• 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua top 10 những hộp đựng dưa chua được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ở phần sau của bài viết, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.

 • Thông tin mới nhất: 19-03-2020
 • 1.084 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Hộp Đựng Dưa Chua

Khi chọn một chiếc hộp đựng dưa chua, bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng tham khảo những cách chọn chúng tôi gợi ý ngay bên dưới:  

Chọn Hộp Theo Loại Dưa Chua

Có khá nhiều loại dưa chua như loại ngâm qua đêm, ngâm với cám gạo hoặc mận khô. Bạn cần chọn mua một chiếc hộp sao cho phù hợp với loại dưa chua mà bạn làm. Ngay bây giờ, hãy tìm ra đâu là chiếc hộp bạn thật sự cần.

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Nếu bạn muốn ngâm bắp cải hoặc cải thảo một cách an toàn, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng loại có nắp đẩy và có thể điều chỉnh áp suất bằng tay cầm. Loại nắp này cho phép bạn dễ dàng áp dụng lực khi đóng nắp ngay cả khi lực tay bạn yếu vì bạn chỉ cần điều chỉnh tay cầm, thứ luôn đi kèm cùng nắp. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn những thứ ngâm sẽ được đặt trong môi trường chân không.

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Bạn muốn ăn dưa chua nhưng lại cảm thấy thật rắc rối khi phải ngâm chúng với số lượng nhiều. Bạn cũng muốn làm một vài loại rau khác để ăn kèm cùng một ít dưa chua. 


Trong trường họp này, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những chiếc hộp với kích thước nhỏ dành cho việc ngâm rau củ. Một bộ những chiếc hộp với nắp đậy cùng tay cầm nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai sống một mình. Điểm đáng chú ý là những chiếc hộp này thường có kiểu thiết kế khá đẹp mắt.

Chọn Nồi Hoặc Hộp Có Chiều Sâu Khi Không Cần Đĩa Ép

Đối với những loại dưa chua không cần đĩa ép phía trên, bạn nên sử dụng những loại hộp chứa sâu. Khi bạn ngâm những rau củ sở hữu chiều dài nhất định như củ cải và dưa chuột, hãy chọn những chiếc hộp với dạng hình chữ nhật. Bên cạnh đó, những chiếc hộp với kích thước truyền thống cũng khá thích hợp.


Ưu điểm của loại hộp này là nếu bạn không sử dụng hộp để làm dưa chua, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc hộp để lưu trữ thông thường.

Kiểm Tra Chất Liệu Của Hộp

Chất liệu làm hộp là một tiêu chí quan trọng có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của dưa chua và khả năng sử dụng của hộp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt những đặc điểm của từng loại vật liệu:

Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

 Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

Nếu bạn muốn làm những loại đồ chua lên men như dưa chua những hộp đựng đồ chua làm bằng gốm được khuyến khích sử dụng. Đồ gốm giúp quá trình lên men diễn ra tốt hơn vì chúng tạo ra môi trường nơi vi khuẩn axit lactic có thể dễ dàng hoạt động


Nhược điểm của loại chất liệu này là chúng sẽ bị vỡ nếu chẳng may bạn làm rơi. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng cẩn thận, bạn có thể dùng loại hộp này trong nhiều thập kỉ. Do đó, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng hộp trong thời gian dài. 

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Những hộp đựng dưa chua được làm bằng thuỷ tinh hoặc men cũng khá phổ biến. Men nhẹ hơn và phong cách hơn gốm. Chúng cũng khó bị nứt và dễ dàng làm sạch. Thuỷ tinh có ưu điểm là trong suốt và dễ dàng theo dõi quá trình ngâm nên một chiếc hộp với kích thước nhỏ gọn dùng để đựng dưa chua từ chất liệu này luôn là một trong những lựa chọn phổ biến. 


Cả thủy tinh và men đều có khả năng chịu nhiệt, giúp dễ dàng đun sôi và khử trùng. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài và giữ được sự sạch sẽ rất lâu. 

Nhựa: Rẻ, Nhẹ Và Dễ Cầm.

Những hộp đựng dưa chua được làm từ chất liệu nhựa như nhựa cây hoặc polyetylen cũng rất phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của loại chất liệu này là sự nhẹ nhàng, dễ dàng để sử dụng cho phụ nữ và người già. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch và bảo quản hộp vì chúng kháng nước rất tốt.


Một điểm hấp dẫn khác là chúng sở hữu giá thành khá thấp, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng lâu dài vì nhựa thường bị xuống cấp và dễ dàng xuất hiện những vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Bạn cũng cần lưu ý rằng loại hộp được làm từ nhựa không phù hợp để ngâm những loại dưa chua lên men chậm.

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Trong trường hợp bạn ngâm những loại rau dễ bị hỏng, bạn có thể sẽ cần phải giữ chúng trong tủ lạnh. Trong trường hợp đó, sẽ thật rắc rối nếu bạn không thể đặt vừa hộp vào tủ do kích thước quá lớn. Do đó, bạn cần phải lưu ý về kích thước của hộp nếu muốn bảo quản dưa chua trong tủ lạnh. Một số hộp với thiết kế mỏng và bằng phẳng sẽ có thể đặt trên nắp của những chiếc hộp khác, tiết kiệm diện tích.

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Một số hộp đựng dưa chua là đồ gốm, bao gồm cả sứ có thể sẽ không được sử dụng trong lò vi sóng. Một số loại hộp sẽ không tương thích nếu bạn muốn sử dụng cùng máy rửa bát. Dĩ nhiên, sẽ không có quá nhiều vấn đề nếu hộp đựng dưa chua không tương thích với những thiết bị trên. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hộp cho những mục đích khác, bạn hãy kiểm tra chúng trước khi chọn mua.

Top 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2020)

Mời các bạn cùng điểm qua top 10 những hộp muối dưa cà tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên cách bảng xếp hiện trực tuyến:

10
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa550 ml
Kich thước11x11cm
9

InomataHộp Muối Dưa Cà

55.000 VNĐ

Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa1300ml
Kich thước17.5 x 17.5 x7 cm
8
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa-
Kich thước30x30x30 cm
7

OEMHộp Muối Dưa Cà

280.000 VNĐ

Chất liệuGốm
Dung tích chứa-
Kich thước20cm x 28cm
6
Chất liệuThuỷ tinh Borosilicate
Dung tích chứa550 ml
Kich thước15x15x15cm
5
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa3L
Kich thước20 x 22 cm
4
Chất liệu1,3L
Dung tích chứaNhựa PP
Kich thước9.4x12.4x17cm
3
Chất liệuThuỷ tinh
Dung tích chứa930 ml
Kich thước16 x 16 x 7.5 cm
2
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứaTối đa 5l
Kich thước20 x 22 cm
1
Chất liệuNhựa PP
Kích thước20x19x16cm
Dung tích chứa3l

Bảng So Sánh Hộp, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Việt Nhật Hộp Muối Dưa Cà 1

Việt Nhật

2
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

3
 GlassLock Hộp Muối Dưa Cà 1

GlassLock

4
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

5
Song Long Hộp Muối Dưa Cà 1

Song Long

6
Comet Hộp Muối Dưa Cà 1

Comet

7
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

8
BKIDT Hộp Muối Dưa Cà 1

BKIDT

9
 Inomata Hộp Muối Dưa Cà 1

Inomata

10
Komax Hộp Muối Dưa Cà 1

Komax

Tên Sản Phẩm

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Đặc Điểm

Chất Lượng Nhật Bản, Lựa Chọn An Toàn Cho Sức Khoẻ

Bình Muối Dưa Kích Thước Trung Bình Từ Nhựa PP Cao Cấp

Hộp Thủy Tinh Chịu Nhiệt Trang Bị Khóa 4 Cạnh

Hộp Chứa Đồ Chất Lượng Nhật Bản, Phù Hợp Để Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Chuyên Dụng, Hàng Việt Năm Chất Lượng Cao

Hộp Thuỷ Tinh Dung Tích 550ml Nhỏ Gọn, Khả Năng Kín Hơi 100%

Vại Sành Thủ Công Kích Thước To Dành Cho Người Làm Dưa Chuyên Nghiệp Và Số Lượng Lớn

Làm Đỗ Xanh, Dưa Muối, Hàng Việt Năm Chất Lượng Cao

An Toàn Với Chuẩn FDA, Hài Lòng Với Giá Thành Phải Chăng

Hộp Đựng Thực Phẩm Đạt Chuẩn FDA Từ Hàn Quốc

Giá660.000 VNĐ111.882 VNĐ141.000 VNĐ63.800 VNĐ130.495 VNĐ69.000 VNĐ280.000 VNĐ259.000 VNĐ55.000 VNĐ63.000 VNĐ
Chất liệuNhựa PPNhựa PPThuỷ tinh 1,3LNhựa PPThuỷ tinh BorosilicateGốmNhựa PPNhựa PPNhựa PP
Kích thước20x19x16cmTối đa 5l930 mlNhựa PP3L550 ml--1300ml 550 ml
Dung tích chứa3l20 x 22 cm16 x 16 x 7.5 cm9.4x12.4x17cm20 x 22 cm15x15x15cm20cm x 28cm30x30x30 cm17.5 x 17.5 x7 cm11x11cm
Link

Lời Kết

Dưa muối là món ăn được nhiều người yêu thích nên việc tự tay làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều nhiều người mong muốn. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và các tiêu chí để cân nhắc khi chọn mua cho mình một thiết bị làm dưa muối phù hợp!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  27.398 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  17.566 Lượng view
 • 10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Làm Sữa Đậu Nành tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa đậu nành chứa nhiều isoflavone và các loại vitamin cần thiết có lợi cho sức khỏe và làm đẹp da, có thể tự chế biến một cách an toàn ngay tại nhà riêng với máy làm sữa đậu nành. Hiện nay, với nhiều sự lựa chọn từ các hãng như Magic Korea, Tiross, Bluestone, Kyosun, Saiko, Lock&Lock,... có thể bạn đang phân vân không biết máy làm sữa đậu nành nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Bạn có thể chọn sữa đậu nành xay bằng tay hay các máy làm sữa đậu nành tự động đa năng tùy nhu cầu sử dụng. Hãy cùng mybest khám phá cách chọn mua máy làm sữa đậu nành hiệu quả, cùng bảng xếp hạng các loại máy làm sữa đậu nành tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một loại sữa đậu nành như ý để tăng cường sức khỏe và vẻ đẹp của bạn nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  15.479 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  73 Lượng view
 • 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  16.843 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.599 Lượng view
 • Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 9 Dao Cắt Bột tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là người yêu thích bếp núc, đặc biệt là bếp bánh, một chiếc dao cắt bột với công dụng cắt và nhào trộn, giữ cho bột không bị bám vào thành của vật dụng, hẳn sẽ là một phụ kiện không thể thiếu. Tuy nhiên, nếu bạn là một người vừa bắt đầu con đường làm bánh, bạn sẽ chọn lựa thế nào khi có quá nhiều mẫu dao cắt bột được bày bán trên thị trường? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm hiểu xem những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc dao cắt bột. Nếu bạn vẫn còn nhiều phân vân để chọn mua, hãy cùng tham khảo 9 chiếc dao cắt bột được yêu thích nhất, trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  180 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề