Em Bé - Trẻ Em
  121 Lượng view
 • Top 10 Núm Ti tốt nhất hiện nay cho bé (Pigeon, Nuk, Wesser)
  Top 10 Núm Ti tốt nhất hiện nay cho bé (Pigeon, Nuk, Wesser)
  Núm vú hay núm ti bình sữa là một sản phẩm không thể thiếu, và cần được thay thế khá thường xuyên trong giai đoạn bé còn bú bình. Từ những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản như Pigeon, Combi cho đến thương hiệu Nuk nổi tiếng đến từ Đức, thì mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng nhất định. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của trẻ và độ tuổi như bé sơ sinh, bé 3 tháng, 6 tháng v.v. mà kích thước, cũng như thiết kế của núm ti cũng sẽ phải thay đổi. Vậy hôm nay mybest sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh cách chọn núm ti bình sữa phù hợp với trẻ và top 10 ti giả tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  230 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc cho Bé tốt nhất hiện nay (Philips, Xiaomi, Kemei)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc cho Bé tốt nhất hiện nay (Philips, Xiaomi, Kemei)
  Tông đơ cắt tóc cho bé hay tông đơ cắt tóc trẻ em là trang bị vô cùng hữu ích, đặc biệt đối với những bé luôn cảm thấy sợ hãi khi phải cắt tóc tại salon, tiệm hớt tóc. Nếu bạn có thể sử dụng một cách thành thạo, tông đơ còn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, giữa những sản phẩm từ Philips, Xiaomi hay Moaz Bebe, v.v…bạn có phân vân tông đơ loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu của gia đình?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua và top 10 tông đơ cắt tóc cho bé tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  183 Lượng view
 • Top 10 Giày Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Cho Bé 0 - 4 Tuổi)
  Top 10 Giày Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Cho Bé 0 - 4 Tuổi)
  Giày trẻ em cho bé 0 - 4 tuổi là đồ dùng cần thiết để bảo vệ đôi chân cho các bé ngay từ những năm tháng đầu đời. Bên cạnh yếu tố về kích cỡ, bạn đã bao giờ phân vân không biết nên dựa vào tiêu chuẩn nào để chọn giày cho bé? Giữa những mẫu giày đa dạng đến từ nhiều thương hiệu giày dép cho bé như Combi, Comfybaby, Crown, Dave Bella... chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy bối rối khi muốn chọn đôi giày phù hợp với bé nhà mình.Hiểu được những băn khoăn của cha mẹ, mybest mang đến cho các bạn bài viết với những thông tin đầy đủ và thiết thực về tiêu chí chọn mua cùng bảng xếp hạng giày trẻ em từ 0 - 4 tuổi chất lượng tốt, đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng tham khảo và chọn ra người bạn tuyệt vời nhất cho bé con của bạn nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  81 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  42.994 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  20.026 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  38.483 Lượng view
 • Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Kem Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Kem chống nắng cho bé rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, một số loại kem chống nắng cho bé đi biển có khả năng bảo vệ tốt; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng top 15 sản phẩm tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Neutrogena, Anessa, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng cho bé sao cho hiệu quả nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  20.454 Lượng view
 • Top 16 Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé - Baby Shampoo là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  19.808 Lượng view
 • Top 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Dùng Cho Cả Người Lớn)
  Top 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Dùng Cho Cả Người Lớn)
  Phấn em bé từ lâu đã là một sản phẩm rất được yêu thích trong việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh. Vì có thể dùng để ngừa rôm sảy cho các bé, nhiều người lớn còn dùng phấn em bé để làm phấn toàn thân hoặc phấn phủ trang điểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả các loại phấn em bé được ưa chuộng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Johnson & Johnson, Pigeon cho đến các phấn thơm cơ thể dành cho người lớn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua phấn em bé mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trực tiếp trên da mặt và cơ thể. Chúc bạn sẽ chọn mua được loại phấn thích hợp để bé và cả gia đình cùng sở hữu làn da khô thoáng, mịn màng. Đừng quên tham khảo top 10 phấn em bé ở cuối bài nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  14.369 Lượng view
 • Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Vào những ngày hè nóng nực, kem chống nắng (KCN) là sản phẩm không thể thiểu dành cho các bé sơ sinh có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng cho bé sơ sinh vô cùng đa dạng với nhiều đặc điểm như chỉ số SPF thấp an tâm khi dùng cho vùng da mặt, sản phẩm mà bác sĩ da liễu khuyên dùng, vv. Có rất nhiều các nhãn hiệu kem chống nắng nổi tiếng như Think baby, Badger, Mustela, Blue Lizard hay Neutrogena… Chính vì sự đa dạng của sản phẩm, ba mẹ thường phân vân không biết chọn sảnphẩm nào cho phù hợp.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn và top 9 sản phẩm kem chống nắng dùng được cho các bé  tốt nhất vàđược ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các bạn tham khảo và lựa chọn được cho bé kem chống nắng phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  563 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề