• 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Mũ Bơi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

"Mũ bơi" (Nón bơi) được sử dụng để bảo vệ phần đầu khi bơi trong hồ bơi. Không chỉ dành cho vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, mũ bơi còn là vật dụng cần thiết cho những người hay có những sinh hoạt bơi lội, chẳng hạn như bơi lội để tăng cường sức khỏe, tập thể dục dưới nước, hay đi bộ dưới nước. Tuy nhiên, có rất nhiều sản phẩm được bán từ nhiều nhà sản xuất và thương hiệu khác nhau như View, Speedo, TYR, Arena, Xiaomi, Yingfa... khiến bạn phân vân khi lựa chọn. 

Trên thực tế, chức năng của mũ bơi thay đổi tùy thuộc vào chất liệu cấu tạo, chẳng hạn như vải lưới, vải dệt và Silicone. Nếu bạn chọn mũ bơi chỉ vì hình thức trông mát mẻ, có thể sản phẩm khi sử dụng sẽ không vừa ý, khiến bạn thất vọng, tiếc tiền mua. Do đó, lần này, mybest sẽ giới thiệu các sản phẩm được đề xuất có thể mua trực tuyến bằng bảng cách xếp hạng mũ bơi cùng với cách chọn mũ bơi. Nếu bạn thường xuyên đi bơi, hãy xem qua nhé!

 • Thông tin mới nhất: 09-04-2020
 • 84 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Mũ Bơi

Đầu tiên, làm thế nào để chọn một chiếc mũ bơi? Hãy tìm hiểu các đặc điểm của các loại mũ bơi khác nhau và cân nhắc loại nào là tốt nhất dành cho bạn.

Lựa Chọn Chất Liệu

Có bốn loại mũ bơi phổ biến, được phân loại dựa theo chất liệu, và không quá ngạc nhiên khi nói rằng "chọn mũ bơi = chọn chất liệu". Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau, và cách bạn chọn mũ bơi phụ thuộc vào hoàn cảnh sử dụng.

"Mũ Lưới" Giá Rẻ, Nhiều Màu Sắc

Mũ bơi lưới được làm từ chất liệu vải lưới. Mũ bơi lưới dễ thấm nước, tương đối rẻ và có nhiều màu sắc và hoa văn. Nó thường có kích thước nhỏ, ít co giãn, vì vậy hãy lưu ý  chọn loại phù hợp với kích thước đầu của bạn.

Nếu bạn là người mới bắt đầu bơi lội, hay muốn chọn mũ bơi rẻ, hoặc không ngại bị ướt đầu, bạn nên sử dụng mũ bơi lưới với giá thành phải chăng.

"Mũ Vải" Co Giãn 4 Chiều

Mũ vải là loại mũ bơi được làm từ vải, tương tự như chất liệu vải của đồ bơi. Đôi khi mũ vải được gọi là mũ 4 chiều. Do chất liệu là một loại vải dệt, nước có thể tràn vào như mũ lưới. Ngoài ra, loại vải này có đặc tính là giãn ra và co lại linh hoạt (co giãn 4 chiều), vì vậy đeo và tháo ra rất dễ dàng.

Mũ vải phù hợp cho những bạn muốn một chiếc mũ bơi dễ đeo, và những bạn muốn kết hợp cùng màu với áo tắm!

"Mũ Silicone" Chống Thấm Nước

Mũ Silicone là một loại mũ bơi được làm từ Silicone như đúng tên gọi của nó, và có đặc tính không thấm nước. Một số loại có thiết kế che tai, để giảm sức cản của nước cũng như hạn chế nước vào tai. Có rất nhiều mũ bơi ôm phần đầu của bạn khá chặt, vì vậy hãy cẩn thận khi đội và tháo nón, vì chỉ cần một vết xước nhỏ là nón có thể bị rách. Một nhược điểm khác là nếu bạn bơi trong một thời gian dài, phần đầu sẽ cảm thấy hơi bí bách.

Khi đề cập tới một chiếc mũ bơi Silicone, bạn có thể có nghĩ rằng đó là "chiếc mũ dành cho những người bơi chuyên nghiệp", nhưng thực tế cũng có nhiều người bơi lội vì sức khỏe. Khi bơi, tóc dễ bị hư tổn (Clo hoá) do thành phần Chlorine (Clo) có trong hồ bơi. Do vậy, mũ bơi Silicone thích hợp cho những ai không muốn làm hư tổn tóc, hoặc những bạn không muốn bị nước vào tai.

"Mũ Silicone Co Giãn 4 Chiều" Không Ướt Tóc và Dễ Dàng Sử Dụng

Mũ Silicone co giãn 4 chiều là mũ vải dệt có lớp phủ Silicone bên ngoài. Loại mũ này được phát triển để tận dụng ưu điểm của hai loại mũ vải và mũ Silicone. Nó kết hợp tính năng của mũ Silicone và mũ vải, làm cho tóc khó bị ướt và dễ dàng đội vào - cởi ra.

Tuy nhiên, nếu bạn không chọn được kích thước phù hợp với kích thước đầu của mình, bạn sẽ không thể đạt được hiệu quả chống thấm nước. Nếu kích thước quá lớn, bạn có thể làm rơi mũ trong khi bơi, vì vậy hãy lưu ý khi chọn kích thước mũ thích hợp với bạn.

Lựa Chọn Kích Thước

Khi lựa chọn mũ bơi, có nhiều sản phẩm chỉ có một kích thước freesize, và trong nhiều trường hợp kích thước đó không phù hợp với bạn. Cho dù là freesize, nhưng nó không thể phù hợp với tất cả mọi người

Ví dụ, nếu bạn có một mái tóc dài với lượng tóc nhiều, lượng tóc đặt trong mũ sẽ lớn hơn nhiều so với tóc ngắn. Nếu bạn có mái tóc dài, bạn có thể muốn chọn một chiếc mũ làm từ chất liệu đàn hồi, hoặc mũ có ghi rõ phù hợp cho tóc dài như "Long Hair Swim Cap" hoặc "Long Hair Type".

Top 10 Mũ Bơi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cũng tham khảo những loại mũ bơi tốt nhất hiện nay nhé. 

10

NabaijiMũ Bơi Vải Mesh Fabric Swimming Cap

Black

78.000 VNĐ

Chất liệu80% Polyamide, 20% Elasthane
Kích thướcS, L
Màu sắc4 màu
9

YingfaMũ Bơi Trẻ Em Silicone Kids Swim Caps

KK051

150.000 VNĐ

Chất liệu100% Silicone
Kích thướcFreesize
Màu sắc12 màu
8
Chất liệu100% Silicone
Kích thướcFreesize
Màu sắc4 màu
7

FootmarkMũ Bơi Lưới

907288

170.000 VNĐ

Chất liệu80% Polyester, 20% Polyurethane
Kích thướcM (50-55cm)- L(54-59cm)
Màu sắc11 màu
6
Chất liệu100% Silicone
Kích thướcFreesize
Màu sắc7 màu
5
Chất liệu100% Silicone
Kích thướcFreesize (25cm)
Màu sắc5 màu
4

ArenaMũ Bơi 2-Way Silicone Cap

ARN-6408E

293.000 VNĐ

Chất liệuLớp ngoài: 100% Silicone. Lớp trong: 80% Polyester, 20% Polyurethane
Kích thướcFreesize
Màu sắc6 màu
3

TYRMũ Bơi Chống Nhăn Wrinkle-Free Silicone Swim Cap

LCS

175.000 VNĐ

Chất liệu100% Silicone
Kích thước
Màu sắc10 màu
2
Chất liệuSilicone
Kích thướcFreesize (24cm)
Màu sắc4 màu
1
Chất liệu100% Silicone
Kích thướcFreesize
Màu sắc4 màu

Bảng So Sánh Mũ Bơi được ưa chuộng hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Viem Mũ Bơi Swim Cap 1

Viem

2
Xiaomi Mũ Bơi Silicon Mềm 1

Xiaomi

3
TYR Mũ Bơi Chống Nhăn Wrinkle-Free Silicone Swim Cap 1

TYR

4
Arena Mũ Bơi 2-Way Silicone Cap 1

Arena

5
Copozz Mũ Bơi Hoạ Tiết dành cho Tóc Dài 1

Copozz

6
Speedo Mũ Bơi Bubble Cap 1

Speedo

7
Footmark Mũ Bơi Lưới 1

Footmark

8
Aryca Mũ Bơi Silicone Che Tai Swimming Cap 1

Aryca

9
Yingfa Mũ Bơi Trẻ Em Silicone Kids Swim Caps 1

Yingfa

10
Nabaiji Mũ Bơi Vải Mesh Fabric Swimming Cap 1

Nabaiji

Tên Sản Phẩm

Mũ Bơi Swim Cap

Mũ Bơi Silicon Mềm

Mũ Bơi Chống Nhăn Wrinkle-Free Silicone Swim Cap

Mũ Bơi 2-Way Silicone Cap

Mũ Bơi Hoạ Tiết dành cho Tóc Dài

Mũ Bơi Bubble Cap

Mũ Bơi Lưới

Mũ Bơi Silicone Che Tai Swimming Cap

Mũ Bơi Trẻ Em Silicone Kids Swim Caps

Mũ Bơi Vải Mesh Fabric Swimming Cap

Đặc ĐiểmSilicone Mềm Mại, Chất Lượn...Silicone Cao Cấp, Thân Thiệ...Mũ Bơi cho Vận Động Viên, C...Mũ Silicone Co Giãn, Dễ Dàn...Hoạ Tiết Đa Màu Sắc, dành c...Hạt Gai Cầu Thoáng Khí, phù...Vải Lưới Mỏng Nhẹ, Cực KỳTh...Thiết Kế Trùm Tai 3D, Bảo V...Thiết Kế Dễ Thương cho Trẻ ...Vải Mềm Dễ Sử Dụng, phù hợp...
Giá139.000 VNĐ272.000 VNĐ175.000 VNĐ293.000 VNĐ189.000 VNĐ120.000 VNĐ170.000 VNĐ150.000 VNĐ150.000 VNĐ78.000 VNĐ
Chất liệu100% SiliconeSilicone100% SiliconeLớp ngoài: 100% Silicone. Lớp trong: 80% Polyester, 20% Polyurethane100% Silicone100% Silicone80% Polyester, 20% Polyurethane100% Silicone100% Silicone80% Polyamide, 20% Elasthane
Kích thướcFreesizeFreesize (24cm)FreesizeFreesize (25cm)FreesizeM (50-55cm)- L(54-59cm)FreesizeFreesizeS, L
Màu sắc4 màu4 màu10 màu6 màu5 màu7 màu11 màu4 màu12 màu4 màu
Link

Lời Kết

Để lựa chọn mũ bơi, bạn cần xem xét chất liệu, từ loại lưới, vải, Silicone hay kết hơp vải và Silicone; cũng như kích thước phù hợp với vòng đầu của bạn. Hãy sử dụng mũ bơi khi bơi lội để bảo vệ mái tóc của bạn không bị ướt và hạn chế hư tổn do nước bể bơi nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đai Bảo Vệ Đầu Gối, Băng Bảo Vệ Đầu Gối tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đai hay băng bảo vệ đầu gối là một vật dụng không thể thiếu trong các môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, tennis hay sử dụng hàng ngày để hỗ trợ đầu gối. Có rất nhiều thương hiệu như Liton, Kuangmi, Li-Ning, Aolikes, Mueller, JaJaLin, QSupport, McDavid…, khiến bạn phân vân không biết chọn mua băng bảo vệ đầu gối nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn phương thức lựa chọn đai, băng bảo vệ và hỗ trợ đầu gối khi sử dụng hàng ngày và chơi thể thao. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, từ những sản phẩm có hiệu quả giữ ấm, đến những băng bảo vệ đầu gối hỗ trợ người bị chấn thương nhẹ. Chúc bạn tìm được băng bảo vệ đầu gối như ý.
  Thể Thao
  8.163 Lượng view
 • 10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe tốt nhất hiện nay để Tập Thể Thao, Chạy Bộ (Tư vấn mua 2020)
  Hiện nay có nhiều người vừa chạy bộ vừa nghe nhạc trên Smartphone hoặc các thiết bị phát nhạc khác. Trên thị trường đã xuất hiện các loại tai nghe earphone dành cho thể thao không dây hoặc kết nối bluetooth, với ưu điểm có thể giữ cố định tốt trên người. Nhưng mỗi sản phẩm lại có chất lượng âm thanh, kích cỡ, hình dạng và thời gian hoạt động liên tục khác nhau nên khiến bạn lạc lối giữa các chọn lựa.Do đó trong bài viết này cùng với việc giới thiệu các cách lựa chọn, chúng tôi sẽ đề cử đến bạn xếp hạng top 1o tai nghe để chạy và tập thể thao tốt nhất. Các sản phẩm được lựa chọn sẽ hội tụ các tính năng nổi bật như trọng lượng nhẹ, khả năng chống thấm nước, cách âm… Hy vọng bạn tìm được chiếc tai nghe tốt nhất để việc chạy bộ trở thành thú vui hấp dẫn hơn bao giờ hết!
  Thể Thao
  8.534 Lượng view
 • 10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quả Bóng Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bóng đá là một môn thể thao quốc dân ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều câu lạc bộ và lớp học bóng đá trên khắp cả nước, dành cho trẻ em đến người lớn. Quả bóng đá là một vật dụng không thể thiếu đối với những bạn đam mê môn thể thao vua này, nhưng với các thương hiệu đa đạng như Adidas, Nike, Molten, Spalding, Động Lực.., có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua quả bóng đá nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách lựa chọn một quả bóng đá phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng đá tốt nhất hiện nay được ưa chuộng, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng đá như ý cho các buổi luyện tập và thi đấu ý nghĩa.
  Thể Thao
  6.272 Lượng view
 • 10 Quần Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quần Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Quần tập yoga là một trong những phụ kiện cần thiết để bạn tập yoga hiệu quả hơn. Có thể bạn đang phân vân không biết mua quần tập yoga ở đâu, hoặc chiếc quần tập yoga nào tốt nhất, phù hợp với bản thân? Bạn có thể lựa chọn những quần tập yoga từ quần dài, quần legging hay quần short, với màu sắc, kiểu dáng và chất liệu đa dạng.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua quần yoga, cũng như 10 quần yoga đẹp, tốt và được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo thêm các quần yoga phổ biến được ưa chuộng ở phần cuối bài viết để lựa chọn một chiếc quần yoga thoải mái và phù hợp với vóc dáng của bạn nhé. Chúc các tìm được một chiếc quần tập yoga như ý!
  Thể Thao
  1.217 Lượng view
 • 10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Quả Bóng Rổ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là một người chơi bóng rổ chuyên nghiệp hay nghiệp dư đi chăng nữa, để luyện tập hằng ngày, bạn không thể không sở hữu cho riêng mình một quả bóng rổ được đâu nhé. Làm thế nào để lựa chọn được một quả bóng rổ tốt để chơi trong nhà, ngoài sân hay chọn bóng rổ dành cho phái nữ và trẻ em từ nhiều hãng khác nhau như Molten, Spalding, Wilson, Li-Ning, Kipsta hay AKPro đây nhỉ?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn quả bóng rổ chất lượng phù hợp để chơi trong nhà hay ngoài trời một cách thuận tiện nhất. Đừng quên tham khảo những quả bóng rổ tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được quả bóng rổ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và có những khoảng thời gian thật ý nghĩa cùng bóng rổ.
  Thể Thao
  6.612 Lượng view
 • 10 Bóng Đấm Phản Xạ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bóng Đấm Phản Xạ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bóng đấm phản xạ không thể thiếu trong luyện tập đấm bốc hay các phòng tập thể thao. Ngoài ra, bạn cũng có thể tập luyện ngay tại nhà để nâng cao trình độ và sức khỏe. Tuy nhiên, có rất nhiều loại bóng đấm khác nhau, như loại treo, loại trụ đứng, loại đeo đầu, với nhiều kích thước và cách sử dụng khác nhau. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua bóng đấm phản xạ nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bóng đấm phản xạ có thể sử dụng tại nhà hay mang theo, một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Đừng quên tham khảo những loại bóng đấm phản xạ tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết, để rèn luyện sức khỏe và giải tỏa căng thẳng nhé.
  Thể Thao
  2.143 Lượng view
 • 10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Whey Protein tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Whey Protein là một sản phẩm không còn xa lạ với các gymer để tăng cường sức mạnh cơ bắp cũng như có một thể hình hoàn hảo như ý muốn. Việc tìm được một loại Whey Protein tốt nhất khá khó khăn bởi có nhiều loại Whey Protein khác nhau như Whey Protein Concentrate, Whey Protein Isolate, Whey Protein Hydrolysate. Trong bài viết, chúng tôi xin đề cập đến đặc điểm của mỗi loại và hiệu quả sử dụng.Bên cạnh đó, để chọn mua Whey Protein tốt nhất phù hợp với bản thân, chúng ta nên lưu ý đến hương vị sản phẩm, độ dễ hòa tan, khả năng hấp thụ đường cũng như thành phần khác như BCAA và Glutamine có trong sản phẩm. Mỗi chúng ta có những mục đích sử dụng khác nhau: tăng cường sức mạnh của cơ bắp, tăng cân, giảm mỡ… Bài viết này sẽ giúp quý độc giả tìm ra loại Whey Protein có chất lượng tốt nhất và phù hợp với mục đích sử dụng Whey Protein của bạn. Chúc bạn tìm được sản phẩm Whey Protein như ý hỗ trợ cho các bài tập luyện để có một thân hình hoàn hảo cũng như sức khỏe mỗi ngày!
  Thể Thao
  6.814 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề