• 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Maquillage là dõng mỹ phẩm của hãng Shiseido (Nhật Bản) với các sản phẩm hướng đến thế hệ tuổi 20-30. Đây là dòng mỹ phẩm tiêu chuẩn cho những cô gái trưởng thành. Những sản phẩm son môi được ưa chuộng nhất của Maquillage đáng được kể đến là “Dramatic Rouge”, rồi đến son kem “Essence Gel Rouge” và son nước “Watery Rouge”. Có thể bạn đang phân vân không biết loại son Maquillage nào màu đẹp nhất, phù hợp với phong cách của bản thân?

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu các cách chọn mua son Maquillage và bảng xếp hạng những sản phẩm son Maquillage được ưa chuộng, hay được nhắc đến. Hãy cùng tìm hiểu và thử chọn một sản phẩm để có được một bờ môi quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành nhé.
 • Thông tin mới nhất: 08-11-2019
 • 484 Lượng view
Mục Lục

Sở Hữu Vẻ Đẹp Thanh Lịch với Son Maquillage

Sở Hữu Vẻ Đẹp Thanh Lịch với Son Maquillage
Son Maquillage được định hình thương hiệu nhằm tạo nên vẻ quyến rũ của những quý cô nữ tính, thay vì sự dễ thương của cụm từ “hãy trở thành một người phụ nữ”. Cũng giống như những nhà sản xuất Nhật Bản, đặc điểm thu hút của sản phẩm nằm ở sự phù hợp với làn da người Nhật, và sự thân thiện với da khi sử dụng.
Ngoài ra, nhờ việc bảng màu có các màu đỏ, hồng và màu be, đã giúp cho son Maquillage được chọn mua. Ngay từ lần đầu tiên, người dùng có thể chọn cho mình màu sắc mình thích. Tại sao bạn không thử chọn cho mình một màu son giúp cải thiện tâm trạng của mình dù chỉ bằng việc cầm thỏi son và tạo cho mình vẻ đẹp nữ tính trên cả sự dễ thương?

Cách Chọn Son Maquillage

Dưới đây sẽ là những cách chọn son Maquillage.

Lựa Chọn Dựa Trên Lớp Son Sau Khi Đánh

Dòng son này cho ra nhiều kiểu lớp son khác nhau sau khi đánh lên môi, ví dụ như sự bóng tạo nên đôi môi tươi tắn, hay là sự lì bám vào vôi tạo nên một ấn tượng đằm thắm, điềm đạm. Hãy chọn son dựa vào hình ảnh sau khi đánh mà bạn mong muốn nhé!

Chọn Son Dramatic Rouge và Essence Gel Rouge Nếu Thích Sự Bóng Lấp Lánh

Chọn Son Dramatic Rouge và Essence Gel Rouge Nếu Thích Sự Bóng Lấp Lánh
Nếu bạn muốn có một đôi môi bóng lấp lánh, chúng tôi khuyên bạn chọn “Dramatic Rouge” và “Dramatic Rouge EX”. Đây là những sản phẩm được bắt nguồn từ dầu dưỡng. Những sản phẩm này còn thu hút bởi bạn có thể dễ dàng dặm lại, chỉnh lại lớp son mà không cần đến gương.
Thêm vào đó, son “True Rouge” cũng được ưa chuộng vì sự rạng rỡ mà không cần đến độ bóng lấp lánh. Với những người thích sản phẩm son kem, thì dòng son Essence Gel Rouge là một lựa chọn phù hợp. Chất gel đặc bám vào môi, tạo nên lớp bóng cho môi bạn.

Chọn Son Dramatic Rouge P hoặc Watery Rouge Nếu Bạn Thích Lớp Son Tự Nhiên

Chọn Son Dramatic Rouge P hoặc Watery Rouge Nếu Bạn Thích Lớp Son Tự Nhiên
Nếu bạn thích mộ lớp son môi tự nhiên, hay mong muốn có một màu son ít bóng mà có thể sử dụng hàng ngày, thì dòng son “Dramatic Rouge P” hay “Watery Rouge” là những sản phẩm được khuyên dùng.
Son “Dramatic Rouge P” có chứa bột ngọc trai và cho bạn một lớp son môi mềm và tự nhiên. Son “Watery Rouge” là một loại son nước, sẽ tạo nên lớp son đậm từ trong lòng môi trở ra.

Chú Trọng Hiệu Quả Chăm Sóc Đẹp Cho Môi

Một số dòng son của Maquillage có độ dưỡng ẩm cao để cho môi tránh khỏi trở nên khô. Những dòng son khác lại có thể che phủ những đường vân dọc hay sắc tố đậm của môi. Hãy kiểm tra những hiệu quả làm đẹp của từng loại son môi và chọn loại phù hợp nhất cho bạn nhé!

Chọn Dòng Son Có Độ Dưỡng Ẩm Nếu Bạn Lo Lắng Khô Môi

Chọn Dòng Son Có Độ Dưỡng Ẩm Nếu Bạn Lo Lắng Khô Môi
Nếu bạn lo lắng về độ khô hay sự ráp của môi, hãy chọn loại có chứa hiệu quả dưỡng ẩm. Với loạt son “Dramatic Rouge” được làm từ dầu dưỡng da, bạn sẽ có cảm giác độ ẩm giống như bạn dùng dầu mỗi khi đánh son.
Ngoài ra, những sản phẩm được khuyên dùng khác là “Essence Gel Rouge”, sản phẩm được cho là son môi chứa tinh chất serum, và “Essence Glamor Surgee NEO”, sản phẩm được cho là son môi giống hệt như tinh chất dưỡng serum. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra xem các sản phẩm có chứa tinh chất dưỡng ẩm từ hyaluronic acid hay collagen không nhé!

Chọn Son Môi Có Độ Bám Cao Và Chứa Dầu Dưỡng Cho Môi Có Nếp Vân Môi Dọc

Chọn Son Môi Có Độ Bám Cao Và Chứa Dầu Dưỡng Cho Môi Có Nếp Vân Môi Dọc
Nếu bạn muốn có đôi môi căng đầy đặn và che đi những nếp nhăn dọc, thì “Dramatic Rouge” và “Dramatic Rouge P” là những sản phẩm được khuyên dùng. Lớp dầu bóng sẽ đi vào những nếp nhăn mà bạn đang bận tâm, và tạo nên một đôi môi mịn màng.
Thêm vào đó, son “Essence Glamor Slouge NEO” có hiệu quả của mặt nạ môi, và son “Essence Gel Rouge” có chứa 3 loại dầu dưỡng da khác nhau sẽ giúp che phủ những nếp nhắn trên môi và giữ vẻ đẹp cho môi trong thời gian dài. Nếu bạn lo lắng về sắc tố đậm của môi, bạn nên chọn “Watery Rouge” để môi được phủ màu từ lòng môi.

Chọn Son Dramatic Rouge EX nếu Quan Tâm Độ Bám Màu

Chọn Son Dramatic Rouge EX nếu Quan Tâm Độ Bám Màu
Hiện nay, các loại son Maquillage đều có khả năng bám lại trên môi trong vòng 6 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, trong thực tế, hiệu quả sử dụng của các sản phẩm có sự khác nhau. Bên cạnh nhiều lời nhận xét về khả năng bám màu không tốt, thì son “Dramatic Rouge EX” được khen ngợi cao về khi xét trên phương diện này.
Tuy rằng hiệu quả sử dụng còn phụ thuộc vào loại da và cách sử dụng son, “Dramatic Rouge EX” là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn có lớp son môi bền màu lâu.

Top 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Xin mời bạn tham khảo bảng xếp hạng top 8 loại son của Maquillage có màu đẹp nhất được yêu thích hiện nay.
LoạiBán lì dạng gel
Dưỡng ẩmCó (nước)
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhMàu nhẹ tự nhiên
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩm
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhCó độ bóng và độ ẩm
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon kem
Dưỡng ẩmCó (Collagen, nước)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhBóng và căng mọng
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon nước
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhĐọ bóng vừa phải và len màu nhẹ nhàng
Che phủ nếp nhăn dọcKhông
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon kem
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhRực rỡ và ẩm
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng

3. Shiseido Maquillage Dramatic Rouge P

399.000 VNĐ

LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩmCó (Collagen tan trong nước)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhLên màu nhẹ nhàng và ít bóng
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhGiàu độ bóng
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng

1. Shiseido Maquillage Dramatic Rouge EX

380.000 VNĐ

LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhTự nhiên và nhã nhặn
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng

Tạo Hai Sắc Thái Đơn Giản với Dramatic Rouge EX

Tạo Hai Sắc Thái Đơn Giản với Dramatic Rouge EX
Sản phẩm này được ưa chuộng rộng rãi nhờ khả năng có thể ứng biến với cả phong cách thường ngày hay phong cách trang trọng với cùng một thỏi son. Bạn có thể cảm thấy băn khoăn với khả năng này của thoi son, nhưng trong thực tế, nếu bạn biết được bí quyết này, bạn sẽ dễ dàng vận dụng.
Nếu bạn muốn có một lớp son tự nhiên và trong suốt, bạn chỉ cần đánh một lớp thật nhẹ. Khi bạn mím môi để cọ xát hai bờ môi, bạn sẽ có được một màu son phù hợp cho sinh hoạt hàng ngày.
Nếu bạn muốn có một lớp trang điểm trang trọng hơn, bí quyết là đánh son ở môi dưới trong vòng hai giây rồi sau đó thoa đều. Điều này sẽ làm đậm thêm độ bóng và màu son, tạo ra một lớp trang điểm đẹp và sẵn sàng. Với cách làm này, bạn có thể thay đổi phong cách trang điểm của mình sau mỗi ngày làm việc.

Lời kết

Các bạn thấy bài viết lần này thế nào? Son của Maquillage có sự thân thiện với các làn da và được sản xuất dựa trên sự quan tâm lớn đến việc dưỡng ẩm cho môi. Có rất nhiều loại son và nhiều lớp son môi khác nhau của từng sản phẩm. Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp và cảm thấy yêu thích nhất nhé! Tại sao chúng ta không thử phong cách nữ tính, đằm thắm thay vì sự dễ thương nhỉ?

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Dưỡng Ẩm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Da mặt khô luôn là vấn đề khiến các cô gái trăn trở nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những tác nhân và cách phòng tránh tình trạng này. Nguyên nhân làm da mặt bị khô chính là sự thiếu cân bằng trong dinh dưỡng, mệt mỏi và ảnh hưởng của khí trời. Ngoài ra, stress và lối sống tiêu cực cũng có thể làm tệ đi tình trạng da mặt. Vậy nên nếu bạn muốn da mặt luôn khỏe mạnh và sáng mịn thì không thể quên việc dưỡng ẩm và cấp nước cho da bằng nước hoa hồng.Tuy nhiên sự phong phú của nước hoa hồng có thể khiến bạn phân vân không biết nước hoa hồng dưỡng ẩm nào tốt nhất cho da khô? Bài viết này của mybest sẽ hướng dẫn cách để nhận biết khả năng dưỡng ẩm của sản phẩm và giới thiệu bảng xếp hạng 10 nước hoa hồng dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay, từ các nước hoa hồng dưỡng ẩm Nhật Bản Phần sau của bài viết sẽ đề cập đến phương pháp chăm sóc da hiệu quả nên các bạn hãy tham khảo và bắt đầu chăm sóc da từ ngay hôm nay để luôn tự tin tỏa sáng nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  4.773 Lượng view
 • 10 Phấn Bắt Sáng Highlighter Dạng Thỏi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Bắt Sáng Highlighter Dạng Thỏi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với xu hướng khuôn mặt V line góc cạnh ngày càng được ưa chuộng thì việc tạo khối và highlight cho gương mặt trở thành một bước trang điểm không thể thiếu cho các nàng. Có rất nhiều sản phẩm giúp tạo độ sâu cho gương mặt, từ dạng bột, phấn nén, dạng kem đến dạng thỏi. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm khác nhau và phù hợp trong các trường hợp riêng biệt.Tuy nhiên trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại tạo khối dạng thỏi. Các thanh tạo khối này được nhiều cô nàng yêu thích lựa chọn vì sự tiện lợi và rất dễ sử dụng. Nếu bạn chưa có cho mình một thanh tạo khối, highlight dạng thỏi thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  582 Lượng view
 • 10 Bọt Cạo Râu, Gel Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bọt Cạo Râu, Gel Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nếu như bọt cạo râu giúp tạo bọt mịn, phù hợp để cạo râu nhẹ nhàng, ít gây kích thích và dưỡng ẩm cho da, thì gel cạo râu giúp bạn cạo râu sâu tận gốc. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thương hiệu bọt cạo râu, gel cạo râu như Romano, Nivea, Gillette, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn mua bọt cạo râu hay gel cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Để lựa chọn bọt cạo râu phù hợp cho làn da của mình, bạn cần nên cân nhắc về một số yếu tố như thành phần diệt khuẩn, dưỡng ẩm, chống viêm, độ bám dính cao hay hương thơm bạn yêu thích nhé. Do đó, hãy cùng mybest tìm hiểu những tiêu chí ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn bọt cạo râu hàng ngày, và đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt được ưa chuộng ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.407 Lượng view
 • 10 Phấn Bắt Sáng (Highlighter) tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Phấn Bắt Sáng (Highlighter) tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phấn highlight hay còn gọi là phấn bắt sáng có công dụng làm nổi bật các vùng xương gò má, sống mũi, cằm…giúp khuôn mặt có điểm nhấn hơn. Đồng thời phấn highlight còn đem lại khuôn mặt bừng sáng đến bất ngờ.Khi trang điểm mà sử dụng thêm phấn highlight sẽ tạo khuôn mặt thanh thoát hơn so với không sử dụng. Nhưng có rất nhiều loại phấn bắt sáng, vậy chọn loại nào giá phải chăng mà hiệu quả tốt? Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu cho các bạn cách chọn phấn highlight phù hợp nhất thông qua các gợi ý hữu ích, đồng thời giới thiệu danh sách 10 sản phẩm được đánh giá cao.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5.247 Lượng view
 • 10 Cọ Trang Điểm Mắt tốt nhất hiện nay đánh eyeshadow đẹp (Tư vấn mua 2020)
  10 Cọ Trang Điểm Mắt tốt nhất hiện nay đánh eyeshadow đẹp (Tư vấn mua 2020)
  Cọ trang điểm mắt giúp bạn tạo một ấn tượng về đôi mắt quyến rũ, đặc biệt là những loại cọ tạo eyeshadow. Tuy nhiên, với nhiều thương hiệu nổi tiếng về cọ như MAC, Vacosi, Real Techniques, E.L.F, có thể bạn đang phân vân không biết loại cọ trang điểm mắt nào tốt nhất, đẹp, phù hợp với bản thân?Khi chọn mua cọ trang điểm, bạn nên cân nhắc theo kích thước và chất liệu sợi lông cọ cho phù hợp. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn cọ trang điểm mắt và danh sách xếp hạng những loại cọ trang điểm mắt phổ biến được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  2.549 Lượng view
 • 10 Bộ Móng Tay Giả đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Móng Tay Giả đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ móng tay giả sẽ giúp tô điểm cho đôi tay của mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể thực hiện ngay ở nhà mà không phải tốn thời gian và tiền bạc ở các tiệm làm móng. Hiện tại có rất nhiều loại khác nhau như loại nail wrap hoặc nail sticker. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua một bộ móng tay giả ở các kênh mua hàng trực tuyến hoặc các cửa hàng tiện lợi. Với nhiều thương hiệu khác nhau như M+, Noble Nail, …. bạn đã biết cách chọn được bộ móng tay giả nào đẹp, tốt ưng ý cho mình?Để giúp bạn chọn mua móng tay giả tốt hơn, chúng tôi sẽ đưa ra những ưu và nhược điểm của từng loại móng tay giả. Cùng với đó là đề xuất 10 bộ móng tay giả tốt nhất hiện nay để bạn tìm cho mình bộ móng tay phù hợp.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.742 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Nữ Givenchy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Nữ Givenchy tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Hương nước hoa nữ của Givenchy ngọt ngào quyến rũ, tạo nên nét nữ tính rất riêng biệt cho người dùng. Có nhiều loại dễ sử dụng với hương thơm nhẹ nhàng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng hằng ngày. Bạn có thể lựa chọn dòng Petit Sampon nổi tiếng, hay những chai nước hoa dành riêng cho trẻ em, hoặc tham khảo dòng Anju Demon với ấn tượng nhẹ nhàng và thoải mái, cùng rất nhiều mùi hương khác nhau.Lần này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn nước hoa Givenchy cũng như giới thiệu những dòng nước hoa nữ Givenchy tốt nhất hiện nay để bạn lựa chọn.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  841 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng Muji tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng Muji tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với chất lượng tốt và thành phần lành tính, đi kèm giá thành hợp lý, các sản phẩm chăm sóc da Muji thực sự đã trở thành cơn sốt tại Việt Nam những năm gần đây. Trong số các loại kem dưỡng, tẩy trang thì nước hoa hồng là dòng sản phẩm được yêu thích rộng rãi. Tuy nhiên, để chọn lựa sản phẩm phù hợp với làn da của mình, bạn đang phân vân loại nước hoa hồng Muji nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do vậy, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn nước hoa hồng Muji được ưa chuộng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm nước hoa hồng Muji tốt nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  365 Lượng view
 • 10 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nước Hoa Hồng cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Đối với những bạn có làn da nhạy cảm, nước hoa hồng là sản phẩm thiết yếu và nên được lựa chọn cẩn thận. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Muji, Bioderma, Avène, Thayers… với rất nhiều chức năng khác nhau như dưỡng ẩm cao, làm trắng da, chăm sóc da mụn hay lỗ chân lông, có thể bạn đang phân vân không biết chọn loại nước hoa hồng nào tốt nhất cho làn da nhạy cảm của bản thân?Vì vậy, lần này mybest xin giới thiệu với bạn những loại nước hoa hồng dành cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay cùng với cách chọn mua nước hoa hồng cho da nhạy cảm để bạn tham khảo. Bạn cũng đừng bỏ lỡ một số mẹo sử dụng nước hoa hồng hiệu quả ở cuối bài viết nhé. Chúc bạn tìm được loại nước hoa hồng như ý!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  5.791 Lượng view
 • 17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  17 Sữa Rửa Mặt cho Nam Giới tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Làn da nam giới có rất nhiều vấn đề gặp phải như nhiều bã nhờn, khô, mụn, bóng dầu, lỗ chân lông to hay da lão hóa. Tuy nhiên có rất nhiều thương hiệu dành cho các làn da nam giới khác nhau như Oxy, SK-II, Sulwhasoo, Innisfree, Clinique, The Body Shop, Dove, Nivea…, có thể bạn đang phân vân không biết loại sữa rửa mặt cho nam giới nào tốt nhất hiện nay?Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn sữa rửa mặt dành cho nam giới đơn giản và dễ dàng ghi nhớ. Đừng quên tham khảo các sản phẩm tốt nhất và phương pháp làm sạch da mặt cơ bản ở phần cuối bài viết nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.206 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Thuốc Nhuộm Tóc Tự Nhuộm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Thuốc nhuộm tóc tự nhuộm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, không phải đến các salon đắt tiền. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại thuốc nhuộm tóc tự nhuộm nổi bật như thuốc nhuộm tóc Bigen, thuốc nhuộm tóc L`oreal, khiến người tiêu dùng có thể lúng túng không biết loại thuốc nhuộm tóc nào tốt nhất? Khi chọn thuốc nhuộm tóc để tự nhuộm, bạn hãy chọn nhuộm phủ bạc hay nhuộm thời trang, phán đoán màu sắc dựa trên chữ số và bao bì, kiểm tra những hiệu quả đặc biệt như dưỡng ẩm hoặc phục hồi tóc bị tổn thương. Nếu như thuốc nhuộm tóc dạng kem dùng lược chải giúp bạn nhuộm một cách chắc chắn, thì thuốc nhuộm tóc dạng bọt lại vô cùng tiện lợi. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách chọn thuốc nhuộm tóc tự nhuộm tốt nhất, cũng như bảng xếp hạng thuốc nhuộm tóc tự nhuộm được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng quý độc giả sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để có thể có mái tóc luôn đẹp, óng ả, màu sắc lên như ý, thêm tự tin và hạnh phúc trong cuộc sống.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  20.543 Lượng view
 • 10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tinh Dầu Dưỡng Tóc Thơm Lâu, Mượt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn 10 loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  22.824 Lượng view
 • 10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Biore, Sunplay, Skin Aqua, Shiseido có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  21.964 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như dưỡng ẩm, dưỡng trắng và chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  31.408 Lượng view
 • 10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Xịt Dưỡng Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xịt dưỡng tóc là sản phẩm cung cấp độ ẩm cho mái tóc khoẻ mạnh, bóng mượt. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xịt dưỡng tóc đến từ các hãng đa dạng như Cocoon, Innisfree, TRESemmé, Etude House, Shiseido, chắc hẳn bạn đang đang băn khoăn không biết chọn loại xịt dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Vì vậy bài viết này sẽ tổng hợp cách chọn mua xịt dưỡng tóc phù hợp với tóc và top 10 xịt dưỡng tóc tốt nhất hiện nay. So với trước đây, sự đa dạng cũng như tính năng đều có nhiều bước đột phá thế nên những ai đã lâu rồi không dùng đến xịt dưỡng tóc thì qua bài viết này rất có thể yêu thích trở lại sản phẩm này. Hãy để một ngày trở nên thật vui vẻ với mái tóc luôn bóng mượt nhờ xịt dưỡng tóc phù hợp nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  12.275 Lượng view
 • 10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Uốn Tóc, Máy Duỗi Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy duỗi tóc và máy uốn tóc đã trở thành lựa chọn của nhiều phụ nữ hiện đại để tạo kiểu tóc như ý. Nếu bạn muốn làm thẳng, những chiếc máy là tóc, máy duỗi tóc hay máy ép tóc tốt nhất sẽ giúp bạn, nếu bạn muốn làm xoăn, những chiếc máy uốn tóc sẽ cho bạn những lọn xoăn to, nhỏ như ý. Với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như Nova, Kemei, Philips, Panasonic, có thể bạn đang phân vân không biết máy duỗi tóc và máy uốn tóc nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn mua máy uốn tóc và máy duỗi tóc, cũng như những máy duỗi tóc và máy uốn tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam. Trong bài viết, chúng tôi xin được giới thiệu các máy đa dạng như như máy uốn tóc 3in1 mini giá rẻ, máy làm tóc đa năng, máy tạo kiểu tóc. Chúc các bạn tìm được một sản phẩm như ý để tự tin hơn và thể hiện phong cách bản thân hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  13.374 Lượng view
 • 10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020)
  10 Keo Xịt Tóc, Gôm Xịt Tóc tốt nhất hiện nay cho Nam Giới (Tư vấn mua 2020)
  Khi lựa chọn keo (gôm) xịt tóc nam, bạn có thể lựa chọn sản phẩm tạo độ cứng, giữ nếp tóc trong thời gian dài, bảo vệ tóc khỏi sức nóng của máy sấy… Giữa các sản phẩm đa dạng đến từ các thương hiệu như Schwarzkopf, Gastby, L’oreal,Tigi, Leonor Greyl,… có thể các bạn nam đang phân vân không biết keo xịt tóc nào tốt, giữ nếp hiệu quả phù hợp với phong cách và hoàn cảnh sử dụng của mình.Do đó, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn nam cách chọn mua keo xịt tóc rất đơn giản và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, để có một mái tóc tạo kiểu tuyệt vời trước khi đi ra ngoài nhé.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  3.728 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề