• 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 1
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 2
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 3
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 4
 • 10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020) 5

10 Súng Bắn Keo tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)

Súng bắn keo được sử dụng trong công việc thủ công hằng ngày bằng cách làm nóng chảy một loại nhựa đặc biệt để dán các vật liệu với nhau. Bạn sẽ cần đến một chiếc súng bắn keo nếu yêu thích làm đồ DIY hoặc Handmade. Được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như để dán hay tận dụng các đặc tính của keo để làm các phụ kiện nhỏ. Mức độ bám dính khác nhau tùy thuộc vào vật liệu như kim loại, vải nên bạn hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Trong bài viết này, cùng với cách chọn mua súng bắn keo, mybest sẽ giới thiệu đến bạn top 10 súng bắn keo tốt nhất được ưa chuộng. Hiệu suất làm việc và độ bền của các sản phẩm khác nhau tùy theo giá cả. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành công việc nếu lựa chọn súng bắn keo phù hợp với mục đích sử dụng.
 • Thông tin mới nhất: 07-11-2019
 • 3.276 Lượng view
Mục Lục

Súng Bắn Keo Rất Hữu Ích Để Làm Phụ Kiện & DIY

Súng Bắn Keo Rất Hữu Ích Để Làm Phụ Kiện & DIY
Súng bắn keo làm tan chảy một thanh nhựa cứng gọi là keo dính để dán gỗ, giấy, vải… Không giống như chất kết dính khác như hồ dán, keo dính từ súng bắn keo đông cứng lại khi để nguội, rút ngắn thời gian chờ đợi keo dính.
Đặc biệt, khi bạn làm các vật phẩm nhỏ như đồ Handmade hay DIY, súng bắn keo sẽ là một trợ thủ đắc lực. Mặc dù là thiết bị điện nhưng súng bắn keo có cấu tạo đơn giản nên ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Lựa chọn vật liệu dán phù hợp sẽ làm tăng hiệu quả bám dính, hỗ trợ bạn làm việc hiệu quả hơn.
Nếu bạn là người yêu thích việc làm đồ Handmade hay DIY, hãy thử cân nhắc một chiếc súng bắn keo dễ sử dụng?

Cách Chọn Súng Bắn Keo

Việc sử dụng phụ thuộc vào chức năng của từng súng bắn keo. Sau đây là các đặc điểm lựa chọn súng bắn keo dễ sử dụng.

Chọn Nhiệt Độ Nóng Chảy Phù Hợp Với Vật Liệu

Chọn Nhiệt Độ Nóng Chảy Phù Hợp Với Vật Liệu
Nhiệt độ đầu ra của súng bắn keo được chia làm hai mức, mức nhiệt thấp nóng chảy khoảng 120 độ và mức nhiệt cao khoảng 170 độ. Súng bắn keo có mức nhiệt thấp thích hợp với các thao tác làm thủ công hay làm đồ Handmade đơn giản. Vì nguy cơ bị bỏng thấp hơn so với loại nhiệt độ cao, loại này sẽ thích hợp khi bạn cùng thao tác với trẻ em.
Loại mức nhiệt cao sử dụng để dán các vật liệu như thủy tinh và kim loại. Phải mất nhiều thời gian để hóa rắn hơn loại nhiệt độ thấp, nhưng đây cũng là một ưu điểm vì bạn không cần vội vã, không cần sợ keo bị đông trước khi bạn kịp xử lý.
Nếu sử dụng súng bắn keo thường xuyên hoặc dùng cho các vật liệu khác nhau, bạn nên chọn loại súng có thể chuyển đổi giữa nhiệt độ cao và thấp.

Chọn Nguồn Cung Cấp Năng Lượng Có Dây Hoặc Không Dây

Súng bắn keo sử dụng hai nguồn cung cấp năng lượng khác nhau: loại sử dụng điện có dây và loại không dây sử dụng pin. Dưới đây là những ưu và nhược điểm của từng loại, bạn hãy lựa chọn cho mình loại phù hợp.

Loại Có Dây: Sử Dụng Ổn Định, Chiều Dài Dây Tốt Nhất 1.5m Trở Lên

Loại Có Dây: Sử Dụng Ổn Định, Chiều Dài Dây Tốt Nhất 1.5m Trở Lên
Ưu điểm của súng bắn keo có dây là cung cấp nguồn năng lượng ổn định. Mặc dù rất khó để bạn làm việc ngoài trời vì cần cắm điện trực tiếp nhưng bạn có thể sử dụng mà không phải lo lắng về việc cung cấp điện, ngay cả với các loại nhiệt độ cao tiêu thụ nhiều điện năng.
Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng phạm vi công việc sẽ bị thu hẹp tùy thuộc vào độ dài của dây. Chiều dài dây thường khoảng 1m, nhưng bạn nên chọn sản phẩm có chiều dài dây điện từ 1.5m trở lên để cải thiện hiệu quả công việc.

Loại Không Dây: Dễ Sử Dụng Với Pin Sạc và Pin Khô

Loại Không Dây: Dễ Sử Dụng Với Pin Sạc và Pin Khô
Một trong những ưu điểm của súng bắn keo chạy bằng pin là không có dây vướng víu, bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Vì dễ dàng xoay xở nên rất thuận tiện để bạn làm việc ở trên cao hoặc những công việc đòi hỏi sự chính xác, nơi mà dây điện sẽ trở thành vật cản.
Tuy nhiên, công suất thay đổi tùy theo loại pin và tình trạng của pin, do đó súng sẽ hoạt động không ổn định so với loại có dây. Ngoài ra, bạn cũng lưu ý rằng hầu hết pin khô (không sạc được) có thời gian sử dụng liên tục dưới 1 giờ. Thích hợp với những người không thường xuyên sử dụng.
Súng bắn keo sử dụng pin sạc rất tiện lợi nhưng giá cả lại là một rào cản. Nhiều sản phẩm sử dụng pin sạc và pin khô có giá cao, bạn hãy lựa chọn sau khi xem xét những ưu và nhược điểm của chúng.

Chọn Kích Thước và Trọng Lượng Dễ Sử Dụng

Chọn Kích Thước và Trọng Lượng Dễ Sử Dụng
Súng bắn keo trông giống nhau nhưng có kích thước khác nhau tùy vào từng sản phẩm. Hiện nay, loại có kích thước nhỏ gọn khoảng 15 x 15 cm (Dài x Cao), dễ cất giữ và được ưa chuộng hơn so với kích thước lớn. Nhưng lại khó điều khiển hơn với nam giới có bàn tay to. Nên sẽ tốt hơn nếu kích thước lớn hơn một chút, có tay cầm dày hơn với chiều dài từ 20 cm trở lên.
Cũng như kích thước, các sản phẩm cũng có trọng lượng khác nhau. Cẩn thận khi sử dụng súng bắn keo nặng trong thời gian dài, vì nó sẽ làm bạn mỏi tay. Nếu trọng lượng từ 150-200g hoặc thấp hơn, súng sẽ tương đối nhẹ và dễ sử dụng. Bạn có thể kiểm tra trọng lượng phù hợp bằng cách so sánh với các công cụ thường sử dụng.
Kích thước và trọng lượng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sử dụng, vì vậy bạn hãy tìm chiếc súng bắn keo dễ làm việc.

Kiểm Tra Các Chức Năng Cải Thiện Hiệu Quả Làm Việc

Ngoài các thông số kỹ thuật cơ bản, bạn có thể chọn được súng bắn keo dễ sử dụng hơn bằng cách kiểm tra thời gian làm nóng trước, công tắc chuyển đổi quá nhiệt và giá đỡ.

Nếu Muốn Sử Dụng Ngay

Nếu Muốn Sử Dụng Ngay
Nếu bạn muốn ngay sau khi bật nguồn súng có thể sử dụng càng nhanh càng tốt, bạn hãy chọn súng bắn keo có thời gian làm nóng ngắn. Súng bắn keo làm keo nóng chảy để dán các vật liệu nên không cần nhiệt độ quá cao. Nên sẽ thuận tiện hơn nếu bạn có thể sử dụng ngay lập tức.
Mức tiêu thụ điện năng càng cao thì thời gian để súng làm nóng càng ngắn. Một số súng bắn keo có thể sử dụng ngay chỉ 15 giây sau khi làm nóng. Nếu lâu hơn, bạn có thể phải đợi từ 3 đến 5 phút. Bạn nên chọn thời gian làm nóng càng ngắn càng tốt.

Dễ Dàng Sử Dụng Với Công Tắc Tắt Bật (On-Off Switch)

Dễ Dàng Sử Dụng Với Công Tắc Tắt Bật (On-Off Switch)
Súng bắn keo làm việc theo trình tự: làm nóng, kéo cò và nhả keo. Do đó, súng bắn keo không có công tắc sẽ bắt đầu làm nóng khi bạn cắm vào ổ cắm và sẽ tiếp tục giữ nhiệt độ cao cho đến khi bạn rút dây ra.
Có thể bạn sẽ nghĩ rằng chỉ cần cắm điện vào và rút ra là được, nhưng khi bạn bắt đầu làm việc có thể rắc rối sẽ xảy ra. Đặc biệt đối với những công việc yêu cầu sự tỉ mỉ. Vì vậy, bạn nên sử dụng súng bắn keo có trang bị công tắc tắt bật.
Tuy nhiên, súng bắn keo có công tắc sẽ có giá cao hơn, vì vậy nếu bạn ưu tiên giá cả hơn khả năng sử dụng, hãy cân nhắc loại không có công tắc.

Làm Nóng Ở Tư Thế Đứng Với Giá Đỡ Thuận Tiện

Làm Nóng Ở Tư Thế Đứng Với Giá Đỡ Thuận Tiện
Súng bắn keo có hình dạng giống như các khẩu súng khác và không thể đặt thẳng đứng. Vì vậy, bạn nên sử dụng một giá đỡ có chân đế để súng đứng vững trong quá trình làm nóng. Chân đế thường được gắn vào đầu súng và được chia thành hai loại, loại cố định và loại gấp gọn.
Tùy thuộc vào hình dạng nên không dễ để biết được loại nào tốt hơn nhưng để không cản trở sự hoạt động của cò súng, kiểu gấp gọn sẽ tốt hơn. Ngoài ra, nếu súng có thiết kế không chắc chắn,thì nó sẽ không thể đứng vững ngay cả khi có giá đỡ.

Chú Ý Kích Thước Của Thanh Keo Tương Ứng

Chú Ý Kích Thước Của Thanh Keo Tương Ứng
Thanh keo (keo nến) thường có kích thước đường kính khoảng 7mm, nhưng có thể là 10mm hay 11mm tùy thuộc vào kích thước thân súng bắn keo. Bạn hãy kiểm tra kích thước thanh keo trước khi mua nhé.
Nếu nhà bạn còn dư nhiều thanh keo nến và muốn sử dụng cho hết, thì bạn có thể cân nhắc mua một súng bắn keo phù hợp với kích cỡ thanh keo bạn có sẵn. Ngoài ra, nếu muốn sử dụng loại keo dính đặc biệt như keo có màu hoặc có độ bám dính mạnh, cũng cần lưu ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng nếu kích thước thanh keo không phù hợp với súng.

Top 10 Súng Bắn Keo tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là một số súng bắn keo được ưa chuộng hiện nay. Nếu phân vân, tốt nhất bạn nên chọn súng bắn keo có các thanh keo kèm theo.
LoạiCó dây
Điện năng tiêu thụ60W
Thời gian làm nóng5 phút
Công tắc
Kích thước(D x C)20 x 16cm
Trọng lượng270g
Thanh keo10mm
Giá đỡ
LoạiCó dây
Điện năng tiêu thụ500W
Thời gian làm nóng4 phút
Công tắcKhông
Kích thước(D x C)20.5 x 17.5cm
Trọng lượng400g
Thanh keo11mm
Giá đỡ
LoạiCó dây
Điện năng tiêu thụ80W
Thời gian làm nóng3-6 phút
Công tắc
Kích thước(D x R x C)26.5 x 6 x 22.5cm
Trọng lượng392g
Thanh keo11mm
Giá đỡ
LoạiPin sạc
Điện năng tiêu thụ
Thời gian làm nóng1 phút
Công tắc
Kích thước(D x R x C)19.6 x 5.5 x 17 cm
Trọng lượng400g
Thanh keo7mm
Giá đỡ
LoạiCó dây
Điện năng tiêu thụ60W
Thời gian làm nóng3-5 phút
Công tắc
Kích thước(D x C)/Trọng lượng18.5 x 14cm
Trọng lượng425g
Thanh keo11mm
Giá đỡ
LoạiPin khô (4 viên pin 2A/6V)
Điện năng tiêu thụ7W
Thời gian làm nóng3-4 phút
Công tắc
Kích thước(D x R x C)19 x 3 x 16 cm
Trọng lượng425g
Thanh keo7mm
Giá đỡ
LoạiPin sạc
Điện năng tiêu thụ100W
Thời gian làm nóng
Công tắc
Kích thước(D x R x C)
Trọng lượng500g
Thanh keo11.2mm
Giá đỡKhông
LoạiCó dây (1.5m)
Điện năng tiêu thụ10W
Thời gian làm nóng5 – 7 phút
Công tắc
Kích thước(D x R x C)14 x 4.5 x 19.5cm
Trọng lượng250g
Thanh keo7mm
Giá đỡ
LoạiCó dây
Điện năng tiêu thụ120W
Thời gian làm nóng
Công tắc
Kích thước(D x R x C)
Trọng lượng250g
Thanh keo11mm
Giá đỡ
LoạiCó dây
Điện năng tiêu thụ20W
Thời gian làm nóng5 – 7 phút
Công tắc
Kích thước(D x R x C)13 x 3 x 13cm
Trọng lượng250g
Thanh keo7mm
Giá đỡ

Một Số Mẹo Sử Dụng Súng Bắn Keo

Một Số Mẹo Sử Dụng Súng Bắn Keo
Nếu sử dụng bắn keo lần đầu, bạn sẽ lo lắng làm sao để dùng đúng cách. Lưu ý một số mẹo sau sẽ giúp bạn có những đường keo đẹp mắt ngay trong lần sử dụng đầu tiên.
Trước hết, khi sử dụng súng bắn keo bạn phải đảm bảo thời gian làm nóng theo như hướng dẫn. Nếu sử dụng ngay sau khi khởi động, thời gian làm nóng có thể sẽ không đủ. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì nếu đảm bảo thời gian làm nóng theo quy định.
Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng cách kéo cò và để keo đã nóng chảy vào nơi cần dán. Nếu lo lắng keo nóng chảy sẽ kéo thành sợi và vương vãi ra ngoài, bạn có thể tạo ra những đường keo đẹp mắt bằng cách di chuyển đầu súng theo vòng tròn.

Sáng Tạo Hơn Với Thanh Keo Màu

Sáng Tạo Hơn Với Thanh Keo Màu
Keo dán chủ yếu được làm trong suốt nhưng bạn cũng có thể tìm mua các thanh keo màu sắc sặc sỡ. Bạn có thể sử dụng keo màu để dán hoặc tạo ra các họa tiết hay vật dụng nhỏ xinh như kẹo giả, nhẫn…
Tận dụng đặc tính không dính trên bề mặt nhẵn, bạn có thể sử dụng keo màu để trang trí hoặc viết chữ trên giấy nến hay dùng để lót đĩa thức ăn. Chỉ cần một thanh keo màu, bạn sẽ có thêm nhiều sáng tạo với súng bắn keo.

Lời Kết

Nếu đã quen sử dụng, bạn có thể dễ dàng thao tác súng bắn keo, ngay cả khi bạn không phải là người yêu thích làm đồ Handmade hoặc DIY. Vì có khả năng bám dính nhanh hơn các chất kết dính thông thường nên súng bắn keo rất hữu ích cho cuộc sống hằng ngày. Mong rằng với các thông tin tham khảo của mybest, bạn sẽ tìm cho mình sản phẩm ưng ý nhất!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • 10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bút Ký Cao Cấp tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bút ký tên cao cấp là một vật dụng không thể thiếu dành cho những ai làm trong môi trường công sở và thường xuyên gặp gỡ, kí kết hợp đồng với đối tác. Với sự sang trọng và đẳng cấp, một chiếc bút kí cao cấp sẽ để lại ấn tượng trong một cuộc gặp gỡ thay cho việc sử dụng một chiếc bút rẻ tiền. Do đó, bất kể bạn là nam hay nữ, việc sở hữu một chiếc bút kí tên cao cấp là một điều cần thiết.Trên thị trường hiện tại có rất nhiều những thương hiệu bút ký cao cấp nổi tiếng như Cartier, Pelican, Montblanc, Lamy … Sản phẩm từ những thương hiệu này được đánh giá cao ở chất lượng và cả thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra một chiếc bút ký cao cấp phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  8.845 Lượng view
 • Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Top 10 Đèn Pin tốt nhất hiện nay (Fenix, Anker, Xiaomi và các loại khác)
  Đèn pin là thiết bị điện không thể thiếu sử dụng khi bị cúp điện,  sử dụng trong tình trạng khẩn cấp như thiên tai, bão bùng, khi đi phượt hay trong cả công việc hoặc mang đi hằng ngày. Hiện nay trên thị trường có nhiều đèn pin siêu sáng, đèn pin tự vệ, đèn pin Police từ các hãng như Xiaomi, Fenix, Comet, Anker v.v. có thể khiến bạn phân vân không biết loại đèn pin nào tốt nhất?Khi chọn mua đèn pin, bạn hãy chọn những tính năng tích hợp như SOS, radio, đèn dùng pin sạc hay pin khô, độ sáng của đèn pin, hoặc loại đèn chiếu tập trung hay chiếu lan tỏa rộng phù hợp với hoàn cảnh sử dụng. Trong bài viết này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn 10 đèn pin tốt nhất hiện nay cùng bảng xếp hạng 10 đèn pin tốt nhất được ưa chuông. Chúc bạn tìm được một chiếc đèn pin như ý!
  DIY - Dụng Cụ
  9.649 Lượng view
 • 10 Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Dao Cắt tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Dao cắt giấy hay dao rọc giấy là một trong những dụng cụ văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc. Việc lựa chọn một chiếc dao cắt giấy tưởng chừng đơn giản nhưng nếu thử tìm kiếm và chọn mua một sản phẩm, bạn chắc chắn sẽ khá bối rối. Trên thị trường hiện tại, những nhà sản xuất dụng cụ danh tiếng đến từ Olfa, NT hay KOKUYO với rất nhiều mẫu dao cắt khác nhau từ thiết kế mini, thiết kế quay hay kiểu thiết kế bán phần độc đáo. Đâu sẽ là chiếc dao cắt giấy mà bạn cần? Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua top 10 những chiếc dao cắt giấy tốt nhất được nhiều người lựa chọn nhất trên thị trường hiện nay. Ở phần sau của bài viết, những tiêu chí hữu ích sẽ được chúng tôi gợi ý, giúp bạn có thêm nhiều thông tin nhằm chọn ra cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  920 Lượng view
 • 10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Bộ Dụng Cụ Đa Năng tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Bộ công cụ đa năng là một trong những loại vật dụng hữu ích mà bất cứ gia đình nào cũng nên sở hữu. Bộ dụng cụ sẽ hỗ trợ bạn khi lắp ráp đồ nội thất hay tự bảo dưỡng ô tô và xe máy tại nhà. Do đó, việc sở hữu bộ dụng cụ đa năng trong mỗi gia đình là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, đâu sẽ là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn khi trên thị trường có quá nhiều nhà sản xuất nổi tiếng như iValue Work Pro và Signet?Trong bài viết này, mybest sẽ giới thiệu tới quí độc giả top 10 những bộ công cụ đa năng được nhiều gia đình chọn mua nhất trên các bảng xếp hạng. Ở phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những tiêu chí tham khảo trước khi chọn mua một bộ đồ dùng đa năng, giúp bạn dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  DIY - Dụng Cụ
  2.192 Lượng view
 • 10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Khoan tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy khoan cầm tay là một thiết bị hỗ trợ hiệu quả trong các công việc DIY (việc tự làm) hoặc khi lắp ráp đồ nội thất. Máy khoan được bán không chỉ bởi các nhà sản xuất như Makita, Bosch, Black & Decker, Zento, có thể khiến bạn phân vân không biết máy khoan nào tốt nhất? Tuy nhiên, hiện nay xuất hiện rất nhiều loại như loại nhỏ gọn dễ sử dụng ngay cả đối với những người mới bắt đầu, loại có các tính năng cao dành cho những người dùng chuyên nghiệp.Có thể bạn đang có ý định khoan bê tông chuyên nghiệp hay khoan những đồ nội thất bằng gỗ trong nhà.Để giúp bạn, trước tiên mybest xin tư vấn đến bạn các điểm lưu ý khi lựa chọn. Và dựa vào các đặc điểm lựa chọn này, chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các sản phẩm máy khoan tốt nhất được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Chúc bạn sẽ tìm được chiếc máy khoan cầm tay phù hợp cùng với sự đồng hành của chúng tôi!
  DIY - Dụng Cụ
  5.034 Lượng view
 • 10 Máy Cắt Cỏ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  10 Máy Cắt Cỏ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2020)
  Máy cắt cỏ là một dụng cụ không thể thiếu để khiến bãi cỏ của bạn trở nên gọn gàng và sạch đẹp hơn. Tuy nhiên có rất nhiều loại máy cắt cỏ, ví dụ như loại thủ công đẩy bằng tay hoặc loại điện hay pin hiện đại, với lưỡi cắt cuộn hoặc quay khác nhau. Bạn có thể phân vân không biết lựa chọn như thế nào, khi có đa dạng các thương hiệu nổi tiếng như Gardena, Makita, Black and Decker, Total, STIHL, Ingco...Do đó, mybest sẽ giải thích cách chọn máy cắt cỏ hết sức chi tiết và đơn giản. Đừng quên tham khảo bảng xếp hạng các sản phẩm tốt nhất hiện nay, dựa trên tính năng của từng máy cắt cỏ, cũng như đánh giá toàn diện về giá thành và phản hồi của người tiêu dùng. Hãy lựa chọn máy cắt cỏ tốt nhất cho khu vườn của bạn thêm phần rạng rỡ nhé. 
  DIY - Dụng Cụ
  462 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề