• Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, ký kết hợp đồng với đối tác. Bằng sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút ký cao cấp sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ khi gặp gỡ hơn so với những chiếc bút thông thường. Trên thị trường cũng có nhiều hãng sản xuất bút ký tên như Pentel, Parker, LAMY v.v. khiến bạn phân vân không biết chọn hãng bút nào là tốt nhất?

Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua một chiếc bút ký cao cấp. Top 10 những cây bút tốt nhất đang được ưa thích trên các bảng xếp hạng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.

Chuyên Gia trong Bài Viết

Teranishi Hiroki
 • Thông tin mới nhất: 06-09-2021
Mục Lục

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Giới Thiệu Chuyên Gia Hợp Tác Tư Vấn

Hiroki Teranishi (寺西廣記) là chuyên gia văn phòng phẩm đồng thời là giám đốc đại diện của công ty NEXT switch Co., Ltd. Anh sinh năm 1976 tại Osaka. Năm 2006, từ bộ phận hệ thống của công ty gas thành phố, anh đã chuyển công tác sang công ty sản xuất công cụ viết được ông nội anh sáng lập lâu đời. Sau khi làm việc trong lĩnh vực bán hàng và lập kế hoạch kinh doanh, anh đã thành lập công ty riêng vào năm 2014 và duy trì cho đến thời điểm hiện tại.


Anh hỗ trợ các nhà sản xuất dụng cụ văn phòng phẩm lập kế hoạch kinh doanh và bán sản phẩm ra thị trường. Anh cũng là người điều hành hệ thống mua bán dụng cụ văn phòng phẩm qua đường bưu điện Bungudo với tư cách một chuyên gia. Ngoài ra, anh còn giành được giải nhì trong cuộc thi tìm kiếm nhà vô địch trong lĩnh vực dụng cụ văn phòng được phát sóng trên TV. Anh cũng là chủ nhân của kênh Youtube “Bậc thầy trong lĩnh vực văn phòng phẩm” (文具道師範代) cùng bằng MBA (thạc sĩ quản trị kinh doanh).

Cách Chọn Bút Ký Cao Cấp

Trước tiên, hãy cũng mybest điểm qua những tiêu chí để chọn mua một chiếc bút ký cao cấp.

Chọn Mực Dựa Trên Nội Dung Viết, Cảm Giác Thoải Mái và Độ Bền

Có 3 loại mực chính: gốc dầu, gốc nước và gel. Mỗi loại mực sẽ có độ nhớt khác nhau nên cảm giác thoải mái khi viết cũng có sự khác biệt.

Mực Gốc Dầu: Khả Năng Kháng Nước Tuyệt Vời, Khô Nhanh

Mực Gốc Dầu: Khả Năng Kháng Nước Tuyệt Vời, Khô Nhanh

Mực gốc dầu thường được sử dụng cho nhiều loại bút ký cao cấp. Ngoài khả năng chống thấm nước và nhanh khô, mực gốc nước còn bền màu nhờ khả năng chống lại ánh sáng mặt trời. Do đó, nếu bạn sử dụng bút để ký vào những tài liệu quan trọng như hợp đồng kinh doanh, hãy chọn loại bút ký sử dụng mực gốc dầu.


Bên cạnh đó, do độ nhớt của mực khá cao nên nếu ngòi bút có kích thước lớn, bạn sẽ cảm thấy nặng hơn khi viết. Nhược điểm của loại mực này là đôi khi đầu bút bị đọng mực, vón cục.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Mực gốc dầu ít đa dạng về màu sắc nên không phù hợp cho những ai thích đa dạng trong màu mực hoặc dùng bút để vẽ.


Thông thường, ngòi bút ký sẽ có độ dày khoảng 0,7mm và độ dày tiêu chuẩn là 0,5mm. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy những ngòi bút siêu nhỏ lên đến 0.28 mm.

Mực Nước: Độ Nhớt Thấp, Cảm Giác Nhẹ Nhàng Khi Viết

Mực Nước: Độ Nhớt Thấp, Cảm Giác Nhẹ Nhàng Khi Viết

Với những ai thường dùng lực yếu và thường phải ghi chú nhiều nội dung, hãy chọn loại bút ký sử dụng mực gốc nước. Loại mực này cho phép bạn viết nhanh hơn mà không cần sử dụng nhiều lực tay. Vì mực có độ nhớt thấp và không cần áp lực quá mạnh khi dùng nên bạn sẽ không bị mỏi khi sử dụng trong thời gian dài.


Đây là lựa chọn phù hợp khi bạn cần viết những câu dài như viết nhật kí, viết thư hay ghi chú một cách nhanh chóng. Ưu điểm của loại mực này là màu mực rất đẹp.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Điểm hạn chế của mực gốc nước là tốc độ khô khá chậm. Bạn cần cẩn thận vì mực sẽ lan ra nếu vô tình tiếp xúc với nước hoặc mồ hôi. Tương tự như mực gốc dầu, loại mực này có số lượng màu sắc khá hạn chế, không phù hợp với những ai cần sử dụng nhiều loại màu mực khác nhau.

Mực Gel: Ít Vón Cục Như Mực Gốc Dầu, Thoải Mái Khi Viết

Mực Gel: Ít Vón Cục Như Mực Gốc Dầu, Thoải Mái Khi Viết

Nếu bạn muốn vẽ hình minh hoạ, hãy chọn loại bút ký sử dụng mực gel vì đây là loại mực có khá nhiều phiên bản màu sắc. Mực gel sở hữu ưu điểm của cả hai loại mực phía trên với khả năng không tạo nhiều mảng mực và mang lại cảm giác nhẹ nhàng khi viết. Một số cây bút kích thước nhỏ thường gặp phải tình trạng nghẽn mực và khó viết, nhưng trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều dòng bút ký sử dụng mực gel với chất lượng được cải thiện đáng kể.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Mực dạng gel đôi khi cũng được gọi là gel. Dù có độ nhớt khá cao nhưng khi mực đi qua phần bi của ngòi bút trong quá trình viết, độ nhớt sẽ giảm đi và bạn có thể viết một cách dễ dàng.


Sở hữu những đặc tính của mực gốc dầu, sau khi mực chảy khỏi phần bi, độ nhớt sẽ tự động cao trở lại nên tránh được tình trạng khô và chảy mực.

Bút Ký Dạng Bấm hay Bút Xoay? Lựa Chọn Theo Mục Đích

Ngoài dạng nắp thường thấy, bút ký cao cấp còn được thiết kế theo dạng bấm hoặc dạng xoay. Hãy cùng điểm qua những ưu và nhược điểm của từng loại ngay dưới đây.

Bút Ký Có Nắp: Bảo Vệ Đầu Bút Một Cách Tốt Nhất

Đối với dạng bút đầu xoay hay đầu bấm, dù ngòi bút có thụt vào bên trong, giúp bảo vệ bút khỏi hư hỏng khi rơi nhưng vẫn không thể bảo vệ triệt để như bút ký có nắp. Với nắp đậy chắc chắn, ngoài bảo vệ ngòi bút khỏi tác động vật lý, bạn còn có thể giữ đầu bút sạch sẽ, không bám bụi, từ đó đảm bảo chất lượng mực tốt nhất khi viết.

Bút Ký Dạng Bấm: Dễ Dàng Ghi Chú Bằng Một Tay

Bút Ký Dạng Bấm: Dễ Dàng Ghi Chú Bằng Một Tay

Bút ký dạng bấm hoạt động theo cơ chế ngòi bút sẽ đi ra mỗi khi bạn ấn vào phần đuôi bút và thu lại sau lần ấn kế tiếp. Ưu điểm của loại bút này là bạn sẽ dễ dàng ấn ngòi bút bằng một tay mỗi khi cần viết. Nhờ đó, loại bấm sẽ phù hợp cho những ai thường ghi chú vào sổ tay hoặc giấy note bằng một tay.


Tuy nhiên, đôi lúc bạn sẽ quên ấn cho đầu bút thu lại sau khi sử dụng, dẫn đến ngòi bị hỏng nếu vô tình va đập vào vật khác. Nếu bạn để bút trong túi áo, bút có thể sẽ làm bẩn áo bạn. Do đó, đừng quên thu gọn ngòi bút sau khi sử dụng.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Loại bút ký dạng bấm cho phép bạn đưa ngòi ra ngoài thật nhanh chóng. Nhưng khác với loại xoay, lõi của bút thường không cố định nên sẽ tạo nên âm thanh lục cục khi viết và đem lại sự lo lắng khi bạn viết những kí tự quan trọng.

Bút Ký Dạng Xoay: Không Tạo Tiếng Ồn

Bút Ký Dạng Xoay: Không Tạo Tiếng Ồn

Bút dạng xoay sử dụng cơ chế xoay trục bút bằng hai tay để đưa ngòi bút ra ngoài. Dù đặt bút trong túi áo hay giỏ xách bạn cũng không cần lo lắng ngòi bút vô tình bật ra ngoài và gây dính mực. Loại bút này còn có ưu điểm là không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến không khí của những buổi kí kết trang trọng, đặc biệt phù hợp dành cho môi trường đàm phán, kinh doanh.


Vì bút không có cấu tạo lò xo bên trong nên mang lại cảm giác chắc chắn, phù hợp để viết những ký tự quan trọng. 

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Mặc dù bạn phải mất chút thời gian để vặn bút ra khi sử dụng, nhưng đây là lựa chọn hoàn hảo cho công việc, những chiếc bút dạng xoay cũng thường sở hữu vẻ ngoài đẹp mắt.

Chọn Khối Lượng và Thiết Kế Dựa Trên Chất Liệu Làm Bút

Bút ký cao cấp được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau từ kim loại, gỗ đến nhựa thông. Tuỳ theo từng loại chất liệu mà bút sẽ sở hữu những đặc điểm khác nhau.

Kim Loại: Khối Lượng Vừa Phải

Kim Loại: Khối Lượng Vừa Phải

Nếu bạn thích cảm giác nặng và đầm tay, hãy chọn loại bút ký từ kim loại. Kim loại khá nặng và mang đến cảm giác sang trọng khi cầm bút. Loại chất liệu này rất phù hợp khi phối cùng đồng hồ và nhiều phụ kiện đeo tay khác.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Một số người thích loại có trọng tâm được đặt ở đầu bút, một số khác lại thích bút có trọng tâm ở phần kẹp bút. Tuỳ thuộc vào sản phẩm mà những chiếc bút kim loại thường có phần trọng tâm đặt ở vị trí khác nhau. Do đó, sẽ khá thú vị khi tìm được đâu là mẫu bút bạn thích.

Gỗ: Nhẹ và Bền

Gỗ: Nhẹ và Bền

Có khá nhiều loại gỗ được dùng làm bút ký. Theo thời gian, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nước gỗ khác nhau tuỳ theo từng loại gỗ. Về khối lượng, một số cây bút chỉ được bọc gỗ ở lớp vỏ bên ngoài nhưng cũng có nhiều loại bút toàn bộ phần thân đều được làm bằng gỗ. Nếu bạn muốn chọn mua một chiếc bút gỗ  nhẹ tay, hãy chọn loại bút được làm từ gỗ cho cả thân lẫn các chi tiết bên trong.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn mua bút ký cao cấp là bạn dự định sẽ sử dụng bút trong thời gian bao lâu trước khi thay đổi sang một chiếc bút mới. Đây là câu hỏi cần thiết khi tìm mua một chiếc bút ưng ý.


Đối với nam giới, bạn có thể chọn những chiếc bút có thân làm từ gỗ cùng loại với gỗ làm thùng rượu whisky mà bạn yêu thích. Bạn cũng có thể cân nhắc đến những yếu tố khác nhu loại gỗ, độ cứng và độ quý hiếm của chúng.

Chọn Bút Được Thiết Kế Bo Cong Nhẹ

Chọn Bút Được Thiết Kế Bo Cong Nhẹ

Những chiếc bút ký cao cấp thường được thiết kế với phần thân được bo cong nhẹ nhàng. Với kiểu thiết kế này, thân bút sẽ có độ dày không đồng đều nên bạn có thể linh hoạt thay đổi vị trí cầm ngay khi đang viết và tìm được chỗ cầm bút thoải mái nhất.


Mặt khác, những chiếc bút có kích thước phần thân quá mỏng hoặc phần trọng tâm đặt ở cuối thân bút thường tác động lực nhiều hơn lên những đầu ngón tay và gây mỏi hơn.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Những chiếc bút có đường kính khoảng 1cm thường khá dễ cầm. Ngoài ra, nếu khu vực cầm bút được bo cong, bạn sẽ dễ tìm được vị trí phù hợp nhất. Khi chọn mua bút, hãy chú ý đến hình dáng khu vực cầm bút.

Bút Có Thể Thay Đổi Ống Nạp Mực: Sử Dụng Lâu Dài

Bút Có Thể Thay Đổi Ống Nạp Mực: Sử Dụng Lâu Dài

Nếu bạn muốn sử dụng bút ký trong một thời gian lâu dài, hãy chọn những sản phẩm có khả năng thay ống mực. Bên cạnh đó, những ống mực theo “tiêu chuẩn G2” hay còn được gọi là loại châu Âu rất được ưa chuộng và tương thích với nhiều dòng bút từ nước ngoài.


Những ống mực theo tiêu chuẩn G2 thường có độ dày lõi từ 0.38mm cho nét bút mỏng, 0.7mm cho nét bút trung bình và 1,0mm cho nét đậm. Ngoài ra, những biến thể màu thường là những tông màu cơ bản như đen, xanh, đỏ. Nếu bạn muốn thay đổi độ to của ngòi bút và màu mực, những chiếc bút tương thích với tiêu chuẩn G2 sẽ là lựa chọn phù hợp. 


Thương hiệu bút Jetstream sở hữu ống mực theo tiêu chuẩn G2 và nhiều người dùng đã chọn mua dòng bút từ thương hiệu này để tiện lợi thay đổi ống mực cho bút.

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Không có quá nhiều người quan tâm đến những tiêu chuẩn của các loại ống mực. Thậm chí một số người không biết rằng việc mua ống nạp mực cũng cần dựa trên tên thương hiệu của bút.


Tuỳ thuộc vào từng sản phẩm, một số bút ký có thể chỉ vừa với những ống mực từ cùng nhà sản xuất nên bạn nên cẩn thận khi tìm mua chúng.

Yên Tâm Hơn Với Chế Độ Bảo Hành Sau Mua

Yên Tâm Hơn Với Chế Độ Bảo Hành Sau Mua

Khác với những chiếc bút bi thông thường, bút ký cao cấp có giá thành khá cao nên tất nhiên, nhiều người sẽ muốn sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài. Để thoải mái hơn khi sử dụng, hãy chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành sau khi mua. Một số trang bán hàng trực tuyến có đề cập đến thông tin này nên bạn có thể tham khảo. Nếu bạn mua bút tại cửa hàng, hãy hỏi nhân viên trước khi quyết định chọn mua. 


Trong một số trường hợp, bạn có thể thay thế hoặc sửa chữa một số bộ phận miễn phí. Hãy tận dụng tối đa những quyền lợi trong thời gian được bảo hành và dùng bút cẩn thận để sử dụng trong một thời gian dài.

Đặc Biệt Hơn với Những Chiếc Bút có Khắc Tên

Đặc Biệt Hơn với Những Chiếc Bút có Khắc Tên

Những chiếc bút ký cao cấp thường được sử dụng làm quà tặng trong nhiều dịp như Ngày của Cha, quà sinh nhật hay lễ tốt nghiệp,…Một số cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ khắc tên lên thân bút. Ngoài tên, bạn còn có thể lưu lại ngày kỉ niệm hay những kí tự khác. Nhờ đó, chiếc bút sẽ trở nên đặc biệt và ý nghĩa hơn. 

Teranishi Hiroki
Chuyên Gia Văn Phòng Phẩm
Teranishi Hiroki

Những người thường yêu cầu khác tên lên bút nhất thường là người mua cá nhân hoặc một tập thể để gửi đến đối tác hay những người quan trọng. Thông thường, bạn chỉ nên khắc tên lên những chiếc bút có giá trị không quá lớn, tầm vài trăm ngàn. 


Ngược lại, đối với những chiếc bút được thiết kế tinh xảo, bút ký cao cấp có giá trị hàng triệu đồng thì việc khắc tên có thể sẽ làm giảm giá trị của bút.

Những Mẫu Bút Ký Dành Riêng cho Phái Nữ

Những Mẫu Bút Ký Dành Riêng cho Phái Nữ

Đối với những cô nàng, bạn có thể chọn cho mình chiếc bút ký với phong cách thiết kế đặc biệt hơn. Một số mẫu bút được khảm đá quý, ngọc trai hoặc mạ vàng không chỉ mang lại sự đẳng cấp cho người dùng mà còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ, may mắn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bút trong một thời gian dài, điều cần ưu tiên nhất chính là sản phẩm có thể mang lại sự thoải mái cho bạn.

Top 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những chiếc bút ký cao cấp được nhiều giới doanh nhân ưa chuộng mà mybest muốn giới thiệu cùng bạn. Hãy cân nhắc nhu cầu của bản thân để chọn được loại bút phù hợp nhất nhé.

1

Parker Bút Ký Cao Cấp

Sonnet Đ-STAIN Steel CT TB-1950871

Từ 2.275.000 VNĐ

Khối lượng-
Kích thước180 x 90 x 40 mm
LoạiNắp đậy
Chất liệuThép không gỉ
Phiên bản màu sắc-
Xuất xứPháp
2

LAMY 2000Bút Ký Cao Cấp Classic

201

Từ 1.980.000 VNĐ

Khối lượng16 g
Kích thước136 x 12 x 12 mm
LoạiDạng bấm
Chất liệuGỗ
Phiên bản màu sắcĐen
Xuất xứĐức
3
Khối lượng37 g
Kích thước139 x 33 mm
LoạiNắp đậy
Chất liệuMạ chrome
Phiên bản màu sắcĐen, tím, đỏ, xanh dương, xanh đậm
Xuất xứMỹ
4
Khối lượng32 g
Kích thước141 x 12 x 12 mm
LoạiDạng xoay
Chất liệuKim loại
Phiên bản màu sắcĐen, trắng, cam, xanh lá
Xuất xứĐức
5
Khối lượng16 g
Kích thước138 x 12 x 10 mm
LoạiNắp đậy
Chất liệuNhựa ABS
Phiên bản màu sắcXanh, tím
Xuất xứĐức
6
Khối lượng28 g
Kích thước175 x 68,8 x 37,8 mm
LoạiDạng xoay
Chất liệuThép không gỉ
Phiên bản màu sắc-
Xuất xứPháp
7
Khối lượng26,6 g
Kích thước130 mm
LoạiDạng xoay
Chất liệuNhựa ABS
Phiên bản màu sắcĐen, đỏ, xanh, vàng
Xuất xứĐức
8
Khối lượng22,6 g
Kích thước152 x 38 x 17,7 mm
LoạiDạng bấm
Chất liệuThép không gỉ
Phiên bản màu sắc-
Xuất xứPháp
9
Khối lượng32 g
Kích thước135 x 13 x 13 mm
LoạiNắp đậy
Chất liệu-
Phiên bản màu sắc-
Xuất xứNhật Bản
10
Khối lượng36 g
Kích thước136 x 11mm
LoạiNắp đậy
Chất liệuHợp kim đồng
Phiên bản màu sắcĐen, đỏ, vàng
Xuất xứTrung Quốc

Bảng So Sánh 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất

Hình Ảnh Sản Phẩm
1
Parker Bút Ký Cao Cấp 1

Parker

2
LAMY 2000 Bút Ký Cao Cấp Classic 3

LAMY 2000

3
Cross Bút Ký Cao Cấp 1

Cross

4
LAMY Bút Ký Cao Cấp 1

LAMY

5
LAMY Bút Ký Cao Cấp 1

LAMY

6
Waterman Bút Ký Cao Cấp 1

Waterman

7
Kaweco Bút Ký Cao Cấp 1

Kaweco

8
Parker Bút Ký Cao Cấp 1

Parker

9
Pentel Bút Ký Cao Cấp 1

Pentel

10
Picasso Bút Ký Cao Cấp 1

Picasso

Tên Sản Phẩm

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp Classic

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Bút Ký Cao Cấp

Đặc Điểm

Lắp Ráp Thủ Công, Kiểm Tra Riêng Biệt

Chất Lượng Đức Đẳng Cấp

Thiết Kế Mềm Mại, Bảo Hành Cơ Học Trọn Đời

Kẹp Bút Hình Cánh Quạt Lạ Mắt, Cơ Chế Xoắn Tiện Lợi

Bút Công Thái Học Không Gây Mỏi

Không Lỗi Thời theo Thời Gian, Mạ Vàng 23K Cao Cấp

Ống Mực Theo Tiêu Chuẩn G2, Thay Đổi Dễ Dàng

Viết Êm Hơn nhờ Công Nghệ Quinkflow

Giá Thành Vừa Phải, Dễ Dàng Chọn Mua

Dịch Vụ Khắc Tên Miễn Phí Đi Kèm

Giá từ2.275.000 VNĐ1.980.000 VNĐ1.600.000 VNĐ2.152.000 VNĐ833.000 VNĐ2.540.000 VNĐ1.600.000 VNĐ490.000 VNĐ429.000 VNĐ990.000 VNĐ
Khối lượng-16 g37 g32 g16 g28 g26,6 g22,6 g32 g36 g
Kích thước180 x 90 x 40 mm136 x 12 x 12 mm139 x 33 mm141 x 12 x 12 mm138 x 12 x 10 mm175 x 68,8 x 37,8 mm130 mm152 x 38 x 17,7 mm135 x 13 x 13 mm136 x 11mm
LoạiNắp đậyDạng bấmNắp đậyDạng xoayNắp đậyDạng xoayDạng xoayDạng bấmNắp đậyNắp đậy
Chất liệuThép không gỉGỗMạ chromeKim loạiNhựa ABSThép không gỉNhựa ABSThép không gỉ-Hợp kim đồng
Phiên bản màu sắc-ĐenĐen, tím, đỏ, xanh dương, xanh đậmĐen, trắng, cam, xanh láXanh, tím-Đen, đỏ, xanh, vàng--Đen, đỏ, vàng
Xuất xứPhápĐứcMỹĐứcĐứcPhápĐứcPhápNhật BảnTrung Quốc
Link

Lời Kết

Bạn đã chọn được cho mình một chiếc bút ký cao cấp chưa? mybest hy vọng với những tên thương hiệu và đặc điểm từng dòng bút đã được giới thiệu trong bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết và nhiều sự lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua một chiếc bút cao cấp.


 • Like mybest trên Facebook để theo dõi nhiều thông tin mới nhé!

Bài Viết Liên Quan

 • Top 8 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 8 Túi Hút Chân Không Quần Áo, Đựng Chăn Gối tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Vào khoảng thời gian giao mùa giữa đông và hạ, bạn thường mất rất nhiều thời gian cũng như không gian để sắp xếp tất cả quần áo, chăn gối, nệm cồng kềnh; vừa vất vả vừa tốn nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không sử dụng túi hút chân không, hay còn được gọi là túi nén, siêu hữu ích để đóng gói đồ đạc một cách gọn nhẹ nhỉ? Hiện nay, có nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu như túi hút chân không Kitai, túi hút chân không thông minh Xiaomi, Tai Li v.v. khiến bạn phân vân không biết chiếc túi hút chân không nào là tốt nhất.Với cách lựa chọn theo mục đích sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại túi móc treo, túi hình hộp đến túi cuộn tay khi đi du lịch đơn giản. Hãy khám phá cách chọn túi chân không quần áo cùng top 8 chiếc túi hút chân không siêu hữu dụng này ngay bây giờ cùng mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Vali Kéo Xách Tay Lên Máy Bay tốt nhất hiện nay (Vali Vải, Vali Nhựa Cứng)
  Top 10 Vali Kéo Xách Tay Lên Máy Bay tốt nhất hiện nay (Vali Vải, Vali Nhựa Cứng)
  Vali kéo xách tay (hay còn gọi là vali mini loại nhỏ, vali mini xách tay, vali cabin size) là người bạn đồng hành trong các chuyến du lịch, công tác xa của chúng ta. Có rất nhiều thương hiệu như Trip, Lock & Lock, Macat, v.v., có thể bạn không biết nên chọn mua vali kéo xách tay lên máy bay hãng nào? Vậy làm thế nào để tìm được chiếc vali kéo xách tay tốt, nhẹ, giá rẻ, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân?Hãy cùng tìm hiểu cách chọn vali kéo loại nhỏ ngay sau đây. Những quy định cụ thể về kích thước, trọng lượng đối với chiếc vali kéo xách tay trong những chuyến bay nội địa hay quốc tế cũng sẽ được đề cập tới. Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến các bạn những tiêu chuẩn, cách chọn và danh sách 10 chiếc vali kéo xách tay tốt nhất hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Một số nghiên cứu chỉ ra rằng, sử dụng mực xanh khi viết sẽ đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những màu mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng thật đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật phù hợp. Với sự đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, khối lượng,... Đâu sẽ là chiếc bút bạn đang tìm kiếm?Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút mực xanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Top 10 những chiếc bút xanh tốt được chọn mua nhiều nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết này.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Máy Trợ Thính tốt nhất hiện nay (Mimitakara, Beurer, Rionet)
  Top 10 Máy Trợ Thính tốt nhất hiện nay (Mimitakara, Beurer, Rionet)
  Máy trợ thính là thiết bị cần thiết cho những những người suy giảm hoặc mất thính lực sử dụng hàng ngày, để dễ dàng giao tiếp với những người xung quanh một cách chủ động. Máy trợ thính có rất nhiều loại khác nhau với những ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng mức độ suy giảm thính lực khác nhau. Điều này khiến nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại máy trợ thính nào phù hợp. Thấu hiểu được điều này, mybest sẽ giới thiệu cách chọn máy trợ thính cũng như gợi ý top 10 máy trợ thính tốt nhất được ưa chuộng hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn mua máy trợ thính. Cùng bắt đầu nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Tẩy Bồn Cầu tốt nhất hiện nay (Vim, Kao, Hando)
  Top 10 Nước Tẩy Bồn Cầu tốt nhất hiện nay (Vim, Kao, Hando)
  Nước tẩy bồn cầu hay nước rửa bồn cầu là trang bị không thể thiếu để giữ nhà vệ sinh luôn sạch sẽ. Tuy nhiên, nước tẩy rửa được làm từ nhiều thành phần khác nhau sẽ có công dụng làm sạch khác nhau và hướng đến từng loại vết bẩn riêng biệt khi dùng để vệ sinh toilet. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tẩy rửa bồn cầu, đâu sẽ là nước tẩy bồn cầu tẩy sạch nhất, tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cũng bạn điểm qua một số tiêu chí khi chọn mua chất tẩy rửa bồn cầu. Top 10 sản phẩm tốt nhất cùng các viên tẩy bồn cầu cũng sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Lau Sàn tốt nhất hiện nay (Sunlight, Gift, Botany)
  Top 10 Nước Lau Sàn tốt nhất hiện nay (Sunlight, Gift, Botany)
  Các loại nước lau sàn hiện nay giúp sàn nhà không những giúp cho sàn sáng bóng, sạch đẹp mà còn mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Hiện nay có rất nhiều loại nước lau sàn đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sunlight, Gift, Botany, An An, Quế An An... Các sản phẩm nước lau sàn không những đa dạng về thương hiệu mà còn đa dạng về phân loại như nước lau sàn sinh học, với nhiều tác dụng như nước lau sàn đuổi muỗi, diệt khuẩn, v.v. Liệu bạn có phân vân đâu là nước lau sàn lau sạch, tốt nhất?Cùng mybest tìm hiểu cách chọn nước lau sàn và top 10 nước lau sàn tốt nhất, đang được yêu thích hiện nay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được loại nước lau sàn phù hợp nhất với gia đình.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Tay tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Top 10 Khăn Tay tốt nhất hiện nay (Cotton, Microfiber, Sợi Tre)
  Việc trang bị một chiếc khăn tay trong bếp hay phòng tắm là điều vô cùng cần thiết để giữ tay luôn khô ráo. Trên thị trường hiện này, các sản phẩm khăn tay khá đa dạng từ loại chất liệu đến kiểu dệt sợi, hướng đến từng sở thích và đối tượng người dùng khác nhau. Nếu đang tìm kiếm chọn mua, đâu sẽ là loại khăn tay phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ cùng bạn điểm qua top 10 mẫu khăn tay tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến từ JYSK, Poêmy hay Songwol v.v. Nội dung chi tiết về cách lựa chọn khăn tay sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Kệ Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Kệ Giày tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Kệ giày là vật dụng lưu trữ tiện ích giúp bạn cất gọn các loại giày dép nơi cửa ra vào. Có rất nhiều loại kệ giày mà bạn có thể lựa chọn từ các thương hiệu nội thất quen thuộc như Vando, BEYOURs, Hando,... với các thiết kế đa dạng từ kệ đơn giản đến nhiều tầng phức tạp, kệ thời trang, kệ tủ gỗ lịch sự. Tuy nhiên, mỗi loại kệ giày lại có sức chứa, kích thước cũng như cách lắp đặt khác nhau. Điều này hẳn cũng khiến nhiều người gặp khó khăn khi chọn mua kệ giày. Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về cách chọn với nhiều tiêu chí chọn sản phẩm phù hợp và bảng xếp hạng 10 mẫu kệ giày tốt nhất, đang được ưa chuộng hiện nay. Hãy tìm cho mình sản phẩm phù hợp với không gian và lối sống của bạn và bắt đầu cuộc sống ngăn nắp khoa học ngay từ hôm nay!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Hộp Đựng Gạo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Hộp Đựng Gạo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Hộp đựng gạo, thùng đựng gạo là vật dụng bao quản gạo khỏi ẩm mốc, côn trùng và mối mọt không thể thiếu trong các gia đình. Để phục vụ cho nhu cầu dùng gạo khác nhau giữa cá nhân và hộ gia đình, thiết kế hộp đựng gạo cũng ngày càng trở nên đa dạng, nhiều kích cỡ và hình dáng tiện dụng khác nhau, có loại thùng lớn gắn bánh xe, cũng có loại hộp nhỏ thuôn dài dễ cất trong khe cánh tủ. Dòng hộp bảo quản này được bán bởi nhiều nhà cung cấp đồ gia dụng như Song Long, JCJ, Lock&Lock... chắc hẳn cũng khiến nhiều bạn phân vân khi chọn mua hộp đựng gạo.Vì vậy, lần này mybest sẽ cùng bạn tìm hiểu và chọn ra sản phẩm phù hợp nhất dựa trên các gợi ý cách chọn cùng bảng xếp hạng hộp đựng gạo với nhiều mẫu mã phổ biến đang được bán trên thị trường. Đây sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích cho bạn khi chọn mua sản phẩm.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Xả Downy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 10 Nước Xả Downy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Gần đây, xu hướng sử dụng nước xả đang ngày càng được ưa chuộng, trong đó nổi bật là thương hiệu nước xả Downy. Với những ưu điểm về độ lưu hương và làm mềm quần áo, nước xả Downy được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm. Sản phẩm của Downy có rất nhiều dòng sản phẩm như: Downy hương nước hoa, Downy hương nắng mai, Downy mềm mại tinh khiết v.v mang đến cho bạn đa dạng các mùi hương thơm mát. Tuy nhiên, điều này hẳn cũng khiến nhiều bạn cảm thấy phân vân không biết đâu mới là dòng nước xả Downy mình nên chọn. Vì vậy, lần này mybest sẽ mang đến cho bạn bài viết giới thiệu các phiên bản mùi hương của nước xả Downy, đặc điểm của từng dòng sản phẩm sẽ được cung cấp đầy đủ đến quý độc giả trong bảng xếp hạng sản phẩm của mybest. Cuối bài viết cũng sẽ đề cập thêm các lưu ý về cách chọn cho bạn đọc tham khảo thêm. Cùng tìm hiểu và chọn cho mình nước xả Downy mà bạn thích nhất nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 13 Gôm Tẩy tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Bên cạnh các vật dụng văn phòng phẩm cơ bản như bút chì, bút bi; gôm tẩy là một đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhiều người, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên sử dụng hàng ngày. Đa số mọi người thường chọn các thương hiệu phổ biến như Tombow, Faber-Castell, Thiên Long, Stabilo hay Pentel; mà dường như quên đi các yếu tố khác như hình dạng, chất liệu và khả năng tẩy xóa. Vì vậy, lần này mybest sẽ giới thiệu cho bạn cách chọn một cục gôm tẩy tốt nhất, thông qua các gợi ý thiết thực cùng bảng xếp hạng top 13 các sản phẩm được ưa chuộng ở phần cuối bài viết. Bên cạnh đó là giới thiệt về loại tẩy điện hiện đại, và cách dùng tẩy cát khi vẽ tranh, hãy theo dõi đến cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Top 10 Nước Xả Vải tốt nhất hiện nay (Comfort, Downy, K-Mom)
  Ngày nay, nước xả vải không chỉ có nhiều hương thơm quyến rũ mà còn có nhiều tính năng hấp dẫn như cho quần áo thơm lâu, khử mùi quần áo phơi trong nhà, hạn chế tĩnh điện, chống phai màu khi phơi dưới nắng hay chống mồ hôi cho quần áo thể thao, dịu nhẹ cho da em bé. Bên cạnh đó, với nhiều thương hiệu được ưa chuộng như Comfort, Downy, K-Mom, v.v. bạn sẽ phân vân không biết nên lựa chọn nước xả vải nào là tốt nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn, sử dụng nước xả vải đúng cách và top 10 nước xả vải tốt nhất, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được nước xả vải tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và cả gia đình nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Top 10 Bút Luyện Chữ Đẹp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2022)
  Bút luyện chữ đẹp là hành trang vô cùng quan trọng, giúp sở hữu nét chữ "có hồn", được cho là góp phần trong việc hình thành nên những nhân cách tốt như tính cẩn thận, tỉ mỉ, v.v.  Bút luyện chữ đẹp phù hợp với nhiều đối tượng, đặc biệt là lứa tuổi học sinh khi đôi tay vẫn còn dẻo dai, linh động. Mỗi khi tìm mua bút luyện chữ đẹp, không ít phụ huynh tỏ ra lúng túng vì trên thị trường có rất nhiều loại bút khác nhau từ bình dân đến cao cấp, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Thiên Long, Ánh Dương - Bút luyện chữ đẹp Thầy Ánh, Hồng Hà, v.v. giúp luyện nét chữ bay bổng, nét thanh nét đậm đẹp mắt.Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đưa ra gợi ý top 10 bút luyện chữ đẹp tốt nhất hiện nay, là những gợi ý rất hay mà bạn không nên bỏ qua. Cuối bài viết, mybest còn đưa ra một số lưu ý quan trọng khi sử dụng bút, cùng tham khảo ngay nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 9 Nước Giặt Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Top 9 Nước Giặt Cho Trẻ Sơ Sinh tốt nhất 2022 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
  Trẻ sơ sinh (em bé) có làn da mỏng manh nên việc lựa chọn bột giặt hay nước giặt cho trẻ là điều rất quan trọng đối với tất cả các bà mẹ. Để tránh gây kích ứng hay tổn hại đến làn da của bé, bạn nên chọn những loại nước giặt quần áo không sử dụng chất hoạt động bề mặt, cũng như kiểm tra kỹ thành phần của nước giặt.Ngay bây giờ, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 9 nước giặt quần áo dành cho trẻ sơ sinh tốt nhất, với những kiến thức cơ bản cần nắm vững khi lựa chọn nước giặt quần áo cho em bé. Hãy tham khảo và lựa chọn bột giặt chất lượng cho làn da mỏng manh của em bé nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Top 11 Thuốc Tẩy Quần Áo tốt nhất hiện nay trắng sạch như mới (Tẩy Áo Trắng, Tẩy Áo Màu)
  Thuốc tẩy trắng quần áo được sử dụng để làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng, nấm mốc dai dẳng và loại bỏ mùi hôi từ quần áo. Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc tẩy dùng được cho quần áo màu, quần áo trắng đến từ các nhà sản xuất khác nhau như Kao, Axo, Rocket, Javel, v.v. khiến bạn phân vân không biết thuốc tẩy nào tốt, tẩy sạch nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ mách bạn cách lựa chọn thuốc tẩy trắng sạch quần áo, cùng top 11 thuốc tẩy trắng quần áo tốt nhất được ưa chuộng mà bạn có thể dễ dàng đặt mua trên các trang thương mại trực tuyến. Hãy cùng tìm hiểu ngay nào!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Top 10 Khăn Giấy Bỏ Túi tốt nhất hiện nay (Pulppy, Bless You, Tempo)
  Top 10 Khăn Giấy Bỏ Túi tốt nhất hiện nay (Pulppy, Bless You, Tempo)
  Khăn giấy bỏ túi không chỉ dùng khi hắt xì, xì mũi do viêm mũi dị ứng, cảm lạnh mà còn sử dụng khi ăn uống hoặc dặm lại lớp trang điểm. Có nhiều thương hiệu khăn giấy như Tempo, Paseo, Moist, Bless You, Pulppy, v.v. cùng nhiều tính năng hữu ích khác nhau chẳng hạn có thể xả vào toilet, giữ ẩm, diệt khuẩn khiến bạn phân vân không biết nên mua loại nào.Trong bài này, mybest sẽ đề xuất cách chọn khăn giấy bỏ túi và top 10 khăn giấy bỏ túi tốt nhất được xếp hạng theo mức độ phổ biến. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy khăn giấy phù hợp có thể sử dụng thoải mái hàng ngày.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề