• 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua top 10 những hộp đựng dưa chua được nhiều người chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ở phần sau của bài viết, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.

 • Thông tin mới nhất: 19-03-2020
 • 268 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Hộp Đựng Dưa Chua

Khi chọn một chiếc hộp đựng dưa chua, bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng tham khảo những cách chọn chúng tôi gợi ý ngay bên dưới:  

Chọn Hộp Theo Loại Dưa Chua

Có khá nhiều loại dưa chua như loại ngâm qua đêm, ngâm với cám gạo hoặc mận khô. Bạn cần chọn mua một chiếc hộp sao cho phù hợp với loại dưa chua mà bạn làm. Ngay bây giờ, hãy tìm ra đâu là chiếc hộp bạn thật sự cần.

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Nếu bạn muốn ngâm bắp cải hoặc cải thảo một cách an toàn, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng loại có nắp đẩy và có thể điều chỉnh áp suất bằng tay cầm. Loại nắp này cho phép bạn dễ dàng áp dụng lực khi đóng nắp ngay cả khi lực tay bạn yếu vì bạn chỉ cần điều chỉnh tay cầm, thứ luôn đi kèm cùng nắp. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn những thứ ngâm sẽ được đặt trong môi trường chân không.

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Bạn muốn ăn dưa chua nhưng lại cảm thấy thật rắc rối khi phải ngâm chúng với số lượng nhiều. Bạn cũng muốn làm một vài loại rau khác để ăn kèm cùng một ít dưa chua. 


Trong trường họp này, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những chiếc hộp với kích thước nhỏ dành cho việc ngâm rau củ. Một bộ những chiếc hộp với nắp đậy cùng tay cầm nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai sống một mình. Điểm đáng chú ý là những chiếc hộp này thường có kiểu thiết kế khá đẹp mắt.

Chọn Nồi Hoặc Hộp Có Chiều Sâu Khi Không Cần Đĩa Ép

Đối với những loại dưa chua không cần đĩa ép phía trên, bạn nên sử dụng những loại hộp chứa sâu. Khi bạn ngâm những rau củ sở hữu chiều dài nhất định như củ cải và dưa chuột, hãy chọn những chiếc hộp với dạng hình chữ nhật. Bên cạnh đó, những chiếc hộp với kích thước truyền thống cũng khá thích hợp.


Ưu điểm của loại hộp này là nếu bạn không sử dụng hộp để làm dưa chua, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc hộp để lưu trữ thông thường.

Kiểm Tra Chất Liệu Của Hộp

Chất liệu làm hộp là một tiêu chí quan trọng có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của dưa chua và khả năng sử dụng của hộp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt những đặc điểm của từng loại vật liệu:

Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

 Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

Nếu bạn muốn làm những loại đồ chua lên men như dưa chua những hộp đựng đồ chua làm bằng gốm được khuyến khích sử dụng. Đồ gốm giúp quá trình lên men diễn ra tốt hơn vì chúng tạo ra môi trường nơi vi khuẩn axit lactic có thể dễ dàng hoạt động


Nhược điểm của loại chất liệu này là chúng sẽ bị vỡ nếu chẳng may bạn làm rơi. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng cẩn thận, bạn có thể dùng loại hộp này trong nhiều thập kỉ. Do đó, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng hộp trong thời gian dài. 

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Những hộp đựng dưa chua được làm bằng thuỷ tinh hoặc men cũng khá phổ biến. Men nhẹ hơn và phong cách hơn gốm. Chúng cũng khó bị nứt và dễ dàng làm sạch. Thuỷ tinh có ưu điểm là trong suốt và dễ dàng theo dõi quá trình ngâm nên một chiếc hộp với kích thước nhỏ gọn dùng để đựng dưa chua từ chất liệu này luôn là một trong những lựa chọn phổ biến. 


Cả thủy tinh và men đều có khả năng chịu nhiệt, giúp dễ dàng đun sôi và khử trùng. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài và giữ được sự sạch sẽ rất lâu. 

Nhựa: Rẻ, Nhẹ Và Dễ Cầm.

Những hộp đựng dưa chua được làm từ chất liệu nhựa như nhựa cây hoặc polyetylen cũng rất phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của loại chất liệu này là sự nhẹ nhàng, dễ dàng để sử dụng cho phụ nữ và người già. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch và bảo quản hộp vì chúng kháng nước rất tốt.


Một điểm hấp dẫn khác là chúng sở hữu giá thành khá thấp, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng lâu dài vì nhựa thường bị xuống cấp và dễ dàng xuất hiện những vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Bạn cũng cần lưu ý rằng loại hộp được làm từ nhựa không phù hợp để ngâm những loại dưa chua lên men chậm.

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Trong trường hợp bạn ngâm những loại rau dễ bị hỏng, bạn có thể sẽ cần phải giữ chúng trong tủ lạnh. Trong trường hợp đó, sẽ thật rắc rối nếu bạn không thể đặt vừa hộp vào tủ do kích thước quá lớn. Do đó, bạn cần phải lưu ý về kích thước của hộp nếu muốn bảo quản dưa chua trong tủ lạnh. Một số hộp với thiết kế mỏng và bằng phẳng sẽ có thể đặt trên nắp của những chiếc hộp khác, tiết kiệm diện tích.

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Một số hộp đựng dưa chua là đồ gốm, bao gồm cả sứ có thể sẽ không được sử dụng trong lò vi sóng. Một số loại hộp sẽ không tương thích nếu bạn muốn sử dụng cùng máy rửa bát. Dĩ nhiên, sẽ không có quá nhiều vấn đề nếu hộp đựng dưa chua không tương thích với những thiết bị trên. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hộp cho những mục đích khác, bạn hãy kiểm tra chúng trước khi chọn mua.

Top 10 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2020)

Mời các bạn cùng điểm qua top 10 những hộp muối dưa cà tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên cách bảng xếp hiện trực tuyến:

10
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa550 ml
Kich thước11x11cm
9

InomataHộp Muối Dưa Cà

55.000 VNĐ

Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa1300ml
Kich thước17.5 x 17.5 x7 cm
8
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa-
Kich thước30x30x30 cm
7

OEMHộp Muối Dưa Cà

280.000 VNĐ

Chất liệuGốm
Dung tích chứa-
Kich thước20cm x 28cm
6
Chất liệuThuỷ tinh Borosilicate
Dung tích chứa550 ml
Kich thước15x15x15cm
5
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa3L
Kich thước20 x 22 cm
4
Chất liệu1,3L
Dung tích chứaNhựa PP
Kich thước9.4x12.4x17cm
3
Chất liệuThuỷ tinh
Dung tích chứa930 ml
Kich thước16 x 16 x 7.5 cm
2
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứaTối đa 5l
Kich thước20 x 22 cm
1
Chất liệuNhựa PP
Kích thước20x19x16cm
Dung tích chứa3l

Bảng So Sánh Hộp, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Việt Nhật Hộp Muối Dưa Cà 1

Việt Nhật

2
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

3
 GlassLock Hộp Muối Dưa Cà 1

GlassLock

4
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

5
Song Long Hộp Muối Dưa Cà 1

Song Long

6
Comet Hộp Muối Dưa Cà 1

Comet

7
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

8
BKIDT Hộp Muối Dưa Cà 1

BKIDT

9
 Inomata Hộp Muối Dưa Cà 1

Inomata

10
Komax Hộp Muối Dưa Cà 1

Komax

Tên Sản Phẩm

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Đặc ĐiểmChất Lượng Nhật Bản, Lựa Ch...Bình Muối Dưa Kích Thước Tr...Hộp Thủy Tinh Chịu Nhiệt Tr...Hộp Chứa Đồ Chất Lượng Nhật...Hộp Muối Dưa Chuyên Dụng, H...Hộp Thuỷ Tinh Dung Tích 550...Vại Sành Thủ Công Kích Thướ...Làm Đỗ Xanh, Dưa Muối, Hàng...An Toàn Với Chuẩn FDA, Hài ...Hộp Đựng Thực Phẩm Đạt Chuẩ...
Giá660.000 VNĐ111.882 VNĐ141.000 VNĐ63.800 VNĐ130.495 VNĐ69.000 VNĐ280.000 VNĐ259.000 VNĐ55.000 VNĐ63.000 VNĐ
Chất liệuNhựa PPNhựa PPThuỷ tinh 1,3LNhựa PPThuỷ tinh BorosilicateGốmNhựa PPNhựa PPNhựa PP
Kích thước20x19x16cmTối đa 5l930 mlNhựa PP3L550 ml--1300ml 550 ml
Dung tích chứa3l20 x 22 cm16 x 16 x 7.5 cm9.4x12.4x17cm20 x 22 cm15x15x15cm20cm x 28cm30x30x30 cm17.5 x 17.5 x7 cm11x11cm
Link

Lời Kết

Dưa muối là món ăn được nhiều người yêu thích nên việc tự tay làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều nhiều người mong muốn. Chúng tôi hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và các tiêu chí để cân nhắc khi chọn mua cho mình một thiết bị làm dưa muối phù hợp!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Elextrolux, Panasonic, Sharp, Toshiba,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách chọn những loại lò vi sóng có nướng được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  3.952 Lượng view
 • 10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ống Cắm Đũa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc ống đũa sẽ là vật dụng hữu ích trong việc lưu trữ những vật dụng nhà bếp như dao, muỗng, nĩa,… Ống đũa giúp bạn giữ mọi thứ thật gọn gàng và cải thiện hiệu quả của việc nấu ăn. Tuy nhiên, dù chỉ là một vật dụng đơn giản, ống đũa lại sở hữu khá nhiều kiểu thiết kế, kích thước và đa dạng trong chất liệu từ thép không gỉ, men cho đến gốm. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những lưu ý cần thiết trước khi bạn quyết định chọn mua một chiếc ống đũa dùng trong nhà bếp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 những chiếc ống đũa đang được mua nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến ở phần sau của bài viết. Hãy biến công việc nấu ăn trở nên dễ dàng và thú vị hơn ngay thôi nào!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  16 Lượng view
 • 10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Khuôn Làm Bánh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để làm ra một chiếc bánh gato vừa ngon vừa đẹp mắt, bạn sẽ cần chuẩn bị nhiều thứ như cân điện tử, phới trộn, máy đánh trứng trộn bột, bộ thìa đong, âu trộn bột… Đặc biệt, khuôn làm bánh sẽ là bạn đồng hành không thể thiếu. Để có thể làm thành công các loại bánh ngọt như bánh bông lan cơ bản (pound cake), bánh chiffon, cupcake hay các loại bánh ngọt khác, bạn sẽ cần chuẩn bị các loại khuôn khác nhau.Hiện nay, có rất nhiều loại khuôn làm bánh khác nhau như đáy liền, đáy rời, với những chất liệu đa dạng như silicon, thép không gỉ, thủy tinh,…Vậy bạn sẽ phải lựa chọn như thế nào để tìm được khuôn làm bánh ngọt tốt nhất và phù hợp giữa vô vàn các loại khuôn bánh khác nhau? Để giúp bạn chọn lựa khuôn làm bánh tốt nhất, mybest sẽ cùng bạn khám phá dần dần dụng cụ nhà bếp siêu hữu ích này nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  7.172 Lượng view
 • 8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  8 Máy Làm Bánh Mì tại Nhà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Máy làm bánh mì tại nhà" giúp bạn có thể làm bánh mì mới thơm ngon tại nhà, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, WMF, Unold, Hamilton Beach..., với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì phù hợp với nhu cầu và hầu bao của gia đình bạn, đi kèm bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Đừng quên tham khảo cách làm bánh mì thơm ngon tại nhà, ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  186 Lượng view
 • 10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Xay Sinh Tố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sinh tố là thức uống bổ dưỡng được làm từ hoa quả và các loại rau, tốt cho sức khỏe của chúng ta. Những loại sinh tốt thơm ngon, giàu vitamin như sinh tố bơ chuối, sinh tố cà chua, sinh tố cà rốt, là nguồn năng lượng tích cực và dinh dưỡng cho mỗi ngày mới. Một kinh nghiệm nhỏ khi chọn mua máy xay sinh tố, đó là bạn nên biết mình xay lượng sinh tố đủ cho riêng bản thân hay cho cả gia đình. Mỗi loại máy xay sinh tố có những đặc trưng riêng sẽ cho chúng ta những ly sinh tố có hương vị thơm ngon khác nhau.Hiện nay, có nhiều thương hiệu máy xay sinh tố được ưa chuộng như Phillips, Kangaroo, Sunhouse hay Panasonic. Tùy vào chức năng của máy, bạn có thể chế biến các loại sinh tố hoa quả, xay hạt cà phê hay làm thức ăn dặm cho bé. Trong bài viết này, chúng tôi đã so sánh các loại máy xay sinh tố tốt nhất và được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, đa dạng về giá cả và chức năng. Chiếc máy xay sinh tố nào sẽ giúp bạn làm những ly sinh tố nhuyễn mịn, thơm ngon và bổ dưỡng? Ban biên tập hi vọng sau khi đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ tìm thấy chiếc máy xay sinh tố phù hợp để chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của bản thân và gia đình.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  847 Lượng view
 • 10 Xửng Hấp, Nồi Hấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xửng Hấp, Nồi Hấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nồi hấp là một vật dụng không thể thiếu cho những bữa ăn hấp lành mạnh của bạn hàng ngày. Có thể bạn đang phân vân không biết loại nồi hấp nào tốt nhất, phù hợp với bản thân và gia đình? Bạn có thể lựa chọn các kiểu xửng hấp hay nồi hấp bằng inox, nhựa, thép không gỉ, gốm sứ, thậm chí với thiết kế hấp hai, ba tầng đầy tiện lợi, từ nhiều nhà sản xuất khác nhau như Philips, Elmich, Bealu, Tupperware, Zwilling J.A.Henckels, Fujihoro, Fivestar hay Inomata.Để lựa chọn chiếc nồi hấp phù hợp nhất với không gian bếp gia đình bạn, mybest sẽ cùng bạn khám phá cách chọn nồi hấp và xửng hấp dễ dàng và nhanh chóng ngay bây giờ nhé. Đừng quên tham khảo những chiếc nồi hấp, xửng hấp tốt nhất hiện nay được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một sản phẩm như ý để có những món hấp giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe trên mâm cơm gia đình.
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  7.103 Lượng view
 • 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết loại chảo nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như xin đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nấu Ăn
  16.559 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề