• 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 những chiếc bao đựng đàn guitar được nhiều người yêu thích nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.

 • Thông tin mới nhất: 18-02-2020
 • 1.434 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bao Đựng Đàn Guitar

Trước tiên, bạn cần chú ý đến một số điểm sau khi chọn một bao đựng đàn guitar:

Chọn Bao Đàn Dựa Trên Mục Đích Sử Dụng Của Bạn

Trên thị trường hiện tại có ba loại bao đựng đàn chính: loại mềm, loại có độ cứng vừa và loại vỏ cứng. Để tìm ra đâu là loại bao đựng phù hợp, trước tiên hãy tìm hiểu về đặc điểm và công dụng của từng lọai.

Loại Vỏ Mềm: Phù Hợp Mang Đàn Khi Di Chuyển

Với đặc tính nhẹ nhàng, dễ gập lại để cất giữ, loại bao đựng vỏ mềm được xem là lý tưởng để mang theo mỗi khi ra ngoài. Ví dụ, khi bạn đi bộ từ nhà đến phòng thu và cần mang theo đàn, một bao đựng guitar vỏ mềm giúp bạn giữ đàn sẽ rất tiện lợi trong trường hợp này. Chất liệu mềm sẽ giúp bạn dễ dàng gấp lại khi đến nơi, nên tiết kiệm khá nhiều không gian. Một điểm cộng cho loại bao đàn này là có khá nhiều sản phẩm sở hữu mức giá rẻ, bạn có thể chọn mua khá dễ dàng.


Tuy nhiên, vì loại bao đựng này được làm từ chất liệu nylon nên đàn của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những cú va chạm từ bên ngoài hơn so với các loại bao đàn khác. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm được làm một cách khá đơn giản nên phần dây kéo thường dễ bị hư và phần dưới của bao thường bị rách. Do đó, loại bao đựng guitar này chỉ an toàn khi bạn mang đàn lúc đi bộ.

Chọn Loại Vỏ Có Độ Cứng Vừa Nếu Phải Di Chuyển Thường Xuyên Bằng Các Phương Tiện Công Cộng,

Loại vỏ đựng có độ cứng vừa phải vừa dễ dàng mang theo vừa có khả năng chống va đập tốt, phù hợp khi bạn di chuyển trên những khoảng cách trung bình và xa như trên tàu hoả hoặc xe buýt. Loại bao đựng này thường được trang bị chất liệu urethane giảm xóc bên trong nên rất an toàn cho đàn của bạn. Bên cạnh đó, những sản phẩm này thường được sử dụng chất liệu men bên ngoài, đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển. 


Ngoài ra, một số loại còn được trang bị dây đeo, bạn có thể mang như một chiếc balo cỡ to. Với kiểu thiết kế này, một phần gánh nặng lên cơ thể đã bị giảm bớt, do đó bạn có thể mang đàn trong một khoảng thời gian dài mà không gây nhiều mệt mỏi.


Loại bao đựng này cũng tiện dụng cho những ai thường di chuyển bằng xe đạp hay xe máy. Ví dụ, nếu bạn muốn đi xe đạp từ nhà đến trạm xe buýt và đi từ trạm xe buýt đến phòng thu, loại sản phẩm này chính là một lựa chọn phù hợp.

Bao Đựng Loại Cứng, Lý Tưởng Để Mang Theo Với Khoảng Cách Xa

Đây là loại bao đựng sở hữu khả năng chống va đập cực tốt do được làm từ chất liệu gỗ hoặc nhựa. Loại bao đựng này là lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ đàn của bạn khỏi những cú sốc khi bạn mang đàn đi du lịch xa. Nếu bạn di chuyển bằng ô tô hoặc máy bay, đây chính là lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, loại bao đựng này còn giúp bảo vệ đàn khỏi tất cả những loại bụi bẩn nên rất an toàn để lưu trữ.


Mặc dù sở hữu khả năng bảo vệ đàn mạnh mẽ, điểm trừ của dòng sản phẩm này là thiếu tính di động. Bao đựng này có khối lượng khá nặng và thường không được trang bị đây đeo vai để người dùng mang trên lưng, bạn có thể sẽ khá mỏi khi phải mang chúng. Bên cạnh đó, loại vỏ đựng này cũng khá chiếm không gian vì chúng sở hữu kích thước lớn. Do đó, loại sản phẩm này được khuyến khích để sử dụng trên xe tải và các loại hình vận chuyển.

Chọn Kích Thước Phù Hợp

Một trong những khía cạnh quan trọng khi chọn mua bao đàn là sự tương thích về mặt kích thước giữa đàn và bao đựng. Ngay cả khi đó đều là guitar nhưng kích thước của một cây ghitar điện và ghitar acoustic thường có độ dày khác nhau. Vì vậy, loại bao đựng dành cho mỗi loại cũng sẽ không giống nhau. Ngoài ra, đàn guitar điện còn một biến thể đặc biệt khác là loại có dạng hình chữ V, bạn sẽ cần chọn chiếc bao phù hợp tuỳ vào loại guitar mà bạn sở hữu.


Ngay cả khi bạn đã chọn cho mình một chiếc bao đựng với tính di động cao và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng, tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu đàn của bạn không vừa vào bao. Ngoài ra, nếu kích thước đàn và bao đựng không phù hợp, đàn có thể bị di chuyển bên trong và gây ra hỏng hóc. Mặt khác, nếu đàn bị nhô ra khỏi vỏ đựng, đàn sẽ bị lộ và không được bảo vệ tránh những va chạm. Do đó, để bảo vệ đàn, điều quan trọng bạn cần làm là chọn một bao đựng có kích thước phù hợp.

Chọn Sản Phẩm Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Chọn Sản Phẩm Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Một điểm khá quan trọng là bạn nên chọn một sản phẩm có tính di động cao. Nếu bao đựng đàn được trang bị thêm một dây đeo vai, bạn sẽ có thể mang đàn một bên vai, đây được gọi là kiểu đeo chéo. Nếu vỏ đựng đàn được trang bị hai dây đeo vai, bạn có thể mang đàn như một chiếc ba lô và gánh nặng lên đôi vai sẽ được giảm xuống.


Nếu bao đựng đàn không có dây đeo, bạn sẽ cần phải mang theo bên mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải đặt đàn trên bánh xe đẩy hoặc kéo, điều này sẽ không được xem là có tính di động cao vì bạn cần một tay để giữ đàn. Nếu bạn cần mang đàn bên mình trong một thời gian dài, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng loại có trang bị hai dây đeo trên vai. 

Bao Đựng Đàn Được Trang Bị Túi Không?

Nếu bao đựng đàn được may kèm theo túi, bạn có thể cất giữ một số dụng cụ cần thiết như bộ chỉnh âm. Trong trường hợp không có túi, bạn sẽ cần phải đem theo một chiếc hộp riêng để đựng những vật dụng cần thiết. Điều này sẽ gây sự cồng kềnh khi di chuyển.


Ngoài ra, nếu bao đựng đàn được trang bị nhiều túi hoặc túi có kích thước lớn, bạn sẽ có thêm nhiều không gian để lưu trữ những thứ cần thiết. Tuỳ thuộc vào từng bao đựng đàn mà số lượng túi và kích thước sẽ khác nhau. Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận số lượng những thiết bị bạn muốn mang theo khi chọn mua.

Top 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trước tiên, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những bao đựng đàn ghitar được nhiều người dùng lựa chọn nhất trong bảng xếp hạng dưới đây:

10

OEMBao Đàn Guitar 3 Lớp

270.000 VNĐ

LoạiLoại vỏ mềm
Dây đeo vai-
Túi
Kích thước40/41 inch
9

OEMBao Da Đàn Guitar Quai Đôi Chống Thấm Nước

213.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vaiQuai đeo đôi
Túi
Kích thước36 x 30 x 5 cm
8
LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước110 x 45 x 20 cm
7

DUO ERBao Đựng Đàn Guitar

707.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước110 x 43.5 x 13.5cm
5
LoạiHộp cứng
Dây đeo vai
Túi
Kích thước111 x 45 x 16 cm
4

DUO ERBao Đàn Guitar Nhựa PU Chống Thấm Nước

876.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước109 x 43 x 13cm
3

OEMBao Đựng Đàn Guitar Có Dây Điều Chỉnh

284.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước106 x 12.5 x 42cm
2
LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước104 x 40 x 10.5cm
1
LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước110 x 45 x 20 cm

Bảng So Sánh Bao Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Yamaha  Bao Đàn Guitar 3 Lớp 1

Yamaha

2
OEM Bao Đàn Guitar Chống Nước 1

OEM

3
OEM Bao Đựng Đàn Guitar Có Dây Điều Chỉnh 1

OEM

4
DUO ER Bao Đàn Guitar Nhựa PU Chống Thấm Nước 1

DUO ER

5
Duy Guitar Hardcase Case Vali Guitar 1

Duy Guitar

7
DUO ER Bao Đựng Đàn Guitar 1

DUO ER

8
OEM Bao Da Guitar Thùng 5 Lớp  1

OEM

9
OEM Bao Da Đàn Guitar Quai Đôi Chống Thấm Nước 1

OEM

10
OEM Bao Đàn Guitar 3 Lớp 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bao Đàn Guitar 3 Lớp

Bao Đàn Guitar Chống Nước

Bao Đựng Đàn Guitar Có Dây Điều Chỉnh

Bao Đàn Guitar Nhựa PU Chống Thấm Nước

Hardcase Case Vali Guitar

Bao Đựng Đàn Guitar

Bao Da Guitar Thùng 5 Lớp 

Bao Da Đàn Guitar Quai Đôi Chống Thấm Nước

Bao Đàn Guitar 3 Lớp

Đặc Điểm

Bao Đựng Đàn Từ Yamaha, Giá Thành Rẻ, Túi Đựng Kích Thước To Tiện Lợi

Bao Bảo Vệ Đàn Chất Lượng Cao, Hoạ Tiết Rằn Ri Cá Tính Với Hệ Thống Túi Đựng Tiện Dụng

Đàn Sở Hữu Nhiều Tay Cầm Và Quai Đeo Tiện Lợi, Giá Thành Phải Chăng Phù Hợp Với Mọi Người

Bao Đàn Hoạ Tiết Ngộ Nghĩnh, Chất Liệu Nhựa PU Cho Khả Năng Chống Thấm Nước Tuyệt Đối!

Bao Bảo Vệ Đàn Dạng Vali Cứng, Bảo Vệ Đàn An Toàn Tuyệt Đối, Tránh Mọi Sự Va Đập

Bao Đựng Đàn Chất Lượng Cao Với Hoạ Tiết Cá Tính, Đa Dụng Trong Nhiều Hoàn Cảnh

Bọc Bảo Vệ 5 Lớp Chắc Chắn, Chống Nước Mạnh Mẽ, Quai Đeo Đôi Tiện Lợi

Bao Đàn Có Khả Năng Chống Thấm Nước, Quai Đeo Đôi Tiện Lợi, Giá Thành Phù Hợp Với Đa Dạng Người Dùng

Bao Đàn Dành Cho Bạn Trẻ Cá Tính Theo Phong Cách Nổi Loạn

Giá165.000 VNĐ621.000 VNĐ284.000 VNĐ876.000 VNĐ1.090.000 VNĐ707.000 VNĐ449.000 VNĐ213.000 VNĐ270.000 VNĐ
LoạiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiHộp cứngĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiLoại vỏ mềm
Dây đeo vaiQuai đeo đôi-
Túi
Kích thước110 x 45 x 20 cm104 x 40 x 10.5cm106 x 12.5 x 42cm109 x 43 x 13cm111 x 45 x 16 cm 110 x 43.5 x 13.5cm 110 x 45 x 20 cm36 x 30 x 5 cm40/41 inch
Link

Lời Kết

Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 những sản phẩm được ưa chuộng cùng những gợi ý mà bài viết này đã giới thiệu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết để chọn mua cho mình một bao đựng đàn thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bản thân, để cây đàn yêu thích của bạn được bảo vệ một cách toàn diện nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony và các loại khác)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony và các loại khác)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất tai nghe bluetooth như Apple, Sony, Samsung, Anker, Sennheiser v.v...khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Âm Nhạc
  59.328 Lượng view
 • 10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2020)
  10 Đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay dành cho người mới tập chơi (Tư vấn mua 2020)
  Nếu bạn là người lần đầu tiên tìm hiểu và tập tành chơi Đàn Guitar Acoustic, đây sẽ là bài viết dành riêng cho bạn. Mybest hiểu rằng, bạn sẽ khá hoang mang trong lần đầu tiên chọn mua Đàn Guitar Acoustic vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đàn guitar đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Fender, Chateau,…với mức giá trải dài từ 1 triệu đồng đến hàng chục triệu đồng.Quan trọng hơn, việc lựa chọn cây đàn guitar để chơi trong lần đầu tiên có ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi và cảm nhận âm nhạc của bạn sau này. Chính vì thế, trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một cây đàn guitar thật tốt và phù hợp. Thêm vào đó, chúng tôi sẽ gợi ý Top 10 những cây đàn Guitar Acoustic tốt nhất hiện nay với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một cây đàn thật ưng ý với chi phí phù hợp nhất có thể. Và chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm âm nhạc thật thú vị!
  Âm Nhạc
  8.284 Lượng view
 • Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Top 10 Tai Nghe Chất Lượng Tốt Giá Rẻ Trên Dưới 1 Triệu Đồng (SOUNDPEATS, JBL, Anker, Sony)
  Nhiều người cho rằng tai nghe càng đắt, trải nghiệm âm thanh sẽ càng tuyệt vời. Tuy nhiên, trong tầm giá chỉ 1 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể tìm mua cho mình những mẫu tai nghe chất lượng cao đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như SOUNDPEATS, JBL, Sony, Anker hay LG. Với sự đa dạng từ thiết kế, hiệu năng đến thương hiệu, đâu sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần thiết khi chọn mua một chiếc tai nghe chất lượng cao trong tầm giá 1 triệu đồng. Bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm đang được ưa chuộng nhất trên các bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.
  Âm Nhạc
  194 Lượng view
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, khối lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone có tính chống nước và chống sốc cao, tiện lợi để mang theo khi đi ra ngoài. Mặt khác, một số loại có giao thức kết nối một chạm NFC, cùng nhiều công nghệ mới như tích hợp Microphone hay điều khiển bằng giọng nói. Nhiều nhà sản xuất như Bose, Anker, Sony, JBL có sản phẩm đa dạng, khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Âm Nhạc
  2.733 Lượng view
 • {REVIEW} Tai Nghe Bluetooth Anker ZOLO Liberty Có Đáng Mua?
  {REVIEW} Tai Nghe Bluetooth Anker ZOLO Liberty Có Đáng Mua?
  Tai nghe Bluetooth Zolo Liberty phát triển bởi Anker, một thương hiệu sản xuất pin sạc dự phòng nổi tiếng và được nhiều người dùng biết tới dòng tai nghe không dây có hiệu suất chi phí cao. Trong các thương hiệu tai nghe không dây ở cùng mức giá, đây là sản phẩm dễ sử dụng và có chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, một số người dùng có phản hồi tiêu cực như "ghép đôi kém", "âm thanh chuyển đổi không tốt" hay "lỗi sạc".Vì vậy, lần này mybest đã mua và sử dụng thử để review tai nghe Bluetooth Anker Zolo Liberty, xác minh những phản hồi tiêu cực từ phía người dùng và đánh giá theo từng tiêu chí đánh giá khác nhau, từ chất lượng âm thanh, hộp sạc pin hay khả năng sử dụng. Nếu bạn đang cân nhắc lựa chọn tai nghe Anker này, hãy tham khảo ngay.  
  Âm Nhạc
  201 Lượng view
 • 10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Loa Bluetooth Dưới 1 Triệu Đồng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Loa Bluetooth là một thiết bị phát nhạc kết nối không dây tới máy tính hay điện thoại thông minh. Bằng cách sử dụng loa có kết nối Bluetooth, bạn có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng cao mà không cần tới dây cắm bất tiện. Gần đây, các hãng thiết bị âm thanh nổi tiếng như Sony, JBJ, Anker... cho ra đời rất nhiều mẫu loa Bluetooth giá rẻ với nhiều chức năng. So với trước đây, bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc loa Bluetooth với nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó chắc hẳn cũng khiến bạn khó đưa ra quyết định nên chọn loại nào.Thỏa mãn mong muốn đó, lần này Mybest mang đến cho bạn bài viết về những loại loa Bluetooth được đánh giá cao trên các trang thương mại điện tử với mức giá chỉ dưới 1 triệu đồng! Với nhiều sản phẩm được giới thiệu, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chiếc loa hợp gu ngay tại đây.
  Âm Nhạc
  316 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề