• Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 9 Hộp Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Không chỉ ngon mà dưa chua còn tốt cho sức khoẻ. Bạn yêu thích món ăn này nhưng lại lo lắng những sản phẩm bán trên thị trường chứa nhiều chất phụ gia không tốt cho sức khoẻ. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu bạn phải ngâm cả một thùng dưa chua như ngày xưa mỗi khi muốn thưởng thức món này. Trong trường hợp này, hãy cùng mybest chọn mua một chiếc hợp đựng dưa chua với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng và dễ dàng cất trong tủ lạnh.


Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 9 hộp muối dưa chua tiện lợi, tốt và đẹp nhất được nhiều người chọn mua  trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Ngoài ra, hãy cũng điểm qua những tiêu chí hữu ích trước khi bạn quyết định chọn mua một hộp đựng dưa chua.

 • Thông tin mới nhất: 03-02-2021
 • 2.200 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Hộp Muối Dưa Cà

Khi chọn một chiếc hộp đựng dưa chua, bạn cần chú ý điều gì? Hãy cùng tham khảo những cách chọn chúng tôi gợi ý ngay bên dưới:  

Chọn Hộp Theo Loại Rau Củ Định Muối

Có khá nhiều loại dưa chua như loại ngâm qua đêm, ngâm với cám gạo hoặc ngâm giấm v.v... Bạn cần chọn mua một chiếc hộp sao cho phù hợp với loại dưa chua mà bạn làm. Ngay bây giờ, hãy tìm ra đâu là chiếc hộp bạn thật sự cần.

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Ngâm Những Loại Rau Lớn, Chọn Hộp Có Trang Bị Nắp Đẩy

Nếu bạn muốn ngâm bắp cải hoặc cải thảo một cách an toàn, chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng loại có nắp đẩy và có thể điều chỉnh áp suất bằng tay cầm. Loại nắp này cho phép bạn dễ dàng áp dụng lực khi đóng nắp ngay cả khi lực tay bạn yếu vì bạn chỉ cần điều chỉnh tay cầm, thứ luôn đi kèm cùng nắp. Nhờ đó, bạn có thể chắc chắn những thứ ngâm sẽ được đặt trong môi trường chân không.

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Hộp Có Kích Thước Nhỏ, Hoàn Hảo Khi Ngâm Dưa Chua

Bạn muốn ăn dưa chua nhưng lại cảm thấy thật rắc rối khi phải ngâm chúng với số lượng nhiều. Bạn cũng muốn làm một vài loại rau khác để ăn kèm cùng một ít dưa chua. 


Trong trường họp này, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua những chiếc hộp với kích thước nhỏ dành cho việc ngâm rau củ. Một bộ những chiếc hộp với nắp đậy cùng tay cầm nhỏ gọn sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai sống một mình. Điểm đáng chú ý là những chiếc hộp này thường có kiểu thiết kế khá đẹp mắt.

Chọn Nồi Hoặc Hộp Có Chiều Sâu Khi Không Cần Đĩa Ép

Đối với những loại dưa chua không cần đĩa ép phía trên, bạn nên sử dụng những loại hộp chứa sâu. Khi bạn ngâm những rau củ sở hữu chiều dài nhất định như củ cải và dưa chuột, hãy chọn những chiếc hộp với dạng hình chữ nhật. Bên cạnh đó, những chiếc hộp với kích thước truyền thống cũng khá thích hợp.


Ưu điểm của loại hộp này là nếu bạn không sử dụng hộp để làm dưa chua, bạn có thể sử dụng nó như một chiếc hộp để lưu trữ thông thường.

Kiểm Tra Chất Liệu Của Hộp

Chất liệu làm hộp là một tiêu chí quan trọng có khả năng ảnh hưởng đến chất lượng của dưa chua và khả năng sử dụng của hộp. Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tóm tắt những đặc điểm của từng loại vật liệu:

Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

 Chất Liệu Gốm: Khuyến Khích Sử Dụng Cho Quá Trình Lên Men Chậm

Nếu bạn muốn làm những loại đồ chua lên men như dưa chua những hộp đựng đồ chua làm bằng gốm được khuyến khích sử dụng. Đồ gốm giúp quá trình lên men diễn ra tốt hơn vì chúng tạo ra môi trường nơi vi khuẩn axit lactic có thể dễ dàng hoạt động


Nhược điểm của loại chất liệu này là chúng sẽ bị vỡ nếu chẳng may bạn làm rơi. Nhưng nếu bạn sử dụng chúng cẩn thận, bạn có thể dùng loại hộp này trong nhiều thập kỉ. Do đó, đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sử dụng hộp trong thời gian dài. 

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Men Và Kính: Kiểu Dáng Thời Trang Và Dễ Dàng Đun Sôi Khử Trùng

Những hộp đựng dưa chua được làm bằng thuỷ tinh hoặc men cũng khá phổ biến. Men nhẹ hơn và phong cách hơn gốm. Chúng cũng khó bị nứt và dễ dàng làm sạch. Thuỷ tinh có ưu điểm là trong suốt và dễ dàng theo dõi quá trình ngâm nên một chiếc hộp với kích thước nhỏ gọn dùng để đựng dưa chua từ chất liệu này luôn là một trong những lựa chọn phổ biến. 


Cả thủy tinh và men đều có khả năng chịu nhiệt, giúp dễ dàng đun sôi và khử trùng. Bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài và giữ được sự sạch sẽ rất lâu. 

Nhựa: Rẻ, Nhẹ Và Dễ Cầm.

Những hộp đựng dưa chua được làm từ chất liệu nhựa như nhựa cây hoặc polyetylen cũng rất phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của loại chất liệu này là sự nhẹ nhàng, dễ dàng để sử dụng cho phụ nữ và người già. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng làm sạch và bảo quản hộp vì chúng kháng nước rất tốt.


Một điểm hấp dẫn khác là chúng sở hữu giá thành khá không quá cao, nhưng bạn sẽ không thể sử dụng chúng lâu dài vì nhựa thường bị xuống cấp và dễ dàng xuất hiện những vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng. Bạn cũng cần lưu ý rằng loại hộp được làm từ nhựa không phù hợp để ngâm những loại dưa chua lên men chậm.

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Chọn Hộp Với Kích Thước Phù Hợp

Trong trường hợp bạn ngâm những loại rau dễ bị hỏng, bạn có thể sẽ cần phải giữ chúng trong tủ lạnh. Trong trường hợp đó, sẽ thật rắc rối nếu bạn không thể đặt vừa hộp vào tủ do kích thước quá lớn. Do đó, bạn cần phải lưu ý về kích thước của hộp nếu muốn bảo quản dưa chua trong tủ lạnh. Một số hộp với thiết kế mỏng và bằng phẳng sẽ có thể đặt trên nắp của những chiếc hộp khác, tiết kiệm diện tích.

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Kiểm Tra Khả Năng Tương Thích Với Những Thiết Bị Khác

Một số hộp đựng dưa chua là đồ gốm, bao gồm cả sứ có thể sẽ không được sử dụng trong lò vi sóng. Một số loại hộp sẽ không tương thích nếu bạn muốn sử dụng cùng máy rửa bát. Dĩ nhiên, sẽ không có quá nhiều vấn đề nếu hộp đựng dưa chua không tương thích với những thiết bị trên. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng hộp cho những mục đích khác, bạn hãy kiểm tra chúng trước khi chọn mua.

Top 9 Hộp Muối Dưa Cà, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Mời các bạn cùng điểm qua top 9 hộp muối dưa cà tốt nhất hiện nay được nhiều người tiêu dùng chọn mua trên cách bảng xếp hiện trực tuyến.

9
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa1600ml
Kich thước-
8
Chất liệuGốm
Dung tích chứa-
Kich thước20cm x 28cm
7
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa-
Kich thước30x30x30 cm
6
Chất liệuThuỷ tinh Borosilicate
Dung tích chứa550 ml
Kich thước15x15x15cm
5
Chất liệuThuỷ tinh
Dung tích chứa930 ml
Kich thước16 x 16 x 7.5 cm
4
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa550 ml
Kich thước11x11cm
3
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa3L
Kich thước20 x 22 cm
2
Chất liệuNhựa PP
Dung tích chứa1,3L
Kich thước10x18 cm
1
Chất liệuNhựa PP
Kích thước20x19x16cm
Dung tích chứa3l

Bảng So Sánh Hộp, Bình Muối Dưa Cà tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Kokubo Hộp Muối Dưa Cà 1

Kokubo

2
Lock&Lock Hộp Muối Dưa Cà Interlock 1

Lock&Lock

3
Song Long Hộp Muối Dưa Cà 1

Song Long

4
Komax Hộp Muối Dưa Cà 1

Komax

5
 GlassLock Hộp Muối Dưa Cà 1

GlassLock

6
Comet Hộp Muối Dưa Cà 1

Comet

7
BKIDT Hộp Muối Dưa Cà 1

BKIDT

8
OEM Hộp Muối Dưa Cà 1

OEM

9
 Inomata Hộp Muối Dưa Cà 1

Inomata

Tên Sản Phẩm

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà Interlock

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Hộp Muối Dưa Cà

Đặc Điểm

Chất Lượng Nhật Bản, Lựa Chọn An Toàn Cho Sức Khoẻ

Vừa Trong Ngăn Đựng Ở Cửa Tủ Lạnh Tiết Kiệm Diện Tích

Hộp Muối Dưa Chuyên Dụng, Hàng Việt Năm Chất Lượng Cao

Hộp Đựng Thực Phẩm Đạt Chuẩn FDA Từ Hàn Quốc

Hộp Thủy Tinh Chịu Nhiệt Trang Bị Khóa 4 Cạnh

Hộp Thuỷ Tinh Dung Tích 550ml Nhỏ Gọn, Khả Năng Kín Hơi 100%

Làm Đỗ Xanh, Dưa Muối, Hàng Việt Năm Chất Lượng Cao

Vại Sành Thủ Công Kích Thước To Dành Cho Người Làm Dưa Chuyên Nghiệp Và Số Lượng Lớn

An Toàn Với Chuẩn FDA, Hài Lòng Với Giá Thành Phải Chăng

Giá từ236.000 VNĐ99.000 VNĐ130.000 VNĐ63.000 VNĐ141.000 VNĐ69.000 VNĐ259.000 VNĐ280.000 VNĐ45.000 VNĐ
Chất liệuNhựa PPNhựa PPNhựa PPNhựa PPThuỷ tinh Thuỷ tinh BorosilicateNhựa PPGốmNhựa PP
Kích thước20x19x16cm1,3L3L550 ml930 ml550 ml--1600ml
Dung tích chứa3l10x18 cm20 x 22 cm11x11cm16 x 16 x 7.5 cm15x15x15cm30x30x30 cm20cm x 28cm-
Link

Lời Kết

Dưa muối là món ăn được nhiều người yêu thích nên việc tự tay làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là điều nhiều người mong muốn. mybest hi vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và các tiêu chí để cân nhắc khi chọn mua cho mình một thiết bị làm dưa muối phù hợp!


 •  Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Hộp Đựng Cơm, Gà Mên Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Đựng Cơm, Gà Mên Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, Zojirushi v.v... có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  22.668 Lượng view
 • Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Top 8 Lò Vi Sóng Có Nướng tốt nhất hiện nay (Sharp, Electrolux, Panasonic)
  Lò vi sóng có chức năng nướng là loại lò vi sóng giúp bạn có thể chế biến cả những món như thịt nướng kẹp trong bánh mì hamburger, khoai nướng… Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đến từ các nhà sản xuất như Electrolux, Panasonic, Sharp,…với các loại lò đa chức năng, không chỉ hâm nóng thức ăn mà còn có thể dùng để chế biến món ăn với menu phong phú, có thể khiến bạn phân vân không biết lò vi sóng có nướng loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn những loại lò vi sóng có nướng và giới thiệu top 8 lò vi sóng có chức năng nướng tốt nhất được yêu thích trên thị trường hiện nay, trong đó có những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và ít chiếm không gian diện tích. Các bạn hãy tham khảo chức năng, giá cả của từng loại và tìm cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  8.939 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  21.617 Lượng view
 • Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lò Nướng Bánh Mì Gia Đình tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để tạo nên chiếc bánh mì giòn tan và thơm phức ngay tại nhà, bạn sẽ cần đến một chiếc lò hay máy nướng bánh mì. Trên thị trường hiện nay, máy nướng bánh mì không chỉ đơn thuần phục vụ nhu cầu nướng mà còn có thể rã đông, hâm nóng cùng nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, những thương hiệu nổi tiếng đến từ Sharp, Kangaroo hay Panasonic,... sẽ làm bạn choáng ngợp bởi sự đa dạng sản phẩm và giá thành.Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc lò nướng bánh. Top 10 những lò nướng bánh tốt và bán chạy nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.310 Lượng view
 • Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Top 10 Ly Giữ Nhiệt Tumbler tốt nhất hiện nay (Lock&Lock, Thermos, Yeti)
  Ngày nay, sẽ rất dễ dàng để bạn có thể bắt gặp một chiếc ly giữ nhiệt tumbler tại văn phòng làm việc hay quán cà phê. Sự tiện lợi khi giữ đồ uống nóng hay lạnh bên mình ở bất kì nơi đâu đã khiến loại ly này trở thành trang bị không thể thiếu của nhiều người. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Lock&Lock, Thermos, Elmich,…đã cho ra đời nhiều mẫu mã, kích thước với đa dạng thiết kế. Đâu sẽ là chiếc ly tốt nhất, phù hợp dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi chọn mua ly giữ nhiệt tumbler. Top 10 những sản phẩm được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  2.500 Lượng view
 • Top 10 Nồi Chiên Không Dầu tốt nhất hiện nay (Phillips, Bluestone, Lock&Lock)
  Top 10 Nồi Chiên Không Dầu tốt nhất hiện nay (Phillips, Bluestone, Lock&Lock)
  Hiện nay, nồi chiên không dầu đang trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam với công dụng làm món chiên không cần dầu ăn, rất tốt cho sức khỏe đồng thời cũng tiết kiệm thời gian, công sức. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều thươn hiệu như như Phillips, Bluestone, Lock&lock, Rapido...gồm rất nhiều chức năng, công suất khác nhau khiến bạn phân vân không biết nồi chiên không dầu nào tốt?Do đó, trong bài viết này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 nồi chiên không dầu tốt nhất đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Hãy tham khảo thông tin bài viết cùng bảng so sánh cuối bài để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  1.166 Lượng view
 • Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Móc Treo Dụng Cụ Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Móc treo dụng cụ nhà bếp là vật dụng giúp bạn treo và cố định những dụng cụ nấu ăn như chảo rán, găng tay làm bếp, thìa múc canh; bên cạnh không gian đựng gia vị hay bát đĩa chật chội. Đây cũng là vật dụng hữu ích để tận dụng hiệu quả những không gian chết của nhà bếp như phần hông của tủ treo. Do đó, khi lựa chọn, bạn cần chú ý những điều gì?Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một móc treo dùng trong nhà bếp. Top 10 những móc treo dụng cụ nhà bếp, được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến từ các nhãn hàng như Ou Runzhe, Navado, Toda v.v..., cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  746 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.419 Lượng view
 • Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Ceramic tốt nhất hiện nay (Comet, Elmich, Sunhouse)
  Chảo Ceramic là loại chảo có khả năng chống dính nhờ được phủ một lớp men chống dính từ các khoáng chất vô cơ và có thành phần tương tự như gốm sứ. Ưu điểm của loại chảo này là khó cháy khét và dễ dàng vệ sinh, màu sắc sáng, đẹp mắt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồ dùng nhà bếp có các sản phẩm chảo Ceramic được ưa chuộng như Comet, Elmich, Neoflam... với mẫu mã và màu sắc đa dạng, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phân vân khi chọn mua chảo.Vì vậy, mybest sẽ mang đến bài viết về chảo Ceramic để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bài viết sẽ bao gồm cách chọn và top 10 loại chảo Ceramic tốt nhất hiện. Ngoài ra, những chú ý về cách sử dụng và vệ sinh chảo mà nhiều người lo lắng cũng sẽ được đề cập trong bài. Cùng tham khảo và chọn ra sản phẩm mong muốn của bạn nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  503 Lượng view
 • Top 10 Màng Bọc Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (MyJae, Inochi, Ringo)
  Top 10 Màng Bọc Thực Phẩm tốt nhất hiện nay (MyJae, Inochi, Ringo)
  Màng bọc thực phẩm rất tiện lợi và có thể dùng trong nhiều trường hợp khác nhau như bảo quản hay hâm nóng thức ăn bằng lò vi sóng. Có rất nhiều sản phẩm từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như MyJae, Inochi, Ringo... nên có thể khiến nhiều người băn khoăn không biết màng bọc thực phẩm loại nào tốt và dễ sử dụng nhất. Trên thực tế, tuỳ thuộc vào chất liệu mà có sự khác biệt về độ bám dính, cường độ, khả năng chịu nhiệt,...Do đó, lần này mybest sẽgiới thiệu cách chọn màng bọc thực phẩm và top 10 màng bọc thực phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  186 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Làm Kem tốt nhất hiện nay cho gia đình (Tư vấn mua 2021)
  Dù bạn ở bất cứ độ tuổi nào, từ người lớn đến trẻ em đều yêu thích hương vị kem mát lạnh trong những ngày hè nóng nực. Sẽ thật tuyệt vời hơn nếu bạn và gia đình thưởng thức các món kem tươi ngon do chính bàn tay khéo léo của mình làm ra. Và cũng thật thú vị hơn nữa khi bạn có thể sáng tạo ra các món kem homemade chứa các thành phần mà bạn yêu thích, lại tốt cho sức khoẻ và không có chất bảo quản, chỉ với một chiếc máy làm kem tốt.Để bạn có thể dễ dàng tạo ra các món kem tươi ngon ngay tại bếp nhà thân yêu, mybest xin gửi đến bạn top 10 máy làm kem mini gia đình tốt nhất đến từ các thương hiệu như Kahchan, Eurohome, Yonanas, cũng như cách chọn mua máy làm kem gia đình tốt. Mong rằng bạn sẽ tìm được một chiếc máy làm kem phù hợp để có thể thưởng thức món kem yêu thích cùng với những người yêu thương nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  14.525 Lượng view
 • Top 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Máy Xay Đá Tuyết, Máy Bào Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn có thể dễ dàng nghiền nát các cục đá lạnh to và cứng để tạo ra các loại đá nhỏ, mịn dùng để làm sinh tố, sữa chua, siro, trái cây dĩa và nhiều món giải khát nữa với một chiếc máy bào đá (hay còn gọi là máy xay đá tuyết) tốt. Hiện nay trên thị trường trong nước xuất hiện những loại máy bào đá của các thương hiệu như: Hongke, Doshisha, ZY, Tashuan, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy bào đá nào tốt nhất?Trong bài viết này, trước tiên mybest xin được tư vấn đến bạn các cách chọn một chiếc máy bào đá tốt. Bạn cần chọn giữa máy bào đá bằng điện và máy bào đá bằng tay, chọn kích thước máy dựa trên lượng đá bào được trong một lần và không gian cất máy. Tiếp theo, chúng tôi cũng xin được giới thiệu top 9 máy bào đá tốt nhất được ưa chuộng. Giờ thì hãy chọn ra một chiếc máy làm đá bào chất lượng dành riêng cho bạn để tạo ra các món giải khát tuyệt vời nào!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  22.645 Lượng view
 • Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Top 10 Máy Nướng Bánh Mì Sandwich tốt nhất hiện nay (Philips, Tiross, BEAR)
  Máy nướng bánh mì sandwich (hot sandwich maker) đã trở thành một trong những vật dụng phổ biến trong nhiều gian bếp Việt. Những chiếc máy làm ra bánh sandwich nóng hổi đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Delonghi, Bauru ngày càng được bày bán nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, với nhiều kiểu thiết kế và công dụng khác nhau từ sử dụng điện đến lửa trực tiếp, đâu sẽ là chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng để chọn mua một chiếc máy nướng sandwich và top 10 những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn mua nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  6.059 Lượng view
 • Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Top 13 Bộ Nồi tốt nhất hiện nay (WMF, Elmich, Neoflam, Visions, ELO)
  Bộ nồi bao gồm nồi, chảo rán và nắp đậy, thích hợp cho những bạn đang sống một mình, chuyển chỗ ở hay bắt đầu một cuộc sống tự lập. Bạn sẽ không cần phải lựa chọn từng chiếc nồi, chiếc chảo riêng biệt tốn kém nhiều thời gian. Tuy nhiên số lượng cũng như kích thước của nồi và chảo khác nhau, tuỳ theo từng nhà sản xuất và model. Đồng thời, có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Elmich, WMF, ELO, Neoflam, Visions, Fivestar, khiến bạn càng phân vân lựa chọn.Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn mua bộ nồi, cũng như bảng xếp hạng những bộ nồi bếp tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được một bộ nồi như ý để nấu nướng và thưởng thức những món ngon mỗi ngày.
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  21.617 Lượng view
 • Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Top 10 Chảo Chống Dính tốt nhất hiện nay (Elmich, Lock&Lock, Sunhouse)
  Chảo để chiên xào là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay, các loại chảo phong phú được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như teflon, sắt, nhôm, từ những sản phẩm giá rẻ đến loại đắt tiền có đồ bền cao. Nhiều sản phẩm được cung cấp bởi các nhà sản xuất đồ dùng nhà bếp quen thuộc như Kangaroo, Elmich, Sunhouse, Lock&Lock, Supor, Happycook, có thể khiến bạn phân vân không biết chảo chống dính loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Trong bài viết này, mybest xin đề gửi đến bạn cách chọn chảo cũng như đề xuất 10 chảo chống dính tốt nhất. Cùng với đó là đặc điểm chi tiết về cách chọn chảo chống dính từ chất liệu, kích thước đến trọng lượng và độ bền. Các sản phẩm được giới thiệu dưới đây sẽ mang những đặc trưng khác nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng. Hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc chảo chống dính cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  33.548 Lượng view
 • Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Top 11 Dao Làm Bếp tốt nhất hiện nay (Global, KAI, Zwilling J.A.Henckels)
  Dao làm bếp là một trong những vật dụng đầu tiên cần có trong nhà bếp. Bên cạnh loại dao đa năng Santoku (Nhật Bản) hay dùng bởi các đầu bếp, bạn có thể cần đến nhiều loại dao khác như dao phay (dao chặt), dao gọt vỏ, dao phi lê, dao cắt bánh mì, dao lóc xương.. Lưỡi dao được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như thép carbon, thép không gỉ hoặc gốm dễ dàng rửa sạch. Nhiều sản phẩm có giá cả và chất lượng đáp ứng yêu cầu người dùng. Bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 11 các sản phẩm dao làm bếp tốt nhất được ưa chuộng, mà bạn có thể đặt mua online trên các trang thương mại điện tử. Một con dao làm bếp dễ sử dụng, sẽ giúp việc nấu ăn trở nên nhẹ nhàng hơn, giảm mệt mỏi và tiết kiệm thời gian. Chọn dao làm bếp phù hợp để thời gian làm bếp trở nên thật thoải mái!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  3.419 Lượng view
 • Top 10 Găng Tay Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Găng Tay Rửa Chén Bát tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khi rửa chén bát, tiếp xúc nhiều với nước rửa chén và nước, bạn có cảm thấy bàn tay thô ráp và lạnh không? Đặc biệt vào mùa đông, bàn tay dễ bị nứt nẻ và nhiễm lạnh, găng tay rửa chén bát chắc chắn sẽ trở thành món đồ không thể thiếu trong bếp nhà bạn. Có rất nhiều loại găng tay, từ găng mỏng dùng 1 lần, găng dày, đến găng tay tích hợp 2 trong 1, v.v. có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết chọn mua găng tay rửa bát nào tốt nhất.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách để lựa chọn găng tay rửa bát một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo Top 10 găng tay tốt và phổ biến nhất ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được chiếc găng tay rửa bát như ý để bảo vệ đôi bàn tay khỏi các loại hoá chất nhé!
  Đồ Dùng Nhà Bếp
  4.321 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề