• Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit) 1
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit) 2
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit) 3
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit) 4
 • Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit) 5

Top 10 Loại Vở tốt nhất hiện nay (Campus, Klong, Crabit)

Tập vở, sổ tayt không chỉ được sử dụng trong công việc và học tập mà còn cho các mục đích khác như viết ý tưởng, nhật ký hoặc ghi nhớ. Ngoài các nhà sản xuất trong nước như Hồng Hà,  các thương hiệu sổ tay nước ngoài như Campus cũng đang rất phổ biến. Bên cạnh đó, các sản phẩm thuộc nhiều loại và kích thước khác nhau như kẻ ngang, 4 ô ly, 5 ô ly hiện đang có mặt trên thị trường sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.


Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các tiêu chí chọn tập vở theo mục đích sử dụng. Kèm theo đó là bảng xếp hạng top 10 loại tập vở tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được cuốn sổ tay hợp ý với những thông tin tham khảo từ mybest!

Chuyên Gia trong Bài Viết

Teranishi Hiroki
 • Thông tin mới nhất: 04-02-2021
 • 13.743 Lượng view
Mục Lục

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Chuyên Gia Hợp Tác Cùng mybest

Hiroki Teranishi (寺西廣記) là chuyên gia văn phòng phẩm đồng thời là giám đốc đại diện của công ty NEXT switch Co., Ltd. Anh sinh năm 1976 tại Osaka. Năm 2006, từ bộ phận hệ thống của công ty gas thành phố, anh đã chuyển công tác sang công ty sản xuất công cụ viết được ông nội anh sáng lập lâu đời. Sau khi làm việc trong lĩnh vực bán hàng và lập kế hoạch kinh doanh, anh đã thành lập công ty riêng vào năm 2014 và duy trì cho đến thời điểm hiện tại.

Anh hỗ trợ các nhà sản xuất dụng cụ văn phòng phẩm lập kế hoạch kinh doanh và bán sản phẩm ra thị trường. Anh cũng là người điều hành hệ thống mua bán dụng cụ văn phòng phẩm qua đường bưu điện Bungudo với tư cách một chuyên gia. Ngoài ra, anh còn giành được giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm nhà vô địch trong lĩnh vực dụng cụ văn phòng được phát sóng trên TV. Anh cũng là chủ nhân của kênh Youtube “Bậc thầy trong lĩnh vực văn phòng phẩm” (文具道師範代) cùng bằng MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh).

Cách Chọn Vở, Sổ Tay

Dưới đây là bài viết về cách chọn vở, tùy vào mục đích sử dụng hay sở thích của bản thân, hãy chọn cho mình loại vở phù hợp nhất nhé!

Chọn Kích Thước Theo Hoàn Cảnh Sử Dụng

Có nhiều kích thước sổ tay, chẳng hạn như loại có thể mở ra và sử dụng trên bàn làm việc, và loại nhỏ gọn và dễ dàng mang theo. mybest sẽ giới thiệu kích thước phù hợp cho từng hoàn cảnh sử dụng.

Tập Vở Khổ B5: Kích Thước Phù Hợp Dễ Dùng Trên Bàn

Kích thước B5 không quá lớn nên rất dễ trải trên bàn làm việc. Kích thước B5 cũng khá phổ biến do đó bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua tại bất cứ đâu.


Ngược lại, nếu bạn chọn khổ A4 lớn và viết được nhiều thì sẽ rất tốn diện tích ở bàn học, quán cà phê, thư viện, v.v. Tuy nhiên khổ A4 là tiêu chuẩn quốc tế và có kích thước tương đương với giấy in và giấy copy, scan, nên nếu bạn muốn dùng với mục đích như trên như vậy thì có thể chọn A4.

Tập Vở Khổ A5-A6: Dễ Cho Vào Túi, Thích Hợp Dùng Cho Business

Tập Vở Khổ A5-A6: Dễ Cho Vào Túi, Thích Hợp Dùng Cho Business

Nếu kích thước tập vở khoảng A5 hay A6 thì rất nhỏ gọn và tiện lợi khi mang theo. Nó rất hữu ích cho những cảnh bạn muốn dễ dàng lấy ra cất vào, cần ghi chú nhanh, chẳng hạn như ghi nhớ tại nơi làm việc. Ngoài ra, kích thước này cũng không quá bé, do đó bạn vẫn có thể viết thoải mái khi giở rộng ra trên bàn.

Vở Ô Ly hay Vở Kẻ Ngang ? Đường Kẻ To hay Nhỏ ?

Tùy vào mục đích sử dụng hay sở thích, bạn hãy lựa chọn trong các loại vở 4 ô ly, vở 5 ô ly, vở kẻ ngang cho phù hợp. Các loại vở 4 ô ly hay 5 ô ly thường dùng cho học sinh tiểu học hoặc những người luyện chữ đẹp. Loại kẻ ngang thường dùng cho sinh viên, người đi làm vì độ dễ nhìn. Hãy lựa chọn khoảng cách giữa các hàng dựa trên độ to nhỏ của chữ viết bản thân để đảm bảo không bị rối mắt khi đọc.


Nếu bạn cần thông tin cụ thể hơn, hãy tham khảo kích thước tiêu chuẩn Việt Nam của tập vở học sinh trong Nội dung toàn văn Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 1580:1974 về Vở học sinh của Chính phủ Việt Nam.

Thiết Kế Đường Kẻ Phù Hợp Với Mục Đích Sử Dụng

Ngoài đường kẻ ngang, liền mạch, cách đều thông thường, một số loại vở được thiết kế đường kẻ đặc biệt để bạn sử dụng phù hợp với nhu cầu.

Đường Kẻ Chấm Chấm: Dễ Vẽ Biểu Đồ, Dễ Dùng Cho Môn Hình Học

Đường Kẻ Chấm Chấm: Dễ Vẽ Biểu Đồ, Dễ Dùng Cho Môn Hình Học

Các dấu chấm trên các đường kẻ ngang cách đều nhau giúp bạn dễ dàng vẽ các đường vuông góc với các đường kẻ vạch và thích hợp để vẽ các hình. 

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra độ đậm nhạt của đường kẻ chấm, đảm bảo hình vẽ dễ nổi bật, dễ nhìn thì trải nghiệm khi sử dụng sẽ tốt hơn.


Nếu đường kẻ quá tối, kết hợp cùng hình vẽ, khi bạn nhìn vào sẽ thấy khá rối mắt. Do đó, tốt nhất bạn cũng nên dựa vào độ đậm nhạt của loại bút mình hay sử dụng như bút chì, bút dạ v.v. để đánh giá độ phù hợp.

Các Dòng Kẻ Đặc Biệt Để Luyện Chữ, Viết Nốt Nhạc

Các Dòng Kẻ Đặc Biệt Để Luyện Chữ, Viết Nốt Nhạc

Một số loại tập vở được điều chỉnh cho phù hợp với mục đích sử dụng cụ thể, chẳng hạn như luyện chữ và viết nốt nhạc. Ngoài ra còn có một số loại tập vở được thiết kế đặc biệt để vẽ hay dùng ho các môn nghệ thuật tự do.  Do đó, bạn có thể tùy chọn loại vở phụ thuộc vào việc bạn sẽ dùng quyển vở ấy cho môn học nào.

Dễ Viết Với Giấy Chất Lượng Cao 100% Bột Giấy

Dễ Viết Với Giấy Chất Lượng Cao 100% Bột Giấy

Mức độ dễ viết phụ thuộc vào chất lượng giấy. Giấy tốt là giấy được làm từ 100% bột giấy, đầu bút không bị ma sát trên giấy, giúp viết chữ trơn tru. Ưu điểm nổi bật là giấy có màu trắng tinh khiết và khó bị xé rách. Tuy nhiên vở loại này sẽ có giá cao.


Nếu bạn muốn giá mềm hơn, hãy chọn tập vở được làm từ giấy đã qua sử dụng 100% hoặc giấy có chất lượng trung bình. Giấy chất lượng trung bình là giấy có chất lượng trung gian giữa giấy tốt và giấy chất lượng thấp, có chứa một tỷ lệ bột giấy nhất định.


 Ngoài độ dày của giấy ra, giấy màu kem và xanh lá cây ít bị hằn mực bút dạ và bút dạ nước sang trang sau hơn so với các loại sổ tay giấy trắng khác .

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Để chất lượng giấy sang một bên, cũng có người thích cảm giác viết trơn tru, dễ lướt bút, nhưng cũng có những người thích viết trên giấy có độ nhám nhất định một chút để viết chắc tay hơn. Do đó, bạn có thể dùng thử với loại bút bạn hay dùng để đánh giá cảm giác viết khi lựa chọn.

Cách Đóng Gáy Cũng Ảnh Hưởng Đến Trải Nghiệm Sử Dụng

Có ba loại phương pháp đóng gáy cho vở: "dập ghim", "dán gáy" và "vòng lò xo". mybest sẽ giới thiệu những ưu điểm của từng phương pháp đóng gáy.

Vở Dập Ghim Giúp Giữ Giấy Chắc Chắn

Gần đây, vở dán gáy và vòng lò xo trở nên phổ biến hơn, vở dập ghim đã từng là loại vở phổ biến nhất với người dùng Việt. Vở dập ghim gáy có khả năng giữ giấy chắc chắn hơn, khó bung gáy như loại dán cũng như khó rách, khó lung lay giấy như loại lò xo.


Tuy nhiên vở dập ghim gáy khó trải phẳng, đồng thời phần gáy trồi lên khá cao, không tạo cảm giác ổn định khi viết.

Vở Dán Gáy Không Cồng Kềnh, Dễ Trải Rộng

Vở Dán Gáy Không Cồng Kềnh, Dễ Trải Rộng

Ưu điểm của vở dán gáy là không cồng kềnh ngay cả khi chồng nhiều quyển lên nhau, đồng thời có độ bền cao. nhiều lớp và có độ bền cực tốt . Ngoài ra, đa số các loại vở dán gáy có thể trải rộng gần như rất phẳng, cho phép bạn viết một cách thoải mái.


Tuy nhiên, nhược điểm là các trang khó tách rời, khó gập đôi , phần gáy sách có thể bị trồi lên, thiếu cảm giác chắc chắn khi viết .

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Nếu bạn muốn giữ lại quyển vở đã ghi chép để làm tài liệu sau này, nên chọn loại dán gáy sẽ dễ lưu trữ hơn mà không tốn quá nhiều diện tích. Ngoài ra loại dán gáy cũng rất dễ scan, copy do rất dễ trải phẳng nên ít để lại bóng.

Vở Gáy Lò Xo Dễ Sử Dụng Trong Không Gian Nhỏ

Vở Gáy Lò Xo Dễ Sử Dụng Trong Không Gian Nhỏ

Vvở lò xo dễ gập lại để viết, thuận tiện cho bạn viết khi đứng hoặc viết trong những không gian nhỏ hẹp. Ngoài ra bạn cũng dễ xé trang để sử dụng mà ít ảnh hưởng đến quyển vở.


Nhưng lò xo thì cồng kềnh, gây vướng và cấn tay khi viết, đồng thời không thích hợp dùng khi lưu trữ do vòng lò xo khá cồng kềnh.

Nhiều Màu Sắc Để Phân Biệt Các Môn Học Với Nhau

Nhiều Màu Sắc Để Phân Biệt Các Môn Học Với Nhau

Nếu muốn thống nhất kích thước, mẫu mã, bạn nên chọn loại có màu sắc đa dạng. Bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau của vở, bạn có thể dễ dàng nhận biết một cách nhanh chóng, tránh mang nhầm vở của môn này với môn khác.

Top 10 Tập Vở tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau đây, mybest sẽ giới thiệu bảng xếp hạng các sản phẩm sổ tay, tập vở phổ biến. Bạn có thể học tập và làm việc hiệu quả hơn nếu tìm được cho mình cuốn tập dễ sử dụng.

10
LoạiBìa dán gáy
Kích thướcA4
Đường kẻKẻ ngang
Số trang120, 200, 260, 320,360, 420
Định lượng70 g/m2
9

KlongSổ Tay Bìa Cứng Ruột Chấm

MS 968

Từ 28.000 VNĐ

LoạiBìa lò xo
Kích thướcA5
Đường kẻChấm
Số trang200
Định lượng 70g/m2
8
LoạiDán gáy
Kích thướcKhổ B5 - 179 x 252mm
Đường kẻNgang
Số trang80,120,200
Định lượng-
7
LoạiDán gáy
Kích thước20.8 x 14.5cm
Đường kẻKhông
Số trang120
Định lượng-
6
LoạiLò xo
Kích thước14.5 x 10.5 cm
Đường kẻ5 mẫu lựa chọn
Số trang160
Định lượng-
5
LoạiDán gáy
Kích thước25.2 x 17.9 cm
Đường kẻNgang
Số trang80, 120, 200
Định lượng60g/m2
4
LoạiGáy dán
Kích thước175 x 250 (±2mm)
Đường kẻNgang
Số trang72
Định lượng70 g/m²
3
LoạiBìa còng
Kích thướcB5
Đường kẻKẻ ngang có chấm
Số trang50
Định lượng-
2
LoạiDán gáy
Kích thước18cm x 25cm
Đường kẻNgang, Chấm nhạt
Số trang30,80,120,200
Định lượng
1
LoạiLò xo
Kích thướcA5, B5
Đường kẻKẻ ngang xen lẫn trơn
Số trangA5:100; B5:60
Định lượng-

Bảng So Sánh 10 Loại Tập Vở tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
 EflinBook Sổ Tay Tẩy Xóa Thông Minh Elfinbook 2.0 1

2
Campus Tập Kẻ Ngang 1

Campus

3
Campus Tập Bìa Còng Campus  1

Campus

4
Hồng Hà Vở Kẻ Ngang Chống Lóa 1

Hồng Hà

6
 Devyt Sổ Tay Business A6 1

Devyt

7
Crabit Sổ Tay Pattern Lover 1

Crabit

8
Enlivo Vở Kẻ Ngang Glued Notebook 1

Enlivo

9
Klong Sổ Tay Bìa Cứng Ruột Chấm 1

Klong

10
Klong Sổ May Dán Gáy A4 1

Klong

Tên Sản Phẩm

EflinBook Sổ Tay Tẩy Xóa Thông Minh Elfinbook 2.0

Tập Kẻ Ngang

Tập Bìa Còng Campus 

Vở Kẻ Ngang Chống Lóa

Sổ Tay Business A6

Sổ Tay Pattern Lover

Vở Kẻ Ngang Glued Notebook

Sổ Tay Bìa Cứng Ruột Chấm

Sổ May Dán Gáy A4

Đặc Điểm

Chống Thấm Nước, Xóa Để Ghi Lại Nhiều Lần

Chất Giấy Dễ Viết, Đường Chấm Nhạt Dễ Vẽ

Sắp Xếp Nhiều Môn Học Với Các Tấm Nhựa Phân Trang

Giấy Chống Lóa và Mỏi Mắt

Khổ A6 Tiện Lợi Dùng Ghi Chép Nhanh và Mang Theo Bên Người

Bìa - Giấy Dày và Đẹp Mắt, Không Thấm Mực Sang Trang

Vở Kẻ Ngang Chất Lượng Cao Từ Indonesia

Thiết Kế Xinh Xắn, Ruột Chấm Vẽ Hình Học

Dán Gáy Dễ Gập Mở Và Trải Rộng Trang

Giá từ300.000 VNĐ15.000 VNĐ79.000 VNĐ8.500 VNĐ20.000 VNĐ49.000 VNĐ33.000 VNĐ28.000 VNĐ34.000 VNĐ
LoạiLò xoDán gáyBìa còngGáy dánLò xoDán gáyDán gáyBìa lò xoBìa dán gáy
Kích thướcA5, B518cm x 25cm B5175 x 250 (±2mm)14.5 x 10.5 cm20.8 x 14.5cmKhổ B5 - 179 x 252mmA5A4
Đường kẻKẻ ngang xen lẫn trơnNgang, Chấm nhạtKẻ ngang có chấmNgang5 mẫu lựa chọnKhôngNgangChấmKẻ ngang
Số trangA5:100; B5:6030,80,120,200507216012080,120,200200120, 200, 260, 320,360, 420
Định lượng--70 g/m²--- 70g/m270 g/m2
Link

Lời Kết

Các sản phẩm sổ tay, tập vở mà mybest đã giới thiệu đều rất dễ sử dụng, bạn đã tìm được sản phẩm ưng ý chưa? Các loại tập vở cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, vì vậy hãy tìm sổ tay phù hợp với nhu cầu bạn nhé.


 • Follow chúng mình trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot, Parker)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, bút bi nước, dầu, gel đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  36.234 Lượng view
 • Top 10 Hộp Đựng Quần Áo tốt nhất hiện nay (Miniso, DidiDo, Hando)
  Top 10 Hộp Đựng Quần Áo tốt nhất hiện nay (Miniso, DidiDo, Hando)
  Hộp đựng quần áo là vật dụng rất hữu ích trong việc tận dụng không gian cất gọn quần áo một cách khoa học và ngăn nắp. Hộp đựng quần áo được bán bởi nhiều hãng khác nhau như Miniso, DidiDo, JUJIAJIA, Hando... với các loại hộp đựng quần áo có nắp đậy, hộp ngăn kéo, hộp nhựa hay hộp vải đa dạng kiểu dáng cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hẳn nhiều bạn cũng cảm thấy phân vân không biết nên chọn dòng hộp đựng quần áo nào mới thực sự phù hợp với không gian sống của mình.Vì vậy, lần này mybest mang đến cho bạn bài viết về hộp đựng quần áo với các thông tin gợi ý đầy đủ cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 hộp đựng quần áo đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu và chọn ra sản phẩm mà bạn yêu thích thông qua những nội dung thiết thực ngay dưới bài viết này nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  56 Lượng view
 • Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 10 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel... khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 10 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.223 Lượng view
 • Top 11 Xịt Khử Mùi cho Nhà Ở, Quần Áo, Giầy Dép tốt nhất hiện nay (Baby Fresh, KAO, Apteka)
  Top 11 Xịt Khử Mùi cho Nhà Ở, Quần Áo, Giầy Dép tốt nhất hiện nay (Baby Fresh, KAO, Apteka)
  Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống, khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không vương vấn mùi khó chịu đối với những vật dụng không thể giặt. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bày bán từ các thương hiệu như Cleans Berg, Glade, P&G, đi kèm nhiều tính năng khác nhau như hương thơm dễ chịu, thành phần thiên nhiên, khiến bạn phân vân không biết lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng?Do đó, mybest sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, mybest cũng sẽ giới thiệu đến bạn top 11 những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.491 Lượng view
 • Top 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Pulppy, Paseo, Bless You, Elène, E'mos)
  Top 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Pulppy, Paseo, Bless You, Elène, E'mos)
  Do đặc tính sử dụng hàng ngày, nên giấy vệ sinh là một vật dụng thiết yếu, không thể thiếu đối với mỗi người. Để lựa chọn giấy vệ sinh, bạn cần cân nhắc về độ dày, chất liệu, thiết kế có lõi hay không lõi, kích thước, họa tiết, màu sắc hay các tính năng như khử mùi hay có hương thơm của giấy vệ sinh. Có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh như Pulppy, Shikoku, Eglantine, Kirkland, Baihou, Kleenex, Elene, hay Bless You.. có thể bạn đang phân vân không biết loại giấy vệ sinh nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua giấy vệ sinh một cách hợp lý và dễ dàng. Đừng quên tham khảo top 10 giấy vệ sinh tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được giấy vệ sinh như ý để có những giây phút thư giãn trong nhà vệ sinh mỗi ngày nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.610 Lượng view
 • Top 10 Hộp Bút tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Hộp Bút tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Hộp bút, túi đựng bút hay bóp viết là vật dụng văn phòng phẩm, đồ dùng học tập cần thiết cho cả học sinh và người đi làm. Vì vậy, có rất nhiều kiểu loại hộp bút với những thiết kế khác nhau ra đời, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng người sử dụng như hộp bút dễ thương cho nữ sinh, túi đựng bút đơn giản cho dân văn phòng, hay túi sức chứa lớn cho người cần lưu trữ nhiều đồ, túi đựng bút da sang trọng cao cấp... Giữa nhiều dòng túi đa dạng từ các thương hiệu như Thiên Long, Camelia, Hồng Hà hẳn đã khiến nhiều bạn phân vân khi đưa ra lựa chọn cho mình.Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến bài viết về hộp bút, túi đựng bút với nhiều thông tin thiết thực trong mục cách chọn, cùng bảng xếp hạng sản phẩm cho bạn đọc dễ dàng chọn mua. Cùng tìm hiểu và chọn ra chiếc hộp bút, túi đựng bút ưng ý dành cho bạn với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  122 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề