• Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Máy ảnh mirrorless (không gương lật) từ Sony ngày càng được nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời tương tự máy ảnh cơ. Tuy nhiên, giữa những cái tên khá giống nhau từ Sony Alpha A6000, Sony Alpha A6400 đến Alpha A7 Mark II hay Alpha A7 Mark III, đâu sẽ là chiếc mirrorless phù hợp với bạn nhất?


Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy ảnh không gương lật từ Sony. Top 10 những sản phẩm đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 10-09-2021
 • 2.318 Lượng view
Mục Lục

Những Đặc Trưng của Máy Ảnh Mirrorless Sony

Máy ảnh mirrorless từ Sony vẫn luôn là dòng sản phẩm dẫn đầu trong ngành công nghiệp công nghệ cao. Sony đã phát triển và trang bị cho máy loại cảm biến hình ảnh có chất lượng tương tự như cảm biến của những chiếc máy ảnh phản xạ ống kính đơn. Trang bị này đã mang đến chất lượng hình ảnh cực sắc nét cùng khả năng lấy nét tự động (AF) vô cùng nhanh chóng. Những ưu điểm này đã giúp máy ảnh không gương lật Sony phá vỡ những định kiến "máy ảnh mirroless tốt hơn so với máy ảnh kỹ thuật số nhưng kém hơn so với máy ảnh phản xạ ống kính đơn".


Hầu hết những máy ảnh mirrorless của Sony đều được trang bị chức năng chống rung hiệu suất cao, chỉ bằng thao tác nhấn nút chụp và bạn đã có ngay cho riêng mình một bức ảnh đẹp sắc nét. Phân khúc sản phẩm của Sony vô cùng đa dạng, trải dài từ mức giá thành phải chăng đến cao cấp, phù hợp với nhiều đối tượng.


Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể chọn mua máy ảnh theo sở thích và thể loại ảnh thường chụp thay cho việc chỉ chú trọng đến các thông số kỹ thuật.

Cách Chọn Máy Ảnh Sony Mirrorless

Không chỉ Sony mà ngay cả những những máy ảnh mirrorless từ thương hiệu khác, việc thông số kỹ thuật cao không đồng nghĩa đó là một chiếc máy ảnh tốt. Để việc chọn mua dễ dàng hơn, hãy cùng tham khảo một số tiêu chí dưới đây.

Chọn Máy dựa trên Loại Ảnh Mà Bạn Yêu Thích

Việc xác định đâu là loại ảnh mà bạn thường xuyên chụp sẽ giúp bạn dễ dàng nhận diện đâu là chiếc mirroless hoàn hảo nhất với bản thân. Hãy tham khảo một số tiêu chí bên dưới.

Chụp Trong Nhà hoặc Buổi Tối: Chọn Loại Có Độ Nhạy Sáng ISO Cao

Độ nhạy sáng ISO là chỉ số biểu thị khả năng tiếp nhận ánh sáng của cảm biến hình ảnh. Chỉ số ISO càng cao, khả năng chụp ảnh trong môi trường thiếu sáng sẽ càng tốt, không bị rung nhoè khi nguồn ánh sáng yếu. Những chiếc máy có độ nhạy sáng cao sẽ thích hợp để chụp ảnh ban đêm hoặc những nơi thiếu sáng. Ngoài ra, khi bạn muốn tăng tốc độ màn trập để chụp những vật thể chuyển động, bức ảnh của bạn sẽ không bị tối nếu bạn để ISO ở mức cao.


Cụ thể hơn, khi bạn chụp trong nhà hoặc khi trời nhiều mây, hãy cài đặt độ nhạy sáng từ 400 đến 800. Khi chụp ảnh vào ban đêm, ISO nên được ở mức từ 1600 trở lên. Tuy nhiên, nếu chỉ số ISO quá cao, ảnh có thể bị nhiễu (noise) Vì vậy, ngoài chú ý đến thông số về độ nhạy sáng, bạn nên cài đặt ISO ở mức cao và thử chụp ngay tại cửa hàng để kiểm tra độ nhiễu của sản phẩm trước khi chọn mua.

Chụp Vật Thể Chuyển Động: Chọn Máy Lấy Nét Tự Động Nhanh & Chức Năng Liên Tục Tốt

Nếu bạn muốn chụp những vật thể chuyển động nhanh như chụp trẻ nhỏ, động vật, phương tiện giao thông hay các hoạt động thể thao, ngoài chỉ số nhạy sáng cao, máy ảnh của bạn nên được trang bị chức năng tự động lấy nét (autofocus) cùng khả năng chụp hình liên tục. Ngoài ra, hãy chú ý đến số lượng cảm biến AF. Lượng cảm biến càng nhiều, máy sẽ dễ dàng lấy nét vào đối tượng ở bất kì nơi nào trên khung hình.

Không Tạo Tiếng Động Khi Chụp: Chọn Máy Có Chế Độ Yên Lặng

Một số dòng máy ảnh Sony mirrorless được trang bị chế độ chụp ảnh yên lặng nhờ sử dụng loại màn trập điện tử không tiếng động và không rung. Chức năng này phù hợp khi bạn muốn chụp ảnh mà không gây tiếng động như khi trẻ đang ngủ, chụp động vật, chụp những buổi thuyết trình và hoà nhạc.

Chất Lượng Hình Ảnh Cao nhờ Cảm Biến Hình Ảnh Kích Cỡ Đầy Đủ

Nếu bạn muốn chụp những bức ảnh chất lượng cao, bạn cũng cần chú trọng đến cảm biến của hình ảnh, đây là phần giúp chuyển hoá ánh sáng đi vào ống kính trở thành tín hiệu điện tử. Máy ảnh mirrorless từ Sony sử dụng 2 loại cảm biến hình ảnh: loại kích thước đầy đủ (full size) và loại APS-C. Cảm biến hình ảnh càng lớn, khả năng thu ánh sáng sẽ càng cao và mang lại những bức ảnh chất lượng tốt. Nếu bạn chú trọng đến chất lượng hình ảnh, hãy chọn loại cảm biến full-size.


Tuy nhiên, cảm biến hình ảnh càng lớn, máy ảnh sẽ càng to và nặng hơn. Do đó, một số ưu điểm tuyệt vời của máy ảnh mirrorless như kích thước nhỏ gọn và khối lượng nhẹ sẽ không còn. Bên cạnh đó, máy ảnh có cảm biến hình ảnh lớn thường sở hữu giá thành cao, ngay cả những sản phẩm đời cũ cũng hiếm khi dưới 20 triệu đồng.


Chất lượng của hình ảnh cũng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng của người chụp. Nếu bạn không có kỹ năng tốt để tận dụng những chức năng của một chiếc máy ảnh cao cấp, sẽ thật lãng phí khi mua một chiếc máy ảnh đắt tiền và cồng kềnh. Nếu bạn là một người mới bắt đầu sử dụng máy ảnh, hãy chọn dòng APS-C.

Đừng Quá Chú Trọng đến Số Lượng Pixel

Đừng Quá Chú Trọng đến Số Lượng Pixel

Bạn thường thấy các quảng cáo nhấn mạnh về số lượng pixel của máy ảnh, nhưng thật ra, bạn không cần quá chú trọng đến yếu tố này khi mua máy. Số lượng điểm ảnh lớn không đồng nghĩa sẽ mang lại chất lượng hình ảnh tốt.  Một số dòng máy ảnh chuyên nghiệp đã giảm số lượng điểm ảnh xuống đồng thời nâng cao chất lượng ảnh chụp lên.


Máy ảnh với độ phân giải từ 8 hay 9 triệu pixel đã có thể tạo ra những bức ảnh được in sắc nét với kích cỡ A4.  Nếu bạn thường đăng ảnh lên blog hay các trang mạng xã hội thì độ phân giải nhỏ vẫn đủ sức làm bạn hài lòng. Trong trường hợp trình chiếu ảnh trên màn hình tivi 4K, độ phân giải cần thiết chỉ cần ở mức 8.3 triệu pixel.


Các máy ảnh mirrorless thường có độ phân giải là 12 đến 24 triệu pixel. Số điểm ảnh này vẫn đủ làm bạn hài lòng ngay cả khi bạn cắt sửa và in ấn. Nếu bạn không sử dụng máy để chụp ảnh sản phẩm hay phóng kéo chuyên nghiệp, bạn sẽ không cần quá chú trọng đến số lượng pixel.

Chọn Máy Ảnh Vừa Tay & Dễ Mang Theo

Nếu bạn dự định mua một máy ảnh mirrorless, bạn sẽ muốn chọn một chiếc máy ảnh gọn nhẹ và dễ cầm trên tay. Tuy nhiên, đối với nam giới, một chiếc máy ảnh quá nhỏ sẽ không vừa với bàn tay của bạn và rất khó để sử dụng thoải mái.  Một chiếc máy ảnh dù tốt đến đâu nhưng nếu bạn không cảm thấy thoái mái khi sử dụng, bạn chắn hẳn sẽ không dùng chúng lâu dài. Vì vậy, hãy trải nghiệm thực tế để chọn cho mình một sản phẩm vừa tay.

Kiểm Tra Những Chức Năng Phụ

Máy ảnh Sony mirrorless sở hữu một vài những tính năng chung. Ngoài ra, tuỳ vào từng dòng máy mà sản phẩm sẽ có những chức năng phụ khác nhau. Hãy cũng điểm qua một số chức năng này ngày bên dưới.

Máy Ảnh Có Kính Ngắm Trên Máy (Viewfinder)

Máy Ảnh Có Kính Ngắm Trên Máy (Viewfinder)

Có rất nhiều máy ảnh mirrorless không có kính ngắm, nhưng nếu bạn muốn chụp với bố cục gần với đường ngắm thực tế, bạn nên chọn loại máy ảnh có trang bị kính ngắm. Tất cả những kính ngắm ở trên máy ảnh Sony mirrorless thường là kính ngắm điện tử. Không như loại kính ngắm quang học, bạn có thể nhìn thấy được ngay những hiệu ứng đã được chọn ngay khi nhìn qua kính ngắm.

Người Bắt Đầu Dùng Máy Ảnh Nên Chọn Loại Máy Chống Rung

Người Bắt Đầu Dùng Máy Ảnh Nên Chọn Loại Máy Chống Rung

Không phải tất cả máy ảnh mirrorless của Sony đều được trang bị khả năng chống rung. Mặc dù bạn có thể chọn mua những ống kính được trang bị chức năng chống rung, tuy nhiên, ống kính sẽ trở nên nặng hơn và bạn sẽ luôn phải kiểm tra chức năng chống rung mỗi khi chọn mua lens. Vì thế, nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm dùng máy ảnh, hãy chọn mua những mẫu máy được tích hợp chức năng chống rung để tự tin hơn mỗi lần thao tác.


Nếu máy ảnh có trang bị sẵn chức năng chống rung, bạn có thể thoải mái sử dụng bất kỳ loại ống kính. Khả năng chống rung của ống kính thông thường là 4 trục, trong khi đó chức năng chống rung trên thân chính máy ảnh thường mạnh mẽ hơn với 5 trục. Do đó, hãy kiểm tra xem liệu máy ảnh bạn định mua có đính kèm chức năng chống rung trên thân máy hay không.

Chụp Ảnh Bằng Màn Hình Cảm Ứng như Smartphone

Nếu màn hình của máy được tích hợp chức năng cảm ứng, bạn có thể lấy nét vào vật thể và chụp ảnh nhanh chóng thông qua thao tác chạm tay vào màn hình. Nếu bạn là người mới sử dụng máy ảnh, và đã quen với việc chụp ảnh bằng điện thoại thông minh, loại máy ảnh được trang bị màn hình cảm ứng sẽ giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Sử Dụng Dễ Dàng với Chức Năng Tuỷ Chỉnh Nút Bấm

Hầu hết các mẫu mirrorless từ Sony đều được trang bị chức năng tuỳ chỉnh các nút bấm, cho phép bạn cài đặt những chức năng cụ thể vào hệ thống nút được bố trí trên thân máy. Chức năng này vô cùng tiện lợi vì bạn có thể sử dụng những tính năng yêu thích ngay lập tức thông qua một lần ấn nút. Nếu bạn muốn cá nhân hoá hệ thống phím theo sở thích thay cho cách bố trí mặc định, hãy kiểm tra khả năng cài đặt của các phím trước khi chọn mua.

Kiểm Tra Những Chức Năng Quay Video Cần Thiết

Kiểm Tra Những Chức Năng Quay Video Cần Thiết

Nếu bạn muốn sử dụng cả chức năng chụp ảnh và quay video trong cùng một chiếc máy hoặc bạn chú trọng đến khả năng quay phim, hãy kiểm tra một số chức năng video cần thiết. Máy ảnh Sony mirrorless thường được tích hợp tính năng quay video với độ phân giải cao. Những dòng máy thế hệ mới thậm chí có khả năng ghi hình ở độ phân giải lên đến 4K. Độ phân giải này sẽ đủ sức đáp ứng cho nhu cầu đăng tải Youtube hoặc xem trên tivi có độ phân giải 4K.

Hãy Quyết Định Ngân Sách Trước Khi Chọn Máy Ảnh

Hãy Quyết Định Ngân Sách Trước Khi Chọn Máy Ảnh

Càng sở hữu nhiều chức năng, giá thành của máy ảnh sẽ càng cao. Do đó, bạn nên đặt ra mức ngân sách phù hợp với khả năng của bản thân và chọn ra những tính năng mà bạn cảm thấy cần thiết. Đối với máy ảnh mirrorless từ Sony, với mức ngân sách từ 12 đến 14 triệu đồng, bạn đã có thể trang bị cho mình một chiếc máy trong phân khúc dành cho người vừa bắt đầu đi kèm cùng ống kính zoom mạnh mẽ.

Thay Vì Mua Máy 2nd Hand, Hãy Mua Máy Đời Cũ

Những chiếc máy ảnh đã qua sử dụng luôn là sự lựa chọn giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí. Tuy nhiên, mybest sẽ không khuyến khích điều này.


Nhiều cửa hàng chuyên bán máy cũ đã kiểm tra và có chế độ bảo hành trước khi bán, nhưng bạn sẽ không thể biết được chủ sở hữu trước đó đã sử dụng máy ảnh như thế nào. Một số vấn đề khác cũng không thể kiểm tra được như tuổi thọ của màn trập. Nếu bạn mua máy từ người bán nghiệp dư, bạn có thể đối mặt với một số rắc rối như máy bị hỏng hóc hoặc bạn không nhận được máy sau khi đã thanh toán.


Nếu bạn muốn hạn chế những vấn đề trên mà vẫn có thể tiết kiệm chi phí tối đa, bạn có thể cân nhắc chọn mua những đời máy cũ hơn 1 đến 2 thế hệ so với mẫu máy ảnh mới nhất. Những dòng máy thế hệ mới được liên tục tung ra thị trường trong khoảng thời gian ngắn nên sẽ không có nhiều sự thay đổi đáng kể, hơn nữa, giá của máy ảnh đời cũ thường giảm khoảng vài triệu đồng, nên sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu được sản phẩm tốt.

Top 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua top 10 những chiếc máy ảnh đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến.

1

SonyAlpha A6500

ILCE-6500

Từ 29.900.000 VNĐ

Loại cảm biếnAPS-C
ISO100 - 25600 (có thể mở rộng tới 51200)
Số lượng điểm ảnh24,2 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp
Kích thước120 x 66,9 x 53,3 mm
Khối lượng453 g
Màn hình cảm ứng✔︎
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử 1,0 cm (loại 0,39) (màu), XGA OLED
Loại màn hìnhTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0), 921.600 điểm
Định dạng ghi hình phimXAVC S, AVCHD
Tính năng bổ sungBluetooth, NFC, quay phim 4K, chụp yên lặng, điều khiển từ xa,...
2
Loại cảm biếnFull-frame 35 mm
ISO51200 (có thể mở rộng tới ISO 50-204800 đối với ảnh tĩnh)
Số lượng điểm ảnh24,2 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp
Kích thước126,9 x 95,6 x 73,7 mm
Khối lượng650 g
Màn hình cảm ứng✔︎
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5 inch) (màu), XGA OLED
Loại màn hìnhTFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch), 921.600 điểm
Định dạng ghi hình phimXAVC S
Tính năng bổ sungQuay phim 4K HDR, chụp yên lặng, NFC,...
3

SonyAlpha A6300

ILCE-6300L B

Từ 18.990.000 VNĐ

Loại cảm biếnAPS-C
ISO100 - 25600 (có thể mở rộng đến 51200)
Số lượng điểm ảnh24,2 MP
Ổn định hình ảnh-
Kích thước120 x 66,9 x 48,8 mm
Khối lượng361 g
Màn hình cảm ứng-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử XGA OLED, 1,0 cm (loại 0,39) (màu)
Loại màn hìnhTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0), 921.600 điểm
Định dạng ghi hình phim XAVC S / AVCHD
Tính năng bổ sungQuay phim 4K, ghi chuyển động chậm, ghi hình yên lặng, Wifi, NFC,...
4
Loại cảm biếnFull-frame 35 mm
ISO50 - 25600
Số lượng điểm ảnh24,3 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp
Kích thước126,9 x 95,7 x 59,7 mm
Khối lượng556 g
Màn hình cảm ứng-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử loại 0,5 inch (màu)
Loại màn hìnhLCD TFT loại 3.0", 1.228.800 điểm ảnh
Định dạng ghi hình phimAVCHD 2.0 / MP4 / XAVC S
Tính năng bổ sungWifi, NFC, khoá nét tự động,...
5
Loại cảm biếnAPS-C
ISO100 - 25600
Số lượng điểm ảnh24,3 MP
Ổn định hình ảnh-
Kích thước120 x 66,9 x 45,1 mm
Khối lượng285 g
Màn hình cảm ứng-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử loại 0.39" (màu)
Loại màn hìnhTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0), 921.600 điểm
Định dạng ghi hình phimAVCHD 2.0 / MP4
Tính năng bổ sungMàn hình lật, Wifi, NFC,...
6
Loại cảm biếnFull-frame 35 mm
ISO100-32000 (Có thể mở rộng đến ISO 50 - 102400)
Số lượng điểm ảnh42,4 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp
Kích thước126,9 x 95,6 x 73,7 mm
Khối lượng657 g
Màn hình cảm ứng✔︎
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5) (màu), Quad-VGA OLED
Loại màn hìnhTFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch), 1.440.000 điểm
Định dạng ghi hình phimXAVC S
Tính năng bổ sungLấy nét ánh mắt, quay phim 4K, Bluetooth, Wifi, NFC,...
7

SonyAlpha 7R II

ILCE-7RM2

Từ 38.000.000 VNĐ

Loại cảm biếnFull-frame 35 mm
ISO100-25600 (Có thể mở rộng đến ISO 50 – 102400)
Số lượng điểm ảnh42,4 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp
Kích thước126,9 x 95,7 x 60,3 mm
Khối lượng582 g
Màn hình cảm ứng-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử XGA OLED, 1,3 cm (loại 0,5) (màu)
Loại màn hình7,5 cm (loại 3.0) TFT
Định dạng ghi hình phimXAVC S / AVCHD
Tính năng bổ sungLấy nét vào mắt, quay phim 4K, NFC,...
8

SonyAlpha 7S II

ILCE-7SM2

Từ 43.990.000 VNĐ

Loại cảm biếnFull frame 35 mm
ISO100 -102400 (Có thể mở rộng đến ISO 50 - 409600)
Số lượng điểm ảnh12,2 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp
Kích thước126,9 x 95,7 x 60,3 mm
Khối lượng584 g
Màn hình cảm ứng-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử XGA OLED, 1,3cm (loại 0,5) (màu)
Loại màn hình7,5 cm (loại 3.0) TFT, 1.228.800 điểm ảnh
Định dạng ghi hình phimXAVC S / AVCHD
Tính năng bổ sungQuay phim 4K, chụp yên lặng, Wifi, NFC, lấy nét ánh mặt,...
9
Loại cảm biếnAPS-C
ISO100 - 32000 (Có thể mở rộng đến 102400)
Số lượng điểm ảnh24,2 MP
Ổn định hình ảnh-
Kích thước120 x 66,9 x 59,7 mm
Khối lượng403 g
Màn hình cảm ứng✔︎
Loại khung ngắmTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0)
Loại màn hìnhKhung ngắm điện tử 1,0 cm (loại 0,39), 2.359.296 điểm ảnh
Định dạng ghi hình phimXAVC S
Tính năng bổ sungQuay phim 4K, Bluetooth, Wifi, NFC,...
10

SonyAlpha 7S

ILCE-7S

Từ 43.990.000 VNĐ

Loại cảm biếnFull-frame 35 mm
ISO50 - 409600
Số lượng điểm ảnh12,2 MP
Ổn định hình ảnh-
Kích thước126,9 x 94,4 x 54,8 mm
Khối lượng446 g
Màn hình cảm ứng-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử loại 0,5 inch (màu)
Loại màn hìnhLCD TFT loại 3.0", 921.600 điểm
Định dạng ghi hình phimAVCHD 2.0 / MP4 / XAVC S
Tính năng bổ sungQuay phim 4K, chụp yên lặng, Wifi, NFC,...

Bảng So Sánh 10 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sony Alpha A6500 1

Sony

2
Sony Alpha A7 III 1

Sony

3
Sony Alpha A6300 1

Sony

4
Sony Alpha 7 II 1

Sony

5
Sony Alpha A6000 1

Sony

6
Sony Alpha 7R III 1

Sony

7
Sony Alpha 7R II 1

Sony

8
Sony Alpha 7S II 1

Sony

9
Sony Alpha A6400 1

Sony

10
Sony Alpha 7S 1

Sony

Tên Sản Phẩm

Alpha A6500

Alpha A7 III

Alpha A6300

Alpha 7 II

Alpha A6000

Alpha 7R III

Alpha 7R II

Alpha 7S II

Alpha A6400

Alpha 7S

Đặc Điểm

Chạm Nhẹ Để Lấy Nét, Dễ Dùng cho Người Mới Bắt Đầu

Tốc Độ Xử Lý Nhanh Hơn 1.8 Lần, Dải ISO Rộng

Điều Khiển Từ Xa Dễ Dàng nhờ Kết Nối Không Dây

Khả Năng Tương Thích Đa Dạng Ống Kính

Tốc Độ Lấy Nét Nhanh, Mức Giá Mềm, Dễ Tiếp Cận

Dung Lượng Pin Lớn, Không Bỏ Lỡ Khoảnh Khắc Nào

Cảm Biến Full-Frame Chiếu Sáng Sau Độc Đáo

Độ Nhạy Sáng Ấn Tượng lên đến 409600

Màn Hình Xoay Lật 180°, Cá Nhân Hoá Nút Bấm

Máy Ảnh Full-Frame Nhỏ Gọn Nhất Thế Giới

Giá từ29.900.000 VNĐ43.990.000 VNĐ18.990.000 VNĐ22.990.000 VNĐ9.490.000 VNĐ41.900.000 VNĐ38.000.000 VNĐ43.990.000 VNĐ18.990.000 VNĐ43.990.000 VNĐ
Loại cảm biếnAPS-CFull-frame 35 mmAPS-CFull-frame 35 mmAPS-CFull-frame 35 mmFull-frame 35 mmFull frame 35 mmAPS-C Full-frame 35 mm
ISO100 - 25600 (có thể mở rộng tới 51200)51200 (có thể mở rộng tới ISO 50-204800 đối với ảnh tĩnh)100 - 25600 (có thể mở rộng đến 51200)50 - 25600100 - 25600100-32000 (Có thể mở rộng đến ISO 50 - 102400)100-25600 (Có thể mở rộng đến ISO 50 – 102400)100 -102400 (Có thể mở rộng đến ISO 50 - 409600)100 - 32000 (Có thể mở rộng đến 102400)50 - 409600
Số lượng điểm ảnh24,2 MP24,2 MP24,2 MP24,3 MP24,3 MP42,4 MP42,4 MP12,2 MP24,2 MP12,2 MP
Ổn định hình ảnh 5 trục tích hợp 5 trục tích hợp- 5 trục tích hợp- 5 trục tích hợp 5 trục tích hợp 5 trục tích hợp--
Kích thước120 x 66,9 x 53,3 mm126,9 x 95,6 x 73,7 mm 120 x 66,9 x 48,8 mm126,9 x 95,7 x 59,7 mm120 x 66,9 x 45,1 mm126,9 x 95,6 x 73,7 mm126,9 x 95,7 x 60,3 mm126,9 x 95,7 x 60,3 mm120 x 66,9 x 59,7 mm126,9 x 94,4 x 54,8 mm
Khối lượng453 g650 g361 g556 g285 g657 g582 g584 g403 g446 g
Màn hình cảm ứng✔︎✔︎---✔︎--✔︎-
Loại khung ngắmKhung ngắm điện tử 1,0 cm (loại 0,39) (màu), XGA OLEDKhung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5 inch) (màu), XGA OLEDKhung ngắm điện tử XGA OLED, 1,0 cm (loại 0,39) (màu)Khung ngắm điện tử loại 0,5 inch (màu)Khung ngắm điện tử loại 0.39" (màu)Khung ngắm điện tử 1,3 cm (loại 0,5) (màu), Quad-VGA OLEDKhung ngắm điện tử XGA OLED, 1,3 cm (loại 0,5) (màu)Khung ngắm điện tử XGA OLED, 1,3cm (loại 0,5) (màu)TFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0)Khung ngắm điện tử loại 0,5 inch (màu)
Loại màn hìnhTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0), 921.600 điểmTFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch), 921.600 điểmTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0), 921.600 điểmLCD TFT loại 3.0", 1.228.800 điểm ảnhTFT loại rộng 7,5 cm (loại 3.0), 921.600 điểmTFT loại 7,5 cm (loại 3,0 inch), 1.440.000 điểm7,5 cm (loại 3.0) TFT7,5 cm (loại 3.0) TFT, 1.228.800 điểm ảnhKhung ngắm điện tử 1,0 cm (loại 0,39), 2.359.296 điểm ảnhLCD TFT loại 3.0", 921.600 điểm
Định dạng ghi hình phimXAVC S, AVCHDXAVC S XAVC S / AVCHDAVCHD 2.0 / MP4 / XAVC SAVCHD 2.0 / MP4XAVC SXAVC S / AVCHDXAVC S / AVCHDXAVC SAVCHD 2.0 / MP4 / XAVC S
Tính năng bổ sungBluetooth, NFC, quay phim 4K, chụp yên lặng, điều khiển từ xa,...Quay phim 4K HDR, chụp yên lặng, NFC,...Quay phim 4K, ghi chuyển động chậm, ghi hình yên lặng, Wifi, NFC,...Wifi, NFC, khoá nét tự động,...Màn hình lật, Wifi, NFC,...Lấy nét ánh mắt, quay phim 4K, Bluetooth, Wifi, NFC,...Lấy nét vào mắt, quay phim 4K, NFC,...Quay phim 4K, chụp yên lặng, Wifi, NFC, lấy nét ánh mặt,...Quay phim 4K, Bluetooth, Wifi, NFC,...Quay phim 4K, chụp yên lặng, Wifi, NFC,...
Link

Lời Kết

Những mẫu máy ảnh mirrorless từ Sony luôn nổi bật với khả năng chụp hình đỉnh cao trong một thiết kế gọn nhẹ. mybest tin rằng với những thông tin về tiêu chí lựa chọn cùng top 10 những dòng máy đang được chọn mua nhiều nhất, bạn sẽ sớm chọn được cho mình chiếc máy ảnh thích hợp.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Ổ Cứng Gắn Ngoài HDD tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với những ai có nhu cầu mở rộng bộ nhớ trên các thiết bị như máy tính hay PS4 và ghi hình những chương trình trên TV, việc trang bị một ổ cứng HDD sẽ là điều cần thiết. Hiện nay, những nhà sản xuất lớn như WD, Seagate, Adata,.. đã cho ra đời khá nhiều phiên bản ổ cứng HDD, tuy nhiên không phải bất kì ổ cứng nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng và tương thích với thiết bị mà bạn có. Trong bài viết lần này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một ổ cứng HDD. Top 10 những ổ cứng gắn ngoài đang được yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  2.788 Lượng view
 • Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Máy Đọc Sách Kindle tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy đọc sách Kindle là lựa chọn thay thế cho sách giấy của nhiều người bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn khi cầm đi. Có nhiều loại Kindle khác nhau như Kindle PaperWhite, Kindle Voyage, Kindle Oasis,… có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua máy đọc sách Kindle nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đưa ra cách chọn và giới thiệu top 5 máy đọc sách dưới dạng bảng so sánh, giúp bạn có góc nhìn tổng quan nhất trước khi quyết định mở hầu bao cho chiếc máy đọc sách này.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  14.222 Lượng view
 • Top 10 Máy Xay Sinh Tố Mini tốt nhất hiện nay (Philips, Electrolux, Lock&Lock)
  Top 10 Máy Xay Sinh Tố Mini tốt nhất hiện nay (Philips, Electrolux, Lock&Lock)
  Máy xay sinh tố mini hay máy xay cầm tay là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu làm nước ép, xay sinh tố cho một người. Hiện nay có rất nhiều dòng máy xay mini được bán ra bởi các nhà sản xuất như Philips, Electrolux, Morphy Richards, Lock&Lock,... Mỗi mẫu mã đều có tính năng ưu việt và thế mạnh riêng, giá thành sản phẩm cũng hết sức đa dạng khiến bạn phân vân không biết máy xay nào tốt? Lần này, mybest sẽ đem đến bài viết giới thiệu cách chọn và top 10 máy xay sinh tố mini tốt và được nhiều người dùng ưa chuộng nhất trên các trang thương mại điện tử. Hãy bắt đầu thôi!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  15.941 Lượng view
 • Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Máy Hút Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Máy hút ẩm có tác dụng làm khô phòng, ngăn ngừa độ ẩm vào mùa mưa và ngăn chặn sự ngưng tụ hơi nước vào mùa đông. Các nhà sản xuất nổi tiếng như Sharp, Panasonic... với chất lượng đã được kiểm chứng với các sản phẩm điều hòa không khí. Tuy nhiên, chỉ bằng cách so sánh các chức năng và thông số kỹ thuật, bạn  sẽ chưa thực sự biết được máy hút ẩm nào tốt nhất.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách chọn và review nhanh top 10 máy hút ẩm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. Chúc bạn tìm được sản phẩm máy hút ẩm ưng ý nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  3.204 Lượng view
 • Sale To Nhất Năm 11.11: Top 10 Thiết Bị Điện Tử và Phụ Kiện Số Giảm Giá Tốt Nhất 2020
  Sale To Nhất Năm 11.11: Top 10 Thiết Bị Điện Tử và Phụ Kiện Số Giảm Giá Tốt Nhất 2020
  Trong thời đại số, đi kèm theo những thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng, laptop v.v. còn có vô số những phụ kiện khác nhằm bổ trợ cho thiết bị, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Có những phụ kiện mà có lẽ rất nhiều người sở hữu như tai nghe, cáp sạc, cho đến những phụ kiện độc đáo khác như đồng hồ thông minh, đâu sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của bạn?Nhân dịp Lazada có đợt Sale To Nhất Năm vào ngày 11 tháng 11 năm nay, mybest sẽ giúp bạn mua sắm thoải mái hơn với gợi ý top 10 thiết bị điện tử và phụ kiện số khuyến mãi giảm giá tốt nhất 11.11. Hãy xem và chia sẻ cùng gia đình và bạn bè những ưu đãi hấp dẫn nhất nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  543 Lượng view
 • Top 10 Bàn Ủi Khô tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bàn Ủi Khô tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bàn ủi khô là loại bàn ủi truyền thống thông dụng kích thước nhỏ gọn, dễ dàng vệ sinh và có giá cả phải chăng. Mặc dù xu hướng chủ đạo hiện nay ưa chuộng bàn ủi hơi nước nhưng bàn ủi khô vẫn có được một vị trí không thể thay thế. Nhiều người dùng băn khoăn về khả năng làm phẳng nếp nhăn của bàn ủi khô, không biết bàn ủi nào tốt nhất trong số các thương hiệu từ Panasonic, Tefal, Philips, Electrolux.... Vì vậy, ngoài các tiêu chí lựa chọn bàn ủi khô, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bàn ủi khô tốt nhất hiện đang có mặt trên các trang thương mại điện tử. Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  476 Lượng view
 • Top 10 Loa Bluetooth Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (JBL, Anker, SONY)
  Top 10 Loa Bluetooth Giá Rẻ tốt nhất hiện nay (JBL, Anker, SONY)
  Loa Bluetooth sở hữu kết nối không dây tiện lợi, cho phép bạn thưởng thức âm nhạc từ điện thoại hay máy tính mà không cần đến những dây cáp truyền thống. Thị trường loa Bluetooth ngày càng trở nên phong phú với nhiều sản phẩm có giá thành rẻ được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi. Giữa rất nhiều sự lựa chọn hấp dẫn như JBL, Anker, SONY, đâu sẽ là chiếc loa phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa Bluetooth giá rẻ. Top 10 loa bluetooth tốt nhất với mức giá hấp dẫn được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  197 Lượng view
 • Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Loa Bluetooth tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Loa Bluetooth với khả năng kết nối không dây tiện lợi đã dần chiếm được sự yêu thích của nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp nhiều mẫu loa Bluetooth đến từ những thương hiệu lớn và uy tín như Sony, JBL, Bose,... với đa dạng kích thước, thiết kế, hiệu năng và giá thành. Nếu bạn đang tìm kiếm và chọn mua một chiếc loa Bluetooth, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí quan trọng khi tìm mua 1 chiếc loa Bluetooth. Top 10 loa Bluetooth tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  255 Lượng view
 • Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bảng Vẽ Điện Tử tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với người làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ, hoạ sĩ hay người yêu thích vẽ tranh thông thường, một chiếc bảng vẽ điện tử sẽ là trang bị vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng từ đơn giản đến chuyên nghiệp mà bạn sẽ cần lựa chọn những bảng vẽ có lực nhấn, cảm biến độ nghiêng, tích hợp màn hình hoặc không, v.v. khác nhau. Ngoài ra, sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng như Wacom, HUION hay XP-Pen, v.v. đã khiến nhiều người cảm thấy phân vân trước sự đa dạng của các dòng bảng vẽ điện tử.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 mẫu bảng vẽ điện tử tốt nhất hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, vui lòng tham khảo phần nội dung ở phía sau bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  110 Lượng view
 • Top 6 Chuột Bi Lăn Trackball tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chuột Bi Lăn Trackball tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Khi phải làm việc với chuột máy tính trong thời gian dài liên tục, nhiều người có xu hướng cảm thấy đau nhức khó chịu, đặc biệt ở khu vực cổ tay. Trong trường hợp này, việc trang bị một mẫu chuột bi lăn trackball sẽ là gợi ý đáng cân nhắc. Ngoài khả năng hoạt động không cần dịch chuyển tay, chuột bi lăn thường sở hữu số lượng nút bấm đa dạng, cho phép người dùng gán các chức năng tuỳ theo sở thích và nâng cao hiệu suất công việc. Giữa đa dạng sự lựa chọn đến từ thương hiệu nổi tiếng như Logitech hay Elecom, đâu sẽ là mẫu trackball tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 6 chuột bi lăn trackball tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Để có thêm thông tin chi tiết về cách lựa chọn, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung ở phần sau của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  90 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  96.475 Lượng view
 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  84.758 Lượng view
 • Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Mẫu iPad Pro mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 4 năm 2021 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các chức năng đa nhiệm trên màn hình Splitview chất lượng cao hoặc vẽ, với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Tuy nhiên, nhiều dòng như Pro, bạn sẽ còn tìm thấy dòng Mini và nhiều Gen khác nhau có thể sẽ khiến bạn cảm thấy rối rắm không biết nên mua máy nào khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 6 iPad tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  107.317 Lượng view
 • Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Top 8 Tai Nghe Headphone tốt nhất hiện nay (Sennheiser, Beats, Sony, JBL)
  Headphone mang đến những trải nghiệm âm thanh khi nghe nhạc, chơi game hay xem phim thú vị. Với những chiếc headphone khác nhau đến từ các hãng như Sony, JBL, Sennheiser, Beats, … chắc hẳn bạn đang phân vân không biết chiếc headphone của hãng nào tốt nhất, phù hợp với bạn? Tai nghe đóng hay mở? Yếu tố nào quyết định sự dễ chịu khi đeo tai nghe headphone?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một chiếc headphone phù hợp với sở thích cá nhân. Ở phần sau của bài viết là top 8 headphone tốt nhất được người tiêu dùng đánh giá cao, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và cân nhắc hơn trước khi chọn mua chiếc headphone phù hợp.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  61.261 Lượng view
 • Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Top 11 Camera An Ninh tốt nhất hiện nay cho gia đình (Ezviz, Dahua, Xiaomi)
  Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc lắp đặt hệ thống camera bảo đảm an ninh và phòng chống trộm cắp trong gia đình là nhu cầu vô cùng cần thiết, đặc biệt những lúc cả nhà đi vắng. Hơn nữa, ngày càng xuất hiện nhiều dòng camera gia đình tiện lợi, có thể kết nối wifi và gửi trực tiếp video thông qua các ứng dụng quản lý đi kèm. Các mẫu camera an ninh (hay còn gọi là camera chống trộm, camera giám sát) phong phú đến từ nhiều thương hiệu có tiếng như Ezviz, Dahua, Xiaomi kèm theo nhiều tính năng khác nhau mà có thể bạn chưa hiểu rõ. Trong phạm vi bài viết này, ngoài các tiêu chí lựa chọn mybest sẽ cùng bạn khám phá top 11 camera an ninh tốt nhất có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử.  Các sản phẩm được lựa chọn cẩn thận, đáp ứng nhiều tiêu chí khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  55.505 Lượng view
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Top 10 Bàn Chải Đánh Răng Điện tốt nhất hiện nay (Oral-B, Philips, Xiaomi, Panasonic)
  Bàn chải răng điện hay một số người gọi là máy đánh răng hay bàn chải đánh răng tự động. Thiết bị này sẽ giúp người dùng đánh răng sạch hơn, hiệu quả hơn so với bàn chải dùng tay thông thường. Các nhà sản xuất như OralB, Philips, Panasonic, Xiaomi, Colgate, v.v. có rất nhiều loại sản phẩm từ những chiếc bàn chải điện loại rung đến loại bàn chải sóng siêu âm, có thể khiến bạn phân vân không biết loại bàn chải đánh răng điện loại nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.Vì vậy, trong bài viết này, mybest sẽ giải thích một cách chi tiết làm kinh nghiệm chọn mua, làm thế nào để chọn được bàn chải điện tốt nhất , sau đó là top 10 bàn chải đánh răng điện tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Ở phần cuối cùng, bạn hãy tham khảo thêm những lưu ý trong cách sử dụng bàn chải điện nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  40.084 Lượng view
 • Top 10 Nồi Cơm Điện Tiger tốt nhất hiện nay (Nồi Cơm Điện Tử, Nồi Cơm Điện Cao Tần)
  Top 10 Nồi Cơm Điện Tiger tốt nhất hiện nay (Nồi Cơm Điện Tử, Nồi Cơm Điện Cao Tần)
  Nồi cơm điện - chiếc nồi nấu cơm tự động với thao tác bật đơn giản đã trở thành món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn bếp của các gia đình hiện nay. Trong số đó, nồi cơm điện Tiger là thương hiệu nồi cơm được đánh giá cao về chất lượng và độ ngon của cơm nấu. Tuy nhiên, giữa nhiều kiểu nồi đa dạng từ hãng như nồi cơm điện thường, nồi cơm điện tử, nồi cao tần với những tính năng khác nhau đâu mới là chiếc nồi phù hợp với nhu cầu của bạn? Câu hỏi này hẳn sẽ khiến không ít người phân vân khi chọn mua nồi cơm điện.Vì vậy, lần này để giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi tìm mua nồi cơm điện Tiger mybest sẽ mang đến bài viết với đầy đủ gợi ý về cách chọn nồi và bảng xếp hạng 10 dòng nồi cơm điện Tiger đang được ưa chuộng hiện nay. Nhiều dòng nồi tích hợp những công nghệ mới nhất cũng sẽ được giới thiệu đầy đủ. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc nồi yêu thích cho mình nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  226 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề

  Bảng Xếp Hạng Lượng Truy Cập