• Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Khác với dòng xe đẩy loại A (Fullsize) có kích thước và trọng lượng lớn, đi kèm nhiều tính năng; xe đẩy em bé loại B hay còn được gọi với tên tiếng anh là Umbrella, Lightweight hoặc Foldable Stroller, có thể gấp gọn và nhẹ, phù hợp cho em bé từ sáu tháng tuổi có thể ngồi. Có rất nhiều các thương hiệu như Combi, Aprica, Babyzen, Brevi, GB... với tính năng nổi trội. Tuy nhiên, do xe đẩy được sử dụng thường xuyên và mang theo những thứ quan trọng của em bé, nên bạn cần xác nhận chức năng, cũng như độ an toàn của xe.

Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn xe đẩy em bé loại B một cách chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo những loại xe đẩy tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. 

 • Thông tin mới nhất: 24-01-2021
 • 2.006 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Xe Đẩy Gấp cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi

Nếu bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, vui lòng dựa vào các điểm cơ bản sau đây và chọn điều tốt nhất cho bạn và em bé.

Kiểm Tra Trọng Lượng và Chức Năng theo Nhu Cầu

Nhiều sản phẩm đơn giản và thiết kế đẹp đã xuất hiện, nhưng điều quan trọng trước tiên là bạn cần kiểm tra trọng lượng và chức năng xem có thoải mái cho cả bé và mẹ hay không. Đừng quên ba điểm sau đây và hình dung ra hoàn cảnh, địa điểm mà bạn sẽ sử dụng xe đẩy để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu Di Chuyển Nhiều, chọn Trọng Lượng dưới 5kg

Thông thường, xe đẩy cho bé trên 6 tháng nhẹ và dễ mang theo khi di chuyển hơn so với các loại xe đẩy cho các bé dưới 6 tháng tuổi , tuy nhiên trọng lượng cũng thay đổi tùy theo sản phẩm. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, chẳng hạn như tàu điện ngầm và xe buýt, thì nên sử dụng loại có trọng lượng nhỏ khoảng 2-3.5 kg.

Bạn nên giữ trọng lượng của xe đẩy không vượt quá 5kg là tốt nhất. Mặt khác, nếu xe đẩy có trọng lượng lớn hơn cân nặng của em bé, bạn sẽ cảm thấy nặng nề hơn khi giữ xe đẩy. Tuy nhiên, xe đẩy có trọng lượng lớn cũng có ưu điểm là ít bị rung, lắc khi đẩy, tính ổn định cao, không gây ra nhiều tiếng ồn. Do đó, mẹ nào muốn đề cao tính ổn định của sản phẩm có thể tham khảo thêm bình luận của những người mua khác nhé.

Xe Đẩy Gấp Gọn - Tiết Kiệm Không Gian Lưu Trữ

Hãy chắc chắn kiểm tra xem xe đẩy có dễ sử dụng với kích thước khi mở không, và xe có dễ cất giữ khi gấp gọn lại không. Tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ của sản phẩm không chỉ cần thiết ở những nơi công cộng, mà còn là một yếu tố cần xem xét tới khi bạn muốn gấp gọn xe của bé để cho vào xe ô tô hay đặt trong phòng. Tưởng tượng các kích thước khác nhau của xe và cố gắng xác định kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, hãy xem xét đến việc bạn có thể vừa gấp xe vừa để mắt đến bé hay không. Có một vài loại xe đẩy hỗ trợ gấp bằng một tay để bạn có thể gấp trong khi đang bế bé hay đang xách đồ. Một số loại được trang bị khóa tự động, đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Các Chức Năng Khác như "Ghế Cao", "Giỏ Đựng Lớn", "Dùng Vào Mùa Hè"

Ngoài ra, nếu xe đẩy có tích hợp một 'giỏ đựng đồ lớn', bạn có thể lưu trữ đồ dùng chăm sóc em bé và các đồ mua sắm. Bên cạnh đó, nếu xe đẩy có thiết kế 'ghế ngồi cao', bé sẽ ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt bức xạ từ mặt đất và bụi bẩn. Đồng thời, bạn cần luôn luôn kiểm tra xem bé có được đặt ngay ngắn, chắc chắn trong khi di chuyển hay không.  

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng bé có thể ngồi trên xe thoải mái ngay cả trong thời tiết nóng như mùa hè. Xem tấm che nắng có thể điều chỉnh được góc độ khác nhau hay không, nhằm tạo bóng râm mát và chống tia UV cho trẻ; cũng như ghế ngồi được làm từ chất liệu thông thoáng như lưới. 

Một điều thường bị bỏ qua là góc độ ngả của xe đẩy. Tuỳ thuộc vào thiết kế, có những kiểu xe có thể ngả, hoặc không thể ngả. Mỗi em bé sẽ có một góc độ ngồi yêu thích, vì vậy hãy cho bé đi thử và tìm một sản phẩm có thể giúp bé thoải mái trong khi ngồi.

Kiểm Tra Chứng Nhận An Toàn

Vì chiếc xe đẩy dành cho em bé rất quan trọng, nên hãy chắc chắn kiểm tra độ an toàn của xe, thông qua chứng nhận và nhãn hiệu an toàn. Các xe đẩy em bé được bán tại Việt Nam hầu hết là hàng nhập khẩu, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng kiểm tra sản phẩm bạn muốn mua có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn hay không.


Nếu xe đẩy bạn mua có xuất xứ từ Nhật Bản, xe được đánh dấu "SG" là nhãn hiệu sản phẩm an toàn. Trong khi đó, tiêu chuẩn an toàn về xe đẩy của châu Âu là EN 1888:2012, của Mỹ là ASTM F833-15, của Trung Quốc là GB 14748-2006... Có thể nói rằng sự hiện diện của các chứng nhận tiêu chuẩn này rất hữu ích để kiểm tra sự an toàn của sản phẩm

Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay sau đây, hãy tham khảo những loại xe đẩy loại B, gấp gọn nhẹ dành cho em bé trên 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay nhé. 

6

CoscoXe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller

Monster Shelley

Từ 1.180.000 VNĐ

Trọng lượng3.5 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)109x17x15 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)71x39.5x96 cm
Chức năng khácTấm che nắng
5
Trọng lượng5.9 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)85.5x47x98.5 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)29x113.5 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Tấm che nắng, Áo mưa
4

ApricaXe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller

AD

Từ 6.312.000 VNĐ

Trọng lượng3 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)79x44.5x104.5 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)31.5x44.5x95 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Tựa lưng thoáng khí, Ghế cao, Tấm che nắng
3
Trọng lượng4.7 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)71x44.5x101 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)30x18x38 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Áo mưa, Đệm lót ấm, Tấm che nắng, Túi đựng du lịch, Adapter cho ghế ngồi ô tô
2

Babyzen Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller

6M+

Từ 13.990.000 VNĐ

Trọng lượng6.2 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)106x44x86 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)52x44x18 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Áo mưa, Túi đựng đồ, Tấm che nắng
1

CombiXe Đẩy Em Bé Stroller

F2 AF

Từ 2.000.000 VNĐ

Trọng lượng3.9 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)77.5x49.5x104 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)37x49.5x89 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Ghế ngồi cao, Tấm che nắng

Bảng So Sánh Xe Đẩy Gấp Gọn cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Combi Xe Đẩy Em Bé Stroller 1

Combi

2
Babyzen Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller 1

Babyzen

3
GB Xe Đẩy Em Bé Stroller 1

GB

4
Aprica Xe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller 1

Aprica

5
Brevi Xe Đẩy Em Bé Buggy 1

Brevi

6
Cosco Xe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller 1

Cosco

Tên Sản Phẩm

Xe Đẩy Em Bé Stroller

Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller

Xe Đẩy Em Bé Stroller

Xe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller

Xe Đẩy Em Bé Buggy

Xe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller

Đặc Điểm

Khung Xe Chống Xóc, Ghế Ngồi Cao, Giá Thành Phải Chăng

Chất Lượng Cao Cấp, Màu Sắc Thời Trang, Độ Ổn Định Cao

Siêu Nhỏ Gọn, Bánh Xe Đôi Thông Minh, Chống UV

Ghế Ngồi Cao, Tiêu Chuẩn An Toàn châu Âu và Nhật Bản

Bánh Xe Giảm Xóc, Tấm Che Nắng Tháo Rời

Thiết Kế Dễ Thương, Tựa Lưng Cố Định

Giá từ2.000.000 VNĐ13.990.000 VNĐ6.600.000 VNĐ6.312.000 VNĐ2.350.000 VNĐ1.180.000 VNĐ
Trọng lượng3.9 kg6.2 kg 4.7 kg3 kg5.9 kg3.5 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)77.5x49.5x104 cm106x44x86 cm71x44.5x101 cm79x44.5x104.5 cm85.5x47x98.5 cm109x17x15 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)37x49.5x89 cm 52x44x18 cm30x18x38 cm31.5x44.5x95 cm29x113.5 cm71x39.5x96 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Ghế ngồi cao, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Áo mưa, Túi đựng đồ, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Áo mưa, Đệm lót ấm, Tấm che nắng, Túi đựng du lịch, Adapter cho ghế ngồi ô tôGiỏ đựng đồ, Tựa lưng thoáng khí, Ghế cao, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Tấm che nắng, Áo mưaTấm che nắng
Link

Khi Bé Có Thể Tự Đi, Khuyến Nghị Xe Đẩy Buggy!

Gần đây, dòng xe đẩy "Buggy" đang trở nên phổ biến với các ông bố và bà mẹ thành thị thời thượng. Nó thuộc xe đẩy cho bé trên 6 tháng, nhưng có thể gấp gọn lại như một chiếc ô, đồng thời nhỏ gọn hơn so với những xe đẩy thông thường khác. Tương đối nhẹ và dễ mang theo, thuận tiện cho một chuyến đi chơi nhỏ. Có loại xe ba bánh hoặc bốn bánh tùy theo mẫu.

Xe đẩy Buggy có thể được sử dụng từ khoảng 7 tháng khi em bé có thể ngồi, nhưng nó không ngả được và dễ ngồi như ghế, vì vậy nó sẽ không phù hợp cho việc di chuyển trong thời gian dài. Do đó, trẻ em từ 2-3 tuổi khi đã có thể bắt đầu tự mình đi bộ, bạn có thể sử dụng xe như một công cụ trợ giúp khi bé đi bộ mệt mỏi. Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là điểm cộng hấp dẫn. 

Lời Kết

Lựa chọn xe đẩy em bé gấp gọn nhẹ không khó chút nào đâu nhỉ? Đầu tiên, hãy kiểm tra trọng lượng, kích thước gấp gọn, và các chức năng khác như ghế cao, giỏ đựng đồ, chất liệu thoáng khí. Đừng quên kiểm tra chứng nhận an toàn và độ thoải mái cho em bé nhé. 

Bài Viết Liên Quan

 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  18.982 Lượng view
 • Top 12 Dầu Dưỡng Da cho Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Earth Mama, Little Innoscents)
  Top 12 Dầu Dưỡng Da cho Bé tốt nhất hiện nay (Pigeon, Earth Mama, Little Innoscents)
  Ngoài sự đa dạng về thương hiệu như Mommy Care, Burt’s Bees, Alteya Organics, Gaia, Pigeon, Hatomugi, Weleda…, cũng có nhiều thành phần khác nhau như dầu Jojoba, dầu hướng dương, dầu hạt nho, dầu cây tầm xuân, mang đến hiệu quả và công dụng nhất định. Điều này khiến nhiều bà mẹ phân vân không biết lựa chọn loại dầu dưỡng nào tốt nhất và phù hợp với bé yêu.Chọn được một loại dầu em bé phù hợp không chỉ giúp dưỡng ẩm và bảo vệ làn da của bé, mà còn gắn kết tình cảm giữa mẹ với bé, cũng như giúp bé thư giãn, ngủ ngon, tiêu hoá tốt hơn, từ đó thuận lợi cho quá trình phát triển của bé. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với các bạn cách chọn dầu em bé, cũng như bảng xếp hạng các loại dầu dưỡng da dành cho bé tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, đi kèm phương pháp sử dụng đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu nào!
  Em Bé - Trẻ Em
  8.792 Lượng view
 • Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  10.167 Lượng view
 • Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  18.571 Lượng view
 • Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lược Chải Tóc Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc lược để chải tóc cho trẻ sơ sinh là điều vô cùng cần thiết giúp bạn dễ dàng xử lý những sợi tóc mỏng manh trên da đầu mềm mại, nhạy cảm của bé. Do hình dạng của lược dành cho trẻ sơ sinh trông khá giống với lược dành cho người lớn nên nếu bạn không cẩn thận khi chọn mua, bạn có thể sẽ làm tổn thương da đầu của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại có khá nhiều lược đến từ những thương hiệu nổi tiếng dành cho trẻ nhỏ như Pigeon và Kai nên bạn sẽ khá phân vân trong lần đầu lựa chọn. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để tìm ra một chiếc lược chải đầu thật phù hợp với bé, đặc biệt dành cho tóc của trẻ sơ sinh. Top 10 những chiếc lược cho bé được các bà mẹ tin dùng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  1.192 Lượng view
 • Top 9 Kem Ngăn Ngừa Rạn Da cho Mẹ Bầu (Palmer's, Pigeon, Mustela)
  Top 9 Kem Ngăn Ngừa Rạn Da cho Mẹ Bầu (Palmer's, Pigeon, Mustela)
  Trước khi mang thai, rất nhiều mẹ bầu lo lắng về vết rạn da trên bụng hoặc các vùng cơ thể khác; kem ngăn ngừa rạn da chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Không chỉ cung cấp độ ẩm, kem ngăn ngừa rạn da còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Palmer's, Pigeon, Clarins v.v. khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn kem ngăn ngừa rạn da dành riêng cho mẹ bầu; cũng như bảng xếp hạng top 10 các loại kem ngăn ngừa rạn da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Phần cuối bài viết cũng đề cập tới những lưu ý về chi phí và dầu dưỡng da, hãy tham khảo ngay!*Sản phẩm được nhắc đến trong bài viết này là những sản phẩm có khả năng ngăn ngừa vết rạn da bằng cách dưỡng ẩm, không phải là dược phẩm/thuốc đặc trị.
  Em Bé - Trẻ Em
  399 Lượng view
 • Top 10 Áo Lót Bầu Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Wacoal, Sabina, Medela, Molys)
  Top 10 Áo Lót Bầu Tốt Nhất Được Ưa Chuộng (Wacoal, Sabina, Medela, Molys)
  Áo lót bầu là một sản phẩm không thể thiếu trong thời kỳ mang thai - khi cả số đo vòng bụng và vòng ngực đều tăng, và thời kỳ sau sinh cho con bú. Gần đây, những chiếc áo lót như vậy với thiết kế dễ thương không khác gì áo lót thông thường đang tăng lên. Tuy nhiên, có rất nhiều hãng sản xuất đang bán sản phẩm này, đầu tiên phải kể đến các hãng đồ lót nổi tiếng như Wacoal, Sabina, hay các hãng chuyên sản xuất đồ bà bầu như Mothersbaby, Molys,v.v. đang khiến các mẹ phân vân không biết lựa chọn như thế nào phải không? Vì vậy, ở bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu chi tiết đến các mẹ cách lựa chọn áo lót bầu. Bên cạnh đó, mybest cũng sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm áo lót bầu đang được yêu thích nhất. Các mẹ bầu đang ở đầu thai kỳ hay các mẹ bầu đang ở cuối thai kỳ chuẩn bị sinh, nhất định hãy tham khảo nhé! 
  Em Bé - Trẻ Em
  1.907 Lượng view
 • Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Top 9 Kem Chống Nắng An Toàn Cho Em Bé tốt nhất 2021(Mustela, Badger, Neutrogena)
  Vào những ngày hè nóng nực, kem chống nắng (KCN) là sản phẩm không thể thiểu dành cho các bé sơ sinh có làn da mỏng manh và nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm kem chống nắng cho bé sơ sinh vô cùng đa dạng với nhiều đặc điểm như chỉ số SPF thấp an tâm khi dùng cho vùng da mặt, sản phẩm mà bác sĩ da liễu khuyên dùng, vv. Có rất nhiều các nhãn hiệu kem chống nắng nổi tiếng như Think baby, Badger, Mustela, Blue Lizard hay Neutrogena… Chính vì sự đa dạng của sản phẩm, ba mẹ thường phân vân không biết chọn sảnphẩm nào cho phù hợp.Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn và top 9 sản phẩm kem chống nắng dùng được cho các bé  tốt nhất vàđược ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng các bạn tham khảo và lựa chọn được cho bé kem chống nắng phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  521 Lượng view
 • Top 10 Khay Úp Bình Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Khay Úp Bình Sữa tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Khay úp bình sữa hay giá úp bình sữa là một dụng cụ tiện lợi để phơi khô bình sữa em bé. Việc sử dụng khay úp bình sữa để làm khô tự nhiên sau khi vệ sinh bình có thể ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã và nhà sản xuất khác nhau như khay cố định, khay gấp gọn, khay có nắp đậy từ các nhãn hàng như Munckin, Kidsme, Upass v.v. khiến bạn không biết khay úp loại nào là tốt nhất, đảm bảo vệ sinh?Vì thế, bài viết này mybest sẽ giới thiệu cách chọn và top 10 khay úp bình sữa tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo bài viết và chọn ra sản phẩm yêu thích để có thể bảo quản được bình sữa tiện lợi và đảm bảo vệ sinh nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  192 Lượng view
 • Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (Ridielac, Hipp, Henz)
  Top 10 Bột Ăn Dặm tốt nhất hiện nay (Ridielac, Hipp, Henz)
  Bột ăn dặm là thức ăn đặc đầu tiên ba mẹ giới thiệu cho bé để cung cấp nhu cầu dinh dưỡng cho sự phát triển mỗi ngày. Với bột ăn dặm cho bé, ba mẹ có thể nhanh chóng làm thức ăn cho trẻ rất tiện lợi và dễ dàng, tiết kiệm thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bột ăn dặm mặn, bột ăn dặm ngọt từ các nhãn hàng như Ridielac, Hipp, Henz v.v. Điều này có khiến các vị phụ huynh thêm đắn đo không biết đâu là bột ăn dặm ngon, tốt nhất cho bé?Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ đưa ra một số tiêu chí quan trong trong cách chọn bột ăn dặm cũng như giới thiệu top 10 bột ăn dặm tốt nhất cho bé, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng bắt đầu nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  92 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như thành phần hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím, hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường; đến từ rất nhiều nhà sản xuất kem chống nắng Nhật, Hàn, Đức, Âu Mỹ v.v...Khiến bạn phân vân không biết kem chống nắng trẻ em loại nào tốt. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu sản phẩm, cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Do đó, mybest xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng các sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, từ các thương hiệu nổi tiếng như Thinkbaby, Babyganics, Neutrogena, Aveeno, DHC, Pigeon... Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm phù hợp nhất!
  Em Bé - Trẻ Em
  18.982 Lượng view
 • Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Top 10 Bỉm, Tã Cho Bé tốt nhất hiện nay (Huggies, Bobby, Merries, Goon)
  Tã giấy tốt không những thấm hút nhanh mà còn giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ. Khi chọn tã giấy cho trẻ, cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Goon, Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho bé nhà bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng, hãy lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  40.471 Lượng view
 • Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Dầu Gội Cho Em Bé Baby Shampoo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội em bé (Baby Shampoo) là sản phẩm giúp cho em bé luôn được dễ chịu và sạch sẽ, thơm tho. Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm dầu gội em bé được ưa chuộng hiện nay như Pigeon, Johnson’s, Putto, Mustela, DHC, Aveeno, Eucerin, có thể khiến bạn phân vân không biết dầu gội cho em bé nào tốt nhất hiện nay? Bạn có thể chọn lựa từ sữa tắm gội 2 trong 1, hay dầu gội chuyên dụng cho tóc. Bên cạnh công dụng làm sạch, dầu gội cho bé còn có hiệu quả dưỡng ẩm cho da khô nữa nhé.Đối với người làm cha mẹ, chúng ta luôn muốn chọn dầu gội an toàn nhất và tốt nhất. Tuy vậy, dù sản phẩm có ghi “không chứa chất phụ gia”, hay “sản phẩm hữu cơ” thì bạn cũng nên chú ý xem thành phần sản phẩm có chứa các chất gây hại cho cơ thể hay không, đặc biệt nếu bé hay bị dị ứng. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn dầu gội em bé và những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý cho bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  18.571 Lượng view
 • Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dầu Gội Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn được dầu gội trẻ em an toàn cho bé cũng như top 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng.  Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  18.158 Lượng view
 • Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  36.827 Lượng view
 • Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 15 Kem Dưỡng Thể Baby Lotion cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Làn da của em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, và luôn cần được dưỡng ẩm một cách hoàn hảo để ngăn ngừa khô da, và có một làn da mịn màng, thuần khiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem dưỡng thể (baby lotion) dành cho em bé như Cetaphil, Aveeno, CeraVe, Johnson, Pigeon, Nivea, DHC, Mustela, Dove…đa dạng về mẫu mã, giá thành, chất lượng khiến bạn băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm nào phù hợp và tốt nhất dành cho bé yêu?Trong bài viết này, mybest sẽ tư vấn cho bạn cách chọn mua kem dưỡng thể dành cho em bé phù hợp nhất, cũng như giới thiệu các sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được kem dưỡng thể baby lotion tốt nhất để bảo vệ làn da bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  10.167 Lượng view
 • Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc giúp kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi nhưng gần đây trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini cho bé.  Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, nhà banh cầu trượt, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn do không biết nhà banh nào tốt?Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý các tiêu chí để một ngôi nhà banh cho bé tốt và thật phù hợp với sở thích của bé. Top 10 nhà banh được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới phần cách chọn. Hãy cùng bắt đầu nào!
  Em Bé - Trẻ Em
  2.469 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề