• 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Maquillage là dõng mỹ phẩm của hãng Shiseido (Nhật Bản) với các sản phẩm hướng đến thế hệ tuổi 20-30. Đây là dòng mỹ phẩm tiêu chuẩn cho những cô gái trưởng thành. Những sản phẩm son môi được ưa chuộng nhất của Maquillage đáng được kể đến là “Dramatic Rouge”, rồi đến son kem “Essence Gel Rouge” và son nước “Watery Rouge”. Có thể bạn đang phân vân không biết loại son Maquillage nào màu đẹp nhất, phù hợp với phong cách của bản thân?

Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu các cách chọn mua son Maquillage và bảng xếp hạng những sản phẩm son Maquillage được ưa chuộng, hay được nhắc đến. Hãy cùng tìm hiểu và thử chọn một sản phẩm để có được một bờ môi quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành nhé.
 • Thông tin mới nhất: 08-11-2019
 • 1.567 Lượng view
Mục Lục

Sở Hữu Vẻ Đẹp Thanh Lịch với Son Maquillage

Sở Hữu Vẻ Đẹp Thanh Lịch với Son Maquillage
Son Maquillage được định hình thương hiệu nhằm tạo nên vẻ quyến rũ của những quý cô nữ tính, thay vì sự dễ thương của cụm từ “hãy trở thành một người phụ nữ”. Cũng giống như những nhà sản xuất Nhật Bản, đặc điểm thu hút của sản phẩm nằm ở sự phù hợp với làn da người Nhật, và sự thân thiện với da khi sử dụng.
Ngoài ra, nhờ việc bảng màu có các màu đỏ, hồng và màu be, đã giúp cho son Maquillage được chọn mua. Ngay từ lần đầu tiên, người dùng có thể chọn cho mình màu sắc mình thích. Tại sao bạn không thử chọn cho mình một màu son giúp cải thiện tâm trạng của mình dù chỉ bằng việc cầm thỏi son và tạo cho mình vẻ đẹp nữ tính trên cả sự dễ thương?

Cách Chọn Son Maquillage

Dưới đây sẽ là những cách chọn son Maquillage.

Lựa Chọn Dựa Trên Lớp Son Sau Khi Đánh

Dòng son này cho ra nhiều kiểu lớp son khác nhau sau khi đánh lên môi, ví dụ như sự bóng tạo nên đôi môi tươi tắn, hay là sự lì bám vào vôi tạo nên một ấn tượng đằm thắm, điềm đạm. Hãy chọn son dựa vào hình ảnh sau khi đánh mà bạn mong muốn nhé!

Chọn Son Dramatic Rouge và Essence Gel Rouge Nếu Thích Sự Bóng Lấp Lánh

Chọn Son Dramatic Rouge và Essence Gel Rouge Nếu Thích Sự Bóng Lấp Lánh
Nếu bạn muốn có một đôi môi bóng lấp lánh, chúng tôi khuyên bạn chọn “Dramatic Rouge” và “Dramatic Rouge EX”. Đây là những sản phẩm được bắt nguồn từ dầu dưỡng. Những sản phẩm này còn thu hút bởi bạn có thể dễ dàng dặm lại, chỉnh lại lớp son mà không cần đến gương.
Thêm vào đó, son “True Rouge” cũng được ưa chuộng vì sự rạng rỡ mà không cần đến độ bóng lấp lánh. Với những người thích sản phẩm son kem, thì dòng son Essence Gel Rouge là một lựa chọn phù hợp. Chất gel đặc bám vào môi, tạo nên lớp bóng cho môi bạn.

Chọn Son Dramatic Rouge P hoặc Watery Rouge Nếu Bạn Thích Lớp Son Tự Nhiên

Chọn Son Dramatic Rouge P hoặc Watery Rouge Nếu Bạn Thích Lớp Son Tự Nhiên
Nếu bạn thích mộ lớp son môi tự nhiên, hay mong muốn có một màu son ít bóng mà có thể sử dụng hàng ngày, thì dòng son “Dramatic Rouge P” hay “Watery Rouge” là những sản phẩm được khuyên dùng.
Son “Dramatic Rouge P” có chứa bột ngọc trai và cho bạn một lớp son môi mềm và tự nhiên. Son “Watery Rouge” là một loại son nước, sẽ tạo nên lớp son đậm từ trong lòng môi trở ra.

Chú Trọng Hiệu Quả Chăm Sóc Đẹp Cho Môi

Một số dòng son của Maquillage có độ dưỡng ẩm cao để cho môi tránh khỏi trở nên khô. Những dòng son khác lại có thể che phủ những đường vân dọc hay sắc tố đậm của môi. Hãy kiểm tra những hiệu quả làm đẹp của từng loại son môi và chọn loại phù hợp nhất cho bạn nhé!

Chọn Dòng Son Có Độ Dưỡng Ẩm Nếu Bạn Lo Lắng Khô Môi

Chọn Dòng Son Có Độ Dưỡng Ẩm Nếu Bạn Lo Lắng Khô Môi
Nếu bạn lo lắng về độ khô hay sự ráp của môi, hãy chọn loại có chứa hiệu quả dưỡng ẩm. Với loạt son “Dramatic Rouge” được làm từ dầu dưỡng da, bạn sẽ có cảm giác độ ẩm giống như bạn dùng dầu mỗi khi đánh son.
Ngoài ra, những sản phẩm được khuyên dùng khác là “Essence Gel Rouge”, sản phẩm được cho là son môi chứa tinh chất serum, và “Essence Glamor Surgee NEO”, sản phẩm được cho là son môi giống hệt như tinh chất dưỡng serum. Ngoài ra, cũng nên kiểm tra xem các sản phẩm có chứa tinh chất dưỡng ẩm từ hyaluronic acid hay collagen không nhé!

Chọn Son Môi Có Độ Bám Cao Và Chứa Dầu Dưỡng Cho Môi Có Nếp Vân Môi Dọc

Chọn Son Môi Có Độ Bám Cao Và Chứa Dầu Dưỡng Cho Môi Có Nếp Vân Môi Dọc
Nếu bạn muốn có đôi môi căng đầy đặn và che đi những nếp nhăn dọc, thì “Dramatic Rouge” và “Dramatic Rouge P” là những sản phẩm được khuyên dùng. Lớp dầu bóng sẽ đi vào những nếp nhăn mà bạn đang bận tâm, và tạo nên một đôi môi mịn màng.
Thêm vào đó, son “Essence Glamor Slouge NEO” có hiệu quả của mặt nạ môi, và son “Essence Gel Rouge” có chứa 3 loại dầu dưỡng da khác nhau sẽ giúp che phủ những nếp nhắn trên môi và giữ vẻ đẹp cho môi trong thời gian dài. Nếu bạn lo lắng về sắc tố đậm của môi, bạn nên chọn “Watery Rouge” để môi được phủ màu từ lòng môi.

Chọn Son Dramatic Rouge EX nếu Quan Tâm Độ Bám Màu

Chọn Son Dramatic Rouge EX nếu Quan Tâm Độ Bám Màu
Hiện nay, các loại son Maquillage đều có khả năng bám lại trên môi trong vòng 6 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, trong thực tế, hiệu quả sử dụng của các sản phẩm có sự khác nhau. Bên cạnh nhiều lời nhận xét về khả năng bám màu không tốt, thì son “Dramatic Rouge EX” được khen ngợi cao về khi xét trên phương diện này.
Tuy rằng hiệu quả sử dụng còn phụ thuộc vào loại da và cách sử dụng son, “Dramatic Rouge EX” là sự lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn có lớp son môi bền màu lâu.

Top 8 Thỏi Son Shiseido Maquillage màu đẹp nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Xin mời bạn tham khảo bảng xếp hạng top 8 loại son của Maquillage có màu đẹp nhất được yêu thích hiện nay.
LoạiBán lì dạng gel
Dưỡng ẩmCó (nước)
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhMàu nhẹ tự nhiên
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩm
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhCó độ bóng và độ ẩm
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon kem
Dưỡng ẩmCó (Collagen, nước)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhBóng và căng mọng
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon nước
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhĐọ bóng vừa phải và len màu nhẹ nhàng
Che phủ nếp nhăn dọcKhông
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon kem
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhRực rỡ và ẩm
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng

3. Shiseido Maquillage Dramatic Rouge P

399.000 VNĐ

LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩmCó (Collagen tan trong nước)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhLên màu nhẹ nhàng và ít bóng
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng
LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậmKhông
Lớp son sau khi đánhGiàu độ bóng
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng

1. Shiseido Maquillage Dramatic Rouge EX

380.000 VNĐ

LoạiSon thỏi
Dưỡng ẩmCó (Hyaluronic acid)
Che phủ sắc tố môi đậm
Lớp son sau khi đánhTự nhiên và nhã nhặn
Che phủ nếp nhăn dọc
Thời gian giữ màu6 tiếng

Tạo Hai Sắc Thái Đơn Giản với Dramatic Rouge EX

Tạo Hai Sắc Thái Đơn Giản với Dramatic Rouge EX
Sản phẩm này được ưa chuộng rộng rãi nhờ khả năng có thể ứng biến với cả phong cách thường ngày hay phong cách trang trọng với cùng một thỏi son. Bạn có thể cảm thấy băn khoăn với khả năng này của thoi son, nhưng trong thực tế, nếu bạn biết được bí quyết này, bạn sẽ dễ dàng vận dụng.
Nếu bạn muốn có một lớp son tự nhiên và trong suốt, bạn chỉ cần đánh một lớp thật nhẹ. Khi bạn mím môi để cọ xát hai bờ môi, bạn sẽ có được một màu son phù hợp cho sinh hoạt hàng ngày.
Nếu bạn muốn có một lớp trang điểm trang trọng hơn, bí quyết là đánh son ở môi dưới trong vòng hai giây rồi sau đó thoa đều. Điều này sẽ làm đậm thêm độ bóng và màu son, tạo ra một lớp trang điểm đẹp và sẵn sàng. Với cách làm này, bạn có thể thay đổi phong cách trang điểm của mình sau mỗi ngày làm việc.

Lời kết

Các bạn thấy bài viết lần này thế nào? Son của Maquillage có sự thân thiện với các làn da và được sản xuất dựa trên sự quan tâm lớn đến việc dưỡng ẩm cho môi. Có rất nhiều loại son và nhiều lớp son môi khác nhau của từng sản phẩm. Hãy chọn cho mình sản phẩm phù hợp và cảm thấy yêu thích nhất nhé! Tại sao chúng ta không thử phong cách nữ tính, đằm thắm thay vì sự dễ thương nhỉ?

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Kem dưỡng trắng da toàn thân (whitening body cream) là sự lựa chọn hoàn hảo để có một làn da trắng sáng. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại kem đến từ các hãng như Kose, KB One, Secret Key, Nivea, The Rucy, có thể khiến bạn phân vân không biết loại kem dưỡng trắng da toàn thân nào tốt nhất và phù hợp với bản thân?Một số sản phẩm kem dưỡng thể làm trắng trên thị trường có hiệu quả hai trong một, vừa có tác dụng trắng da lại vừa có tác dụng dưỡng ẩm rất tốt, giúp da không bị khô khi sử dụng điều hòa hay các tác động khác.Với bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn kem dưỡng trắng da toàn thân, cũng như 10 loại kem dưỡng trắng da toàn thân tốt nhất được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  91.061 Lượng view
 • 10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  10 Serum Dưỡng Da tốt nhất hiện nay cho độ tuổi 20-30 (Tư vấn mua 2020)
  Ở độ tuổi 20-30, bạn có thể yêu thương và chăm sóc làn da với serum (essence). Bạn nên tìm serum có những thành phần phù hợp tuỳ theo mục đích của bản thân, để dưỡng ẩm, dưỡng trắng da, hay chống lão hoá hiệu quả. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại serum đến từ các thương hiệu khác nhau như Laneige, L’oréal, có thể bạn đang phân vân không biết chọn mua serum dưỡng da loại nào tốt nhất?Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn serum dưỡng da phù hợp với làn da tuổi 20 – 30 cũng như top 10 serum dưỡng da tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Sau khi hiểu hơn về thành phần và công dụng của serum dưỡng da, hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm chăm sóc da phù hợp, hạn chế các vấn đề liên quan đến da và dưỡng da khoẻ mạnh từ sâu bên trong.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  100.412 Lượng view
 • 10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Kem Dưỡng Da Mặt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sử dụng kem dưỡng da mặt là một bước quan trọng trong quy trình dưỡng da hàng ngày. Kem dưỡng da giúp giữ ẩm, cấp nước cho da. Tùy theo những vấn đề về da và mục đích sử dụng như để dưỡng ẩm, dưỡng trắng, chống lão hóa da, bạn nên chọn kem dưỡng da mặt có thành phần phù hợp. Hiện nay, có nhiều loại kem dưỡng da mặt của Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu từ các hãng như Hada Labo, Aqualabel, CeraVe, Shiseido, Laneige, L’oreal Paris,… có thể khiến bạn phân vân không biết kem dưỡng da mặt nào tốt nhất phù hợp với bản thân? Trong bài viết này, mybest trân trọng gửi đến các bạn cách chọn kem dưỡng da mặt phù hợp với những mục đích như kem dưỡng ẩm, kem dưỡng trắngm kem chứa collagen chống lão hóa, và gợi ý bảng xếp hạng những loại kem dưỡng da mặt tốt nhất, được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc các bạn tìm được kem dưỡng da mặt như ý để có thể chăm sóc làn da yêu thương hằng ngày.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  101.233 Lượng view
 • Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Anessa, La Roche Posay, Allie và các loại khác)
  Top 12 Kem Chống Nắng tốt nhất hiện nay (Anessa, La Roche Posay, Allie và các loại khác)
  Kem chống nắng là người bạn bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím. Với các loại kem chống nắng đến từ Neutrogena, Allie, Anessa, La Roche Posay v.v... có thể bạn đang phân vân không biết loại kem chống nắng nào tốt nhất hiện nay? Có thể bạn đang tìm một loại kem chống nắng cho da dầu, hay kem chống nắng cho da nhạy cảm, hãy để mybest giới thiệu cách chọn một kem chống nắng hiệu quả nhé.Bạn có thể chọn kem chống nắng dựa trên chỉ số SPF và PA, tìm hiểu kem có hiệu quả làm lớp lót trang điểm, có chống thấm nước và mồ hôi hay không. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả những loại kem chống nắng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng tham khảo để lựa cho mình một sản phẩm phù hợp nhé!
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  112.959 Lượng view
 • 12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  12 Sữa Dưỡng Thể Body Lotion tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sữa dưỡng thể body lotion sẽ giúp bạn bảo vệ da, cung cấp đủ độ ẩm trong những ngày hè nóng bức cũng như ngày thu đông khô hanh. Có những dòng sản phẩm dành riêng cho mặt, lại có những dòng dành dưỡng ẩm toàn thân. Không chỉ chăm sóc cho da phụ nữ, mà còn có những dòng sản phẩm có thể dùng cho trẻ em hay thậm chí là chuyên dụng cho nam sau khi cạo râu.Các thương hiệu sữa dưỡng ẩm trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng như Johnson and , Nivea, St.Ives,… Với mùi hương và cách thức sử dụng khác nhau, việc lựa chọn được sữa dưỡng thể body lotion tốt nhất cho bản thân là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, lần này mybest xin được giới thiệu về cách thức chọn sữa dưỡng thể cũng như top 10 sữa dưỡng thể tốt nhất hiện nay. Chúc quý độc giả tìm được sản phẩm như ý.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  66.787 Lượng view
 • Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Review 12 Tinh Dầu Dưỡng Tóc được ưa chuộng hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tinh dầu dưỡng tóc (hair oil) giúp bạn có một mái tóc bóng khỏe, suôn, mượt, không còn xơ rối sau khi sấy và tạo kiểu tóc. Hiện nay, có nhiều loại dầu dưỡng tóc của các thương hiệu như Ellips, L’Oreal, Moroccanoil hay Oshimatsubaki, Lucido – L, OGX, có thể khiến bạn đang phân vân không biết loại tinh dầu dưỡng tóc nào tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng của bản thân?Khi chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, bạn hãy chọn loại tinh dầu dưỡng tóc có chiết xuất từ thực vật, chọn mua tinh dầu dưỡng tóc dựa vào chất tóc và độ dày của tóc, cũng như có hương thơm bạn yêu thích. Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu với quý độc giả cách chọn mua tinh dầu dưỡng tóc, cũng như giới thiệu đến bạn các loại tinh dầu dưỡng tóc tốt nhất được ưa chuộng hiện nay.
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  60.775 Lượng view
 • 13 Phấn Nước Trang Điểm Cushion Foundation tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  13 Phấn Nước Trang Điểm Cushion Foundation tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Xuất hiện lần đầu tiên tại Hàn Quốc và phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới, phấn nước (Cushion Foundation) được yêu thích bởi sức mạnh che phủ cao, không cần sử dụng kem lót hoặc kem che khuyết điểm và giúp bạn hoàn thành trang điểm lớp nền chỉ sau vài phút. Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất phấn nước như Clio, Dior, Giorgio Armani, Sulwhasoo, Clé De Peau, Klavuu, Laneige, Black Rouge, Maybeline... khiến bạn phân vân không biết lựa chọn như thế nào?Do đó, mybest sẽ giới thiệu tới bạn cách lựa chọn phấn nước cushion chi tiết và dễ dàng nhất. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất, cũng như cách sử dụng phấn nước đúng cách ở phần cuối bài viết nhé. 
  Làm Đẹp - Sức Khoẻ
  1.685 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề