• 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Có nhiều ứng dụng ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Vài ứng dụng cho phép ghi chú bằng chữ viết tay, một số khác hỗ trợ nhập liệu dưới dạng những font chữ đáng yêu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu những tiêu chí chọn ra một ứng dụng ghi chú tốt. Trong phần sau của bài viết, top 10 những ứng dụng ghi chú tốt nhất được ưa chuộng sẽ được mybest giới thiệu cùng quí độc giả.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 2.488 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ứng Dụng Ghi Chú

Dù có cùng tên gọi là ứng dụng dùng để ghi chú, tuy nhiên giữa chúng có khá nhiều sự khác nhau khiến bạn khá khó khăn khi phải chọn lựa. Do đó, hãy bắt đầu điểm qua những tiêu chí khi lựa chọn một ứng dụng ghi chú.

Ứng Dụng Có Khả Năng Đồng Bộ Với Đám Mây Không?

Ứng Dụng Có Khả Năng Đồng Bộ Với Đám Mây Không?
Sự tiện lợi của việc sử dụng thiết bị thông minh để ghi chú thay cho giấy note chính là khả năng đồng bộ với đám mây điện tử. Sự hỗ trợ này cho phép ứng dụng và các thiết bị sao lưu dữ liệu lên hệ thống đám mây. Bạn có thể xem và chỉnh sửa những nội dung này trên các thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng hay PC,…
Nếu bạn thường xuyên chia sẻ nội dung ghi chú giữa nhiều thiết bị điện tử, chúng tôi khuyến khích bạn nên chọn ứng dụng có hỗ trợ chức năng này.

Nhập Dữ Liệu Chữ Viết Tay – Kiểm Tra Chức Năng Từ Chối Cảm Ứng

Nhập Dữ Liệu Chữ Viết Tay – Kiểm Tra Chức Năng Từ Chối Cảm Ứng
Có 2 cách nhập dữ liệu vào những ứng dụng ghi chú: sử dụng bán phím và nhập dữ liệu bằng chữ viết tay. Nếu bạn thích nhập liệu bằng tay, bạn sẽ có thể viết ghi chú lên giấy note điện tử với cảm giác tương tự như đang viết ghi chú lên giấy note truyền thống. Việc nhập liệu này sẽ giúp bạn ghi chú chi tiết hơn so với nếu chỉ sử dụng bàn phím.
Có khá nhiều người sử dụng bút stylus cho việc nhập liệu. Họ nhận ra rằng áp lực từ lòng bàn tay khi sử dụng bút đè lên màn hình có thể tạo ra những kí tự không như mong muốn. Do đó, một vài ứng dụng đã trang bị chức năng “từ chối cảm ứng” từ bàn tay (Palm Rejection) cho phép ngăn chặn những kí tự không mong muốn và chỉ tiếp nhận thông tin từ bút cảm ứng.
Ứng dụng này giúp bạn thoải mái nhập liệu mà không gây stress khi viết bằng tay trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng.

Ứng Dụng Có Hỗ Trợ Xem Hình Ảnh Và File PDF Không?

Ứng Dụng Có Hỗ Trợ Xem Hình Ảnh Và File PDF Không?
Khi ghi chú trên giấy, nếu bạn muốn chèn thêm một bức ảnh vào ghi chú, bạn sẽ cần phải in bức ảnh đã được chỉnh sửa qua ứng dụng, dán bức ảnh lên quyển sổ tay bằng keo dính. Với ghi chú trên ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể chèn ảnh vào ứng ụng, ghi chú lên ảnh và xuất những bức ảnh như mong muốn.
Nếu bạn sử dụng chức năng này đối với những file PDF, bạn có thể ghi chú trực tiếp lên chúng thay vì phải in những thông tin cần thiết và bắt đầu viết ghi chú và phải in lại. Điều này sẽ vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian, đặc biệt là trong khía cạnh kinh doanh khi bạn không phải in thêm lần 2.

Top 10 Phần Mềm Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua)

Dưới đây là top 10 những ứng dụng ghi chú được nhiều người sử dụng nhất và nhận được nhiều bình luận tích cực trên các bảng xếp hạng của hai kho ứng dụng App Store và Google Play. Mời quí độc giả cùng tham khảo:
Phiên bảnMiễn phí
Nhập chữ viết tay
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDF
Bút stylus tương thích
Các tính năng khácDễ dàng thay đổi màu sắc ghi chú, phân loại theo mục ưu tiên
Phiên bảnMiễn phí
Nhập chữ viết tayKhông
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDFKhông
Bút stylus tương thíchKhông
Các tính năng khácTính năng Tag
Phiên bảnMiễn phí
Nhập chữ viết tay
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDF
Bút stylus tương thích
Các tính năng khácBảo mật bằng mật khẩu
Phiên bảnMiễn phí
Nhập chữ viết tayKhông
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDFKhông
Bút stylus tương thíchKhông
Các tính năng khácChuông báo và reminder, bảo vệ bằng mật mã
Phiên bảnMiễn phí (trả phí để nâng cấp lên phiên bản Pro)
Nhập chữ viết tayKhông
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDF
Bút stylus tương thíchCó (liên kết với iCloud)
Các tính năng khácXuất file văn bản với nhiều định dạng như HTML, quản lý và link bằng tag
Phiên bảnMiễn phí
Nhập chữ viết tay
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDF
Bút stylus tương thích
Các tính năng khácTạo hình khối tự động và phác hoạ
Phiên bảnMiễn phí đến 2GB (trả phí để nâng cấp)
Nhập chữ viết tay
Hỗ trợ đám mâyCó (Miễn phí đến 2GB)
Hỗ trợ hình ảnh / PDF
Bút stylus tương thích
Các tính năng khácvoice memo, biên tập file âm thanh, text formatting, bảo vệ bằng mật mã
Phiên bảnMiễn phí
Nhập chữ viết tayKhông
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDFKhông
Bút stylus tương thíchKhông
Các tính năng khácGửi reminder, tô màu và thêm nhãn ghi chú
Phiên bảnMiễn phí (trả thêm phí để nâng cấp)
Nhập chữ viết tay
Hỗ trợ đám mâyCó (Bản miễn phí được log in nhiều nhất 2 thiết bị)
Hỗ trợ hình ảnh / PDF
Bút stylus tương thíchCó (Bút chuyên dụng thì có tính năng Palm Rejection)
Các tính năng khácCó nhiều template phong phú, dễ chia sẻ thông tin với những người khác.
Phiên bảnMiễn phí (cần có tài khoản Microsoft)
Nhập chữ viết tay
Hỗ trợ đám mây
Hỗ trợ hình ảnh / PDFCó (PDF như hình ảnh)
Bút stylus tương thích
Các tính năng khácvoice memo

Lời Kết

Chúng tôi hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được cho mình một ứng dụng ghi chú phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Một vài ứng dụng với khá nhiều tính năng nâng cao có thể sẽ đòi hỏi bạn trả phí nhưng nếu bạn chỉ cần những chức năng cơ bản để ghi chú nhanh và đồng bộ dữ liệu, bạn có thể chọn bất kì một trong những gợi ý mà chúng tôi vừa đưa ra.

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 App Chụp Ảnh Tự Sướng - Selfie tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 App Chụp Ảnh Tự Sướng - Selfie tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda...Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 phần mềm được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Ứng Dụng
  27.718 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v...khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  11.196 Lượng view
 • Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Phần mềm (hoặc ứng dụng) chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng biên tập video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được hỗ trợ nhiều chức năng của một phần mềm trên máy tính như tạo tiêu đề, chèn văn bản, chèn nhạc hay che mờ ca rô… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên Youtube, Facebook hay Instagram qua Internet.Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video như Vivavideo, InShot, VideoShow v.v...với những thuật ngữ khó hiểu khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 11 phần mềm chỉnh sửa video trên Android và iOs tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng!
  Ứng Dụng
  12.253 Lượng view
 • 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Chế độ giảm cân là một chủ đề vô cùng hot, tuy nhiên không phải ai cũng thành công để sở hữu vóc dáng ưng ý. Một ứng dụng giảm cân với chế độ ăn kiêng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công. Có nhiều ứng dụng trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, từ đơn giản như quản lý cân nặng đến phức tạp hơn là tính toán kỹ lưỡng chế độ ăn và tập luyện. Giữa nhiều ứng dụng như vậy, đâu là ứng dụng thích hợp với bạn?Bí quyết thành công của việc giảm cân đó là việc luyện tập hằng ngày, lặp đi lặp lại. Dưới đây sẽ những ứng dụng giảm cân được nhiều người tin dùng nhất hiện nay để bạn lựa chọn. Các app đều tương thích cho cả iPhone và Android nên bạn có thể thử ngay!
  Ứng Dụng
  4.938 Lượng view
 • 10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Mực Xanh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút bi mực xanh là sản phẩm được sử dụng rộng rãi từ công việc đến học tập. Gần đây, một số nghiên cứu cho rằng sử dụng mực xanh khi viết đem lại hiệu quả ghi nhớ cao hơn những loại mực khác. Tuy nhiên, việc chọn một chiếc bút mực xanh tưởng chừng đơn giản nhưng lại có khá nhiều điều bạn cần quan tâm nếu muốn chọn cho mình một chiếc bút thật vừa ý bởi trên thị trường hiện tại, bút mực xanh đa dạng từ kích thước ngòi bút, loại mực đến hình dáng, trọng lượng,…Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chiếc bút xanh phù hợp. Top 10 những sản phẩm tốt nhất sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết này. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều thông tin và lựa chọn hơn trước khi quyết định chọn mua cho mình một chiếc bút mực xanh.
  Ứng Dụng
  3.582 Lượng view
 • 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Ứng dụng quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video được chụp từ điện thoại. Trên thực tế, tất cả những điện thoại thông minh có mặt trên thị trường hiện nay đều có khả năng quản lý hình ảnh mặc định. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn như phân chia thư mục, gắn thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh, xử lý album,… thì hãy tải ngay cho mình một ứng dụng quản lý hình ảnh.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí lựa chọn một ứng dụng quản lý hình ảnh tốt. Top 10 những ứng dụng quản lý hình ảnh được nhiều người tin dùng nhất sẽ được giới thiệu ở phía sau bài viết. Chúng tôi hình vọng bạn sẽ có thể tìm kiếm và quản lý hình ảnh dễ dàng hơn nhé.
  Ứng Dụng
  1.719 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề