• 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ở Việt Nam, trước đây những dịch vụ làm móng tay thường được tích hợp trong các tiệm làm tóc, khách hàng thường kết hợp giữa làm tóc với vệ sinh móng, sơn móng tay, chân đơn giản. Trong thời gian gần đây, các tiệm chuyên về làm móng phát triển với tốc độ nhanh dựa trên nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Người tiêu dùng ngày càng tăng những nhu cầu về vệ sinh móng, và làm đẹp cho móng tay móng chân, từ việc sơn màu đơn giản đến những thiết kế, nét vẽ phức tạp trên móng. Chính bởi điểm này, thị trường xuất hiện nhiều lên sản phẩm sơn móng tay từ mức giá bình dân đến những sản phẩm cao cấp của Addiction, Chanel, IPO,… Sự lựa chọn về màu sắc cũng tăng lên từ màu sắc chói loá nổi bật đến màu trắng sữa, trong suốt,…


Trên thực tế, chất lượng lên màu và khả năng lưu giữ trên tay của sơn móng tay có sự phụ thuộc đáng kể dựa trên mức giá. Để có được lớp sơn móng tay đẹp như làm ở tiệm, người tiêu dùng cần biết chọn loại sơn. Ở bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn và những sản phẩm sơn móng tay được ưa chuộng dưới dạng bảng xếp hạng. Trong đó cũng có những sản phẩm cho ra lớp sơn đẹp ba chiều với chỉ một lượt đánh. Sự khác nhau trong lớp sơn móng tay hoàn thiện của những loại sơn móng được dùng tại nhà là gì?

 • Thông tin mới nhất: 14-02-2020
 • 558 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sơn Móng Tay

Bạn thường quan tâm điểm gì khi chọn sơn móng tay? Đương nhiên bạn sẽ quan tâm đến màu sơn, nhưng cũng còn một vài điểm quan trọng khác cần lưu ý khi chọn sơn. Dưới đây là một số gợi ý về cách chọn cho bạn khi mua sơn móng tay.

Bạn Có Da Sáng Màu Hay Da Ngăm? Chọn Màu Sơn Phù Hợp Với Màu Da Của Bạn

Màu sơn móng tay đa dạng tuỳ thuộc vào màu da của bạn. Màu sơn phù hợp cho làn da trắng có sắc xanh sẽ khác với màu sơn phù hợp cho là da ngăm đen có sắc vàng. Trước tiên, hãy cùng chọn màu sơn phù hợp với làn da của bạn nhé!

Nhóm Màu Lạnh Phù Hợp Cho Da Trắng Sáng

Nhóm Màu Lạnh Phù Hợp Cho Da Trắng Sáng

Nếu bạn có một làn da trắng với một chút sắc xanh, những màu sơn thuộc nhóm màu lạnh sẽ phù hợp với làn da của bạn. Màu lạnh là những màu cho người nhìn cảm giác lạnh như màu xanh da trời, xanh da trời nhạt, xanh nước biển, xanh nước biển lẫn lá cây. Nếu da bạn trắng hồng, hãy chọn màu xanh da trời. Nếu da bạn có sắc trắng hay màu be, những màu trung lập sẽ phù hợp với da bạn.

Nhóm Màu Ấm Phù Hợp Cho Da Ngăm

Nhóm Màu Ấm Phù Hợp Cho Da Ngăm

Những màu ấm sẽ đẹp trên những bạn có da màu vàng hay da nâu, ngăm đen. Màu ấm là những màu tạo cảm giác ấm áp như đỏ, cam hay vàng. Vì đây là những màu dễ nổi bật trên da bạn, nên chọn sơn móng màu ấm sẽ phù hợp cho làn da ngăm. Những màu trung gian và gần với màu nâu như màu be và màu trắng cũng sẽ phù hợp với làn da ngăm của bạn.

Chọn Dựa Trên Tốc Độ Khô Của Sơn

Có hai loại sơn móng tay là loại “thường”, tốn thời gian nhất định để khô sau khi đánh, và loại “khô nhanh”, khô nhanh chóng ngay sau khi đánh. Để tiết kiệm thời gian, loại “khô nhanh” sẽ tiện dụng hơn. Nhưng trên thực tế, sự nhanh khô ngày có thể sẽ gây ra những vấn đề khác. Bên cạnh đó, loại “thường” cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Hãy cùng lựa chọn dựa trên tốc độ khô của sơn nhé!

Loại “Thường” Giúp Giữ Màu Lâu

Loại “Thường” Giúp Giữ Màu Lâu

Nếu trên bao bì sản phẩm không có khi những thông tin như “khô nhanh” thì đó là loại sơn móng tay thông thường. Loại sơn móng tay này ít bay hơi, do đó sơn trong lọ vẫn không bị khô, bị đặc quánh lại dù bạn ít sử dụng. Bạn sẽ có thể sử dụng đến hết một lọ sơn móng tay với màu mà bạn yêu thích mà không lo lãng phí.


Nếu bạn muốn có một lọ sơn móng tay mà có thể sử dụng trong thời gian dài, và sử dụng được toàn bộ lượng sơn trong lọ, thì hãy chọn dòng sơn móng tay “thường”. Tuy nhiên, cũng vì đặc điểm kém bay hơn này mà nó có một nhược điểm là sẽ tốn thời gian để chờ sơn khô khi đánh lên tay. Bạn có thể sự dụng những loại dung dịch xịt lên móng để sơn khô nhanh, hay là các phương pháp làm khô móng tay bằng cách nhúng ngón tay vào nước,…

Loại “Khô Nhanh” Tiết Kiệm Thời Gian Nhưng Dễ Bay Hơi

Loại “Khô Nhanh” Tiết Kiệm Thời Gian Nhưng Dễ Bay Hơi

Loại sơn móng tay “khô nhanh” có khả năng bay hơi cao nên có điểm mạnh là giúp tiết kiệm thời gian khi sơn móng. Nhiều loại trong số đó có thể khô trong vòng 60 giây sau khi được sơn lên móng, vì vậy rất phù hợp sử dụng trong những trường hợp bạn không có nhiều thời gian. Nếu bạn muốn có một lớp sơn móng nhanh trong bữa ăn trưa, hay ngay trước khi ra ngoài, thì hãy lựa chọn dòng sơn “khô nhanh” này.


Mặt khác, đặc tính khô nhanh cũng diễn ra trong quá trình bạn bảo quản sơn, và sau một thời gian thì sơn móng tay sẽ trở nên khô hay quánh lại, khó sử dụng. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng những dung dịch làm lỏng sơn móng tay để làm sơn quay trở lại với hiện trạng ban đầu.

Chọn Loại Sơn Móng Tay Theo Sở Thích

Sơn móng tay có thể được chia thành một số loại khác nhau dựa trên hiệu ứng và chất của lớp sơn sau khi đánh lên tay như là bóng trong suốt, ánh ngọc trai và ánh kim loại. Đây là những phần đặc điểm quan trọng liên quan đến độ dễ tô vẽ của lớp sơn móng tay. 


Hiểu được sự khác nhau của những loại sơn này sẽ giúp tránh khỏi việc mua về mà không dễ sử dụng hay kết quả sơn không như ý. Sau khi chọn lựa sơn về mặt màu sơn và tốc độ khô của sơn, hãy cùng tìm hiểu về những loại sơn móng dưới đây nhé!

Đối Với Những Người Chưa Có Kĩ Năng Sơn Móng Tay, Hãy Chọn Sơn Đơn Màu Tối Hoặc Kinh Tuyến

Đối Với Những Người Chưa Có Kĩ Năng Sơn Móng Tay, Hãy Chọn Sơn Đơn Màu Tối Hoặc Kinh Tuyến

Sơn móng tay có chứa kim tuyến hay sơn móng tay màu tối (không có chứa kim tuyến, ngọc trai hay hiệu ứng trong suốt) sẽ hạn chế việc sơn móng tay không đều màu hay sơn khó lên màu. Những loại kim tuyến có bột lấp lánh nhỏ, hay có những hạt bản lớn cũng đều dễ sơn lên móng. Càng nhiều ánh kim tuyến sẽ càng giúp che đi sự không đều, do đó bạn chỉ cần lưu ý đừng để sơn lem ra ngoài móng là đã có thể tự mình sơn một bộ móng xinh đẹp rồi.


Ngược lại, trong trường hợp sơn móng tay đơn màu, thì các màu gần với màu trắng trên bảng màu sẽ càng dễ làm lộ ra sự không đồng đều trên lớp sơn. Nếu muốn dùng màu be, hãy chọn những màu gần với màu nâu. Nếu muốn dùng màu pastel, hãy chọn những màu có sắc tối.

Trình Độ Trung Cấp Và Yêu Thích Móng Nghệ Thuật, Hãy Chọn Sơn Có Hiệu Ứng Trong Suốt

Trình Độ Trung Cấp Và Yêu Thích Móng Nghệ Thuật, Hãy Chọn Sơn Có Hiệu Ứng Trong Suốt

Đây là những loại sơn đem lại cảm giác trong suốt nhưng không phải trong suốt như những lớp sơn bóng top coat khi đánh móng tay, mà là những dòng sơn móng tay màu trắng sữa hoặc những màu hơi nhạt. Những sản phẩm này có độ bóng trong suốt rất đẹp, nhưng lại dễ gây ra những vết sơn không đều màu. Vì vậy những loại sơn này được khuyên dùng cho những người có kĩ năng sơn móng tay tương đối tốt.


Ngoài ra, không chỉ sơn lên một lớp đơn màu, loại sơn này còn phù hợp cho những người thích vẽ móng nghệ thuật, ưa chuộng đính đá hoặc kim tuyến lên móng. Những phần không đều màu khi sơn có thể dùng đá đính lên để che khuyết, cách dùng này cũng rất phổ biến.

Sơn Có Chứa Ngọc Trai Cho Người Trình Độ Cao

Sơn Có Chứa Ngọc Trai Cho Người Trình Độ Cao

Một màu sơn có ánh ngọc trai lấp lánh đươc khuyên dùng cho những người có kỹ năng sơn móng tay tốt. Dòng sơn này sẽ rất dễ sơn và cho ra một lớp sơn đẹp nếu biết cách sử dụng lượng vừa đủ. Sản phẩm sẽ phù hợp cho những người đã có nhiều kinh nghiệm sử dụng sơn móng tay, mặt khác lại sẽ gây khó khăn cho những người không chuyên.

Sản Phẩm Cao Cấp: Lên Màu Đẹp và Bền. Sản Phẩm Giá Bình Dân: Cần Lớp Nền và Lớp Phủ

Sản Phẩm Cao Cấp: Lên Màu Đẹp và Bền. Sản Phẩm Giá Bình Dân: Cần Lớp Nền và Lớp Phủ

Sơn móng tay có nhiều giá từ những sản phẩm rẻ tiền từ vài chục ngàn đến những sản phẩm cao cấp có giá vài trăm ngàn. Sự khác biệt về giá này tạo nên sự khác biệt về màu sắc và độ bền màu của sơn. Trong trường hợp của loại sơn bình dân, màu sơn thường là những màu phổ biến, và khả năng lưu lại trên tay kém hơn. Đối với những sơn cao cấp, bạn sẽ tìm được những màu sắc đặc biệt cũng như khả năng lưu màu trên móng tay cũng tốt hơn.


Ngay cả trong trường hợp chỉ có ít sự khác biệt về màu sắc, nhưng khi đánh lên tay sẽ thấy những điểm khác biệt lớn. Ngoài ra, nếu bạn muốn có một lớp sơn móng tay đẹp và bền màu mà không muốn dùng lớp lót hay lớp phủ bên ngoài sơn, thì hãy chọn những sản phẩm cao cấp. Khi sử dụng những sản phẩm giá rẻ hơn, bạn nên chú ý đánh thêm lớp lót và lớp phủ bên ngoài.

10 Sơn Móng Tay tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Dưới đây là những dòng sơn móng tay khá được ưa chuộng tại Việt Nam, xếp loại từ độ mau khô, độ dễ sử dụng hay dành cho những người chuyên nghiệp. Hãy cùng điểm qua và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé.

10

Shiseido Sơn Móng Integrate Màu 92

Màu 92

90.000 VNĐ

MàuẤm
Tốc độ khôKhô nhanh
LoạiTrong suốt
9
MàuTrung gian
Tốc độ khôBình thường
LoạiLacquer
8

Morgan TaylorSơn Móng Tay Kim Tuyến Time To Shine

Time To Shine

180.000 VNĐ

Màu-
Tốc độ khôBình thường
LoạiChứa kim tuyến
7

3CE3CE Stylenanda Take A Layer Layering Nail Lacquer

180.000 VNĐ

Màu-
Tốc độ khôKhô nhanh
LoạiSet 2 màu
6
MàuMàu ấm
Tốc độ khôBình thường
LoạiĐơn màu
5
Màu-
Tốc độ khôBình thường
LoạiNhũ kim tuyến
4
MàuMàu ấm
Tốc độ khôThông thường
LoạiĐơn màu
3
MàuTrung tính
Tốc độ khôKhô nhanh
LoạiĐơn màu
2

InnisfreeSơn móng Tay Innisfree Real Color Nail

70.000 VNĐ

Màu-
Tốc độ khôBình thường
LoạiĐơn màu
1
MàuTrung gian
Tốc độ khôKhô nhanh
LoạiĐơn màu

Bảng So Sánh Móng Tay tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
3CE Sơn Móng 3CE Long Lasting Nail Lacquer 1

3CE

2
Innisfree Sơn móng Tay Innisfree Real Color Nail 1

Innisfree

3
Golden Rose Sơn Móng Tay Nhũ 1

Golden Rose

4
OPI Got the Blues for Red 1

OPI

5
Canni Nhũ Khổng Tước 1

Canni

6
OPI Sơn Móng Nail Lacquer Big Apple Red Classic 1

OPI

7
3CE 3CE Stylenanda Take A Layer Layering Nail Lacquer 1

3CE

8
Morgan Taylor Sơn Móng Tay Kim Tuyến Time To Shine 1

Morgan Taylor

9
OPI Sơn Móng OPI Nail Lacquer Barefoot in Barcelona 1

OPI

10
Shiseido Sơn Móng Integrate Màu 92 1

Shiseido

Tên Sản Phẩm

Sơn Móng 3CE Long Lasting Nail Lacquer

Sơn móng Tay Innisfree Real Color Nail

Sơn Móng Tay Nhũ

Got the Blues for Red

Nhũ Khổng Tước

Sơn Móng Nail Lacquer Big Apple Red Classic

3CE Stylenanda Take A Layer Layering Nail Lacquer

Sơn Móng Tay Kim Tuyến Time To Shine

Sơn Móng OPI Nail Lacquer Barefoot in Barcelona

Sơn Móng Integrate Màu 92

Đặc ĐiểmMàu Hồng Đất Thời ThượngSơn Móng Thân Thiện Cho Món...Màu Bóng Tuyệt Vời Mà Không...Màu Đỏ Trưởng Thành Cho Mọi...Bắt Sáng Cực Mạnh Trên Nền ...Chỉ Cần Một Nước Sơn Là Có ...Set 2 Màu Tạo Hiệu Ứng Ombr...Màu Sơn Sang Trọng, Cuốn Hú...Màu Sơn Trung Tính, Tạo Cảm...Giá Phải Chăng, Nhưng Được ...
Giá100.000 VNĐ70.000 VNĐ99.000 VNĐ299.000 VNĐ215.000 VNĐ180.000 VNĐ180.000 VNĐ180.000 VNĐ80.000 VNĐ90.000 VNĐ
MàuTrung gian-Trung tínhMàu ấm-Màu ấm--Trung gianẤm
Tốc độ khôKhô nhanhBình thườngKhô nhanhThông thườngBình thườngBình thườngKhô nhanhBình thườngBình thườngKhô nhanh
LoạiĐơn màuĐơn màuĐơn màuĐơn màuNhũ kim tuyếnĐơn màuSet 2 màuChứa kim tuyếnLacquerTrong suốt
Link

Lời Kết

Có lẽ, mọi người thông thường chọn sơn móng tay dựa vào 2 yếu tố cân bằng giữa giá cả và màu sắc yêu thích. Vậy sau bài viết này, tại sao bạn không nâng cao chất lượng của việc chọn sơn móng tay bằng cách kiểm tra thêm về tốc độ khô của sơn cũng như việc sản phẩm có dễ sơn lên tay không nhỉ?


Một màu sơn như ý có điểm hấp dẫn là sẽ giúp bạn có thể sử dụng chúng rất nhiều lần khác nhau. Hãy chọn cho mình một màu sơn yêu thích để luôn làm đẹp cho những ngón tay của mình nhé! Mong rằng các bạn sẽ sử dụng những điều mà bài viết đã chia sẻ để việc chọn sơn móng tay trở nên dễ dàng hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  60.400 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  49.671 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  69.673 Lượng view
 • 10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thảm Tập Yoga tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Yoga là môn thể thao được ưa chuộng trên thế giới bởi đem lại những hiệu quả tốt cho sức khỏe và làm đẹp. Để bắt đầu tập yoga, tất nhiên vật đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị là thảm tập yoga.Thảm tập yoga đã trở thành một đồ vật quen thuộc trong mỗi gia đình. Hiện nay, có nhiều thương hiệu thảm tập yoga phong phú như Nike, Adidas, Reebok, cũng như nhiều chất liệu như thảm tập yoga TPE, thảm tập yoga PVC, khiến chúng ta phân vân không biết nên mua loại thảm tập yoga nào tốt nhất.Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu và so sánh một cách triệt để về chất liệu, độ dày mỏng, tính thu gọn và độ nặng của các loại thảm tập yoga dưới hình thức bảng xếp hạng Top 10 thảm tập yoga tốt nhất dành cho người mới bắt đầu. Những yếu tố để chọn lựa thảm tập yoga cũng được giải thích một cách cụ thể. Liệu tấm thảm tập yoga nào dưới đây sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trong những buổi tập, giúp bạn chăm sóc sức khoẻ và tâm hồn trong cuộc sống hằng ngày?
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  10.477 Lượng view
 • 17 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  17 Kem Tẩy Lông tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với kem tẩy lông, bạn có thể tự sử dụng dễ dàng tại nhà, cho phép bạn loại bỏ đi những chiếc lông đáng ghét trên cơ thể một cách nhẹ nhàng. Với nhiều thương hiệu kem tẩy lông đa dạng như Byphasse, Palmers, Epilat, Eveline, GiGi, Etude House, Veet hay Cléo, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem tẩy lông nào tốt nhất, an toàn, hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân nhỉ?Khi chọn mua kem tẩy lông, bạn hãy kiểm tra thành phần và chọn kem phù hợp với làn da, và khả năng tẩy lông thích hợp trên từng vùng của cơ thể. Do đó, hãy cùng mybest khám phá cách chọn kem tẩy lông dễ dàng, và những mẹo nhỏ cần lưu ý khi sử dụng kem tẩy lông, để sử dụng hiệu quả ngay tại nhà nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  19.401 Lượng view
 • 10 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  41.581 Lượng view
 • 10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn 10 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  39.795 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề