• Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Một chiếc giá phơi đồ ban công sẽ là vật dụng cần thiết khi bạn muốn làm khô quần áo trong một không gian hạn chế như ban công. Mặc dù chỉ là chiếc giá phơi đồ thông thường nhưng bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết có khá nhiều kiểu thiết kế khác nhau từ loại chân đế dễ lắp đặt đến loại có thanh chống được cố định chắc chắn hay loại có tay vịn, giá phơi đồ gấp gọn hay cố định… Đâu sẽ là giá phơi đồ ban công tốt nhất cho gia đình bạn


Trong bài viết lần này, mybest sẽ đề xuất các tiêu chí để chọn giá phơi đồ, cũng như top 10 những chiếc giá phơi đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ngay bên dưới, giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn tham khảo trước khi mua. 

 • Thông tin mới nhất: 28-01-2021
 • 3.009 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Giá Phơi Đồ Ban Công

Hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí chọn mua giá phơi đồ  ngoài ban công ngay dưới đây:

Chọn Phương Thức Lắp Đặt Phù Hợp Với Ban Công

Tuỳ thuộc vào loại ban công mà bạn sẽ chọn những chiếc giá phơi tương ứng. Ngay bây giờ, hãy cùng so sánh những tính năng để chọn ra giá phơi phù hợp nhất cho ban công nhà bạn:

Loại Chân Đế: Dễ Dàng Sử Dụng Trên Hầu Hết Các Loại Ban Công

Loại Chân Đế: Dễ Dàng Sử Dụng Trên Hầu Hết Các Loại Ban Công

Loại giá phơi đồ có chân đứng thường được làm từ ống thép hoặc thép không gỉ. Điểm cộng chính là có thể sử dụng mà không cần lắp ráp, chỉ cần mở ra là có thể sử dụng ngay. Thường, giá phơi đồ chân đứng có hai loại bao gồm loại đứng và loại gấp.


Loại giá phơi đồ dạng đứng sở hữu sự ổn định, chắc chắn, cho phép bạn phơi một khối lượng đồ khá lớn, không bị ngã xuống ngay cả khi có gió to. Tuy nhiên, loại giá phơi đồ cố định này thường có kích thước lớn hơn so với loại gấp nên sẽ phù hợp hơn nếu bạn sở hữu ban công rộng.


Mặt khác, giá phơi đồ dạng gấp phù hợp để sử dụng ở những ban công có diện tích hẹp. Lượng đồ bạn có thể phơi trên loại giá này thường ít hơn, bù lại, bạn cót thể gập giá lại mỗi khi không sử dụng. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn thận khi sử dụng giá phơi vào những ngày có gió to.

Kiểu Chống Tường: Cho Ban Công Không Có Chiều Rộng

Đối với những ngôi nhà mà ban công không sâu lắm, chẳng hạn như trong căn hộ cho thuê, nên sử dụng loại thanh căng chống tường. Bạn có thể chống theo chiều dọc và treo dây phơi, hoặc chống theo chiều ngang để móc trực tiếp lên thanh. Ngoài ra, bạn cũng có thể bố trí một thanh ở trên và một thanh ở dưới để có 2 tầng treo quần áo, dễ dàng treo những đồ dài như khăn tắm, vỏ gối ôm v.v.


Tuy nhiên, nếu tường, trần nhà bạn làm bằng vật liệu mềm, khi căng thanh bạn có thể làm thủng hay móp tường, do đó hãy kiểm tra chất liệu của tường trước khi lắp đặt nhé.

Kiểu Lắp Tay Vịn – Lý Tưởng Để Tiết Kiệm Không Gian

Kiểu Lắp Tay Vịn – Lý Tưởng Để Tiết Kiệm Không Gian

Do được lắm trên tay vịn nên loại giá treo đồ này không những không chiếm nhiều diện tích mà còn tận dụng được phần không gian phía trên của lan can một cách hiệu quả. Ngoài ra, kiểu giá treo này cho phép bạn phơi đồ ở vị trí cao hơn, tiếp xúc được với nhiều ánh nắng mặt trời và gió hơn. Nếu bạn phơi khăn và những tấm trải trên giá treo này, giá phơi đồ sẽ đóng vai trò như một tấm chắn, hạn chế người ngoài nhìn vào nhà bạn.


Nhược điểm là bạn sẽ không thể lắp đặt được nếu lan can nhà bạn không có kích thước phù hợp, hãy kiểm tra cẩn thận kích thước và chiều rộng của lan can lẫn giá treo trước khi quyết định mua. Bạn cũng sẽ cần khá nhiều thời gian để lắp ráp hơn so với loại chân đứng hay thanh chống, nhưng nó sẽ phù hợp cho những căn nhà thuê vì không gây tổn hại cho trần nhà.

Loại Gắn Tường Cho Ban Công Kích Thước Nhỏ

Loại Gắn Tường Cho Ban Công Kích Thước Nhỏ

Nếu nhà bạn không đủ không gian cho một ban công, bạn có thể chọn mua loại giá treo đồ theo kiểu gắn tường. Kiểu thiết kế này khá tiện dụng, nó như một thanh bắc ngang qua cửa, không hề cần đến chân đứng, không cần chỗ để rộng. Bạn có thể sử dụng loại giá này ở ban công phòng của bạn mà không cần nhiều diện tích.


Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải khó khăn nếu muốn lắp đặt loại giá treo này trong phòng thuê vì chúng sẽ để lại lỗ trên tường do bạn phải cố định bằng ốc vít. Sẽ thích hợp hơn nếu bạn sử dụng trong căn phòng của chính mình hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu trước khi quyết định lắp chúng lên tường.

Kiểm Tra Kích Thước Phù Hợp Với Ban Công

Kiểm Tra Kích Thước Phù Hợp Với Ban Công

Trước khi chọn mua, cần kiểm tra thật kĩ kích thước của giá phơi đồ từ chiều cao, chiều rộng đến chiều sâu sao cho phù hợp với không gian ban công nhà bạn. Một điểm cần nhớ là, khi phơi bạn sẽ cần nhiều không gian hơn một chút so với kích thước của quần áo được phơi. Hãy chọn cho mình sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng phơi, dễ dàng thao tác.


Nếu bạn không muốn mọi người nhìn thấy đồ bạn phơi trên ban công, bạn có thể lựa chọn loại giá có chiều cao phù hợp với thanh chắn ban công. Bạn chắc chắn sẽ không muốn mọi người nhìn thấy một số loại quần áo của mình, chẳng hạn như đồ lót, vì vậỵ hãy kiểm tra chiều cao, đặt biệt là khi bạn chọn mua loại giá phơi đồ dạng đứng. 

Kiểm Tra Mức Độ Làm Khô và Tải Trọng Của Giá Treo

Kiểm Tra Mức Độ Làm Khô và Tải Trọng Của Giá Treo

Mỗi loại giá treo đồ đều có mức giới hạn về tải trọng của lượng đồ giặt. Nếu bạn phơi nhiều hơn trọng lượng cho phép, giá treo và dây phơi có thể sẽ bị hỏng hay gãy cả giá phơi. Do đó, hãy chọn sản phẩm có tải trọng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Quan trọng hơn, cần phải lưu ý về số lượng đồ giặt để không vượt quá tải trọng cho phép.


mybest mách nhỏ bạn một mẹo hữu ích, bạn có thể tính được trọng lượng xấp xỉ của đồ giặt khi ướt theo công thức: Công suất máy giặt x 1,5 x Số lần giặt. Nếu bạn giặt 1 lần bằng máy giặt có công suất 8 kg, khối lượng đồ lúc phơi sẽ là 12kg, từ đó suy ra bạn nên chọn giá treo có tải trọng từ 12 kg trở lên.


Ngay cả khi bạn phơi đồ nằm trong khả năng chịu tải của giá treo, nếu bạn phơi đồ không đồng đều trên giá, giá vẫn có thể bị gãy. Do đó, lúc phơi hãy cố gắng dàn đều quần áo ra nhé.

Chọn Giá Đồ Phơi Cứng Cáp, Chịu Được Mưa và Gió Mạnh

Nếu ban công của bạn nằm ở hướng hay bị mưa gió tạt vào, hãy chọn một chiếc giá treo đem lại sự an toàn. Hãy cùng mybest tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn ra chiếc giá phơi an toàn khi sử dụng ngoài trời:

Sử Dụng Lâu Dài Không Bị Gỉ: Chất Liệu Thép Không Gỉ Hoặc Nhôm

Sử Dụng Lâu Dài Không Bị Gỉ: Chất Liệu Thép Không Gỉ Hoặc Nhôm

Nếu vị trí đặt giá treo đồ của bạn thường xuyên bị ướt mưa, hãy chọn loại chất liệu khó bị gỉ sét. Bạn có thể chọn những chất liệu như thép không gỉ và nhôm. Cả hai loại chất liệu này đều có khả năng chống gỉ. Nếu bạn thích loại có trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển xung quanh hoặc gấp lại sau khi sử dụng, hãy chọn loại chất liệu nhôm.


Ngay cả khi bạn chọn mua một giá treo đồ được quảng cáo là "không gỉ", cũng có trường hợp không phải cả thanh phơi được làm từ thép không gỉ mà chỉ là một thanh sắt bình thường được phủ lớp chống gỉ mà thôi. Do đó, hãy cẩn thận để đừng nhầm lẫn khi lựa chọn.


Tuy nhiên, ngay cả khi giá treo được làm từ thép không gỉ, nếu bạn để nó dưới mưa ngày này qua ngày nọ, hoặc sử dụng cùng với móc áo, kẹp áo bị gỉ, thanh treo của bạn vẫn có thể bị gỉ sét. Do đó, hãy lau sạch thanh treo sau khi trời mưa và đặt thanh treo trong nhà ngay sau khi sử dụng để sản phẩm được bền lâu hơn.

Giá Treo Cứng Cáp, Ổn Định Ngay Khi Trời Gió Mạnh

Giá Treo Cứng Cáp, Ổn Định Ngay Khi Trời Gió Mạnh

Điều quan trọng là bạn chọn loại giá treo đồ có khả năng không ngã đổ ngay cả khi trời nổi gió to. Đồ sau khi giặt xong thường nặng hơn do hấp thụ khá nhiều nước, bên cạnh đó, nếu bạn thường xuyên giặt những tấm nệm, bạn hãy chọn mua những giá treo có khả năng tải được trọng lượng của nệm, giữ được sự ổn định khi phơi.


Do đó, mybest khuyến khích bạn sử dụng loại giá phơi đồ có chân cố định chống ngã. Loại chân cố định này được bỏ cát hoặc nước để tăng khả năng đứng vững của giá. Nếu bạn mua loại giá treo không không có chân cố định, hãy chú ý kiểm tra độ dày của ống thép. Những loại ống với đường kính lớn hơn sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn hơn. Do đó, hãy chọn một đường kính dày hơn, cho khả năng sử dụng ổn định hơn.

Giá Treo với Trang Bị Dây Phơi hoặc Thanh Treo

Giá Treo với Trang Bị Dây Phơi hoặc Thanh Treo

Những giá treo đồ cho ban công không phải lúc nào cũng đi kèm cùng thanh treo. Nếu bạn chọn giá treo dạng thanh treo ngang, loại cố định ở lan can hay loại treo tường, hãy kiểm tra xem sản phẩm có đi kèm dây treo không. Để không mất công tìm kiếm, hãy chọn sản phẩm được nhà sản xuất trang bị kèm theo dây treo.


Nếu mặt hàng bạn mua không bao gồm thanh treo, dây treo, khi chọn mua nên lưu ý đến kích thước. Để việc sử dụng được an toàn và hiệu quả hơn, hãy kiểm tra đường kính và chiều dài của thanh treo được gắn vào sao cho thật phù hợp với giá đỡ.

Top 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những giá phơi quần áo được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

10
Loại Chân đế cố định
Kích thước1,45 x 1,22 x 0,7m
Khả năng chịu tải25kg
Chất liệuInox
9
Loại Cố định vào ban công
Kích thước68×40 cm
Khả năng chịu tải-
Chất liệuKim loại + nhựa cao cấp
8
Loại Chống tường
Kích thướcTùy loại
Khả năng chịu tải20kg
Chất liệuInox
7
Loại Chân đế bánh xe cố định được
Kích thước180 x 45 x 190cm
Khả năng chịu tải25kg
Chất liệuInox
6
Loại Chân đế cố địnhj
Kích thước160 x 75 x 43 cm
Khả năng chịu tải-
Chất liệuInox
5
Loại Thanh treo chữ X
Kích thước2 mét
Khả năng chịu tải-
Chất liệuThép
4
Loại Chân đếbánh xe cố định được
Kích thước-
Khả năng chịu tải15kg
Chất liệuThép không gỉ và nhựa ABS
3
Loại Chân đế cố định
Kích thước127 x 62 x 155cm
Khả năng chịu tải30kg
Chất liệuInox cao cấp
2
Loại Gắn tường
Kích thướcTùy loại
Khả năng chịu tải20kg
Chất liệuInox
1
Loại Chân đế cố định
Kích thước157 x 61 x 100 cm
Khả năng chịu tải-
Chất liệuThép carbon và nhựa PP

Bảng So Sánh 10 Giá Phơi Đồ Ban Công tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Lock&Lock Giá Phơi Đồ Ban Công 1

Lock&Lock

2
Prota Giá Phơi Đồ Inox Co Giãn 1

Prota

3
Duy Lợi Giá Phơi Đồ Ban Công 1

Duy Lợi

4
Power Monster  Giá Phơi Đồ 6 Giàn 1

Power Monster 

5
Hichiwa Giá Phơi Đồ 3 Tầng 1

Hichiwa

6
NiNDA Giá Phơi Đồ Inox 1

NiNDA

7
OEM Giá Phơi Đồ 3 Tầng Inox 1

OEM

8
OEM Giá Phơi Đồ Không Cần Khoan 1

OEM

9
OEM Giá Phơi Đồ Ban Công 1

OEM

10
OEM Giá Phơi Đồ Ban Công Đôi 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Giá Phơi Đồ Ban Công

Giá Phơi Đồ Inox Co Giãn

Giá Phơi Đồ Ban Công

Giá Phơi Đồ 6 Giàn

Giá Phơi Đồ 3 Tầng

Giá Phơi Đồ Inox

Giá Phơi Đồ 3 Tầng Inox

Giá Phơi Đồ Không Cần Khoan

Giá Phơi Đồ Ban Công

Giá Phơi Đồ Ban Công Đôi

Đặc Điểm

Tận Dụng Tối Đa Không Gian Sống, Đảm Bảo Tính Thẩm Mỹ

Kiểu Dáng Thông Minh, Tiết Kiệm Không Gian Sống

Giá Phơi Cố Định, Chắn Chắn, Dùng Rất Bền

Tạm Biệt Những Vết Hằn Trên Quần Áo Với Giá Phơi Giàn

Tiết Kiệm Không Gian, Phơi Nhiều Đồ Hơn với 3 Thanh Treo

Chất Liệu Inox Nhẹ, Phù Hợp Cho Gia Đình Ít Người

3 Tầng Cho Bạn Thoải Mái Phơi Đồ Số Lượng Nhiều

Giá Phơi Đồ Đơn, Lựa Chọn Tiết Kiệm Chi Phí Và Không Gian

Giá Phơi Ban Công Nhỏ Gọn, Thiết Kế Thông Minh

Gọn Nhẹ Tiện Tháo Lắp, Mức Giá Phù Hợp Với Mọi Gia Đình

Giá từ460.000 VNĐ240.000 VNĐ990.000 VNĐ704.000 VNĐ391.000 VNĐ230.000 VNĐ1.270.000 VNĐ58.000 VNĐ63.000 VNĐ233.000 VNĐ
Loại Chân đế cố địnhGắn tườngChân đế cố địnhChân đếbánh xe cố định đượcThanh treo chữ XChân đế cố địnhjChân đế bánh xe cố định đượcChống tườngCố định vào ban côngChân đế cố định
Kích thước157 x 61 x 100 cmTùy loại127 x 62 x 155cm-2 mét160 x 75 x 43 cm180 x 45 x 190cmTùy loại68×40 cm1,45 x 1,22 x 0,7m
Khả năng chịu tải-20kg30kg15kg--25kg20kg-25kg
Chất liệuThép carbon và nhựa PPInoxInox cao cấpThép không gỉ và nhựa ABSThépInoxInoxInoxKim loại + nhựa cao cấpInox
Link

Lời Kết

Để lựa chọn được một chiếc giá phơi đồ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân, gia đình và không gian sống của ngôi nhà, bạn cần dành thời gian tìm hiểu thật kĩ trước khi chọn mua. mybest hy vọng thông qua bài viết này với top 10 giá phơi đồ được nhiều người ưa chuộng cùng những tiêu chí đã được gợi ý trước khi mua, bạn sẽ có thể chọn cho mình một chiếc giá treo đồ ưng ý nhất!


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)
  Top 15 Giấy Note tốt nhất hiện nay (Motto, 3M, Deli)
  Một trong những vật dụng văn phòng phẩm luôn luôn xuất hiện trên bàn làm việc chính là giấy note hay còn được gọi là giấy ghi chú, giấy nhắc việc, hoặc giấy post-it nhỏ bé xinh xinh. Giấy note có thể là một ghi chú công việc nhỏ dành cho đồng nghiệp kế bên, một thông điệp đáng yêu cho bạn bè hay một bookmark học tập xinh xắn dành cho các bạn học sinh.Tuy nhiên, để lựa chọn giấy note, bạn sẽ cần mất khá nhiều thời gian, bởi có vô vàn loại giấy note đa hình dáng, đa công dụng, đa kiểu loại như Film, loại khối, loại cuộn hay loại từ tính; từ nhiều thuơng hiệu như Motto, Deli, 3M, Minibus... Vì vậy, ttrong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách để lựa chọn một loại giấy note vừa đẹp, vừa tốt, vừa tiện dụng và top 15 loại giấy note tốt nhất hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.707 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  32.713 Lượng view
 • Top 10 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện nay (Kitai, Xiaomi, Tai Li)
  Top 10 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện nay (Kitai, Xiaomi, Tai Li)
  Vào khoảng thời gian giao mùa giữa đông và hạ, bạn thường mất rất nhiều thời gian cũng như không gian để sắp xếp tất cả quần áo, chăn gối, nệm cồng kềnh; vừa vất vả vừa tốn nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không sử dụng túi hút chân không, hay còn được gọi là túi nén, siêu hữu ích để đóng gói đồ đạc một cách gọn nhẹ nhỉ? Hiện nay, có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như túi hút chân không Kitai,túi hút chân không Uncle Bills, túi hút chân không thông minh Xiaomi, Tai Li v.v. khiến bạn phân vân không biết chiếc túi hút chân không nào là tốt nhất.Với cách lựa chọn theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại túi móc treo, túi hình hộp đến túi cuộn tay khi đi du lịch đơn giản. Hãy khám phá cách chọn túi chân không quần áo cùng top 10 chiếc túi hút chân không siêu hữu dụng này ngay bây giờ cùng mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  7.499 Lượng view
 • Top 22 Bột Giặt, Nước Giặt, Viên Giặt tốt nhất hiện nay (Ariel, Tide, OMO, Attack)
  Top 22 Bột Giặt, Nước Giặt, Viên Giặt tốt nhất hiện nay (Ariel, Tide, OMO, Attack)
  Bột giặt, nước giặt giúp bạn có những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho mỗi ngày. Từ những thương quen thuộc trong nước như Lix, Alba đến những thương hiệu nước ngoài nổi tiếng như Ariel, Omo, Tide, Attack, Arau baby, Seventh Generation...; với đa dạng chủng loại như loại bột, loại nước, loại viên gel; bạn sẽ lựa chọn loại nào cho gia đình bây giờ nhỉ?Dù bạn đang tìm loại giặt sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại làm mềm, trắng sáng vải; thì những gợi ý cơ bản sau đây của mybest sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm giặt giũ phù hợp nhất với gia đình. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng các loại bột giặt, nước giặt, viên giặt tốt nhất được ưa chuộng hiện nay cũng như cách sử dụng đúng cách ở phần cuối bài viết. 
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.042 Lượng view
 • Top 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Vali là vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác, du lịch trong nước hay nước ngoài. Vali cứng với khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho những chuyến du lịch tận hưởng. Còn loại vải mềm, vali bằng da lại được sử dụng hằng ngày cho mục đích đi làm hoặc mua sắm. Với sự thiết kế phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho bạn.Lần này, cùng mybest tìm hiểu cách chọn và top 10 vali kéo xách tay tốt nhất, hợp thời trang, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những chiếc túi có thiết kế bắt mắt, thời thượng cho phụ nữ đến những sản phẩm cứng cáp, hữu dụng cho doanh nhân đều được đề cập. Mức giá linh hoạt để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình. Hãy tìm cho mình chiếc vali thích hợp nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.229 Lượng view
 • Top 10 Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dẫu ngày càng nhiều ứng dụng ghi chú ra đời, sổ nhật kí truyền thống vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người để giải bày tâm tư và lưu lại những cột mốc ý nghĩa. Những quyển sổ nhật ký đa dạng từ kích thước, chất liệu, màu sắc và cả cách thiết kế bên trong, đâu sẽ là quyển sổ bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một quyển nhật kí dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những quyển sổ được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.913 Lượng view
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.585 Lượng view
 • Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Top 10 Chai Xịt Vệ Sinh Máy Lạnh tốt nhất hiện nay (Máy Lạnh Gia Dụng, Điều Hoà Ô Tô)
  Một sản phẩm giúp vệ sinh máy lạnh sẽ giúp bạn tự mình đánh bay những bụi bẩn tích tụ lâu ngày thật tiện lợi và tiết kiệm chi phí mà không cần đến sự giúp đỡ của những nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm kiếm và chọn mua một bình xịt vệ sinh máy lạnh gia dụng hay dùng cho điều hòa ô tô, bạn có phân vân đâu sẽ là sản phẩm tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một tiêu chí khi chọn mua chai xịt vệ sinh máy lạnh. Top 10 những sản phẩm tốt nhất, đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.363 Lượng view
 • Top 10 Khay Mứt Tết đẹp và tốt nhất hiện nay (Khay Sứ, Gỗ Hương, Thủy Tinh)
  Top 10 Khay Mứt Tết đẹp và tốt nhất hiện nay (Khay Sứ, Gỗ Hương, Thủy Tinh)
  Khay mứt Tết là một món đồ không thể thiếu trong gia đình vào những dịp Tết để chứa kẹo, bánh mứt dùng cho những khi tiếp khách hay nhâm nhi lúc uống trà. Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều khay mứt Tết từ đa dạng chất liệu như sứ, gỗ, nhựa, thủy tinh v.v. khiến bạn không biết chọn khay mứt Tết nào đẹp và phù hợp với không gian nội thất nhà mình?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu kinh nghiệm chọn mua khay mứt Tết và top 10 khay mứt Tết đẹp và tốt nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là một gợi ý cho bạn để sử dụng trong dịp Tết sắp tới nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  169 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Tắm tốt nhất hiện nay (Bàn Chải Khô, Silicon, Lông Mềm)
  Top 10 Bàn Chải Tắm tốt nhất hiện nay (Bàn Chải Khô, Silicon, Lông Mềm)
  Chắc hẳn đối với không ít người, bàn chải tắm là trợ thủ đắc lực để chà lưng khi tắm. Bàn chải tắm trên thị trường hiện nay đa dạng về loại như bàn chải lông ngựa, lông heo với độ đàn hồi, có tác dụng massage, bàn chải silicon hay loại với lông cực mảnh mềm mại, nhẹ nhàng với da v.v... Tuy nhiên, trong số rất nhiều loại bàn chải tắm đến từ các thương hiệu như Hydrea London, MUJI, guardian, The Body Shop v.v... chắc hẳn bạn sẽ phân vân không biết đâu là sự lựa chọn tốt và phù hợp với bản thân.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn bàn chải tắm cùng Top 10 bàn chải tắm tốt nhất hiện nay được ưa chuộng.  Hãy tham khảo cả cách chọn cũng như cách bảo quản để bàn chải tắm không bị nấm mốc bạn nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  80 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.232 Lượng view
 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  25.196 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  32.713 Lượng view
 • Top 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  24.048 Lượng view
 • Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Top 16 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay (Tombow, Faber-Castell, Pentel, Stabilo)
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 15 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  15.371 Lượng view
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)
  Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  8.796 Lượng view
 • Top 10 Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Dẫu ngày càng nhiều ứng dụng ghi chú ra đời, sổ nhật kí truyền thống vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người để giải bày tâm tư và lưu lại những cột mốc ý nghĩa. Những quyển sổ nhật ký đa dạng từ kích thước, chất liệu, màu sắc và cả cách thiết kế bên trong, đâu sẽ là quyển sổ bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn tìm hiểu cách chọn một quyển nhật kí dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những quyển sổ được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.913 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập