• 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Pin Khô tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Pin có thể sạc lại như Niken và Lithium, đã trở thành một xu hướng chính trong thế giới hiện nay, do ý thức bảo vệ môi trường ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không thể sạc lại pin khi hết điện áp, thì pin khô (pin không sạc được) sẽ là giải pháp hỗ trợ tốt nhất. Với các thương hiệu nổi tiếng như Energizer, Maxell, Xiaomi, Panasonic, Philips, Duracell, Toshiba...; điện áp, hiệu suất sử dụng cũng như thời gian hoạt động của mỗi loại pin đều khác nhau và được nâng cấp ngày càng tiên tiến, khiến bạn phân vân khi lựa chọn.


Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn pin khô một cách dễ dàng và đơn giản. Đồng thời, bảng xếp hạng các loại pin khô cũng được giới thiệu ở phần cuối bài viết. Đừng quên tham khảo thêm cách sử dụng pin an toàn nữa nhé.

 • Thông tin mới nhất: 17-02-2020
 • 256 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Pin Khô

Có ba điểm cơ bản để lựa chọn pin khô không sạc lại. Nếu bạn lưu ý ba điểm này khi lựa chọn, bạn có thể mua đúng loại pin theo mục đích sử dụng của mình.

Chọn Loại Pin theo Mục Đích Sử Dụng

Có hai loại pin khô không thể sạc lại, được sử dụng hàng ngày phổ biến là pin than (Manga) và pin kiềm (Alkaline). Pin kiềm đang giữ vai trò chủ đạo gần đây, nhưng pin than vẫn được bày bán trong thực tế. Sau đây, mybest sẽ giải thích chi tiết về hai loại pin này.

Pin Than: Phục Hồi Hiệu Suất khi Ngưng Sử Dụng

Pin Than: Phục Hồi Hiệu Suất khi Ngưng Sử Dụng

Pin than (Manganese Battery) là pin thương mại lâu đời nhất và được sử dụng trên toàn thế giới. Pin than sử dụng Mangan Dioxide cho điện cực dương, kẽm cho điện cực âm và Zinc Chloride (kẽm clorua) và Ammonium Chloride (Amoni Clorua) cho chất điện phân. Một tính năng chính của pin than là hiệu suất được phục hồi khi ngưng sử dụng. Có thể nói, tính năng này phù hợp để sử dụng trong các thiết bị đòi hỏi "điện năng thấp" và "quá trình sử dụng không liên tục"


Ví dụ, pin than có đủ điện áp cho một chiếc điều khiển từ xa không sử dụng liên tục, hoặc đồng hồ hoạt động với điện năng thấp. Giá cũng rẻ hơn pin kiềm, vì vậy nếu bạn muốn sử dụng pin khô cho điều khiển từ xa hoặc đồng hồ, bạn nên chọn pin than.

Pin Alkaline: Điện Thế Lớn và Thời Gian Sử Dụng Dài

Pin Alkaline: Điện Thế Lớn và Thời Gian Sử Dụng Dài

Nhiều bạn có một hình ảnh về hiệu suất "mạnh mẽ và lâu dài" đối với các loại pin kiềm (Alkaline). Điều này gần như là sự thật, vì pin kiềm có thời lượng sử dụng dài hơn gấp đôi so với pin than. Ngoài ra, lý do pin kiềm có hiệu suất lớn hơn pin than là vì dung dịch nước hoá học có chứa "Potassium Hydroxide" làm chất điện phân. Dung dịch này có đặc tính là cường độ dòng điện cao hơn so với chất liệu của pin than.


Theo cách này, pin kiềm có thể có hiệu suất lớn hơn pin than, khiến chúng phù hợp với các thiết bị cần điện năng lớn hoặc sử dụng trong một thời gian dài. Ví dụ, bạn nên sử dụng pin kiềm cho đồ chơi sử dụng bộ điều khiển và động cơ, máy ảnh kỹ thuật số, radio và máy cạo râu.

Kiểm Tra Thời Hạn Sử Dụng

Kiểm Tra Thời Hạn Sử Dụng

Nhiều gia đình hay tích trữ pin trong nhà để phòng trường hợp khẩn cấp hoặc để dùng dần, tuy nhiên nếu bạn cất giữ chúng trong một thời gian dài, có thể lúc bạn cần đến, pin đã trở nên rất yếu hoặc không sử dụng được nữa. Đối với các loại pin có xuất xứ từ Nhật Bản, pin khô có "thời hạn sử dụng khuyến nghị" được xác định bởi Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS), do đó hãy xem các tiêu chuẩn này để được thời hạn sử dụng của loại pin mình đang dùng.


Thời hạn sử dụng đề xuất được ghi trên bao bì đóng gói pin hoặc thân pin, và có dòng chữ “bắt đầu sử dụng” trong khoảng thời gian được ghi trên nhãn sản phẩm. Có hai kiểu thời hạn sử dụng đề xuất được ghi trên bao bì, nhưng thường được hiển thị theo thứ tự Tháng / Năm. Giả sử trên bao bì có ghi 05-2020 hoặc 05-20, thì thời hạn sử dụng đề xuất là vào tháng 5 năm 2020. Hãy nhớ rằng pin cũng có thời hạn sử dụng.

Kiểm Tra Nước Sản Xuất

Kiểm Tra Nước Sản Xuất

Gần đây, đã có nhiều loại pin được bán với giá thành rất rẻ. Pin thương hiệu chính hãng cũng được bán tại các cửa hàng, siêu thị với giá rất hợp lý. Đa số các loại pin có giá rẻ có xuất xứ từ nước ngoài, nơi mà giá chi phí sản xuất không cao. Tất nhiên, hầu hết các loại pin giá rẻ cũng không có vấn đề gì khi sử dụng. 


Tuy nhiên, xét về khả năng rò rỉ do sử dụng lâu dài, bạn nên sử dụng các loại pin khô được sản xuất từ các thương hiệu uy tín trên thế giới. Đối với các thiết bị cần sử dụng pin liên tục, hay bạn muốn lưu trữ pin để dùng cho trường hợp khẩn cấp thì nên xem xét đến nguồn gốc của pin khi lựa chọn.

Kích Thước Khác Nhau thể hiện Công Suất Khác Nhau

Kích Thước Khác Nhau thể hiện Công Suất Khác Nhau

Ở Việt Nam, pin AAA có lẽ là loại pin được nhiều người biết đến nhất. Pin hình trụ có nhiều kích thước khác nhau, khi chọn người dùng cũng cần chọn loại pin phù hợp với kích thước được hiển thị trên thiết bị. Vậy sự khác biệt về kích thước là gì? Đó là sự khác biệt về công suất.


Nếu bạn cần nguồn điện liên tục, bạn thường sử dụng pin lớn. Ví dụ, một pin duy nhất thường được sử dụng cho đèn pin lớn hay để đánh điện cho bếp ga. Sự khác biệt về kích thước pin là do công suất, do đó hãy chọn loại pin thích hợp tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các thiết bị trong nhà.

Top 10 Pin Khô tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Với những gợi ý đơn giản của mybest, ngay sau đây hãy tham khảo thêm những loại pin khô tốt nhất được ưa chuộng dành cho các thiết bị nhé.

10

PinacoPin Tiểu Con Ó AAA

LR03 Alkaline

20.000 VNĐ

Loại pinPin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcAA, AAA
Số lượng2 viên
Nước sản xuấtViệt Nam
Thời hạn sử dụng khuyến nghị-
9
Loại pinPin than
Điện áp1.5V
Kích thướcD, C, AA, AAA, 9V
Số lượng4 viên
Nước sản xuấtNhật Bản
Thời hạn sử dụng khuyến nghị-
8
Loại pinPin than
Điện áp9V
Kích thướcAA, D, 9V
Số lượng1 viên
Nước sản xuấtTrung Quốc
Thời hạn sử dụng khuyến nghị-
7
Loại pin Pin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcAAA, AA, LR6, AM3, 15A, MN1500
Số lượng2 viên
Nước sản xuấtTrung Quốc, Ấn Độ
Thời hạn sử dụng khuyến nghị5 năm
6
Loại pinPin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcAA, AAA, D, C, 9V
Số lượng4 viên
Nước sản xuấtTrung Quốc
Thời hạn sử dụng khuyến nghị7 năm
5
Loại pin Pin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcD, C, AA, AAA, 9V
Số lượng2 viên
Nước sản xuấtMỹ
Thời hạn sử dụng khuyến nghị10 năm
4
Loại pinPin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcAA
Số lượng2 viên
Nước sản xuấtThái Lan
Thời hạn sử dụng khuyến nghị10 năm
3
Loại pin Pin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcAA, AAA
Số lượng10 viên
Nước sản xuấtTrung Quốc
Thời hạn sử dụng khuyến nghị 7 năm
2
Loại pinPin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcAA, AAA
Số lượng2 viên
Nước sản xuấtNhật Bản
Thời hạn sử dụng khuyến nghị10 năm
1
Loại pinPin Alkaline
Điện áp1.5V
Kích thướcD, C, AA, AAA, 9V
Số lượng4 viên
Nước sản xuấtSingapore
Thời hạn sử dụng khuyến nghị12 năm

Bảng So Sánh Pin Khô tốt nhất hiện nay

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Energizer Pin AA Max Plus Advanced 1

Energizer

2
Maxell Pin AA Premium Digital XL Dry Batteries 1

Maxell

3
Xiaomi Pin Tiểu Số 7 Rainbow AAA 1

Xiaomi

4
Panasonic Pin Tiểu Evolta Premium Alkaline 1

Panasonic

5
Duracell Pin Alkaline D 1

Duracell

6
GP Batteries Pin Ultra Alkaline AA 1

GP Batteries

7
Philips Pin Power Alkaline 1

Philips

8
Panasonic Pin Than Hi-TOP 9V 1

Panasonic

9
Toshiba Pin Than Heavy Duty AA 1

Toshiba

10
Pinaco Pin Tiểu Con Ó AAA 1

Pinaco

Tên Sản Phẩm

Pin AA Max Plus Advanced

Pin AA Premium Digital XL Dry Batteries

Pin Tiểu Số 7 Rainbow AAA

Pin Tiểu Evolta Premium Alkaline

Pin Alkaline D

Pin Ultra Alkaline AA

Pin Power Alkaline

Pin Than Hi-TOP 9V

Pin Than Heavy Duty AA

Pin Tiểu Con Ó AAA

Đặc ĐiểmThời Hạn Lưu Trữ Dài lên tớ...Chất Lượng Nhật Bản Cao Cấp...Đa Dạng Màu Sắc, Lõi Pin Ma...Pin Alkaline Evolta cho Thi...Pin Kiềm Hiệu Suất Cao, Thư...Pin Kiềm cho các Thiết Bị C...Pin Kiềm cho Đồ Chơi Điện T...Pin Than Chống Ăn Mòn, dành...Pin Than Nhật Bản, Đa Dạng ...Pin Alkaline Thương Hiệu Vi...
Giá60.000 VNĐ16.000 VNĐ189.000 VNĐ59.000 VNĐ95.000 VNĐ43.000 VNĐ26.000 VNĐ15.000 VNĐ8.000 VNĐ20.000 VNĐ
Loại pinPin AlkalinePin Alkaline Pin AlkalinePin Alkaline Pin AlkalinePin Alkaline Pin AlkalinePin thanPin thanPin Alkaline
Điện áp1.5V1.5V1.5V1.5V1.5V1.5V1.5V9V1.5V1.5V
Kích thướcD, C, AA, AAA, 9VAA, AAAAA, AAAAAD, C, AA, AAA, 9VAA, AAA, D, C, 9VAAA, AA, LR6, AM3, 15A, MN1500AA, D, 9VD, C, AA, AAA, 9VAA, AAA
Số lượng4 viên2 viên10 viên2 viên2 viên4 viên2 viên1 viên4 viên2 viên
Nước sản xuấtSingaporeNhật BảnTrung QuốcThái LanMỹTrung QuốcTrung Quốc, Ấn ĐộTrung QuốcNhật BảnViệt Nam
Thời hạn sử dụng khuyến nghị12 năm10 năm 7 năm10 năm10 năm7 năm5 năm---
Link

Làm Thế Nào để Sử Dụng Pin An Toàn

Bởi vì pin khô có điện áp thấp hơn điện từ các ổ cắm, chúng ít có khả năng gây điện giật. Tuy nhiên, nó vẫn là một sản phẩm điện, và nếu sử dụng không đúng cách, nó có thể dẫn đến chấn thương và tai nạn. Dưới đây, mybest sẽ giải thích những điểm cần lưu ý để bạn sử dụng pin khô một cách an toàn.

Hãy Chắc Chắn Lắp Đúng Cực Dương, Cực Âm

Hãy Chắc Chắn Lắp Đúng Cực Dương, Cực Âm

Điểm quan trọng nhất khi kiểm tra việc lắp pin vào thiết bị là mắc lỗi giữa cực dương và cực âm! Bạn có thể nghĩ rằng đó là một điều cơ bản, nhưng lý có nhiều trường hợp thiết bị điện bị hỏng do lỗi lắp ngược pin.


Ngay cả với cùng một điều khiển từ xa của điều hòa không khí, nhưng hướng pin được lắp vào lại khác nhau tuỳ thuộc vào từng nhà sản xuất. Điều quan trọng là không nên mặc định pin ở một hướng nhất định, ngay cả khi bạn đã thay pin nhiều lần. Khi lắp pin, hãy nhớ kiểm tra cực dương và cực âm của pin.

Cẩn Thận Rò Rỉ Pin

Cẩn Thận Rò Rỉ Pin

Hiện tượng "rò rỉ pin" có khả năng xảy ra với pin giá rẻ hoặc pin đã được sử dụng trong một thời gian dài. Như đã giải thích về các loại pin than và pin kiềm, pin khô sử dụng một chất liệu được gọi là "chất điện phân". Chất điện phân này có thể bị rò rỉ ra ngoài khi đạt đến một mức nhiệt độ và độ ẩm nhất định.


Đối với máy sưởi và các thiết bị khác không được sử dụng trong một thời gian dài, tùy theo mùa, hãy thực hiện các biện pháp như tháo pin trước khi làm sạch. Để pin bị rò rỉ có thể gây ra sự cố hoặc cháy, do đó, hãy nhớ kiểm tra pin trước khi sử dụng lại một thiết bị mà trước đó bạn đã ngưng sử dụng trong một thời gian dài.

Sử Dụng Pin Đúng Kích Thước

Kích cỡ pin đã được giải thích trong phần hướng dẫn cách chọn pin khô ở phần đầu bài viết, nhưng mỗi thiết bị chạy bằng pin có kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, gần đây, trên thị trường có bán bộ chuyển đổi Adapter có thể được sử dụng để chuyển đổi pin nhỏ sang pin lớn hơn. Tuy nhiên, chỉ nên sử dụng tạm thời hoặc sử dụng trong trường hợp bất khả kháng.


Pin sử dụng bộ chuyển đổi không dành cho việc sử dụng lâu dài. Ngoài ra, các bộ chuyển đổi, ví dụ, khi sử dụng pin AAA làm pin AA, bộ chuyển đổi chỉ hỗ trợ kích thước vật lý của pin mà thôi. Nói về AAA và AA, hai kích thước này thường khác biệt chỉ 0,5 mm. Tuy nhiên, sự khác biệt về kích thước và công suất này không phù hợp để sử dụng lâu dài. Để việc sử dụng pin được an toàn, hãy nhớ rằng các bộ chuyển đổi nên được sử dụng như “phương pháp thay thế tạm thời” .

Lời Kết

Lựa chọn pin khô thật đơn giản và dễ dàng. Hãy nhớ lựa chọn đúng kích thước pin và loại pin phù hợp với thiết bị điện của bạn. Đừng quên lắp đặt pin đúng chiều và kiểm tra pin thường xuyên để tránh hiện tượng rò rỉ pin nhé.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Webcam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Webcam tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Webcam là thiết bị không thể thiếu trên các máy tính để bàn hoặc laptop. Ngày nay, vượt xa mục đích là thiết bị hỗ trợ cho các phần mềm gọi điện video, webcam được các nhà sản xuất bổ sung thêm nhiều tính năng khác như ghi hình, theo dõi trẻ con/vật nuôi, v.v. Tính năng, mẫu mã của các loại webcam khá đa dạng, vì vậy đôi khi chúng ta cũng không biết lựa chọn loại nào để phù hợp.Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn những đặc tính để lựa chọn một webcam ưng ý, so sánh tính năng và giá cả của các loại đang được bán trên thị trường. Từ đó, mybest sẽ đề xuất thứ tự ưu tiên khi lựa chọn sản phẩm cho các bạn.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.495 Lượng view
 • 10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngoài tập luyện ở các phòng gym, việc sắm cho bản thân và gia đình một máy chạy bộ riêng cũng là lựa chọn bởi bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào.Máy chạy bộ sẽ cho bạn một cơ thể dẻo dai, sức khỏe tốt và dáng vóc cân đối. Khi chọn mua máy chạy bộ, chúng ta tuyệt đối không nên mua máy chạy bộ điện giá rẻ vì lí do an toàn, nên kiểm tra kích thước thảm chạy, tốc độ tối đa của máy cũng như máy có thể điều chỉnh độ nghiêng hay không.Với nhiều hãng máy chạy bộ điện nổi tiếng như Kingsport, Tech Fitness, Elip, có thể bạn đang băn khoăn không biết máy chạy bộ nào tốt nhất phù hợp với nhu cầu tập luyện của bản thân. Cho dù bạn đang cố gắng giảm cân, rèn luyện tăng cơ bắp hay cải thiện sức khỏe tim mạch, máy chạy bộ là một thiết bị tập luyện tuyệt vời rất xứng đáng để đầu tư. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy chạy bộ, hãy cùng chúng tôi khám phá danh sách 10 máy chạy bộ tốt nhất 2018 trong bài viết này nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  21.255 Lượng view
 • 10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Laptop Dell tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhắc đến Dell, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến gã khổng lồ trong lĩnh vực sản xuất máy tính xách tay (Laptop) giá rẻ, chất lượng cao. Dell còn có thế mạnh là không cài đặt nhiều phần mềm dư thừa, nên rất dễ sử dụng. Tuy nhiên Dell rất đa dạng về dòng máy, với kích cỡ và thiết kế khác nhau, có thể bạn đang băn khoăn không biết laptop dell nào tốt nhất, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Vì vậy trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn top 10 máy tính Dell tốt nhất hiện nay. Rất nhiều dòng máy phổ biến với các tính năng hướng tới nhiều đối tượng sử dụng khác nhau sẽ có mặt trong bảng xếp hạng như Inspiron, XPS, Alienware. Nếu bạn đang cân nhắc mua một chiếc máy tính Dell, hãy cùng khám phá các phần tiếp theo của bài viết nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  16.240 Lượng view
 • 10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tủ Lạnh Mini tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tủ lạnh mini chính là lựa chọn lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp, cho người độc thân hay ở trọ. Những thương hiệu tủ lạnh mini nổi tiếng như Sanyo, Aqua, Midea, Funiki,… hiện nay cung cấp cho khách hàng những chiếc tủ lạnh mini với đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như giá cả, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc tủ lạnh mini nào tốt nhất hiện nay?Khi chọn mua tủ lạnh mini tốt, giá rẻ là điểm nhiều người lưu ý, nhưng bên cạnh đó bạn hãy chú ý đến công suất cũng như số cửa của tủ lạnh mini, điện năng tiêu thụ thấp và không ồn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn danh sách 10 tủ lạnh mini tốt nhất được ưa chuộng. Danh sách này dựa trên những đánh giá của khách hàng, giá cả cũng như đưa ra sự so sánh để giúp bạn tìm ra chiếc tủ lạnh mini phù hợp nhất với mình.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  18.572 Lượng view
 • 10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tai Nghe Bluetooth tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tai nghe Bluetooth dần trở thành sự lựa chọn của người tiêu dùng mỗi khi mua tai nghe bởi những tiện ích và sự gọn nhẹ mà kết nối không dây mang lại. Trên thị trường hiện nay, dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth dần được nhiều nhà sản xuất nổi tiếng phát triển với đa dạng về tính năng, thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng như mức giá thành khiến chúng ta không biết chọn mua tai nghe Bluetooth nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc tai nghe Bluetooth tốt dựa trên nhiều yếu tố kết hợp với những ưu và khuyết điểm mà mỗi loại tai nghe mang lại. Ở phần cuối cùng, mybest sẽ gợi ý cho bạn top 10 những tai nghe Bluetooth tốt nhất trên thị trường hiện nay.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  33.345 Lượng view
 • 10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bếp Nướng Không Khói tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với một chiếc bếp nướng không khói, bạn có thể thoải mái thưởng thức tại nhà các món nướng thơm ngon. Có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất trong các loại bếp nướng không khói đến từ các hãng như Electrolux, Sunhouse, Philips, Lock&Lock, Magic Korea, có thể bạn đang phân vân không biết bếp nướng không khói loại nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin chia sẻ với các bạn về cách chọn mua bếp nướng không khói, cùng với đó là danh sách 10 bếp nướng không khói tốt nhất được ưa chuộng. Chúc các bạn tìm được chiếc bếp nướng không khói tốt nhất để có những bữa ăn nướng ngon cùng những người yêu thương nhé!
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  10.535 Lượng view
 • 10 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Scan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy scan tài liệu hay còn gọi là máy scanner, máy quét, hỗ trợ bạn scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP, Fujitsu, Epson, có thể bạn đang phân vân không biết loại máy scan nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với văn phòng hay nhu cầu sử dụng của bản thân?Và cũng có rất nhiều tính năng vượt trội như loại tương thích với điện thoại di động, loại quét tốc độ cao, scan tự động, Sau đây, chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn cách chọn mua máy scan tài liệu và đưa ra danh sách 10 máy scan tốt nhất được yêu thích hiện nay. Chúc bạn tìm được một chiếc máy scan như ý để có thể lưu trữ những văn bản quan trọng nhé.
  Đồ Điện Gia Dụng - Máy Tính - Máy Ảnh
  5.622 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề