• Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Đối với một doanh nhân thì bàn chải đánh giày có thể được xem là một vật dụng không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau như bàn chải lông lợn, lông ngựa, lông dê… có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại bàn chải nào phù hợp với đôi giày của mình.


Trong bài viết lần này mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 bàn chải đánh giày tốt nhất được ưa chuộng trên các trang thương mại điện tử cũng như cách chọn được một bàn chải đánh giày ưng ý cho bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân để chăm sóc, bảo quản, chăm sóc đôi giày yêu thích của mình một cách tốt nhất.

 • Thông tin mới nhất: 10-09-2021
 • 2.451 Lượng view
Mục Lục

Bàn Chải Đánh Giày Là Gì ?

Bàn Chải Đánh Giày Là Gì ?

Theo chính cái tên của nó, bàn chải đánh giày dùng để đánh giày, tuy nhiên, không phải chỉ cần một bàn chải là được. Để chăm sóc đúng cách cho đôi giày của bạn, cần sử dụng các loại bàn chải khác nhau tùy vào mục đích khác nhau. Cụ thể, bàn chải đánh giày có bốn loại sau :

 1. Bàn chải để loại bỏ bụi

 2. Bàn chải dùng để “ thoa xi từ hộp đựng lên giày”

 3. Bàn chải để “tán xi lên bề mặt giày”

 4. Bàn chải để “hoàn thiện bề mặt giày”


Người mới bắt đầu tập đánh giày nên có bàn chải từ số 1 đến 3.


Trong số 3 bàn chải kể trên, bàn chải số 2 - dùng để thoa xi trong hộp lên giày là một loại bàn chải khá nhỏ, do đó không có nhiều sự khác biệt về chất lượng và việc lựa chọn sản phẩm cũng tương đối dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào loại bàn chải số 1 và số 3.

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Giày

bốn điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh giày.

Chọn Kích Thước Phù Hợp với Mục Đích Sử Dụng

Tùy thuộc vào phần nào và công đoạn nào bạn muốn đánh để lựa chọn kích thước của bàn chải.

Bàn Chải Lớn: Đánh Bụi và Đánh Xi

Bàn Chải Lớn: Đánh Bụi và Đánh Xi

Nguyên tắc cơ bản khi đánh giày là dùng bàn chải lớn để phủi bụi bẩn trên giày và để đánh xi lên giày. Kích thước bàn chải to khiến cho thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn, lực trên lông bàn chải cũng được phân bố đều, không gây trầy xước, hư hại cho lớp da của giày.


Bàn chải nhỏ có thể đánh được ở những góc cạnh nhỏ, nhưng cũng vì thế mà hiệu quả đánh bụi kém. Đối với người mới bắt đầu muốn chọn một loại bàn chải đánh giày chính thống, trước tiên nên khởi đầu với một bàn chải bản to.

Bàn Chải Nhỏ: Thoa Xi và Chăm Sóc Chi Tiết

Bàn Chải Nhỏ: Thoa Xi và Chăm Sóc Chi Tiết

Khi thoa xi lên giày, hãy chọn bàn chải nhỏ để giữ cho đôi tay được sạch sẽ. Ngoài ra, dùng bàn chải nhỏ sẽ giúp xi được thoa đều lên những đôi giày có hoa văn lồi lõm, lượng xi lấy lên bàn chải cũng dễ kiểm soát hơn so với việc thoa xi bằng vải.


Ngoài ra, bàn chải nhỏ cũng phù hợp cho những vị trí như góc, cạnh, khóe giày. Sử dụng với lực vừa phải, bạn có thể dễ dàng thao tác ở những vị trí cụ thể mà mình mong muốn.

Chọn Lông Bàn Chải Theo Mục Đích

Tùy theo độ to của lông mà lông bàn chải được chia làm 4 loại : lông ngựa, lông lợn, lông tổng hợp, lông dê. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà nên chọn loại lông bàn chải phù hợp. Hãy xem xét đến tính năng của từng loại lông để chọn được bàn chải ưng ý nhất.


Lông Ngựa: Đánh Bụi trên Toàn Bộ Giày

Lông Ngựa: Đánh Bụi trên Toàn Bộ Giày

Bước đầu tiên trong quá trình đánh giày là dùng bàn chải để loại bỏ lớp bụi bẩn, tốt nhất là dùng bàn chải lông ngựa. Bàn chải lông ngựa có lông mềm, phù hợp để loại bỏ lớp bụi bẩn nhẹ. Bằng cách loại bỏ lớp bụi bẩn, các bước tiếp theo có thể được thực hiện một cách dễ dàng hơn rất nhiều.


Có hai loại lông ngựa hay được sử dụng để làm bàn chải đó là lông bờm và lông đuôi. Lông đuôi có độ đàn hồi cao hơn so với lông bờm, trong khi đó, lông bờm lại mềm mại, dẻo dai hơn lông đuôi.

Lông Lợn: Đánh Xi Lên Giày

Lông Lợn: Đánh Xi Lên Giày

Hãy sử dụng bàn chải lông lợn để đánh xi lên toàn bộ lớp da giày. So với lông ngựa, lông lợn chắc hơn và có thể được sử dụng để đánh xi cũng như phủi đi lớp xi thừa sau khi đánh xong. Lông lợn có thể giúp xi len lỏi vào những nếp gấp, nếp nhăn của da một cách hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian chăm sóc.


Bàn chải nhỏ dùng để lấy xi từ hộp để thoa lên giày cũng nên chọn loại bàn chải từ lông lợn.

Lông Tổng Hợp: Bàn Chải Đa Năng

Lông Tổng Hợp: Bàn Chải Đa Năng

Khi nghe đến lông tổng hợp, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc chất lượng bàn chải không được tốt. Tuy nhiên, đó có thể là một sai lầm lớn. Nếu bạn chọn của thương hiệu tốt, bàn chải sử dụng lông tổng hợp có giá thành mềm, chất lượng cao. Tất nhiên, độ bền của bàn chải nhân tạo không thể so sánh được với bàn chải lông thật.


Chính vì sợi lông được gia công tổng hợp nên chất lượng của lông bàn chải đều, ổn định, có thể yên tâm sử dụng cho đến khi lông bàn chải bị tòe ra hoặc mòn đi theo thời gian.


Mục đích sử dụng thì giống với Bàn chải lông ngựa, dùng để phủi bỏ lớp bụi bẩn bám trên giày, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như Bàn chải lông lợn để đánh xi.

Bàn Chải Lông Dê: Cho Bề Mặt Đẹp Hơn

Bàn Chải Lông Dê: Cho Bề Mặt Đẹp Hơn

Bước cuối cùng, nếu bạn muốn bề mặt giày được bóng đẹp, hãy sử dụng bàn chải lông dê. Sợi lông dê mềm hơn so với lông ngựa và lông lợn, do đó thích hợp để sử dụng vào bước đánh giày cuối cùng để hoàn thiện đôi giày một cách hoàn hảo hơn.

Chọn Theo Mức Độ Dễ Cầm Nắm

Khi phải cầm bàn chải để thao tác trong một thời gian dài khiến cho đôi tay dễ bị mỏi, do đó một tiêu chí nữa để bạn cân nhắc khi chọn bàn chải đánh giày chính là độ dễ cầm, dễ thao tác của bàn chải.


Rất nhiều loại bàn chải thoạt nhìn có vẻ giống nhau, nhưng khi chú ý vào những chi tiết được thiết kế trên sản phẩm, sẽ có những bàn chải được thiết kế chống trượt với kiểu dáng dễ cầm, nắm. Mức độ dễ thao tác của bàn chải phụ thuộc vào sự kết hợp giữa sự tương thích của sản phẩm đối với tay và những yếu tố sau đây.

Yếu Tố Thứ 1 : Rãnh Cầm

Yếu Tố Thứ 1 : Rãnh Cầm

Ở hai bên bàn chải sẽ có đường rãnh được gia công để dễ cầm, nắm. Có thể tạm chia thành 3 loại.


Loại thứ nhất là bàn chải với đế gỗ có rãnh để ngón tay không bị trượt trong khi thao tác. Chiều rộng và chiều sâu của rãnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào bàn chải, do đó hãy xem xét kỹ để lựa chọn được chiếc bàn chải vừa tay mình.


Loại thứ hai là bàn chải với phần đế gỗ lõm vào trong. Độ lõm của tay cầm sẽ giúp độ bám tăng lên, lực của tay dễ dàng được phân bố đều hơn.


Loại thứ ba là bàn chải với phần đế gỗ được làm mỏng đi. Tất nhiên loại này sẽ dễ cầm, nắm hơn loại có phần đế dày, do đó độ bám cũng sẽ được cải thiện.

Yếu Tố Thứ 2 : Độ Rộng

Yếu Tố Thứ 2 : Độ Rộng

Độ rộng của đế bàn chải sẽ khiến cho độ dễ cầm, nắm khác nhau giữa các loại bàn chải. Tất nhiên, một bàn chải quá lớn khiến cho nó sẽ khó nằm trong lòng bàn tay, trong khi một bàn chải quá nhỏ cũng sẽ gây khó khăn trong việc cầm nắm.

Yếu Tố Thứ 3 : Độ Góc Cạnh

Yếu Tố Thứ 3 : Độ Góc Cạnh

Những vị trí tiếp xúc với bàn tay nếu được thiết kế góc cạnh, không bo tròn, mềm mại sẽ dễ gây áp lực lên lòng bàn tay khi thao tác. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết các bàn chải trên thị trường đều có thiết kế bo tròn.

Yếu Tố Thứ 4 : Hình Dáng

Yếu Tố Thứ 4 : Hình Dáng

Nếu bạn nhìn vào phần tay cầm hoặc đế, bạn sẽ thấy đế bàn chải có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình chữ nhật, hình bầu dục vân vân. Tùy thuộc vào cách đánh cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn theo ý thích. Tuy nhiên, loại bàn chải hình số 8 có phần eo nhỏ và 2 đầu to giúp cho việc cầm nắm cũng như điều khiển được dễ dàng hơn.

Yếu Tố Thứ 5 : Độ Cong

Yếu Tố Thứ 5 : Độ Cong

Một số bàn chải được thiết kế với phần đế cong lên, giúp cho tay dễ dàng kiểm soát được vị trí của bàn chải trong lòng bàn tay hơn. Bàn chải được thiết kế để lực tác động trên lông bàn chải không bị phân tán, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần sử dụng nhiều lực.

Chọn Loại Bàn Chải Ít Rụng Lông

Chọn Loại Bàn Chải Ít Rụng Lông

Một điều đáng lo ngại khi sử dụng bàn chải đánh giày đó là lông bàn chải bị rụng. Nếu kỹ thuật của thợ làm bàn chải không được khéo, lông bàn chải sẽ dễ bị rụng.


Số lượng lông rụng cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm, không có lời khuyên cụ thể. Tuy nhiên hãy tham khảo mọi người xung quanh cũng như đọc bình luận trước khi mua để có được bàn chải ưng ý.

Top 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Sau khi đã tham khảo các tiêu chí chọn giày, hãy cùng mybest tham khảo các bàn chải đánh giày sau đây nhé.

1

Columbus Bàn Chải Đánh Giày từ Lông Lợn Columbus

Từ 560.000 VNĐ

Kích Thước17cm (CD) x 5cm (CR) x 4cm (CC)
Chất liệuLông lợn
Màu sắcMàu gỗ tự nhiên
2
Kích Thước125cm (CD) x 45cm (CR) x 4cm (CC)
Chất liệuXốp
Màu sắcXanh, xám
3

SaphirBàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir

Từ 490.000 VNĐ

Kích Thước18 cm (CD) x 3,7cm (CC)
Chất liệuLông ngựa, Gỗ cây dẻ
Màu sắcMàu gỗ sáng
4
Kích ThướcTổng hợp
Chất liệuLông ngựa, Cao su, Gỗ
Màu sắcGỗ tự nhiên
5
Kích Thước16.5cm (CD) x 5cm (CR)
Chất liệuLông ngựa
Màu sắcGỗ tự nhiên
6
Kích thước12 x 4 cm
Chất liệuTổng hợp
Màu sắc-
7

OEMBàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Cán Gỗ Tự Nhiên

Từ 80.000 VNĐ

Kích Thước22,5cm (CD) x 5,5cm (CR) x 2,5 (CC)
Chất liệuLông ngựa, Gỗ
Màu sắcMàu gỗ sẫm
8
Kích Thước4,5cm (CR) x 16,5cm (CD)
Chất liệuTổng hợp, đồng
Màu sắcMàu đen, màu gỗ
9
Kích Thước4,5cm(CR) x 16,5cm(CD) x 5cm(CC)
Chất liệuLông ngựa
Màu sắcMàu gỗ tự nhiên
10
Kích Thước4,5cm (CR) x 11,2cm (CD) x 3,7cm (CC)
Chất liệuLông heo rừng
Màu sắcMàu gỗ, màu đen

Bảng So Sánh 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Columbus Bàn Chải Đánh Giày từ Lông Lợn Columbus 1

Columbus

2
GoldCare Bàn Chải Đánh Giày GoldCare 1

GoldCare

3
Saphir Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir 1

Saphir

4
OEM Bộ Ba Bàn Chải Đánh Giày 1

OEM

5
CHONGIAY Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa 1

CHONGIAY

7
OEM Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Cán Gỗ Tự Nhiên 1

OEM

8
CHONGIAY Bàn Chải Đánh Giày Da Lộn 1

CHONGIAY

9
SanShop Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Hai Mặt 1

SanShop

10
CHONGIAY Bàn Chải Đánh Giày Lông Lợn 1

CHONGIAY

Tên Sản Phẩm

Bàn Chải Đánh Giày từ Lông Lợn Columbus

Bàn Chải Đánh Giày GoldCare

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir

Bộ Ba Bàn Chải Đánh Giày

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Cán Gỗ Tự Nhiên

Bàn Chải Đánh Giày Da Lộn

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Hai Mặt

Bàn Chải Đánh Giày Lông Lợn

Đặc Điểm

Lông Ngắn, Cứng và Khít Mang Đến Nước Xi Khác Biệt

Tăng Khả Năng Thẩm Thấu Của Xi vào Bề Mặt Da

Làm Từ Những Sợi Lông Bờm Ngựa Tốt Nhất, Bảo Vệ Da

Bộ Ba Hoàn Hảo Cho Các Sản Phẩm Da, Da Lộn

Đầu Lông Không Bị Cong Theo Thời Gian

Tay Cầm Tiện Lợi Không Bẩn Tay

Chuyên Dùng Cho Da Lộn, 3 Đầu Tiện Lợi

Linh Hoạt Sử Dụng với 2 Đầu Khác Nhau

Kích Thước Nhỏ Gọn Vừa Tay

Giá từ560.000 VNĐ74.000 VNĐ490.000 VNĐ135.000 VNĐ70.000 VNĐ80.000 VNĐ49.000 VNĐ49.000 VNĐ45.000 VNĐ
Kích Thước17cm (CD) x 5cm (CR) x 4cm (CC)125cm (CD) x 45cm (CR) x 4cm (CC)18 cm (CD) x 3,7cm (CC)Tổng hợp16.5cm (CD) x 5cm (CR) 22,5cm (CD) x 5,5cm (CR) x 2,5 (CC)4,5cm (CR) x 16,5cm (CD) 4,5cm(CR) x 16,5cm(CD) x 5cm(CC)4,5cm (CR) x 11,2cm (CD) x 3,7cm (CC)
Chất liệuLông lợnXốpLông ngựa, Gỗ cây dẻLông ngựa, Cao su, GỗLông ngựaLông ngựa, GỗTổng hợp, đồngLông ngựaLông heo rừng
Màu sắcMàu gỗ tự nhiênXanh, xámMàu gỗ sángGỗ tự nhiênGỗ tự nhiênMàu gỗ sẫmMàu đen, màu gỗMàu gỗ tự nhiênMàu gỗ, màu đen
Link

Lời Kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn chải đánh giày với nhiều mức giá khác nhau, thoạt nhìn trông chúng có vẻ không có sự khác biệt lớn khi mới vừa nhìn qua, nhưng chúng lại có sự khác biệt đáng kể về mục đích và độ dễ sử dụng


Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và biến việc chăm sóc đôi giày của mình thành một thú vui, sở thích của bản thân.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  16.829 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.281 Lượng view
 • Top 10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  "Xịt khử mùi giày" giúp đẩy lùi mùi hôi, mùi khó chịu trong giày một cách nhanh chóng. Đồng thời, xịt khử mùi cho giày không chỉ giúp khử mùi hôi của giày, mà còn giúp khử mùi hôi chân hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu như Apteka, Doctorcare Plus, Scholl, Kiwi, Dr.Scholl, Balea...; với nhiều hương thơm và tính năng khử mùi khác nhau khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xịt khử mùi giày chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo top 10 xịt khử mùi giày được ưa chuộng tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy sử dụng xịt khử mùi giày để thêm phần tự tin trong cuộc sống hàng ngày!
  Giày Dép
  6.530 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.767 Lượng view
 • Top 8 Dép Đi Trong Nhà tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam Giới)
  Top 8 Dép Đi Trong Nhà tốt nhất hiện nay (Dành Cho Nam Giới)
  Dép đi trong nhà bảo vệ chân của bạn khỏi cảm giác khó chịu do bề mặt sàn cứng hoặc lạnh, đã dần trở nên quen thuộc trong nhiều gia đình. Gần đây, những mẫu dép đi trong nhà dành cho nam ngày càng phổ biến và thịnh hành hơn, với nhiều mẫu mã đa dạng, kích thước và chất liệu. Liệu đâu sẽ là đôi dép mang lại sự thoải mái nhất cho bạn?Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn qua cách chọn những đôi dép đi trong nhà phù hợp với sở thích, thời trang và thời tiết, dành riêng cho nam giới. Bảng xếp hạng top 8 sản phẩm được nhiều người chọn mua nhất cũng được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  1.787 Lượng view
 • Top 10 Dép Đi Biển Dành Cho Nữ đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Dép Đi Biển Dành Cho Nữ đẹp được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Mùa hè lại đến rồi, mùa của những chuyến du dịch xa cùng gia đình và bạn bè đến những bãi biển trải dài. Nếu bạn đang lên kế hoạch du hí và tìm kiếm một mẫu dép thật phù hợp để dạo biển hay để phối với bộ quần áo đi biển của mình, đây sẽ là bài viết dành cho bạn.Việc lựa chọn một đôi dép đi biển cho những cô nàng tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng phức tạp khi bạn có hàng ngàn, hàng triệu mẫu dép khác nhau. Trong bài viết lần này, mybest sẽ nêu những điểm cần lưu ý khi chọn mua một đôi dép dạo biển và giới thiệu top 10 những mẫu dép đi biển đẹp và độc đáo, được các nàng ưa chuộng nhất  ở phần sau của bài viết!
  Giày Dép
  646 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Giày Dép
  398 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nữ tốt nhất hiện nay  [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Nếu bạn yêu thích bộ môn chạy, việc trang bị một đôi giày chạy chuyên dụng được xem là trang bị không thể thiếu để bảo đảm an toàn và nâng cao hiệu quả luyện tập. Các sản phẩm giày chạy bộ hiện nay khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu giày chất lượng cao với thiết kế đẹp mắt từ những thương hiệu thể theo tên tuổi như Mizuno, ASICS, Adidas hay New Balance. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là đôi giày chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua giày chạy bộ dành cho nữ. Top 10 mẫu giày chạy tốt nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  184 Lượng view
 • Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Giày Công Sở tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Giày công sở là vật dụng không thể thiếu trong công việc hàng ngày của cuộc sống hiện đại. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, gần đây xuất hiện nhiều sản phẩm giày đa chức năng chẳng như chống thấm nước nhờ sử dụng công nghệ chống Gore-Tex cho lớp lót, chống trơn trượt giúp di chuyển êm ái dễ dàng, khả năng thoáng khí chống ẩm v.v. Có khá nhiều nhà sản xuất giày tây, chẳng hạn như GEOX, LaForce hay thậm chí cả các thương hiệu thể thao như Biti's cũng tham gia vào phân khúc màu mỡ này. Ngoài chú trọng đến công năng chính thì việc lựa chọn giày sao cho phù hợp với nơi làm việc cũng rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân giữa các lựa chọn về giày tây thì bài viết này là dành cho bạn.Trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn một số cách lựa chọn giày công sở cho nam giới cũng như đề xuất top 9 những đôi giày công sở đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé !
  Giày Dép
  76 Lượng view
 • Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Giày Chạy Bộ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Sức hấp dẫn mà giày chạy bộ Nike có được nằm ở sự tích hợp và tính năng sử dụng cao của chúng. Ngoài các thiết kế dành cho vận động viên, rất nhiều các sản phẩm hấp dẫn khác cũng được ra mắt, từ những đôi giày hỗ trợ cho người mới bắt đầu đến những sản phẩm dành cho dân nghiệp dư muốn chạy marathon đường dài. Bạn sẽ rất khó để lựa chọn khi mà Nike sở hữu rất nhiều sản phẩm kiểu dáng và chức năng. Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm được coi là chủ lực trong số các mẫu giày chạy bộ của Nike, trong đó tập trung vào các tính năng của bốn dòng chính là "Zoom", "Luna", "Free" và "Air Max", những dòng có thể được cho là đại diện của Nike.Để bạn có thể hiểu và lựa chọn đôi giày chạy bộ Nike vừa phù hợp vừa tiết kiệm chi phí, trong bài viết lần này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn các cách chọn giày chạy bộ Nike và từ đó đề xuất bảng xếp hạng top 10 sản phẩm tốt nhất hiện nay. Hãy cùng theo dõi đến cuối bài viết nhé!
  Giày Dép
  71 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Top 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Dành cho Nam & Nữ)
  Nếu bạn là người thường xuyên chạy bộ hoặc vừa bắt đầu tham gia bộ môn thể thao này, một đôi giày chuyên dành cho việc chạy bộ sẽ là trang bị không thể thiếu. Tuy nhiên, không phải bất kì đôi giày nào cũng đều phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, sự đa dạng về thiết kế và chất liệu từ những thương hiệu giày thể thao đình đám như Adidas, Nike, Asics,... sẽ rất dễ làm bạn phân vân. Đâu sẽ là đôi giày chạy bộ tốt dành dành cho bạn? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí hữu ích khi chọn mua một đôi giày chuyên chạy bộ. Top 10 những mẫu giày đang được nhiều người yêu thích trên các bảng xếp hạng trực tuyến sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  23.767 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Top 10 Sandal Nữ đẹp tốt nhất hiện nay (Biti's, JUNO, Erosska)
  Bên cạnh giày cao gót, những đôi sandal, hay còn gọi là xăng-đan, với phong cách năng động đang dần trở thành món phụ kiện thời trang cá tính của các bạn gái. Có rất nhiều nhãn hiệu giày sandal nổi tiếng đang được phái nữ ưa chuộng hiện nay như JUNO, Biti's, BITA'S, Erosska v.v. Các thiết kế sandal cũng trở nên đa dạng hơn, đem lại nhiều lựa chọn cho người dùng. Tuy nhiên, chính sự đa dạng đó cũng khiến không ít người phân vân khi muốn chọn một đôi sandal ưng ý do không biết giày sandal nữ nào đẹp, phù hợp với mình nhất. Để giúp bạn đưa ra lựa chọn cho vấn đề hóc búa này, mybest sẽ đem đến bài viết về cách chọn cùng bảng xếp hạng sandal nữ đẹp, tốt nhất hiện nay. Cùng tham khảo những thông tin hữu ích sẽ có trong bài để chọn được đôi giày sandal dành cho bạn thôi nào!
  Giày Dép
  2.455 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Top 10 Giày Sneaker Nữ Đẹp và Cá Tính hiện nay (Adidas, Nike, Biti's)
  Giày Sneaker là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần cá tính. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thật phong cách khi kết hợp với Sneaker. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Adidas, Nike, Converse, Biti's... khiến bạn phân vân không biết đôi sneaker nào mới là phù hợp với mình nhất?Vì vậy, trong bài viết lần này mybest sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về giày Sneaker, bao gồm cách chọn giày sneaker nữ và bảng xếp hạng top 10 giày sneaker nữ đang được ưa chuộng hiện nay. Cùng làm mới tủ giày bằng một đôi Sneaker thôi nào!
  Giày Dép
  28.248 Lượng view
 • Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Top 10 Sandal Nam đẹp tốt nhất hiện nay (Crocs, Biti's, Adidas)
  Mùa hè đã đến và chắc chắn những đôi sandal là người bạn đồng hành không thể thiếu trong thời tiết này. Đặc biệt là các bạn nam giới ưa thích đôi sandal tiện lợi, năng động và thoải mái, có thể sử dụng trong mọi hoạt động ngày hè, từ đi làm, đi học, dạo phố đến sử dụng trong hồ bơi hay bãi biển. Hiện nay trên thị trường có nhiều hãng sandal khác nhau như Veto, Adidas, Nike, Chaco, Crocs,và nhiều loại sandal như beach sandal, shower sandal, business sandal có thể khiến bạn phân vân không biết sandal nam nào đẹp và tốt nhất.Tuy có thể mỗi người có một phong cách thời trang khác nhau, để các bạn nam có thể tìm được sandal phù hợp về cả thời trang và chức năng, trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cách chọn sandal nam và 10 sandal nam đẹp chất lượng tốt nhất. Bạn có thể chọn sandal nam theo phong cách riêng, phong cách thể thao, công sở, điệu đà hay đi dễ chịu thoải mái; kiểm tra chất liệu sandal là da tự nhiên, da tổng hợp, EVA hay cao su,… Hy vọng các chàng trai có thể chọn cho mình đôi sandal nam như ý nhé!
  Giày Dép
  10.281 Lượng view
 • Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Top 10 Giày Sneaker Đế Cao tốt nhất hiện nay (Juno, Converse, HAPAS)
  Giày sneaker đế cao đang trở thành một xu hướng trong thời gian gần đây. Sneaker đế cao có rất nhiều kiểu dáng giày từ dòng cổ cao đến thấp cổ, các mức độ cao khác nhau và kiểu thiết kế gót khác nhau phù hợp với những phong cách thời trang khác nhau của người dùng. Vì những điểm này mà chắc hẳn nhiều bạn sẽ cảm thấy khá phân vân khi muốn chọn giày thể thao đế cao từ các thương hiệu như Juno, Converse, ALDO, HAPAS,...Vì vậy, lần này mybest sẽ đem đến cho bạn bài viết giày sneaker đế cao với những gợi ý thiết thực về cách chọn cùng bảng xếp hạng 10 đôi sneaker đế cao phong cách, đang được săn tìm hiện nay. Cùng tìm hiểu và chọn ra đôi giày năng động, cá tính tôn dáng dành cho bạn qua bài viết này nhé!
  Giày Dép
  398 Lượng view
 • Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 7 Giày Trekking tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Giày Trekking hay còn gọi là giày đi phượt, giày leo núi là một công cụ hữu hiệu để chúng ta bắt đầu những chuyến đi thú vị, đặc biệt trong những ngày hè. Hiện nay, các thương hiệu như Timberland, The North Face, cho ra đời đa dạng nhiều sản phẩm giày trekking nam hay giày trekking nữ, giày trekking chống nước v.v. có thể khiến cho bạn phân vân không biết chọn mua đôi giày trekking nào tốt nhất.Có giày dùng để đi bộ nhẹ, giày để đi hằng ngày, cũng như có những loại giày leo núi chuyên nghiệp. Khi chọn giày trekking, bạn nên chọn loại trekking phù hợp với bối cảnh và mục đích sử dụng, hiểu biết về sự khác nhau của chiều cao cổ giày để chọn giày phù hợp với trình độ trekking của bản thân. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu cho bạn cách chọn Giày Trekking cũng như bảng xếp hạng những đôi giày trekking tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Chúc các bạn tìm được đôi giày trekking như ý và có những chuyến đi bổ ích.
  Giày Dép
  16.829 Lượng view
 • Top 7 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX)
  Top 7 Giày Reebok Nam tốt nhất hiện nay (Fury, Royal, DMX)
  Reebok là một trong những hãng tiên phong về lĩnh vực giày thể thao High-tech - công nghệ được phát triển độc quyền đem lại cảm giác vừa vặn độc đáo khiến Reebok nhận được rất nhiều ủng hộ từ những người quan tâm đến sự thoải mái khi chọn giày. Đồng thời, Reebok cũng "được lòng" những người yêu thích thời trang nhờ vào thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, có rất nhiều kiểu dáng và các công nghệ đặc biệt như Pump System, chất liệu đế, ... tạo nên sự khác biệt của mỗi đôi Reebok, chắc hẳn sẽ khiến không ít người cảm thấy bối rối khi không biết nên chọn cho mình đôi giày như thế nào.Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 đôi giày Reebok tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn. Có rất nhiều mẫu mã, từ dòng cổ điển - rất dễ phối với trang phục thường ngày như Royal, đến các dòng thể thao - được trang bị các công nghệ hiện đại, giúp bạn thực hiện các bài vận động dễ dàng như DMX, Fury để bạn lựa chọn! Hãy cẩn thận vì sau khi đọc bài viết này, có thể bạn sẽ thành fan hâm mộ của Reebok luôn đấy!
  Giày Dép
  856 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề