• Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus) 1
 • Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus) 2
 • Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus) 3
 • Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus) 4
 • Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus) 5

Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Chống Bụi, Vi Khuẩn, Virus)

Khẩu trang dùng một lần không những tiện lợi mà còn được dùng để chống bụi, chống virus, chống nắng...Hiện nay tại các siêu thị, nhà thuốc hay các cửa hàng online có bán nhiều loại khẩu trang như N95, 3M, khẩu trang giấy, khẩu trang y tế... Vậy đâu mới là sản phẩm tốt nhất cho bạn ?


Trong bài viết dưới đây, mybest sẽ giới thiệu các loại khẩu trang dùng một lần phổ biến nhất bao gồm nhiều loại với nhiều chức năng khác nhau, từ một số thương hiệu quen thuộc như Unicharm, Topvalu, Pitta... Trong phần sau của bài viết, mybest sẽ giới thiệu cách dùng và phương pháp bảo quản khẩu trang đúng cách. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm.

 • Thông tin mới nhất: 02-02-2021
 • 1.101 Lượng view
Mục Lục

Cẩn Thận Khẩu Trang Kém Chất Lượng!

Cẩn Thận Khẩu Trang Kém Chất Lượng!

Tại Việt Nam, nguồn cung khẩu trang dùng một lần không còn khan hiếm như hồi đầu bùng dịch nên bạn có thể lựa mua tại các cửa hàng thuốc, siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. 


Tuy nhiên, một số cá nhân đã thu mua lại khẩu trang đã sử dụng để đóng gói hoặc tái chế như khẩu trang mới, nhằm kiếm lời nhanh chóng. Do đó, hãy kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng sản phẩm có tình trạng bẩn, lấm lem, sơ vải hay quá mỏng hay không. 


Thậm chí, một số nhà sản xuất còn bán các loại khẩu trang làm từ các chất liệu kém chất lượng với đường may xộc xệch, kém thẩm mỹ, dù giá thành khá cao tương đương các thương hiệu uy tín có trên thị trường. 


Vì vậy, hãy bảo vệ sức khoẻ của bạn bằng cách lựa chọn những thương hiệu khẩu trang uy tín trong và ngoài nước!

Cách Chọn Khẩu Trang Dùng Một Lần

Những điểm cần lưu ý khi chọn khẩu trang chính là vật liệu, hình dạng và kích thước. mybest sẽ giới thiệu từng yếu tố trong bài viết chi tiết dưới đây.

Chọn Chất Liệu theo Mục Đích Sử Dụng

Khẩu trang dùng một lần chủ yếu được làm từ vải không dệt hoặc Polyurethane, hãy nhận biết đặc điểm của từng loại.

Vải Không Dệt: Dễ Sử Dụng và Giá Thành Thấp

Vải Không Dệt: Dễ Sử Dụng và Giá Thành Thấp

Khẩu trang làm từ vải không dệt là loại khẩu trang phổ biến nhất. Đúng như tên gọi, các sợi vải được kéo thành từng sợi riêng biệt, không dệt lại với nhau mà được liên kết bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt, hay còn được gọi là "khẩu trang y tế". Tính năng thông khí tốt, dễ thở.


Vật liệu chính là từ Polypropylen - nhựa tổng hợp với kết cấu mềm. Ngoài ra sự kết hợp giữa bông và Polyetylen với chức năng lọc sẽ tạo cảm giác mềm mại hơn.

Khẩu trang từ vải không dệt có rất nhiều loại để lựa chọn, dựa trên các tiêu chí như loại xếp ly, loại ba chiều 3D, kích thước và độ dày, hơn nữa giá thành thường rất rẻ, dễ lựa chọn. Bạn có thể mua hộp lớn 30-50 miếng/ hộp để sử dụng hàng ngày, rất tiết kiệm.

Polyurethane: Độ Co Giãn Tốt

Polyurethane: Độ Co Giãn Tốt

Đối với những người muốn cảm giác khẩu trang ôm sát vào khuôn mặt một cách vừa vặn, hãy dùng khẩu trang làm từ Polyurethane. Không giống như khẩu trang vải không dệt, loại khẩu trang làm từ Polyurethane khá co giãn và mềm mại, đem lại cảm giác vừa vặn khi đeo. Nếu bạn cảm thấy khó chịu khi khẩu trang bị xô lệch, đây là sự lựa chọn hoàn hảo.


Loại khẩu trang này cũng có nhiều màu sắc đa dạng như hồng, xám, đen... Bạn có thể chọn màu sắc phối hợp với trang phục, để trông thật phong cách ngay cả khi đeo khẩu trang.

Chọn Kiểu Dáng Yêu Thích

Thường khẩu trang giấy sẽ có 2 dạng: xếp ly và ba chiều 3D. Hãy xem xét đến hoàn cảnh sử dụng để chọn ra loại thích hợp cho mình nhé.

Loại Xếp Ly: Lý Tưởng cho Công Việc Giao Tiếp Nhiều

Loại Xếp Ly: Lý Tưởng cho Công Việc Giao Tiếp Nhiều

Ưu điểm của khẩu trang xếp ly là dù bạn có cử động miệng khá nhiều đi chăng nữa khẩu trang cũng ít bị xô lệch, thích hợp sử dụng tại văn phòng hay trường học.


Khi sử dụng, hãy mở các lớp xếp ly ra để khẩu trang bao phủ toàn diện lên mũi và miệng, nhưng khi không cần sử dụng đến bạn có thể xếp lại và mang theo bên mình một cách dễ dàng.

Loại Ba Chiều: Dễ Thở và Không Làm Trôi Lớp Trang Điểm

Loại Ba Chiều: Dễ Thở và Không Làm Trôi Lớp Trang Điểm

Đa số các loại khẩu trang ba chiều 3D được làm từ vật liệu Polyurethane. Phần miệng của khẩu trang được thiết kế khá rộng nên môi và khẩu trang sẽ khó tiếp xúc với nhau, không làm trôi lớp trang điểm. Đây là một điểm đáng cân nhắc cho các bạn nữ. Chính thiết kế này cũng giúp cho người mang dễ thở hơn so với loại xếp ly thông thường.


Hầu hết loại khẩu trang này sẽ được gấp theo chiều dọc, khi đeo chỉ cần mở ra là được.

Kiểm Tra Màng Lọc: Chống Bụi và Phòng Bệnh

Kiểm Tra Màng Lọc: Chống Bụi và Phòng Bệnh

Các hạt bụi, phấn hoa, virus trong không khí là các tác nhân gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Các loại khẩu trang mà trên bao bì có ghi chống virus và bụi mịn "PM2.5" có thể chặn các loại bụi, virus có kích thước to hơn PM2.5, do đó có hiệu quả trong việc phòng chống cúm và bụi mịn.


Ngoài ra, còn có loại khẩu trang có thể phòng ngừa các hạt nước bọt bắn ra từ những lần hắt hơi, tốt hơn đến 95% so với các loại thông thường khác. Nếu muốn đề phòng các loại virus hay các loại bụi bẩn trong không khí, hãy chọn loại khẩu trang N95 với khả năng "cắt" các hạt nhân chứa virus, ngăn chặn 95% các hạt có kích thước từ 0,3μm trở lên.


Tuy nhiên tỉ lệ 95% đó chỉ được đảm bảo khi không khí được đi qua màng lọc, do đó nếu khẩu trang đeo không đúng cách hoặc bị hở, hiệu quả lọc sẽ không phát huy tác dụng.

Chọn Kích Thước Phù Hợp

Chọn Kích Thước Phù Hợp

Để khẩu trang phát huy tối đa công dụng, không những phải đeo khẩu trang đúng cách mà còn phải lựa chọn kích thước khẩu trang phù hợp. Hãy đo kích thước khuôn mặt bằng cách dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành hình chữ L, đo chiều dài từ gốc tai đến gốc mũi.


Bạn nên chọn size nhỏ nếu chiều dài đo được bé hơn 12,5cm. Từ 12 đến 15cm chọn size vừa và trên 14cm thì size to sẽ phù hợp nhất. Hãy tham khảo các số liệu này và chọn ra chiếc khẩu trang vừa vặn với mình nhất.

Loại Đóng Gói Lẻ Hợp Vệ Sinh, Dễ Mang Theo

Loại Đóng Gói Lẻ Hợp Vệ Sinh, Dễ Mang Theo

Đối với những người thường xuyên mang theo khẩu trang dự phòng, nên lựa chọn loại được đóng gói riêng lẻ từng chiếc một, để đảm bảo khẩu trang được giữ sạch sẽ, không bị rách khi va chạm hay di chuyển.


Ngay cả loại hộp lớn được bảo quản tại nhà, những chiếc khẩu trang được đóng gói lẻ sẽ không bị bám bụi, đảm bảo vệ sinh cho mỗi lần sử dụng.

Lưu Ý đến Độ Thoải Mái của Quai Đeo, Công Nghệ Chống Mờ Kính và Chống Tia UV

Lưu Ý đến Độ Thoải Mái của Quai Đeo, Công Nghệ Chống Mờ Kính và Chống Tia UV

Khi chọn khẩu trang, ngoài các yếu tố kể trên bạn cũng nên lưu ý đến những chi tiết có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn khi đeo. Ví dụ như nếu bạn cần sử dụng khẩu trang từ sáng đến tối, nếu quai đeo không thích hợp sẽ làm tai bạn bị đau, do đó cần chọn loại có dây đeo không quá cứng, quá chặt gây tổn thương cho tai.


Đối với những người đeo kính, khẩu trang với tính năng chống mờ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Ngoài ra, hiện nay còn có những loại khẩu trang chống tia cực tím, góp phần bảo vệ làn da bạn dưới tác động của ánh nắng mặt trời với hương thơm dịu nhẹ và khả năng giữ ẩm.

Cân Nhắc Giá Thành

Cân Nhắc Giá Thành

Những người thường xuyên sử dụng hãy nên lưu ý đến giá của khẩu trang. Trung bình mỗi ngày bạn dùng 1 chiếc khẩu trang, do đó mua 1 hộp lớn 20-50 chiếc sẽ tiện lợi và giá thành sẽ rẻ hơn. Tuy nhiên cũng đừng quên kiểm tra chất lượng khi mua nhé.

Top 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Bên cạnh các khẩu trang dùng một lần, mybest cũng sẽ giới thiệu tới bạn một số loại có thể giặt, hoặc không giặt để tái sử dụng vài lần. 

10

Bông Bạch TuyếtKhẩu Trang Meriday Tinh Dầu

Bưởi

Từ 5.000 VNĐ

LoạiVải không dệt
Kiểu dángXếp ly
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 30 cái/hộp
LọcBụi, vi khuẩn
Tính năng khácTinh dầu khử mùi
9
LoạiVải không dệt
Kiểu dángXếp ly
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 50 cái/hộp
LọcBụi, vi khuẩn
Tính năng khácKhông đau tai, không mùi
8
LoạiPolyester, vải lọc
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 10 cái/hộp
LọcKhói, bụi, vi khuẩn, phấn hoa
Tính năng khác-
7

Vina TowelKhẩu Trang Dr. Mask Carbon Than Hoạt Tính 4 Lớp

KT09

Từ 29.000 VNĐ

LoạiVải không dệt
Kiểu dángXếp ly
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 10 cái/gói
LọcBụi, vi khuẩn, virus
Tính năng khácKhông gây dị ứng, chống nước, chống nắng, chống mùi
6
LoạiPolypropylene
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 5 cái/gói
LọcBụi mịn PM2.5 , phấn hoa, vi khuẩn
Tính năng khácChống nắng, không đau tai
5
Loại-
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 5 cái/gói
Lọc99% vi khuẩn, 95% bụi mịn PM2.5
Tính năng khácKhông đau tai
4
LoạiPolypropylene
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 3 cái/gói
Lọc99% bụi bẩn, phấn hoa, virus, bụi mịn
Tính năng khácBộ lọc ướt, không đau tai
3
LoạiPolyurethane
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 3 cái/gói
Lọc99% bụi bẩn, phấn hoa
Tính năng khácKhông đau tai, chống UV, có thể giặt
2

LGKhẩu Trang Airwasher KF94 Black

10 Chiếc

Từ 690.000 VNĐ

LoạiPolypropylene, Polyurethane
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 10 cái/gói
Lọc94% Bụi mịn, vi khuẩn, virus, khí thải
Tính năng khácKhông đau tai, điều chỉnh dây đeo
1
LoạiPolypropylene
Kiểu dáng3D
Đóng gói lẻKhông
Số lượng 5 cái/gói
LọcKhói bụi, phấn hoa, virus
Tính năng khácKhông đau tai

Bảng So Sánh 10 Khẩu Trang Dùng Một Lần tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Unicharm Khẩu trang Unicharm 3D Mask Virus Block 1

Unicharm

2
LG Khẩu Trang Airwasher KF94 Black 1

LG

3
ARAX Khẩu Trang Pitta Regular 1

ARAX

4
Kobayashi Khẩu Trang Kháng Khuẩn Xông Mũi Họng 1

Kobayashi

5
VPC Khẩu Trang Mayan 3D Mask Medi 1

VPC

6
MEBIPHAR Khẩu Trang 3D Trẻ Em 1

MEBIPHAR

7
Vina Towel Khẩu Trang Dr. Mask Carbon Than Hoạt Tính 4 Lớp 1

Vina Towel

8
Tanaphar Khẩu Trang 3D 1

Tanaphar

9
Bông Bạch Tuyết Khẩu Trang Y Tế Meriday 1

Bông Bạch Tuyết

10
Bông Bạch Tuyết Khẩu Trang Meriday Tinh Dầu 1

Bông Bạch Tuyết

Tên Sản Phẩm

Khẩu trang Unicharm 3D Mask Virus Block

Khẩu Trang Airwasher KF94 Black

Khẩu Trang Pitta Regular

Khẩu Trang Kháng Khuẩn Xông Mũi Họng

Khẩu Trang Mayan 3D Mask Medi

Khẩu Trang 3D Trẻ Em

Khẩu Trang Dr. Mask Carbon Than Hoạt Tính 4 Lớp

Khẩu Trang 3D

Khẩu Trang Y Tế Meriday

Khẩu Trang Meriday Tinh Dầu

Đặc Điểm

Siêu Vừa Vặn - Ngăn Khói Bụi, Phấn Hoa và Virus

Thiết Kế Viền Che Mũi, Cằm Thoải Mái

Có Thể Giặt Tái Sử Dụng Vài Lần, Hợp Thời Trang

Cung Cấp Độ Ẩm cho Cổ Họng trong 10 Giờ

Tiêu Chuẩn N95 Chống Bụi Mịn PM2.5

Thiết Kế Hoạ Tiết Dễ Thuơng cho Trẻ Nhỏ

Tái Sử Dụng 5-7 Ngày, Không Giặt

Khẩu Trang Việt Nam - Công Nghệ Nhật Bản

Số Lượng Nhiều, Sử Dụng Hàng Ngày

Hương Bưởi Khử Mùi và Thư Giãn

Giá từ27.000 VNĐ690.000 VNĐ70.000 VNĐ180.000 VNĐ40.000 VNĐ30.000 VNĐ29.000 VNĐ80.000 VNĐ56.000 VNĐ5.000 VNĐ
LoạiPolypropylenePolypropylene, PolyurethanePolyurethanePolypropylene-PolypropyleneVải không dệtPolyester, vải lọcVải không dệtVải không dệt
Kiểu dáng3D3D3D3D3D3DXếp ly3DXếp lyXếp ly
Đóng gói lẻKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhôngKhông
Số lượng 5 cái/gói10 cái/gói3 cái/gói3 cái/gói5 cái/gói5 cái/gói10 cái/gói10 cái/hộp50 cái/hộp30 cái/hộp
LọcKhói bụi, phấn hoa, virus94% Bụi mịn, vi khuẩn, virus, khí thải99% bụi bẩn, phấn hoa99% bụi bẩn, phấn hoa, virus, bụi mịn99% vi khuẩn, 95% bụi mịn PM2.5Bụi mịn PM2.5 , phấn hoa, vi khuẩnBụi, vi khuẩn, virusKhói, bụi, vi khuẩn, phấn hoaBụi, vi khuẩnBụi, vi khuẩn
Tính năng khácKhông đau taiKhông đau tai, điều chỉnh dây đeoKhông đau tai, chống UV, có thể giặtBộ lọc ướt, không đau taiKhông đau taiChống nắng, không đau taiKhông gây dị ứng, chống nước, chống nắng, chống mùi -Không đau tai, không mùiTinh dầu khử mùi
Link

Cách Sử Dụng Khẩu Trang Đúng Cách

Sử dụng khẩu trang đúng cách sẽ giúp khẩu trang phát huy tối đa công dụng bảo vệ. Hãy cùng điểm qua những yếu tố sau đây để đảm bảo mình đang sử dụng khẩu trang đúng cách nhé.

Kiểm Tra Mặt Trước và Mặt Sau, Dùng Tay Sạch để Đeo

Kiểm Tra Mặt Trước và Mặt Sau, Dùng Tay Sạch để Đeo

Khẩu trang cũng có mặt trước và mặt sau. Đối với loại xếp ly, mặt có nếp gấp hướng xuống dưới là mặt trước, hãy chú ý khi đeo.


Sau khi kiểm tra mặt trước, mặt sau, đeo khẩu trang và ấn phần gọng mũi để khẩu trang vừa khít với mũi, điều này làm giảm sự xâm nhập của bụi bẩn, virus. Lưu ý rửa tay thật sạch trước khi sử dụng.

Không Sử Dụng Lại, Lưu Ý Cách Bảo Quản

Không Sử Dụng Lại, Lưu Ý Cách Bảo Quản

Về nguyên tắc, khẩu trang dùng một lần không được tái sử dụng. Sau mỗi lần sử dụng, virus, bụi bẩn... đã bám vào khẩu trang và không thể loại bỏ bằng cách giặt hay rửa, vì vậy hãy sử dụng khẩu trang mới mỗi ngày.


Ngay cả trong quá trình sử dụng, nếu để bụi bẩn, vi khuẩn, virus bám vào mặt trong của khẩu trang thì tác dụng phòng bệnh của khẩu trang sẽ không còn. Đặc biệt, bạn không nên kéo khẩu trang xuống dưới cằm, dễ khiến bụi bẩn, vi khuẩn hay virus ở phần cổ dính vào mặt trong của khẩu trang. Đồng thời, khi tháo khẩu trang, bạn chỉ cần tháo dây đeo, tránh chạm vào mặt trước của khẩu trang, để phòng ngừa các tác nhân môi trường bám dính ở khẩu trang chuyển sang tay của bạn. 


Sau khi tháo khẩu trang để ăn, uống v.v...nên tránh bỏ vào túi xách hay túi áo. Hãy đầu tư một chiếc hộp đựng riêng hoặc thay hẳn khẩu trang mới. Nếu bạn không thích mùi của khẩu trang hãy thử chọn loại khác hay dùng bình xịt khẩu trang.

Lời Kết

Bài viết đã giới thiệu đến bạn những loại khẩu trang dùng một lần. Hiện nay nhu cầu sử dụng khẩu trang đang ngày càng tăng lên do bệnh dịch. Tuy nhiên ngay cả khi không có dịch bệnh bạn cũng nên sử dụng khẩu trang để chống bụi, bảo vệ sức khỏe. Chú ý đến chất liệu, kích thước, kiểu dáng v.v...để tìm ra được cho mình loại khẩu trang ưng ý nhất nhé.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 25 Sản Phẩm Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Kem Chống Nắng, Viên Uống Chống Nắng)
  Top 25 Sản Phẩm Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Kem Chống Nắng, Viên Uống Chống Nắng)
  Không phải chỉ mùa hè bạn mới dùng các sản phẩm chống nắng để bảo vệ làn da. Trong mọi trường hợp thời tiết, tia cực tím vẫn luôn sẵn sàng tấn công và từ từ phá hủy làn da bạn. Để bảo vệ làn da khỏi những tác hại của tia cực tím, việc “kết thân” với những sản phẩm chống nắng là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm chống nắng được sản xuất ở nhiều dạng như dạng kem, dạng xịt, dạng bột,… đến từ rất nhiều các thương hiệu như Biore, Neutrogena, Murad, Anessa, Nivea ... Có sản phẩm chống nắng với độ SPF cao, có sản phẩm lại hỗ trợ kháng nước, có sản phẩm có độ thẩm thấu tốt. Vậy sản phẩm nào là sản phẩm tốt nhất cho bạn? mybest sẽ hỗ trợ bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất qua bảng xếp hạng top 25 sản phẩm chống nắng tốt nhất hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  4.509 Lượng view
 • Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Muhi, Medicosh)
  Top 10 Kem Trị Nứt Gót Chân tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, Muhi, Medicosh)
  Đã bao giờ bạn phải chịu đau đớn vì đôi gót chân nứt nẻ, lo lắng vì những vết nứt gây mất thẩm mỹ? “Kem trị nứt gót chân” sẽ giải quyết những vấn đề trên cho bạn. Bạn sẽ thoải mái bước đi mà không còn cảm giác đau đớn, thoải mái chọn những đôi giày dép hở gót mà không còn sợ sẽ lộ gót chân nứt nẻ của mình nữa vì kem trị nứt gót chân sẽ loại bỏ các vết nứt nẻ, cho bạn một đôi gót chân hồng hào, mềm mịn.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trị nứt gót chân khác nhau về thành phần như có loại kem chứa urea, có loại lại chứa shea butter, vitamin E… và có quá nhiều hãng sản xuất như SHISEIDO, Kpem, Gót Sen, Muhi,… có thể sẽ khiến bạn bối rối trong việc chọn mua kem trị nứt gót chân tốt nhất. Vì vậy, mybest xin được giới thiệu top 10 kem trị nứt gót chân tốt nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem trị nứt gót chân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  41.487 Lượng view
 • Top 10 Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng tốt nhất hiện nay (CURAPROX, KIN, VITIS, SENSODYNE)
  Top 10 Kem Đánh Răng Ngừa Sâu Răng tốt nhất hiện nay (CURAPROX, KIN, VITIS, SENSODYNE)
  Nếu răng miệng không được chăm sóc và vệ sinh đúng cách sẽ dẫn đến sâu răng, gây đau nhức và ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ. Do đó, chải răng đúng cách và phòng ngừa sâu răng mỗi ngày là điều vô cùng quan trọng. Khi chọn kem đánh răng ngừa sâu răng, bạn hãy lựa chọn sản phẩm chứa thành phần như Fluoride, Xylitol, cũng như ít chất tạo bọt và chất mài mòn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như KIN, CURAPROX, VITIS, SENSODYNE... khiến bạn phân vân lựa chọn.Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách lựa chọn kem đánh răng giúp ngăn ngừa sâu răng tốt nhất và bảng xếp hạng 10 kem đánh răng ngừa sâu răng được yêu chuộng nhất hiện nay. Đừng quên tham khảo lưu ý về kem đánh răng cho trẻ nhỏ ở phần cuối bài viết. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  7.260 Lượng view
 • Top 10 Body Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Body Butter tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Năm 1992, bơ dưỡng thể - Body Butter được sử dụng đầu tiên tại châu Phi như một sản phẩm dưỡng da với nguyên liệu chính là bơ hạt mỡ. Với hiệu quả dưỡng ẩm cao và cảm giác dễ chịu khi sử dụng, sản phẩm này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người dùng. Ngày nay, các loại bơ dưỡng thể rất đa dạng về hương thơm, thành phần đem đến những mùi hương quyến rũ và chăm sóc làn da khoẻ mạnh. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như L'Occitane, The Body Shop, Soap and Glory, Tree Hut, Bath&Body Works..., có thể khiến bạn phân vân không biết body butter nào tốt. Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn bơ dưỡng thể, cũng như top 10 body butter tốt nhất để chăm sóc làn da của bạn luôn ẩm mịn hàng ngày. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  5.751 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Aveeno, Elizabeth Arden, The Body Shop )
  Top 10 Kem Dưỡng Ẩm Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Aveeno, Elizabeth Arden, The Body Shop )
  Kem dưỡng ẩm toàn thân, hay nhiều người thường gọi là kem body, giúp bạn có một làn da ẩm mịn suốt cả ngày. Các loại kem dưỡng thể phù hợp cho từng làn da khác nhau như da nhạy cảm, da khô hay làn da nam giới; với các thành phần hữu cơ, hương thơm, không mùi hay khả năng giữ độ ẩm cao. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau như Bath & Body Works, Elizabeth Arden, Aveeno, Cetaphil, Paula’s Choice, The Body Shop…, có thể bạn đang phân vân loại kem dưỡng ẩm toàn thân nào tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua kem dưỡng ẩm toàn thân một cách đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 kem dưỡng ẩm toàn thân tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm cách sử dụng kem dưỡng thể đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được loại kem dưỡng ẩm toàn thân tốt cho mùa đông hanh khô này.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  34.625 Lượng view
 • Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Nước Súc Miệng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Bạn thường xuyên uống cà phê, hay nhâm nhi rượu vang; và luôn lo lắng về các vết ố vàng có thể xuất hiện trên bề mặt răng. Hãy sử dụng ngay nước súc miệng làm trắng răng, kết hợp với kem đánh răng, để chăm sóc răng miệng, và giữ hàm răng luôn trắng sáng hàng ngày nhé. Hiện nay, có rất nhiều loại nước súc miệng như Listerine, Propolinse, Crest, Yotuel … khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào nhỉ?Do đó, hãy cùng mybest khám phá công dụng của nước súc miệng làm trắng răng và cách lựa chọn phù hợp. Đừng quên tham khảo top 10 nước súc miệng trắng răng tốt nhất được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  10.206 Lượng view
 • Top 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Lược Mái Chèo gỡ rối, tạo kiểu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Các sản phẩm chăm sóc tóc và lược chải tóc hình mái chèo đang được xuất hiện nhiều trên các tạp chí và nhận được sự quan tâm lớn từ người tiêu dùng. Các thương hiệu lớn khác nhau như Aveda, Denman, WET, Innisfree đều cho ra những sản phẩm lược của hãng. Bên cạch công dụng làm mượt tóc, đưa tóc vào nếp, nhưng nó có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu hoặc nhà sản xuất, thì sẽ có sự khác biệt trong các yếu tố chất liệu, tác dụng, liệu có thể được sử dụng cho tóc ướt hay không.Chính điều này khiến nhiều người lúng túng tỏng việc chọn sản phẩm phù hợp? Trong bài viết lần này, mybest xin giới thiệu tới các bạn 10 sản phẩm lược mái chèo tốt nhất được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên các trang thương mại điện tử ở Việt Nam! Chúc các bạn sẽ tìm ra sản phẩm mình ưng ý nhất nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.668 Lượng view
 • Top 11 Nước Hoa Nam tốt nhất hiện nay cho nam giới độ tuổi 40 (Chanel, Dior, Bvlgari)
  Top 11 Nước Hoa Nam tốt nhất hiện nay cho nam giới độ tuổi 40 (Chanel, Dior, Bvlgari)
  Dù trong công việc hay cuộc sống thường nhật, ở nam giới độ tuổi 40-50 luôn toát lên một vẻ lôi cuốn diệu kỳ. Dù rất muốn sử dụng nước hoa để làm nổi bật nét nam tính đó, nhưng với rất nhiều dòng nước hoa từ cao cấp như Chanel, Armani, Bvlgari, Dior cho đến những sản phẩm bình dân, việc lựa chọn loại nước hoa phù hợp quả thật không đơn giản chút nào.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu cách lựa chọn và 11 sản phẩm nước hoa dành cho nam giới độ tuổi 40-50 được yêu thích trên các trang mua sắm trực tuyến như Lazada, Tiki và Shopee.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  2.555 Lượng view
 • Top 9 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, ShoeX)
  Top 9 Khẩu Trang Chống Tia UV tốt nhất hiện nay (UV100, Ohsunny, ShoeX)
  Một trong những cách hiệu quả và phổ biến nhất để bảo vệ làn da mặt của bạn khỏi hiện tượng cháy nắng và tránh những tia cực tím gây hại, chính là sử dụng khẩu trang có khả năng ngăn ngừa tia UV. Không chỉ là khẩu trang chống nắng, khẩu trang chống tia UV phù hợp cho những bạn có làn da nhạy cảm với ánh nắng mặt trời, loại khẩu trang này còn phù hợp với những bạn thường xuyên hoạt động dưới ánh mặt trời trong thời gian dài.Trên thị trường hiện tại có khá nhiều khẩu trang chống tia UV với đa dạng thiết kế, và độ kháng tia cực tím khác nhau đến từ nhiều nhãn hàng như OhSunny, Sunoff hay các nhãn hiệu từ Nhật Bản, Hàn Quốc v.v... Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn để chọn ra một chiếc khẩu trang phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 9 những chiếc khẩu trang chống tia UV tốt nhất cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  3.219 Lượng view
 • Top 10 Nước Hoa Dior Nữ Thơm tốt nhất hiện nay (Poison, J’adore, Poison)
  Top 10 Nước Hoa Dior Nữ Thơm tốt nhất hiện nay (Poison, J’adore, Poison)
  Dior cực kì nổi tiếng với tư cách là một nhãn hiệu cao cấp được phái nữ yêu thích. Ngay từ khi thành lập, cùng thời trang cao cấp và đồ trang sức, Dior đã tập trung phát triển mảng nước hoa, với những dòng sản phẩm đa dạng từ mùi hương thanh lịch cho đến những mùi hương đầy mê hoặc, và nhận được sự ủng hộ từ nhiều thế hệ. Tuy giá cả có chút cao, nhưng với nhiều mùi hương nổi tiếng như J'adore hay Dior Addict, Hypnotic Poison v.v. Dior đã nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.Chính vì vậy, lần này, cùng với những điểm cần lưu ý khi lựa chọn nước hoa nữ của Dior, mybest xin giới thiệu danh sách những sản phẩm được yêu thích nhất. Hy vọng bạn có thể tìm cho mình một loại nước hoa thích hợp nhất.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  846 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 13 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 13 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  124.598 Lượng view
 • Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Top 12 Collagen Dạng Nước tốt nhất hiện nay (SHISEIDO, 82x, ReFa, DHC)
  Collagen dạng nước hiện nay được rất nhiều chị em phụ nữ tin dùng với hiệu quả làm đẹp, cải thiện các tình trạng lão hoá liên quan đến da, tóc, thị lực và khớp… Với nhiều loại Collagen nước khác nhau từ các nhãn hàng lớn như SHISEIDO, DHC, Astalift hay Neocel v.v... nhiều người tiêu dùng cảm thấy khá khó khăn khi không biết phải chọn mua nước uống Collagen nào tốt nhất.Khi chọn mua nước uống Collagen, nên chọn theo mục đích sử dụng cũng như thành phần, hàm lượng, hương vị của collagen. Mỗi loại nước uống Collagen sẽ mang lại những hiệu quả làm đẹp khác nhau. Trong bài giới thiệu lần này về Collagen nước thông qua tư vấn của chuyên gia Nhật Bản, mybest sẽ giới thiệu những điểm cần quan tâm và lưu ý khi lựa chọn nước uống Collagen cũng như bảng xếp hạng top 12 các loại Collagen dạng nước tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  81.178 Lượng view
 • Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Top 10 Kem Dưỡng Da Vùng Cổ Neck Cream tốt nhất 2021 (NEOSTRATA, Clarins, Estee Lauder)
  Vùng da từ dưới cằm đến cổ và ngực thường gọi chung là vùng cổ (Décolleté/Neck) dễ bị bỏ qua khi chăm sóc da, nhưng những vùng da này lại thể hiện tuổi tác rõ nhất. Do vậy, bạn cần chăm sóc kĩ lưỡng vùng da cổ hàng ngày. Có rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng như Perricone MD, Clarins, NEOSTRATA, Innisfree, Manis,.... khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Vì vậy, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách chọn lựa kem dưỡng da vùng cổ, cũng như top 10 kem dưỡng da cổ tốt nhất được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Hãy lựa chọn kem dưỡng cổ phù hợp để luôn trẻ trung và rạng ngời!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  17.582 Lượng view
 • Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Top 17 Sữa Tắm tốt nhất hiện nay (Dưỡng Ẩm, Dưỡng Trắng Da)
  Sữa tắm là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc cơ thể hàng ngày của bạn. Hiện nay có rất nhiều loại sữa tắm với nhiều công dụng khác nhau như dưỡng ẩm, dưỡng trắng cho làm da. Các loại sữa tắm đa dạng đến từ các thương hiệu như Dove, St.Ives, Love Beauty and Planet, Bath & Body Works,… có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại sữa tắm nào tốt nhất phù hợp với làn da và nhu cầu sử dụng của bạn?Do đó, mybest sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc đó, và đưa ra những gợi ý lựa chọn sữa tắm phù hợp với nhu cầu của bạn. Đừng quên tham khảo top 17 sữa tắm tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết. Hãy tận hưởng giây phút đầy thư giãn trong phòng tắm, với sữa tắm yêu thích của bạn nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  58.179 Lượng view
 • Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Bao Cao Su tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mặc dù bao cao su (BCS) là sản phẩm được bày bán khá phổ biến ở các cửa hàng tiện lợi và siêu thị, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại phù hợp. Giữa các thương hiệu như Durex, Sagami, Okamoto, VRT,… có thể bạn đang phân vân loại bao cao su nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và người ấy? Bạn cần hiểu về kích thước, chất liệu, giá cả, … của từng loại để đưa ra quyết định đúng đắn.Chọn bao cao su là rất quan trọng đối với các cặp tình nhân. Nếu bạn chọn không đúng, nó sẽ khiến bạn hoặc bạn tình cảm thấy khó chịu. Đôi khi không thể giúp bạn tình tránh thai an toàn. Lần này mybest xin giới thiệu top 11 bao cao su được ưa chuộng kết hợp với cách chọn bao cao su tốt nhất dành cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm ưng ý nhất!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  71.073 Lượng view
 • Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Top 14 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Veet, Cleo, Palmers, Epilat)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  78.624 Lượng view
 • Top 10 Tẩy Tế Bào Chết Body Scrub tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Tẩy Tế Bào Chết Body Scrub tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Tẩy tế bào chết hay tẩy da chết là quá trình cần thiết để loại bỏ da sừng cũ đồng thời mang lại vẻ đẹp mịn màng cho da. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu về tẩy tế bào chết toàn thân body scrub, muối tắm như The Body Shop, Organic Shop hay các thương hiệu tẩy tế bào chết từ Nhật Bản đã tung ra thị trường các loại khác nhau như salt body scrub, sugar body scrub, có thể khiến bạn phân vân không biết tẩy tế bào chết toàn thân nào tốt nhất.Chính vì vậy, mybest mong muốn cung cấp những thông tin bổ ích dưới đây để giúp bạn chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. Bài viết xin giới thiệu cách chọn tẩy tế bào chết toàn thân dựa trên cảm giác sử dụng, mùi hương, cũng như các yếu tố ảnh hưởng khác. Sau đó là danh sách top 10 tẩy tế bào chết toàn thân body scrub tốt nhất được ưa chuộng. Chúc bạn tìm được tẩy tế bào chết toàn thân như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khỏe
  50.679 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề