• Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 1
 • Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 2
 • Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 3
 • Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 4
 • Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 5

Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon)

Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh, hẳn sẽ không ít lần bạn thầm tiếc khi những khoảnh khắc quan trọng bị thiếu sáng hay ao ước những bức ảnh chân dung có thể đẹp hơn. Với công nghệ ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh đẹp với camera thông thường. Tuy nhiên, để những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một chiếc đèn flash.


Việc chọn mua một chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh và ống kính sẽ khá phức tạp đối với những bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng qua đèn flash trước đây. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn những tiêu chí để chọn ra chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh. Top 9 những đèn flash máy ảnh tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

 • Thông tin mới nhất: 13-09-2021
 • 1.843 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Đèn Flash Cho Máy Ảnh

Trước khi đến với top 10 những chiếc đèn flash tốt nhất, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí để chọn mua một chiếc đèn flash phù hợp. Mặc dù bạn sẽ cảm thấy khá phức tạp khi bắt đầu nhưng việc lựa chọn sẽ đơn giản hơn rất nhiều sau khi tham khảo những cách chọn dưới đây:

Chọn Đèn Flash Có Cường Độ Ánh Sáng Mạnh, Khả Năng Bao Phủ Xa

Chọn Đèn Flash Có Cường Độ Ánh Sáng Mạnh, Khả Năng Bao Phủ Xa

Điểm quan trọng nhất khi chọn mua đèn flash là cường độ ánh sáng của đèn. Lượng ánh sáng được biểu thị bằng chỉ số Guide Number ( chỉ số hướng dẫn GN) Nếu chỉ số này quá nhỏ, ánh sáng sẽ không chiếu đến được đối tượng bạn cần chụp và bức ảnh của bạn vẫn bị tối. Về cơ bản, đèn flash có chỉ số GN càng lớn thì giá thành sẽ càng cao, đồng nghĩa với hiệu suất đèn cũng lớn hơn. Chính vì vậy, nếu có thể hãy chọn mua đèn flash có cường độ ánh sáng càng nhiều càng tốt.


Thông thường, bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu những bức ảnh đẹp khi chụp trong nhà và ngoài trời với đèn flash sở hữu trị số guide number khoảng 40. Nhưng nếu bạn tác nghiệp ở những nơi rộng hơn như sự kiện hay tiệc cưới, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua flash với chỉ số guide number lớn hơn 40.

Chọn Đèn Flash Dựa Trên Sự Linh Động Của Đầu Flash

Chọn Đèn Flash Dựa Trên Sự Linh Động Của Đầu Flash

Những chiếc đèn flash trang bị cho máy ảnh hoặc smartphone thường được thiết kế với hướng chiếu ánh sáng thẳng theo hướng của ống kính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chụp những bức ảnh nghệ thuật hơn, hướng chiếu sáng đó chưa phải là hướng chiếu tốt nhất. Bởi lẽ phần đổ bóng của bức ảnh sẽ bị biến mất, bức ảnh sẽ không có được chiều sâu.


Nếu bạn muốn thể hiện cảm xúc thông qua ảnh bằng những hiệu ứng ánh sáng, bạn sẽ cần sự trợ giúp của tường và bảng phản xạ để điều chỉnh độ phản xạ ánh sáng. Lúc này, khả năng xoay và linh động của đầu flash sẽ trở nên vô cùng quan trọng để tạo ra một bức ảnh có hồn.


Đèn flash hỗ trợ máy ảnh có loại có thể xoay linh động nhưng cũng có những đầu flash chỉ có thể di chuyển lên xuống trục. Chính vì vậy, để chụp những bức ảnh toàn cảnh một cách chân thực nhất, hãy chọn những đầu flash có thể di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang.

Thuận Tiện Hơn Với Khả Năng Chỉnh Sáng Tự Động

Thuận Tiện Hơn Với Khả Năng Chỉnh Sáng Tự Động

Đèn flash tích hợp trên máy ảnh và smartphone thường được trang bị tính năng điều khiển ánh sáng tự động cho phép điều chỉnh lượng ánh sang phù hợp theo môi trường. Đèn flash hỗ trợ cho máy ảnh cũng được trang bị khả năng này tuy nhiên không phải tất cả mọi sản phẩm đều có.


Nếu đèn flash không được trang bị khả năng điều khiển ánh sáng tự động, bạn sẽ cần thiết lập những thông số bằng phương pháp thủ công. Điều này sẽ khá khó khăn đối với người lần đầu sử dụng đèn flash kết hợp. Những đèn flash được trang bị chức năng này thông thường sẽ là những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, một vài bên sản xuất thứ ba cũng có những sản phẩm được hỗ trợ tính năng này. Chính vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi chọn mua sản phẩm.

Top 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Hãy cùng mybest điểm qua top 9 những mẫu đèn flash tốt nhẩt ngay sau đây:

1
Guide Number60
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động
2
Guide Number60
Góc xoay0-360 ° theo chiều ngang và -7 ° đến 90 ° theo chiều dọc
Điều khiển ảnh sáng tự động
3
Guide Number60
Góc xoay360 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động
4
Guide Number58m
Góc xoay270 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động-
5
Guide Number58
Góc xoay270 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động
6
Guide Number27
Góc xoay330.00° (150 độ sáng trái và 180 độ sáng phải)
Điều khiển ảnh sáng tự động
7
Guide Number60
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động-
8
Guide Number60
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động-
9

Nissin Đèn Flash Nissin

Di600 I-TTL

Từ 2.900.000 VNĐ

Guide Number62
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động

Bảng So Sánh 9 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Canon Đèn Flash Speedlite 1

Canon

2
Godox  Đèn Flash Godox 1

Godox 

3
Godox  Đèn Flash Godox 1

Godox 

4
Yongnuo Đèn Flash Yongnuo 560 IV 1

Yongnuo

5
Yongnuo  Đèn Flash Yongnuo 1

Yongnuo 

6
Canon  Đèn Flash Speedlite 1

Canon 

7
Godox  Đèn Flash Godox 1

Godox 

8
Shanny  Đèn Flash Shanny 1

Shanny 

9
Nissin Đèn Flash Nissin 1

Nissin

Tên Sản Phẩm

Đèn Flash Speedlite

Đèn Flash Godox

Đèn Flash Godox

Đèn Flash Yongnuo 560 IV

Đèn Flash Yongnuo

Đèn Flash Speedlite

Đèn Flash Godox

Đèn Flash Shanny

Đèn Flash Nissin

Đặc Điểm

Đèn Flash Canon Dành Cho Người Dùng Chuyên Nghiệp

Hỗ Trợ TTL, Nút Bấm Dạng Xoay, Pin Sạc Tiện Dụng

Đèn Sở Hữu Tính Năng TTF Trong Tầm Giá Dưới 2 Triệu Đồng!

Đèn Flash Giá Mềm, Dễ Kết Hợp Nhiều Loại Máy Ảnh

Nhiều Công Nghệ Tiên Tiến Từ Yongnuo

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Hiệu Suất Hoạt Động Cao

Đèn Flash Chất Lượng Tốt Cho Người Dùng Phổ Thông

Khả Năng Tháo Lắp Cực Nhanh nhờ Quick Lock

Hỗ Trợ Chế Độ TTL Tiện Lợi, Phù Hợp Với Người Tập Chơi

Giá từ6.990.000 VNĐ2.900.000 VNĐ1.990.000 VNĐ1.299.999 VNĐ1.799.999 VNĐ5.650.000 VNĐ1.439.000 VNĐ1.399.999 VNĐ2.900.000 VNĐ
Guide Number60606058m5827606062
Góc xoay180 độ0-360 ° theo chiều ngang và -7 ° đến 90 ° theo chiều dọc360 độ270 độ270 độ330.00° (150 độ sáng trái và 180 độ sáng phải)180 độ180 độ180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động---
Link

Lời Kết

Việc sở hữu một chiếc đèn flash sẽ mang lại những bức ảnh đẹp và hoàn hảo hơn. Nếu bạn có nhiều kinh phí và muốn đầu tư một chiếc flash chất lượng cao, hãy chọn flash từ những thương hiệu chính hãng. Tuy nhiên, với mức kinh phí không nhiều hoặc bạn là một người vừa tập chơi, hãy chọn mua những chiếc flash đến từ bên thứ ba.


mybest hi vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu nhiếp ảnh của mình trước khi quyết định mua sản phẩm.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Top 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Apple, Sony, JBL)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như Apple, Sony, JBL, Anker,... phát triển với sự đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá khiến nhiều người trở nên bối rối, đâu sẽ là hãng tai nghe đáng mua?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí quan trọng khi chọn mua và Top 10 tai nghe Bluetooth tốt nhất đang được ưa chuộng trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  92.377 Lượng view
 • Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Top 10 Loa cho Smartphone Nghe Hay nhất hiện nay (Sony, JBL, Bose, Ultimate Ears)
  Bạn sẽ khá thoải mái khi thưởng thức âm nhạc và xem phim một mình thông qua tai nghe, nhưng cảm xúc sẽ khó thăng hoa nếu bạn nghe nhạc cùng mọi người trong một không gian lớn. Không chỉ đem lại những trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động nhất, loa cho smartphone còn tiện lợi để bạn chia sẻ niềm vui với bạn bè và gia đình. Khi chọn loa cho smartphone, bạn hãy lựa chọn bộ giải mã âm thanh phù hợp, kiểm tra công suất, thời lượng pin, khối lượng cũng như kích thước của loa.Một số loại loa cho smartphone có tính chống nước và chống sốc cao, tiện lợi để mang theo khi đi ra ngoài. Mặt khác, một số loại có giao thức kết nối một chạm NFC, cùng nhiều công nghệ mới như tích hợp Microphone hay điều khiển bằng giọng nói. Nhiều nhà sản xuất như Bose, Anker, Sony, JBL có sản phẩm đa dạng, khiến bạn phân vân không biết chọn mua loa cho smartphone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua loa cho smartphone và top 10 những chiếc loa cho smartphone tốt nhất hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  4.069 Lượng view
 • Top 9 Ống Kính Macro tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron, Sony)
  Top 9 Ống Kính Macro tốt nhất hiện nay (Nikon, Canon, Tamron, Sony)
  Những bức ảnh chụp vật thể ở cự li gần như cặp mắt long lanh của một chú chuồn chuồn hay cận cảnh một con bọ cánh cứng với sắc màu rực rỡ. Để chụp được thể loại ảnh này, bạn cần phải trang bị cho mình một ống kính chuyên dụng được gọi là ống kính macro hay còn gọi là lens macro. Khi chọn mua ống kính macro, có nhiều thương hiệu khác nhau như ống kính macro canon, ống kính macro nikon, ống kính macro sony có thể khiến bạn phân vân không biết đâu là một chiếc lens tốt nhất phù hợp với bản thân.Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 9 những ống kính macro cho chất lượng hình ảnh tốt với nhiều tính năng hấp dẫn nhất hiện nay. Trong bài viết có những ống kính macro góc rộng, những ống kính macro giá rẻ để chụp chân dung, phong cảnh, những khuôn Nhưng trước hết, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí để chọn một ống kính macro thật phù hợp dựa trên mục đích sử dụng của bạn và cấu tạo của thấu kính.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  7.163 Lượng view
 • Top 10 Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Cloer, Philips, Sunhouse)
  Top 10 Ấm Đun Siêu Tốc tốt nhất hiện nay (Cloer, Philips, Sunhouse)
  Ấm đun siêu tốc (bình đun siêu tốc) là vật dụng vô cùng tiện lợi mỗi khi bạn muốn uống trà, cà phê hay khi cần nước nóng để chế biến đồ ăn liền. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm được ưa chuộng đến từ Lock&Lock, Tiger, Philips,... Đâu sẽ là chiếc bình đun phù hợp với bạn nhất giữa rất nhiều thương hiệu nổi tiếng?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chí chọn mua ấm siêu tốc. Top 10 những chiếc ấm tốt nhất sẽ được tìm thấy ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.655 Lượng view
 • Top 10 Quạt Không Cánh tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi)
  Top 10 Quạt Không Cánh tốt nhất hiện nay (Dyson, Xiaomi)
  Những chiếc quạt không cánh với kiểu dáng hiện đại cùng hiệu suất hoạt động mạnh mẽ dần chiếm được thiện cảm của nhiều hộ gia đình. Trên thị trường  có hàng ngàn mẫu như quạt không cánh treo tường, để bàn, v.v. từ nhiều nhà sản xuất có tiếng khác nhau như Dyson, Xiaomi, Kangaroo... khiến bạn không biết loại quạt không cánh nào tốt nhất?Ngay bây giờ, hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua và top 10 quạt không cánh tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tham khảo trước khi mua nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.437 Lượng view
 • Top 10 Macbook tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Macbook tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Macbook từ Apple không chỉ dùng để soạn thảo văn bản phụ vụ cho công việc và học tập, mà còn được sử dụng cho các công việc mang tính chất sáng tạo như biên tập video, đồ họa, .v.v. Tuy nhiên Macbook được chia ra thành hai dòng là Macbook Air và Macbook Pro, từng dòng máy khác nhau sẽ có những thông số kỹ thuật khác nhau, nên có khá nhiều người bối rối khi phân vân không biết nên chọn mua dòng sản phẩm nào. Do đó, nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua một chiếc Macbook, bạn sẽ khá bối rối khi đứng trước rất nhiều thông số kỹ thuật và đa dạng chức năng mà mỗi dòng máy sở hữu. Trong bài viết này, hãy để mybest đồng hành cùng bạn cách lựa chọn chiếc Macbook phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 mẫu máy được người dùng nhà "Táo" ưa chuộng trong bảng xếp hạng ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  11.988 Lượng view
 • Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại)
  Top 5 Kính Thực Tế Ảo VR tốt nhất hiện nay (Dành Cho Điện Thoại)
  2016 được xem là thời điểm bùng nổ của công nghệ thực tế ảo VR (Virtual Reality) và các nội dung VR đi kèm, lan tỏa mạnh mẽ khắp mọi nơi, trên nhiều lĩnh vực từ giải trí, du lịch đến giáo dục, y học. Một thiết bị thực tế ảo VR hiệu suất cao yêu cầu một máy tính cấu hình cao hoặc thiết bị chơi game đầu cuối chuyên dụng. Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn thưởng thức video, bạn có thể trải nghiệm công nghệ VR ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu top 5 kính thực tế ảo VR dành cho điện thoại thông minh mà chắc hẳn nhiều người vẫn chưa biết đến. Đừng quên tham khảo các tiêu chí lựa chọn trước khi mua nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  1.287 Lượng view
 • Top 9 Máy Tính Bảng Android tốt nhất hiện nay (Samsung, HUAWEI, Asus)
  Top 9 Máy Tính Bảng Android tốt nhất hiện nay (Samsung, HUAWEI, Asus)
  Nhắc đến máy tính bảng hay Tablet, người dùng sẽ liên tưởng ngay đến iPad, nhưng với giao diện thân thiện và dễ dàng tùy biến hơn, máy tính bảng Android cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Không chỉ thuận tiện giải trí, học tập và làm việc tại nhà, máy tính bảng còn là công cụ đắc lực nơi công sở. Ngoài ra, các sản phẩm thậm chí có hiệu suất ngày càng cao với giá cả phải chăng hơn. Tuy nhiên, nhiều người dùng cảm thấy bối rối, không biết tablet nào tốt khi nhìn vào các thông số kỹ thuật như bộ nhớ, CPU, RAM. Do đó, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy tính bảng Android và top 9 máy tính bảng Android tốt nhất hiện nay từ Samsung, HUAWEI, Asus, Xiaomi v.v. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  415 Lượng view
 • Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Loa SONY tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Những chiếc loa thuộc thương hiệu Sony luôn nhận được sự yêu thích từ người dùng trên toàn thế giới. Ngoài những mẫu loa đặt sàn truyền thống, Sony sở hữu nhiều dòng loa được trang bị những công nghệ thế hệ mới, loa choàng cổ hay loa thuỷ tinh. Nhiều sản phẩm có thể kết nối với điện thoại hoặc TV nhanh chóng thông qua Bluetooth. Giữa rất nhiều sự lựa chọn, đâu sẽ là chiếc loa Sony tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc loa từ thương hiệu Sony. Top 10 những chiếc loa tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  318 Lượng view
 • Top 10 Bếp Nướng Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Bếp Nướng Điện tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
   Với bếp nướng điện, bạn có thể dễ dàng thưởng thức thịt nướng, các món bánh nướng tại nhà, thậm chí ngay tại bàn ăn. Bếp nướng điện rất đa dạng về kích thước, nhiều chức năng và kiểu dáng như bếp nướng điện không khói, bếp nướng kết hợp lẩu điện, v.v từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sunhouse, Lock&Lock, Comet nên có thể sẽ khiến bạn phân vân không biết nên chọn loại sản phẩm nào.Trong bài viết này, hãy cùng mybest tìm hiểu cách chọn bếp nướng điện và top 10 bếp nướng điện tốt nhất hiện nay!  Hãy cùng chọn ra chiếc bếp nướng điện phù hợp với nhu cầu sử dụng phù hợp của bạn và gia đình nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  377 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 9 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay - Laptop, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn máy tính Dell và top 9 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  76.839 Lượng view
 • Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Laptop HP tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  HP (Hewlett-Packard), thương hiệu máy tính xách tay đến từ Mỹ là một trong những cân nhắc của người tiêu dùng khi có nhu cầu chọn mua laptop. Với nhiều dòng máy laptop HP khác nhau như Omen, Envy, Spectre,… có thể bạn đang phân vân máy tính xách tay, laptop HP loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra những chiếc laptop HP tốt nhất dựa trên nhiều tiêu chí như chất lượng, giá thành, hiệu quả sử dụng cũng như đối tượng phù hợp. Top 10 những chiếc laptop bán chạy và được đánh giá cao sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  38.613 Lượng view
 • Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 5 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các mẫu iPad Gen 7 mới nhất được Apple cho ra mắt vào tháng 9 năm 2019 và đã trở thành một chủ đề nóng hổi. Bạn có thể thưởng thức các video trên màn hình Retina chất lượng cao hoặc với Apple Pencil, bạn sẽ dễ dàng vẽ hình ảnh và ghi chú bằng chữ viết tay trên một số ứng dụng của iPad. Với người mới bắt đầu, đơn giản nhất là lựa chọn máy tính bảng dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy rối rắm khi nhìn vào những thông số kỹ thuật trên các sản phẩm.Vì vậy, bên cạnh giới thiệu bằng cách so sánh top 5 iPad tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, mybest cũng sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn sản phẩm. Tham khảo bài viết và chúc bạn tìm cho mình chiếc iPad phù hợp nhất!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  100.281 Lượng view
 • Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Top 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Logitech, A4tech, Genius)
  Webcam là phụ kiện không thể thiếu với máy tính bàn hoặc laptop không được trang bị camera. Những chiếc webcam thế hệ mới không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những cuộc gọi video, bạn thậm chí còn có thể dùng thiết bị để theo dõi trẻ nhỏ, quan sát thú nuôi và ghi lại hình ảnh. Giữa rất nhiều nhà sản xuất lớn như Logitech, Genius hay Microsoft,... Đâu sẽ là chiếc webcam phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi chọn mua một chiếc webcam. Top 10 webcam tốt nhất được yêu thích nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  36.865 Lượng view
 • Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Top 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Codos, Philips, Flyco)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ cho phép bạn cắt tóc tại ngay nhà. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều tông đơ cắt tóc khác nhau đến từ những thương hiệu nổi tiếng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với nhiều tiện ích như dễ dàng vệ sinh, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em. Đâu sẽ là tông đơ phù hợp nhất dành cho bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu những tiêu chí khi chọn mua một chiếc tông đơ cắt tóc. Top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất đang được ưa chuộng nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  89.886 Lượng view
 • Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Ổ Cứng SSD tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Ổ cứng SSD (Solid-State Drive) là thiết bị được biết đến với khả năng đọc/ghi dữ liệu tuyệt vời so với ổ cứng HDD. Đặc biệt nó không chỉ được dùng phổ biến cho máy tính xách tay mà cho cả máy tính để bàn vì có tốc độ nhanh và ít bị nóng khi hoạt động. Với nhiều hãng như Samsung, Intel, Sandisk, WDC, có thể bạn đang phân vân với nhiều câu hỏi như không biết ổ cứng SSD hãng nào tốt nhất, ổ cứng SSD giá rẻ thì có tốt không, loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ so sánh và lựa chọn thật kỹ lưỡng để giới thiệu đến bạn top 10 sản phẩm ổ cứng SSD tốt nhất được bán thông qua các trang thương mại điện tử. Tuy có giá đắt hơn so với loại ổ cứng HDD có cùng dung lượng nhưng giá trị mang lại thì hơn hẳn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.863 Lượng view
 • Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Quạt Phun Sương tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Quạt phun sương có khả năng tạo hơi sương theo luồng gió và làm mát môi trường xung quanh, đặc biệt thích hợp cho mùa hè. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều mẫu quạt phun sương, từ loại mini dễ mang theo đến loại cố định đặt trên bàn hay để sàn. Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam có nhiều hãng quạt khác nhau, bạn có thể thắc mắc không biết nên chọn mua quạt phun sương hãng nào tốt, dùng bền, hiệu quả chi phí tốt và tiết kiệm điện cao. Do đó, trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc quạt phun sương dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những mẫu quạt phun sương đang được ưa chuộng nhất, từ các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo, Cablira, Gutek, v.v. Hãy chọn một chiếc quạt ưng ý để xua tan cái nóng với làn sương mát lạnh!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  414 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề