• 10 Cuốn Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 1
 • 10 Cuốn Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 2
 • 10 Cuốn Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 3
 • 10 Cuốn Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 4
 • 10 Cuốn Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019) 5

10 Cuốn Sổ Nhật Ký tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

Để ghi lại những sự kiện diễn ra trong ngày và những kỉ niệm đẹp, bạn không thể quên trang bị cho mình một quyển nhật kí tốt. Trên thị trường hiện tại có khá nhiều loại nhật kí khác nhau cho phép bạn trang trí bằng hình minh hoạ, nhãn dán dễ thương và cả những quyển nhật kí bằng tiếng Anh nữa.

Tuy nhiên, không phải bất cứ quyển nhật kí nào cũng được thiết kế giống nhau và phù hợp với bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài tiêu chí về cách chọn lựa một quyển nhật kí phù hợp. Top 10 những quyển nhật kí đang được bán chạy trên các bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 262 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Sổ Nhật Ký

Điều quan trọng khi chọn một quyển nhật kí chính là dựa trên phong cách bạn muốn viết. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ giới thiệu những tiêu chí cụ thể ngay dưới đây:

Chọn Định Dạng Ngày Theo Cách Sử Dụng Của Bạn

Chọn Định Dạng Ngày Theo Cách Sử Dụng Của Bạn
Một vài loại nhật kí có hiển thị ngày tháng nhưng một số khác lại không. Nếu bạn muốn theo dõi tình trạng thể chất hay những sự kiện diễn ra trong một thời gian dài, sẽ thuận tiện hơn nếu bạn chọn một quyển nhật kí với định dạng ngày tháng đi kèm. Điều này sẽ rất thuận tiện nếu bạn muốn xem lại những gì đã diễn ra trước đó.
Hơn thế nữa, một quyển nhật kí với lịch trình hàng tháng, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp và phân bố công việc. Loại nhật kí này cũng cho phép bạn dễ dàng ghi nhớ những thứ đã diễn ra trong một ngày cụ thể nào đó trước đây.
Mặt khác, đối với những quyển nhật kí không có ngày tháng, bạn có thể bắt đầu viết vào bất kì thời điểm nào bạn thích. Chính vì vậy, những quyển nhật kí này rất phù hợp cho những ai muốn ghi lại những kỉ niệm trong quá trình sinh con, chăm sóc trẻ và lịch trình cho chế độ ăn uống. Tuy nhiên, những quyển nhật kí không có ngày tháng thường có số trang sử dụng dưới 1 năm mà thôi. Nếu bạn chọn loại nhật kí này, hãy kiểm tra xem bạn có thể sử dụng quyển sổ trong thời gian bao lâu.

Bố Cục Nhật Kí: Đường Kẻ, Lưới & Tông Màu Chủ Đạo

Bố Cục Nhật Kí: Đường Kẻ, Lưới & Tông Màu Chủ Đạo
Một số loại nhật kí có thiết kế viền bao quanh và một số thì trống. Những đường kẻ trên giấy sẽ giúp bạn viết dễ dàng và thẳng hàng hơn.
Bên cạnh đó, trên thị trường hiện tại, những loại nhật kí với đường kẻ thường được chia làm hai loại khác nhau: những đường kẻ có khoảng cách hẹp và những đường kẻ có khoảng cách rộng hơn. Nếu bạn thường viết nhiều nội dung, hãy chọn nhật kí với đường kẻ hẹp. Nhưng nếu bạn thường viết khá ít kí tự, những đường kẻ với khoảng cách rộng sẽ cho bạn không gian thoải mái với những kí tự to.
Một quyển nhật kí với những trang giấy trắng đơn thuần sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tự do viết nên những điều mình thích mà không theo một bố cục cố định nào. Dạng nhật kí này sẽ lựa chọn tuyệt vời nếu bạn thích trang trí chúng với nhiều bức ảnh, những băng dính nhiều màu hay vẽ những bức hoạ bạn thích. Nếu bạn chọn loại nhật kí nào với dạng hình vuông, việc them nội dung sẽ trở nên thật dễ dàng.

Kiểm Tra Lượng Thời Gian Viết Nhật Kí Phù Hợp

Kiểm Tra Lượng Thời Gian Viết Nhật Kí Phù Hợp
Tuỳ theo từng loại nhật kí mà khoảng thời gian bạn có thể viết sẽ khác nhau. Một cuốn nhật kí thông thường sẽ có thời gian sử dụng trung bình trong một năm. Nhưng gần đây trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều loại nhật kí cho phép sử dụng trong từ 3 đến 5 năm, rất thuận tiện nếu bạn muốn ghi chú trong một thời gian dài.
Một số loại nhật kí khác lại có số trang viết ít hơn một năm. Chính vì vậy, tuỳ theo khoảng thời gian bạn muốn giữ quyển nhật kí mà bạn sẽ đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Chọn Theo Kích Thước: Tính Di Động hay Sự Thoải Mái Khi Viết

Chọn Theo Kích Thước: Tính Di Động hay Sự Thoải Mái Khi Viết
Nhật kí trên thị trường có khá nhiều kích thước khác nhau nhưng khi chọn nhật kí dựa trên tiêu chí này, bạn hãy xem xét chúng ở hai khía cạnh mà bạn muốn ưu tiên: tính di động cao hay sự thoải mái khi viết.
Nếu bạn chú trọng vào tính di động, bạn nên chọn kích thước bìa mềm nhỏ gọn, không gây khó khăn nếu bạn muốn bỏ nhật kí vào túi xách. Với kích thước A6, quyển nhật kí sẽ tiện lợi khi mang theo mà không vô tình biến thành một loại “hành lí”.
Đối với những ai chú trọng vào sự thoải mái khi viết, hãy sử dụng nhật kí với kích thước B5 hoặc lớn hơn. Kích thước này phù hợp cho những ai thích viết nhật kí tại nhà và trên bàn làm việc.

Thiết Kế Của Nhật Kí: Thiết Kế Đẹp Tạo Động Lực Khi Viết

Thiết Kế Của Nhật Kí: Thiết Kế Đẹp Tạo Động Lực Khi Viết
Thiết kế của nhật kí là một trong những điểm quan trọng quyết định khả năng sử dụng của sản phẩm. Ví dụ, nếu bạn muốn viết nhật kí trong một thời gian dài, chúng tôi khuyến khích bạn chọn những quyển sổ sở hữu bìa cứng chất lượng cao, khó bị cong, rách hay hư hỏng.
Nếu nhật kí được trang bị dấu trang, bạn sẽ dễ dàng mở ra trang bạn đang viết một cách nhanh chóng. Một quyển nhật kí được trang bị chìa khoá sẽ rất hoàn hảo nếu bạn không muốn bất kì một ai đọc trộm nhật kí của mình mà không có sự cho phép.
Ngoài ra,nếu bạn lo lắng về việc mất hứng thú và không kiên trì trong quá trình viết. hãy chọn mua những quyển nhật kí có nhân vật, hình minh hoạ và màu sắc mà bạn yêu thích. Những thiết kế đẹp mắt sẽ cho bạn thêm động lực và sự kiên trì. Do đó, bên cạnh nội dung, bạn cũng cần quan tâm đến thiết kế và vẻ ngoài của sản phẩm.

Nhật Kí Chuyên Dụng: Chăm Sóc Trẻ Em Và Chế Độ Ăn Uống

Nhật Kí Chuyên Dụng: Chăm Sóc Trẻ Em Và Chế Độ Ăn Uống
Một số quyển nhật kí được thiết kế chuyên dụng dành cho những đối tượng người dùng khác nhau như nhật kí về chế độ ăn uống hay chăm sóc trẻ em. Đây là loại sản phẩm được khuyến nghị cho những ai biết rõ họ muốn viết điều gì.
Ví dụ, một cuốn nhật ký ăn kiêng giúp ghi lại trọng lượng cơ thể và khẩu phần bữa ăn dễ dàng hơn. Bạn có thể ghi lại những thay đổi về cân nặng trong biểu đồ. Bạn có thể dễ dàng theo dõi những thay đổi hàng ngày trong cơ thể một cách rất dễ hiểu, giúp bạn có thêm động lực và hạn chế sự nản chí.
Nhật ký chăm sóc trẻ em có thể ghi lại thời gian cho con bú và ngủ một cách chi tiết, thuận tiện cho việc quản lý sức khỏe của bé. Bạn cũng có thể ghi lại những niềm vui từng ngày và dễ dàng xem lại khi đứa trẻ lớn lên.

Top 10 Sổ Nhật Ký tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua 2019)

Trong phần này, mybest sẽ giới thiệu đến quí độc giả những quyển sổ nhật kí tốt nhất trên các bảng xếp hạng trực tuyến. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn tham khảo trước khi chọn mua!

10. OEM Sổ Nhật Kí EXO – Sổ Tay Thần Tượng Kèm Chữ Ký

49.000 VNĐ

Hiển thị ngàyKhông
Loại sổĐường kẻ ngang
Kích thước21 x 14 cm
Độ dài sử dụng1 tháng
Kiểu thiết kếHình các thành viên EXO dưới chân mỗi trang

9. OEM Sổ Nhật Kí 365 Journal NB005

250.000 VNĐ

Hiển thị ngàyKhông
Loại sổTrơn
Kích thước200 x 162 x 24 mm
Độ dài sử dụng1 năm
Kiểu thiết kếGhi chú công việc, nhật kí, vẽ,…
Hiển thị ngàyKhông
Loại sổĐường kẻ chấm bi
Kích thước21 x 11 cm
Độ dài sử dụng2 tháng (60 trang)
Kiểu thiết kếNhiều loại bảng theo dõi những khía cạnh riêng biệt của thai kì

7. Xiaomi Sổ Nhật Kí Xiaomi Kaco Noble NoteBook

289.000 VNĐ

Hiển thị ngàyKhông
Loại sổSọc kẻ ngang kết hợp ô vuông
Kích thước20 x 13 x 3.5 cm
Độ dài sử dụng80 trang
Kiểu thiết kếPhong cách doanh nhân

6. OEM Sổ Nhật Kí Doraemon

75.000 VNĐ

Hiển thị ngày
Loại sổDòng kẻ ngang
Kích thước
Độ dài sử dụng104 trang
Kiểu thiết kếHình Doraemon chìm ở mỗi trang
Hiển thị ngày
Loại sổDòng kẻ ngang dạng chấm bi
Kích thước13.5 x 18 cm
Độ dài sử dụng196 trang
Kiểu thiết kếGhi chú cá nhân, nhật kí,…
Hiển thị ngày
Loại sổTrơn
Kích thước13,5 x 18 cm
Độ dài sử dụng
Kiểu thiết kếGhi chú cá nhân, vẽ, nhật kí

3. Rubik Sổ Nhật Kí Sài Gòn In My Heart – Thương Xá TAX

41.000 VNĐ

Hiển thị ngàyKhông
Loại sổTrơn
Kích thước14 x 18 cm
Độ dài sử dụng
Kiểu thiết kếGhi chú cá nhân, nhật kí
Hiển thị ngàyKhông
Loại sổTrơn
Kích thước16x22cm
Độ dài sử dụngCó thể refill giấy
Kiểu thiết kếGhi chú công việc, nhật kí, vẽ,…

1. OEM Sổ Nhật Kí Kiêm Sổ Ghi Chép Thông Minh My Day (3 Quyển)

240.000 VNĐ

Hiển thị ngàyKhông
Loại sổNhiều dạng bố cục khác nhau
Kích thước13cm x 19cm
Độ dài sử dụng2 tháng
Kiểu thiết kếGhi chú cảm xúc, theo dõi sức khoẻ, tâm trạng, lên kế hoạch,..

Cách Viết Nhật Ký Lâu Dài

Cách Viết Nhật Ký Lâu Dài
Có nhiều người sau khi mua nhật ký chỉ viết được một thời gian ngắn rồi để nhật ký nằm chỏng chơ. Ở phần cuối bài viết, mybest xin được giới thiệu với các bạn cách viết nhật ký để bạn có thể viết lâu dài.
Đầu tiên, chúng ta cần viết một cách ngắn gọn. Chúng ta hãy tóm tắt trong 1 đến 3 dòng về những sự kiện đặc biệt trong ngày và cảm xúc của ngày hôm đó. Dù ngày đầu tiên chúng ta muốn viết rất nhiều, nhưng nếu chúng ta viết quá dài thì có nhiều trường hợp sẽ khó viết hơn. Nếu bạn bắt đầu viết với lượng chữ cần ít thời gian, thì bạn sẽ dễ viết nhật ký lâu dài hơn.
Tiếp theo, thay vì viết về những cảm xúc bi quan và tiêu cực, hãy tập trung viết về những điều khiến bạn cảm thấy vui và hạnh phúc. Khi bạn đọc lại nội dung bạn đã biết, tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn. Nếu bạn viết nhật ký ngắn và tích cực vào những khoảng thời gian thư giãn như sau khi tắm hoặc trước khi đi ngủ, bạn sẽ không cảm thấy khó khăn và dễ viết.

Lời Kết

Bạn đã chọn ra cho mình một quyển sổ ghi lại từng cung bậc cảm xúc phù hợp chưa? Cuộc sống bận rộn với nhiều lịch trình và sự kiện cần ghi nhớ, những trải nghiệm thú vị cần được ghi lại,… Bạn sẽ không thể thiếu cho mình một quyển nhật kí để đồng hành. mybest hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ chọn ra cho mình một người đồng hành phù hợp.

Bài Viết Liên Quan

 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Ngày nay, có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omrom, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.382 Lượng view
 • 10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2019)
  10 Xịt Khử Mùi tốt nhất hiện nay cho nhà ở, quần áo và giầy dép (Tư vấn mua 2019)
  Xịt khử mùi là giải pháp cải thiện chất lượng cuộc sống khi đem đến cho bạn và gia đình một không gian sống dễ chịu và thoải mái, không mùi hôi. Tuy nhiên, có quá nhiều sản phẩm được bán bởi các hãng như Cleans Berg, Glade, P&G, có thể khiến bạn phân vân không biết bình xịt khử mùi nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lưu ý để chọn được cho mình một loại xịt khử mùi cho ngôi nhà yêu thương, quần áo, giày dép ưng ý nhất. Ngoài ra, ở nửa cuối bài viết, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu đến bạn top những bình xịt khử mùi tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc các bạn tìm được một bình xịt khử mùi như ý!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  303 Lượng view
 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.315 Lượng view
 • 10 Túi Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Túi Hút Chân Không tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Vào khoảng thời gian giao mùa giữa đông và hạ, bạn thường mất rất nhiều thời gian cũng như không gian để sắp xếp tất cả quần áo, chăn gối, nệm mùa đông cồng kềnh đầy vất vả. Vậy tại sao bạn không sử dụng túi hút chân không hay túi nén siêu hữu ích để đóng gói đồ đạc một cách gọn nhẹ nhỉ? Hiện nay, có nhiều sản phẩm đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Âu Mỹ của các hãng như Kitai, Uncle Bills, Wenbo, có thể khiến bạn phân vân không biết chiếc túi hút chân không nào tốt nhất.Với cách lựa chọn theo mục đích sử dụng, bạn có thể lưu trữ nhiều quần áo gọn gàng hơn và tiết kiệm không gian hơn với các loại túi nén cơ bản, dạng túi chân không treo được để gọn tủ quần áo hay túi chân không ép được bằng tay dành để đi du lịch. Hãy khám phá cách chọn túi chân không cùng những chiếc túi hút chân không siêu hữu dụng này ngay bây giờ cùng mybest nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  448 Lượng view
 • 10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Hộp Đựng Cơm tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Hộp đựng cơm là người bạn đồng hành của chúng ta, là giải pháp vừa tiết kiệm tiền mà vẫn có đầy đủ những bữa ăn dinh dưỡng. Nhiều thương hiệu hộp đựng cơm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt như Lock&Lock, Glasslock, Thermos, có thể bạn đang phân vân không biết chọn hộp đựng cơm loại nào giữ nhiệt tốt, có kiểu dáng phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn hộp đựng cơm, bạn hãy chọn hộp có nắp đậy kín, lưu ý đến kích thước, kiểu dáng cũng như chất liệu. Ở bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn cách chọn hộp đựng cơm, cùng các loại hộp đựng cơm tốt được ưa chuộng để bạn có thể dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhé. Chúc bạn tìm được một hộp đựng cơm như ý để luôn có những bữa trưa ngon, đầy đủ dinh dưỡng.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.246 Lượng view
 • 10 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Dụng Cụ Xay Tiêu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Dụng cụ xay tiêu sẽ là một vật dụng cần thiết trong căn bếp để bạn có thể sử dụng thường xuyên. Hiện nay, có rất nhiều loại dụng cụ xay tiêu với kiểu dáng và chức năng khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như Elmich, Moriitalia, Benchusch hay Dragon, có thể bạn đang phân vân không biết dụng cụ xay tiêu loại nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.Với nhiều sự lựa chọn như vậy, bạn sẽ làm thế nào để tìm được một dụng cụ xay tiêu ưng ý bây giờ nhỉ? Hãy cùng mybest khám phá những phương thức đơn giản và dễ dàng khi bắt tay vào lựa chọn dụng cụ xay tiêu tiện dụng này nhé. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng hiện nay ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  703 Lượng view
 • 10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Giấy Vệ Sinh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Do đặc tính sử dụng hàng ngày, nên giấy vệ sinh là một vật dụng thiết yếu, không thể thiếu đối với mỗi người. Để lựa chọn giấy vệ sinh, bạn cần cân nhắc về độ dày, chất liệu, thiết kế có lõi hay không lõi, kích thước, họa tiết, màu sắc hay các tính năng như khử mùi hay có hương thơm của giấy vệ sinh. Có rất nhiều thương hiệu giấy vệ sinh như Pulppy, Shikoku, Eglantine, Kirkland, Baihou, Kleenex, Elene, hay Bless You.. có thể bạn đang phân vân không biết loại giấy vệ sinh nào tốt nhất, giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó, trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn mua giấy vệ sinh một cách hợp lý và dễ dàng. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng nhất hiện nay ở phần cuối bài viết nhé. Chúc các bạn tìm được giấy vệ sinh như ý để có những giây phút thư giãn trong nhà vệ sinh mỗi ngày nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  543 Lượng view
 • 10 Cách Tẩy Vết Bẩn, Tẩy Vết Ố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Cách Tẩy Vết Bẩn, Tẩy Vết Ố tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bạn vô tình nhuộm màu quần áo yêu thích của mình với thức ăn, đồ uống, bụi bẩn,… Trong những tình huống như vậy, bạn sẽ cần ngay đến trợ thủ đắc lực để “loại bỏ vết bẩn” nhanh chóng, đặc biệt khi bạn đang ở bên ngoài. Có rất nhiều loại tẩy vết bẩn khác nhau như chất lỏng, loại bút, hay khăn ướt, có thể bạn đang phân vân không biết cách chọn chất tẩy nào tốt nhất?Đừng lo nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn những loại chất tẩy vết bẩn quần áo, một cách hiệu quả và nhanh chóng, cho dù bạn đang ở nhà hay ở ngoài đường thuận tiện. Đừng quên tham khảo những loại tẩy vết bẩn được ưa chuộng tốt nhất hiện nay, và cách sử dụng chất tẩy hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  66 Lượng view
 • 10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Vali tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Một chiếc vali kéo có bánh xe rất thuận tiện khi bạn đi du lịch hoặc công tác. Không chỉ được phân thành 2 loại cứng và mềm, nhiều mẫu vali còn được trang bị một loạt các chức năng khác nhau. Các sản phẩm đến từ những nhà sản xuất nước ngoài nổi tiếng như Ricardo, Xiaomi; các nhà sản xuất uy tín trong nước như Trip, Macat, hay các thương hiệu vali mới nổi. Ắt hẳn bạn sẽ bối rối không biết chiếc vali nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Do đó trong bài viết này, sau khi giúp bạn nắm rõ những điều cơ bản về cách chọn vali và đặc điểm vali phù hợp, mybest sẽ giới thiệu top 10 vali tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được chiếc vali đem lại sự thoải mái cho những chuyến đi!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  775 Lượng view
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Vali là vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác, du lịch trong nước hay nước ngoài. Vali cứng với khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho những chuyến du lịch tận hưởng. Còn loại vải mềm, vali bằng da lại được sử dụng hằng ngày cho mục đích đi làm hoặc mua sắm. Với sự thiết kế phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho bạn.Lần này, cùng tìm hiểu những loại vali kéo xách tay thời trang phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những chiếc túi có thiết kế bắt mắt, thời thượng cho phụ nữ đến những sản phẩm cứng cáp, hữu dụng cho doanh nhân đều được đề cập. Mức giá linh hoạt để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình. Hãy tìm cho mình chiếc vali thích hợp nhất!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  117 Lượng view
 • Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bút Bi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bút bi là một vật dụng quen thuộc giúp chúng ta ghi chép các ý tưởng và thành công hơn trong cuộc sống. Ngày nay, trên thị trường có nhiều loại bút bi, từ những cây bút bi cao cấp dùng trong kinh doanh, bút bi tẩy xóa được của Nhật Bản, bút bi cảm ứng, bút bi giá rẻ chất lượng tốt, đến từ các thương hiệu bút bi như Thiên Long, Parker, Pilot,…có thể khiến bạn phân vân không biết bút bi nào tốt nhất, viết đẹp và phù hợp với bản thân?Trong bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu đến quý độc giả cách chọn mua bút bi viết đẹp tốt nhất và bảng xếp hạng 10 loại bút bi viết đẹp tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay, để bạn có thể dùng để làm quà tặng hay dùng để viết thông thường. Các bạn cùng tham khảo để tìm ra cho mình loại bút bi dễ viết, tốt phù hợp với bản thân nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.315 Lượng view
 • 10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Kem Đánh Răng Trắng Răng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Kem đánh răng làm trắng răng bằng cách kết hợp các thành phần làm trắng hơn, so với kem đánh răng thông thường. Hiện nay có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng có chứa hàm lượng chất mài mòn hay làm tổn thương răng…có nhiều loại kem đánh răng trắng răng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc như Eucryl, Apagard, Oral-B, Crest, Lion, có thể bạn đang phân vân không biết loại kem đánh răng nào tốt nhất, phù hợp với bản thân?Do đó, để lựa chọn thành phần làm trắng răng an toàn và không ảnh hưởng đến hàm răng của bạn, hãy cùng mybest khám phá ngay bây giờ. Đừng quên tham khảo những loại kem đánh răng làm trắng tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và phương pháp đánh bóng răng hiệu quả ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  3.092 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.286 Lượng view
 • 10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Bột Giặt, Nước Giặt Xả Vải tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Bột giặt, nước giặt xả vải giúp bạn có những bộ quần áo sạch, thơm tho. Có thể bạn đang tìm kiếm và phân vân không biết loại bột giặt, nước giặt nào tốt nhất hiện nay? Từ những thương hiệu bột giặt quen thuộc trong nước như Omo, đến những thương hiệu bột giặt của nước ngoài như Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan như các hãng Kao, Ariel, Dnee, có nhiều loại bột giặt, nước giặt hay viên giặt xả dạng gel, thật khó để lựa chọn phải không nào?Dù bạn đang tìm loại bột giặt có thể len lỏi vào sâu trong vải để sạch những vết bẩn cứng đầu, hay loại có thể làm mềm, trắng sáng vải, thì những kiến thức cơ bản sau đây sẽ giúp bạn tìm kiếm lựa chọn phù hợp nhất với bản thân. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý để luôn có những bộ quần áo luôn sạch sẽ nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  2.020 Lượng view
 • 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Braun, Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.798 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  1.592 Lượng view
 • 10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  10 Đèn Đọc Sách tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)
  Đối với những ai có thói quen đọc sách trước khi đi ngủ, việc sở hữu một chiếc đèn đọc sách ở đầu giường có cường độ ánh sáng nhỏ là vô cùng cần thiết. Đèn đọc sách giúp chiếu sáng không gian trong một phạm vi hợp lý, kể cả khi có người ngủ cùng, bạn vẫn có thể thoải mái làm điều mình thích mà chẳng cần quan tâm liệu những hành động đó có ảnh hưởng đến người kế bên hay không. Đèn đọc sách để bàn học, bàn làm việc còn giúp bạn bảo vệ mắt, chống cận thị,…Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại đèn đọc sách từ các hãng như Philips, Remax, Engergizer,… có thể bạn đang phân vân không biết chọn đèn đọc sách nào tốt nhất? Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu cách chọn mua đèn đọc sách các loại như đèn đọc sách gắn đầu giường, đèn đọc sách kẹp được trực tiếp vào sách. Chúc bạn tìm được sản phẩm phù hợp giúp bạn có những trải nghiệm đọc sách dễ chịu hơn và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  608 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề