• 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Khác với dòng xe đẩy loại A (Fullsize) có kích thước và trọng lượng lớn, đi kèm nhiều tính năng; xe đẩy em bé loại B hay còn được gọi với tên tiếng anh là Umbrella, Lightweight hoặc Foldable Stroller, có thể gấp gọn và nhẹ, phù hợp cho em bé từ sáu tháng tuổi có thể ngồi. Có rất nhiều các thương hiệu như Combi, Aprica, Babyzen, Brevi, GB... với tính năng nổi trội. Tuy nhiên, do xe đẩy được sử dụng thường xuyên và mang theo những thứ quan trọng của em bé, nên bạn cần xác nhận chức năng, cũng như độ an toàn của xe.

Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn xe đẩy em bé loại B một cách chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo những loại xe đẩy tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé. 

 • Thông tin mới nhất: 06-03-2020
 • 267 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Xe Đẩy Gấp cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi

Nếu bạn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào, vui lòng dựa vào các điểm cơ bản sau đây và chọn điều tốt nhất cho bạn và em bé.

Kiểm Tra Trọng Lượng và Chức Năng theo Nhu Cầu

Nhiều sản phẩm đơn giản và thiết kế đẹp đã xuất hiện, nhưng điều quan trọng trước tiên là bạn cần kiểm tra trọng lượng và chức năng xem có thoải mái cho cả bé và mẹ hay không. Đừng quên ba điểm sau đây và hình dung ra hoàn cảnh, địa điểm mà bạn sẽ sử dụng xe đẩy để chọn ra cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu Di Chuyển Nhiều, chọn Trọng Lượng dưới 5kg

Thông thường, xe đẩy cho bé trên 6 tháng nhẹ và dễ mang theo khi di chuyển hơn so với các loại xe đẩy cho các bé dưới 6 tháng tuổi , tuy nhiên trọng lượng cũng thay đổi tùy theo sản phẩm. Đặc biệt, đối với những người thường xuyên di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, chẳng hạn như tàu điện ngầm và xe buýt, thì nên sử dụng loại có trọng lượng nhỏ khoảng 2-3.5 kg.

Bạn nên giữ trọng lượng của xe đẩy không vượt quá 5kg là tốt nhất. Mặt khác, nếu xe đẩy có trọng lượng lớn hơn cân nặng của em bé, bạn sẽ cảm thấy nặng nề hơn khi giữ xe đẩy. Tuy nhiên, xe đẩy có trọng lượng lớn cũng có ưu điểm là ít bị rung, lắc khi đẩy, tính ổn định cao, không gây ra nhiều tiếng ồn. Do đó, mẹ nào muốn đề cao tính ổn định của sản phẩm có thể tham khảo thêm bình luận của những người mua khác nhé.

Xe Đẩy Gấp Gọn - Tiết Kiệm Không Gian Lưu Trữ

Hãy chắc chắn kiểm tra xem xe đẩy có dễ sử dụng với kích thước khi mở không, và xe có dễ cất giữ khi gấp gọn lại không. Tính gọn nhẹ, dễ lưu trữ của sản phẩm không chỉ cần thiết ở những nơi công cộng, mà còn là một yếu tố cần xem xét tới khi bạn muốn gấp gọn xe của bé để cho vào xe ô tô hay đặt trong phòng. Tưởng tượng các kích thước khác nhau của xe và cố gắng xác định kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra, hãy xem xét đến việc bạn có thể vừa gấp xe vừa để mắt đến bé hay không. Có một vài loại xe đẩy hỗ trợ gấp bằng một tay để bạn có thể gấp trong khi đang bế bé hay đang xách đồ. Một số loại được trang bị khóa tự động, đảm bảo an toàn khi sử dụng, hãy tham khảo nhiều sản phẩm khác nhau để đưa ra lựa chọn cho mình nhé.

Các Chức Năng Khác như "Ghế Cao", "Giỏ Đựng Lớn", "Dùng Vào Mùa Hè"

Ngoài ra, nếu xe đẩy có tích hợp một 'giỏ đựng đồ lớn', bạn có thể lưu trữ đồ dùng chăm sóc em bé và các đồ mua sắm. Bên cạnh đó, nếu xe đẩy có thiết kế 'ghế ngồi cao', bé sẽ ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt bức xạ từ mặt đất và bụi bẩn. Đồng thời, bạn cần luôn luôn kiểm tra xem bé có được đặt ngay ngắn, chắc chắn trong khi di chuyển hay không.  

Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng bé có thể ngồi trên xe thoải mái ngay cả trong thời tiết nóng như mùa hè. Xem tấm che nắng có thể điều chỉnh được góc độ khác nhau hay không, nhằm tạo bóng râm mát và chống tia UV cho trẻ; cũng như ghế ngồi được làm từ chất liệu thông thoáng như lưới. 

Một điều thường bị bỏ qua là góc độ ngả của xe đẩy. Tuỳ thuộc vào thiết kế, có những kiểu xe có thể ngả, hoặc không thể ngả. Mỗi em bé sẽ có một góc độ ngồi yêu thích, vì vậy hãy cho bé đi thử và tìm một sản phẩm có thể giúp bé thoải mái trong khi ngồi.

Kiểm Tra Chứng Nhận An Toàn

Vì chiếc xe đẩy dành cho em bé rất quan trọng, nên hãy chắc chắn kiểm tra độ an toàn của xe, thông qua chứng nhận và nhãn hiệu an toàn. Các xe đẩy em bé được bán tại Việt Nam hầu hết là hàng nhập khẩu, bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng kiểm tra sản phẩm bạn muốn mua có đầy đủ giấy tờ chứng nhận an toàn hay không.


Nếu xe đẩy bạn mua có xuất xứ từ Nhật Bản, xe được đánh dấu "SG" là nhãn hiệu sản phẩm an toàn. Trong khi đó, tiêu chuẩn an toàn về xe đẩy của châu Âu là EN 1888:2012, của Mỹ là ASTM F833-15, của Trung Quốc là GB 14748-2006... Có thể nói rằng sự hiện diện của các chứng nhận tiêu chuẩn này rất hữu ích để kiểm tra sự an toàn của sản phẩm

Top 6 Xe Đẩy Gấp Gọn Nhẹ cho Em Bé trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay sau đây, hãy tham khảo những loại xe đẩy loại B, gấp gọn nhẹ dành cho em bé trên 6 tháng tuổi tốt nhất hiện nay nhé. 

6

CoscoXe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller

Monster Shelley

1.180.000 VNĐ

Trọng lượng3.5 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)109x17x15 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)71x39.5x96 cm
Chức năng khácTấm che nắng
5
Trọng lượng5.9 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)85.5x47x98.5 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)29x113.5 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Tấm che nắng, Áo mưa
4

ApricaXe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller

AD

6.312.000 VNĐ

Trọng lượng3 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)79x44.5x104.5 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)31.5x44.5x95 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Tựa lưng thoáng khí, Ghế cao, Tấm che nắng
3
Trọng lượng4.7 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)71x44.5x101 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)30x18x38 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Áo mưa, Đệm lót ấm, Tấm che nắng, Túi đựng du lịch, Adapter cho ghế ngồi ô tô
2

Babyzen Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller

6M+

13.990.000 VNĐ

Trọng lượng6.2 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)106x44x86 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)52x44x18 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Áo mưa, Túi đựng đồ, Tấm che nắng
1

CombiXe Đẩy Em Bé Stroller

F2 AF

2.000.000 VNĐ

Trọng lượng3.9 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)77.5x49.5x104 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)37x49.5x89 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Ghế ngồi cao, Tấm che nắng

Bảng So Sánh Xe Đẩy Gấp Gọn cho Bé Trên 6 Tháng Tuổi tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Combi Xe Đẩy Em Bé Stroller 1

Combi

2
Babyzen Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller 1

Babyzen

3
GB Xe Đẩy Em Bé Stroller 1

GB

4
Aprica Xe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller 1

Aprica

5
Brevi Xe Đẩy Em Bé Buggy 1

Brevi

6
Cosco Xe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller 1

Cosco

Tên Sản Phẩm

Xe Đẩy Em Bé Stroller

Xe Đẩy Em Bé trên 6 Tháng Tuổi YOYO+ Stroller

Xe Đẩy Em Bé Stroller

Xe Đẩy Em Bé Magical Air High Seat Stroller

Xe Đẩy Em Bé Buggy

Xe Đẩy Em Bé Comfort Height Character Umbrella Stroller

Đặc ĐiểmKhung Xe Chống Xóc, Ghế Ngồ...Chất Lượng Cao Cấp, Màu Sắc...Siêu Nhỏ Gọn, Bánh Xe Đôi T...Ghế Ngồi Cao, Tiêu Chuẩn An...Bánh Xe Giảm Xóc, Tấm Che N...Thiết Kế Dễ Thương, Tựa Lưn...
Giá2.000.000 VNĐ13.990.000 VNĐ6.600.000 VNĐ6.312.000 VNĐ2.350.000 VNĐ1.180.000 VNĐ
Trọng lượng3.9 kg6.2 kg 4.7 kg3 kg5.9 kg3.5 kg
Kích thước khi mở (D-R-C)77.5x49.5x104 cm106x44x86 cm71x44.5x101 cm79x44.5x104.5 cm85.5x47x98.5 cm109x17x15 cm
Kích thước gấp gọn (D-R-C)37x49.5x89 cm 52x44x18 cm30x18x38 cm31.5x44.5x95 cm29x113.5 cm71x39.5x96 cm
Chức năng khácGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Ghế ngồi cao, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Áo mưa, Túi đựng đồ, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Vải lưới thoáng khí, Áo mưa, Đệm lót ấm, Tấm che nắng, Túi đựng du lịch, Adapter cho ghế ngồi ô tôGiỏ đựng đồ, Tựa lưng thoáng khí, Ghế cao, Tấm che nắngGiỏ đựng đồ, Tấm che nắng, Áo mưaTấm che nắng
Link

Khi Bé Có Thể Tự Đi, Khuyến Nghị Xe Đẩy Buggy!

Gần đây, dòng xe đẩy "Buggy" đang trở nên phổ biến với các ông bố và bà mẹ thành thị thời thượng. Nó thuộc xe đẩy cho bé trên 6 tháng, nhưng có thể gấp gọn lại như một chiếc ô, đồng thời nhỏ gọn hơn so với những xe đẩy thông thường khác. Tương đối nhẹ và dễ mang theo, thuận tiện cho một chuyến đi chơi nhỏ. Có loại xe ba bánh hoặc bốn bánh tùy theo mẫu.

Xe đẩy Buggy có thể được sử dụng từ khoảng 7 tháng khi em bé có thể ngồi, nhưng nó không ngả được và dễ ngồi như ghế, vì vậy nó sẽ không phù hợp cho việc di chuyển trong thời gian dài. Do đó, trẻ em từ 2-3 tuổi khi đã có thể bắt đầu tự mình đi bộ, bạn có thể sử dụng xe như một công cụ trợ giúp khi bé đi bộ mệt mỏi. Ngoài ra, giá thành hợp lý cũng là điểm cộng hấp dẫn. 

Lời Kết

Lựa chọn xe đẩy em bé gấp gọn nhẹ không khó chút nào đâu nhỉ? Đầu tiên, hãy kiểm tra trọng lượng, kích thước gấp gọn, và các chức năng khác như ghế cao, giỏ đựng đồ, chất liệu thoáng khí. Đừng quên kiểm tra chứng nhận an toàn và độ thoải mái cho em bé nhé. 

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)
  10 Bộ Đồ Chơi Lego Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2018)
  Lego đã trở thành bộ đồ chơi hình khối dành cho trẻ em được yêu thích trên toàn cầu. Tuổi thơ ai chẳng từng gắn bó với loại đồ chơi này. Bằng cách kết hợp đơn giản, Lego có thể tạo thành các hình dạng khác nhau, kích thích trí tưởng tượng của trẻ em, nuôi dưỡng khả năng tư duy về không gian của trẻ. Đây được xem là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục cao.Gần đây, có một số bộ Lego lấy cảm hứng từ phim hoạt hình Disney rất được các bé gái yêu thích. Ngoài ra, các bộ Lego Friends, Lego Classic và nhiều dòng Lego khác cũng được các bé yêu thích. Lần này, chúng tôi xin phép giới thiệu danh sách 10 bộ lego cho bé tốt nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo cách chọn để lựa chọn cho bé sản phẩm phù hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  4.159 Lượng view
 • 10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Em Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phấn em bé từ lâu đã là một sản phẩm rất được yêu thích trong việc chăm sóc da cho trẻ sơ sinh. Vì có thể dùng để ngừa rôm sảy cho các bé, nhiều người lớn còn dùng phấn em bé để làm phấn toàn thân hoặc phấn phủ trang điểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả các loại phấn em bé được ưa chuộng, từ các thương hiệu nổi tiếng như Johnson & Johnson, Pigeon cho đến các phấn thơm cơ thể dành cho người lớn.Thêm vào đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn mua phấn em bé an toàn, và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng trực tiếp trên da mặt và cơ thể. Chúc bạn sẽ chọn mua được loại phấn thích hợp để bé và cả gia đình cùng sở hữu làn da khô thoáng, mịn màng.
  Em Bé - Trẻ Em
  6.109 Lượng view
 • 10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhà Bóng, Nhà Banh Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhà banh là nơi mà mọi trẻ em đều yêu thích do chứa nhiều qủa bóng với đa đủ loại màu sắc. Những quả bóng nhiều màu có khả năng kích thích sự quan sát và cho bé không gian để vận động cơ thể. Nhà banh thường được lắp đặt trong các sân chơi hoặc phòng trẻ em nhưng gần đây, trên thị trường xuất hiện khá nhiều mẫu nhà banh mini dành cho gia đình. Bạn có thể lo lắng với kích thước khá to của sản phẩm, tuy nhiên, sau khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể gập xuống và xếp gọn mà không chiếm quá nhiều không gian sống trong gia đình. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhà banh từ thiết kế dạng lều, dạng có mái hay không mái cùng đa dạng màu sắc và mẫu mã. Điều này có thể khiến bạn khá khó khăn trong việc lựa chọn. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một ngôi nhà banh cho bé thật phù hợp với sở thích và mức ngân sách của bạn thông qua những tiêu chí gợi ý. Top 10 những sản phẩm được các bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được giớ thiệu ngay dưới đây.
  Em Bé - Trẻ Em
  79 Lượng view
 • 10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2020)
  10 Balo Bỉm Sữa tốt nhất hiện nay cho Mẹ và Bé (Tư vấn mua 2020)
  Balo bỉm sữa thời trang, đa chức năng là vật dụng hỗ trợ đắc lực giúp các ba mẹ chăm bé khi cùng ra ngoài. Trên thị trường có rất nhiều loại balo bỉm sữa khác nhau từ các thương hiệu như Aimama, Anello, Insular, V-cool, có thể bạn đang băn khoăn không biết loại balo bỉm sữa nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bản thân?Khi chọn mua balo bỉm sữa, bạn nên cân nhắc đến những yếu tố như dung tích, chất liệu, các tính năng như túi phụ. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến các bạn cách chọn mua balo bỉm sữa phù hợp, cùng top những balo bỉm sữa tốt nhất đang được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc balo bỉm sữa để có những chuyến du ngoạn thoải mái cùng bé nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  4.213 Lượng view
 • 10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tăm Bông Cho Bé tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tăm bông cho bé không chỉ có công dụng làm sạch tai mà còn được sử dụng để chăm sóc mũi và rốn. Nếu những đường lượn sóng hoặc tăm bông chuyển sang màu đen, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và làm sạch. Nếu chất dơ có dạng nhờn, một chiếc tăm bông từ chất liệu cotton sẽ là phù hợp. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn chăm sóc trẻ em, những sản phẩm từ Johnson và Pigeon với đa dạng chủng loại sẽ làm bạn có đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra mẫu tăm bông dành cho trẻ em phù hợp với nhu cầu sử dụng dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Để dễ dàng hơn cho việc đưa ra quyết định, mời quý độc gỉa cùng điểm qua top 10 những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng ngay ở phần sau của bài viết.
  Em Bé - Trẻ Em
  76 Lượng view
 • 10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sản Phẩm Chống Nắng Cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Để bảo vệ làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé dưới ánh nắng mặt trời, bạn cần phải lựa chọn những loại kem chống nắng dành riêng cho trẻ em. Hiện nay sản phẩm được bán trên thị trường rất đa dạng với nhiều đặc điểm như sử dụng chất hữu cơ, không chứa chất hấp thụ tia cực tím hay dễ dàng rửa sạch bằng sữa tắm thông thường. Do đó, tuỳ vào mục đích sử dụng và thành phần có trong sản phẩm mà kết cấu kem cũng như độ bám dính trên da cũng khác nhau.Chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách lựa chọn kem chống nắng cho trẻ em và bảng xếp hạng 10 sản phẩm được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả những loại kem chống nắng dành riêng khi đi biển/ đi bơi, kem chống nắng dạng xịt phun sương… Phần cuối cùng sẽ là hướng dẫn cách sử dụng kem chống nắng sao cho hiệu quả nhất. Chúng tôi hy vọng rằng sau khi tham khảo bài giới thiệu này, các bạn sẽ tìm được cho bé sản phẩm thích hợp nhất.
  Em Bé - Trẻ Em
  3.455 Lượng view
 • 10 Dầu Gội cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dầu Gội cho Trẻ Em tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dầu gội cho trẻ em được sử dụng khi trẻ lớn hơn một tí và bắt đầu mọc tóc nhiều và dài hơn. Giữa nhiều loại dầu gội, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua loại dầu gội nào tốt nhất cho bé nhà mình? Khi chọn mua các loại dầu gội cho trẻ em, hãy lưu ý chọn mua dầu gội không silicon, dầu gội có thành phần hữu cơ, không chất tạo bọt.Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả bảng xếp hạng 10 sản phẩm dầu gội an toàn, tốt nhất cho trẻ em mà người lớn trong gia đình cũng có thể sử dụng. Chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm có thành phần dịu nhẹ cho tóc, không chứa silicon, dầu gội hữu cơ, dầu gội có chứa amino acid… Chúc bạn tìm được dầu gội trẻ em như ý nhé!
  Em Bé - Trẻ Em
  6.301 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề