• 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Vali Kéo Xách Tay thời trang tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Vali là vật dụng cần thiết cho những chuyến công tác, du lịch trong nước hay nước ngoài. Vali cứng với khả năng bảo mật cao rất phù hợp cho những chuyến du lịch tận hưởng. Còn loại vải mềm, vali bằng da lại được sử dụng hằng ngày cho mục đích đi làm hoặc mua sắm. Với sự thiết kế phong phú đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp cho bạn.

Lần này, cùng tìm hiểu những loại vali kéo xách tay thời trang phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Từ những chiếc túi có thiết kế bắt mắt, thời thượng cho phụ nữ đến những sản phẩm cứng cáp, hữu dụng cho doanh nhân đều được đề cập. Mức giá linh hoạt để bạn lựa chọn tùy thuộc vào khả năng của mình. Hãy tìm cho mình chiếc vali thích hợp nhất!
 • Thông tin mới nhất: 23-01-2020
 • 1.255 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Vali Kéo Xách Tay

Sau đây là một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn vali kéo xách tay

Lựa Chọn Theo Mục Đích Sử Dụng

Có rất nhiều chất liệu khác nhau, bạn nên so sánh và tìm cho mình sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng

Cứng hay Mềm? So Sánh Để Lựa Chọn

Cứng hay Mềm? So Sánh Để Lựa Chọn
Có 2 loại vali: loại làm từ carbon/ nhựa có bề mặt cứng và chắc chắn và loại mềm được làm từ chất liệu da/ vải.
Nếu bạn mua để dùng trong chuyến đi công tác hoặc đi du lịch, chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại cứng để bảo đảm an toàn, bảo mật cho cá nhân. Nó sẽ giúp ngăn chặn việc bị rạch bằng dao hoặc trộm cắp. Đặc biệt, nó bảo đảm an toàn, tránh hư hại cho đồ đạc, tài sản ở bên trong. Tuy nhiên, vật liệu càng cứng thì càng nặng, vậy nên hãy kiểm tra trọng lượng trước khi mua.
Mặc khác, loại vali vải thường gọn nhẹ và rất dễ mang theo trong những chuyến công tác ngắn ngày trong nước, hoặc sử dụng để mua sắm hay ngay cả khi đi học. Có rất nhiều ngăn nhỏ ở bên trong và ngoài để đựng những vật dụng cần thiết. Điểm cộng nữa là nó rất dễ bỏ hoặc lấy đồ đạc.

Khóa Kéo hoặc Khóa Khung Số: Chú Ý Vào Kiểu Đóng/ Mở

Khóa Kéo hoặc Khóa Khung Số: Chú Ý Vào Kiểu Đóng/ Mở
Ngoài ra, còn có 2 loại vali là vali khóa kéo và vali khung khóa số. Hãy chọn loại phù hợp mà bạn muốn mang theo bên người.
Loại khóa kéo phù hợp cho những ai thích sự nhẹ nhàng, kích thước lớn, dễ mở và đóng. Vali nhiều vách ngăn sẽ giúp bạn bỏ được nhiều đồ đạc hơn. Khi đó muốn lấy ra hoặc bỏ thêm đồ cũng dễ dàng mà không ảnh hưởng tới toàn bộ hành lý trong vali.
Với những ai muốn hành lý được an toàn, hãy chọn loại vali khung khóa số. Khung sườn chắc chắn, hạn chế được việc cạy phá từ kẻ gian. Trọng lượng sẽ nặng hơn các loại khác, nhưng sẽ giúp bạn giữ được form dáng cho các bộ đồ.

Cách Chọn Kích Thước và Trọng Lượng Vali

Kích thước và trọng lượng của vali tùy theo mỗi trường hợp mà lựa chọn khác nhau. Chẳng hạn như bạn mang đi đâu và sử dụng đồ trong bao nhiêu ngày. Vậy nên cân nhắc lựa chọn sao cho phù hợp.

Du Lịch/Công Tác Dài Ngày: Thời Gian Lưu Trú x 10L

Du Lịch/Công Tác Dài Ngày: Thời Gian Lưu Trú x 10L
Khi bạn sử dụng vali để đi du lịch hoặc công tác, cách lựa chọn thể tích lý tưởng là lấy thời gian lưu trú dự định x 10L. Nhiều sản phẩm có sẵn kích thước từ size S đến size L, tuy nhiên sẽ có sự kích biệt về thể tích của từng vali tùy thuộc vào mỗi nhà sản xuất khác nhau. Vì vậy hãy kiểm tra trước khi mua.
Hầu hết các vali có kích thước khoảng 20 – 30L, hoàn hảo cho những chuyến đi ngắn ngày. Có kích thước size M với dung tích 60 – 70L cho các chuyến công tác 1 tuần. Còn loại có dung tích lớn nhất từ 90-100L thì phù hợp với thời gian lưu trú lên tới 10 ngày.
Nếu bạn có dự định mua thêm quà lưu niệm, bỏ thêm giày dép thì nên cộng 1 ngày vào thời gian lưu trú để tìm dung tích thích hợp.

Công Tác Ngắn Ngày: Kích Thước Thuận Tiện Dễ Di Chuyển

Công Tác Ngắn Ngày: Kích Thước Thuận Tiện Dễ Di Chuyển
Kích thước vali nên thuận tiện để dễ di chuyển cho những chuyến công tác ngắn ngày. Quy định của hãng hàng không về hành lý xách tay không giống nhau. Vậy nên bạn có thể chọn dựa trên yêu cầu của hãng bạn thường xuyên bay nhất.
Hành lý xách tay của Vietjet và Jetstar quy định có kích thước vali không vượt quá 56cm x 36cm x 23cm và trọng lượng không vượt quá 7kg. Đối với hành lý xách tay của Vietnam Airlines, quy định mới từ ngày 1/8/2019 áp dụng chính sách 1 kiện với tổng chiều dài + rộng + cao của vali không quá 158cm và tổng trọng lượng không quá 23kg.

Sử Dụng Mỗi Ngày: Loại Nhỏ Gọn, Không Qua 30L

Sử Dụng Mỗi Ngày: Loại Nhỏ Gọn, Không Qua 30L
Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc vali dễ sử dụng cho mục đích mua sắm hoặc đi chơi trong ngày, bạn nên chọn các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn khoảng 20L và dưới 2kg. Loại này rất dễ di chuyển, dễ mang vác lên tàu hỏa hoặc xe bus.
Đối với các hoạt động ngoài trời, yêu cầu sự linh hoạt cao thì có thể chọn vali có kích thước lớn hơn một chút. 30-40L sẽ là lựa chọn thông minh cho những chuyến du lịch ngoài trời trong thời gian 2 ngày 1 đêm. Và dù nó có kích thước lớn hơn thì trọng lượng 3kg sẽ là lựa chọn phù hợp để bạn mang đi bên người.

Kiểm Tra Bánh Xe: Kích Thước, Số Lượng và Độ Ồn

Kiểm Tra Bánh Xe: Kích Thước, Số Lượng và Độ Ồn
Bánh xe là yếu tố quan trọng giúp bạn di chuyển vali dễ dàng hơn. Khi lựa chọn, bạn nên kiểm tra số lượng, kích thước bánh xe cũng như độ ồn mà bánh xe tạo ra. Bánh xe càng lớn, độ ổn định và độ bền càng cao, bước xe cũng lớn hơn.
Có 2 loại là vali 2 bánh và vali 4 bánh, lời khuyên là bạn nên chọn loại 4 bánh. Nó thuận tiện cho việc di chuyển vì nó có vòng quay nhỏ hơn loại 2 bánh và di chuyển dễ dàng hơn. Bạn có thể xoay vali bất kỳ hướng nào mình muốn vì nó có thể xoay 360 độ. Với thiết kế yên tĩnh, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Sử Dụng Khóa Để Đảm Bảo An Toàn

Sử Dụng Khóa Để Đảm Bảo An Toàn
Nếu bạn đi du lịch nước ngoài hoặc thường xuyên mang theo các tài liệu quan trọng bên mình, một chiếc vali khóa sẽ là lựa chọn thông minh.
Đối với các địa điểm du lịch như Mỹ, đảo Hawaii, đảo Guam,… bạn nên chọn khóa TSA thay vì khóa thường. Tại các sân bay này, nếu bị kiểm tra an ninh thì khoa TSA có thể sử dụng lại, thay vì bị phá khóa như khóa thường.
Còn nếu bạn đi các nước khác không phải Hoa Kỳ thì có thể sử dụng khóa TSA như một ổ khóa thông thường.

Dễ Sử Dụng Với Túi 2 Trong 1

Dễ Sử Dụng Với Túi 2 Trong 1
Đối với người thường xuyên sử dụng vali để đi mua sắm hoặc đi chơi, loại hai trong một được khuyên dùng. Đây là loại túi vải mềm, có thể xách tay như túi xách thông thường, và có thể sử dụng như 1 vali kéo khi hành lý nặng.
Loại này sử dụng rất linh hoạt, phù hợp với cả khi bạn lên xuống cầu thang hay gặp phải đường xấu. Việc mang túi xách lên xe buýt, xe lửa hay đường nhiều sỏi đá cũng không còn quá khó khăn nữa. Rất thích hợp dùng để mua sắm, cho phụ nữ và người cao tuổi.

Top 10 Vali Kéo Xách Tay thời trang được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là những chiếc vali kéo xách tay được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý.
Chất liệuNhựa ABS
Kích thước20 inch và 24 inch
Khóa TSA
Thể tích/ Trọng lượng2.7kg (33L) – 4.2kg (105L)
Loại bánh xe4 bánh
Chất liệuNhựa ABS
Kích thước45x30x18cm – size 16inch
Khóa TSAKhông
Thể tích/ Trọng lượng
Loại bánh xe4 bánh
Chất liệunhựa Polycarbonate kết hợp với ABS
Kích thước20 inch
Khóa TSAKhông
Thể tích/ Trọng lượng2.5kg
Loại bánh xe4 bánh
Chất liệuPP
Kích thước40cm x 60cm x 26cm – size 24inch
Khóa TSA
Thể tích/ Trọng lượng3kg
Loại bánh xe4 bánh

6. OEM Vali Tay Kéo Du Lịch Tiện Ích

269.000 VNĐ

Chất liệu:Vải dù
Kích thước: 51cm x 35cm x 25cm
Khóa TSAKhông
Thể tích/ Trọng lượng
Loại bánh xe2 bánh
Chất liệu:Nhựa ABS
Kích thước:20 inch (xách tay) – 24 inch (ký gửi) – 29 inch (ký gửi)
Khóa TSA
Thể tích/ Trọng lượng2.7kg (33L) – 3.5kg (66L) – 4.2kg (105L)
Loại bánh xe4 bánh
Chất liệu: Polyester
Kích thước:39 x 21.5 x 45cm – 20inch
Khóa TSAKhông
Thể tích/ Trọng lượng1.9kg
Loại bánh xe2 bánh
Chất liệuPolyester
Kích thước43 x 36 x 18 cm – 20 inch (xách tay)
Khóa TSAKhông
Thể tích/ Trọng lượng1.7kg
Loại bánh xe2 bánh

2. Tonago Vali Du Lịch TONAGO

520.000 VNĐ

Chất liệu:Nhựa
Kích thước:20 inch và 24 inch
Khóa TSAKhông
Thể tích/ Trọng lượng
Loại bánh xe4 bánh
Chất liệuNilon Twin 400D
Kích thước 42cm x 36cm x 24cm – size 20 inch (xách tay)
Khóa TSA
Thể tích/ Trọng lượng
Loại bánh xe4 bánh

Thuê Vali Cũng Là Lựa Chọn Thông Minh

Thuê Vali Cũng Là Lựa Chọn Thông Minh
Nếu bạn là một doanh nhân và không thường xuyên đi du lịch, tại sao bạn không thử thuê một chiếc vali?
Có rất nhiều sản phẩm dành riêng cho doanh nhân được bày bán, tuy nhiên vali chất lượng thường có giá khá cao. Nếu bạn không sử dụng thường xuyên, thuê một chiếc vali cũng là lựa chọn thông minh và đáng cân nhắc.
Ngoài ra, trước khi mua bạn cũng có thể thử thuê chiếc vali để dùng thử xem nó có thực sự thoải mái và phù hợp với bản thân mình không. Hãy dùng thử và chọn cho mình chiếc vali phù hợp nhất.

Lời Kết

Vali Kéo Xách Tay thời trang trên đây được sử dụng trong nhiều tình huống khác nhau, chẳng hạn như đi du lịch hay công tác tùy theo thời gian mà bạn sử dụng. Dựa trên cách chọn và những đề xuất, hãy tìm cho mình chiếc vali phù hợp và ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 10 Máy Xông Khuếch Tán Tinh Dầu tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khuếch tán tinh dầu/ Máy xông tinh dầu giúp bạn thư giãn hơn bằng cách khuếch tán hương thơm và các dưỡng chất trong tinh dầu vào không gian phòng. Với những hình thức khuếch tán tinh dầu khác nhau (dùng sóng siêu âm, dùng nhiệt, tinh dầu que sậy…), có thể bạn đang phân vân không biết máy khuếch tán tinh dầu nào tốt nhất, thiết kế đẹp, giá rẻ và phù hợp với nhu cầu của bản thân?Nhưng bạn đừng lo, ở bài viết này mybest sẽ hướng dẫn chi tiết cách chọn mua máy khuếch tán tinh dầu. Bên cạnh đó là bảng xếp hang top 10 máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn chọn được một máy khuếch tán tinh dầu như ý để
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.084 Lượng view
 • 10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Nhiệt Kế Điện Tử tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Nhiệt kế điện tử giúp bạn theo dõi thân nhiệt và chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình một cách nhanh chóng, tiện lợi. Nhất là trong mùa chống dịch COVID-19 này. Có rất nhiều các loại nhiệt kế điện tử cho trẻ em và người lớn đo thân nhiệt đến từ các hãng như Omron, Microlife, Hubdic, Beurer, có thể khiến bạn phân vân không biết loại nhiệt kế điện tử nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn nhiệt kế điện tử, bạn nên chọn theo phương pháp đo nhiệt độ và theo hoàn cảnh sử dụng. Bạn còn có thể cân nhắc một số tính năng như tính chống thấm nước, tính năng đo mà không cần tiếp xúc, đèn nền để nhìn rõ vào ban đêm, chức năng lưu trữ lý lịch đo. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu với bạn cách chọn mua nhiệt kế điện tử tốt nhất, phù hợp với bạn và gia đình. Đừng quên ghé thăm bảng xếp hạng cùng những lời khuyên hữu ích về tuổi thọ của nhiệt kế điện tử ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  56.344 Lượng view
 • 10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Tông Đơ Cắt Tóc tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Tông đơ cắt tóc là dụng cụ hữu ích để cắt tóc tại nhà. Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều tông đơ cắt tóc của các hãng như Philips, Codus, Hasung, Jichen, Panasonic, Kemei... với các đặc điểm như có thể dễ dàng vệ sinh sạch sẽ, thời gian sạc pin ngắn hoặc chuyên dụng cho trẻ em, có thể khiến bạn phân vân không biết chọn tông đơ cắt tóc loại nào tốt nhất?Sau đây, mybest xin gửi đến quý độc giả cách chọn tông đơ cắt tóc cũng như bảng xếp hạng top 10 tông đơ cắt tóc tốt nhất hiện nay. Và với một chiếc tông đơ cắt tóc tốt, bạn sẽ thêm phần ấn tượng tạo hình vẻ bề ngoài với một mái tóc chỉnh chu và đẹp mắt mà lại tiết kiệm chi phí khi không phải ra tiệm chờ đợi. Chúc bạn tìm được một tông đơ cắt tóc như ý cho gia đình và cho bản thân.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  48.553 Lượng view
 • Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Top 10 Máy Ép Tóc, Máy Duỗi Tóc Thẳng tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Kemei và các loại khác)
  Để giữ tóc vào nếp thẳng, máy duỗi tóc hay máy ép tóc sẽ là vật dụng hữu ích không thể thiếu dành cho bạn. Bạn có thể lựa chọn máy duỗi tóc từ nhiều thương hiệu khác nhau như Philips, Panasonic, Kemei… khiến bạn phân vân không biết lựa chọn máy duỗi tóc nào tốt nhất với tấm kẹp, nhiệt độ như thế nào cho phù hợp?Đừng lo lắng nha, mybest sẽ giới thiệu đến bạn cách chọn máy mua duỗi tóc nhanh chóng và đơn giản ngay sau đây. Đừng quên tham khảo những sản phẩm tốt nhất được ưa chuộng, đi kèm những bí kíp sử dụng máy duỗi tóc đúng cách, ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  19.951 Lượng view
 • Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Top 10 Máy Cạo Râu tốt nhất hiện nay (Phillips, Panasonic, Braun và các loại khác)
  Máy cạo râu là một vật dụng không thể thiếu dành cho nam giới. Bạn hay cạo khô hay cạo ướt? Bạn có râu rậm hay râu mỏng? Bạn muốn cạo những sợi râu xoăn? Nhiều loại máy cạo râu như Braun, Philips, Flyco, Panasonic, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy cạo râu nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân?Khi chọn máy cạo râu, bạn nên chọn loại hợp với bản thân dựa vào điểm lưỡi cắt, chọn loại nguồn điện, địa điểm sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với bạn cụ thể về cách chọn mua máy cạo râu phù hợp theo từng phong cách cạo râu mà bạn yêu thích, cũng như bảng xếp hạng những máy cạo râu tốt nhất được yêu thích hiện nay.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  21.306 Lượng view
 • 10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Đo Đường Huyết tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy đo đường huyết là thiết bị không thể thiếu để bạn quản lý lượng đường trong máu một cách dễ dàng hằng ngày. Có nhiều loại máy đo đường huyết đến từ các hãng như Omron của Nhật, Johnson & Johnson của Mỹ, Accu-Check của Đức, có thể khiến bạn phân vân không biết loại máy đo đường huyết nào tốt nhất, phù hợp nhu cầu sử dụng của bản thân?Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu cách chọn mua một máy đo đường huyết tốt cùng bảng xếp hạng top 10 máy đo đường huyết tốt nhất mà bạn có thể đặt mua trên các trang thương mại điện tử tại Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm máy đo đường huyết không đau, hay đang tìm kiếm chiếc máy đo đường huyết phù hợp với mình thì hãy tiếp tục tìm hiểu với mybest nhé!
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  26.731 Lượng view
 • 10 Máy Pha Cà Phê tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Pha Cà Phê tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Với một chiếc máy pha cà phê, bạn có thể thưởng thức cà phê dễ dàng ngay tại nhà nhé. Có thể bạn đang phân vân không biết máy cà phê loại nào tốt nhất giữa các loại máy đến từ các thương hiệu như Philips, De’Longhi, Melitta, Wacaco, Donlim, Hario, Zojirushi, Tiross, Nescafé Dolce Gusto hay Texet, đi kèm nhiều tính năng hữu ích khác nhau như pha cà phê nhỏ giọt, espresso hay viên nén.Trong bài viết này, mybest xin được giới thiệu đến bạn cách chọn mua máy pha cà phê để bạn có thể tìm được chiếc máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Đừng quên tham khảo những máy pha cà phê tốt nhất được ưa chuộng hiện nay và cách pha chế cà phê ngon ở phần cuối bài viết nhé.
  Nhà Cửa Đời Sống - Hàng Tiêu Dùng
  4.459 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề