• 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Móc treo khăn hay giá treo khăn là vật dụng quen thuộc thường được sử dụng trong nhà vệ sinh và phòng tắm. Ngoài những chiếc móc treo quần áo trong nhà, đây là loại vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường nhật. Giá treo khăn với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau tạo nên sự đa dạng cho người tiêu dùng, nhưng đôi lúc bạn sẽ khá phân vân để chọn một sản phẩm thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.


Trong bài viết này, hãy cùng mybest điểm qua top 10 những móc treo khăn được nhiều gia đình lựa chọn trang bị nhất hiện nay. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí chọn mua một chiếc móc treo khăn, giúp bạn có thêm nhiều thông tin để cân nhắc và chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

 • Thông tin mới nhất: 12-02-2020
 • 129 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Móc Treo Khăn

Đâu là những tiêu chí bạn cần quan tâm khi chọn mua một chiếc móc treo khăn? Thiết kế có phải là điều duy nhất bạn chú ý đến? Trên thực tế, khi chọn giá treo khăn, bạn nên chú trọng về kích thước và cách lắp đặt hơn là thiết kế.


Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một chiếc móc treo khăn, chú trọng vào kích thước và cách lắp đặt.

Chọn Móc Treo Dựa Trên Kích Thước Của Khăn

 Nếu bạn mua móc treo khăn để sử dụng trong nhà ở, bạn sẽ cần kiểm tra kích thước của khăn trước khi chọn hoặc bạn sẽ gặp những vấn đề khi kích thước khăn và móc treo không phù hợp hoặc khó sử dụng cùng nhau. Để chọn được một chiếc móc phù hợp, trước hết hãy kiểm tra kích cỡ móc và kích thước của khăn.


Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một số kích cỡ khăn phổ biến. Tuỳ thuộc vào nhà sản xuất mà kích thước của các loại khăn có thể thay đổi đôi chút nhưng hãy xem những kích thước dưới đây như một gợi ý: 

Khăn Dùng Để Lau Tay Trong Nhà Bếp Và Nhà Vệ Sinh

Khi nói đến khăn, khăn mặt có phải là một trong những điều đầu tiên mà bạn nghĩ đến? Sẽ rất tiện lợi nếu bạn trang bị một chiếc khăn trong trong nhà bếp hay nhà vệ sinh. Kích thước của một chiếc khăn phù hợp trong trường hợp này sẽ rộng khoảng 34cm và dài khoảng 80cm. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại móc treo khăn có kích thước dưới 35cm.


Ngoài khăn lau mặt, bạn có thể sử dụng giẻ hoặc khăn lau. Tuy nhiên, những loại khăn này thường có chiều rộng gần 34cm hoặc nhỏ hơn. Do đó, bạn có thể lựa chọn giá treo khăn dựa trên kích thước của một chiếc khăn mặt.

Khăn Thể Thao Dành Cho Gia Đình Và Phòng Tắm

Khăn thể thao được khuyên dùng dành cho những gia đình có nhiều thành viên hoặc những ai cảm thấy một chiếc khăn mặt là quá nhỏ. Khăn thể thao thường có chất liệu vải dày hơn loại khăn mặt với kích thước rộng khoảng 40cm và dài 110cm, giúp dễ dàng sử dụng.


Kích thước phù hợp dành cho một chiếc khăn treo thể thao như vậy thường rộng hơn 40cm. Tuy nhiên, những giá treo khăn dành cho loại khăn này thường sẽ rộng hơn 40cm một chút. Nếu bạn muốn không gian được gọn gàng hơn, hãy chọn những giá treo với chiều rộng khoảng 20cm trở lên và gấp khăn làm đôi theo chiều dọc.

Kiểm Tra Chiều Rộng Của Khăn Tắm Với Đa Dạng Kích Thước

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại khăn tắm khác nhau với kích thước từ 60cm cho loại trung bình và chiều rộng lên đến 90cm cho những chiếc khăn với kích thước lớn. Do đó, bạn cần chú trọng vào việc kiểm tra kích thước của những chiếc khăn này hơn so với những loại khăn thông thường khác. Hãy tham khảo những kích thước khăn tắm phổ biến ngay dưới đây:


Khăn tắm: Chiều rộng khoảng 60-70cm; Chiều dài khoảng 70-140cm

Khăn tắm lớn: Chiều rộng khoảng 80cm; Chiều dài khoảng 150cm

Khăn tắm bãi biển: Chiều rộng khoảng 90cm; Chiều dài khoảng 180cm


Khi chọn móc treo khăn cho nhiều loại khăn tắm, hãy kiểm tra kích thước của khăn tắm bạn đang sử dụng ở nhà.

Chọn Móc Treo Dựa Trên Cách Gắn Móc

 Sau khi kiểm tra kích thước của móc treo khăn, điều bạn cần chú ý tiếp theo là phương thức lắp đặt của móc. Chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ưu và nhược điểm của từng loại ngay bên dưới. Hãy chọn cách lắp đặt sao cho phù hợp với không gian sống của bạn. 

Độ Chắc Chắn – An Toàn Với Ốc Vít Hoặc Keo Dán

Nếu bạn treo khăn trên móc thường xuyên, áp lực sẽ tích luỹ khiến giá treo dễ rơi. Nếu bạn muốn giảm bớt sự áp lực lên móc, hãy cố định chúng bằng vít hoặc keo dán. Trong trường hợp bạn chọn mua loại bắt ốc vít, móc treo có thể được cố định chắc chắn nhưng với loại sử dụng keo, sức chịu đựng của móc có thể sẽ yếu hơn. Do đó, khi bạn cố định móc treo bằng keo, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại có trang bị băng dính thật tốt.


Mặc dù cố định bằng ốc vít hoặc keo dán mang lại sự chắc chắn nhưng điều cần lưu ý là những dấu vết của chúng sẽ hằn lại trên tường sau khi bạn gỡ bỏ . Với băng dính, bạn có thể sẽ làm sạch được nhưng đối với những chiếc lỗ được khoang vào tường, bạn sẽ không thể làm cho bức tường quay trở lại hình dáng ban đầu. Do đó, nếu bạn sử dụng băng dán hay ốc vít, nên cân nhắc về những gì nó sẽ để lại trên bức tường.

Tiện Lợi Khi Cố Định Bằng Miếng Hút Chân Không

Giá treo khăn đi kèm với miếng hút chân không thường có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm khác. Bạn có thể lắp đặt chúng ở bất kì nơi đâu nếu đó là một bề mặt bằng phẳng và trơn tru.


Tuy nhiên, loại sản phẩm này có nhược điểm chính là chúng sẽ rơi ra nhanh chóng tuỳ thuộc vào loại miếng hút được trang bị và vị trí móc được lắp đặt.Khả năng hút cũng là một điểm quan trọng cần lưu ý của loại móc treo này. Trên thị trường có nhiều loại móc với miếng hút chất lượng cao, do đó, hãy chọn những sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín và có chất lượng cao, với khả năng hút chặt càng cao càng tốt.

Loại Móc Treo Được Cố Định Trên Cửa

Đây là loại móc treo có thể dễ dàng lắp đặt trên cửa. Chỉ cần móc lên cửa là có thể sử dụng ngay, bạn sẽ không phải lo lắng đồ vật bị rơi xuống đất miễn là thân móc không bị gãy. Một ưu điểm của loại móc này là bạn có thể tháo chúng dễ dàng khi không còn sử dụng mà không làm trầy xước bề mặt.


Tuy nhiên, địa điểm bạn có thể treo móc thường bị giới hạn. Bên cạnh đó, loại móc này cũng thường bị giới hạn trong phương thức lắp đặt chẳng hạn như độ dày của cửa dùng để lắp móc, chiều dài bên trong và khoảng cách ở trên cùng. Do đó, khi bạn chọn loại móc treo khăn này, hãy kiểm tra cẩn thận các tiêu chuẩn lắp đặt cũng như sự phù hợp về kích thước của móc và cửa.

Loại Móc Cố Định Bằng Nam Châm – Dễ Dàng Treo Và Gỡ Bỏ

Nam châm là một phương thức đính rất tiện lợi, bạn có thể dễ dàng cố định chúng và tháo rời mỗi khi cần thiết mà không làm trầy xước đồ nội thất. Tuy nhiên, nó chỉ có thể lấp đặt được ở những vị trí tương thích với nam châm như thép.


Nếu bạn muốn treo móc ở những vị trí như tủ lạnh hoặc máy giặt, bạn cần kiểm tra cẩn thận liệu ở những vị trí này có tương thích với nam châm không. Ngoài ra, nếu lực từ của nam châm yếu, nó sẽ dễ dàng rơi hoặc trượt xuống trong quá trình sử dụng. Do đó, hãy chọn loại nam châm có lực từ mạnh.

Kệ Đứng Độc Lập – Sản Phẩm Dùng Để Móc Khăn Tắm Phổ Biến!

 Vì khăn tắm rất to và nặng nên bạn không thể sử dụng móc treo khăn mặt để treo loại khăn này. Do đó, loại kệ đứng độc lập chính là lựa chọn phổ biến cho kiểu khăn này. Loại sản phẩm này không cần phải lắp vào tường và tiện lợi để di chuyển. Bạn cũng có thể treo đồ vừa mới giặt của mình mỗi khi không treo khăn tắm. 


Tuy nhiên, không giống như những loại móc thường được gắn vào tường, bạn cần phải có một khoảng không gian nhất định để đặt kệ treo khăn này. Do đó, trước khi chọn mua sản phẩm, bạn không chỉ phải quan tâm đến chiều rộng mà còn cả chiều cao và kích thước khi mở kệ ra.

Top 10 Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Hãy cùng mybest điểm qua top 10 những chiếc móc treo khăn mặt, khăn tắm được nhiều người dùng lựa chộn nhất trên thị trường hiện tại ngay dưới đây:

10

OEMMóc Treo Khăn

MT03 (PK635)

99.000 VNĐ

Kích thước75mm x 56mm x 56mm
Trọng lượng125g
Phương thức lấp đặtBắt ốc
Chất liệuINOX 304 (thép không gỉ)
9
Kích thước42 x 24 x 5 cm
Trọng lượng0.2 kg
Phương thức lấp đặt-
Chất liệuNhựa ABS
8

OEMKệ Phơi Đồ Đa Năng

769 VNĐ

Kích thước72 * 56 * 152 cm
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặt-
Chất liệuKhung thép kết hợp nhựa cao cấp
7
Kích thước47,5 x 44 x 14,5 cm
Trọng lượng781 gr
Phương thức lấp đặtCố định bằng ốc vít
Chất liệuNhựa và Thép không gỉ
6
Kích thước17x17x7cm
Trọng lượng153g
Phương thức lấp đặtBắt ốc vít
Chất liệuKim loại cao cấp
5
OEM Thanh Treo Khăn Nhà Tắm 1

OEMThanh Treo Khăn Nhà Tắm

206.000 VNĐ

Kích thước40 x 7 x 3cm (cho 40cm), 50 x 7 x 3cm (cho 50 cm), 60 x 7 x 3cm ( trong 60cm)
Trọng lượng260g (cho 40cm), 368g (cho 50 cm); 458g (cho 60cm)
Phương thức lấp đặtKeo dán
Chất liệuKim loại
4
Kích thước36cmx14cmx7.5cm
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặtKeo dính
Chất liệu PP + thép không gỉ
3

OEMKệ Treo Khăn Mặt Phòng Tắm

250.000 VNĐ

Kích thước60cm x 12cm
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặtKeo dán
Chất liệuNhôm đúc
2
Kích thước60cm x 24 cm x 17.5 cm
Trọng lượng1kg
Phương thức lấp đặtBắt ốc vít
Chất liệuInox 304
1

Hobby Home DecorMóc Treo Khăn

SUS304

339.000 VNĐ

Kích thước-
Trọng lượng-
Phương thức lấp đặtKeo dán hoặc bắt ốc
Chất liệuInox

Bảng So Sánh Móc Treo Khăn Mặt, Khăn Tắm

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Hobby Home Decor Móc Treo Khăn 1

Hobby Home Decor

2
OEM Kệ Treo Khăn Nhà Tắm 1

OEM

3
OEM Kệ Treo Khăn Mặt Phòng Tắm 1

OEM

4
OEM Giá Treo Khăn Tắm Tiện Lợi Không Gỉ 1

OEM

5
OEM Thanh Treo Khăn Nhà Tắm 1

OEM

6
OEM Vòng Tròn Kim Loại Treo Khăn Tắm 1

OEM

7
Tashuan Kệ Treo Khăn Co GIãn 1

Tashuan

8
OEM Kệ Phơi Đồ Đa Năng 1

OEM

9
Wellex Móc Treo Đa Năng 1

Wellex

10
OEM Móc Treo Khăn 1

OEM

Tên Sản Phẩm

Móc Treo Khăn

Kệ Treo Khăn Nhà Tắm

Kệ Treo Khăn Mặt Phòng Tắm

Giá Treo Khăn Tắm Tiện Lợi Không Gỉ

Thanh Treo Khăn Nhà Tắm

Vòng Tròn Kim Loại Treo Khăn Tắm

Kệ Treo Khăn Co GIãn

Kệ Phơi Đồ Đa Năng

Móc Treo Đa Năng

Móc Treo Khăn

Đặc ĐiểmThanh Treo Khăn Đậm Chất De...Kệ Treo Khăn Đa Năng, Thiết...Móc Treo Khăn Đơn Giản Và T...Thanh Treo Khăn Giá Rẻ, Nhi...Móc Treo Thiết Kế Thời Tran...Kệ Treo Khăn Kéo Gập Tiện L...Kệ Phơi Đa Năng Dành Cho Gi...Móc Treo Đa Năng, Độ Bám Ca...Thiết Kế Siêu Nhỏ Gọn Và Hi...
Giá339.000 VNĐ250.000 VNĐ250.000 VNĐ76.000 VNĐ206.000 VNĐ166.000 VNĐ99.000 VNĐ769 VNĐ130.000 VNĐ99.000 VNĐ
Kích thước-60cm x 24 cm x 17.5 cm60cm x 12cm36cmx14cmx7.5cm40 x 7 x 3cm (cho 40cm), 50 x 7 x 3cm (cho 50 cm), 60 x 7 x 3cm ( trong 60cm)17x17x7cm 47,5 x 44 x 14,5 cm72 * 56 * 152 cm42 x 24 x 5 cm75mm x 56mm x 56mm
Trọng lượng-1kg--260g (cho 40cm), 368g (cho 50 cm); 458g (cho 60cm)153g781 gr-0.2 kg125g
Phương thức lấp đặtKeo dán hoặc bắt ốcBắt ốc vítKeo dánKeo dínhKeo dánBắt ốc vítCố định bằng ốc vít--Bắt ốc
Chất liệuInoxInox 304Nhôm đúc PP + thép không gỉKim loạiKim loại cao cấpNhựa và Thép không gỉKhung thép kết hợp nhựa cao cấpNhựa ABSINOX 304 (thép không gỉ)
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn được cho mình loại móc treo khăn phù hợp chưa? Mặc dù đây là một vật dụng đơn giản nhưng có thể mang lại trải nghiệm cuộc sống khác biệt và thoải mái hơn nếu bạn chú trọng vào chúng trước khi chọn mua. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và sự lựa chọn tham khảo trước khi quyết định chọn mua cho mình một sản phẩm thật sự phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  18.270 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  40.695 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  10.761 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  14.718 Lượng view
 • 10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khuếch tán tinh dầu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm và các dưỡng chất trong tinh dầu vào không gian phòng, ô tô. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt,…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý để
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  9.279 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  8.436 Lượng view
 • 10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2020)
  Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không mùi hôi. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bán bởi các hãng như Cleans Berg, Glade, P&G, có thể khiến bạn phân vân không biết bình xịt khử mùi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được cho mình một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn top những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.177 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề