• 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Móc treo khăn hay giá treo khăn là vật dụng quen thuộc thường được sử dụng trong nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài những chiếc móc treo quần áo trong nhà, đây là loại vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Giá treo khăn với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người tiêu dùng, nhưng đôi lúc bạn sẽ khá phân vân để chọn một sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.


Trong bài viết này, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những móc treo khăn được nhiều gia đình lựa chọn trang bị nhất hiện nay. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một chiếc móc treo khăn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để cân nhắc và chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

 • Thông tin mới nhất: 12-02-2020
 • 1.633 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Móc Treo Khăn

Đâu là những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn mua một chiếc móc treo khăn? Thiết kế có phải là điều duy nhất bạn chú ý đến? Trên thực tế, khi chọn giá treo khăn, bạn nên chú trọng về kích thước và cách lắp đặt hơn là thiết kế.


Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một chiếc móc treo khăn, chú trọng vào kích thước và cách lắp đặt.

Chọn Móc Treo Dựa Trên Kích Thước Của Khăn

 Nếu bạn mua móc treo khăn để sử dụng trong nhà ở, bạn sẽ cần kiểm tra kích thước của khăn trước khi chọn hoặc bạn sẽ gặp những vấn đề khi kích thước khăn và móc treo không phù hợp hoặc khó sử dụng cùng nhau. Để chọn được một chiếc móc phù hợp, trước hết hãy kiểm tra kích cỡ móc và kích thước của khăn.


Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kích cỡ khăn phổ biến. Tuỳ thuộc vào nhà sản xuất mà kích thước của các loại khăn có thể thay đổi đôi chút nhưng hãy xem những kích thước dưới đây như một gợi ý: 

Khăn Dùng Để Lau Tay Trong Nhà Bếp Và Nhà Vệ Sinh

Khi nói đến khăn, khăn mặt có phải là một trong những điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến? Sẽ rất tiện lợi nếu bạn trang bị một chiếc khăn trong trong nhà bếp hay nhà vệ sinh. Kích thước của một chiếc khăn phù hợp trong trường hợp này sẽ rộng khoảng 34cm và dài khoảng 80cm. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại móc treo khăn có kích thước dưới 35cm.


Ngoài khăn lau mặt, bạn có thể sử dụng giẻ hoặc khăn lau. Tuy nhiên, những loại khăn này thường có chiều rộng gần 34cm hoặc nhỏ hơn. Do đó, bạn có thể lựa chọn giá treo khăn dựa trên kích thước của một chiếc khăn mặt.

Khăn Thể Thao Dành Cho Gia Đình Và Phòng Tắm

Khăn thể thao được khuyên dùng dành cho những gia đình có nhiều thành viên hoặc những ai cảm thấy một chiếc khăn mặt là quá nhỏ. Khăn thể thao thường có chất liệu vải dày hơn loại khăn mặt với kích thước rộng khoảng 40cm và dài 110cm, giúp dễ dàng sử dụng.


Kích thước phù hợp dành cho một chiếc khăn treo thể thao như vậy thường rộng hơn 40cm. Tuy nhiên, những giá treo khăn dành cho loại khăn này thường sẽ rộng hơn 40cm một chút. Nếu bạn muốn không gian được gọn gàng hơn, hãy chọn những giá treo với chiều rộng khoảng 20cm trở lên và gấp khăn làm đôi theo chiều dọc.

Kiểm Tra Chiều Rộng Của Khăn Tắm Với Đa Dạng Kích Thước

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại khăn tắm khác nhau với kích thước từ 60cm cho loại trung bình và chiều rộng lên đến 90cm cho những chiếc khăn với kích thước lớn. Do đó, bạn cần chú trọng vào việc kiểm tra kích thước của những chiếc khăn này hơn so với những loại khăn thông thường khác. Hãy tham khảo những kích thước khăn tắm phổ biến ngay dưới đây:


Khăn tắm: Chiều rộng khoảng 60-70cm; Chiều dài khoảng 70-140cm

Khăn tắm lớn: Chiều rộng khoảng 80cm; Chiều dài khoảng 150cm

Khăn tắm bãi biển: Chiều rộng khoảng 90cm; Chiều dài khoảng 180cm


Khi chọn móc treo khăn cho nhiều loại khăn tắm, hãy kiểm tra kích thước của khăn tắm bạn đang sử dụng ở nhà.

Chọn Móc Treo Dựa Trên Cách Gắn Móc

 Sau khi kiểm tra kích thước của móc treo khăn, điều bạn cần chú ý tiếp theo là phương thức lắp đặt của móc. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ưu và nhược điểm của từng loại ngay bên dưới. Hãy chọn cách lắp đặt sao cho phù hợp với không gian sống của bạn. 

Độ Chắc Chắn – An Toàn Với Ốc Vít Hoặc Keo Dán

Nếu bạn treo khăn trên móc thường xuyên, áp lực sẽ tích luỹ khiến giá treo dễ rơi. Nếu bạn muốn giảm bớt sự áp lực lên móc, hãy cố định chúng bằng vít hoặc keo dán. Trong trường hợp bạn chọn mua loại bắt ốc vít, móc treo có thể được cố định chắc chắn nhưng với loại sử dụng keo, sức chịu đựng của móc có thể sẽ yếu hơn. Do đó, khi bạn cố định móc treo bằng keo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại có trang bị băng dính thật tốt.


Mặc dù cố định bằng ốc vít hoặc keo dán mang lại sự chắc chắn nhưng điều cần lưu ý là những dấu vết của chúng sẽ hằn lại trên tường sau khi bạn gỡ bỏ . Với băng dính, bạn có thể sẽ làm sạch được nhưng đối với những chiếc lỗ được khoang vào tường, bạn sẽ không thể làm cho bức tường quay trở lại hình dáng ban đầu. Do đó, nếu bạn sử dụng băng dán hay ốc vít, nên cân nhắc về những gì nó sẽ để lại trên bức tường.

Tiện Lợi Khi Cố Định Bằng Miếng Hút Chân Không

Giá treo khăn đi kèm với miếng hút chân không thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Bạn có thể lắp đặt chúng ở bất kì nơi đâu nếu đó là một bề mặt bằng phẳng và trơn tru.


Tuy nhiên, loại sản phẩm này có nhược điểm chính là chúng sẽ rơi ra nhanh chóng tuỳ thuộc vào loại miếng hút được trang bị và vị trí móc được lắp đặt.Khả năng hút cũng là một điểm quan trọng cần lưu ý của loại móc treo này. Trên thị trường có nhiều loại móc với miếng hút chất lượng cao, do đó, hãy chọn những sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín và có chất lượng cao, với khả năng hút chặt càng cao càng tốt.

Loại Móc Treo Được Cố Định Trên Cửa

Đây là loại móc treo có thể dễ dàng lắp đặt trên cửa. Chỉ cần móc lên cửa là có thể sử dụng ngay, bạn sẽ không phải lo lắng đồ vật bị rơi xuống đất miễn là thân móc không bị gãy. Một ưu điểm của loại móc này là bạn có thể tháo chúng dễ dàng khi không còn sử dụng mà không làm trầy xước bề mặt.


Tuy nhiên, địa điểm bạn có thể treo móc thường bị giới hạn. Bên cạnh đó, loại móc này cũng thường bị giới hạn trong phương thức lắp đặt chẳng hạn như độ dày của cửa dùng để lắp móc, chiều dài bên trong và khoảng cách ở trên cùng. Do đó, khi bạn chọn loại móc treo khăn này, hãy kiểm tra cẩn thận các tiêu chuẩn lắp đặt cũng như sự phù hợp về kích thước của móc và cửa.

Loại Móc Cố Định Bằng Nam Châm – Dễ Dàng Treo Và Gỡ Bỏ

Nam châm là một phương thức đính rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng cố định chúng và tháo rời mỗi khi cần thiết mà không làm trầy xước đồ nội thất. Tuy nhiên, nó chỉ có thể lấp đặt được ở những vị trí tương thích với nam châm như thép.


Nếu bạn muốn treo móc ở những vị trí như tủ lạnh hoặc máy giặt, bạn cần kiểm tra cẩn thận liệu ở những vị trí này có tương thích với nam châm không. Ngoài ra, nếu lực từ của nam châm yếu, nó sẽ dễ dàng rơi hoặc trượt xuống trong quá trình sử dụng. Do đó, hãy chọn loại nam châm có lực từ mạnh.

Kệ Đứng Độc Lập – Sản Phẩm Dùng Để Móc Khăn Tắm Phổ Biến!

 Vì khăn tắm rất to và nặng nên bạn không thể sử dụng móc treo khăn mặt để treo loại khăn này. Do đó, loại kệ đứng độc lập chính là lựa chọn phổ biến cho kiểu khăn này. Loại sản phẩm này không cần phải lắp vào tường và tiện lợi để di chuyển. Bạn cũng có thể treo đồ vừa mới giặt của mình mỗi khi không treo khăn tắm. 


Tuy nhiên, không giống như những loại móc thường được gắn vào tường, bạn cần phải có một khoảng không gian nhất định để đặt kệ treo khăn này. Do đó, trước khi chọn mua sản phẩm, bạn không chỉ phải quan tâm đến chiều rộng mà còn cả chiều cao và kích thước khi mở kệ ra.

Top 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chiếc móc treo khăn mặt, khăn tắm được nhiều người dùng lựa chộn nhất trên thị trường hiện tại ngay dưới đây:

10

OEMMóc Treo Khăn

MT03 (PK635)

99.000 VNĐ

Kích thước75mm x 56mm x 56mm
Trọng lượng125g
Phương thức lấp đặtBắt ốc
Chất liệuINOX 304 (thép không gỉ)
9
Kích thước42 x 24 x 5 cm
Trọng lượng0.2 kg
Phương thức lấp đặt-
Chất liệuNhựa ABS
8

OEMKệ Phơi Đồ Đa Năng

769 VNĐ

Kích thước72 * 56 * 152 cm
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặt-
Chất liệuKhung thép kết hợp nhựa cao cấp
7
Kích thước47,5 x 44 x 14,5 cm
Trọng lượng781 gr
Phương thức lấp đặtCố định bằng ốc vít
Chất liệuNhựa và Thép không gỉ
6
Kích thước17x17x7cm
Trọng lượng153g
Phương thức lấp đặtBắt ốc vít
Chất liệuKim loại cao cấp
5
OEM Thanh Treo Khăn Nhà Tắm 1

OEMThanh Treo Khăn Nhà Tắm

206.000 VNĐ

Kích thước40 x 7 x 3cm (cho 40cm), 50 x 7 x 3cm (cho 50 cm), 60 x 7 x 3cm ( trong 60cm)
Trọng lượng260g (cho 40cm), 368g (cho 50 cm); 458g (cho 60cm)
Phương thức lấp đặtKeo dán
Chất liệuKim loại
4
Kích thước36cmx14cmx7.5cm
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặtKeo dính
Chất liệu PP + thép không gỉ
3

OEMKệ Treo Khăn Mặt Phòng Tắm

250.000 VNĐ

Kích thước60cm x 12cm
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặtKeo dán
Chất liệuNhôm đúc
2
Kích thước60cm x 24 cm x 17.5 cm
Trọng lượng1kg
Phương thức lấp đặtBắt ốc vít
Chất liệuInox 304
1

Hobby Home DecorMóc Treo Khăn

SUS304

339.000 VNĐ

Kích thước-
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặtKeo dán hoặc bắt ốc
Chất liệuInox

Bảng So Sánh Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Hobby Home Decor Móc Treo Khăn 1

Hobby Home Decor

2
OEM Kệ Treo Khăn Nhà Tắm 1

OEM

3
OEM Kệ Treo Khăn Mặt Phòng Tắm 1

OEM

4
OEM Giá Treo Khăn Tắm Tiện Lợi Không Gỉ 1

OEM

5
OEM Thanh Treo Khăn Nhà Tắm 1

OEM

6
OEM Vòng Tròn Kim Loại Treo Khăn Tắm 1

OEM

7
Tashuan Kệ Treo Khăn Co GIãn 1

Tashuan

8
OEM Kệ Phơi Đồ Đa Năng 1

OEM

9
Wellex Móc Treo Đa Năng 1

Wellex

10
OEM Móc Treo Khăn 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Móc Treo Khăn

Kệ Treo Khăn Nhà Tắm

Kệ Treo Khăn Mặt Phòng Tắm

Giá Treo Khăn Tắm Tiện Lợi Không Gỉ

Thanh Treo Khăn Nhà Tắm

Vòng Tròn Kim Loại Treo Khăn Tắm

Kệ Treo Khăn Co GIãn

Kệ Phơi Đồ Đa Năng

Móc Treo Đa Năng

Móc Treo Khăn

Đặc Điểm

Thanh Treo Khăn Đậm Chất Decor, Điểm Nhấn Cho Phòng Tắm Nhà Bạn

Kệ Treo Khăn Đa Năng, Thiết Kế Gập Mở Tiết Kiệm Không Gian Sống

Móc Treo Khăn Đơn Giản Và Tinh Tế Cho Người Theo Chủ Nghĩa Tối Giản!

Thanh Treo Khăn Giá Rẻ, Nhiều Màu Sắc, Dễ Dàng Lắp Ráp Và Bắt Dính

Móc Treo Thiết Kế Thời Trang, Điểm Nhấn Hiện Đại Cho Phòng Tắm Nhà Bạn

Kệ Treo Khăn Kéo Gập Tiện Lợi Dành Cho Căn Hộ Nhỏ, Tiết Kiệm Không Gian Sống

Kệ Phơi Đa Năng Dành Cho Gia Đình Nhiều Thành Viên

Móc Treo Đa Năng, Độ Bám Cao, Tải Trọng Tốt

Thiết Kế Siêu Nhỏ Gọn Và Hiện Đại, Dành Cho Người Dùng Cao Cấp

Giá339.000 VNĐ250.000 VNĐ250.000 VNĐ76.000 VNĐ206.000 VNĐ166.000 VNĐ99.000 VNĐ769 VNĐ130.000 VNĐ99.000 VNĐ
Kích thước-60cm x 24 cm x 17.5 cm60cm x 12cm36cmx14cmx7.5cm40 x 7 x 3cm (cho 40cm), 50 x 7 x 3cm (cho 50 cm), 60 x 7 x 3cm ( trong 60cm)17x17x7cm 47,5 x 44 x 14,5 cm72 * 56 * 152 cm42 x 24 x 5 cm75mm x 56mm x 56mm
Trọng lượng-1kg--260g (cho 40cm), 368g (cho 50 cm); 458g (cho 60cm)153g781 gr-0.2 kg125g
Phương thức lấp đặtKeo dán hoặc bắt ốcBắt ốc vítKeo dánKeo dínhKeo dánBắt ốc vítCố định bằng ốc vít--Bắt ốc
Chất liệuInoxInox 304Nhôm đúc PP + thép không gỉKim loạiKim loại cao cấpNhựa và Thép không gỉKhung thép kết hợp nhựa cao cấpNhựa ABSINOX 304 (thép không gỉ)
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn được cho mình loại móc treo khăn phù hợp chưa? Mặc dù đây là một vật dụng đơn giản nhưng có thể mang lại trải nghiệm cuộc sống khác biệt và thoải mái hơn nếu bạn chú trọng vào chúng trước khi chọn mua. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn tham khảo trước khi quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.335 Lượng view
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Pentel, LAMY, Parker, Waterman)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  11.836 Lượng view
 • 10 Chất Tẩy Trắng Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Chất Tẩy Trắng Quần Áo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chất tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Nhiều nhà sản xuất chất tẩy rửa khác nhau như Kao, Lix, Axo... khiến bạn phân vân không biết loại nào tốt để tẩy sạch quần áo.Bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn chất tẩy rửa quần áo, cùng những sản phẩm được ưa chuộng mà bạn có thể đặt mua trên các trang bán hàng trực tuyến như Shopee, Lazada và Tiki.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.490 Lượng view
 • Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Top 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Thiên Long, Pilot và các loại khác)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  28.468 Lượng view
 • 16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  16 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, Dnee, Arau Baby, Pigeon…, bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và các sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  20.090 Lượng view
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng,... Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc bút tốt nhất, được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  5.362 Lượng view
 • Top 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Stabilo, Pentel, Staedtler và các loại khác )
  Top 12 Bút Chì Kim tốt nhất hiện nay (Stabilo, Pentel, Staedtler và các loại khác )
  Bút chì kim là một trong những vật dụng văn phòng phẩm không thể thiếu trong nhịp sống làm việc và học tập hiện đại ngày nay. Bút chì kim có rất nhiều kiểu dáng, cơ chế hoạt động cũng như các tính năng chuyên dụng khác nhau, khó để bạn có thể được đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Khi chọn bút chì kim, chúng ta nên lưu ý đến chức năng cũng như những loại chính của bút chì kim, grip, hay thân bút có thiết kế ra sao và phục vụ những mục đích nào.Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản phẩm như Deli, Stabilo, Pentel, Staedtler v.v... Do đó, mybest sẽ tóm tắt các điểm chính về từng tính năng một để bạn có thể dễ dàng chọn được cây bút ưng ý cho riêng mình nhé. Đừng quên tham khảo các sản phẩm bút chì kim tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hy vọng bạn sẽ chọn được chiếc bút chì kim tốt nhất và phù hợp nhất nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  16.752 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề