• 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Khác với dòng xe đẩy loại A (Fullsize) có kích thước và trọng lượng lớn, đi kèm nhiều tính năng; xe đẩy em bé loại B hay còn được gọi với tên tiếng anh là Umbrella, Lightweight hoặc Foldable Stroller, có thể gấp gọn và nhẹ, phù hợp cho em bé từ sáu tháng tuổi có thể ngồi. Có rất nhiều các thương hiệu như Combi, Aprica, Babyzen, Brevi, GB... với tính năng nổi trội. Tuy nhiên, do xe đẩy được sử dụng thường xuyên và mang theo những thứ quan trọng của em bé, nên bạn cần xác nhận chức năng, cũng như độ an toàn của xe.

Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn xe đẩy em bé loại B một cách chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo những loại xe đẩy tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. 

 • Thông tin mới nhất: 06-03-2020
 • 123 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Xe Đẩy Gấp cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi

Nếu bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, vui lòng dựa vào các điểm cơ bản sau đây và chọn điều tốt nhất cho bạn và em bé.

Kiểm Tra Trọng Lượng và Chức Năng theo Nhu Cầu

Nhiều sản phẩm đơn giản và thiết kế đẹp đã xuất hiện, nhưng điều quan trọng trước tiên là bạn cần kiểm tra trọng lượng và chức năng xem có thoải mái cho cả bé và mẹ hay không. Đừng quên ba điểm sau đây và hình dung ra hoàn cảnh, địa điểm mà bạn sẽ sử dụng xe đẩy để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu Di Chuyển Nhiều, chọn Trọng Lượng dưới 5kg

Thông thường, xe đẩy cho bé trên 6 tháng nhẹ và dễ mang theo khi di chuyển hơn so với các loại xe đẩy cho các bé dưới 6 tháng tuổi , tuy nhiên trọng lượng cũng thay đổi tùy theo sản phẩm. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, chẳng hạn như tàu điện ngầm và xe buýt, thì nên sử dụng loại có trọng lượng nhỏ khoảng 2-3.5 kg.

Bạn nên giữ trọng lượng của xe đẩy không vượt quá 5kg là tốt nhất. Mặt khác, nếu xe đẩy có trọng lượng lớn hơn cân nặng của em bé, bạn sẽ cảm thấy nặng nề hơn khi giữ xe đẩy. Tuy nhiên, xe đẩy có trọng lượng lớn cũng có ưu điểm là ít bị rung, lắc khi đẩy, tính ổn định cao, không gây ra nhiều tiếng ồn. Do đó, mẹ nào muốn đề cao tính ổn định của sản phẩm có thể tham khảo thêm bình luận của những người mua khác nhé.

Xe Đẩy Gấp Gọn - Tiết Kiệm Không Gian Lưu Trữ

Hãy chắc chắn kiểm tra xem xe đẩy có dễ sử dụng với kích thước khi mở không, và xe có dễ cất giữ khi gấp gọn lại không. Tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ của sản phẩm không chỉ cần thiết ở những nơi công cộng, mà còn là một yếu tố cần xem xét tới khi bạn muốn gấp gọn xe của bé để cho vào xe ô tô hay đặt trong phòng. Tưởng tượng các kích thước khác nhau của xe và cố gắng xác định kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, hãy xem xét đến việc bạn có thể vừa gấp xe vừa để mắt đến bé hay không. Có một vài loại xe đẩy hỗ trợ gấp bằng một tay để bạn có thể gấp trong khi đang bế bé hay đang xách đồ. Một số loại được trang bị khóa tự động, đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Các Chức Năng Khác như "Ghế Cao", "Giỏ Đựng Lớn", "Dùng Vào Mùa Hè"

Ngoài ra, nếu xe đẩy có tích hợp một 'giỏ đựng đồ lớn', bạn có thể lưu trữ đồ dùng chăm sóc em bé và các đồ mua sắm. Bên cạnh đó, nếu xe đẩy có thiết kế 'ghế ngồi cao', bé sẽ ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt bức xạ từ mặt đất và bụi bẩn. Đồng thời, bạn cần luôn luôn kiểm tra xem bé có được đặt ngay ngắn, chắc chắn trong khi di chuyển hay không.  

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng bé có thể ngồi trên xe thoải mái ngay cả trong thời tiết nóng như mùa hè. Xem tấm che nắng có thể điều chỉnh được góc độ khác nhau hay không, nhằm tạo bóng râm mát và chống tia UV cho trẻ; cũng như ghế ngồi được làm từ chất liệu thông thoáng như lưới. 

Một điều thường bị bỏ qua là góc độ ngả của xe đẩy. Tuỳ thuộc vào thiết kế, có những kiểu xe có thể ngả, hoặc không thể ngả. Mỗi em bé sẽ có một góc độ ngồi yêu thích, vì vậy hãy cho bé đi thử và tìm một sản phẩm có thể giúp bé thoải mái trong khi ngồi.

Kiểm Tra Chứng Nhận An Toàn

Vì chiếc xe đẩy dành cho em bé rất quan trọng, nên hãy chắc chắn kiểm tra độ an toàn của xe, thông qua chứng nhận và nhãn hiệu an toàn. Các xe đẩy em bé được bán tại Việt Nam hầu hết là hàng nhập khẩu, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng kiểm tra sản phẩm bạn muốn mua có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn hay không.


Nếu xe đẩy bạn mua có xuất xứ từ Nhật Bản, xe được đánh dấu "SG" là nhãn hiệu sản phẩm an toàn. Trong khi đó, tiêu chuẩn an toàn về xe đẩy của châu Âu là EN 1888:2012, của Mỹ là ASTM F833-15, của Trung Quốc là GB 14748-2006... Có thể nói rằng sự hiện diện của các chứng nhận tiêu chuẩn này rất hữu ích để kiểm tra sự an toàn của sản phẩm

Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay sau đây, hãy tham khảo những loại xe đẩy loại B, gấp gọn nhẹ dành cho em bé trên 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay nhé. 

6

CoscoXe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller

Monster Shelley

1.180.000 VNĐ

Trọng lượng3.5 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)109x17x15 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)71x39.5x96 cm
Chức năng khácTấm che nắng
5
Trọng lượng5.9 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)85.5x47x98.5 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)29x113.5 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Tấm che nắng, Áo mưa
4

ApricaXe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller

AD

6.312.000 VNĐ

Trọng lượng3 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)79x44.5x104.5 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)31.5x44.5x95 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Tựa lưng thoáng khí, Ghế cao, Tấm che nắng
3
Trọng lượng4.7 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)71x44.5x101 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)30x18x38 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Áo mưa, Đệm lót ấm, Tấm che nắng, Túi đựng du lịch, Adapter cho ghế ngồi ô tô
2

Babyzen Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller

6M+

13.990.000 VNĐ

Trọng lượng6.2 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)106x44x86 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)52x44x18 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Áo mưa, Túi đựng đồ, Tấm che nắng
1

CombiXe Đẩy Em Bé Stroller

F2 AF

2.000.000 VNĐ

Trọng lượng3.9 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)77.5x49.5x104 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)37x49.5x89 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Ghế ngồi cao, Tấm che nắng

Bảng So Sánh Xe Đẩy Gấp Gọn cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Combi Xe Đẩy Em Bé Stroller 1

Combi

2
Babyzen Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller 1

Babyzen

3
GB Xe Đẩy Em Bé Stroller 1

GB

4
Aprica Xe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller 1

Aprica

5
Brevi Xe Đẩy Em Bé Buggy 1

Brevi

6
Cosco Xe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller 1

Cosco

Tên Sản Phẩm

Xe Đẩy Em Bé Stroller

Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller

Xe Đẩy Em Bé Stroller

Xe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller

Xe Đẩy Em Bé Buggy

Xe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller

Đặc ĐiểmKhung Xe Chống Xóc, Ghế Ngồ...Chất Lượng Cao Cấp, Màu Sắc...Siêu Nhỏ Gọn, Bánh Xe Đôi T...Ghế Ngồi Cao, Tiêu Chuẩn An...Bánh Xe Giảm Xóc, Tấm Che N...Thiết Kế Dễ Thương, Tựa Lưn...
Giá2.000.000 VNĐ13.990.000 VNĐ6.600.000 VNĐ6.312.000 VNĐ2.350.000 VNĐ1.180.000 VNĐ
Trọng lượng3.9 kg6.2 kg 4.7 kg3 kg5.9 kg3.5 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)77.5x49.5x104 cm106x44x86 cm71x44.5x101 cm79x44.5x104.5 cm85.5x47x98.5 cm109x17x15 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)37x49.5x89 cm 52x44x18 cm30x18x38 cm31.5x44.5x95 cm29x113.5 cm71x39.5x96 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Ghế ngồi cao, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Áo mưa, Túi đựng đồ, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Áo mưa, Đệm lót ấm, Tấm che nắng, Túi đựng du lịch, Adapter cho ghế ngồi ô tôGiỏ đựng đồ, Tựa lưng thoáng khí, Ghế cao, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Tấm che nắng, Áo mưaTấm che nắng
Link

Khi Bé Có Thể Tự Đi, Khuyến Nghị Xe Đẩy Buggy!

Gần đây, dòng xe đẩy "Buggy" đang trở nên phổ biến với các ông bố và bà mẹ thành thị thời thượng. Nó thuộc xe đẩy cho bé trên 6 tháng, nhưng có thể gấp gọn lại như một chiếc ô, đồng thời nhỏ gọn hơn so với những xe đẩy thông thường khác. Tương đối nhẹ và dễ mang theo, thuận tiện cho một chuyến đi chơi nhỏ. Có loại xe ba bánh hoặc bốn bánh tùy theo mẫu.

Xe đẩy Buggy có thể được sử dụng từ khoảng 7 tháng khi em bé có thể ngồi, nhưng nó không ngả được và dễ ngồi như ghế, vì vậy nó sẽ không phù hợp cho việc di chuyển trong thời gian dài. Do đó, trẻ em từ 2-3 tuổi khi đã có thể bắt đầu tự mình đi bộ, bạn có thể sử dụng xe như một công cụ trợ giúp khi bé đi bộ mệt mỏi. Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là điểm cộng hấp dẫn. 

Lời Kết

Lựa chọn xe đẩy em bé gấp gọn nhẹ không khó chút nào đâu nhỉ? Đầu tiên, hãy kiểm tra trọng lượng, kích thước gấp gọn, và các chức năng khác như ghế cao, giỏ đựng đồ, chất liệu thoáng khí. Đừng quên kiểm tra chứng nhận an toàn và độ thoải mái cho em bé nhé. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loại Nôi, Giường Cũi Cho Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để thuận tiện cho việc chăm sóc em bé của bạn, một chiếc giường em bé là vật dụng không thể thiếu. Có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua giường cũi nào tốt nhất cho bé yêu từ các hãng như Aprica, Tuticare, Goldcat,… Bạn nên chọn mua giường cũi cho em bé tùy thuộc vào các tiêu chuẩn như độ an toàn, kích thước của giường sao cho phù hợp với vị trí lắp đặt, giường có bánh xe di chuyển hay có thể thay đổi chiều cao, có gấp lại được hay không.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với bạn cách chọn mua giường cho em bé tốt, phù hợp, cũng như giới thiệu đến bạn những chiếc giường em bé tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được một chiếc giường hợp lý hỗ trợ bạn trong việc chăm sóc bé yêu nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  12.351 Lượng view
 • 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4,5,6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4,5,6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  9.248 Lượng view
 • 10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)
  10 Chiếc Xe Thăng Bằng tốt nhất hiện nay cho bé yêu (Tư vấn mua 2020)
  Xe thăng bằng là loại xe đạp 2 bánh không có bàn đạp dành cho trẻ em độ tuổi từ 1 tới 6 tuổi, bé sẽ chòi chân xuống đất để di chuyển về phía trước. Hiện nay có rất nhiều loại xe thăng bằng đến từ các hãng khác nhau như Ander, Starider, Jett Cycles, Henshin, Em Bé Vàng, Tackle, Cruzee, Speedys, Globber, Strider, có thể khiến bạn phân vân không biết loại xe thăng bằng nào tốt nhất và phù hợp với bé?Có nhiều loại xe thăng bằng có thể điều chỉnh độ cao của tay lái và yên xe phù hợp với chiều cao của trẻ với các chất liệu bền nhẹ. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn xe thăng bằng tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu xe tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc bạn tìm được một chiếc xe thăng bằng phù hợp nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  5.306 Lượng view
 • 10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bỉm, Tã Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tã giấy tốt giúp bảo vệ làn da mỏng manh của trẻ sơ sinh. Khi chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh, chúng ta cần lưu ý đến những yếu tố như khả năng thấm hút tốt, chất liệu mềm mại, độ thoáng khí, có tiện lợi để ba mẹ sử dụng không. Với nhiều hãng khác nhau như Pampers, Bobby, Moony, Huggies,… có thể bạn đang phân vân loại tã giấy nào tốt nhất cho trẻ sơ sinh?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các ông bố, bà mẹ cách lựa chọn tã giấy cho trẻ sơ sinh và bảng xếp hạng những sản phẩm được yêu thích hiện nay. Đây là sản phẩm mà bạn sẽ dùng cho đứa con thân yêu của mình từ thuở mới lọt lòng. Vì vậy, bạn hãy bỏ qua yếu tố giá rẻ mà lựa chọn tã giấy một cách chu đáo nhé.
  Em Bé - Trẻ Em
  10.540 Lượng view
 • 10 Dầu Gội cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dầu Gội cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả bảng xếp hạng 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng. Chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm có thành phần dịu nhẹ cho tóc, không chứa silicon, dầu gội hữu cơ, dầu gội có chứa amino acid… Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  3.871 Lượng view
 • 10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bể Bơi Phao tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến mùa hè, bể bơi luôn luôn là điểm đến lý tưởng để xua tan ánh nắng chói chang và oi bức. Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc di chuyển đến bể bơi xa nhà sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian, đôi khi những bể bơi đó lại đông người và không sạch. Khi đó, bể bơi gia đình sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Cho dù bạn đặt nó ở ban công hay đặt ở bãi cỏ trước nhà, bể bơi gia đình sẽ mang lại những phút giây sảng khoái cho cả nhà, ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của bạn.Khi chọn bể bơi gia đình, chúng ta cần lưu ý đến chọn kích cỡ phù hợp với không gian, địa điểm cài đặt. Khi chọn bể bơi cho trẻ em thì chọn bể nông hoặc tìm hiểu kỹ về việc bể có cầu trượt, vòi phun nước hay không. Bể bơi cỡ lớn nên chọn loại có van xả nước. Với sự đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp trước hàng loạt mẫu bể bơi phao trên thị trường hiện nay. Vì vậy, hãy để mybest gợi ý cho bạn những tip hay ho để lựa chọn bể bơi gia đình ngay trong mùa hè này nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  1.565 Lượng view
 • 10 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Màu Sáp đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến bút sáp màu, cả một bầu trời kí ức tuổi thơ đầy màu sắc, tinh nghịch lại hiện lên trước mắt chúng ta. Mặc dù đã quá quen thuộc với bút sáp màu, nhưng bạn có biết chúng được sản xuất như thế nào không hay bạn cần chọn loại bút nào để có thể tô điểm bức tranh của bạn thêm phần hấp dẫn không?Do đó, lần này hãy để mybest cùng bạn khám phá và chọn lựa trong thế giới bút sáp màu đầy rực rỡ đó nhé. Bài viết xin được giới thiệu cách chọn màu sáp cũng như bảng xếp hạng 10 màu sáp tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được màu sáp như ý.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.539 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề