• Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.


Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 9 hộp muối dưa chua tiện lợi, tốt và đẹp nhất được nhiều người chọn mua  trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài ra, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.

 • Thông tin mới nhất: 03-02-2021
 • 2.835 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Hộp Muối Dưa Cà

Khi chọn một chiếc hộp đựng dưa chua, bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng tham khảo những cách chọn chúng tôi gợi ý ngay bên dưới:  

Chọn Hộp Theo Loại Rau Củ Định Muối

Có khá nhiều loại dưa chua như loại ngâm qua đêm, ngâm với cám gạo hoặc ngâm giấm v.v... Bạn cần chọn mua một chiếc hộp sao cho phù hợp với loại dưa chua mà bạn làm. Ngay bây giờ, hãy tìm ra đâu là chiếc hộp bạn thật sự cần.

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Nếu bạn muốn ngâm bắp cải hoặc cải thảo một cách an toàn, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng loại có nắp đẩy và có thể điều chỉnh áp suất bằng tay cầm. Loại nắp này cho phép bạn dễ dàng áp dụng lực khi đóng nắp ngay cả khi lực tay bạn yếu vì bạn chỉ cần điều chỉnh tay cầm, thứ luôn đi kèm cùng nắp. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn những thứ ngâm sẽ được đặt trong môi trường chân không.

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Bạn muốn ăn dưa chua nhưng lại cảm thấy thật rắc rối khi phải ngâm chúng với số lượng nhiều. Bạn cũng muốn làm một vài loại rau khác để ăn kèm cùng một ít dưa chua. 


Trong trường họp này, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những chiếc hộp với kích thước nhỏ dành cho việc ngâm rau củ. Một bộ những chiếc hộp với nắp đậy cùng tay cầm nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai sống một mình. Điểm đáng chú ý là những chiếc hộp này thường có kiểu thiết kế khá đẹp mắt.

Chọn Nồi Hoặc Hộp Có Chiều Sâu Khi Không Cần Đĩa Ép

Đối với những loại dưa chua không cần đĩa ép phía trên, bạn nên sử dụng những loại hộp chứa sâu. Khi bạn ngâm những rau củ sở hữu chiều dài nhất định như củ cải và dưa chuột, hãy chọn những chiếc hộp với dạng hình chữ nhật. Bên cạnh đó, những chiếc hộp với kích thước truyền thống cũng khá thích hợp.


Ưu điểm của loại hộp này là nếu bạn không sử dụng hộp để làm dưa chua, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc hộp để lưu trữ thông thường.

Kiểm Tra Chất Liệu Của Hộp

Chất liệu làm hộp là một tiêu chí quan trọng có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của dưa chua và khả năng sử dụng của hộp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt những đặc điểm của từng loại vật liệu:

Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

 Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

Nếu bạn muốn làm những loại đồ chua lên men như dưa chua những hộp đựng đồ chua làm bằng gốm được khuyến khích sử dụng. Đồ gốm giúp quá trình lên men diễn ra tốt hơn vì chúng tạo ra môi trường nơi vi khuẩn axit lactic có thể dễ dàng hoạt động


Nhược điểm của loại chất liệu này là chúng sẽ bị vỡ nếu chẳng may bạn làm rơi. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng cẩn thận, bạn có thể dùng loại hộp này trong nhiều thập kỉ. Do đó, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng hộp trong thời gian dài. 

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Những hộp đựng dưa chua được làm bằng thuỷ tinh hoặc men cũng khá phổ biến. Men nhẹ hơn và phong cách hơn gốm. Chúng cũng khó bị nứt và dễ dàng làm sạch. Thuỷ tinh có ưu điểm là trong suốt và dễ dàng theo dõi quá trình ngâm nên một chiếc hộp với kích thước nhỏ gọn dùng để đựng dưa chua từ chất liệu này luôn là một trong những lựa chọn phổ biến. 


Cả thủy tinh và men đều có khả năng chịu nhiệt, giúp dễ dàng đun sôi và khử trùng. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài và giữ được sự sạch sẽ rất lâu. 

Nhựa: Rẻ, Nhẹ Và Dễ Cầm.

Những hộp đựng dưa chua được làm từ chất liệu nhựa như nhựa cây hoặc polyetylen cũng rất phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của loại chất liệu này là sự nhẹ nhàng, dễ dàng để sử dụng cho phụ nữ và người già. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch và bảo quản hộp vì chúng kháng nước rất tốt.


Một điểm hấp dẫn khác là chúng sở hữu giá thành khá không quá cao, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng lâu dài vì nhựa thường bị xuống cấp và dễ dàng xuất hiện những vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Bạn cũng cần lưu ý rằng loại hộp được làm từ nhựa không phù hợp để ngâm những loại dưa chua lên men chậm.

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Trong trường hợp bạn ngâm những loại rau dễ bị hỏng, bạn có thể sẽ cần phải giữ chúng trong tủ lạnh. Trong trường hợp đó, sẽ thật rắc rối nếu bạn không thể đặt vừa hộp vào tủ do kích thước quá lớn. Do đó, bạn cần phải lưu ý về kích thước của hộp nếu muốn bảo quản dưa chua trong tủ lạnh. Một số hộp với thiết kế mỏng và bằng phẳng sẽ có thể đặt trên nắp của những chiếc hộp khác, tiết kiệm diện tích.

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Một số hộp đựng dưa chua là đồ gốm, bao gồm cả sứ có thể sẽ không được sử dụng trong lò vi sóng. Một số loại hộp sẽ không tương thích nếu bạn muốn sử dụng cùng máy rửa bát. Dĩ nhiên, sẽ không có quá nhiều vấn đề nếu hộp đựng dưa chua không tương thích với những thiết bị trên. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hộp cho những mục đích khác, bạn hãy kiểm tra chúng trước khi chọn mua.

Top 9 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Mời các bạn cùng điểm qua top 9 hộp muối dưa cà tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên cách bảng xếp hiện trực tuyến.

9
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa1600ml
Kich thước-
8
Chất liệuGốm
Dung tích chứa-
Kich thước20cm x 28cm
7
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa-
Kich thước30x30x30 cm
6
Chất liệuThuỷ tinh Borosilicate
Dung tích chứa550 ml
Kich thước15x15x15cm
5
Chất liệuThuỷ tinh
Dung tích chứa930 ml
Kich thước16 x 16 x 7.5 cm
4
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa550 ml
Kich thước11x11cm
3
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa3L
Kich thước20 x 22 cm
2
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa1,3L
Kich thước10x18 cm
1
Chất liệuNhựa PP
Kích thước20x19x16cm
Dung tích chứa3l

Bảng So Sánh Hộp, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kokubo Hộp Muối Dưa Cà 1

Kokubo

2
Lock&Lock Hộp Muối Dưa Cà Interlock 1

Lock&Lock

3
Song Long Hộp Muối Dưa Cà 1

Song Long

4
Komax Hộp Muối Dưa Cà 1

Komax

5
 GlassLock Hộp Muối Dưa Cà 1

GlassLock

6
Comet Hộp Muối Dưa Cà 1

Comet

7
BKIDT Hộp Muối Dưa Cà 1

BKIDT

8
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

9
 Inomata Hộp Muối Dưa Cà 1

Inomata

Tên Sản Phẩm

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà Interlock

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Đặc Điểm

Chất Lượng Nhật Bản, Lựa Chọn An Toàn Cho Sức Khoẻ

Vừa Trong Ngăn Đựng Ở Cửa Tủ Lạnh Tiết Kiệm Diện Tích

Hộp Muối Dưa Chuyên Dụng, Hàng Việt Năm Chất Lượng Cao

Hộp Đựng Thực Phẩm Đạt Chuẩn FDA Từ Hàn Quốc

Hộp Thủy Tinh Chịu Nhiệt Trang Bị Khóa 4 Cạnh

Hộp Thuỷ Tinh Dung Tích 550ml Nhỏ Gọn, Khả Năng Kín Hơi 100%

Làm Đỗ Xanh, Dưa Muối, Hàng Việt Năm Chất Lượng Cao

Vại Sành Thủ Công Kích Thước To Dành Cho Người Làm Dưa Chuyên Nghiệp Và Số Lượng Lớn

An Toàn Với Chuẩn FDA, Hài Lòng Với Giá Thành Phải Chăng

Giá từ236.000 VNĐ99.000 VNĐ130.000 VNĐ63.000 VNĐ141.000 VNĐ69.000 VNĐ259.000 VNĐ280.000 VNĐ45.000 VNĐ
Chất liệuNhựa PPNhựa PPNhựa PPNhựa PPThuỷ tinh Thuỷ tinh BorosilicateNhựa PPGốmNhựa PP
Kích thước20x19x16cm1,3L3L550 ml930 ml550 ml--1600ml
Dung tích chứa3l10x18 cm20 x 22 cm11x11cm16 x 16 x 7.5 cm15x15x15cm30x30x30 cm20cm x 28cm-
Link

Lời Kết

Dưa muối là món ăn được nhiều người yêu thích nên việc tự tay làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều nhiều người mong muốn. mybest hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và các tiêu chí để cân nhắc khi chọn mua cho mình một thiết bị làm dưa muối phù hợp!


 •  Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá, hay còn gọi là máy xay đá tuyết, máy bào đá tuyết, máy làm đá bào. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest sẽ tư vấn cách chọn một chiếc máy bào đá tốt, so sánh các ưu nhược điểm của máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay. Tiếp theo là top 7 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Hy vọng mybest sẽ giúp bạn chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng để tạo ra các món giải khát tuyệt vời!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  26.179 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  9.897 Lượng view
 • Top 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Steba, Chefman, Kangaroo)
  Top 10 Máy Làm Sữa Chua tốt nhất hiện nay (Steba, Chefman, Kangaroo)
  Sữa chua có lợi cho đường ruột và hệ tiêu hóa. Với máy làm sữa chua - Yogurt maker, bạn có thể làm sữa chua ngay tại nhà một cách an toàn và tiện lợi. Tuy nhiên, hiện nay có nhiều các thương hiệu máy làm sữa chua từ Kangaroo, Severin, Lock&Lock, Kuvings, Chefman, Stebađến từ Đức, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết máy làm sữa chua nào tốt nhất hiện nay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy làm sữa chua tại nhà tiện dụng và phù hợp với bạn nhất. Đừng quên tham khảo top 10 máy làm sữa chua tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cùng mẹo nhỏ về lựa chọn giá thành sản phẩm ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  20.005 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  23.638 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  5.064 Lượng view
 • Top 10 Chảo Sâu Lòng Có Nắp và Không Nắp tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Tefal, Nagakawa)
  Top 10 Chảo Sâu Lòng Có Nắp và Không Nắp tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Tefal, Nagakawa)
  Chỉ bằng một chiếc chảo sâu lòng, bạn có thể thực hiện rất nhiều cách nấu khác nhau như: chiên, luộc, rán, xào, hầm... Có rất nhiều thương hiệu chảo sâu lòng trên thị trường như Tefal, Lock&Lock, Nagakawa,... với chất liệu và khối lượng khác nhau. Ta đã biết chúng là những chiếc chảo với lòng chảo sâu hơn chảo thường, nhưng không chỉ đơn giản là sâu hơn, mà độ sâu của từng loại chảo cụ thể còn có nhiều sự khác biệt nữa. Điều này có lẽ sẽ khiến nhiều bạn gặp khó khi quyết định chọn mua chảo sâu lòng.Lần này, mybest sẽ mang đến bài viết về cách chọn chảo sâu lòng cùng top những sản phẩm đáng chú ý theo bảng xếp hạng. Sẽ có rất nhiều chủng loại được giới thiệu như chảo có nắp đậy, chảo phủ vân đá kim cương, v.v. Cùng tìm ra chiếc chảo sâu lòng phù hợp nhất  giúp bạn nhẹ gánh việc bếp núc nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.480 Lượng view
 • Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Với chất liệu làm từ nhựa PE an toàn và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm, các loại túi zip đựng thực phẩm đông lạnh đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay ưu tiên lựa chọn. Túi có thể sử dụng để đựng hầu hết các loại thực phẩm, từ thịt, cá, rau củ hay các loại nước dùng, đồ ăn nấu sẵn. Ngoài ra nhiều loại túi còn chịu được nhiệt độ cao, có thể đun trong nước nóng giúp cho việc hâm nóng lại thức ăn và nước dùng trở nên đơn giản hơn.Hôm nay, mybest xin gửi đến các bạn cách chọn túi zip đựng thực phẩm đông lạnh và giới thiệu top 9 túi zip tốt nhất đang được ưa chuộng trên các web bán hàng uy tín như Lazada, Shopee, Tiki. Chúc các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.650 Lượng view
 • Top 7 Dụng Cụ Mài Dao tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, IKEA, KATANA)
  Top 7 Dụng Cụ Mài Dao tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, IKEA, KATANA)
  Dụng cụ mài dao giúp phục hồi độ sắc bén của dao sau một thời gian sử dụng. Hiện nay, không chỉ đá mài mà cả loại mài dao đơn giản mài sắc lưỡi dao chỉ với vài thao tác kéo thả cũng được ưa chuộng. Các dụng cụ mài dao khác nhau từ loại thủ công đến loại tự động dùng điện tiện lợi, từ các thương hiệu như Lock&Lock, KATANA, IKEA, Momscook... chắc hẳn khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí lựa chọn dụng cụ mài dao, tiếp ngay sau đó là bảng xếp hạng top 7 dụng cụ mài dao tốt nhất hiện nay. Hãy xem xét kỹ lưỡng để chọn cho mình sản phẩm ưng ý bạn nhé! 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  203 Lượng view
 • Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dụng Cụ Bào Rau Củ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dụng cụ bào rau củ là đồ dùng nhà bếp thái mỏng nguyên liệu nấu ăn, tiết kiệm công sức và thời gian đáng kể. Không chỉ bào mỏng, nhiều dụng cụ còn bào được cả sợi thô, bào sợi nhỏ, bào nhuyễn, bào mỏng đa dạng. Trên thị trường hiện nay rất đa dạng mẫu mã, từ những chiếc máy bào rau củ công nghiệp dùng trong kinh doanh như Dermax đến những dụng cụ cầm tay nhỏ gọn như Josep Joseph, FaSoLa khiến bạn phân vân không biết sản phẩm nào sẽ đem lại thành phẩm đẹp mắt mà lại an toàn và dễ sử dụng.Vì vậy lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn dụng cụ bào rau củ thích hợp và top 10 dụng cụ bào rau củ tốt nhất hiện nay mà bạn có thể tìm mua trên các trang thương mại điện tử. Bạn hãy tham khảo nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  156 Lượng view
 • Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Top 10 Bình Giữ Nhiệt Inox tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Tiger)
  Bình giữ nhiệt inox hay thép không gỉ đang dần trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, đặc biệt là với những nhân viên văn phòng cần một sản phẩm để đựng trà, cà phê hay những người có sở thích đạp xe, tập thể dục, bình giữ nhiệt là vật dụng vô cùng hữu ích. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bình giữ nhiệt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Thermos hay Tiger, v.v. Ngoài ra cũng còn những yếu tố như chất liệu hay thiết kế cũng khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn sản phẩm nào. Lần này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn những điểm cần lưu ý khi chọn bình giữ nhiệt và top 10 bình giữ nhiệt inox được ưa chuộng nhất hiện nay. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  75 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Máy Làm Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Panasonic, WMF, Zojirushi)
  Top 9 Máy Làm Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Panasonic, WMF, Zojirushi)
  Máy làm bánh mì gia đình giúp bạn có thể làm bánh mì tươi thơm ngon tại nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng. Có rất nhiều thương hiệu máy làm bánh mì nổi tiếng như Tiross, Panasonic, Zojirushi, WMF, UNOLD..., với nhiều chức năng, công thức và giá thành khác nhau, khiến bạn phân vân lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn máy làm bánh mì gia đình, đi kèm bảng xếp hạng 9 máy làm bánh mì tốt nhất hiện nay từ các thương hiệu khác nhau. Đừng quên tham khảo mẹo làm bánh mì thơm ngon tại nhà và những lưu ý ở phần cuối bài viết nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.114 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  9.181 Lượng view
 • Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Top 9 Túi Zip Đựng Thực Phẩm Đông Lạnh tốt nhất hiện nay (IKEA, Ziploc, KOKUSAI)
  Với chất liệu làm từ nhựa PE an toàn và không gây ảnh hưởng đến thực phẩm, các loại túi zip đựng thực phẩm đông lạnh đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay ưu tiên lựa chọn. Túi có thể sử dụng để đựng hầu hết các loại thực phẩm, từ thịt, cá, rau củ hay các loại nước dùng, đồ ăn nấu sẵn. Ngoài ra nhiều loại túi còn chịu được nhiệt độ cao, có thể đun trong nước nóng giúp cho việc hâm nóng lại thức ăn và nước dùng trở nên đơn giản hơn.Hôm nay, mybest xin gửi đến các bạn cách chọn túi zip đựng thực phẩm đông lạnh và giới thiệu top 9 túi zip tốt nhất đang được ưa chuộng trên các web bán hàng uy tín như Lazada, Shopee, Tiki. Chúc các bạn tìm được sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.650 Lượng view
 • Top 10 Khay Đựng Gia Vị tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Khay Đựng Gia Vị tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khay đựng gia vị được xem là một trong những trang bị không thể thiếu để giữ căn bếp của bạn luôn ngăn nắp và gọn gàng. Tuy nhiên, mỗi khay đựng gia vị từ chất liệu khác nhau sẽ có những đặc điểm và cách thức lắp đặt khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là trang bị phù hợp nhất cho căn bếp nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua khay đựng gia vị. Top 10 khay tốt nhất đến từ cách thương hiệu như Vando, Beyours, Nhựa Việt Nhật, v.v.  sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  63 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  23.638 Lượng view
 • Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Thớt Gỗ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Thớt gỗ là một trong những dụng cụ làm bếp không thể thiếu với các bà nội trợ. Mặc dù thớt gỗ dễ bị ẩm mốc hơn thớt nhựa, nhưng bề mặt gỗ lại dễ rửa sạch và có thể sử dụng lâu dài hơn rất nhiều, cảm giác khi sử dụng cũng tốt hơn. Chất liệu làm thớt gỗ khá đa dạng, ví dụ như có thớt gỗ cao su, thớt gỗ nghiến, v.v, ngoài ra còn có rất nhiều hãng sản xuất thớt nổi tiếng như Đức Thành hay Moriitalia, v.v có thể khiến bạn phân vân, không biết nên lựa chọn loại nào.Vì vậy trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn thớt gỗ và top 10 thớt gỗ tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết để lựa chọn cho mình loại thớt gỗ phù hợp nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  58 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay (DeLonghi, Tiross, Hario)
  Top 10 Máy Xay Cà Phê tốt nhất hiện nay (DeLonghi, Tiross, Hario)
  Đối với những ai yêu thích cà phê, bên cạnh máy pha, việc sở hữu một chiếc máy xay ngay tại nhà sẽ giúp bạn dễ dàng thưởng thức những hạt cà phê ngon đúng sở thích. Trên thị trường hiện nay, máy xay hạt cà phê từ loại thủ công cầm tay đến loại sử dụng điện được bán từ nhiều thương hiệu danh tiếng như xxx. Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn mua, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua mua máy xay cà phê. Top 10 máy xay tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  158 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề