• 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Bàn Chải Đánh Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Đối với một doanh nhân thì bàn chải đánh giày có thể được xem là một vật dụng không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhãn hiệu khác nhau, nhiều chất liệu khác nhau như bàn chải lông lợn, lông ngựa, lông dê… có lẽ sẽ khiến bạn băn khoăn không biết nên chọn loại bàn chải nào.

Trong bài viết lần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về bàn chải đánh giày cũng như cách chọn được một bàn chải đánh giày ưng ý cho bản thân. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho bản thân để chăm sóc, bảo quản, chăm sóc đôi giày yêu thích của mình một cách tốt nhất.

 • Thông tin mới nhất: 07-02-2020
 • 852 Lượng view
Mục Lục

Bàn Chải Đánh Giày Là Gì ?

Bàn Chải Đánh Giày Là Gì ?

Theo chính cái tên của nó, bàn chải đánh giày dùng để đánh giày, tuy nhiên, không phải chỉ cần một bàn chải là được. Để chăm sóc đúng cách cho đôi giày của bạn, cần sử dụng các loại bàn chải khác nhau tùy vào mục đích khác nhau. Cụ thể, bàn chải đánh giày có bốn loại sau :

 1. Bàn chải để loại bỏ bụi

 2. Bàn chải dùng để “ thoa xi từ hộp đựng lên giày”

 3. Bàn chải để “tán xi lên bề mặt giày”

 4. Bàn chải để “hoàn thiện bề mặt giày”


Người mới bắt đầu tập đánh giày nên có bàn chải từ số 1 đến 3.


Trong số 3 bàn chải kể trên, bàn chải số 2 - dùng để thoa xi trong hộp lên giày là một loại bàn chải khá nhỏ, do đó không có nhiều sự khác biệt về chất lượng và việc lựa chọn sản phẩm cũng tương đối dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào loại bàn chải số 1 và số 3.

Cách Chọn Bàn Chải Đánh Giày

bốn điểm cần lưu ý khi chọn mua bàn chải đánh giày.

Chọn Kích Thước Phù Hợp với Mục Đích Sử Dụng

Tùy thuộc vào phần nào và công đoạn nào bạn muốn đánh để lựa chọn kích thước của bàn chải.

Bàn Chải Lớn : Đánh Bụi và Đánh Xi

Bàn Chải Lớn : Đánh Bụi và Đánh Xi

Nguyên tắc cơ bản khi đánh giày là dùng bàn chải lớn để phủi bụi bẩn trên giày và để đánh xi lên giày. Kích thước bàn chải to khiến cho thao tác dễ dàng, nhanh chóng hơn, lực trên lông bàn chải cũng được phân bố đều, không gây trầy xước, hư hại cho lớp da của giày.


Bàn chải nhỏ có thể đánh được ở những góc cạnh nhỏ, nhưng cũng vì thế mà hiệu quả đánh bụi kém. Đối với người mới bắt đầu muốn chọn một loại bàn chải đánh giày chính thống, trước tiên nên khởi đầu với một bàn chải bản to.

Bàn Chải Nhỏ : Thoa Xi và Chăm Sóc Chi Tiết

Bàn Chải Nhỏ : Thoa Xi và Chăm Sóc Chi Tiết

Khi thoa xi lên giày, hãy chọn bàn chải nhỏ để giữ cho đôi tay được sạch sẽ. Ngoài ra, dùng bàn chải nhỏ sẽ giúp xi được thoa đều lên những đôi giày có hoa văn lồi lõm, lượng xi lấy lên bàn chải cũng dễ kiểm soát hơn so với việc thoa xi bằng vải.


Ngoài ra, bàn chải nhỏ cũng phù hợp cho những vị trí như góc, cạnh, khóe giày. Sử dụng với lực vừa phải, bạn có thể dễ dàng thao tác ở những vị trí cụ thể mà mình mong muốn.

Chọn Lông Bàn Chải Theo Mục Đích

Tùy theo độ to của lông mà lông bàn chải được chia làm 4 loại : lông ngựa, lông lợn, lông tổng hợp, lông dê. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà nên chọn loại lông bàn chải phù hợp. Hãy xem xét đến tính năng của từng loại lông để chọn được bàn chải ưng ý nhất.


[Lông Ngựa] : Đánh Bụi trên Toàn Bộ Giày

[Lông Ngựa] : Đánh Bụi trên Toàn Bộ Giày

Bước đầu tiên trong quá trình đánh giày là dùng bàn chải để loại bỏ lớp bụi bẩn, tốt nhất là dùng bàn chải lông ngựa. Bàn chải lông ngựa có lông mềm, phù hợp để loại bỏ lớp bụi bẩn nhẹ. Bằng cách loại bỏ lớp bụi bẩn, các bước tiếp theo có thể được thực hiện một cách dễ dàng hơn rất nhiều.


Có hai loại lông ngựa hay được sử dụng để làm bàn chải đó là lông bờm và lông đuôi. Lông đuôi có độ đàn hồi cao hơn so với lông bờm, trong khi đó, lông bờm lại mềm mại, dẻo dai hơn lông đuôi.

[Lông Lợn] : Đánh Xi Lên Giày

[Lông Lợn] : Đánh Xi Lên Giày

Hãy sử dụng bàn chải lông lợn để đánh xi lên toàn bộ lớp da giày. So với lông ngựa, lông lợn chắc hơn và có thể được sử dụng để đánh xi cũng như phủi đi lớp xi thừa sau khi đánh xong. Lông lợn có thể giúp xi len lỏi vào những nếp gấp, nếp nhăn của da một cách hiệu quả, giúp rút ngắn thời gian chăm sóc.


Bàn chải nhỏ dùng để lấy xi từ hộp để thoa lên giày cũng nên chọn loại bàn chải từ lông lợn.

[Lông Tổng Hợp] Bàn Chải Đa Năng

[Lông Tổng Hợp] Bàn Chải Đa Năng

Khi nghe đến lông tổng hợp, có thể bạn sẽ nghĩ ngay đến việc chất lượng bàn chải không được tốt. Tuy nhiên, đó có thể là một sai lầm lớn. Bàn chải sử dụng lông tổng hợp có giá thành rẻ, chất lượng cao, rất được nhiều người ưa chuộng. Tất nhiên, độ bền của bàn chải nhân tạo không thể so sánh được với bàn chải lông thật.


Chính vì sợi lông được gia công tổng hợp nên chất lượng của lông bàn chải đều, ổn định, có thể yên tâm sử dụng cho đến khi lông bàn chải bị tòe ra hoặc mòn đi theo thời gian.


Mục đích sử dụng thì giống với [Bàn chải lông ngựa], dùng để phủi bỏ lớp bụi bẩn bám trên giày, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như [Bàn chải lông lợn] để đánh xi.

[Bàn Chải Lông Dê] Cho Bề Mặt Đẹp Hơn

[Bàn Chải Lông Dê] Cho Bề Mặt Đẹp Hơn

Bước cuối cùng, nếu bạn muốn bề mặt giày được bóng đẹp, hãy sử dụng bàn chải lông dê. Sợi lông dê mềm hơn so với lông ngựa và lông lợn, do đó thích hợp để sử dụng vào bước đánh giày cuối cùng để hoàn thiện đôi giày một cách hoàn hảo hơn.

Chọn Theo Mức Độ Dễ Cầm Nắm

Khi phải cầm bàn chải để thao tác trong một thời gian dài khiến cho đôi tay dễ bị mỏi, do đó một tiêu chí nữa để bạn cân nhắc khi chọn bàn chải đánh giày chính là độ dễ cầm, dễ thao tác của bàn chải.


Rất nhiều loại bàn chải thoạt nhìn có vẻ giống nhau, nhưng khi chú ý vào những chi tiết được thiết kế trên sản phẩm, sẽ có những bàn chải được thiết kế chống trượt với kiểu dáng dễ cầm, nắm. Mức độ dễ thao tác của bàn chải phụ thuộc vào sự kết hợp giữa sự tương thích của sản phẩm đối với tay và những yếu tố sau đây.

Yếu Tố Thứ 1 : Rãnh Cầm

Yếu Tố Thứ 1 : Rãnh Cầm

Ở hai bên bàn chải sẽ có đường rãnh được gia công để dễ cầm, nắm. Có thể tạm chia thành 3 loại.


Loại thứ nhất là bàn chải với đế gỗ có rãnh để ngón tay không bị trượt trong khi thao tác. Chiều rộng và chiều sâu của rãnh sẽ khác nhau tùy thuộc vào bàn chải, do đó hãy xem xét kỹ để lựa chọn được chiếc bàn chải vừa tay mình.


Loại thứ hai là bàn chải với phần đế gỗ lõm vào trong. Độ lõm của tay cầm sẽ giúp độ bám tăng lên, lực của tay dễ dàng được phân bố đều hơn.


Loại thứ ba là bàn chải với phần đế gỗ được làm mỏng đi. Tất nhiên loại này sẽ dễ cầm, nắm hơn loại có phần đế dày, do đó độ bám cũng sẽ được cải thiện.

Yếu Tố Thứ 2 : Độ Rộng

Yếu Tố Thứ 2 : Độ Rộng

Độ rộng của đế bàn chải sẽ khiến cho độ dễ cầm, nắm khác nhau giữa các loại bàn chải. Tất nhiên, một bàn chải quá lớn khiến cho nó sẽ khó nằm trong lòng bàn tay, trong khi một bàn chải quá nhỏ cũng sẽ gây khó khăn trong việc cầm nắm.

Yếu Tố Thứ 3 : Độ Góc Cạnh

Yếu Tố Thứ 3 : Độ Góc Cạnh

Những vị trí tiếp xúc với bàn tay nếu được thiết kế góc cạnh, không bo tròn, mềm mại sẽ dễ gây áp lực lên lòng bàn tay khi thao tác. Tuy nhiên, ngày nay hầu hết các bàn chải trên thị trường đều có thiết kế bo tròn.

Yếu Tố Thứ 4 : Hình Dáng

Yếu Tố Thứ 4 : Hình Dáng

Nếu bạn nhìn vào phần tay cầm hoặc đế, bạn sẽ thấy đế bàn chải có nhiều hình dạng khác nhau, chẳng hạn như hình chữ nhật, hình bầu dục vân vân. Tùy thuộc vào cách đánh cũng như sở thích mà bạn có thể lựa chọn theo ý thích. Tuy nhiên, loại bàn chải hình số 8 có phần eo nhỏ và 2 đầu to giúp cho việc cầm nắm cũng như điều khiển được dễ dàng hơn.

Yếu Tố Thứ 5 : Độ Cong

Yếu Tố Thứ 5 : Độ Cong

Một số bàn chải được thiết kế với phần đế cong lên, giúp cho tay dễ dàng kiểm soát được vị trí của bàn chải trong lòng bàn tay hơn. Bàn chải được thiết kế để lực tác động trên lông bàn chải không bị phân tán, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không cần sử dụng nhiều lực.

Chọn Loại Bàn Chải Ít Rụng Lông

Một điều đáng lo ngại khi sử dụng bàn chải đánh giày đó là lông bàn chải bị rụng. Nếu kỹ thuật của thợ làm bàn chải không được khéo, lông bàn chải sẽ dễ bị rụng.


Số lượng lông rụng cũng tùy thuộc vào loại sản phẩm, không có lời khuyên cụ thể. Tuy nhiên hãy tham khảo mọi người xung quanh cũng như đọc bình luận trước khi mua để có được bàn chải ưng ý.

Top 10 Bàn Chải Đánh Giày Được Ưa Chuộng Nhất Hiện Nay ( Tư vấn mua 2020)

10

Bàn Chải Đánh Giày Lông Lợn

BCDG04

45.000 VNĐ

Kích Thước4,5cm (CR) x 11,2cm (CD) x 3,7cm (CC)
Chất liệuLông heo rừng
Màu sắcMàu gỗ, màu đen
9
SanShop Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Hai Mặt 1

SanShopBàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Hai Mặt

Sans908

49.000 VNĐ

Kích Thước4,5cm(CR) x 16,5cm(CD) x 5cm(CC)
Chất liệuLông ngựa
Màu sắcMàu gỗ tự nhiên
8
Kích Thước2,1cm (CR) x 5,4cm (CD)
Chất liệuLông lợn
Màu sắcMàu đen, màu gỗ
7

GoldCareBàn Chải Đánh Giày GoldCare

GC4007

74.000 VNĐ

Kích Thước125cm (CD) x 45cm (CR) x 4cm (CC)
Chất liệuXốp
Màu sắcXanh, xám
6

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Cán Gỗ Tự Nhiên

80.000 VNĐ

Kích Thước22,5cm (CD) x 5,5cm (CR) x 2,5 (CC)
Chất liệuLông ngựa, Gỗ
Màu sắcMàu gỗ sẫm
5
Kích ThướcTổng hợp
Chất liệuLông ngựa, Cao su, Gỗ
Màu sắcGỗ tự nhiên
4

EYKOSIBàn Chải Đánh Giày Eykosi với Cán Gỗ Chống Mốc

99.000 VNĐ

Kích Thước15cm (CD) x 5cm (CR) x 3,6cm (CC)
Chất liệuLông ngựa, Gỗ thích
Màu sắcGỗ tự nhiên
3
Saphir Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir 1

SaphirBàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir

490.000 VNĐ

Kích Thước18 cm (CD) x 3,7cm (CC)
Chất liệuLông ngựa, Gỗ cây dẻ
Màu sắcMàu gỗ sáng
2

Gold CareBàn Chải Đánh Giày GoldCare

GC 4010

250.000 VNĐ

Kích ThướcKhông rõ
Chất liệuLông ngựa, Gỗ tự nhiên
Màu sắcMàu gỗ sáng
1

Columbus Bàn Chải Đánh Giày từ Lông Lợn Columbus

240.000 VNĐ

Kích Thước17cm (CD) x 5cm (CR) x 4cm (CC)
Chất liệuLông lợn, Gỗ anh đào
Màu sắcMàu gỗ tự nhiên

Bảng So Sánh Bàn Chải Đánh Giày Tốt Nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Columbus Bàn Chải Đánh Giày từ Lông Lợn Columbus 1

Columbus

2
Gold Care Bàn Chải Đánh Giày GoldCare 1

Gold Care

3
Saphir Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir 1

Saphir

4
EYKOSI Bàn Chải Đánh Giày Eykosi với Cán Gỗ Chống Mốc 1

EYKOSI

5
Bộ Ba Bàn Chải Đánh Giày 1

6
Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Cán Gỗ Tự Nhiên 1

7
GoldCare Bàn Chải Đánh Giày GoldCare 1

GoldCare

8
Bàn Chải Đánh Xi Lông Lợn 1

9
SanShop Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Hai Mặt 1

SanShop

10
Bàn Chải Đánh Giày Lông Lợn 1

Tên Sản Phẩm

Bàn Chải Đánh Giày từ Lông Lợn Columbus

Bàn Chải Đánh Giày GoldCare

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Saphir

Bàn Chải Đánh Giày Eykosi với Cán Gỗ Chống Mốc

Bộ Ba Bàn Chải Đánh Giày

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Cán Gỗ Tự Nhiên

Bàn Chải Đánh Giày GoldCare

Bàn Chải Đánh Xi Lông Lợn

Bàn Chải Đánh Giày Lông Ngựa Hai Mặt

Bàn Chải Đánh Giày Lông Lợn

Đặc Điểm

Bàn chải lông lợn Columbus, thiết kế chuyên dụng để đánh bóng bề mặt da

Sợi lông đã qua quá trình xử lý chuyên nghiêp, có thể lấy đi bụi bẩn sâu trong kẽ da

Bàn chải lông ngựa Saphir cao cấp, được làm từ những sợi lông bờm ngựa tốt nhất, bảo vệ bề mặt da

Làm từ lông ngựa 100% và cán gỗ thích chống mốc

Bộ ba kết hợp hoàn hảo chuyên dụng cho các sản phẩm đồ da, đồ da lộn

Bàn chải lông ngựa thật 100% với tay cầm linh hoạt, không bị bẩn tay

Đánh bay bụi và vết bẩn, tăng khả năng thẩm thấu của các loại xi vào bề mặt da

Thiết kế đầu nhỏ, tay cầm hình bầu dễ thao tác

Hai chức năng chỉ trong một sản phẩm, dễ dàng linh hoạt sử dụng.

Phù hợp để đánh bụi, đánh bóng nhiều bề mặt da

Giá240.000 VNĐ250.000 VNĐ490.000 VNĐ99.000 VNĐ135.000 VNĐ80.000 VNĐ74.000 VNĐ64.000 VNĐ49.000 VNĐ45.000 VNĐ
Kích Thước17cm (CD) x 5cm (CR) x 4cm (CC)Không rõ18 cm (CD) x 3,7cm (CC)15cm (CD) x 5cm (CR) x 3,6cm (CC)Tổng hợp22,5cm (CD) x 5,5cm (CR) x 2,5 (CC)125cm (CD) x 45cm (CR) x 4cm (CC)2,1cm (CR) x 5,4cm (CD) 4,5cm(CR) x 16,5cm(CD) x 5cm(CC)4,5cm (CR) x 11,2cm (CD) x 3,7cm (CC)
Chất liệuLông lợn, Gỗ anh đàoLông ngựa, Gỗ tự nhiênLông ngựa, Gỗ cây dẻLông ngựa, Gỗ thíchLông ngựa, Cao su, GỗLông ngựa, GỗXốpLông lợnLông ngựaLông heo rừng
Màu sắcMàu gỗ tự nhiênMàu gỗ sángMàu gỗ sángGỗ tự nhiênGỗ tự nhiênMàu gỗ sẫmXanh, xámMàu đen, màu gỗMàu gỗ tự nhiênMàu gỗ, màu đen
Link

Lời Kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bàn chải đánh giày với nhiều mức giá khác nhau, thoạt nhìn trông chúng có vẻ không có sự khác biệt lớn khi mới vừa nhìn qua, nhưng chúng lại có sự khác biệt đáng kể về mục đích và độ dễ sử dụng


Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình một sản phẩm ưng ý nhất và biến việc chăm sóc đôi giày của mình thành một thú vui, sở thích của bản thân.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Chạy Bộ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày thể thao chạy bộ (running) là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi bạn tập chạy, được bán bởi nhiều hãng đồ thời trang khác nhau như Bitis, Nike, Adidas, Converse, Asics... Mỗi sản phẩm đều có những đặc trưng riêng như có phần đế đinh hay không, có lót đệm giày hay không, hay là có sự khác nhau về những thiết kế cho người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Tuy nhiên những điểm này đều không dễ dàng nhận biết, phân biệt được qua thiết kế bên ngoài. Vì vậy, lần này, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm về việc chọn giày, và cách thử giày khi mua. Phần sau của bài viết, như thông thường, sẽ là danh sách những sản phẩm được khuyên dùng dành cho bạn. Hãy tham khảo bài viết này để có được sản phẩm phù hợp nhất nhé!
  Giày Dép
  7.377 Lượng view
 • 10 Giày Sneaker Nữ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Sneaker Nữ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày Sneaker (giày thể thao sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày) là một phụ kiện thời trang giản dị nhưng cũng không kém phần sành điệu. Nếu biết cách lựa chọn, bạn sẽ tạo riêng cho mình những set đồ thời thượng. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại giày Sneaker nữ thú vị và đến từ nhiều thương hiệu khác nhau bao gồm Adidas, Nike, Converse… Và khiến nhiều người cảm thấy phân vân khi lựa chọn.Vì thế trong phần đầu của bài viết này, mybest sẽ gợi ý đến bạn chi tiết nhất các cách lựa chọn giày Sneaker. Ngoài ra, kèm theo đó là xếp hạng top 10 đôi giày Sneaker tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường mà bạn có thể dễ dàng đặt mua online trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki và Shopee. Hãy thay đổi giày Sneaker nếu bạn tìm thấy một đôi yêu thích!
  Giày Dép
  20.924 Lượng view
 • 10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Khử Mùi Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  "Xịt khử mùi giày" giúp đẩy lùi mùi hôi, mùi khó chịu trong giày một cách nhanh chóng. Đồng thời, xịt khử mùi cho giày không chỉ giúp khử mùi hôi của giày, mà còn giúp khử mùi hôi chân hiệu quả. Tuy nhiên, có rất nhiều thương hiệu như Apteka, Doctorcare Plus, Scholl, Kiwi, Dr.Scholl, Balea...; với nhiều hương thơm và tính năng khử mùi khác nhau khiến bạn phân vân khi lựa chọn.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn xịt khử mùi giày chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo những sản phẩm được ưa chuộng tốt nhất ở phần cuối bài viết. Hãy sử dụng xịt khử mùi giày để thêm phần tự tin trong cuộc sống hàng ngày!
  Giày Dép
  2.011 Lượng view
 • 10 Giày Đá Banh, Giày Đá Bóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Đá Banh, Giày Đá Bóng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày tập đá đá bóng là giày để mang trong lúc tập luyện bóng đá. Khác với giày đinh gắn đinh rời với mật độ thưa dưới đế, đế giày tập có nhiều gai dăm rải đều . Giày tập này ít trơn và chắc chắn, nên gần đây nhiều phụ huynh cũng đã mua cho con mang giày này đến trường thay cho giày thông thường.Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu giày bóng đá tốt trong và ngoài nước như Adidas, Mizuno… chắc là bạn sẽ rất bối rối khi lựa chọn. Vì vậy trong bài biết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 giày đá bóng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, bao gồm cả các mẫu mới nhất, và cả giày cho trẻ em nữa. Chúc bạn tìm được đôi giày yêu thích cho mình!
  Giày Dép
  9.166 Lượng view
 • 10 Giày Thể Thao Nữ Converse tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Thể Thao Nữ Converse tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Giày thể thao Converse được ưa chuộng bởi kiểu thiết kế phù hợp với đa dạng độ tuổi. Bên cạnh kiểu cắt cao và cắt thấp tiêu chuẩn, sự xuất hiện của phiên bản giày theo phong cách slip on với cột nơ xinh xắn giúp Converse trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của nhiều chị em phụ nữ. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu sneaker từ chất liệu da hay một đôi giày để dễ dàng kết hợp cùng những bộ trang phục thường ngày như quần denim, Converse là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quí độc giả top 10 những đôi giày Converse được nhiều tín đồ thời trang yêu thích và chọn mua. Ở phần sau bài viết, hãy cùng chúng tôi điểm qua những tiêu chí khi chọn mua một mẫu giày từ thương hiệu này, những tips này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để chọn một sản phẩm ưng ý, phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng nhất.
  Giày Dép
  615 Lượng view
 • 10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Thể Thao Nữ Nike tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thương hiệu giày thể thao Nike với kiểu thiết kế đơn giản nhưng đậm chất thời trang luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của những tín đồ yêu giày. Nike được biến đến với sự đa dạng trong mẫu mã thiết kế, đặc biệt với những dòng giày tạo nên tên tuổi của thương hiệu này như "Air Force", "Air Jordan", "Air Max" và "Vapor Max". Bên cạnh đó, những mẫu giày ra đời sau này còn được trang bị thêm nhiều tính năng hiện đại hơn, đem lại những trải nghiệm tốt hơn cho người mang. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý độc giả top 10 đôi giày Nike đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến được nhiều người yêu thích chọn mua nhất. Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm thấy những gợi ý khi chọn mua giày rất hữu ích. Hãy cùng chúng tôi chọn ra mẫu giày thật sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn!
  Giày Dép
  1.142 Lượng view
 • 10 Giày Dã Ngoại tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  10 Giày Dã Ngoại tốt nhất hiện nay cho người mới bắt đầu (Tư vấn mua 2020)
  Giày đi bộ với khả năng làm giảm mệt mỏi và gíup việc đi bộ trở nên dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện tại, những thương hiệu giày như Merrell và New Balance sở hữu rất nhiều mẫu thiết kế giày đi bộ dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh những kiểu giày cắt thấp dễ dàng mang trong nhiều dịp, những mẫu giày cao để bảo vệ mắt cá chân cũng đa dạng không kém. Đâu sẽ là đôi giày đi bộ phù hợp với bạn? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí để chọn mua một đôi giày đi bộ và leo núi dành cho người mới bắt đầu. Top 10 những đôi giày tốt nhất được nhiều người dùng chọn mua sẽ được giớ thiệu ở phần sau của bài viết.
  Giày Dép
  685 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề