• Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.


Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!

Chuyên Gia trong Bài Viết

Teranishi Hiroki
 • Thông tin mới nhất: 06-09-2021
 • 22.460 Lượng view
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Hiroki Teranishi (寺西廣記) là chuyên gia văn phòng phẩm đồng thời là giám đốc đại diện của công ty NEXT switch Co., Ltd. Anh sinh năm 1976 tại Osaka. Năm 2006, từ bộ phận hệ thống của công ty gas thành phố, anh đã chuyển công tác sang công ty sản xuất công cụ viết được ông nội anh sáng lập lâu đời. Sau khi làm việc trong lĩnh vực bán hàng và lập kế hoạch kinh doanh, anh đã thành lập công ty riêng vào năm 2014 và duy trì cho đến thời điểm hiện tại.

Anh hỗ trợ các nhà sản xuất dụng cụ văn phòng phẩm lập kế hoạch kinh doanh và bán sản phẩm ra thị trường. Anh cũng là người điều hành hệ thống mua bán dụng cụ văn phòng phẩm qua đường bưu điện Bungudo với tư cách một chuyên gia. Ngoài ra, anh còn giành được giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm nhà vô địch trong lĩnh vực dụng cụ văn phòng được phát sóng trên TV. Anh cũng là chủ nhân của kênh Youtube “Bậc thầy trong lĩnh vực văn phòng phẩm” (文具道師範代) cùng bằng MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh).

Cách Chọn Vở, Sổ Tay

Dưới đây là bài viết về cách chọn vở, tùy vào mục đích sử dụng hay sở thích của bản thân, hãy chọn cho mình loại vở phù hợp nhất nhé!

Chọn Kích Thước Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có nhiều kích thước sổ tay, chẳng hạn như loại có thể mở ra và sử dụng trên bàn làm việc, và loại nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. mybest sẽ giới thiệu kích thước phù hợp cho từng hoàn cảnh sử dụng.

Tập Vở Khổ B5: Kích Thước Phù Hợp Dễ Dùng Trên Bàn

Kích thước B5 không quá lớn nên rất dễ trải trên bàn làm việc. Kích thước B5 cũng khá phổ biến do đó bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua tại bất cứ đâu.


Ngược lại, nếu bạn chọn khổ A4 lớn và viết được nhiều thì sẽ rất tốn diện tích ở bàn học, quán cà phê, thư viện, v.v. Tuy nhiên khổ A4 là tiêu chuẩn quốc tế và có kích thước tương đương với giấy in và giấy copy, scan, nên nếu bạn muốn dùng với mục đích như trên như vậy thì có thể chọn A4.

Tập Vở Khổ A5-A6: Dễ Cho Vào Túi, Thích Hợp Dùng Cho Business

Tập Vở Khổ A5-A6: Dễ Cho Vào Túi, Thích Hợp Dùng Cho Business

Nếu kích thước tập vở khoảng A5 hay A6 thì rất nhỏ gọn và tiện lợi khi mang theo. Nó rất hữu ích cho những cảnh bạn muốn dễ dàng lấy ra cất vào, cần ghi chú nhanh, chẳng hạn như ghi nhớ tại nơi làm việc. Ngoài ra, kích thước này cũng không quá bé, do đó bạn vẫn có thể viết thoải mái khi giở rộng ra trên bàn.

Vở Ô Ly hay Vở Kẻ Ngang ? Đường Kẻ To hay Nhỏ ?

Tùy vào mục đích sử dụng hay sở thích, bạn hãy lựa chọn trong các loại vở 4 ô ly, vở 5 ô ly, vở kẻ ngang cho phù hợp. Các loại vở 4 ô ly hay 5 ô ly thường dùng cho học sinh tiểu học hoặc những người luyện chữ đẹp. Loại kẻ ngang thường dùng cho sinh viên, người đi làm vì độ dễ nhìn. Hãy lựa chọn khoảng cách giữa các hàng dựa trên độ to nhỏ của chữ viết bản thân để đảm bảo không bị rối mắt khi đọc.


Nếu bạn cần thông tin cụ thể hơn, hãy tham khảo kích thước tiêu chuẩn Việt Nam của tập vở học sinh trong Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1580:1974 về Vở học sinh của Chính phủ Việt Nam.

Thiết Kế Đường Kẻ Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Ngoài đường kẻ ngang, liền mạch, cách đều thông thường, một số loại vở được thiết kế đường kẻ đặc biệt để bạn sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Đường Kẻ Chấm Chấm: Dễ Vẽ Biểu Đồ, Dễ Dùng Cho Môn Hình Học

Đường Kẻ Chấm Chấm: Dễ Vẽ Biểu Đồ, Dễ Dùng Cho Môn Hình Học

Các dấu chấm trên các đường kẻ ngang cách đều nhau giúp bạn dễ dàng vẽ các đường vuông góc với các đường kẻ vạch và thích hợp để vẽ các hình. 

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra độ đậm nhạt của đường kẻ chấm, đảm bảo hình vẽ dễ nổi bật, dễ nhìn thì trải nghiệm khi sử dụng sẽ tốt hơn.


Nếu đường kẻ quá tối, kết hợp cùng hình vẽ, khi bạn nhìn vào sẽ thấy khá rối mắt. Do đó, tốt nhất bạn cũng nên dựa vào độ đậm nhạt của loại bút mình hay sử dụng như bút chì, bút dạ v.v. để đánh giá độ phù hợp.

Các Dòng Kẻ Đặc Biệt Để Luyện Chữ, Viết Nốt Nhạc

Các Dòng Kẻ Đặc Biệt Để Luyện Chữ, Viết Nốt Nhạc

Một số loại tập vở được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể, chẳng hạn như luyện chữ và viết nốt nhạc. Ngoài ra còn có một số loại tập vở được thiết kế đặc biệt để vẽ hay dùng ho các môn nghệ thuật tự do.  Do đó, bạn có thể tùy chọn loại vở phụ thuộc vào việc bạn sẽ dùng quyển vở ấy cho môn học nào.

Dễ Viết Với Giấy Chất Lượng Cao 100% Bột Giấy

Dễ Viết Với Giấy Chất Lượng Cao 100% Bột Giấy

Mức độ dễ viết phụ thuộc vào chất lượng giấy. Giấy tốt là giấy được làm từ 100% bột giấy, đầu bút không bị ma sát trên giấy, giúp viết chữ trơn tru. Ưu điểm nổi bật là giấy có màu trắng tinh khiết và khó bị xé rách. Tuy nhiên vở loại này sẽ có giá cao.


Nếu bạn muốn giá mềm hơn, hãy chọn tập vở được làm từ giấy đã qua sử dụng 100% hoặc giấy có chất lượng trung bình. Giấy chất lượng trung bình là giấy có chất lượng trung gian giữa giấy tốt và giấy chất lượng thấp, có chứa một tỷ lệ bột giấy nhất định.


 Ngoài độ dày của giấy ra, giấy màu kem và xanh lá cây ít bị hằn mực bút dạ và bút dạ nước sang trang sau hơn so với các loại sổ tay giấy trắng khác .

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Để chất lượng giấy sang một bên, cũng có người thích cảm giác viết trơn tru, dễ lướt bút, nhưng cũng có những người thích viết trên giấy có độ nhám nhất định một chút để viết chắc tay hơn. Do đó, bạn có thể dùng thử với loại bút bạn hay dùng để đánh giá cảm giác viết khi lựa chọn.

Cách Đóng Gáy Cũng Ảnh Hưởng Đến Trải Nghiệm Sử Dụng

Có ba loại phương pháp đóng gáy cho vở: "dập ghim", "dán gáy" và "vòng lò xo". mybest sẽ giới thiệu những ưu điểm của từng phương pháp đóng gáy.

Vở Dập Ghim Giúp Giữ Giấy Chắc Chắn

Gần đây, vở dán gáy và vòng lò xo trở nên phổ biến hơn, vở dập ghim đã từng là loại vở phổ biến nhất với người dùng Việt. Vở dập ghim gáy có khả năng giữ giấy chắc chắn hơn, khó bung gáy như loại dán cũng như khó rách, khó lung lay giấy như loại lò xo.


Tuy nhiên vở dập ghim gáy khó trải phẳng, đồng thời phần gáy trồi lên khá cao, không tạo cảm giác ổn định khi viết.

Vở Dán Gáy Không Cồng Kềnh, Dễ Trải Rộng

Vở Dán Gáy Không Cồng Kềnh, Dễ Trải Rộng

Ưu điểm của vở dán gáy là không cồng kềnh ngay cả khi chồng nhiều quyển lên nhau, đồng thời có độ bền cao. nhiều lớp và có độ bền cực tốt . Ngoài ra, đa số các loại vở dán gáy có thể trải rộng gần như rất phẳng, cho phép bạn viết một cách thoải mái.


Tuy nhiên, nhược điểm là các trang khó tách rời, khó gập đôi , phần gáy sách có thể bị trồi lên, thiếu cảm giác chắc chắn khi viết .

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Nếu bạn muốn giữ lại quyển vở đã ghi chép để làm tài liệu sau này, nên chọn loại dán gáy sẽ dễ lưu trữ hơn mà không tốn quá nhiều diện tích. Ngoài ra loại dán gáy cũng rất dễ scan, copy do rất dễ trải phẳng nên ít để lại bóng.

Vở Gáy Lò Xo Dễ Sử Dụng Trong Không Gian Nhỏ

Vở Gáy Lò Xo Dễ Sử Dụng Trong Không Gian Nhỏ

Vvở lò xo dễ gập lại để viết, thuận tiện cho bạn viết khi đứng hoặc viết trong những không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra bạn cũng dễ xé trang để sử dụng mà ít ảnh hưởng đến quyển vở.


Nhưng lò xo thì cồng kềnh, gây vướng và cấn tay khi viết, đồng thời không thích hợp dùng khi lưu trữ do vòng lò xo khá cồng kềnh.

Nhiều Màu Sắc Để Phân Biệt Các Môn Học Với Nhau

Nhiều Màu Sắc Để Phân Biệt Các Môn Học Với Nhau

Nếu muốn thống nhất kích thước, mẫu mã, bạn nên chọn loại có màu sắc đa dạng. Bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau của vở, bạn có thể dễ dàng nhận biết một cách nhanh chóng, tránh mang nhầm vở của môn này với môn khác.

Top 10 Tập Vở tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm sổ tay, tập vở phổ biến. Bạn có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn nếu tìm được cho mình cuốn tập dễ sử dụng.

1
LoạiLò xo
Kích thướcA5, B5
Đường kẻKẻ ngang xen lẫn trơn
Số trangA5:100; B5:60
Định lượng-
2
LoạiDán gáy
Kích thước18cm x 25cm
Đường kẻNgang, Chấm nhạt
Số trang30,80,120,200
Định lượng
3
LoạiBìa còng
Kích thướcB5
Đường kẻKẻ ngang có chấm
Số trang50
Định lượng-
4
LoạiGáy dán
Kích thước175 x 250 (±2mm)
Đường kẻNgang
Số trang72
Định lượng70 g/m²
5
LoạiDán gáy
Kích thước25.2 x 17.9 cm
Đường kẻNgang
Số trang80, 120, 200
Định lượng60g/m2
6

Devyt Sổ Tay Business A6

D1633

Từ 20.000 VNĐ

LoạiLò xo
Kích thước14.5 x 10.5 cm
Đường kẻ5 mẫu lựa chọn
Số trang160
Định lượng-
7
LoạiDán gáy
Kích thước20.8 x 14.5cm
Đường kẻKhông
Số trang120
Định lượng-
8
LoạiDán gáy
Kích thướcKhổ B5 - 179 x 252mm
Đường kẻNgang
Số trang80,120,200
Định lượng-
9
LoạiBìa lò xo
Kích thướcA5
Đường kẻChấm
Số trang200
Định lượng 70g/m2
10
LoạiBìa dán gáy
Kích thướcA4
Đường kẻKẻ ngang
Số trang120, 200, 260, 320,360, 420
Định lượng70 g/m2

Bảng So Sánh 10 Loại Tập Vở tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 EflinBook Sổ Tay Tẩy Xóa Thông Minh Elfinbook 2.0 1

2
Campus Tập Kẻ Ngang 1

Campus

3
Campus Tập Bìa Còng Campus  1

Campus

4
Hồng Hà Vở Kẻ Ngang Chống Lóa 1

Hồng Hà

5
Hải Tiến Vở Kẻ Ngang Haplus 1

Hải Tiến

6
 Devyt Sổ Tay Business A6 1

Devyt

7
Crabit Sổ Tay Pattern Lover 1

Crabit

8
Enlivo Vở Kẻ Ngang Glued Notebook 1

Enlivo

9
Klong Sổ Tay Bìa Cứng Ruột Chấm 1

Klong

10
Klong Sổ May Dán Gáy A4 1

Klong

Tên Sản Phẩm

EflinBook Sổ Tay Tẩy Xóa Thông Minh Elfinbook 2.0

Tập Kẻ Ngang

Tập Bìa Còng Campus 

Vở Kẻ Ngang Chống Lóa

Vở Kẻ Ngang Haplus

Sổ Tay Business A6

Sổ Tay Pattern Lover

Vở Kẻ Ngang Glued Notebook

Sổ Tay Bìa Cứng Ruột Chấm

Sổ May Dán Gáy A4

Đặc Điểm

Chống Thấm Nước, Xóa Để Ghi Lại Nhiều Lần

Chất Giấy Dễ Viết, Đường Chấm Nhạt Dễ Vẽ

Sắp Xếp Nhiều Môn Học Với Các Tấm Nhựa Phân Trang

Giấy Chống Lóa và Mỏi Mắt

Nhiều Thiết Kế Đáng Yêu, Giấy Mịn Dễ Viết

Khổ A6 Tiện Lợi Dùng Ghi Chép Nhanh và Mang Theo Bên Người

Bìa - Giấy Dày và Đẹp Mắt, Không Thấm Mực Sang Trang

Vở Kẻ Ngang Chất Lượng Cao Từ Indonesia

Thiết Kế Xinh Xắn, Ruột Chấm Vẽ Hình Học

Dán Gáy Dễ Gập Mở Và Trải Rộng Trang

Giá từ300.000 VNĐ15.000 VNĐ79.000 VNĐ8.500 VNĐ45.000 VNĐ20.000 VNĐ49.000 VNĐ33.000 VNĐ28.000 VNĐ34.000 VNĐ
LoạiLò xoDán gáyBìa còngGáy dánDán gáyLò xoDán gáyDán gáyBìa lò xoBìa dán gáy
Kích thướcA5, B518cm x 25cm B5175 x 250 (±2mm)25.2 x 17.9 cm 14.5 x 10.5 cm20.8 x 14.5cmKhổ B5 - 179 x 252mmA5A4
Đường kẻKẻ ngang xen lẫn trơnNgang, Chấm nhạtKẻ ngang có chấmNgangNgang5 mẫu lựa chọnKhôngNgangChấmKẻ ngang
Số trangA5:100; B5:6030,80,120,200507280, 120, 20016012080,120,200200120, 200, 260, 320,360, 420
Định lượng--70 g/m²60g/m2--- 70g/m270 g/m2
Link

Lời Kết

Các sản phẩm sổ tay, tập vở mà mybest đã giới thiệu đều rất dễ sử dụng, bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý chưa? Các loại tập vở cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vì vậy hãy tìm sổ tay phù hợp với nhu cầu bạn nhé.


 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  40.918 Lượng view
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.065 Lượng view
 • Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Top 10 Ngân Hàng tốt nhất hiện nay (Ngân Hàng Lớn Và Uy Tín)
  Dưới tác động của công nghệ, quá trình chuyển đổi số đã dần tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và mang lại vô số tiện ích cho người sử dụng. Với rất nhiều ưu đãi từ mở tài khoản tại nhà đến đa dạng gói dịch vụ cho nhu cầu tiết kiệm, mua vay trả góp, đầu tư, giao dịch online, v.v. cung cấp bởi các ngân hàng như Vietcomback, BIDV, ACB, v.v. Nhiều người đã trở nên phân vân không biết đâu là ngân hàng tốt nhất để mở tài khoản do phải cân nhắc nhiều yếu tố như lãi suất ngân hàng, phí rút tiền, phí giao dịch, v.v.Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 ngân hàng đang được nhiều người dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn khi mở tài khoản cá nhân, cập nhật năm 2021. Những tiêu chí nên cân nhắc trước khi mở tài khoản sẽ được giới thiệu chi tiết để bạn dễ dàng tham khảo.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  776 Lượng view
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.408 Lượng view
 • Top 10 Thùng Rác Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Thùng Rác Thông Minh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Nếu đang hướng đến một lối sống tiện nghi và tự động hơn, thùng rác thông minh chắc hẳn sẽ là một sản phẩm mà bạn nên cân nhắc sở hữu. Ngoài khả năng đóng mở nắp tự động không cần chạm tay, một số mẫu thùng rác thậm chí có thể tự động hàn miệng và thay túi đựng mới chỉ bằng thao tác nhấn nút, tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn vệ sinh hơn. Tuy nhiên, với số lượng sản phẩm khá đa dạng cùng nhiều mức giá thành khác nhau, nếu đây là đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, đây sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cùng bạn top 10 thùng rác thông minh tốt nhất từ các thương hiệu như Townew hay Xiaomi, v.v. Để có thêm thông tin chi tiết về cách chọn lựa, bạn vui lòng tham khảo phần nội dung thông tin ở phần sau của bài viết nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  34 Lượng view
 • Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Cây Lăn Bụi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Cây lăn bụi thường được dùng để loại bỏ bụi bẩn, sợi vải, các vết bẩn nhỏ trên thảm, quần áo, sàn nhà, sofa, chăn gối... Đây là một sản phẩm vệ sinh phổ biến, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại cây lăn bụi khác nhau sử dụng lõi tĩnh điện, lõi silicon, lõi giấy từ các thương hiệu như 3M, ColoColo, LifeLex v.v. có thể khiến bạn đang băn khoăn không biết nào sản phẩm nào mới thực sự tốt.Cấu tạo của cây lăn bụi khá đơn giản gồm hai phần chính là tay cầm và lõi có thể thay thế hoặc tái sử dụng. Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà mỗi cây lăn bụi sẽ có thiết kế khác nhau. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn cây lăn bụi và đề xuất top 10 cây lăn bụi tốt nhất hiện nay. Những sản phẩm này đều đang có sẵn trên các trang thương mại điện tử quen thuộc Shopee, Lazada, Tiki.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  207 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề