10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Bút bi mực xanh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ công việc đến học tập. Gần đây, một số nghiên cứu cho rằng sử dụng mực xanh khi viết đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những loại mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật vừa ý bởi trên thị trường hiện tại, bút mực xanh đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, trọng lượng,…

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút xanh phù hợp. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc bút mực xanh.

Mục Lục

Bút Mực Xanh Giúp Học Tập & Làm Việc Hiệu Quả Hơn

Bút Mực Xanh Giúp Học Tập & Làm Việc Hiệu Quả Hơn

Bút mực xanh là loại bút được chọn mua nhiều nhất, chỉ đứng sau bút mực đen. Chúng ta dễ dàng bắt gặp mọi người sử dụng bút mực xanh mỗi ngày, nhưng bạn có biết rằng một số nghiên cứu nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng thời gian gần đây khi công bố rằng: Nếu bạn muốn ghi nhớ điều gì đó, hãy viết chúng vào quyển sổ tay bằng bút mực xanh!

Màu xanh có tác dụng kích hoạt các dây thần kinh giao cảm và tiết ra serotonin giúp ổn định tâm trí và kiểm soát cảm xúc. Hiệu ứng này cũng xảy ra khi bạn viết bằng một chiếc bút màu xanh. Chính vì vậy, việc sử dụng loại bút này gíup thư giãn não, tăng khả năng tập trung một cách tự nhiên và thậm chí có thể tăng cường khả năng ghi nhớ.

Việc sử dụng bút mực xanh đem lại khá nhiều hiệu quả. Chỉ với một thao tác đơn giản là thay đổi chiếc bút đang sử dụng thành một chiếc bút màu xanh, tại sao bạn không thử để cải thiện hiệu quả học tập và công việc của bạn?

Cách Chọn Bút Mực Xanh

Trước khi giới thiệu những loại bút mực xanh tốt nhất hiện nay, mời bạn cùng tham khảo những tiêu chí để chọn một chiếc bút ngay dưới đây:

Chọn Theo Loại Mực

Bút màu xanh được chia thành 3 loại: mực gốc dầu, mực nước và gel. Để chọn ra đâu là loại mực phù hợp nhất, trước tiên hãy tìm hiểu về đặc điểm và lợi ích của mỗi loại:

Mực Gốc Dầu: Không Xảy Ra Tình Trạng Chảy Mực

"Mực Gốc Dầu" – Không Xảy Ra Tình Trạng Chảy Mực

Ưu điểm của bút dầu là khả năng kháng nước mạnh mẽ và khô nhanh. Mực gốc dầu khô nhanh nhất trong số ba loại mực, không xảy ra hiện tượng lem nếu bạn xếp chồng giấy lên ngay sau khi viết. Điều này giúp bạn dễ dàng ghi chú nhanh và chỉnh sửa đè lên các văn bản.

Ngoài ra, mực gốc dầu có khả năng thẩm thấu tốt và bám vào giấy chắc chắn. điều này vô cùng hữu ích nếu bạn quan tâm về độ bền của những kí tự được viết ra. Tuy nhiên, nếu mực có độ dính cao, bạn sẽ khó di chuyển ngòi bút và cảm giác khi viết sẽ trở nên vô cùng nặng nề. Bạn cũng cần lưu ý ở loại mực này là khả năng tương thích với giấy trơn là không tốt.

Mực Gốc Nước: Viết Trơn Tru Ngay Cả Khi Sử Dụng Ít Lực

Mực Gốc Nước: Viết Trơn Tru Ngay Cả Khi Sử Dụng Ít Lực

Mực gốc nước rất hấp dẫn vì dễ viết trên giấy với lực nhẹ. Mực gốc nước có thể viết dễ dàng mà không cần sử dụng quá nhiều lực nên được khuyến khích sử dụng cho trẻ em với lực tay còn yếu. Với loại mực này, ngay cả khi bạn viết quá nhiều cũng khá khó để gây mỏi. CHính vì vậy, loại mực này được khuyến khích sử dụng trong học tập.

Tuy nhiên, loại mực này có một khuyết điểm là dễ bị chảy nhất trong ba loại mực. Nếu bạn để mồ hôi tay tiếp xúc với mực, bạn sẽ thấy mực bị chảy ra nhanh chóng. Tuy nhiên, khả năng chống nước của loại mực này cao hơn đáng kể so với loại mực gốc nước cũ. Vì vậy, bạn có thể sử dụng loại mực này miễn loại tài liệu bạn cần viết lên không phải tài liệu công việc quan trọng để tránh tình trạng bị vây mực.

Mực Gel: Sự Kết Hợp Giữa Mực Gốc Dầu Và Mực Gốc Nước

Mực Gel: Sự Kết Hợp Giữa Mực Gốc Dầu Và Mực Gốc Nước

Mực gel được người dùng ưa chuộng bởi khả năng đem lại sử dễ chiụ cho người viết. Loại mực này là sự kết hợp giữa các đặc tính của mực gốc nước nên cho khả năng viết nhẹ, không sử dụng nhiều lực nhưng cũng sở hữu khả năng chống nước nên khó gây hiện tượng vây mực. Điều này khiến mực gel trở nên hoàn hảo khi được chọn sử dụng hàng ngày. Nếu bạn không có lưu ý gì quá đặc biệt, hãy chọn mực gel khi sử dụng.

Ngoài ra, có hai loại mực gel: mực sắc tố và mực thuốc nhuộm. Nếu bạn quan tâm đế tốc độ khô của mực, hãy chọn mực sắc tố. Nếu bạn đặc biệt chú ý đến loại mực màu xanh, mực thuốc nhuộm được khuyến khích sử dụng. Loại mực gel có màu sắc khá tốt nên được khuyến lựa chọn để dễ dàng cảm nhận được hiệu ứng của màu xanh.

Chọn Kích Thước Ngòi Bút Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Chọn Kích Thước Ngòi Bút Theo Nhu Cầu Sử Dụng

Bạn sẽ khó phân biệt được những loại bút khác nhau khi tất cả chúng đều có màu mực xanh. Do đó, việc chọn độ dày của ngòi bút phù hợp với mục đích sử dụng và kích thước của chữ viết sẽ đem lại khả năng hiển thị tốt hơn. Ngòi bút trên thị trường hiện tại có độ dày khác nhau giao động từ 0,28mm đến 1,6mm.

Hãy lấy ngòi bút 0,7mm làm tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn viết những dòng chữ cái nhỏ trên một cuốn sổ tay, chọn loại ngòi 0,3mm. Ngoài ra, vì văn bản có xu hướng dày lên nếu bạn viết với áp lực viết mạnh, vì vậy hãy chọn loại ngòi có kích thước nhỏ hơn một chút.

Cảm Giác Dễ Cầm Khi Viết, Độ Bám Và Trọng Lượng

Cảm Giác Dễ Cầm Khi Viết, Độ Bám Và Trọng Lượng

Đối với những ai còn đi học hay phải viết lách liên tục trong một thời gian dài tại nơi làm việc, hãy chọn cây bút cho bạn cảm giác dễ cầm. Nếu bạn đang khá bối rối, hãy chọn một chiếc bút dựa trên trọng lượng, hình dạng và độ dày của miếng đệm cầm bút, liệu chúng có đem lại cảm giác dễ chịu khi viết không? Hãy lưu ý những tiêu chí trên.

Trọng tâm đặt ở đầu bút sẽ dễ viết hơn đặt ở giữa thân bút. Ngoài ra, những cây bút với trang bị những miếng đệm cao su ở vị trí ngón tay cái, ngón trỏ và ngón giữa để chống trượt sẽ giúp dễ dàng và ổn định hơn khi bạn cầm bút. Sẽ dễ dàng để lựa chọn hơn nếu bạn biết hình dạng và trọng lượng yêu thích khi chọn bút.

Bạn Hay Dùng Bút? Chọn Bút Có Khả Năng Thay Mực

Bạn Hay Dùng Bút? Chọn Bút Có Khả Năng Thay Mực

Đối với những ai sử dụng bút thường xuyên và phải viết khá nhiều, việc chọn một chiếc bút có khả năng nạp mực là điều vô cùng cần thiết. Loại bút này cho bạn khả năng làm đầy mực với chi phí thấp hơn. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm khá nhiều không gian lưu trữ vì những ống mực dùng để thay thế có kích thước khá mỏng và nhỏ gọn. Đặc biệt, loại mực gel thường được thiết kế với khả năng thay ống mực, vì vậy loại bút này được khuyên dùng nếu bạn muốn làm đầy mực mà không cần mua thêm bút mới.

Ngoài ra, lõi thay thế của bút được phân loại rất chi tiết và thường thì ngay cả cùng một dòng sản phẩm từ một nhà sản xuất cũng không thể phù hợp với tất cả những cây bút cùng loại do các thông số kỹ thuật hơi khác nhau. Do đó, khi mua ống mực để thay thế, hãy kiểm tra chính xác những thông số kĩ thuật của bút.

Thiết Kế Đẹp: Tăng Động Lực Học Tập Và Làm Việc

Thiết Kế Đẹp: Tăng Động Lực Học Tập Và Làm Việc

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên chọ bút dựa vào kiểu thiết kế. Một chiếc bút được thiết kế theo phong cách mà bạn yêu thích sẽ giúp tăng động lự học tập và làm việc. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả trong khả năng ghi nhớ và thư giãn mà chiếc bút mực xanh mang lại. Bạn cũng sẽ có xu hướng gắn bó và sử dụng bút nhiều hơn trong một thời gian dài.

Một số loại bút bi xanh chất lượng cao với thiết kế đẹp được bán được bán trên thị trường hiện tại. Nếu mực xanh có hiệu quả tốt, sau khi sử dụng bạn có thể chọn mua thêm ống mực cùng loại để thay thế. Ngoài ra, nếu bạn tìm thấy một cây bút mực xanh dễ sử dụng, bạn có thể kiểm tra xem liệu còn một phiên bản nào cao cấp hơn dòng hiện có hay không.

Top 10 Bút Mực Xanh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quí độc giả top 10 những cây bút mực xanh được nhiều người dùng chọn mua nhất trên các bản xếp hạng trực tuyến. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để tham khảo trước khi chọn mua:

10. Thiên Long Bút Mực Xanh FL09  ( Hộp 10 Cây)

5.Thiên Long Bút Mực Xanh FL09  ( Hộp 10 Cây)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 43.000

Bút Luyện Chữ Nét Thanh Nét Đậm Đồng Hành Cùng Bao Thế Hệ

Chiếc bút Lá Tre từ thương hiệu Thiên Long đã đồng hành cùng rất nhiều thế hệ học trò 9X cho đến hiện tại. Không còn phải lo lắng vì sự lem mực hay tốn thời gian thay mực như bút máy truyền thống, chiếc bút này giúp các bé luyện viết chữ nét thanh nét đậm như một chiếc bút máy nhưng lại nhẹ nhàng và dễ sử dụng hơn.

Sử dụng chất liệu nhựa an toàn và nhẹ, lượng mực từ bút chảy ra đều, thấm nhanh trên mặt giấy và không gây hiện tượng lem vào mặt sau hay vấy bẩn ra tay và vở. Ngòi bút được thiết kế dành riêng cho luyện viết chữ, bé có thể tự điều chỉnh bút thật dễ dàng để cho ra những dòng chữ viết tay nét thanh nét đậm mà không tốn quá nhiều công sức, thích hợp khi học tập  và viết trong thời gian dài.

Loại mực Mực gốc dầu
Kích thước ngòi bút 0.5 mm
Đệm bút
Khối lượng 10 gram
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

9. Baoke Bút Mực Xanh PC88OC (Kèm 10 Ruột Mực)

2. Baoke Bút Mực Xanh PC88OC ( Kèm 10 Ruột Mực)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 24.000

Bút Thay Thế Ống Mực Dành Cho Người Yêu Môi Trường

Sở hữu màu mực xanh sậm khá đẹp, đây là chiếc bút thường được học sinh, sinh viên và giới văn phòng sử dụng. Thiết kế lớp vỏ bằng nhựa chất lượng cao kết hợp cùng miếng đệm tay cho cảm giác êm khi cầm bút và sự chắc chắn, khó bị gãy ngay cả khi bị vô tình giẫm lên.

Đây là loại bút có hỗ trợ khả năng thay thế ruột sau khi hết mực. Với 1 chiếc vỏ bút đi kèm 10 ống mực thay thế, bạn sẽ không phải tốn thêm thời gian để mua thêm bút hay gặp phải trường hợp hết mực đột ngột. Điều này cũng góp phần làm hạn chế việc sử dụng nhựa và tiết kiệm không gian làm việc của bạn.

Loại mực Mực nước
Kích thước ngòi bút 0.5 mm
Đệm bút Có ( Đầu bút)
Khối lượng
Khả năng nạp mực
Phiên bản cao cấp

8. Officetex Bút Mực Xanh OT-GP006BU (Hộp 12 Cây)

8. Officetex Bút Mực Xanh OT-GP006BU (Hộp 12 Cây)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 101.000

Bút Mực Xanh Dạng Gel, Đầu Thép Không Rỉ, Đạt Chuẩn Châu Âu

Thiết kế khá đẹp mắt với phần vỏ bên ngoài trong suốt, cho phép theo dõi lượng mực còn lại bên trong kết hợp cùng giắc cắm trên thân bút được làm bằng kim loại gia công tinh tế, đem lại cảm giác chuyên nghiệp cho người dùng trong môi trường công sở hay học tập.

Đầu bút làm từ chất liệu thép không rỉ với kích thước 0.7mm, cho những nét bút rõ ràng, mạnh mẽ và đậm màu. Được trang bị loại mực gel nhanh khô vô cùng tiện lợi khi ghi chép. Đây là Sản phẩm đạt tiêu chuẩn châu ÂU EN 71-3 nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu năng, sự an toàn và độ bền của chiếc bút.

Loại mực Mực Gel
Kích thước ngòi bút 0.7 mm
Đệm bút
Khối lượng
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

7. DONGAPEN Bút Mực Xanh Zero No 38 (Bộ 2 Bút)

7. Zero Bút Mực Xanh Zero No 38 ( Bộ 2 Bút)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 19.580

Màu Xanh Tươi Tắn, Lượng Mực Xuống Đều, Viết Êm Tay

Được rất nhiều thế hệ học trò tin dùng, bút mực Zero mang lại màu sắc tươi tắn nhưng vẫn giữ được độ đậm cần thiết. Sử dụng loại mực chất lượng cao, phù hợp với nhiều loại giấy, thấm hút nhanh, không gây hiện tượng lem và thấm mực sang mặt sau của giấy.

Với kích thước ngòi bút chỉ 0.4mm nên rất nhỏ, cho những dòng chữ rõ ràng, đường nét thanh mảnh nhưng vẫn đảm bảo lượng mực xuống đều, không vón cục hay tắc nghẽn thường xuyên khi viết. Chính vì vậy, đây luôn là chiếc bút nhận được sự ưa chuộng của các bậc phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên, bút khá dễ hư ngòi nếu không cẩn thận làm rơi.

Loại mực Mực gel
Kích thước ngòi bút 0.4mm
Đệm bút
Khối lượng
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

6. DONGAPEN Bút Mực Xanh TTORU (2 Bút)

6. Ttoru Bút Mực Xanh TTORU ( 2 Bút)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 19.580

Chiếc Bút Mực Thơm Mùi Trái Cây, Làm Bao Bạn Nhỏ Ưa Thích

Cùng thuộc thương hiệu Dongapen, cây bút với tên gọi Ttoru này luôn được xem là đối thủ của chiếc bút Zero mà mybest đã giới thiệu bên trên. Hướng đến đối tượng học sinh trẻ trung hơn, cây bút sở hữu thiết kế khá đáng yêu với nhiều hình minh hoạ thú vị, làm tăng cảm giác yêu thích mỗi khi cầm bút.

Hơn thế nữa, bút luôn được nhiều học sinh ưu tiên chọn mua không chỉ bởi màu mực xanh đẹp mà còn vì hương thơm mà mực mang lại. Từng trang vở được viết sẽ lưu lại những hương thơm mùi trái cây rất dễ chịu khiến nhiều bạn thích thú. Ngòi bút nhỏ với 0.4mm nên nét chữ thanh thoát và rõ ràng hơn. Đây được xem là chiếc bút huyền thoại gắn liền với tuổi học trò.

Loại mực Mực nước
Kích thước ngòi bút 0.4mm
Đệm bút
Khối lượng
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

5. Claro Bút Mực Xanh Claro CR-45 (Vỉ 2 Cây)

5. Claro Bút Mực Xanh Claro CR-45 (Vỉ 2 Cây)

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 15.000

Bút Viết Êm Tay, Vỏ Màu Đen Nhã Nhặn Dùng Nơi Công Sở

Đây là sản phẩm nhận được nhiều lời bình luận tích cực như mực ra đều, bút cầm nhẹ tay, thích hợp để bạn ghi chép nhanh. Bút có vẻ ngoài khá sang trọng với đệm ở đầu ngòi bút, cho bạn cảm giác cầm bút thoải mái ngay cả trong thời gian dài. Giá rất là tốt nếu so vs chất lượng!

Bút mực xanh nhưng có vỏ đen khá lịch sự để cài áo, sổ và dùng trong bối cảnh nơi công sở, học đường. Ngòi bút có kích thước 0.7 mm lớn hơn các loại bút khác, phù hợp với các bạn thích viết nét rõ ràng, dễ đọc.

Loại mực Mực gốc dầu
Kích thước ngòi bút 0.7 mm
Đệm bút Dài (Đầu bút)
Khối lượng
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

4. Thiên Long Bút Mực Xanh Thiên Long TL-027 (6 Bút)

Thiên Long Bút Mực Xanh Thiên Long TL-027

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 20.292

Chiếc Bút Mực Xanh Được Sử Dụng Nhiều Nhất Trên Thị Trường Việt Nam

Chiếc bút mực này đã không còn xa lạ với bất kì ai trong chúng ta khi bạn ít nhất một lần đã được nhìn thấy trong đời. Được sử dụng trong văn phòng, giảng đường và trường học, chiếc bút được ưa chuộng bởi chất lượng bền bỉ, lượng mực ra đều, nét bút thanh mảnh nhưng với giá thành cực mềm.

Sở hữu đầu bi 0.5mm được sản xuất tại Thuỵ Sĩ, cho độ bền cao. Chiếc bút được thiết kế nguyên khối với nhựa trong suốt. Đây là dòng bút bấm cò, sau khi sử dụng xong chỉ việc bấm cò và bút đã được bảo vệ an toàn, hạn chế tình trạng rơi bút làm hỏng bi. Ở phần tiếp xúc giữa tay và bút có thiết kế tiết diện tam giác vừa vặn giúp bám sát, không gây trơn tuột khi viết, hạn chế khó chịu khi sử dụng bút trong thời gian dài.

Loại mực Mực gốc dầu
Kích thước ngòi bút 0.5 mm
Đệm bút
Khối lượng
Khả năng nạp mực
Phiên bản cao cấp

3. Thiên Long Bút Mực Xanh FL-04/DO ( Vỉ 3 Bút)

3. Thiên Long Bút Mực Xanh  FL-04/DO ( Vỉ 3 Bút)

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 17.800

Bút Mực Doraemon Đáng Yêu, Sử Dụng Mực Thế Thế Hệ Mới, Tạm Biệt Vết Bẩn

Với họa tiết hình Doraemon đáng yêu, đây là chiếc bút được không ít học sinh tiêu học ưa thích. Sử dụng mực thế hệ mới, có khả năng rửa được. Bạn sẽ không còn ngại vết bẩn do mực gây ra khi chúng đều có thể bị đánh bay sau mỗi lần giặt, giữ quần áo của bé luôn sạch sẽ, tinh tươm.

Sử dụng chất liệu nhựa an toàn, bút cũng trang bị móc gắn tiện lợi, mỗi khi sử dụng xong bé có thể kẹp bút vào cổ áo, tránh làm rơi hay để quên trong trường hợp không có hộp đựng bút đi kèm. Đầu bút khá nhỏ chỉ với 0.3mm, cho nét bút thanh mảnh. Lượng mực ra đều, màu sắc tươi sáng và an toàn nên rất phù hợp cho người dùng nhỏ tuổi.

Loại mực Lông Kim
Kích thước ngòi bút 0.3 mm
Đệm bút
Khối lượng
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

2. Stabilo Bút Mực Xanh Stabilo Palette GP268XF-BU

1. Stabilo Bút Mực Xanh Stabilo Palette GP268XF-BU

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 39.000

Bút Có Khe Thiết Kế Mực, Lớp Đệm Êm Tay Dễ Viết Trong Thời Gian Dài

Chiếc bút đến từ thương hiệu Stabilo khá quan thuộc với người dùng Việt. Sở hữu thiết kế hiện đại, hai màu xanh được phối với nhau khá đẹp mắt, đem lại cảm giác tinh tế và chuyên nghiệp cho người dùng. Phần dưới của bút được bao bởi lớp đẹm nhựa êm tay, đem lại cảm giác chắc chắn khi cầm bút.

Sử dụng loại mực gel cao cấp, chất lượng thấm hút nhanh vào mặt giấy. Lượng mực của bút ra đều, hạn chế tình trạng tắc nghẽn trong quá trình sử dụng. Với kích thước đầu bi 0.5mm, nét bút đủ độ chi tiết và rõ ràng phù hợp khi sử dụng trong đa dạng trường hợp.

Loại mực Mực gel
Kích thước ngòi bút 0.5 mm
Đệm bút Nửa đầu thân bút
Khối lượng
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

1. Pentel Bút Mực Xanh ENERGEL BLN105-C

9. Pentel Bút Mực Xanh ENERGEL BLN105-C

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 30.000

Bút Mực Chất Lượng Hàng Đầu Nhật Bản, Bền Bỉ Cùng Thời Gian

Chiếc bút đến từ ông lớn Pentel, thương hiệu Nhật Bản uy tín nhận được giải thưởng Deming, giải thưởng về chất lượng của công cụ viết. Bạn sẽ không còn hoài nghi về chất lượng, độ bền và sự an toàn mà chiếc bút này mang lại.

Với đầu bút 0.5mm tiêu chuẩn, cho nét bút rõ ràng và sắc nét. Trên thân bút được trang bị lớp đệm êm tay, hạn chế trơn tuột, tăng độ bám khi viết nên bạn có thể sử dụng bút trong thời gian dài mà không gây đau nhức tay. Bút còn trang bị nhiều phiên bản màu sắc khác nhau tuỳ thuộc vào sở thích của từng người dùng nên sẽ không quá ngạc nhiên khi bạn sở hữu chiếc bút màu hồng nhưng màu mực lại là màu xanh.

Loại mực Mực Gel
Kích thước ngòi bút 0.5 mm
Đệm bút Đầu bút
Khối lượng 11 gram
Khả năng nạp mực Không
Phiên bản cao cấp

Lời Kết

Với mức giá khá rẻ của một chiếc bút thì việc sở hữu chúng không phải là một vấn đề khá khó khăn. Tuy nhiên, để tìm được một chiếc bút thật sự phù hợp giữa muôn ngàn cây bút trên thị trường hiện tại thật sự không hề dễ dàng một chút nào. Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để tìm ra một sản phẩm đồng hành thích hợp nhất!