• Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Một chậu cây mọng nước hay sen đá đặt ở một góc trong nhà hay trên bàn làm việc đã trở thành một người bạn quen thuộc đối với nhiều người bởi sự hình dạng đáng yêu và sự dễ trồng của nó. Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn cân nhắc chọn mua một chậu cây sen đá, bạn có thể sẽ khá phân vân vì sự đa dạng về chủng loại, mức giá và cách nuôi dưỡng khác biệt của từng loại.


Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí, cách để chọn mua một chậu cây sen đá phù hợp với sở thích của bạn. Nhưng trước tiên, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chậu cây đang được yêu thích nhất ngay bên dưới.

 • Thông tin mới nhất: 24-01-2021
 • 2.420 Lượng view
Mục Lục

Sự Khác Biệt Giữa Sen Đá và Những Loại Cây Trồng Khác?

Sự Khác Biệt Giữa Sen Đá và Những Loại Cây Trồng Khác?

Sự khác biệt chính giữa cây sen đá, các loại xương rồng hay những loại cây mọng nước nói chung với những cây trồng thông thường chính là chúng không cần tưới nước thường xuyên. Khi trồng loại cây này, bạn sẽ không phải lo lắng về lượng nước cần tưới, hay vô tình làm úng cây trồng do vô ý tưới quá nhiều nước.


Như tên gọi của nó, đây là loại cây mọng nước có lá dày và nguyên nhân chính của độ dày này chính là do nước trong thân cây. Có nhiều loại cây khá to vì chúng trữ nước nhiều. Nếu bạn yêu thích trồng một chậu cây nhưng lại không có thời gian chăm sóc và lo ngại sẽ để cây chết khô thì chúng tôi khuyến khích chọn mua một chậu cây mọng nước. Loại cây này sẽ phát triển bình thường mà không cần quá nhiều sự chăm sóc từ bạn.


Ngoài ra, cây sen đá có khá nhiều loại khác nhau với đa dạng về hình dáng nên bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn cho loại cây mà bạn yêu thích. 

Cách Chọn Cây Sen Đá

Một lợi thế lớn của cây sen đá là chúng rất dễ trồng. Nhưng khi chọn mua, bạn cần lưu ý điều gì? Dưới đây là một số tiêu chí bạn nên tham khảo để chọn mua cho mình một chậu cây thật khoẻ mạnh: 

Chọn Mua Cây Dựa Vào Mùa

Khi chọn mua sen đá tại cửa hàng, thời điểm tốt nhất để mua chính là mùa xuân và mùa thu. Nhiều loài mọng nước bước vào thời kỳ "ngủ đông" vào giữa mùa hè hoặc giữa mùa đông. Vào mùa xuân và mùa thu chúng sẽ bước vào kỳ sinh trưởng. Vì vậy, nếu bạn đến cửa hàng vào mùa xuân hoặc mùa thu, bạn sẽ dễ dàng chọn được cây khỏe mạnh.


Vào giữa mùa hè hoặc mùa đông, sự tăng trưởng của cây có xu hướng chậm lại do thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh. Vì vậy, khi mua hãy tránh chọn mua vào những thời điểm này. Đặc biệt đối với những mùa mà sự chênh lệch nhiệt độ trong ngày quá lớn.

Hãy Chọn Mua Vào Mùa Xuân Và Mùa Thu

Hãy Chọn Mua Vào Mùa Xuân Và Mùa Thu

Mùa xuân và mùa thu là hai mùa mà nhiều người chọn mua cây mọng nước nhất. Do thời tiết và nhiệt độ của 2 mùa này khá ổn định, ôn hòa, giúp cây sen đá sinh trưởng và phát triển tốt hơn. Vì vậy, dù là mua ở cửa hàng hay đặt mua cây trên những trang bán hàng trực tuyến, bạn nên chọn mua vào mùa xuân hoặc thu.


Tuy nhiên, ở miền Bắc Việt Nam dù chọn mua vào mùa xuân hay mùa thu, sự chênh lệch nhiệt độ thường diễn ra gay gắt hơn vào thời điểm đầu hoặc cuối mùa. Đặc biệt là vào đầu mùa xuân hay cuối mùa thu, cả miền Bắc và miền Nam đều có sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm có thể hơn 10 độ. Vào thời điểm này, những loại xương rồng có xu hướng dễ mắc bệnh hơn. Do đó, hãy lưu ý để tránh mua cây vào những thời điểm này.

Cách Nhận Diện Một Cây Sen Đá Khoẻ Mạnh

Nếu bạn mua cây msen đá trong mùa sinh trưởng khỏe mạnh của chúng, thì bạn cứ việc chọn cây nào bạn thấy thích và chăm sóc chúng một cách cẩn thận là được.


Tuy nhiên, cũng có trường hợp bề ngoài trông cây có vẻ khỏe mạnh nhưng thực ra lại yếu ớt, dễ bệnh. Nếu bạn tìm thấy một chậu cây và muốn mua chúng ngay lập tức, hãy tham khảo những lưu ý dưới đây:

Tình Trạng Lá Là Biểu Hiện Sức Sống Của Cây

Tình Trạng Lá Là Biểu Hiện Sức Sống Của Cây

Khả năng trữ nước là đặc tính của loại cây sen đá, và điều này được biểu hiện dựa trên lá cây. Lá dày và núng nính, chứa nhiều nước sẽ là đặc điểm quan trọng cho thấy sự khoẻ mạnh của cây. Bạn hãy chọn những cây với lá có màu xanh tươi, dày và vẻ ngoài đẹp mắt


Nếu bạn thấy lá cây sen đá bị nhăn, đừng chọn những chậu cây này. Nếu nước không được trữ tốt trong lá, triệu chứng xấu sẽ biểu hiện trên cây, thân cây sẽ héo hon, èo uột.


Ngoài ra, nếu lá cây không sở hữu màu xanh tươi sáng, thay vào đó là những màu sắc nhợt nhạt, khô héo, bạn cũng không nên chọn mua. Hãy so sánh màu sắc của cây với những chậu cây sen đá xung quanh và nhận ra sự khác biệt này.

Dấu Hiệu Cây Sen Đá Khoẻ Mạnh

Dấu Hiệu Cây Sen Đá Khoẻ Mạnh

Điểm tiếp theo bạn cần kiểm tra là khoảng cách giữa lá cây có chặt chẽ không? Nếu có quá nhiều khoảng trống giữa các lá, điều này có nghĩa là cây sen đá đã tăng trưởng quá nhanh về kích thước, nhưng thực chất lại rất yếu ớt.


Điều này khiến cây trồng trông thiếu sức sống do sự thiếu hụt của ánh sáng mặt trời gây ra. Do đó, khi chọn cây hãy quan sát ngang thân cây, chú ý đến khoảng cách của những lá cây và chắc chắn rằng chúng khít vào nhau. 

Khả Năng Mọc Thêm Nhiều Cây Con

Một vài loại sen đá có lá cây dễ dàng bị rơi mỗi khi bạn chạm tay vào. Bạn chỉ cần để những phần lá bị rụng trên mặt đất, nó sẽ bén rễ và tạo thành cây con. Điều hấp dẫn là bạn có thể tăng số lượng cây trồng bằng cách nhân giống chúng. Chỉ bằng thao tác đơn giản là nhặt những chiếc lá này bị rơi và đâm chúng vào đất. 


Những chiếc lá này sẽ dễ dàng mọc lên và tiếp tục phát triển nhanh chóng. Nếu bạn muốn sở hữu thêm nhiều cây con, hãy chọn những loại cây có nhiều đốt và lá dễ dàng tách ra.

Top 10 Cây Sen Đá tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Hãy cùng mybest điểm qua những loại cây sen đá được ưa chuông nhất ngay sau đây.

10
9
8
7
6
5
4
3
2
1

Bảng So Sánh 10 Cây Sen Đá được ưa chuộng

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Sen Đá Sao Biển Gai 1

2
Sen Đá Hoa Hồng Hà Lan 1

3
Sen Móng Rồng 1

4
OEM Sen Đá Ngọc Bích 1

OEM

5
Sen Đá Hoa Hồng Đen 1

6
OEM Sen Đá Phật Bà 1

OEM

7
OEM Cây Sen Đá Mix Xương Rồng  1

OEM

8
Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc 1

9
Cây Sen Đá Ruby 1

10
OEM Sen Đá Đuôi Phụng 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Sen Đá Sao Biển Gai

Sen Đá Hoa Hồng Hà Lan

Sen Móng Rồng

Sen Đá Ngọc Bích

Sen Đá Hoa Hồng Đen

Sen Đá Phật Bà

Cây Sen Đá Mix Xương Rồng 

Cây Sen Đá Chuỗi Ngọc

Cây Sen Đá Ruby

Sen Đá Đuôi Phụng

Đặc Điểm

Cây Sao Biển Gai – Sự Cố Gắng Và Vươn Lên Mạnh Mẽ

Xinh Như Một Đóa Hồng Chính Hiệu

Sen Đá Móng Rồng Một Dạng Bùa Hộ Mệnh Cho Người Sở Hữu

Biểu Tượng Gắn Kết Của Tình Yêu, Phù Hợp Dành Tặng Nửa Kia!

Nét Đẹp Huyền Bí Giữa Sen Đá và Hoa Hồng

Cây Trồng Phong Thuỷ Mang Lại May Mắn, Dễ Nhân Giống

Tiểu Cảnh Đáng Yêu và Sinh Động

Món Quà Tặng Tuyệt Vời Cho Bạn Bè Và Người Thân

Đầu Là Ửng Hồng Như Búp Sen

Đơn Giản Nhưng Không Đơn Điệu

Giá từ79.000 VNĐ15.000 VNĐ79.000 VNĐ160.000 VNĐ20.000 VNĐ100.000 VNĐ225.000 VNĐ17.000 VNĐ23.000 VNĐ15.000 VNĐ
Link

Lưu Ý: Đừng Tưới Quá Nhiều Nước!

Lưu Ý: Đừng Tưới Quá Nhiều Nước!

Những loài cây mọng nước được đặc trưng bởi khả năng trữ độ ẩm cần thiết nên bạn cần cẩn thận, không tưới quá nhiều nước cho cây. Sen đá cây này có khả năng chịu được một độ khô nhất định nên cây có thể chịu được việc tưới nước không quá thường xuyên. 


Mặc dù nghe có vẻ khó chăm sóc, nhưng bạn chỉ cần lưu ý đừng tưới nước quá tay mà thôi. Ngay cả trong trường hợp bạn vô tình quên tưới nước cho cây hoặc phải đi du lịch xa vài ngày, những loài cây mọng nước vẫn sống và phát triển bình thường, rất dễ trồng kể cả đối với người vừa bắt đầu yêu thích việc trồng cây. 

Lời Kết

mybest hy vọng thông qua top 10 những cây sen đá được yêu thích nhất và những tiêu chí đã được gợi ý trong bài viết này, bạn sẽ có thêm cho mình thông tin cần thiết trước khi quyết định chọn mua một chậu cây sen đá yêu thích.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Bàn Cafe đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc bàn cafe đẹp và tốt thường xuất hiện trong các quán cafe, nhưng hiện nay nó cũng được dùng như một nội thất trong gia đình. Trên thị trường có nhiều loại bàn cafe đến từ các hãng như Lavaco, Ikea, JYSK,… có thể khiến bạn bối rối không biết chọn mua bàn cafe nào đẹp và tốt nhất, phù hợp với bản thân. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn bàn cafe và bảng xếp hạng 9 loại bàn cafe tốt nhất được yêu thích.Dù bạn đang tìm kiếm bàn cafe thanh lý giá rẻ, hay một chiếc bàn cafe cao cấp, khi chọn mua bàn cafe, hãy lưu ý chọn loại bàn có chiều cao vừa vặn với ghế, chọn kiểu dáng mặt bàn hình tròn hay hình vuông để có sự cân bằng và an toàn nhất khi sử dụng. Chúc bạn tìm được loại bàn cafe tốt, để có những trải nghiệm thư giãn bên tách cà phê cùng những người yêu thương nhé.
  Nội Thất
  2.391 Lượng view
 • Top 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Suntek)
  Top 10 Đèn LED Để Bàn tốt nhất hiện nay (Philips, Panasonic, Suntek)
  Đèn LED tiêu thụ điện năng thấp hơn, đồng thời có tuổi thọ cao hơn so với các loại bóng đèn thông thường khác. Vì vậy, đèn LED để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn, bạn có thể sử dụng để học tập, làm việc bên máy tính hay đọc sách trước khi đi ngủ. Với rất nhiều thương hiệu đèn LED để bàn nổi tiếng như Suntek, Panasonic, Philips v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đèn LED nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, để lựa chọn được chiếc đèn LED để bàn phù hợp với mục đích sử dụng của bạn, hãy cùng mybest khám phá những gợi ý lựa chọn đầy hấp dẫn ngay sau đây. Đừng quên tham khảo top 10 chiếc đèn LED để bàn tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  3.057 Lượng view
 • Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Đèn Ngủ Để Bàn đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đèn ngủ để bàn là một vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của bạn. Bạn có thể sử dụng để đọc sách, thư giãn trên giường hay các tính năng thông minh khác như loa bluetooth, phun ẩm, hay xông tinh dầu một cách thuận tiện. Thậm chí có đèn ngủ có tính năng tăng dần ánh sáng để đánh thức bạn nữa đấy! Một số tiêu chí chọn mua đèn như chức năng điều chỉnh độ sáng, công tắc ở vị trí dễ dùng, nguồn điện ở vị trí phù hợp,.. là những điểm quan trọng khi chọn đèn ngủ để bàn.Có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đèn ngủ để bàn nào đẹp mà tốt, hợp với phong cách của bản thân? Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua đèn ngủ để bàn một cách dễ dàng. Đừng quên tham khảo những chiếc đèn ngủ tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn ngủ như ý để luôn được thư giãn trong căn phòng ngủ yêu thương của mình.
  Nội Thất
  1.753 Lượng view
 • Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Top 10 Khung Ảnh đẹp tốt nhất hiện nay (Treo Tường và Để Bàn)
  Khung ảnh vốn được sử dụng để lưu giữ hình ảnh kỷ niệm hoặc để lồng hình trang trí. Bạn có thể dễ dàng tìm mua khung ảnh ở nhà sách, cửa hàng chuyên bán đồ trang trí nội thất với nhiều loại như treo tường hay để bàn. Có thể bạn đang phân vân không biết loại khung ảnh nào đẹp, tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn khung ảnh đẹp cũng như top 10 khung ảnh đẹp hiện có thể dễ dàng mua từ các trang web thương mại điện tử. Chúc các bạn tìm được những khung ảnh đẹp như ý để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng những người bạn yêu thương nhé.
  Nội Thất
  3.736 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  26.601 Lượng view
 • Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Giường Gác Xép đẹp và tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn muốn tận dụng không gian phòng ngủ tối ưu, thậm chí có thể sắp xếp cho con trẻ có không gian ngủ và học tập, vui chơi dễ dàng; vậy thì giường gác xép, giường gỗ 2 tầng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. So với các loại giường tầng thường có 2-3 giường ngủ, thì giường gác xép chỉ có 1 giường ngủ trên cao và không gian sử dụng phía dưới rộng rãi, giúp bạn thoải mái tận dụng và sắp xếp đồ đạc.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn giường tầng thông minh, giường gác xép phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn. Đừng quên tham khảo top 8 những chiếc giường tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  2.059 Lượng view
 • Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Giấy Dán Tường Nhà Bếp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một miếng dán tường không chỉ mang lại sự thay đổi trong gian bếp nhà bạn mà còn giúp dễ dàng lau chùi và làm sạch bụi bẩn, chống dầu mỡ trong quá trình nấu nướng. Nhiều sản phẩm trên thị trường sở hữu hoa văn đẹp mắt, màu sắc hài hoà cùng khả năng chống thấm nước cao, một số sản phẩm còn có khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt tốt. Do đó, giấy dán tường nhà bếp dần dần đã trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra giấy dán tường dành cho nhà bếp dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Top 11 những miếng dán tường nhà bếp  đang được nhiều người yêu thích nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  2.909 Lượng view
 • Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Học Bài tốt nhất được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc ghế đặt ở góc học tập là trang bị cần thiết mà bất kì đứa trẻ nào cũng đều dùng đến. Nhiều gia đình chắc hẳn sẽ chọn mua một chiếc ghế chuyên dụng dành cho việc học để hỗ trợ bé tốt hơn. Tuy nhiên, những chiếc ghế bằng gỗ, ghế có khả năng xoay, ghế cân bằng cùng nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau đến từ các nhà bán hàng như HPkids, KOAS, Jidu, OKYOU... chắc chắn sẽ làm bạn phân vân.Trong bài viết lần này, mybest sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí hữu ích để chọn mua một chiếc ghế học tập phù hợp với bé. Top 10 những chiếc ghế được ưa chuộng nhiều nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu với bạn ở phần sau của bài viết.
  Nội Thất
  471 Lượng view
 • Top 10 Hộp Đựng Nữ Trang Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Đựng Nữ Trang Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một chiếc hộp đựng nữ trang sẽ giúp bạn lưu trữ phụ kiện như vòng cổ, bông tai, nhẫn v.v. không bị thất lạc. Nếu bạn sắm sửa một hộp đựng nữ trang riêng biệt, bạn có thể sắp xếp theo từng bộ, chủng loại hay màu sắc để sử dụng hàng ngày, hoặc dành riêng cho những sự kiện quan trọng. Dễ dàng phối phụ kiện với trang phục ngay cả khi vội!Không chỉ là vật dụng đặc biệt cần thiết đối với những bạn có quá nhiều trang sức, hộp đựng nữ trang còn phù hợp làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay người yêu cực kì ý nghĩa. Tuy nhiên với vô vàn thiết kế, kiểu dáng khác nhau, bạn có thể khó đưa ra quyết định lựa chọn nhanh chóng. Vì thế mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn và top 10 hộp đựng nữ trang đẹp tốt nhất hiện nay. Đừng quên ghé qua bảng xếp hạng ở phần cuối bài viết để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhé.
  Nội Thất
  265 Lượng view
 • Top 8 Bộ Bàn Ăn Đẹp tốt nhất hiện nay (6 Ghế, 4 Ghế, 2 Ghế)
  Top 8 Bộ Bàn Ăn Đẹp tốt nhất hiện nay (6 Ghế, 4 Ghế, 2 Ghế)
  Bố trí một bộ bàn ăn cũng có thể mang đến sự đẳng cấp cho gia chủ. Bộ bàn ăn có thể được làm từ nhiều loại chất liệu như kính, kim loại, gỗ nguyên khối, gỗ tự nhiên v.v. với kiểu ghế tựa lưng hay ghế gập gọn thông minh. Thiết kế bộ bàn ăn rất đa dạng từ kiểu cafe, phong cách truyền thống đến kiểu hiện đại. Kích cỡ cũng rất phong phú như bộ bàn ăn nhỏ gọn 2 người hoặc loại 4 chỗ ngồi có thể sử dụng cho cả gia đình, vì vậy có thể sẽ khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn bộ bàn ăn và giới thiệu top 8 bộ bàn ăn được ưa chuộng nhất hiện nay từ các thương hiệu uy tín như IBIE, OCHU, HAN'S FURNITURE... Với một bộ bàn ăn phong cách và tiện nghi, bữa ăn của bạn sẽ càng thêm thú vị!
  Nội Thất
  197 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Cây Xương Rồng Đẹp và Dễ Trồng Nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây xương rồng đa phần có hình dáng xù xì, có gai, được coi là biểu tượng của sức sống mãnh liệt, vươn lên khó khăn; đồng thời rất dễ trồng nên được mọi người ở nhiều lứa tuổi ưa chuộng. Bạn có thể đặt chậu cây xương rồng trong căn phòng hay góc làm việc, học tập của mình, thậm chí ở ngoài vườn như một đồ vật trang trí nội thất. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và giống cây khác nhau, từ loại lớn, trung bình, nhỏ, hay có hoa đến các loại phổ biến như xương rồng bánh sinh nhật, xương rồng tai thỏ v.v.; khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn cây xương rồng đẹp và dễ trồng một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 những chậu cây xương rồng xinh xắn và phương pháp chăm sóc cây tốt ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  20.510 Lượng view
 • Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Chiếc Bàn Laptop dùng tại giường tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn laptop đa năng, giá tốt hỗ trợ chúng ta học tập, làm việc, giải trí thoải mái ngay khi nằm trên giường, sofa. Ngày nay, với nhiều loại bàn laptop như bàn laptop gỗ Đức Thành, 360 upro blt1, Omax, Avantree, có thể bạn đang phân vân không biết loại bàn laptop nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Ngày nay, có cả những loại bàn laptop thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, hoặc chiều cao để dễ dàng đặt laptop hoặc máy tính bảng. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn mua bàn laptop dùng tại giường tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn laptop tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn laptop như ý.
  Nội Thất
  26.601 Lượng view
 • Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Đồng Hồ Báo Thức tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Đồng hồ báo thức có nhiệm vụ quan trọng trong cuộc sống hằng ngày. Đồng hồ báo thức giúp chúng ta thức dậy đúng giờ, để chúng ta có thể thành công hơn trong cuộc sống. Khi chọn đồng hồ báo thức, chúng ta nên lựa chọn những yếu tố như tính năng báo lại, khó dừng, đồng hồ có phù hợp với không gian sống hay không hoặc âm thanh đồng hồ là âm thanh tự nhiên hay điện tử?Trong bài viết lần này ngoài đưa ra những lý do của việc thức dậy muộn, mybest xin giới thiệu các loại đồng hồ báo thức tốt nhất hiện nay. Để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ báo thức tốt thì có quá nhiều sự lựa chọn như kích thước, âm lượng, tác dụng đi kèm và nhiều nhãn hiệu khác nhau như đồng hồ Casio, Xiaomi v.v...Hãy theo dõi bài viết dưới đây của mybest để lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.
  Nội Thất
  10.954 Lượng view
 • Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 8 Ghế Xích Đu đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ghế xích đu (ghế tổ chim) là một loại ghế treo giúp bạn thư giãn trong khi đọc sách hay đung đưa theo những giai điệu của bài hát hay thậm chí ngủ thiếp một lát để hồi phục tâm trí sau những mệt mỏi của cuộc sống hàng ngày nhé. Tuy nhiên, làm thế nào để lựa chọn được một chiếc ghế xích đu đẹp và tốt, phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn nhỉ?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để lựa chọn một chiếc ghế xích đu mà không cần lắp đặt cầu kì từ trần nhà. Trong bài viết chúng tôi xin được giới thiệu về cách chọn ghế xích đu và top 8 ghế xích đu tốt nhất. Đặc biệt, đừng quên tham khảo những chiếc ghế xích đu đẹp và tốt nhất ở phần cuối bài viết nhé.
  Nội Thất
  9.443 Lượng view
 • Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Chiếc Bàn Học tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể sẽ khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân?Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ hay có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 7 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé!
  Nội Thất
  9.820 Lượng view
 • Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Top 14 Loại Nệm, Đệm Giường tốt nhất (Ru9, Dunlopillo, JYSK, Zinus, Kymdan)
  Nệm (Đệm) trải giường là một vật dụng không thể thiếu trong ngôi nhà của mọi gia đình. Tuy nhiên với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau, bạn nên lựa chọn kiểu nệm giường nào bây giờ nhỉ? Bạn có thể lựa chọn nệm lò xo với thiết kế lò xo bonnell, lò xo liên kết mật độ cao, lò xo túi; hoặc lựa chọn các loại nệm khác không có lò xo như memory foam, mút, từ các thương hiệu Everon, Hanvico, Zinus Dunlopillo, Lotus, Ru9, Kymdan, JYSK…Do đó, để lựa chọn được chiếc nệm/đệm tốt nhất có thể, mybest sẽ cùng bạn khám phá những đề xuất lựa chọn đầy đơn giản và dễ dàng, giúp bạn và gia đình sở hữu một chiếc nệm thoải mái và phù hợp nhất. Đừng quên tham khảo thêm những mẹo nhỏ khi sử dụng nệm, và các loại nệm/đệm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay nhé.
  Nội Thất
  16.128 Lượng view
 • Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Top 10 Ghế Văn Phòng tốt nhất hiện nay (Hoà Phát, Xuân Hoà, DUOBACK, AZP)
  Ngày nay, ghế văn phòng không chỉ được trang bị tại các cơ quan mà còn được sử dụng rộng rãi tại nhà cho những ai quản lý công việc từ xa, chơi game và học tập. Với nhu cầu trang bị ngày càng nhiều, trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu ghế văn phòng khác nhau từ những nhà sản xuất lớn như Hoà Phát, IBIE, BG, AZP, DOUBACK, Xuân Hoà... Sự đa dạng về giá thành, kiểu thiết kế, chất liệu và hiệu năng sẽ khiến nhiều người hoang mang khi tìm mua ghế. Đâu sẽ là chiếc ghế phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc ghế văn phòng ưng ý. Top 10 những mẫu ghế đang được nhiều người dùng ưa thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau bài viết. Cùng làm việc thoải mái hơn với một chiếc ghế thật sự thích hợp!
  Nội Thất
  319 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề