• Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Tinh dầu hoa thiên nhiên được coi là phương pháp chữa lành trái tim của bạn thông qua sức mạnh của các loài hoa vốn có trong tự nhiên. Nếu bạn là một người mới bắt đầu tìm hiểu, bạn sẽ có vô vàn sự lựa chọn tinh dầu hoa với mỗi hoàn cảnh sử dụng khác nhau từ chai đựng thủy tinh, chai dạng xịt, kem dưỡng hay kẹo gummy màu sắc, tinh dầu massage, chai treo xe; với nhiều thuơng hiệu nổi tiếng như Thursday Plantation, Alteya, Plant Therapy, Now, Scentuals, doTERRA… Cho dù bạn chọn cách sử dụng tinh dầu nào đi chăng nữa, sự kết nối giữa tinh dầu hoa với cảm xúc và cơ thể của bạn vẫn là tiêu chí quan trọng cần được ưu tiên bậc nhất.


Do đó, mybest sẽ chỉ dẫn cho bạn từng chút một để am hiểu hơn về tinh dầu hoa thiên nhiên, để bạn có thể lựa chọn cho mình một loại hương liệu nuông chiều cảm xúc và tâm trí bạn hàng ngày, đồng thời hãy tham khảo top 11 tinh dầu hoa thiên nhiên tốt nhất hiện nay được giới thiệu cuối bài nhé. Hãy cùng khám phá ngay tinh dầu hoa thiên nhiên, đong đầy hương thơm và xúc cảm thư vị!

 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 301 Lượng view
Mục Lục

Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên là gì?

Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên là gì?

Tinh dầu hoa là một trong những liệu pháp chữa bệnh bằng năng lượng, dùng hoa làm “liều thuốc cho tâm hồn”. Đối với các liệu pháp năng lượng, liệu pháp hương liệu được coi là một phương pháp gần gũi và dễ dàng thực hiện nhất cho tất cả mọi người, nhưng về cơ bản khác nhau về phương pháp sản xuất.


Để làm tinh dầu hoa, có hai phương pháp sản xuất chính. Một là hoa chưng cất bằng nước khoáng, và được chuyển giao năng lượng thông qua ánh sáng mặt trời. Hai là hoa được chưng cất hơi nước bằng nước nóng và trích xuất được tinh dầu. Để bảo quản tinh dầu hoa, Glyceryl và Brandy là hai chất bảo quản thường được sử dụng.


Tinh dầu hoa không được coi là thuốc cho nên nó không có tác dụng phụ khi sử dụng. Bên cạnh đó, nó không có hương thơm như nước hoa, nên bạn có thể sử dụng ở bất kì đâu. Làm thế nào để tìm kiếm tinh dầu hoa hoàn hảo cho bạn, và sử dụng hàng ngày để hỗ trợ tinh thần của bạn? Ngày nay, thật thú vị khi tinh dầu hoa có thể được làm bằng các tinh chất khác nhau không phải từ hoa, do đó hãy kiểm tra bảng thành phần khi lựa chọn sản phẩm nhé.

Cách Chọn Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên

Điều quan trọng khi lựa chọn tinh dầu hoa thiên nhiên là hoàn cảnh sử dụng và hiệu ứng bạn mong muốn đón nhận, do đó hãy xem xét cẩn thận những gợi ý ngay sau đây.


Ngoài ra, đối với những người lo lắng về việc chọn hương thơm của tinh dầu hoa, bạn có thể tham khảo cách lựa chọn thiệp hoa hay bói toán ở phần cuối của bài viết nhé.

Chọn Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Tinh dầu hoa cơ bản là một dạng chất lỏng, nhưng làm thế nào để bạn có thể sử dụng nó hàng ngày? Có nhiều loại tinh dầu hoa được bán nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau như uống, xịt, bôi...vì vậy hãy lựa chọn loại tinh dầu hoa phù hợp với hoàn cảnh, nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn.

Người Mới Bắt Đầu: Chai Thủy Tinh Nhỏ Ưu Việt

Người Mới Bắt Đầu: Chai Thủy Tinh Nhỏ Ưu Việt

Thông thường, các loại tinh dầu hoa thiên nhiên thường được đựng trong các chai thủy tinh nhỏ để lưu giữ tính đồng nhất của các tinh dầu.


Bạn có thể sử dụng một vài giọt tinh dầu để hòa tan vào đồ uống, hay uống trực tiếp. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng như một chai treo, nhằm khuyến tán tinh dầu khi để trong phòng tắm của bạn. Tinh dầu hoa đựng trong lọ thủy tinh vừa gọn nhẹ lại vừa có thể sử dụng trong nhiều trường hợp, nên nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng tinh dầu hoa, hãy thử ngay hôm nay nhé.


Bản chất tinh dầu hoa không có vị, nhưng hương vị của nó sẽ thay đổi tùy thuộc vào chất bảo quản được sử dụng. Nếu Glyceryl được sử dụng, hoa sẽ có vị ngọt như si rô; hay có vị rượu nếu bổ sung thành phần chứa rượu, do đó hãy lựa chọn theo sở thích cá nhân của bạn.

Chai Xịt: Thuận Tiện để Mang Theo

Chai Xịt: Thuận Tiện để Mang Theo

Đối với loại chai phun xịt, bạn có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể xịt trực tiếp, hay sử dụng như bình xịt phòng để thanh lọc không gian của mình. Với sự thuận tiện đó, chai dạng xịt là lựa chọn hoàn hảo cho những người không thích sự lích kích của lọ thủy tinh khi phải ra ngoài.


Tuy nhiên, vì loại bình xịt có thể làm thủ công bằng cách pha loãng các loại tinh dầu hoa nguyên chất, nên việc chuẩn bị một chai tinh dầu và một chai xịt riêng biệt sẽ tiết kiệm chi phí sử dụng hơn. Bản thân chai xịt có thể là bất cứ thứ gì có thiết kế đầu xịt dạng tia, nên nếu bạn có một chai rỗng, hãy thử nhé.

Kem Dưỡng Cơ Thể: Tác Dụng Trực Tiếp lên Làn Da

Kem Dưỡng Cơ Thể: Tác Dụng Trực Tiếp lên Làn Da

Kem dưỡng da chứa tinh chất hoa có thể tạo lớp dưỡng ẩm hiệu quả khi thẩm thấu trực tiếp vào làn da của bạn. Kem dưỡng có thể được sử dụng để làm giảm đau ở khớp, khi gia tăng độ ẩm cần thiết ở những vùng khô ráp như khuỷu tay, đầu gối hay gót chân. Đồng thời, kem dưỡng cũng cải thiện sự trao đổi chất và lưu thông tuần hoàn máu.


Bên cạnh kem dưỡng, bạn có thể chọn các sản phẩm có dạng gel, nên nhớ so sánh các thành phần của kem và gel xem có trùng hợp không. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng sáp nhũ tương thực vật thay cho kem dưỡng tinh chất hoa, nhưng khi thoa sẽ tốn thời gian hơn một chút.

Kẹo Gummy: Chỉ Cần Đặt Trong Miệng

Kẹo Gummy: Chỉ Cần Đặt Trong Miệng

Chất tạo màu và chất tạo ngọt nhân tạo cơ bản không được sử dụng trong kẹo gummy tinh chất hoa, do đó các giá trị của tinh chất hoa vẫn được giữ lại trọn vẹn, với một hương vị tự nhiên đặc trưng nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn khôi phục lại sự bình tĩnh trong trường hợp khẩn cấp, một viên kẹo tinh chất hoa tan chảy trong miệng, sẽ khiến bạn cảm thấy đầy thư thái và thoải mái.


Kẹo gummy tạo sự đơn giản và dễ dàng cho bạn sử dụng ngay lập tức, mọi lúc mọi nơi khi chỉ cần đặt trong túi. Do giá thành cao hơn so với chai thuỷ tinh nhỏ, kẹo không thích hợp cho việc sử dụng thường xuyên hàng ngày. Do đó, hãy xem xét kẹo gummy như là một sự chuẩn bị khẩn cấp thôi nhé.

Lựa Chọn Tinh Dầu Hoa Phù Hợp với Tâm Trí và Cơ Thể

Lựa Chọn Tinh Dầu Hoa Phù Hợp với Tâm Trí và Cơ Thể

Điều quan trọng khi lựa chọn tinh dầu hoa là sự gắn kết tinh dầu hoa phù hợp với trạng thái tâm trí và cơ thể của bạn.


Mỗi một loài hoa ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc khác nhau, ví dụ như Elm (cây gỗ du) dành cho những người cảm thấy tự tin trong công việc của họ. Do đó, để sử dụng hiệu quả tinh dầu hoa, bạn cần nắm rõ sức mạnh của từng loại hoa.


Thậm chí đối với những người có cùng một trạng thái cảm xúc, bản chất phù hợp của tinh dầu hoa đối với mỗi cá nhân là khác nhau. Ví dụ như gỗ sồi tạo ra động lực cho bạn làm việc chăm chỉ, trong khi dầu ô liu lại khiến bạn phục hồi thể chất để đối phó với công việc.

Top 11 Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Như đã giới thiệu chi tiết ở trên, có rất nhiều loại tinh dầu hoa như dạng xịt, dạng kẹo, dạng kem dưỡng da; nhưng lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu hoa được đựng trong chai thuỷ tinh nhỏ, mà ngay cả những người sử dụng lần đầu cũng có thể dùng dễ dàng. Đặc biệt, mỗi loại tinh dầu có cách sử dụng khác nhau như xông hơi, massage, tắm hay uống nên bạn cần tham khảo kĩ lưỡng nhé.

11
Dung tích10ml
Nước sản xuất tinh dầuMỹ
Thành phần100% tinh dầu hoa trà
Công dụng Giảm căng thẳng, Tăng cường năng lượng tích cực, Diệt khuẩn, Đuổi muỗi
10

Blossom Kochhar Aroma MagicTinh Dầu Hoa Nhài 04 Jasmine Essential Oil

270.000 VNĐ

Dung tích20ml
Nước sản xuất tinh dầuẤn Độ
Thành phần100% tinh dầu hoa nhài
Công dụngGiảm lo lắng, trầm cảm; Gia tăng sự tự tin, Hỗ trợ quan hệ vợ chồng
9
Dung tích30ml
Nước sản xuất tinh dầu Pakistan
Thành phần100% tinh dầu nhuỵ hoa nghệ tây
Công dụngGiảm căng thẳng, Hỗ trợ tiêu hoá, Hỗ trợ hen suyễn
8
Dung tích30ml
Nước sản xuất tinh dầuMỹ
Thành phần100% tinh dầu hoa hồi
Công dụngCân bằng cảm xúc, Thoải mái, Ngăn ngừa cảm lạnh, ho, cảm cúm
7

Plant TherapyTinh Dầu Thư Giãn cho Trẻ Em Organic Calming the Child

300.000 VNĐ

Dung tích10ml
Nước sản xuất tinh dầuMỹ
Thành phần100% hữu cơ: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu quýt, tinh dầu hoa cúc La Mã
Công dụngThư giãn cho trẻ nhỏ
6

ScentualsTinh Dầu Hoa Cam Đắng Neroli 10% In Jojoba Oil

660.000 VNĐ

Dung tích10ml
Nước sản xuất tinh dầuCanada
Thành phần10% tinh dầu hoa cam đắng, Dầu Jojoba
Công dụngThúc đẩy tinh thần, Hỗ trợ triệu chứng mãn kinh
5

Ladrôme LaboratoireTinh Dầu Hoa Ngọc Lan Tây Huile Essentielle Bio Ylang Ylang Complet

584.100 VNĐ

Dung tích10ml
Nước sản xuất tinh dầuMadagascar
Thành phần100% hoa ngọc lan tây
Công dụngTinh thần tích cực, Thoải mái cho phụ nữ, Hỗ trợ quan hệ tình dục
4

Plant TherapyTinh Dầu Hoa Cúc La Mã Chamomile Roman Organic Essential Oil

945.000 VNĐ

Dung tích 5ml
Nước sản xuất tinh dầuHungary & Bulgaria
Thành phần100% tinh dầu hoa cúc La Mã hữu cơ
Công dụngThư giãn, Giảm đau
3

doTERRATinh Dầu Hỗn Hợp On Guard Protective Blend

1.020.000 VNĐ

Dung tích15ml
Nước sản xuất tinh dầu Mỹ
Thành phầnTinh dầu
Công dụngTăng cường hệ thống miễn dịch
2

Alteya OrganicsTinh Dầu Hoa Hồng Hữu Cơ 100% Pure Therapeutic Grade USDA Organic Rose Oil

950.000 VNĐ

Dung tích2.3ml
Nước sản xuất tinh dầuBulgaria
Thành phần100% tinh dầu hoa hồng Damascena
Công dụngGiảm căng thẳng, Hỗ trợ trầm cảm, viêm họng, hen suyễn, mất ngủ; Sát trùng, Hỗ trợ quan hệ tình dục, Tăng đàn hồi và ngăn ngừa lão hoá cho da
1

Thursday PlantationTinh Dầu Hoa Oải Hương Lavender Oil

225.000 VNĐ

Dung tích25ml
Nước sản xuất tinh dầuNew Zealand
Thành phần100% tinh dầu hoa oải hương
Công dụngGiảm lo lắng, Hỗ trợ giấc ngủ, Làm dịu vết ngứa, vết côn trùng cắn

Bảng So Sánh Tinh Dầu Hoa Thiên Nhiên được ưa chuộng hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Thursday Plantation Tinh Dầu Hoa Oải Hương Lavender Oil 1

Thursday Plantation

2
Alteya Organics Tinh Dầu Hoa Hồng Hữu Cơ 100% Pure Therapeutic Grade USDA Organic Rose Oil 1

Alteya Organics

3
doTERRA Tinh Dầu Hỗn Hợp On Guard Protective Blend 1

doTERRA

4
Plant Therapy Tinh Dầu Hoa Cúc La Mã Chamomile Roman Organic Essential Oil 1

Plant Therapy

5
Ladrôme Laboratoire Tinh Dầu Hoa Ngọc Lan Tây Huile Essentielle Bio Ylang Ylang Complet 1

Ladrôme Laboratoire

6
Scentuals Tinh Dầu Hoa Cam Đắng Neroli 10% In Jojoba Oil 1

Scentuals

7
Plant Therapy Tinh Dầu Thư Giãn cho Trẻ Em Organic Calming the Child 1

Plant Therapy

8
Now Tinh Dầu Hoa Hồi Star Anise Oil 1

Now

9
Hemani Tinh Dầu Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Saffron Oil 1

Hemani

10
Blossom Kochhar Aroma Magic Tinh Dầu Hoa Nhài 04 Jasmine Essential Oil 1

Blossom Kochhar Aroma Magic

11
Caroline Tinh Dầu Hoa Trà Tea Flower 1

Caroline

Tên Sản Phẩm

Tinh Dầu Hoa Oải Hương Lavender Oil

Tinh Dầu Hoa Hồng Hữu Cơ 100% Pure Therapeutic Grade USDA Organic Rose Oil

Tinh Dầu Hỗn Hợp On Guard Protective Blend

Tinh Dầu Hoa Cúc La Mã Chamomile Roman Organic Essential Oil

Tinh Dầu Hoa Ngọc Lan Tây Huile Essentielle Bio Ylang Ylang Complet

Tinh Dầu Hoa Cam Đắng Neroli 10% In Jojoba Oil

Tinh Dầu Thư Giãn cho Trẻ Em Organic Calming the Child

Tinh Dầu Hoa Hồi Star Anise Oil

Tinh Dầu Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Saffron Oil

Tinh Dầu Hoa Nhài 04 Jasmine Essential Oil

Tinh Dầu Hoa Trà Tea Flower

Đặc Điểm

Thư Giãn Cơ Thể, Tâm Trí, Hỗ Trợ Ngủ Ngon Giấc

Tinh Dầu Hoa Hồng Damascena của Bulgaria Cao Cấp, Đa Công Năng

Tăng Cường Khả Năng Miễn Dịch và Hệ Tim Mạch Khoẻ Mạnh

Hương Hoa Cúc La Mã Mạnh Mẽ, Thư Giãn và Giảm Đau

Hoa Ngọc Lan Tây mang đến Tinh Thần Tích Cực

Hoa Cam Đắng Giảm Căng Thẳng Giai Đoạn Mãn Kinh

Hoa Oải Hương và Hoa Cúc La Mã Thư Giãn cho Trẻ Nhỏ

Hương Cay Nồng, Cân Bằng Cảm Xúc, Ngăn Ngừa Cảm Lạnh

Nhuỵ Hoa Nghệ Tây Hỗ Trợ Hen Suyễn và Tiêu Hoá

Hương Hoa Nhài Tươi Mát Giảm Trầm Cảm, Gia Tăng Sự Tự Tin

Hoa Trà Tăng Cường Năng Lượng, Diệt Khuẩn, Đuổi Muỗi

Giá225.000 VNĐ950.000 VNĐ1.020.000 VNĐ945.000 VNĐ584.100 VNĐ660.000 VNĐ300.000 VNĐ265.000 VNĐ245.000 VNĐ270.000 VNĐ69.390 VNĐ
Dung tích25ml2.3ml15ml 5ml10ml10ml10ml30ml30ml20ml10ml
Nước sản xuất tinh dầuNew ZealandBulgaria MỹHungary & BulgariaMadagascarCanadaMỹMỹ PakistanẤn ĐộMỹ
Thành phần100% tinh dầu hoa oải hương100% tinh dầu hoa hồng DamascenaTinh dầu100% tinh dầu hoa cúc La Mã hữu cơ100% hoa ngọc lan tây10% tinh dầu hoa cam đắng, Dầu Jojoba100% hữu cơ: tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu quýt, tinh dầu hoa cúc La Mã100% tinh dầu hoa hồi100% tinh dầu nhuỵ hoa nghệ tây100% tinh dầu hoa nhài100% tinh dầu hoa trà
Công dụngGiảm lo lắng, Hỗ trợ giấc ngủ, Làm dịu vết ngứa, vết côn trùng cắnGiảm căng thẳng, Hỗ trợ trầm cảm, viêm họng, hen suyễn, mất ngủ; Sát trùng, Hỗ trợ quan hệ tình dục, Tăng đàn hồi và ngăn ngừa lão hoá cho daTăng cường hệ thống miễn dịchThư giãn, Giảm đauTinh thần tích cực, Thoải mái cho phụ nữ, Hỗ trợ quan hệ tình dụcThúc đẩy tinh thần, Hỗ trợ triệu chứng mãn kinhThư giãn cho trẻ nhỏCân bằng cảm xúc, Thoải mái, Ngăn ngừa cảm lạnh, ho, cảm cúmGiảm căng thẳng, Hỗ trợ tiêu hoá, Hỗ trợ hen suyễnGiảm lo lắng, trầm cảm; Gia tăng sự tự tin, Hỗ trợ quan hệ vợ chồng Giảm căng thẳng, Tăng cường năng lượng tích cực, Diệt khuẩn, Đuổi muỗi
Link

Nâng Cao Hiệu Quả với Máy Khuếch Tán Tinh Dầu

Một số loại tinh dầu có thể dùng kèm máy khuếch tán để mùi hương được lan tỏa trong không gian sống, mang lại hiệu quả thư giãn tốt hơn. Hãy tham khảo các máy khuếch tán tinh dầu dưới đây trong bài viết của mybest.

Lời Kết

Tinh dầu hoa thiên nhiên có vô vàn tác dụng khác nhau trong việc trị liệu cảm xúc dành cho bạn. Với những gợi ý lựa chọn của mybest, và bảng xếp hạng các chai thuỷ tinh tinh dầu hoa nhỏ, dễ dàng sử dụng cho cả những bạn dùng lần đầu; hy vọng bạn sẽ tìm được tinh dầu hoa phù hợp để nuông chiều bản thân và cảm xúc của mình hàng ngày nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  47.351 Lượng view
 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  33.661 Lượng view
 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Bartek)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Bartek)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm để sử dụng hoặc làm quà tặng. Cùng khám phá top 10 sản phẩm nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
  4.290 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  21.275 Lượng view
 • Top 11 Khối Rubik tốt nhất được ưa chuộng hiện này (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Khối Rubik tốt nhất được ưa chuộng hiện này (Tư vấn mua 2020)
  Rubik được phát minh vào năm 1974 và dần dần trở nên phổ biến, được cả thế giới biết đến là món đồ chơi xếp hình giúp rèn luyện trí tuệ, thậm chí cũng có nhiều giải đấu quốc gia, quốc tế về giải rubik. Du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, nhưng từ năm 2008 đến nay, sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam dành cho Rubik ngày một lớn. Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại Rubik mới bên cạnh rubik 3x3 như rubik họa tiết, rubik 9x9, 6x6, rubik kim tự tháp v.v.Vì vậy, lần này mybest sẽ giải thích cách chọn khối Rubik dành cho người mới chơi, đồng thời giới thiệu top 11 những khối Rubik đẹp và ngay cả người mới chơi cũng có thể thử trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.
  Sở Thích
  1.578 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sở Thích
  24.812 Lượng view
 • Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!)
  Top 19 Board Game hay nhất hiện nay (Ma Sói, Uno, Bang!)
  Với Board Game ai cũng có thể tận hưởng niềm vui sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng! Hiện nay, bạn có thể thưởng thức đa dạng Board Game tại nhiều quán cafe, sự kiện riêng biệt, thậm chí tham gia các giải đấu chuyên nghiệp. Số lượng Board Game trong và ngoài nước nhiều đến mức không thể đếm được, ví dụ như Ma sói, Uno, Cờ Caro, Bang!, YugiOh!, Spot It... Bạn có thể chọn nhiều loại khác nhau, từ loại đơn giản mà trẻ nhỏ có thể dễ dàng chơi đến loại phù hợp cho người lớn với nhiều cấp độ khó dễ khác nhau.Do đó lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn Board Game cùng bảng xếp hạng các tựa game được ưa chuộng phân loại theo độ tuổi. Hãy lựa chọn trò chơi mà tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng, cũng như phù hợp với tuổi của người chơi và không gian chơi nhé!
  Sở Thích
  490 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề