• 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Nếu bạn là một người chơi guitar, việc sở hữu một chiếc bao đựng chuyên dụng giúp bảo vệ đàn khỏi những va chạm và bụi bẩn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, mỗi loại đàn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại bao đựng khác nhau. Một chiếc ghitar điện hẳn nhiên sẽ cần loại bao đựng khác biệt so với chiếc guitar acoustic. Do đó, bạn sẽ có khá nhiều tiêu chí cần xem xét trước khi quyết định chọn mua.


Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 những chiếc bao đựng đàn guitar được nhiều người yêu thích nhất. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để chọn ra một sản phẩm thật sự phù hợp.

 • Thông tin mới nhất: 22-12-2020
 • 1.967 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Bao Đựng Đàn Guitar

Trước tiên, bạn cần chú ý đến một số điểm sau khi chọn một bao đựng đàn guitar:

Chọn Bao Đàn Dựa Trên Mục Đích Sử Dụng Của Bạn

Trên thị trường hiện tại có ba loại bao đựng đàn chính: loại mềm, loại có độ cứng vừa và loại vỏ cứng. Để tìm ra đâu là loại bao đựng phù hợp, trước tiên hãy tìm hiểu về đặc điểm và công dụng của từng lọai.

Loại Vỏ Mềm: Phù Hợp Mang Đàn Khi Di Chuyển

Với đặc tính nhẹ nhàng, dễ gập lại để cất giữ, loại bao đựng vỏ mềm được xem là lý tưởng để mang theo mỗi khi ra ngoài. Ví dụ, khi bạn đi bộ từ nhà đến phòng thu và cần mang theo đàn, một bao đựng guitar vỏ mềm giúp bạn giữ đàn sẽ rất tiện lợi trong trường hợp này. Chất liệu mềm sẽ giúp bạn dễ dàng gấp lại khi đến nơi, nên tiết kiệm khá nhiều không gian. Một điểm cộng cho loại bao đàn này là có khá nhiều sản phẩm sở hữu mức giá rẻ, bạn có thể chọn mua khá dễ dàng.


Tuy nhiên, vì loại bao đựng này được làm từ chất liệu nylon nên đàn của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi những cú va chạm từ bên ngoài hơn so với các loại bao đàn khác. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm được làm một cách khá đơn giản nên phần dây kéo thường dễ bị hư và phần dưới của bao thường bị rách. Do đó, loại bao đựng guitar này chỉ an toàn khi bạn mang đàn lúc đi bộ.

Chọn Loại Vỏ Có Độ Cứng Vừa Nếu Phải Di Chuyển Thường Xuyên Bằng Các Phương Tiện Công Cộng,

Loại vỏ đựng có độ cứng vừa phải vừa dễ dàng mang theo vừa có khả năng chống va đập tốt, phù hợp khi bạn di chuyển trên những khoảng cách trung bình và xa như trên tàu hoả hoặc xe buýt. Loại bao đựng này thường được trang bị chất liệu urethane giảm xóc bên trong nên rất an toàn cho đàn của bạn. Bên cạnh đó, những sản phẩm này thường được sử dụng chất liệu men bên ngoài, đảm bảo an toàn cho bạn khi di chuyển. 


Ngoài ra, một số loại còn được trang bị dây đeo, bạn có thể mang như một chiếc balo cỡ to. Với kiểu thiết kế này, một phần gánh nặng lên cơ thể đã bị giảm bớt, do đó bạn có thể mang đàn trong một khoảng thời gian dài mà không gây nhiều mệt mỏi.


Loại bao đựng này cũng tiện dụng cho những ai thường di chuyển bằng xe đạp hay xe máy. Ví dụ, nếu bạn muốn đi xe đạp từ nhà đến trạm xe buýt và đi từ trạm xe buýt đến phòng thu, loại sản phẩm này chính là một lựa chọn phù hợp.

Bao Đựng Loại Cứng, Lý Tưởng Để Mang Theo Với Khoảng Cách Xa

Đây là loại bao đựng sở hữu khả năng chống va đập cực tốt do được làm từ chất liệu gỗ hoặc nhựa. Loại bao đựng này là lựa chọn lý tưởng giúp bảo vệ đàn của bạn khỏi những cú sốc khi bạn mang đàn đi du lịch xa. Nếu bạn di chuyển bằng ô tô hoặc máy bay, đây chính là lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh đó, loại bao đựng này còn giúp bảo vệ đàn khỏi tất cả những loại bụi bẩn nên rất an toàn để lưu trữ.


Mặc dù sở hữu khả năng bảo vệ đàn mạnh mẽ, điểm trừ của dòng sản phẩm này là thiếu tính di động. Bao đựng này có khối lượng khá nặng và thường không được trang bị đây đeo vai để người dùng mang trên lưng, bạn có thể sẽ khá mỏi khi phải mang chúng. Bên cạnh đó, loại vỏ đựng này cũng khá chiếm không gian vì chúng sở hữu kích thước lớn. Do đó, loại sản phẩm này được khuyến khích để sử dụng trên xe tải và các loại hình vận chuyển.

Chọn Kích Thước Phù Hợp

Một trong những khía cạnh quan trọng khi chọn mua bao đàn là sự tương thích về mặt kích thước giữa đàn và bao đựng. Ngay cả khi đó đều là guitar nhưng kích thước của một cây ghitar điện và ghitar acoustic thường có độ dày khác nhau. Vì vậy, loại bao đựng dành cho mỗi loại cũng sẽ không giống nhau. Ngoài ra, đàn guitar điện còn một biến thể đặc biệt khác là loại có dạng hình chữ V, bạn sẽ cần chọn chiếc bao phù hợp tuỳ vào loại guitar mà bạn sở hữu.


Ngay cả khi bạn đã chọn cho mình một chiếc bao đựng với tính di động cao và hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng, tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu đàn của bạn không vừa vào bao. Ngoài ra, nếu kích thước đàn và bao đựng không phù hợp, đàn có thể bị di chuyển bên trong và gây ra hỏng hóc. Mặt khác, nếu đàn bị nhô ra khỏi vỏ đựng, đàn sẽ bị lộ và không được bảo vệ tránh những va chạm. Do đó, để bảo vệ đàn, điều quan trọng bạn cần làm là chọn một bao đựng có kích thước phù hợp.

Chọn Sản Phẩm Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Chọn Sản Phẩm Tiện Lợi Khi Sử Dụng

Một điểm khá quan trọng là bạn nên chọn một sản phẩm có tính di động cao. Nếu bao đựng đàn được trang bị thêm một dây đeo vai, bạn sẽ có thể mang đàn một bên vai, đây được gọi là kiểu đeo chéo. Nếu vỏ đựng đàn được trang bị hai dây đeo vai, bạn có thể mang đàn như một chiếc ba lô và gánh nặng lên đôi vai sẽ được giảm xuống.


Nếu bao đựng đàn không có dây đeo, bạn sẽ cần phải mang theo bên mình. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải đặt đàn trên bánh xe đẩy hoặc kéo, điều này sẽ không được xem là có tính di động cao vì bạn cần một tay để giữ đàn. Nếu bạn cần mang đàn bên mình trong một thời gian dài, chúng tôi khuyến khích bạn nên sử dụng loại có trang bị hai dây đeo trên vai. 

Bao Đựng Đàn Được Trang Bị Túi Không?

Nếu bao đựng đàn được may kèm theo túi, bạn có thể cất giữ một số dụng cụ cần thiết như bộ chỉnh âm. Trong trường hợp không có túi, bạn sẽ cần phải đem theo một chiếc hộp riêng để đựng những vật dụng cần thiết. Điều này sẽ gây sự cồng kềnh khi di chuyển.


Ngoài ra, nếu bao đựng đàn được trang bị nhiều túi hoặc túi có kích thước lớn, bạn sẽ có thêm nhiều không gian để lưu trữ những thứ cần thiết. Tuỳ thuộc vào từng bao đựng đàn mà số lượng túi và kích thước sẽ khác nhau. Do đó, hãy kiểm tra cẩn thận số lượng những thiết bị bạn muốn mang theo khi chọn mua.

Top 10 Bao Đựng Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trước tiên, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những bao đựng đàn ghitar được nhiều người dùng lựa chọn nhất trong bảng xếp hạng dưới đây:

10

OEMBao Đàn Guitar 3 Lớp

270.000 VNĐ

LoạiLoại vỏ mềm
Dây đeo vai-
Túi
Kích thước40/41 inch
9

OEMBao Da Đàn Guitar Quai Đôi Chống Thấm Nước

213.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vaiQuai đeo đôi
Túi
Kích thước36 x 30 x 5 cm
8
LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước110 x 45 x 20 cm
7

DUO ERBao Đựng Đàn Guitar

707.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước110 x 43.5 x 13.5cm
5
LoạiHộp cứng
Dây đeo vai
Túi
Kích thước111 x 45 x 16 cm
4

DUO ERBao Đàn Guitar Nhựa PU Chống Thấm Nước

876.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước109 x 43 x 13cm
3

OEMBao Đựng Đàn Guitar Có Dây Điều Chỉnh

284.000 VNĐ

LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước106 x 12.5 x 42cm
2
LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước104 x 40 x 10.5cm
1
LoạiĐộ cứng vừa phải
Dây đeo vai
Túi
Kích thước110 x 45 x 20 cm

Bảng So Sánh Bao Đàn Guitar, Túi Đựng Đàn Guitar

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Yamaha  Bao Đàn Guitar 3 Lớp 1

Yamaha

2
OEM Bao Đàn Guitar Chống Nước 1

OEM

3
OEM Bao Đựng Đàn Guitar Có Dây Điều Chỉnh 1

OEM

4
DUO ER Bao Đàn Guitar Nhựa PU Chống Thấm Nước 1

DUO ER

5
Duy Guitar Hardcase Case Vali Guitar 1

Duy Guitar

7
DUO ER Bao Đựng Đàn Guitar 1

DUO ER

8
OEM Bao Da Guitar Thùng 5 Lớp  1

OEM

9
OEM Bao Da Đàn Guitar Quai Đôi Chống Thấm Nước 1

OEM

10
OEM Bao Đàn Guitar 3 Lớp 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Bao Đàn Guitar 3 Lớp

Bao Đàn Guitar Chống Nước

Bao Đựng Đàn Guitar Có Dây Điều Chỉnh

Bao Đàn Guitar Nhựa PU Chống Thấm Nước

Hardcase Case Vali Guitar

Bao Đựng Đàn Guitar

Bao Da Guitar Thùng 5 Lớp 

Bao Da Đàn Guitar Quai Đôi Chống Thấm Nước

Bao Đàn Guitar 3 Lớp

Đặc Điểm

Bao Đựng Đàn Từ Yamaha, Giá Thành Rẻ, Túi Đựng Kích Thước To Tiện Lợi

Bao Bảo Vệ Đàn Chất Lượng Cao, Hoạ Tiết Rằn Ri Cá Tính Với Hệ Thống Túi Đựng Tiện Dụng

Đàn Sở Hữu Nhiều Tay Cầm Và Quai Đeo Tiện Lợi, Giá Thành Phải Chăng Phù Hợp Với Mọi Người

Bao Đàn Hoạ Tiết Ngộ Nghĩnh, Chất Liệu Nhựa PU Cho Khả Năng Chống Thấm Nước Tuyệt Đối!

Bao Bảo Vệ Đàn Dạng Vali Cứng, Bảo Vệ Đàn An Toàn Tuyệt Đối, Tránh Mọi Sự Va Đập

Bao Đựng Đàn Chất Lượng Cao Với Hoạ Tiết Cá Tính, Đa Dụng Trong Nhiều Hoàn Cảnh

Bọc Bảo Vệ 5 Lớp Chắc Chắn, Chống Nước Mạnh Mẽ, Quai Đeo Đôi Tiện Lợi

Bao Đàn Có Khả Năng Chống Thấm Nước, Quai Đeo Đôi Tiện Lợi, Giá Thành Phù Hợp Với Đa Dạng Người Dùng

Bao Đàn Dành Cho Bạn Trẻ Cá Tính Theo Phong Cách Nổi Loạn

Giá165.000 VNĐ621.000 VNĐ284.000 VNĐ876.000 VNĐ1.090.000 VNĐ707.000 VNĐ449.000 VNĐ213.000 VNĐ270.000 VNĐ
LoạiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiHộp cứngĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiĐộ cứng vừa phảiLoại vỏ mềm
Dây đeo vaiQuai đeo đôi-
Túi
Kích thước110 x 45 x 20 cm104 x 40 x 10.5cm106 x 12.5 x 42cm109 x 43 x 13cm111 x 45 x 16 cm 110 x 43.5 x 13.5cm 110 x 45 x 20 cm36 x 30 x 5 cm40/41 inch
Link

Lời Kết

Chúng tôi hy vọng thông qua top 10 những sản phẩm được ưa chuộng cùng những gợi ý mà bài viết này đã giới thiệu, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin cần thiết để chọn mua cho mình một bao đựng đàn thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sở thích của bản thân, để cây đàn yêu thích của bạn được bảo vệ một cách toàn diện nhất nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Bartek)
  Top 11 Nến Thơm tốt nhất hiện nay (Bath & Body Works, Yankee, Bartek)
  Nến thơm thư giãn tinh thần bằng hương thơm và ánh sáng lung linh. Một liệu pháp giúp bạn xoa dịu tâm trí khi tập trung vào ngọn lửa trong phòng không có ánh sáng. Thậm chí, nhiều người tự làm nến thơm, với các mùi hương yêu thích. Xu hướng này cũng dần trở nên phổ biến như một thú vui giải trí hiện nay. Bạn cũng có thể trải nghiệm việc tự làm nến thơm tại các cửa hàng handmade hoặc trong các lớp học.Trước hết, mybest sẽ mách bạn các điểm lựa chọn nến thơm để sử dụng hoặc làm quà tặng. Cùng khám phá top 10 sản phẩm nến thơm tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử. Cuối bài viết sẽ là cách sử dụng và các lưu ý. Hãy tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nến thơm nhé!
  Sở Thích
  4.855 Lượng view
 • Top 11 Khối Rubik tốt nhất được ưa chuộng hiện này (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Khối Rubik tốt nhất được ưa chuộng hiện này (Tư vấn mua 2020)
  Rubik được phát minh vào năm 1974 và dần dần trở nên phổ biến, được cả thế giới biết đến là món đồ chơi xếp hình giúp rèn luyện trí tuệ, thậm chí cũng có nhiều giải đấu quốc gia, quốc tế về giải rubik. Du nhập vào Việt Nam từ rất lâu, nhưng từ năm 2008 đến nay, sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam dành cho Rubik ngày một lớn. Gần đây, trên thị trường xuất hiện nhiều loại Rubik mới bên cạnh rubik 3x3 như rubik họa tiết, rubik 9x9, 6x6, rubik kim tự tháp v.v.Vì vậy, lần này mybest sẽ giải thích cách chọn khối Rubik dành cho người mới chơi, đồng thời giới thiệu top 11 những khối Rubik đẹp và ngay cả người mới chơi cũng có thể thử trải nghiệm. Hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhé.
  Sở Thích
  1.945 Lượng view
 • Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Top 10 Màu Nước Vẽ Tranh Đẹp tốt nhất hiện nay (Koi, Leningrad, Faber Castell)
  Màu nước với sự mềm mại và tinh tế sẽ giúp bạn sáng tạo, dù bạn vẽ ngoài trời hay trong nhà. Trên thị trường, với những sản phẩm màu nước đa dạng từ các hãng màu nước nổi tiếng như Koi, Pentel, Superior, Sakura, Faber Castel, Leningrad v.v. có thể bạn đang phân vân không biết đâu là màu nước đẹp tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp chọn mua màu nước, cùng bảng xếp hạng những loại màu nước tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được bộ màu nước như ý để có những tác phẩm của riêng mình nhé.
  Sở Thích
  47.946 Lượng view
 • Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Top 10 Bộ Bút Chì Màu Đẹp tốt nhất hiện nay (Faber Castell, Macro, Stabilo, Deli)
  Bút chì màu là dụng cụ mỹ thuật được cả trẻ em lẫn người lớn yêu thích. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu bút chì màu được bán trên thị trường như Stabilo, Faber Castell  Pentel, Macro, Deli v.v...sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn hộp bút chì màu loại nào tốt nhất, vẽ đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Chọn bút chì màu nước hay màu dầu? Chọn bộ bao nhiêu chiếc thì hợp lý?Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu những bộ bút chì màu được ưa thích cũng như cách chọn mua một hộp bút chì màu, với các sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng cao, hay những bộ bút chì màu thích hợp dùng cho người mới bắt đầu v.v...dựa trên lời khuyên của chuyên gia quảng cáo, họa sĩ và nhà thiết kế. Các bạn hãy cùng tham khảo để tìm được một hộp bút chì màu đặc biệt cho riêng mình nhé.
  Sở Thích
  34.200 Lượng view
 • Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho Trẻ 4, 5, 6 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Độ tuổi bước vào lớp 1 được xem là giai đoạn quan trọng trong sự phát triển của bé. Đây là thời điểm vàng để bạn dạy cho trẻ những kiến thức cần thiết trước khi bước vào những năm học đầu đời. Do đó, những món đồ chơi mang tính giáo dục cao sẽ là công cụ không thể thiếu để bạn giúp bé trang bị những kiến thức về số đếm hay chữ cái.Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn mua những món đồ chơi dành cho bé ở độ tuổi từ 4 tuổi đến 6 tuổi. Top 10 những món đồ chơi phù hợp với bé trai lẫn bé gái, giúp bé vừa chơi vừa học được nhiều bậc phụ huynh tin dùng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Sở Thích
  25.144 Lượng view
 • Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Sách Tô Màu Cho Người Lớn tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sách tô màu dành cho người lớn ngày càng trở nên phổ biến hơn như một thú vui mới thời gian gần đây. Với nhiều hoạ tiết được thiết kế khác nhau từ những hình vẽ thật to, đơn giản đến những chi tiết cầu kì phức tạp và tinh xảo hơn. Mặc dù là sách tô màu nhưng bạn có thể phân loại sách theo từng mức độ từ dễ đến khó. Có thể bạn đang không biết sách tô màu nào tốt, phù hợp với bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn cách chọn mua một quyển sách tô màu phù hợp với bản thân nhất. Top 10 những quyển sách được bán chạy sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Bạn còn có thể sử dụng sách tô màu như một món quà thú vị dành tặng bạn bè và người thân. Hãy cùng chúng tôi khám phá về thể loại sách này ngay dưới đây nhé!
  Sở Thích
  21.623 Lượng view
 • Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Đàn Ukulele tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đàn Ukulele được nhiều người ưa chuộng bởi cách chơi đơn giản hơn guitar nhưng có những giai điệu đặc trưng. Hiện nay, với nhiều chủng loại như Ukulele Soprano, Tenor, Baritone, Concert cho chất lượng âm thanh khác nhau, cùng những chất liệu đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc đàn ukulele loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Dựa vào chất liệu làm thân đàn, loại dây đàn, loại chốt,… bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Ukulele ưng ý. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn đàn Ukulele cùng với danh sách 10 chiếc đàn Ukulele tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua online tại Việt Nam. Chúc bạn tìm được một chiếc đàn Ukulele ưng ý nhé!
  Sở Thích
  5.335 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề