• Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh) 1
 • Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh) 2
 • Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh) 3
 • Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh) 4
 • Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh) 5

Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất hiện nay (Cuộn Cơm, Ăn Liền, Nấu Canh)

Rong biển là nguyên liệu không thể thiếu, đặc trưng cho món cơm cuộn hay sushi cuộn. Với hương vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng, rong biển ngày càng được ưa chuộng và phổ biến tại Việt Nam. Vì vậy, trên thị trường hiện nay bạn có thể bắt gặp rất nhiều loại rong biển như rong biển nướng, rong biển sợi khô, rong biển cuộn cơm hay rong biển ăn vặt... Mỗi sản phẩm lại có nét độc đáo riêng, được bán từ nhiều nhà sản xuất với nhiều mức giá khác nhau. Điều này chắc hẳn cũng khiến không ít bạn phân vân không biết loại rong biển nào ngon, tốt cho sức khỏe?


Hiểu được lo lắng ấy, lần này mybest sẽ mang tới cho bạn bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 loại rong biển ngon đang được ưa chuộng hiện nay. Thông tin trong bài sẽ giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin hữu ích ngay dưới đây!

 • Thông tin mới nhất: 16-03-2021
 • 5.105 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Rong Biển Ngon

Rong biển rất giàu chất xơ và canxi, kết hợp rong biển cùng cơm hoặc các món ăn sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc duy trì sức khỏe. Ngoài ra, rong biển còn giàu protein và vitamin C nên cũng rất tốt cho da và tóc. Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những cách chọn một sản phẩm rong biển ngon.

Chọn Rong Biển Non

Điều quan trọng nhất khi chọn mua rong biển chính là chọn những sản phẩm được hái lúc lá rong còn non. Rong biển non thường mềm và vừa miệng hơn. Dưới đây là một số điểm giúp bạn nhận biết được đâu là rong biển non.

Rong Biển Màu Xanh Đậm, Trầm Và Có Độ Bóng Đẹp

Rong Biển Màu Xanh Đậm, Trầm Và Có Độ Bóng Đẹp

Vậy thì đâu là điểm bạn cần chú ý khi chọn mua rong biển? Cách đầu tiên để nhận biết một sản phẩm rong biển có ngon hay không là dựa vào “độ bóng”. Rong biển ngon thường sẽ có độ bóng vừa phải và có màu xanh lá đậm. Ngoài ra, rong biển ngon cũng phải có độ dày vừa phải, lá nhìn tươi.

Rong Biển Có Nhiều Lỗ Nhỏ

Rong Biển Có Nhiều Lỗ Nhỏ

Loại rong biển có phần thân dày dặn và nhiều lỗ nhỏ trên mặt lá không chỉ nhìn đẹp mắt mà ăn còn tạo cảm giác như lá rong tan ra trong miệng, rất dễ ăn. Rong biển non được hái sớm sẽ khá mềm, khi sấy khô rong biển co lại tạo thành các lỗ nhỏ trên bề mặt. Vì vậy, người ta cho rằng rong biển với nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt là đặc điểm của rong biển non nên ăn sẽ rất ngon.

Rong Biển Đầu Vụ Là Ngon Nhất

Rong Biển Đầu Vụ Là Ngon Nhất

Rong biển đầu vụ (rong thu hoạch lần đầu) cũng có thể xem như loại Extra Virgin (tinh chế lần đầu) với chất lượng vượt trội hơn các loại rong khác. Các sản phẩm rong biển gắn nhãn rong biển đầu vụ hay rong biển thu hoạch lần đầu đều có hương vị, cảm giác và độ vừa miệng khác hẳn với rong đợt sau. Bởi rong biển được khai thác lần thứ hai hoặc thứ 3 thường sẽ trở nên cứng hơn.

Nên Chọn Sản Phẩm Không Qua Xử Lý Axit

Hầu hết những sản phẩm rong biển được bán trên thị trường hiện nay đều là rong biển đã được xử lý bằng axit. Xử lý axit là việc đưa các chất như axit malic và axit citric vào những vùng có rong biển đang phát triển để hạn chế sự suy giảm chất lượng rong.


Những phương pháp không sử dụng axit sẽ “organic” hơn, cho bạn an tâm sử dụng rong biển làm nguyên liệu món ăn mà không cần lo lắng sẽ hấp thụ thêm các loại hóa chất vào cơ thể. Rong biển là loại thực phẩm cung cấp nhiều vi chất bổ dưỡng tốt cho mọi người, đặc biệt là những người có thể trạng yếu, người gặp vấn đề về đường ruột. Tuy nhiên, nếu bạn thường dễ bị dị ứng hoặc nổi mề đay, hãy lưu ý chọn mua những sản phẩm rong biển không qua xử lý axit.

Top 10 Loại Rong Biển ngon nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, mời các bạn cùng tham khảo bảng xếp hạng các sản phẩm rong biển đang được ưa chuộng  trên thị trường hiện nay do mybest tổng hợp.

10
Khối lượng30g
Loại sản phẩmRong biển vụn ăn liền
Xuất xứViệt Nam
9
Khối lượng10g (5 lá)
Loại sản phẩmRong biển cuộn cơm
Xuất xứViệt Nam
8
Khối lượng4g
Loại sản phẩmRong biển ăn liền
Xuất xứHàn Quốc
7
Khối lượng5g
Loại sản phẩmRong biển ăn liền
Xuất xứHàn Quốc
6
Khối lượng20g, 25g, 40g, 50g, 80g, 100g, 150g, 200g
Loại sản phẩmRong biển sợi khô
Xuất xứHàn Quốc
5
Khối lượng20g (10 lá)
Loại sản phẩmRong biển cuộn cơm
Xuất xứHàn Quốc
4
Khối lượng23g (10 lá), 230g (100 lá)
Loại sản phẩmRong biển cuộn cơm
Xuất xứ Hàn Quốc
3
Khối lượng25g
Loại sản phẩm Rong biển hữu cơ
Xuất xứTây Ban Nha
2

CostcoRong Biển Ăn Liền Hữu Cơ Kirkland

Organic Roasted Seaweek

Từ 39.000 VNĐ

Khối lượng17g
Loại sản phẩmRong biển ăn liền hữu cơ
Xuất xứHàn Quốc
1
Khối lượng1.5g, 15g
Loại sản phẩmRong biển ăn liền hữu cơ
Xuất xứHàn Quốc

Bảng So Sánh 10 Loại Rong Biển Ngon nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Alvins Rong Biển Hữu Cơ 1

Alvins

2
Costco Rong Biển Ăn Liền Hữu Cơ Kirkland 1

Costco

3
Porto-Muiños Rong Biển Hữu Cơ Wakame 1

Porto-Muiños

4
Garimi Rong Biển Cuộn Cơm Sushinori 1

Garimi

5
Namkwang Food Rong Biển Cuộn Cơm 1

Namkwang Food

6
Daesang Rong Biển Khô Chung Jung One 1

Daesang

7
Namkwang Food Rong Biển Khô Tẩm Bơ Mật Ong 1

Namkwang Food

8
Humanwell Rong Biển Ăn Liền 1

Humanwell

9
 CJ FOODS Rong Biển Cuộn Cơm Bibigo 1

CJ FOODS

10
MIWON Rong Biển Vụn Trộn Gia Vị O'food 1

MIWON

Tên Sản Phẩm

Rong Biển Hữu Cơ

Rong Biển Ăn Liền Hữu Cơ Kirkland

Rong Biển Hữu Cơ Wakame

Rong Biển Cuộn Cơm Sushinori

Rong Biển Cuộn Cơm

Rong Biển Khô Chung Jung One

Rong Biển Khô Tẩm Bơ Mật Ong

Rong Biển Ăn Liền

Rong Biển Cuộn Cơm Bibigo

Rong Biển Vụn Trộn Gia Vị O'food

Đặc Điểm

Không Thêm Muối và Dầu, Thân Thiện Cho Sức Khỏe

Rong Biển Ăn Liền Hữu Cơ, Chỉ Khai Thác Vào Mùa Đông

Rong Biển Thu Hoạch Thủ Công, Hộp Đựng Sang Trọng

Độ Dày Tối Ưu Cho Các Món Cuộn

Khai Thác Và Chế Biến Trực Tiếp Từ Vùng Biển Busan

Rong Biển Sạch, Đậm Vị Rong Tươi

Rong Biển Tẩm Bơ Mật Ong, Thơm Ngon Lạ Miệng

Rong Biển Gói Mini Dành Cho Bé, Thơm Ngon Và Tiện Dụng

Rong Cán Ép Nguyên Tấm, Chất Dai Mềm Dễ Ăn

Món Rắc Ăn Liền Ngon Giòn, Tiện Lợi

Giá từ10.000 VNĐ39.000 VNĐ125.000 VNĐ25.000 VNĐ30.000 VNĐ23.000 VNĐ12.000 VNĐ9.000 VNĐ24.000 VNĐ23.000 VNĐ
Khối lượng1.5g, 15g17g 25g23g (10 lá), 230g (100 lá)20g (10 lá)20g, 25g, 40g, 50g, 80g, 100g, 150g, 200g5g 4g 10g (5 lá)30g
Loại sản phẩmRong biển ăn liền hữu cơRong biển ăn liền hữu cơRong biển hữu cơRong biển cuộn cơmRong biển cuộn cơmRong biển sợi khôRong biển ăn liềnRong biển ăn liềnRong biển cuộn cơmRong biển vụn ăn liền
Xuất xứHàn QuốcHàn QuốcTây Ban NhaHàn QuốcHàn QuốcHàn QuốcHàn QuốcHàn QuốcViệt NamViệt Nam
Link

Lời Kết

Qua bài viết của mybest, bạn đã chọn được cho mình sản phẩm ưng ý chưa? mybest mong rằng các gợi ý cùng danh sách sản phẩm trong bài sẽ là nguồn tham khảo giúp ích cho bạn khi chọn mua rong biển.


Rong biển có hương vị thơm ngon đặc trưng và rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Vì vậy, bổ sung rong biển vào thực đơn hằng ngày sẽ giúp bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Chúc bạn có những bữa ăn thật ngon miệng và hài lòng với món rong biển mình đã chọn.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

 

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Kikkoman, Maggi, Ofukuro)
  Top 10 Nước Tương Xì Dầu tốt nhất hiện nay (Kikkoman, Maggi, Ofukuro)
  Ngày nay, nước tương hay còn được gọi là xì dầu dần trở nên phổ biến trong các bữa ăn của người Việt. Với hương vị đậm đà, màu sắc bắt mắt, nước tương xì dầu đã mang lại sự hấp dẫn, thơm ngon cho các món ăn. Có rất nhiều loại nước tương xì dầu được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu trong nước như nước tương Chinsu, nước tương Maggi, nước tương Kikkoman v.v đến các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, đem lại sự lựa chọn phong phú cho người tiêu dùng.Không phải loại nước tương nào cũng giống nhau và cũng là loại hợp với bạn, vậy cần cân nhắc đến những yếu tố nào để chọn được loại tốt nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn nước tương xì dầu phù hợp, cùng bảng xếp hạng Top 10 nước tương xì dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  21.545 Lượng view
 • Top 8 Dầu Dừa tốt nhất hiện nay (Vietcoco, Rossmann, Nuvita )
  Top 8 Dầu Dừa tốt nhất hiện nay (Vietcoco, Rossmann, Nuvita )
  Dầu dừa hay Coconut Oil được coi là thần dược chăm sóc da và tóc, đồng thời cũng là một thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe con người. Với hàm lượng axit béo dồi dào, bạn có thể sử dụng dầu dừa với bánh quy hay cà phê, thậm chí thích hợp cho cả những người ăn kiêng sử dụng hàng ngày. Tuy nhiên, mỗi thương hiệu như Vietcoco, Rossmann, Nuvita, One 4 One,….lại có hương vị, nguồn nguyên liệu, cũng như phương pháp sản xuất khác nhau, nên bạn có thể phân vân khi chọn mua dầu dừa?Vì vậy, trong bài viết này, mybest muốn giới thiệu đến bạn cách chọn dầu dừa và bảng xếp hạng top 8 các loại dầu dừa tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo phương pháp bảo quản và sử dụng dầu dừa hữu ích ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  4.803 Lượng view
 • Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giấm Táo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giấm táo là một thực phẩm thu hút nhiều sự chú ý gần đây bởi hiệu quả làm đẹp, hay chăm sóc sức khỏe (giảm cân) cao. Bạn có thể thêm mật ong vào nước giấm táo pha loãng để uống hay sử dụng nấu ăn. Với nhiều loại sản phẩm khác nhau như giấm táo nguyên chất, giấm táo hữu cơ, rượu táo; từ các thương hiệu nổi tiếng như Bragg, Heinz, Voelkel, Kim Ngân... bạn sẽ phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giấm táo ngon và tốt một cách dễ dàng và sử dụng thuận tiện nhất có thể. Đừng quên tham khảo top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  17.168 Lượng view
 • Top 10 Mứt Dâu Tây Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Mứt Dâu Tây Ngon tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mứt dâu tây là hương vị đem đến sự mới mẻ ngọt ngào cho mỗi bữa sáng. Chỉ cần bánh mì và thao tác phết đơn giản là bạn đã nhanh chóng chuẩn bị xong bữa sáng hoàn chỉnh cho mình. Mứt với hương vị dâu tây phổ biến là món ăn được cả người lớn và trẻ em đều ưa chuộng. Tuy nhiên, giữa nhiều sản phẩm với mẫu mã và thành phần khác nhau, chắc hẳn sẽ khiến nhiều bạn phân vân không biết loại mứt nào sẽ phù hợp với nhu cầu của mình?Đừng lo lắng, trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mứt dâu cùng với bảng xếp hạng mứt dâu ngon trên thị trường hiện nay. Rất nhiều sản phẩm trong và ngoài nước sẽ được liệt kê cùng bảng thông tin so sánh cho mỗi loại. Cùng mybest khám phá về thế giới mứt dâu và chọn ra sản phẩm cho riêng mình thôi nào!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.303 Lượng view
 • Top 9 Ngũ Cốc Granola Ngon và Giàu Dinh Dưỡng (Calbee, Quaker, Dan D Pak)
  Top 9 Ngũ Cốc Granola Ngon và Giàu Dinh Dưỡng (Calbee, Quaker, Dan D Pak)
  Ngũ cốc dòng granola có giá trị dinh dưỡng cao với yến mạch, trái cây và các loại hạt. Bạn có thể thưởng thức vào bữa sáng hoặc trong ngày, hoàn hảo cho chế độ ăn kiêng hay bữa ăn nhẹ giữa buổi. Đồng thời, bạn có thể lựa chọn nhiều hương vị khác nhau từ không đường để giảm cân, yến mạch, trái cây, các loại hạt, mật ong, socola với nhiều chất xơ, vitamin, sắt và canxi. Với nhiều loại granola đến từ các hãng như Granola Calbee, Quaker, Dan D Pak, v.v. có thể bạn đang phân vân không biết loại granola nào ngon, tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Do đó, ngay sau đây mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn granola ngon, nhiều dinh dưỡng, phù hợp khẩu vị của mỗi người. Đừng quên tham khảo top 9 ngũ cốc granola ngon, tốt nhất và cách thưởng thức granola ngon miệng, ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  12.645 Lượng view
 • Top 7 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Bột Bánh Mì Trộn Sẵn ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  "Bột bánh mì trộn sẵn" cho phép bạn làm bánh mì tươi thơm ngon một cách dễ dàng. Do máy làm bánh mì khá phổ biến, ngày càng có nhiều người làm bánh mì tại nhà. Tất cả các loại bột cần thiết được trộn lẫn và nếu nhà sản xuất đóng gói riêng lẻ cho từng ổ bánh, bạn sẽ không cần cân đo rắc rối và mất thời gian. Nếu lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn, bạn có thể thưởng thức các loại bánh mì mới nướng hấp dẫn ngay lập tức như bánh mì đen, bánh mì nguyên cám, ngũ cốc... mà không gặp bất kì trở ngại nào.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn phù hợp, cũng như top 7 loại bột bánh mì trộn sẵn được ưa chuộng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Bob's Red Mill, Puratos, Farina... Nếu bạn có một chiếc máy làm bánh mì, tại sao không cân nhắc lựa chọn bột bánh mì trộn sẵn tiện lợi nhỉ?
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.077 Lượng view
 • Top 10 Bơ Đậu Phộng tốt nhất hiện nay (Jif, Skippy, Pic's, Golden Farm)
  Top 10 Bơ Đậu Phộng tốt nhất hiện nay (Jif, Skippy, Pic's, Golden Farm)
  Bơ đậu phộng thơm ngon, giàu dinh dưỡng dùng để phết lên bánh mỳ nướng. Gần đây, giá trị dinh dưỡng của bơ đậu phộng đã thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, và việc sử dụng bơ đậu phộng nhưmột thành phần gia vị để nấu ăn đã trở nên phổ biến hơn. Nhiều loại bơ đậu phộng được ưa chuộng đến từ các nhãn hiệu nổi tiếng như Skippy, Jif, Alisan v.v. đang được bán rất chạy trên thị trường. Tuy nhiên, với quá nhiều loại như thế, có thể bạn đang phân vân không biết bơ đậu phộng nào ngon.Trong bài viết này mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bơ đậu phộng ngon và giới thiệu top 10 bơ đậu phộng ngon, được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.739 Lượng view
 • Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1)
  Top 10 Nước Tăng Lực tốt nhất hiện nay (Redbull, Sting, Monster, Number 1)
  Nước tăng lực là một sản phẩm cũng khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng giúp tỉnh táo, bổ sung năng lượng khi học tập, làm việc, vận động v.v. Khác với các loại thức uống dinh dưỡng như các thực phẩm chức năng thì có lẽ điểm tốt của nước tăng lực chình là hương vị thơm ngon như nước giải khát. Mặc dù có rất nhiều thương hiệu nước tăng lực nổi tiếng như Monster, Redbull, Compact, Sting, Number 1,.. nhưng tuỳ vào từng loại sản phẩm mà các thành phần kết hợp và mùi vị sẽ khác nhau như là các loại có chứa Caffeine và Axit Amin khiến bạn đang phân vân không biết chọn loại nào sẽ tốt.Lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn nước tăng lực phù hợp cũng như bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Có tới 10 loại nước uống tăng lực nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Hy vọng qua bài viết này mybest sẽ giúp bạn tìm ra được sản phẩm ưng ý nhất.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.245 Lượng view
 • Top 10 Yến Sào tốt nhất hiện nay (Sanest, Green Bird, Yến Việt, Song Yến, Anpha)
  Top 10 Yến Sào tốt nhất hiện nay (Sanest, Green Bird, Yến Việt, Song Yến, Anpha)
  Yến sào là một loại thực phẩm khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, thích hợp với mọi đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ. Thực chất, món ăn này được làm từ nước dãi của chim yến, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại yến sào đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Sanest, Green Bird, Yến Việt, Song Yến… Tuy nhiên tùy thuộc vào từng đối tượng và mục đích sử dụng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn loại sản phẩm nào phù hợp.Trong bài viết này, mybest sẽ gửi đến bạn cách lựa chọn yến sào phù hợp cũng như bảng xếp hạng top 10 các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được sản phẩm yến sào thích hợp với mình.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  2.139 Lượng view
 • Top 10 Dầu Mè tốt nhất hiện nay (Ajinomoto, Ottogi, Tường An)
  Top 10 Dầu Mè tốt nhất hiện nay (Ajinomoto, Ottogi, Tường An)
  Dầu mè haycòn gọi là dầu vừng là loại gia vị khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của người Việt Nam. Bởi lượng dinh dưỡng dồi dào và công dụng đa dạng của nó, dầu mè được sử dụng nhiều vào các món ăn, đặc biệt là những món chiên, xào hay salad,... Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu mè từ dầu mè đen, mè trắng, đến dầu mè rang được sản xuất bởi Ajinomoto, Tường An. Các phương pháp sản xuất dầu mè cũng đa dạng từ ép, ép lạnh, v.v. khiến bạn phân vân không biết dầu mè nào tốt?Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cách chọn dầu mè ngon và top 10 loại dầu mè tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo và chọn loại dầu mè phù hợp nhất để mở rộng các công thức nấu ăn của mình nhé!
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  174 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 11 Loại Bia Ngon Nhất tại Việt Nam (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn)
  Top 11 Loại Bia Ngon Nhất tại Việt Nam (Heineken, Tiger, Bia Sài Gòn)
  Bia là một phần dường như không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là khi chúng ta tận hưởng thời gian vui vẻ cùng bạn bè hay thư giãn sau giờ làm việc. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh những thương hiệu nội địa như Bia 333, Bia Sài Gòn, Bia Hà Nội, Heineken, Corona… thì người tiêu dùng cũng có rất nhiều lựa chọn khác với các nhãn hàng ngoại nhập như Bia Mỹ, Nhật, Đức, v.v. Liệu bạn có phân vân bia nào uống ngon nhất hiện nay?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn được loại bia uống ngon nhất tại Việt Nam và bảng xếp hạng 10 loại bia ngon được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, các bạn còn có thể tham khảo thêm một số điều cơ bản liên quan đến bia ở phần cuối của bài viết để có thể bảo quản và thưởng thức bia một cách ngon nhất. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình loại bia ngon và phù hợp với khẩu vị của bản thân.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  71.166 Lượng view
 • Top 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ngũ Cốc tốt nhất hiện nay cho người ăn kiêng (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có biết về “chế độ ăn kiêng ngũ cốc” để giảm cân? Đây là một phương pháp ăn kiêng đơn giản, khi bạn thay thế bữa sáng bằng ngũ cốc, đang trở thành trào lưu những năm gần đây. Bạn có thể sử dụng ngũ cốc dễ dàng, nhanh chóng, với hàm lượng chất dinh dưỡng cao và lành mạnh.Tuy nhiên, có rất nhiều loại ngũ cốc như yến mạch, trái cây, granola, muesli… từ các nhãn hàng ngũ cốc như Calbee, Kelloggs khiến bạn phân vân không biết chọn mua ngũ cốc như thế nào? Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn ngũ cốc ăn kiêng dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo top 10 loại ngũ cốc ăn kiêng tốt nhất hiện nay và cách thưởng thức ngũ cốc ngon miệng ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  67.418 Lượng view
 • Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Top 10 Socola Ngon tốt nhất hiện nay (Meiji, Marou, Merci)
  Socola đã trở thành món tráng miệng được yêu thích trên khắp thế giới. Tùy theo hàm lượng cacao khác nhau mà Socola sẽ có vị đắng, vị ngọt hay vị béo khác nhau. Bạn có thể được thưởng thức Socola bọc trái cây, hạnh nhân, hạt dẻ, thay đổi tuỳ theo sở thích…Với sự đa đạng của các thương hiệu socola được làm từ những hạt cacao trong nước như Marou, Legendary Chocolatier đến các brand nổi tiếng thế giới như Merci, Ferrero, Meiji, Lindt, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại socola nào ngon, phù hợp với khẩu vị của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 10 loại Socola ngon nhất được ưa chuộng. Đồng thời cũng sẽ hướng dẫn một số bí quyết để chọn socola ngon, tùy theo gu khẩu vị và mục đích thưởng thức. Chúc bạn tìm được món kẹo socola như ý để có những trải nghiệm vị 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  38.277 Lượng view
 • Top 10 Sữa Tươi tốt nhất hiện nay (Vinamilk, TH True Milk, DEVONDALE)
  Top 10 Sữa Tươi tốt nhất hiện nay (Vinamilk, TH True Milk, DEVONDALE)
  Sữa tươi là một loại thức uống bổ dưỡng cho nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ đến người lớn, dù bạn uống nóng hay lạnh, hương vị sữa vẫn rất thơm ngon đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, sữa tươi cũng được dùng để nấu ăn hay làm bánh, làm trà sữa v.v. Ngoài các loại sữa tiệt trùng, không đường, nguyên kem được ưa chuộng, thị trường sữa tươi hiện nay còn vô cùng nhộn nhịp với các thương hiệu sữa nội, ngoại khác nhau như Vinamilk, TH True Milk, DEVONDALE, Meadow Fresh, Australia's Own... khiến bạn băn khoăn không biết sữa nào tốt?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 sữa tươi tốt nhất hiện nay cùng với các tiêu chí lựa chọn tùy theo khẩu vị và mục đích sử dụng. Chúc bạn tìm được sản phẩm yêu thích và thưởng thức vị sữa thơm ngon. 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  3.290 Lượng view
 • Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Top 11 Loại Bột Mì Làm Bánh Mì tốt nhất hiện nay (Bob’s Red Mill, King Arthur, Uniflour)
  Bạn đang muốn làm bánh mì giàu dinh dưỡng, thơm ngon cho bữa sáng hay các bữa ăn nhẹ giữa buổi? Dù bạn định làm bánh mì Pháp, Croissant hay bánh mì ăn kiêng, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại bột mì nào làm bánh mì ngon, phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Khi chọn bột mì để làm bánh mì, hãy chú ý đến hàm lượng Gluten, cũng như chọn loại bột mì phù hợp với kết cấu và hương vị loại bánh mì bạn muốn làm.Hiện nay, có nhiều thương hiệu bột mì nổi tiếng như Bob’s Red Mill, King Arthur Flour, Markal, Beksul, ArrowHead Mills, Kraftkorn, Vimaflour, Uniflour, Lotus Pantry,…cho ra đời nhiều loại bột mì khác nhau như bột mì cứng, bột mì mềm. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn trong hành trình khám phá các loại bột mì làm bánh mì đầy đa dạng và phong phú. Đừng quên tham khảo những loại bột bánh mì tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  36.009 Lượng view
 • Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện nay (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
  Top 10 Nước Mắm ngon nhất hiện nay (Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Liên Thành)
  Nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt, từ tẩm ướp, nêm nếm món xào, nấu, rán cho tới pha chế nước chấm.  Đi cùng với truyền thống làm nước mắm lâu đời của dân tộc, rất nhiều thương hiệu nước mắm như Tĩn, Hạnh Phúc, Khải Hoàn, Thái Long, Thuyền Xưa, Barona...  mỗi loại nước mắm đề có đặc trưng riêng khiến bạn không biết loại nước mắm nào ngon? Vì thế, qua bài viết này, mybest muốn giới thiệu tới các bạn cách chọn nước mắm và bảng xếp hạng top 10 nước mắm ngon được người dùng ưa chuộng hiện nay. Hãy đọc đến cuối bài viết và chọn ra cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.987 Lượng view
 • Top 10 Bột Cà Phê Espresso ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bột Cà Phê Espresso ngon nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu là một fan của cà phê espresso, bột cà phê rang xay sẵn là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn ngay lập tức có được li cà phê thơm ngon mà không mất thời gian xay hạt. Bạn có thể uống espresso theo cách thông thường, hoặc có thể lấy nó làm nền tảng cho những món khác như latte, cappuccino... Ngày nay cũng có nhiều hãng cà phê ngoại nhập cũng như nội địa có chất lượng tốt, có thể dùng để pha máy hay pha phin, như illy, Lavazza, K Phieu v.v.Lần này, mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn cà phê bột ngon cho espresso, và cùng bạn điểm tên top 10 những sản phẩm cà phê chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sẽ có những loại rang vừa, dễ uống; đến những thức uống decaf hạn chế hàm lượng caffeine tốt cho sức khỏe; và cả những hương vị đậm đặc cho người khẩu vị mạnh nữa. Hãy chọn ra thức uống của riêng bạn nhé! 
  Thực Phẩm - Đồ Uống
  1.312 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề