• Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 1
 • Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 2
 • Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 3
 • Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 4
 • Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon) 5

Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất hiện nay (Canon, Nikon)

Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh, hẳn sẽ không ít lần bạn thầm tiếc khi những khoảnh khắc quan trọng bị thiếu sáng hay ao ước những bức ảnh chân dung có thể đẹp hơn. Với công nghệ ngày càng hiện đại, bạn hoàn toàn có thể chụp những bức ảnh đẹp với camera thông thường. Tuy nhiên, để những bức ảnh trở nên hoàn hảo hơn, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của một chiếc đèn flash.


Việc chọn mua một chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh và ống kính sẽ khá phức tạp đối với những bạn chưa có kinh nghiệm sử dụng qua đèn flash trước đây. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn chiếc đèn flash phù hợp với máy ảnh và những chiếc đèn flash được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bài Viết Được Thực Hiện Bởi

Ban biên tập mybest
 • Thông tin mới nhất: 26-08-2022
Mục Lục

Cách Chọn Đèn Flash Cho Máy Ảnh

Hãy cùng mybest điểm qua những tiêu chí để chọn mua một chiếc đèn flash phù hợp.

Chọn Đèn Flash Có Cường Độ Ánh Sáng Mạnh, Khả Năng Bao Phủ Xa

Chọn Đèn Flash Có Cường Độ Ánh Sáng Mạnh, Khả Năng Bao Phủ Xa

Điểm quan trọng nhất khi chọn mua đèn flash là cường độ ánh sáng của đèn. Lượng ánh sáng được biểu thị bằng chỉ số Guide Number ( chỉ số hướng dẫn GN) Nếu chỉ số này quá nhỏ, ánh sáng sẽ không chiếu đến được đối tượng bạn cần chụp và bức ảnh của bạn vẫn bị tối. Về cơ bản, đèn flash có chỉ số GN càng lớn thì giá thành sẽ càng cao, đồng nghĩa với hiệu suất đèn cũng lớn hơn. Chính vì vậy, nếu có thể hãy chọn mua đèn flash có cường độ ánh sáng càng nhiều càng tốt.


Thông thường, bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu những bức ảnh đẹp khi chụp trong nhà và ngoài trời với đèn flash sở hữu trị số guide number khoảng 40. Nhưng nếu bạn tác nghiệp ở những nơi rộng hơn như sự kiện hay tiệc cưới, chúng tôi khuyến khích bạn chọn mua flash với chỉ số guide number lớn hơn 40.

Chọn Đèn Flash Có Các Khớp Linh Động

Chọn Đèn Flash Có Các Khớp Linh Động

Ưu điểm của một chiếc đèn flash rời so với một chiếc đèn buit-in đó là khả năng đổi góc đánh đèn linh hoạt. Điều này sẽ giúp bạn chụp được nhiều bức ảnh đúng với ý đồ.


Chẳng hạn như nếu bạn muốn thể hiện cảm xúc thông qua ảnh bằng những hiệu ứng ánh sáng, bạn sẽ cần sự trợ giúp của tường và bảng phản xạ để điều chỉnh độ phản xạ ánh sáng. Lúc này, khả năng xoay và linh động của đầu flash sẽ trở nên vô cùng quan trọng để tạo ra một bức ảnh có hồn.


Đèn flash hỗ trợ máy ảnh có loại có thể xoay linh động nhưng cũng có những đầu flash chỉ có thể di chuyển lên xuống trục. Chính vì vậy, để chụp những bức ảnh toàn cảnh một cách chân thực nhất, hãy chọn những đầu flash có thể di chuyển theo chiều dọc và chiều ngang.

Chọn Đèn Có Khả Năng Chỉnh Sáng Tự Động

Chọn Đèn Có Khả Năng Chỉnh Sáng Tự Động

Đèn flash tích hợp trên máy ảnh và smartphone thường được trang bị tính năng điều khiển ánh sáng tự động cho phép điều chỉnh lượng ánh sang phù hợp theo môi trường. Đèn flash hỗ trợ cho máy ảnh cũng được trang bị khả năng này tuy nhiên không phải tất cả mọi sản phẩm đều có.


Nếu đèn flash không được trang bị khả năng điều khiển ánh sáng tự động, bạn sẽ cần thiết lập những thông số bằng phương pháp thủ công. Điều này sẽ khá khó khăn đối với người lần đầu sử dụng đèn flash kết hợp. Những đèn flash được trang bị chức năng này thông thường sẽ là những sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.


Tuy nhiên, một vài bên sản xuất thứ ba cũng có những sản phẩm được hỗ trợ tính năng này. Chính vì vậy hãy kiểm tra kỹ trước khi chọn mua sản phẩm.

Top 8 Đèn Flash Máy Ảnh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Hãy cùng mybest điểm qua top 8 những mẫu đèn flash tốt nhẩt ngay sau đây:

1
Guide Number60
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động
2
Guide Number60
Góc xoay0-360 ° theo chiều ngang và -7 ° đến 90 ° theo chiều dọc
Điều khiển ảnh sáng tự động
3

Godox Đèn Flash Godox

TT685

Từ 1.990.000 VNĐ

Guide Number60
Góc xoay360 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động
4
Guide Number58m
Góc xoay270 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động-
5

Yongnuo Đèn Flash Yongnuo

568 EX II

Từ 1.799.999 VNĐ

Guide Number58
Góc xoay270 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động
6

Canon Đèn Flash Speedlite

430EX III RT

Từ 5.650.000 VNĐ

Guide Number27
Góc xoay330.00° (150 độ sáng trái và 180 độ sáng phải)
Điều khiển ảnh sáng tự động
7
Guide Number60
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động-
8

Shanny Đèn Flash Shanny

SN600

Từ 1.399.999 VNĐ

Guide Number60
Góc xoay180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động-
Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Canon Đèn Flash Speedlite 1

Canon

2
Godox  Đèn Flash Godox 1

Godox 

3
Godox  Đèn Flash Godox 1

Godox 

4
Yongnuo Đèn Flash Yongnuo 560 IV 1

Yongnuo

5
Yongnuo  Đèn Flash Yongnuo 1

Yongnuo 

6
Canon  Đèn Flash Speedlite 1

Canon 

7
Godox  Đèn Flash Godox 1

Godox 

8
Shanny  Đèn Flash Shanny 1

Shanny 

Tên Sản Phẩm

Đèn Flash Speedlite

Đèn Flash Godox

Đèn Flash Godox

Đèn Flash Yongnuo 560 IV

Đèn Flash Yongnuo

Đèn Flash Speedlite

Đèn Flash Godox

Đèn Flash Shanny

Đặc Điểm

Đèn Flash Canon Dành Cho Người Dùng Chuyên Nghiệp

Hỗ Trợ TTL, Nút Bấm Dạng Xoay, Pin Sạc Tiện Dụng

Đèn Sở Hữu Tính Năng TTF Trong Tầm Giá Dưới 2 Triệu Đồng!

Đèn Flash Giá Mềm, Dễ Kết Hợp Nhiều Loại Máy Ảnh

Nhiều Công Nghệ Tiên Tiến Từ Yongnuo

Thiết Kế Nhỏ Gọn, Hiệu Suất Hoạt Động Cao

Đèn Flash Chất Lượng Tốt Cho Người Dùng Phổ Thông

Khả Năng Tháo Lắp Cực Nhanh nhờ Quick Lock

Giá từ19.360.000 VNĐ2.900.000 VNĐ1.990.000 VNĐ1.299.999 VNĐ1.799.999 VNĐ5.650.000 VNĐ1.439.000 VNĐ1.399.999 VNĐ
Guide Number60606058m58276060
Góc xoay180 độ0-360 ° theo chiều ngang và -7 ° đến 90 ° theo chiều dọc360 độ270 độ270 độ330.00° (150 độ sáng trái và 180 độ sáng phải)180 độ180 độ
Điều khiển ảnh sáng tự động---
Link

Tham Khảo Thêm Về Máy Ảnh

Sẽ không có nhiều lý do để bạn sở hữu một chiếc đèn flash nếu không có một chiếc máy ảnh. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một chiếc máy ảnh thì hãy tham khảo tại những bài viết đưới dây nhé.

Editor: Ban biên tập mybest

 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 6 Máy Quay Phim tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Máy Quay Phim tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Một chiếc máy quay tốt sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống bằng công nghệ tối ưu nhất như khả năng chống rung quang học, chống thấm nước hay tự động lấy nét, ghi hình 4K, v.v. đến từ các thương hiệu Sony, Andoer, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu về cách chọn dựa trên các tiêu chí đi kèm với top 6 những chiếc máy quay tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hy vọng bài viết có thể mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 8 Loại Drone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Loại Drone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ drone hay flycam – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam. Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro.Mỗi chúng ta có mục đích sử dụng khác nhau như để quay phim, chụp ảnh theo sở thích hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybest sẽ giới thiệu top 8 drone tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 10 Máy Ảnh Selfie đẹp nhất hiện nay [Nhiếp Ảnh Gia Tư Vấn]
  [2022] Top 10 Máy Ảnh Selfie đẹp nhất hiện nay [Nhiếp Ảnh Gia Tư Vấn]
  Máy ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật có chất lượng cao, ghi lại những khoảnh khắc và những kỉ niệm đẹp vô giá. Khi chọn máy ảnh có thể chụp ảnh selfie đẹp, có nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm như trọng lượng, vị trí shutter, có chụp được bằng 1 tay hay không. Bạn cũng cần tìm loại máy có màn hình xoay được và màn hình điều khiển cảm ứng.Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy ảnh chụp ảnh đẹp như Canon, Sony, Fujifilm, Olympus, có thể khiến bạn phân vân không biết máy ảnh nào chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn cùng với danh sách top máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có thể tìm cho mình chiếc máy ảnh kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 8 Máy Ảnh Canon DSLR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Máy Ảnh Canon DSLR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dòng máy ảnh Canon DSLR phổ biến nhờ khả năng hỗ trợ nhiều đối tượng người dùng, từ người mới bắt đầu đến nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với khá nhiều sự lựa chọn phong phú, với những thông số kỹ thuật đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy ảnh Canon nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Để có được bức ảnh đẹp, lựa chọn máy ảnh phù hợp là điều quan trọng. Bạn cũng nên chọn mua máy ảnh Canon dựa theo mục đích sử dụng và đối tượng chụp ảnh, như vật thể chuyển động nhanh hay chụp hoa lá, các em nhỏ, thú cưng, v.v.? Hãy cùng mybest tìm hiểu Cách Chọn mua máy ảnh DSLR từ Canon và top 8 chiếc máy ảnh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bài viết này.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 10 Máy Chụp Ảnh Lấy Liền tốt nhất hiện nay (Fujifilm Instax, Lomography)
  [2022] Top 10 Máy Chụp Ảnh Lấy Liền tốt nhất hiện nay (Fujifilm Instax, Lomography)
  Thời gian gần đây, khi phong cách Retro quay trở lại, cùng với đó là cảm giác hạnh phúc lẫn hồi hộp khi lần đầu tiên tráng phim đã kích thích người trẻ sử dụng máy chụp ảnh lấy liền (Instant Camera) nhiều hơn. Với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Fujifilm, Leica, Lomo v.v. có thể bạn đang phân phân không biết máy chụp ảnh lấy ngay loại nào tốt, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn và danh sách 10 máy chụp ảnh lấy liền tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu ngay sau đây để có một chiếc máy ảnh chụp ảnh đẹp và hợp lý nhé.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 8 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Máy Ảnh DSLR Nikon tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Đối với người lần đầu chọn mua máy, bạn hẳn sẽ khó tránh khỏi sự phân vân khi không biết đâu sẽ là chiếc máy ảnh Nikon tốt nhất phù hợp nhất với mình hay bạn đang phân vân giữa máy ảnh Nikon hay Canon? Với khả năng diễn tả độ chính xác của màu sắc tự nhiên, nhiều dòng máy ảnh Nikon thích hợp dành cho người mới bắt đầu và cả những chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp.Khi chọn mua máy ảnh Nikon, bạn nên cân nhắc các yếu tố như kích thước cảm biến, định dạng FX hay DX, máy có dễ chia sẻ hình ảnh hay không,.., tuỳ theo mục đích chụp ảnh như chụp ảnh phong cảnh, cảnh ban đêm hay ảnh sự kiện,… Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc máy ảnh Nikon ống rời tốt và phù hợp với bạn nhất vả đề xuất giúp bạn top 8 máy ảnh DSLR tốt nhất từ Nikon.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • Top 11 Camera Hành Động tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 11 Camera Hành Động tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Camera hành động (Action Camera) là thiết bị dùng để ghi hình các trận đấu thể thao mạo hiểm hay phong cảnh đẹp khi lái xe. Hiện nay, bạn có thể tìm thấy rất nhiều dòng máy camera hành động đến từ những thương hiệu nổi tiếng như GoPro, Xiaomi, DJI, v.v.  với đa dạng mức giá, chức năng và chất lượng khác nhau. Vậy đâu sẽ là sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí cần lưu ý khi chọn mua một chiếc camera hành động và top 10 sản phẩm tốt nhất đang được yêu thích nhất.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 11 Máy Ảnh Mirrorless tốt nhất hiện nay cho người mới [Tư Vấn Từ Nhiếp Ảnh Gia]
  [2022] Top 11 Máy Ảnh Mirrorless tốt nhất hiện nay cho người mới [Tư Vấn Từ Nhiếp Ảnh Gia]
  Nắm bắt được tâm lý không hài lòng với chất lượng ảnh của smartphone và phiền phức vì sự cồng kềnh của máy ảnh cơ, những ông lớn như Canon, Sony, Fujiflim đã tung ra thị trường dòng máy ảnh không gương lật với kích thước nhỏ gọn, cảm biến lớn và dễ sử dụng cho mọi người theo từng mức giá khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn top 11 những chiếc máy ảnh không gương lật tốt nhất dành cho người mới bắt đầu cũng như cách lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 12 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  [2022] Top 12 Máy Ảnh Mirrorless Sony tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Máy ảnh mirrorless (không gương lật) từ Sony ngày càng được nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời tương tự máy ảnh cơ. Tuy nhiên, giữa những cái tên khá giống nhau từ Sony Alpha A6000, Sony Alpha A6400 đến Alpha A7 Mark II hay Alpha A7 Mark III, đâu sẽ là chiếc mirrorless phù hợp với bạn nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua máy ảnh không gương lật từ Son và Top 12 những sản phẩm đang được yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • Top 10 Tripod tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tripod tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trải qua thời gian đầu làm quen với máy ảnh, tiếp đến có thể bạn sẽ cảm thấy cần có một chiếc Tripod. Bằng cách chống rung cho máy ảnh, căn chỉnh bố cục chi tiết, phụ kiện này trở nên rất hữu dụng mỗi khi bạn muốn chụp ra một tấm ảnh đẹp. Những chiếc tripod có rất nhiều đặc trưng riêng biệt tùy theo chất liệu hay ứng dụng của chiếc tripod đó. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tripod đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như Manfrotto, Benro, hay Peak Design, v.v. Có thể bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Trong bài viết này, với sự tư vấn đến từ chuyên gia, mybest xin được giới thiệu với các bạn Top 10 tripod tốt nhất năm 2021, cũng như những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua tripod. Thông qua bài viết, mybest mong rằng bạn có thể chọn ra một chiếc tripod phù hợp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng với chiếc camera của mình.
  Phụ Kiện Máy Ảnh
 • Bài Viết Được Yêu Thích

 • Top 10 Tripod tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Tripod tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trải qua thời gian đầu làm quen với máy ảnh, tiếp đến có thể bạn sẽ cảm thấy cần có một chiếc Tripod. Bằng cách chống rung cho máy ảnh, căn chỉnh bố cục chi tiết, phụ kiện này trở nên rất hữu dụng mỗi khi bạn muốn chụp ra một tấm ảnh đẹp. Những chiếc tripod có rất nhiều đặc trưng riêng biệt tùy theo chất liệu hay ứng dụng của chiếc tripod đó. Ngoài ra, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều sản phẩm tripod đến từ nhiều hãng sản xuất khác nhau như Manfrotto, Benro, hay Peak Design, v.v. Có thể bạn sẽ băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Trong bài viết này, với sự tư vấn đến từ chuyên gia, mybest xin được giới thiệu với các bạn Top 10 tripod tốt nhất năm 2021, cũng như những điều mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua tripod. Thông qua bài viết, mybest mong rằng bạn có thể chọn ra một chiếc tripod phù hợp để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp đẽ cùng với chiếc camera của mình.
  Phụ Kiện Máy Ảnh
 • Top 12 Máy Ảnh Compact tốt nhất hiện nay (Canon, Sony, Nikon)
  Top 12 Máy Ảnh Compact tốt nhất hiện nay (Canon, Sony, Nikon)
  Mặc dù thị trường máy ảnh hiện tại đang gặp nhiều sức ép từ những chiếc điện thoại thông minh, nhưng một chiếc máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn - máy ảnh compact hay digital compact sẽ rất tiện lợi để mang theo bên mình để có được những bức ảnh chuyên nghiệp hơn. Những dòng máy ảnh Compact chất lượng cao từ nhiều nhà sản xuất lớn như Sony hay Canon vẫn luôn được yêu thích, tuy nhiên giữa nhiều dòng máy, bạn có thấy phân vân không biết máy nào mới là lựa chọn tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy ảnh và top 12 máy ảnh kỹ thuật số compact tốt nhất hiện nay dựa trên những tiêu chí cơ bản khi chọn mua một chiếc máy chụp hình kĩ thuật số. 
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 8 Máy Ảnh Canon DSLR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Máy Ảnh Canon DSLR tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Dòng máy ảnh Canon DSLR phổ biến nhờ khả năng hỗ trợ nhiều đối tượng người dùng, từ người mới bắt đầu đến nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Với khá nhiều sự lựa chọn phong phú, với những thông số kỹ thuật đa dạng, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy ảnh Canon nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Để có được bức ảnh đẹp, lựa chọn máy ảnh phù hợp là điều quan trọng. Bạn cũng nên chọn mua máy ảnh Canon dựa theo mục đích sử dụng và đối tượng chụp ảnh, như vật thể chuyển động nhanh hay chụp hoa lá, các em nhỏ, thú cưng, v.v.? Hãy cùng mybest tìm hiểu Cách Chọn mua máy ảnh DSLR từ Canon và top 8 chiếc máy ảnh tốt nhất được ưa chuộng hiện nay trong bài viết này.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • Top 6 Máy Quay Phim tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 6 Máy Quay Phim tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Một chiếc máy quay tốt sẽ giúp bạn lưu giữ trọn vẹn những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống bằng công nghệ tối ưu nhất như khả năng chống rung quang học, chống thấm nước hay tự động lấy nét, ghi hình 4K, v.v. đến từ các thương hiệu Sony, Andoer, v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào.Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu về cách chọn dựa trên các tiêu chí đi kèm với top 6 những chiếc máy quay tốt nhất hiện nay được ưa chuộng. Hy vọng bài viết có thể mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 8 Loại Drone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  [2022] Top 8 Loại Drone tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn là fan của những thước phim từ trên cao, hẳn bạn đã từng nghe qua cụm từ drone hay flycam – máy bay điều khiển từ xa không người lái. Khái niệm này dần trở nên quen thuộc hơn khi những dòng drone mới giá rẻ. Máy bay điều khiển từ xa có camera còn có tên gọi khác là flycam ở Việt Nam. Khi chọn drone, hãy dựa và mức giá cũng như xem vào trình độ điều khiển của bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay pro.Mỗi chúng ta có mục đích sử dụng khác nhau như để quay phim, chụp ảnh theo sở thích hay chuyên nghiệp, có thể bạn đang phân vân không biết chọn drone nào tốt nhất. Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu cách chọn mua drone tốt phù hợp. Cuối bài viết, mybest sẽ giới thiệu top 8 drone tốt nhất với nhiều mức giá khác nhau để bạn có thể chọn mua được một drone phù hợp với bản thân.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • [2022] Top 10 Máy Ảnh Selfie đẹp nhất hiện nay [Nhiếp Ảnh Gia Tư Vấn]
  [2022] Top 10 Máy Ảnh Selfie đẹp nhất hiện nay [Nhiếp Ảnh Gia Tư Vấn]
  Máy ảnh chụp ảnh tự sướng đẹp sẽ giúp bạn có những bức ảnh nghệ thuật có chất lượng cao, ghi lại những khoảnh khắc và những kỉ niệm đẹp vô giá. Khi chọn máy ảnh có thể chụp ảnh selfie đẹp, có nhiều yếu tố mà bạn phải quan tâm như trọng lượng, vị trí shutter, có chụp được bằng 1 tay hay không. Bạn cũng cần tìm loại máy có màn hình xoay được và màn hình điều khiển cảm ứng.Hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp máy ảnh chụp ảnh đẹp như Canon, Sony, Fujifilm, Olympus, có thể khiến bạn phân vân không biết máy ảnh nào chụp ảnh tự sướng đẹp nhất? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn cùng với danh sách top máy ảnh kỹ thuật số chụp ảnh tự sướng đẹp tốt nhất hiện nay. Chúc bạn có thể tìm cho mình chiếc máy ảnh kỹ thuật số phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhé.
  Máy Ảnh - Máy Quay
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề