• 9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Một sản phẩm làm sạch cho máy điều hoà sẽ giúp bạn đánh bay những bụi bẩn tích tụ lâu ngày bên trong chiếc máy lạnh nhà bạn. Sẽ thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí khi bạn không cần đến sự giúp đỡ của những nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Thay vào đó, bạn sẽ có thể tự vệ sinh máy thật dễ dàng ngay tại nhà.


Trên thị trường hiện tại, nhiều ông lớn về dung dịch vệ sinh máy điều hoà từ Showa đến J-One cùng nhiều dòng sản phẩm đa dạng về chức năng sẽ khiến bạn bối rối trong lần đầu chọn mua. Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu với bạn top 10 những dung sịch vệ sinh được nhiều người ưa chuộng nhất. Ở phần sau của bài viết, hãy cùng chúng tôi khám phá những tiêu chí cần lưu ý trước khi bạn quyết định chọn mua một sản phẩm thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

 • Thông tin mới nhất: 10-04-2020
 • 403 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Dung Dịch Vệ Sinh Máy Điều Hòa

Bạn có thể chọn mua một dung dịch vệ sinh máy điều hoà dựa trên những tiêu chí sau:

Chọn Sung Dịch Dựa Theo Bộ Phận Muốn Làm Sạch

Bên trong máy điều hoà, bạn sẽ tìm thấy một “vây” trao đổi nhiệt độ ở phía trước và phần cánh quạt ở phía sau thân máy. Do đó, bạn cần chọn một sản phẩm thật sự phù hợp để làm sạch từng bộ phận tương thích và loại bỏ bụi bẩn một cách toàn diện nhất.

"Loại Phun Tia" Để Làm Sạch Vây

Những vây có chức năng làm mát được bố trí ở cửa hút khí là những nơi bẩn nhất. Bụi, chất bẩn có thể xâm nhập và bám vào những nếp gấp kim loại, do đó, bạn cần chọn loại bình xít có khả năng phun tia với lực mạnh để thổi bay bụi bẩn.


Khi chọn mua loại này, bạn sẽ không cần phải rửa bằng xà phòng, chất bẩn sẽ được rửa sạch hoàn toàn theo đường ống dẫn nước thải. Do đó, nếu bạn là người vừa mới bắt đầu sử dụng chất làm sạch cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


Nếu bạn chọn mua vòi có phạm vi phun  rộng, bạn sẽ có thể làm sạch máy nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này cũng có thể khiến chất lỏng bắn tung toé ra nhà. Do đó, bạn cần che chắn những bức tường và có biện pháp bảo vệ đôi mắt của bạn.

"Loại Xịt Mousse" - Lý Tưởng Để Đánh Bay Bụi Bẩn Cứng Đầu

Quạt phía sau vây là bộ phận hút không khí của máy điều hoà. Vì khó tiếp cận và khó làm sạch, bụi và hơi ẩm có thể tích tụ và khiến nấm mốc hình thành và dính chặt nơi đây. Đối với bụi bẩn cứng đầu ở khu vực này, hãy chọn loại xịt mousse. Đây là loại dung dịch có chất tẩy rửa tạo bọt, có khả năng bám vào vết bẩn và đánh trôi chúng một cách hiệu quả.


Với sự hỗ trợ của chất tẩy dạng bọt ẩm, bụi bẩn sẽ bong ra và bạn có thể dễ dàng rửa sạch lại bằng nước. Đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai không vệ sinh điều hoà trong một thời gian dài hoặc những chiếc máy điều hoà sử dụng tại gia với những vết bụi bẩn cứng đầu.

Chọn Vòi Dài Nếu Bạn Muốn Rửa Sạch Sâu

Cấu trúc bên trong của chiếc máy điều hoà rất phức tạp nên một chiếc bình xịt có công suất phun chất tẩy rửa loại mạnh vẫn có thể không làm sạch được toàn bộ mọi góc bên trong thân máy. Nếu bạn muốn rửa kỹ, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng một sản phẩm được trang bị vòi phun dài, có thể phun được bằng cách chèn vòi vào những khoảng trống nhỏ.


Những sản phẩm dạng mousse thường được trang bị vòi phun tiêu chuẩn. Một vài sản phẩm trên thị trường còn được trang bị loại vòi phun với lực mạnh, cho phép bạn làm sạch cả cánh quạt ở phía sau. Tuy nhiên, vòi phun có khả năng đụng trúng vào các bộ phận kim loại, có thể làm hỏng điều hoà, do đó bạn cần phải xử lý cẩn thận.  

Kiểm Tra Thành Phần Của Dung Dịch

Dung dịch làm sạch điều hoà sẽ góp phần làm không khí trong nhà bạn được sạch sẽ hơn. Tuy nhiên, để loại bỏ bụi bẩn và tạo lượng không khí sạch, bạn cần đảm bảo sẽ kiểm tra cẩn thận về thành phần của dung dịch trước khi quyết định chọn mua.

Chú Trọng Đến Sự An Toàn, Chọn Dung Dịch Có Nguồn Gốc Từ Nước

Nếu bạn muốn chọn một sản phẩm có độ an toàn cao, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng nước điện giải alkaline. Thật ra, chất tẩy rửa điều hoà là loại dung dịch được sản xuất phù hợp với các bộ phận của máy và không gây bất kì tác dụng phụ nào đối với sức khoẻ con người nếu không trực tiếp hít vào cơ thể.


Tuy nhiên, nếu bạn lo ngại loại nước này gây thiệt hại cho các bộ phận của máy điều hoà và sức khoẻ người sử dụng, bạn hãy chọn mua những loại dung dịch có thành phần gốc nước.

Dung Dịch Có Thành Phần Khử Mùi, Đánh Bay Mùi Hôi Khó Chịu

Dung Dịch Có Thành Phần Khử Mùi, Đánh Bay Mùi Hôi Khó Chịu

Nếu bạn lo lắng về mùi khó chịu gây ra từ máy điều hoà, hãy chọn loại dung dịch sở hữu thành phần khử mùi. Sẽ là một công đôi việc nếu dung dịch vệ sinh máy điều hoà lại có thêm chức năng cải thiện mùi không khí, bụi bẩn, thuốc lá hay mùi từ vật nuôi,...bị lưu lại trên máy lạnh. 


Nếu bạn vẫn lo lắng về mùi trong nhà ngay cả khi đã làm sạch một lần, bạn nên chọn những dung dịch có chứa thành phần khử mùi bạc và hoặc lyphenol trà xanh. 

Giữ Không Khí Sạch Lâu Dài Với Các Thành Phần Kháng Khuẩn Và Nấm

Giữ Không Khí Sạch Lâu Dài Với Các Thành Phần Kháng Khuẩn Và Nấm

Nguyên nhân gây ra mùi khó chịu cho máy điều hoà chính là nấm và các loại vi khuẩn đã sinh sôi từ bên trong, nên mùi hôi sẽ xuất phát từ chính máy điều hoà của bạn. Do đó, bạn nên chọn mua loại dung dịch có chứa thành phần kháng khuẩn giúp đẩy lùi lượng vi khuẩn và nấm mốc, giúp giữ không khí sạch sẽ trong thời gian dài và giảm đi số lần bạn cần vệ sinh máy điều hoà

Chọn Dung Dịch Nhanh Khô Để Sử Dụng Quanh Năm

 Chọn Dung Dịch Nhanh Khô Để Sử Dụng Quanh Năm

Sau khi sử dụng dung dịch vệ sinh máy điều hoà, bạn sẽ không thể sử dụng máy cho đến khi tất cả những bộ phận bên trong máy được khô tuyệt đối, nếu không sẽ gây ra hỏng hóc cho kim loại bên trong. Vì lý do này, bạn nên làm sạch điều hoà vào mùa xuân hoặc mùa thu. 


Nếu bạn chọn mua những loại dung dịch có khả năng khô nhanh chóng, bạn có thể vệ sinh máy điều hoà ngay cả vào mùa đông giá lạnh của miền Bắc và mùa mưa ẩm ướt của miền Nam mà không phải đợi lâu. Tuy nhiên, đối với loại chất lỏng có khả năng khô nhanh, cần có kĩ năng phun xịt chính xác vào những vị trí bụi bẩn.

Tuỳ Chọn Mùi Hương: Không Mùi Hay Có Mùi

Mùi của dung dịch vệ sinh cũng rất quan trọng. Những dung dịch vệ sinh điều hoà có thể có mùi hoặc không mùi. Nếu bạn muốn trong lúc dọn dẹp cũng thơm tho, hãy chọn loại dung dịch có mùi hương yêu thích


Tuy nhiên, nếu sau khi dùng, bạn nhận ra mình không thích mùi hương đã chọn, bạn sẽ phải chịu đựng một mùi hương khó chịu trong một khoảng thời gian dài. Nên nếu bạn chọn mua dung dịch có mùi, tốt nhất là bạn nên thử mùi hương trước khi mua. Nếu bạn hay sử dụng nước hoa cho căn phòng thì khi chọn dung dịch vệ sinh, hãy chọn loại không mùi.

Top 9 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh, Điều Hòa tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2020)

Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 10 những dung dịch vệ sinh điều hoà tốt nhất được nhiều người chọn mua trên các bảng xếp hạng trực tuyến:

9
Loại Dạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơm-
Phạm vi rửaĐiều hoà gia đình
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 10 - 15 phút
Dung tích500 ml
8
Loại Dạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơm-
Phạm vi rửaDàn lạnh, dàn nóng
Khả năng khử mùi
Thời gian khô -
Dung tích500 ml
7
Loại Dung dịch xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm-
Hương thơm-
Phạm vi rửaDàn lạnh, dàn nóng
Khả năng khử mùi
Thời gian khô -
Dung tích330 ml
6
Loại Bọt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơm-
Phạm vi rửaLưới lọc gió, hóc điều hoà ô tô
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 30 phút
Dung tích550 ml
5
Loại Bọt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơm-
Phạm vi rửaLưới lọc điều hoà
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 40 - 60 phút
Dung tích374g
4

Klima FreshChai Xịt Khử Mùi Và Diệt Khuẩn Điều Hoà Liqui Moly

20600

229.000 VNĐ

Loại Dạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơm
Phạm vi rửaĐiều hoà ô tô
Khả năng khử mùi
Thời gian khô -
Dung tích
3

Sonax Chai Khử Mùi Làm Sạch Dàn Lạnh Dạng Hơi

219.000 VNĐ

Loại Dạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm-
Hương thơm
Phạm vi rửaĐiều hoà ô tô
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 15 phút
Dung tích100 ml
2
Loại Dạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơm-
Phạm vi rửaĐiều hoà gia đình và ô tô
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 10 - 15 phút
Dung tích225 ml
1
Loại Dạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm
Hương thơmNhẹ dịu
Phạm vi rửaĐIều hoà trong nhà
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 10 - 15 phút
Dung tích420 ml

Bảng So Sánh Chai Xịt Vệ Sinh Máy Điều Hòa, Máy Lạnh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Earth Chemical Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 1

Earth Chemical

2
Abro Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 2 Trong 1 1

Abro

3
Sonax Chai Khử Mùi Làm Sạch Dàn Lạnh Dạng Hơi 1

Sonax

4
Klima Fresh Chai Xịt Khử Mùi Và Diệt Khuẩn Điều Hoà Liqui Moly 1

Klima Fresh

5
Mr MCKENIC Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 1

Mr MCKENIC

6
Avantec Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 1

Avantec

7
Sandokkaebi Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 1

Sandokkaebi

8
Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 2 Trong 1 1

9
Nenrte Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 1

Nenrte

Tên Sản Phẩm

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 2 Trong 1

Chai Khử Mùi Làm Sạch Dàn Lạnh Dạng Hơi

Chai Xịt Khử Mùi Và Diệt Khuẩn Điều Hoà Liqui Moly

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà 2 Trong 1

Chai Xịt Vệ Sinh Điều Hoà

Đặc ĐiểmChất Lượng Nhật Bản, An Toà...Dung Dịch Tự Phân Huỷ Sinh ...Trả Lại Không Gian Thơm Mát...An Toàn Cho Sức Khỏe, Không...Công Thức Bọt Độc Đáo, Khôn...Khử Trùng Và Làm Sạch 2 Tro...Xịt Mọi Ngóc Ngách Với Khí ...Làm Sạch Và Diệt Khuẩn Sâu ...Chai To Giá Rẻ, Giải Pháp T...
Giá190.000 VNĐ150.000 VNĐ219.000 VNĐ229.000 VNĐ129.000 VNĐ99.000 VNĐ115.000 VNĐ130.000 VNĐ68.000 VNĐ
Loại Dạng xịtDạng xịt Dạng xịtDạng xịtBọtBọtDung dịch xịtDạng xịtDạng xịt
Thành phần diệt nấm và kháng nấm--
Hương thơmNhẹ dịu------
Phạm vi rửaĐIều hoà trong nhàĐiều hoà gia đình và ô tôĐiều hoà ô tôĐiều hoà ô tôLưới lọc điều hoàLưới lọc gió, hóc điều hoà ô tôDàn lạnh, dàn nóngDàn lạnh, dàn nóngĐiều hoà gia đình
Khả năng khử mùi
Thời gian khô 10 - 15 phút10 - 15 phút15 phút-40 - 60 phút30 phút--10 - 15 phút
Dung tích420 ml225 ml100 ml374g550 ml330 ml500 ml500 ml
Link

Làm Sạch Không Khí Dành Cho Ô Tô

Làm Sạch Không Khí Dành Cho Ô Tô

Dung dịch làm sạch máy điều hoà được giới thiệu trong bài viết này là sản phẩm dành riêng cho máy điều hoà không khí trong phòng có ống xả. Bạn sẽ cần trang bị dung dịch làm sạch máy điều hoà không khí dành riêng cho ô tô nếu bạn sử dụng ô tô. Không nên sử dụng dung dịch chuyên dùng cho máy điều hoà trong phòng để sử dụng cho ô tô ngay cả khi bạn sử dụng còn dư.


Ô tô đỗ ngoài trời có xu hướng giữ độ ẩm bên trong máy điều hòa do chênh lệch nhiệt độ, làm bạn thường xuyên cảm thấy gió từ điều hoà có mùi mốc. Do đó, bạn cần làm sạch điều hoà trong ô tô thường xuyên để giữ không khí trong xe luôn được sạch sẽ.


Nếu bạn không muốn mua lỉnh kỉnh nhiều chai xịt vệ sinh, trên thị trường hiện nay cũng có loại vệ sinh điều hòa 2 trong 1 cho cả điều hòa gia đình và điều hòa ô tô, hãy chú ý đến sản phẩm này khi chọn mua nhé.Đừng Quên Làm Sạch Ống Xả Của Điều Hòa

Đừng Quên Làm Sạch Ống Xả Của Điều Hòa

Khi vệ sinh điều hoà, bạn có xu hướng tập trung vào những chi tiết bên trong ngôi nhà mà có xu hướng quên rằng những bộ phận ngoài trời cũng giữ những vai trò khá quan trọng. Đặc biệt là ống thoát nước của máy điều hoà. Đây là bộ phận có xu hướng thường bị tắc nghẽn với các mảnh vụn, có khả năng gây ra sự cố rò rỉ nước cho các thiết bị chính.


Cách sử dụng chất tẩy rửa là khác nhau đối với từng bộ phận, nhưng về cơ bản, những phương pháp làm sạch thường được thực hiện khá dễ dàng bằng dụng cụ chuyên dụng. Bạn nên cân nhắc mua thêm bộ dụng cụ chuyên dụng để kéo dài tuổi thọ của máy lạnh nhé.

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho mình một dung dịch làm sạch điều hoà ưng ý chưa? Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 những sản phẩm được gợi ý cùng những tiêu chí chọn mua được mybest cung cấp, bạn sẽ chọn cho mình một sản phẩm thật sự hài lòng.


Để đảm bảo an toàn cho bản thân, sau khi sử dụng hết hãy đọc kỹ cách xử lý trên thân bình xịt trước khi vứt để đề phòng cháy nổ.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Vòi Hoa Sen tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài việc có thể tăng áp lực nước, đầu vòi hoa sen còn được trang bị các chức năng vô cùng hữu ích ở nhà như tiết kiệm và lọc nước. Những loại có tác dụng làm đẹp cao như công nghệ tạo bong bóng li ti (microbubbles) giúp mát-xa da đầu cũng rất phổ biến. Các sản phẩm được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau như Luva, C’Mon, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết đầu vòi hoa sen nào tốt nhất.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng 10 vòi hoa sen tốt nhất có thể mua thông qua các trang thương mại điện tử. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra chi tiết các cách lựa chọn vòi hoa sen trong nửa đầu bài viết, vì vậy nếu bạn không cảm thấy hài lòng với áp lực nước của vòi hoa sen hay muốn tiết kiệm tiền điện nước, hãy lựa chọn thật kỹ để sở hữu chiếc vòi hoa sen tốt nhất cho mình!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.265 Lượng view
 • 10 Hộp Cấp Cứu, Túi Y Tế tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Cấp Cứu, Túi Y Tế tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp cấp cứu (First Aid Kit) hay còn gọi là dụng cụ sơ cứu, hộp thuốc y tế sẽ là vật dụng hữu ích dành cho mọi người mỗi khi cần sử dụng khẩn cấp. Với hộp cấp cứu to hay nhỏ, bạn có thể sắp xếp các loại thuốc, băng gạc, dụng cụ y tế khác nhau để sử dụng mọi lúc, mọi nơi; đặc biệt trong trường hợp thiên tai, tai nạn hay chỉ đơn giản là đi ra ngoài, du lịch hay cắm trại ngoài trời thôi nhé.Do đó, để lựa chọn một hộp cấp cứu sử dụng tại nhà hay mang ra ngoài với các chất liệu cấu tạo khác nhau như gỗ, nhựa, kim loại hay vải/nylon; mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách để lựa chọn bộ dụng cụ hữu ích này với những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết để bạn tham khảo nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.349 Lượng view
 • 10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Móc Treo Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Móc treo giúp bạn thuận tiện cất giữ quần áo trong tủ hoặc trên giá treo. Nhiều loại móc treo với kiểu dáng phong phú được bày bán trên thị trường hiện nay. Một số sản phẩm sản xuất riêng cho quần áo trẻ em, vì vậy nếu chọn theo mục đích sử dụng, bạn sẽ có thể cất giữ quần áo khoa học mà không làm nhăn nheo biến dạng.Ngoài việc giới thiệu top 10 móc treo quần áo tốt nhất hiện nay, mybest cũng sẽ mách bạn chi tiết cách chọn. Các loại móc được giới thiệu ở đây không chỉ là loại chuyên dụng cất trữ quần áo trong tủ, mà còn có cả loại dùng để phơi phóng ngoài trời. Hãy giữ sạch sẽ những bộ quần áo yêu thích của mình với những chiếc móc treo tốt nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.919 Lượng view
 • 10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sáp Thơm Phòng, Xịt Thơm Phòng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sáp thơm phòng và xịt thơm phòng sẽ lấp đầy không gian ngôi nhà bạn, với những hương thơm dễ chịu, xua đi những mùi hương khó chịu như mùi thuốc lá, ẩm mốc. Có rất nhiều các nhãn hiệu nổi tiếng như Renuzit, Kokubo, Air Wick, Sandokkaebi, Shoshu Gen, Lysol, Jape, Farcent, Glade… khiến bạn phân vân không biết loại sáp thơm phòng nào tốt, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sáp thơm phòng dựa vào kiểu dáng (xịt hay sáp), đi kèm các tính năng như khử mùi, khử trùng tiện dụng. Đừng quên tham khảo những loại sáp thơm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  6.758 Lượng view
 • 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay. Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào.Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7.858 Lượng view
 • 20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020)
  20 Chiếc Gối tốt nhất hiện nay để tặng người bạn yêu thương (Tư vấn mua 2020)
  Trong năm có rất nhiều dịp lễ kỷ niệm đặc biệt và bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn món quà gì cho những người thân yêu. Trong vô vàn các quà tặng thì gối là một món quà lý tưởng mà nhiều người rất yêu thích, bởi khả năng sử dụng cao và luôn cần thiết cho mọi người. Tuy nhiên, có rất nhiều loại khác nhau như gối ôm, gối ngủ, gối trang trí, với nhiều kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu khác nhau như Everon, Kyoryo, Liên Á, Lock&Lock, Envysleep, Akemi …. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vậy thì hãy đến ngay với mybest để tìm hiểu cách chọn một chiếc gối để làm quà tặng thật ý nghĩa. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại gối tốt nhất, phù hợp với những nhu cầu sử dụng đa dạng. Hy vọng các bạn sẽ tìm được chiếc gối hoàn hảo cho bạn bè và người thân của mình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  782 Lượng view
 • 13 Tăm Bông Ngoáy Tai tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  13 Tăm Bông Ngoáy Tai tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Việc chăm sóc cơ thể là điều quan trọng mà bạn cần thực hiện hằng ngày. Ngoài việc quan tâm đến các loại hóa mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp lên làn da, việc chăm sóc tai, và những bộ phận nhỏ như mũi, rốn cũng rất quan trọng. Do đó, tăm bông ngoáy tai là một trong những sản phẩm vệ sinh không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ làm sạch tai, bông ngoáy tai còn làm sạch mũi và sửa chữa trang điểm rất dễ dàng.Hiện nay, có rất nhiều loại tăm bông như loại cơ bản, loại tẩm dầu, loại đầu xoắn, kháng khuẩn, hay thân que nhựa hoặc gỗ; đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Sanyo, Mother K, Pigeon, Q-Tips, Masmi, Nuk, Bông Bạch Tuyết.. khiến bạn phân vân lựa chọn. Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn tăm bông ngoáy tai chi tiết. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng và mẹo sử dụng tăm bông đúng cách ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  217 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề