1. TOP
 2. Làm Đẹp - Sức Khỏe
 3. Tạo Kiểu Tóc
 4. Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng đẹp nhất 2023 [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Máy uốn tóc gợn sóng giúp bạn có mái tóc gợn sóng nhẹ nhàng và đáng yêu như búp bê. Không giống như máy uốn tóc thông thường, bạn có thể tạo ra một mái tóc gợn sóng dễ thương bằng cách kẹp tóc trong vòng vài giây, giúp thời gian làm tóc nhanh hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm có số lượng trục và cách sử dụng khác nhau cùng nhiều nhãn hàng như Vivid&Vogue, Kemei, Junma v.v. sẽ làm bạn phân vân khi chọn mua.

Bài viết này, mybest sẽ mách bạn các đặc điểm chọn lựa và xếp hạng top 7 các sản phẩm máy uốn tóc gơn sóng nước được ưa chuộng nhất hiện nay. Chọn mua máy làm xoăn sóng nước dễ sử dụng để có mái tóc xoăn như ý bạn nhé!
Cập nhật ngày 16/02/2023
Trần Quỳnh Hoa
Chuyên Gia
Professional Makeup Artist

Trần Quỳnh Hoa - chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp tại Việt Nam xuất thân từ học viện Makeup Forever Paris. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tích luỹ kiến thức sâu rộng cả trong và ngoài nước. PRO M.U.A Quỳnh Hoa gây dựng thành công tên tuổi cá nhân thành lập TOUCH Beauty VN và HoaTran Makeup Acacdemy - học viện trang điểm mang xứ mệnh đào tạo nên những thế hệ học viên có "tâm" và có "tầm". Học viện HoaTran cũng là một trong những đối tác của MAAP - Paris và Airbrush Makeup Japan. Ngoài ra, chị Quỳnh Hoa còn đảm nhận vị trí Speaker của chuỗi hoạt động Master Makeup và là đối tác của nhiều nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng, hay makeup artist của nhiều celebs. Facebook: https://www.facebook.com/tranquynhhoa.makeup HoaTran Makeup Acacdemy: https://hoatranmakeup.com/

Profile của Trần Quỳnh Hoa
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Sự Khác Biệt Giữa Máy Uốn Tóc Gợn Sóng Và Máy Uốn Tóc Thông Thường

Sự Khác Biệt Giữa Máy Uốn Tóc Gợn Sóng Và Máy Uốn Tóc Thông Thường
Sự khác biệt dễ thấy nhất là giữa hai loại này là số lượng trục uốn tạo nhiệt. Máy làm tóc xoăn sóng nước có nhiều trục hơn máy uốn tóc thông thường nên dễ dàng tạo ra các lọn tóc xoăn theo dạng uốn lượn một cách nhanh chóng mà không hề tốn nhiều thời gian thao tác.


Để tạo sóng bằng máy uốn thông thường, bạn cần cuộn tóc từ trong ra ngoài nhiều vòng. Nhưng với máy làm tóc xoăn gợn sóng, bạn chỉ cần kẹp tóc vào các trục khoảng 1 - 2 lần nên rất dễ dàng cho người mới sử dụng. Loại máy uốn tóc này cũng rất tiện lợi cho bạn vào những buổi sáng bận rộn. 

Cách Chọn Máy Làm Xoăn Sóng Nước

Dưới đây là một số điểm cần lưu ý khi chọn máy làm xoăn sóng nước.

① Phong Cách Tạo Sóng Thay Đổi Tùy Vào Cách Bạn Kẹp Tóc

Có hai loại máy làm xoăn sóng nước. Tùy vào loại bạn chọn, phong cách tạo sóng cũng sẽ thay đổi rất nhiều. Vì vẫy hãy kiểm tra cẩn thận.

Loại Lò Xo: Kẹp Đơn Giản

Loại Lò Xo: Kẹp Đơn Giản
Phương pháp kẹp tóc bằng lực của lò xo như chiếc kẹp phơi quần áo được gọi là kiểu nhấn lò xo. Đây là phương pháp được nhiều máy làm xoăn sóng nước sử dụng.


luôn được nhấn với cùng một lực nên rất dễ tạo sóng mà không cần bạn phải biết nhiều kỹ thuật tạo kiểu. Hãy chọn loại máy làm xoăn sóng nước loại này nếu bạn không giỏi kiểm soát lực tay, là người mới tập tạo kiểu hay chỉ đơn giản là muốn tạo các lọn xoăn đều nhau. 

Ở thị trường Việt Nam hiện tại, hầu hết các loại máy uốn xoăn sóng đều là dạng lò xo này, bạn có thể dễ dàng chọn mua tại nhiều cửa hàng online lẫn mua trực tiếp.

Trần Quỳnh Hoa
Professional Makeup Artist
Trần Quỳnh Hoa

Bạn hãy để ý vào thời gian kẹp tóc trong máy và set nhiệt độ phù hợp tránh trường hợp nhiệt độ quá cao làm cháy tóc. Với những bạn mới bắt đầu chưa quen tay, hãy làm từ từ, có thể lấy lọn nhỏ ra kiểm tra thời gian để có độ xoăn phù hợp trước rồi sau đó thao tác hết toàn bộ mái tóc.

Loại Có Thể Tùy Chỉnh: Tạo Những Lọn Xoăn Sóng Nước Theo Ý Thích

Loại Có Thể Tùy Chỉnh: Tạo Những Lọn Xoăn Sóng Nước Theo Ý Thích

Với loại tự nhấn, bạn có thể tăng thêm hay giảm bớt lực nhấn của máy thông qua lực của cánh tay. Trên thị trường hiện tại chưa có nhiều mẫu máy làm xoăn sóng nước loại này, do đó bạn có thể tham khảo các trang thương mại điện tử quốc tế để đặt mua.


Loại máy này cho phép tùy chỉnh mức độ mạnh nhẹ, do đó phù hợp cho người đã thuần thục với cách sử dụng máy uốn tóc gợn sóng. Bên cạnh đó, những ai có yêu câu đặc biệt về độ lượn sóng hay muốn điều chỉnh các lọn tóc một cách chi tiết hơn cũng nên chọn loại máy tự điều chỉnh lực này. Dĩ nhiên ai đã thuần thục sẽ sử dụng loại này tốt hơn, nhưng thật ra cũng chỉ là các thao tác kẹp tóc, nên cũng sẽ không quá khó khăn cho cả những bạn mới bắt đầu làm quen.

② Chọn Trục Phù Hợp Với Kích Thước Sóng Mong Muốn

Chọn Trục Phù Hợp Với Kích Thước Sóng Mong Muốn
Kích thước của sóng thay đổi tùy thuộc vào đường kính của trục làm xoăn, do đó hãy kiểm tra thông tin này khi chọn mua máy làm xoăn sóng nước. Nếu bạn muốn có những lọn sóng đẹp, hãy chọn trục có đường kính nhỏ, nghĩa là tạo ra các gợn sóng nhỏ. Ngược lại, nếu bạn muốn tạo sóng lớn hơn, chọn trục lớn(dày) hơn. Nếu cảm thấy phân vân, hãy lấy trục có đường kính 25mm làm tiêu chuẩn, chọn nhỏ hơn 25 nếu tóc bạn ngắn và lớn hơn 25 nếu sở hữu mái tóc dài.


Tùy một thương hiệu nhưng sẽ có nhiều phiên bản khác nhau với kích cỡ trục khác nhau. Có những loại có thông số kỹ thuật rất hấp dẫn, nhưng kích cỡ trục không phù hợp với tóc của bạn thì sẽ không giúp bạn có được các lọn tóc như ý. 

Trần Quỳnh Hoa
Professional Makeup Artist
Trần Quỳnh Hoa

Hãy dựa vào độ xoăn của tóc và phong cách bạn hướng đến để tạo độ xoăn cho tóc. Hãy chọn trục uốn bé nếu bạn muốn mình có kiểu tóc xoăn mì tôm cá tính, tăng dần kích cỡ trục uốn thì độ lơi tóc sẽ tăng dần.

③ Kiểm Tra Phạm Vi Điều Chỉnh Nhiệt Độ

Kiểm Tra Phạm Vi Điều Chỉnh Nhiệt Độ
Phạm vi điều chỉnh nhiệt độ cũng là một điểm quan trọng. Hãy kiểm tra nhiệt độ có thể cài đặt và các mức cài đặt. Nếu muốn tạo ra những lọn tóc xoăn chắc chắn, bạn hãy chọn sản phẩm có thể cài đặt nhiệt độ càng cao càng tốt. Mặt khác, nếu bạn thích sóng lỏng hoặc tóc bạn dễ bị hư tổn, chọn sản phẩm có thể đặt ở nhiệt độ thấp.


Ngoài ra, nếu muốn thường xuyên thay đổi kiểu sóng để làm mới phong cách hoặc chưa biết kiểu nào phù hợp, bạn hãy chọn sản phẩm có thể điều chỉnh nhiều mức nhiệt.

Trần Quỳnh Hoa
Professional Makeup Artist
Trần Quỳnh Hoa

Nếu bạn uốn tóc khi máy chưa đạt đến đúng nhiệt độ thì không thể giữ được lọn tóc.
Máy uốn tóc có thể có nhiều chế độ khác nhau nên bạn hãy thử đến khi tìm được kiểu thích hợp nhất. Tuy nhiên, bạn nên giữ máy ở nhiệt độ thấp nhất để ít gây hư tổn cho tóc và sử dụng thêm dưỡng tóc trước khi uốn. Nhiệt độ 160ºC thích hợp cho tóc thường và 220ºC cho tóc dày hơn tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào chất tóc của bạn có ăn nếp xoăn không nữa.

④ Kiểm Tra Các Chức Năng Cải Thiện Khả Năng Sử Dụng

Kiểm tra các tính năng hữu ích để máy làm xoăn sóng nước dễ sử dụng hơn.

An Toàn Với Chức Năng Chống Bỏng

An Toàn Với Chức Năng Chống Bỏng

Bạn đã bao giờ bị bỏng vì vô tình chạm vào trục đang tỏa nhiệt của máy uốn tóc lọn chưa? Máy làm sóng nước có ít nhất 2 trục, vì vậy nguy cơ bạn chạm vào trục sẽ nhiều hơn so với máy uốn tóc thông thường. Do đó, sẽ an toàn cho bạn nếu máy có chức năng chống bỏng.


Tùy vào sản phẩm mà các biện pháp chống bỏng khác nhau. Đó có thể là tấm chịu nhiệt hạn chế việc truyền nhiệt vào phần tay cầm, gờ ngăn cách giữa tay cầm và trục uốn, hay là trục uốn được thiết kế để bạn không trực tiếp chạm vào trong quá trình thao tác. 

Trần Quỳnh Hoa
Professional Makeup Artist
Trần Quỳnh Hoa

Nhiều loại máy hiện đại hiện nay được làm bằng những chất liệu cũng như thiết kế thông minh giảm việc người dùng bị bỏng khi uốn tóc. Tuy nhiên nếu máy của bạn chưa có chức năng chống bỏng bạn hãy mua một đôi găng tay dày và sử dụng chúng khi uốn tóc, hãy để ý phần da đầu, má và tai của mình khi tự uốn tóc nhé.

Tiết Kiệm Thời Gian Để Tạo Kiểu Với Chức Năng Làm Nóng Nhanh

Tiết Kiệm Thời Gian Để Tạo Kiểu Với Chức Năng Làm Nóng Nhanh

Thật thuận tiện khi máy uốn tóc có chức năng làm nóng nhanh. Không giống như khi duỗi tóc, việc tạo ra những lọn xoăn không như ý khi sử dụng máy làm xoăn sóng nước là điều không thể tránh khỏi, do đó bạn sẽ cần chỉnh lại một chút sau khi tạo kiểu xong với máy. Với chức năng làm nóng nhanh, bạn có thể giảm thời gian chờ làm nóng và dành nhiều thời gian hơn cho việc tạo kiểu tóc.


Đặc biệt khi bạn sử dụng chức năng điều chỉnh nhiệt độ của máy uốn tóc sóng nước loại tùy chỉnh, chức năng này rất hữu ích nếu bạn dùng để tạo kiểu tóc trước khi ra khỏi nhà vào buổi sáng bận rộn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng chức năng làm nóng nhanh sẽ khiến cho máy ngốn nhiều điện hơn, hãy lưu ý đến các thiết bị điện khác để không bị quá tải nhé.

Trần Quỳnh Hoa
Professional Makeup Artist
Trần Quỳnh Hoa

Khi máy làm nóng nhanh, bạn cần kiểm tra xem nhiệt độ có quá cao không, nếu quá cao khi uốn tóc sẽ hư tổn nặng và có mùi khét. Nếu có thể, hãy mua những loại có thể nhìn thấy được mức nhiệt độ của máy để đảm bảo an toàn cho tóc của bạn nhé.

Top 7 Máy Uốn Tóc Gợn Sóng tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dựa vào cách chọn, mybest sẽ giới thiệu đến bạn bảng xếp hạng các máy uốn tóc sóng nước được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được sản phẩm tốt nhất để tạo ra những lọn tóc xoăn yêu thích!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Điều chỉnh nhiệt độ
Đường kính trục
Vật liệu bản kẹp
Chức năng khác
1

Kemei

Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục

Kemei Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục 1枚目

Phạm Vi Điều Chỉnh Nhiệt Rộng Cùng Màn Hình Hiển Thị LCD

từ 80° đến 230°C (Điều chỉnh tăng giảm 5 độ)

22 mm

Gốm (Ceramic)

Làm nóng nhanh, chống bỏng

2

Junma

Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 5 Trục

Junma Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 5 Trục 1枚目

Thiết Kế 5 Trục Cho Tốc Độ Uốn Nhanh

từ 180° đến 220°C

25 mm

Gốm (Ceramic)

Làm nóng nhanh, chống bỏng

3

Enchen

Máy Bấm Tóc Gợn Sóng Nước Enchen Enroller Pro

Enchen Máy Bấm Tóc Gợn Sóng Nước Enchen Enroller Pro 1枚目

Làm Nóng Nhanh, Chống Bỏng Hoàn Hảo

160°C / 180°C / 200°C

21 mm

Gốm Tourmaline

Làm nóng nhanh, chống bỏng, tự tắt nguồn, ion âm

4

Kemei

Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục

Kemei Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục 1枚目

Giá Cả Phải Chăng, Trục 28mm Cho Sóng Lơi Đẹp Mắt

từ 170° đến 220°C

28 mm

Phủ gốm

Làm nóng nhanh, chuôi xoay được 360 độ

5

Junun

Máy Uốn Tóc Sóng Nước

Junun Máy Uốn Tóc Sóng Nước 1枚目

3 Trục Đường Kính Tiêu Chuẩn 25mm Dễ Sử Dụng

từ 180° đến 220°C

25 mm

Gốm (Ceramic)

Làm nóng nhanh, chống bỏng

6

OEM

Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục Màn Hình LCD

OEM Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục Màn Hình LCD 1枚目

5 Mức Nhiệt Khác Nhau Cho Bạn Lựa Chọn Theo Nhu Cầu

120° / 140° / 160° / 180° / 200°C

26 mm

Gốm

Làm nóng nhanh, màn hình hiển thị LCD, chống bỏng

7

OEM

Máy Uốn Tóc Gợn Sóng Mini

OEM Máy Uốn Tóc Gợn Sóng Mini 1枚目

Kích Thước Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo, Thiết Kế Đáng Yêu

từ 180° đến 220°C

-

Gốm (Ceramic)

Làm nóng nhanh, chống bỏng

Chi tiết
Đóng
No.1

Kemei Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục Km-028

Từ 499.000 VNĐ

Phạm Vi Điều Chỉnh Nhiệt Rộng Cùng Màn Hình Hiển Thị LCD

Sản phẩm có thiết kế sang trọng và đẹp mắt với các trục được phủ ceramic sáng bóng. Tay cầm vừa vặn và có khả năng chống trượt giúp người dùng thao tác dễ hơn. Bên cạnh đó, thiết kế thông minh với đầu cầm cách nhiệt, không lo bị bỏng khi tạo kiểu.

Với phạm vi điều chỉnh nhiệt độ rộng từ 80 đến 230°C với mức tăng/giảm chênh lệch 5 độ, bạn có thể thoải mái điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân. Đặc biệt, màn hình hiển thị nhiệt độ LCD trực quan rất dễ quan sát trong quá trình uốn tóc. Sản phẩm có hai phiên bản màu hồng và đen trắng để bạn lựa chọn.
Điều chỉnh nhiệt độtừ 80° đến 230°C (Điều chỉnh tăng giảm 5 độ)
Đường kính trục22 mm
Vật liệu bản kẹpGốm (Ceramic)
Chức năng khácLàm nóng nhanh, chống bỏng
No.2

JunmaMáy Uốn Tóc Gợn Sóng 5 Trục F-15

Từ 259.000 VNĐ

Thiết Kế 5 Trục Cho Tốc Độ Uốn Nhanh

Sản phẩm được thiết kế với 5 trục có đường kính ống to nhỏ xen kẽ, tạo những bước sóng dài hơn và đẹp tự nhiên, cho tốc độ uốn nhanh và những lọn tóc vừa phải đẹp mắt.

Lớp vỏ chống bỏng bao phủ khuôn lưỡi kẹp sóng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chất liệu thép không gỉ và nhựa cách nhiệt tạo giúp sử dụng thoải mái, không mỏi khi thao tác trong quãng thời gian dài.
Điều chỉnh nhiệt độtừ 180° đến 220°C
Đường kính trục25 mm
Vật liệu bản kẹpGốm (Ceramic)
Chức năng khácLàm nóng nhanh, chống bỏng
No.3

EnchenMáy Bấm Tóc Gợn Sóng Nước Enchen Enroller Pro VAV038

Từ 769.000 VNĐ

Làm Nóng Nhanh, Chống Bỏng Hoàn Hảo

Bản nhiệt được làm từ gốm Tourmaline giảm hư tổn cho tóc khi tiếp xúc với nhiệt. Máy có khả năng làm nóng nhanh, chỉ sau 30s là đã có thể sử dụng. 

Máy có thiết kế vỏ màu trắng sang trọng, tinh tế. Không giống như hầu hết các loại máy khác, phần trục uốn của máy không lộ ra ngoài, khi kẹp vào tóc hầu như tay bạn không thể chạm vào trục, đảm bảo an toàn khi thao tác. 
Điều chỉnh nhiệt độ160°C / 180°C / 200°C
Đường kính trục21 mm
Vật liệu bản kẹpGốm Tourmaline
Chức năng khácLàm nóng nhanh, chống bỏng, tự tắt nguồn, ion âm
No.4

Kemei Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục 1010

Từ 170.000 VNĐ

Giá Cả Phải Chăng, Trục 28mm Cho Sóng Lơi Đẹp Mắt

Đây là chiếc máy làm xoăn được nhiều người dùng đánh giá cao nhờ có tốc độ làm nóng nhanh 30 giây, tiết kiệm thời gian tạo kiểu, thích hợp cho những người thường xuyên tạo kiểu vào buổi sáng bận rộn. Trục 28mm thích hợp với những ai có mái tóc dài hay những ai muốn tạo sóng lơi. Máy vận hành êm ái, giá phải chăng và có thiết kế màu sang trọng và đẹp mắt.

Máy có nhiều tính năng tiện ích như đèn báo hiệu hoạt động, có thể điều chỉnh 2 mức nhiệt 170 và 220°C. Đuôi dây điện xoay 360 độ giúp người dùng không bị vướng víu khi sử dụng, dây điện mềm mại dễ cuộn để cất gọn.
Điều chỉnh nhiệt độtừ 170° đến 220°C
Đường kính trục28 mm
Vật liệu bản kẹpPhủ gốm
Chức năng khácLàm nóng nhanh, chuôi xoay được 360 độ
No.5

3 Trục Đường Kính Tiêu Chuẩn 25mm Dễ Sử Dụng

Với nhiều kích thước đường kính 3 trục đều nhau 25mm, bạn có thể tạo ra lọn xoăn nhẹ một cách dễ dàng, thích hợp cho mái tóc có độ dài trung bình. Những lọn xoăn khi dùng trục 25mm cũng rất tự nhiên, do đó những ai chưa quen sử dụng hay phân vân không biết chọn loại nào cũng có thể cân nhắc chọn mua.

Thiết kế cũng được trang bị phần chống bỏng ở đầu trục, đi kèm với giá đỡ linh động cho phép bạn đặt máy xuống bàn tạm thời khi cần thao tác với mái tóc. Với màu hồng đáng yêu, chiếc máy này còn có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè cũng rất hợp lý.
Điều chỉnh nhiệt độtừ 180° đến 220°C
Đường kính trục25 mm
Vật liệu bản kẹpGốm (Ceramic)
Chức năng khácLàm nóng nhanh, chống bỏng
No.6

OEM Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục Màn Hình LCD

Từ 250.000 VNĐ

5 Mức Nhiệt Khác Nhau Cho Bạn Lựa Chọn Theo Nhu Cầu

Thiết kế kiểu cùng 5 mức điều chỉnh nhiệt 120, 140, 160, 180 và 200 °C giúp bạn lựa chọn mức nhiệt phù hợp với chất tóc và nhu cầu tạo kiểu. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị LCD giúp theo dõi mức nhiệt tốt hơn, trực quan hơn. 

Được đánh giá là đơn giản dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian và giữ nếp tốt, và chỉ với 10-15 phút là bạn đã làm mới ngoại hình với mái tóc uốn lượn bồng bềnh. 
Điều chỉnh nhiệt độ120° / 140° / 160° / 180° / 200°C
Đường kính trục26 mm
Vật liệu bản kẹpGốm
Chức năng khácLàm nóng nhanh, màn hình hiển thị LCD, chống bỏng
No.7

Kích Thước Nhỏ Gọn Dễ Mang Theo, Thiết Kế Đáng Yêu

Sản phẩm đặc biệt có kích thước nhỏ gọn chỉ 17.5 x 4.5 cm, dễ dàng bỏ vào túi xách mang theo bất cứ nơi đâu. Thiết kế với các hoa văn dễ thương cùng nhiều lựa chọn màu sắc ngọt ngào đáng yêu.

Máy có 2 trục làm nóng đơn giản và dễ sử dụng. Thích hợp để tạo những lọn tóc nhỏ, đặc biệt với những bạn tóc ngắn hay tóc dài mỏng. Ngoài uốn lọn xoăn, bạn còn có thể sử dụng để dập sóng lớp bên trong để tóc trông dày hơn mà không cần bấm kiểu xù nhuyễn như máy bấm.
Điều chỉnh nhiệt độtừ 180° đến 220°C
Đường kính trục-
Vật liệu bản kẹpGốm (Ceramic)
Chức năng khácLàm nóng nhanh, chống bỏng

Cách Sử Dụng Máy Uốn Tóc Gợn Sóng

Cách Sử Dụng Máy Uốn Tóc Gợn Sóng
Không giống như máy uốn tóc thông thường, bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi sử dụng máy uốn tóc làm xoăn sóng nước. Sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn tạo ra những lọn tóc xoăn đẹp.


 • Chia Tóc Ra Từng Phần Để Thao Tác

Để tạo ra các lọn tóc xoăn đẹp, hãy chia tóc ra thành từng phần nhỏ để có thể thao tác dễ hơn. Nếu tóc quá dày, các lọn xoăn sau khi uốn sẽ không đẹp mắt và có thể bị xù.


Để các lọn tóc có thể dễ dàng uốn quanh trục, hãy đảm bảo các lọn tóc có độ dày đồng đều trước khi uốn. Có thể hơi phiền phức nhưng bạn sẽ tạo ra được hiệu quả mong muốn với bước chuẩn bị này. Một vài sản phẩm có kèm theo kẹp và lược để bạn chia tóc trước khi uốn rất tiện lợi.


 • Uốn Tóc Từ Trên Xuống Dưới

Khi uốn tóc bạn hãy chú ý đến vị trí đặt máy sao cho phù hợp. Nếu bạn đặt máy uốn tóc gần với đỉnh đầu, các lọn xoăn được tạo ra quá cao sẽ khiến sóng xoăn không được tự nhiên. Do đó, hãy đặt máy uốn tóc ngang tai để tạo các lọn tóc sóng nước bắt đầu đi xuống từ vị trí này.

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Makeup Quỳnh Hoa

Các Câu Hỏi Thường Gặp - Tư Vấn Bởi Chuyên Gia Makeup Quỳnh Hoa

Cách Giữ Tóc Xoăn Vào Nếp, Bồng Bềnh?

Để giữ tóc xoăn lâu trước, hết bạn cần dùng nhiệt độ thích hợp để uốn tóc ăn nếp xoăn. Có thể dùng dưỡng tóc giữ nếp trước khi uốn hoặc dùng keo xịt sau khi uốn để giữ nếp. Mẹo cho bạn là khi chưa cần đi ra ngoài bạn có thể dùng kẹp càng cua kẹp tóc theo nếp uốn để tóc luôn bồng bềnh nhé.

Cách Bảo Vệ Tóc Khi Uốn Nhiệt Thường Xuyên?

Tóc uốn bằng nhiệt một thời gian sẽ rất dễ bị khô và xơ. Bạn nên dùng những loại dầu gội chăm sóc, phục hồi tóc, hấp tóc định kì hàng tháng và hãy tỉa phần ngọn tóc bị hư tổn thường xuyên để có mái tóc suôn mượt xinh đẹp nhé.

Chọn Máy Làm Tóc Phù Hợp Với Kiểu Tóc Của Bạn

Giống như cái tên, máy làm xoăn sóng nước chỉ tạo ra các lọn tóc xoăn gợn sóng, không phù hợp để duỗi thẳng hoặc uốn xoăn. Nếu muốn có một kiểu tóc khác, bạn hãy chọn một chiếc máy làm tóc phù hợp. Tham khảo các bài viết sau để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Top 5 Máy Làm Xoăn Sóng Nước Tốt Nhất

1Kemei Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục Km-028

2JunmaMáy Uốn Tóc Gợn Sóng 5 Trục F-15

3EnchenMáy Bấm Tóc Gợn Sóng Nước Enchen Enroller Pro VAV038

4Kemei Máy Uốn Tóc Gợn Sóng 3 Trục 1010

5Junun Máy Uốn Tóc Sóng NướcJJ-928

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục