• 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Ứng dụng quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video được chụp từ điện thoại. Trên thực tế, tất cả những điện thoại thông minh có mặt trên thị trường hiện nay đều có khả năng quản lý hình ảnh mặc định. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn như phân chia thư mục, gắn thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh, xử lý album,… thì hãy tải ngay cho mình một ứng dụng quản lý hình ảnh.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí lựa chọn một ứng dụng quản lý hình ảnh tốt. Top 10 những ứng dụng quản lý hình ảnh được nhiều người tin dùng nhất sẽ được giới thiệu ở phía sau bài viết. Chúng tôi hình vọng bạn sẽ có thể tìm kiếm và quản lý hình ảnh dễ dàng hơn nhé.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 1.719 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ứng Dụng Quản Lý Ảnh

Nếu bạn đang không thực sự hài lòng với những gì mà ứng dụng quản lý hình ảnh mặc định trên điện thoại mang lại, hãy tham khảo những cách chọn một ứng dụng tốt hơn dưới đây:

Khả Năng Quản Lý Hình Ảnh Trong Các Thư Mục

Khả Năng Quản Lý Hình Ảnh Trong Các Thư Mục
Cơ sở để chọn một ứng dụng tốt là việc phân chia hình ảnh thành các thư mục (hoặc album) dễ dàng và thuận tiện như thế nào. Nếu một ứng dụng không xuất sắc về khía cạnh này, đó không thể gọi là ứng dụng quản lý hình ảnh. Ứng dụng quản lý hình ảnh nên được thiết kế dễ hiểu và cho phép bạn truy cập nhanh vào bức ảnh bạn muốn xem.
Do đó, tất cả các ứng dụng được giới thiệu trong bài viết này đều có khả năng phân chia hình ảnh thành các thư mục (album). Ngoài ra còn có các ứng dụng sáng tạo hơn cho phép tự động nhận dạng, sắp xếp ngày và địa điểm bạn đã chụp mà bạn không cần phải phân loại thủ công.
Khả năng tìm ra mình ảnh mong muốn bằng cách gán thẻ sẽ rất tiện lợi. Tính năng này được trang bị khá nhiều trên các ứng dụng hiện tại, do đó hãy thử trải nghiệm chúng.

Ứng Dụng Hỗ Trợ Lưu Trữ Trực Tuyến

Ứng Dụng Hỗ Trợ Lưu Trữ Trực Tuyến
Không phải lúc nào bạn cũng có thể xem ảnh trực tiếp từ điện thoại của mình. Trong trường hợp bạn muốn xem ảnh từ một thiết bị khác như máy tính bảng hay PC gia đình, việc di chuyển tất cả hình ảnh giữa những thiết bị thật sự là một vấn đề khó khăn.
Trong trường hợp này, bạn sẽ nhận ra sức mạnh của những bộ nhớ trực tuyến như Dropbox hay Google Drive. Những tiện ích này được xem như một nhà kho trên mạng, bạn có thể lưu trữ hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đăng nhập tài khoản, bạn sẽ có quyền xem hình ảnh ở bất kì thiết bị nào và ở bất cứ nơi đâu.
Những tiện ích này cho phép bạn lưu trữ một khối lượng hình ảnh khá lớn, điều này đồng nghĩa với việc dung lượng điện thoại của bạn cũng được giải phóng khá nhiều. Một số ứng dụng quản lý hình ảnh cho phép bạn tải những bức ảnh lên những bộ lưu trữ trực tuyến. Nếu bạn sở hữu nhiều thiết bị, hãy chú ý đến chức năng này.

Ứng Dụng Có Khả Năng Xử Lý Hình Ảnh

Ứng Dụng Có Khả Năng Xử Lý Hình Ảnh
Một số ứng dụng quản lý ảnh cho phép chỉnh sửa và xử lý ảnh dễ dàng. Sẽ vui hơn nếu bạn có thể tạo một bức ảnh đẹp với hai màu đen trắng hoặc gõ vài dòng văn bản lên đó. Nếu chức năng này được đính kèm, rất thuận tiện để tải lên mạng xã hội.
Mặc dù bạn có thể sở hữu thêm một ứng dụng với khả năng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp hơn nhưng với một vài chỉnh sửa cơ bản, tại sao bạn không sử dụng từ ứng dụng này?

Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những ứng dụng quản lý hình ảnh tốt nhất, nhận được rất nhiều bình luận tích cực từ người dùng trên các bảng xếp hạng ứng dụng. mybest mời quí độc giả cùng tham khảo:
Phiên bảnMiễn phí (một số hỗ trợ nâng cao cần trả phí)
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnhKhông
Ứng dụng tương thíchAndroid, iOS
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid, iOS
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyếnKhông
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid

7. Seelye Engineering F-Stop Gallery

0 VNĐ

Phiên bảnMiễn phí (một số hỗ trợ nâng cao cần trả phí)
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnhKhông
Ứng dụng tương thíchAndroid
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyếnKhông
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid

5. Francisco Franco Focus – Picture Gallery

0 VNĐ

Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnhKhông
Ứng dụng tương thíchAndroid
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid
Phiên bảnMiễn phí
Phân chia thư mục
Lưu trữ trực tuyến
Xử lý ảnh
Ứng dụng tương thíchAndroid, iOS

Lời Kết

Bạn đã chọn cho mình được ứng dụng quản lý hình ảnh phù hợp chưa? Với những tín đồ nhà Táo, ứng dụng mặc định có lẽ đã đủ chức năng cho những trải nghiệm tốt. Đối với người dùng Android, việc sở hữu một trong những ứng dụng quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Chúng tôi hy vọng bài viết này kèm top 10 những ứng dụng được gợi ý sẽ giúp bạn dễ dàng chọn lựa hơn.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 App Chụp Ảnh Tự Sướng - Selfie tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 App Chụp Ảnh Tự Sướng - Selfie tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda...Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 phần mềm được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Ứng Dụng
  27.716 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v...khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  11.195 Lượng view
 • Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phần mềm (hoặc ứng dụng) chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng biên tập video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được hỗ trợ nhiều chức năng của một phần mềm trên máy tính như tạo tiêu đề, chèn văn bản, chèn nhạc hay che mờ ca rô… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên Youtube, Facebook hay Instagram qua Internet.Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video như Vivavideo, InShot, VideoShow v.v...với những thuật ngữ khó hiểu khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 11 phần mềm chỉnh sửa video trên Android và iOs tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng!
  Ứng Dụng
  12.253 Lượng view
 • 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chế độ giảm cân là một chủ đề vô cùng hot, tuy nhiên không phải ai cũng thành công để sở hữu vóc dáng ưng ý. Một ứng dụng giảm cân với chế độ ăn kiêng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công. Có nhiều ứng dụng trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, từ đơn giản như quản lý cân nặng đến phức tạp hơn là tính toán kỹ lưỡng chế độ ăn và tập luyện. Giữa nhiều ứng dụng như vậy, đâu là ứng dụng thích hợp với bạn?Bí quyết thành công của việc giảm cân đó là việc luyện tập hằng ngày, lặp đi lặp lại. Dưới đây sẽ những ứng dụng giảm cân được nhiều người tin dùng nhất hiện nay để bạn lựa chọn. Các app đều tương thích cho cả iPhone và Android nên bạn có thể thử ngay!
  Ứng Dụng
  4.938 Lượng view
 • 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi mực xanh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ công việc đến học tập. Gần đây, một số nghiên cứu cho rằng sử dụng mực xanh khi viết đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những loại mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật vừa ý bởi trên thị trường hiện tại, bút mực xanh đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, trọng lượng,…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút xanh phù hợp. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc bút mực xanh.
  Ứng Dụng
  3.582 Lượng view
 • 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Có nhiều ứng dụng ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vài ứng dụng cho phép ghi chú bằng chữ viết tay, một số khác hỗ trợ nhập liệu dưới dạng những font chữ đáng yêu.Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những tiêu chí chọn ra một ứng dụng ghi chú tốt. Trong phần sau của bài viết, top 10 những ứng dụng ghi chú tốt nhất được ưa chuộng sẽ được mybest giới thiệu cùng quí độc giả.
  Ứng Dụng
  2.487 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Vẽ Manga và Đồ Hoạ dành cho iPad/iPad Pro tốt nhất hiện nay (Ibis Paint, Medi Bang và các ứng dụng khác)
  Top 10 Ứng Dụng Vẽ Manga và Đồ Hoạ dành cho iPad/iPad Pro tốt nhất hiện nay (Ibis Paint, Medi Bang và các ứng dụng khác)
  Theo xu hướng hiện tại, số người sử dụng iPad/ iPad Pro để vẽ minh hoạ ngày càng tăng lên. Song song theo đó là sự bùng nổ của những ứng dụng đồ hoạ dành cho dòng máy này, với nhiều chức năng tiên tiến cùng hệ màu và độ phân giải tương thích. Nhiều ứng dụng còn được xây dựng để hỗ trợ cho những bạn tạo bảng vẽ chi tiết với Apple Pencil.Giữa rất nhiều ứng dụng mới toanh trên App Store, đâu sẽ là ứng dụng đồ hoạ phù hợp với bạn nhất? Dẫu bạn là người thiết kế chuyên nghiệp hay nghiệp dư, bài viết lần này của mybest sẽ dựa trên nhiều tiêu chí để giúp bạn chọn ra những ứng dụng hay, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho công việc hay sở thích vẽ manga của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy top 10 ứng dụng đồ hoạ tuyệt vời (miễn phí hoặc có phí) dành cho iPad/iPad Pro ở phần cuối của bài viết.  
  Ứng Dụng
  110 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề