• 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 1
 • 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 2
 • 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 3
 • 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 4
 • 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021) 5

10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)

Chế độ giảm cân là một chủ đề vô cùng hot, tuy nhiên không phải ai cũng thành công để sở hữu vóc dáng ưng ý. Một ứng dụng giảm cân với chế độ ăn kiêng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công. Có nhiều ứng dụng trên điện thoại hoàn toàn miễn phí, từ đơn giản như quản lý cân nặng đến phức tạp hơn là tính toán kỹ lưỡng chế độ ăn và tập luyện. Giữa nhiều ứng dụng như vậy, đâu là ứng dụng thích hợp với bạn?

Bí quyết thành công của việc giảm cân đó là việc luyện tập hằng ngày, lặp đi lặp lại. Dưới đây sẽ những ứng dụng giảm cân được nhiều người tin dùng nhất hiện nay để bạn lựa chọn. Các app đều tương thích cho cả iPhone và Android nên bạn có thể thử ngay!
 • Thông tin mới nhất: 12-01-2021
 • 6.293 Lượng view
Mục Lục

Cách Chọn Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ

“Liên tục” là chìa khóa của một chế độ ăn kiêng thành công. Vấn đề là bạn có thực sự kiên trì khi dùng ứng dụng giảm cân hay không? Nếu ứng dụng quá rắc rối, bạn sẽ chán nản và bỏ qua ngay.
Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu về ba điểm lưu ý khi lựa chọn ứng dụng giảm cân để bạn tìm thấy app phù hợp nhất với bản thân. 3 lưu ý đó sẽ xoay quanh “Loại ứng dụng”, “Mức độ đơn giản khi nhập dữ liệu” và “Các tính năng Hỗ trợ/ Tư vấn”.

Chọn Theo Loại Ứng Dụng

Có 4 loại ứng dụng giảm cân. Đơn giản nhất là ghi lại thông tin hằng ngày để theo dõi tiến trình (Recording), nhưng nó cũng thay đổi tùy thuộc vào ứng dụng, có loại chỉ theo dõi cân nặng, có loại theo dõi toàn diện. Hãy chọn ứng dụng phù hợp với phong cách của bạn.

Theo Dõi Trọng Lượng: Dành Cho Người Yêu Thích Sự Đơn Giản

Theo Dõi Trọng Lượng: Dành Cho Người Yêu Thích Sự Đơn Giản
Đây là ứng dụng khá đơn giản bằng cách ghi lại trọng lượng hằng ngày. Thích hợp cho những bạn muốn sự đơn giản, dễ bắt đầu. Chỉ cần kiểm tra cân nặng thay đổi để bạn điều chỉnh chế độ ăn uống và thể dục hằng ngày.
Nếu bạn là người bắt đầu ăn kiêng thì việc để ý về cân nặng là điều tất yếu. Vì vậy hãy chuẩn bị một chiếc cân để theo dõi tình trạng thay đổi cơ thể của mình.

Theo Dõi Bữa Ăn: Dành Cho Người Muốn Quản Lý Khẩu Phần Ăn

Theo Dõi Bữa Ăn: Dành Cho Người Muốn Quản Lý Khẩu Phần Ăn
Quản lý bữa ăn là phần không thể thiếu nếu bạn đang có ý định giảm cân. Đây là loại ứng dụng tính toán tổng lượng calo và chất dinh dưỡng bạn nạp vào thông qua danh mục đồ ăn mà bạn lưu lại. Bằng cách thiết lập các dữ liệu cơ thể như chiều cao, cân nặng, giới tính cũng như tuổi tác, ứng dụng sẽ đưa ra lượng calo mà bạn có thể nạp vào mỗi ngày. Từ đó so sánh xem bạn có đang ăn quá nhiều hay không.
Ứng dụng thích hợp cho những ai muốn tiến thêm bước nữa từ quản lý cân nặng sang quản lý khẩu phần ăn. Khi lựa chọn app, bạn nên xem nguồn dữ liệu thực phẩm có đa dạng hay không, có dễ dàng nhập dữ liệu hay không. Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào dữ liệu tham chiếu sẵn có của ứng dụng.

Theo Dõi Vận Động: Dành Cho Người Vận Động Để Giảm Cân

Theo Dõi Vận Động: Dành Cho Người Vận Động Để Giảm Cân
Đây là ứng dụng chuyên lưu lại các bài tập như đi bộ, chạy bộ, luyện tập cơ bắp,… Nó là app có thể dễ dàng ghi lại và quản lý kết quả tập vận động, chẳng hạn tính toán khoảng cách chạy bằng GPS, tính toán lượng calo tiêu thụ theo thời gian luyện tập cũng như các loại bài tập. Thay vì tập trung vào lượng calo nạp vào, ứng dụng cho bạn biết lượng calo được đốt cháy dựa trên các bài tập.
Ngay cả khi bạn bắt đầu giảm cân mà không biết luyện tập loại hình nào thì bạn cũng có thể tham khảo chúng. Nó sẽ giúp bạn thực hiện và hỗ trợ việc luyện tập rất nhiều.

Theo Dõi Bữa Ăn và Vận Động: Dành Cho Người Nghiêm Túc Giảm Cân

Theo Dõi Bữa Ăn và Vận Động: Dành Cho Người Nghiêm Túc Giảm Cân
Đây là ứng dụng kết hợp cả ba phương pháp nêu trên. Lượng calo hằng ngày và calo tiêu thụ được ghi lại và tính toán dựa trên trọng lượng, bữa ăn, bài tập mà bạn thực hiện. Từ đó bạn có thể xem được kết quả của một ngày luyện tập. Đây là ứng dụng khuyên dùng cho những ai thực sự nghiêm túc trong việc ăn kiêng để giảm cân.
Mặc khác, nếu bạn chưa quen với việc ăn kiêng thì với ứng dụng phải nhập nhiều thông tin như thế này sẽ khiến bạn chán nản và không muốn tiếp tục sử dụng. Nếu bạn chỉ muốn theo dõi sức khỏe hoặc không quá gấp trong việc giảm cân, bạn có thể thử chế độ “Theo dõi trọng lượng” hoặc “Theo dõi bữa ăn”. Sau đó có thể thử những app toàn diện hơn.

Chọn Cách Nhập Dữ Liệu Đơn Giản

Chọn Cách Nhập Dữ Liệu Đơn Giản
Khi bắt đầu chọn ứng dụng giảm cân, bạn sẽ khí thế hùng hục để cố gắng luyện tập, nhập thông tin, nên một chút rắc rối cũng không thể làm phiền bạn được. Nhưng đó chỉ là lần đầu tiên, những lần tiếp theo sẽ khác. Nếu chỉ ghi cân nặng thì hoàn toàn đơn giản, nhưng nếu phải ghi thông tin bữa ăn hoặc quá trình luyện tập, thì đó sẽ là vấn đề khác. Nếu bạn nghĩ bản thân sẽ phải search internet mỗi ngày để ghi lại, thì đây thực sự là việc khó mà duy trì lâu dài.
Do đó, sẽ thật thuận tiện nếu ứng dụng có sẵn chức năng cho phép tìm kiếm các dữ liệu liên quan tới “thực phẩm” và “bài luyện tập”. Nếu nguồn dữ liệu đa dạng, chẳng hạn như dữ liệu bữa ăn bao gồm từ thực đơn nhà hàng đến đồ ăn tiện lợi, các bữa ăn thông thường… thì việc nhập liệu sẽ đơn giản hơn nhiều. Vì số lượng dữ liệu khác nhau giữa các ứng dụng, bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng.
Một điểm nổi bật nữa là giao diện của ứng dụng. Liệu thiết kế và màu sắc có bắt mắt không, việc sử dụng có dễ dàng mà không cần đọc mô tả hay không. Ứng dụng phải thực sự làm bạn thoải mái khi bắt đầu dùng.

Chọn Chức Năng Hỗ Trợ/ Tư Vấn

Chọn Chức Năng Hỗ Trợ/ Tư Vấn
Một quá trình ăn kiêng nếu không có người đồng hành thường rất “cô đơn”. Hãy tưởng tượng xem, nếu bạn đến phòng tập thì sẽ có người hướng dẫn và cho bạn lời khuyên hữu ích thì việc đấy sẽ giúp bạn có động lực hơn. Bạn có thể trao đổi thông tin và chăm chỉ thực hiện mục tiêu đề ra.
Tuy nhiên, với các ứng dụng thì khác. Là một người mới bắt đầu, bạn nên lựa chọn các ứng dụng có chức năng hỗ trợ, tư vấn để bản thân không “cô đơn” trên hành trình giảm cân. Có rất nhiều lựa chọn khác nhau, ví dụ như một nhân vật nhắc nhở khi bạn ăn quá nhiều, hoặc một chuyên gia dinh dưỡng đưa ra lời khuyên dựa trên thông tin bữa ăn bạn ghi lại. Ngoài ra, có nhiều ứng dụng cho phép bạn chia sẻ và tương tác với những người dùng khác.
Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy bối rối khi có quá nhiều lời khuyên được đưa ra, đặc biệt là khi bạn đang sử dụng song song ứng dụng với phòng tập. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét tính năng tư vấn này. Hãy tìm tính năng phù hợp để bạn có thể tận hưởng ứng dụng mà không mấy căng thẳng từ những lời khuyên.

Top 10 Ứng Dụng Giảm Cân Theo Dõi Sức Khoẻ tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là những ứng dụng giảm cân theo dõi sức khoẻ được nhiều người tin dùng hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm ứng dụng phù hợp với tính cách của bạn.
LoạiTheo dõi bữa ăn
Dữ liệu thực phẩm250.000
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bữa ăn
Dữ liệu thực phẩm
Phiên bảnMiễn phí
LoạiTheo dõi bữa ăn
Dữ liệu thực phẩm
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bài tập
Dữ liệu thực phẩm
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bữa ăn và bài tập
Dữ liệu thực phẩm
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bữa ăn
Dữ liệu thực phẩm300.000
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bài tập
Dữ liệu thực phẩm
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bữa ăn và bài tập
Dữ liệu thực phẩm3 triệu
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bữa ăn
Dữ liệu thực phẩm11 triệu
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
LoạiTheo dõi bữa ăn
Dữ liệu thực phẩm7 triệu
Phiên bảnMiễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)

Lời Kết

Trên đây là những ứng dụng hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân. Nguyên tắc của giảm cân là việc luyện tập và thực hiện mỗi ngày. Hãy chọn cho mình ứng dụng mà bạn yêu thích và kiên trì thực hiện để có được vóc dáng như ý. Chúc bạn thành công trong hành trình giảm cân này!

Bài Viết Liên Quan

Bài Viết được Yêu Thích

 • Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Chỉ Đường tốt nhất hiện nay (Không chỉ Google Map và Apple Map)
  Việc du lịch ngày càng dễ dàng và không tốn quá nhiều chi phí như trước, đồng thời, ngày nay chúng ta cũng dịch chuyển nhiều hơn bao giờ hết. Việc sở hữu một vài ứng dụng chỉ đường là điểu không thể thiếu trong thế giới hiện đại, đặc biệt là những ai sở hữu những thiết bị thông minh. Nhưng không phải bất kì ứng dụng nào cũng tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, đặc biệt là khi bạn có thể phải trả phí để mua chúng.Có quá nhiều ứng dụng chỉ đường từ Google Map, Map có sẵn của Apple, Navmii v.v...khiến bạn phân vân không biết ứng dụng nào tốt, khiến bạn không đủ tự tin mỗi khi đi xa? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một ứng dụng chỉ đường tốt nhất, phù hợp với đa dạng nhu cầu từ du lịch nước ngoài, di chuyển bằng ô tô và tìm các địa điểm thú vị ở khu vực bạn chuẩn bị tham quan. Top 10 ứng dụng tốt nhất trên các bảng xếp hạng sẽ được chúng tôi giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  15.301 Lượng view
 • Top 10 App Chụp Ảnh Tự Sướng - Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Top 10 App Chụp Ảnh Tự Sướng - Selfie tốt nhất hiện nay (SODA, Ulike, SNOW)
  Sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội hình thành xu hướng chia sẽ những bức ảnh đời thường nhiều hơn. Nhu cầu chụp ảnh bản thân và selfie theo đó cũng trở nên thịnh hành. Ngày càng nhiều ứng dụng phụ vụ cho sở thích này được ra đời và nhận được sự yêu thích của người dùng như Ulike, Snow, Pitu, Soda...Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những tiêu chí để chọn ra một ứng dụng chụp selfie đẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn ra được ứng dụng phù hợp, top 10 phần mềm được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn.
  Ứng Dụng
  33.638 Lượng view
 • Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Trên Android và iOS tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2021)
  Phần mềm (hoặc ứng dụng) chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng biên tập video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được hỗ trợ nhiều chức năng của một phần mềm trên máy tính như tạo tiêu đề, chèn văn bản, chèn nhạc hay che mờ ca rô… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên Youtube, Facebook hay Instagram qua Internet.Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video như Vivavideo, InShot, VideoShow v.v...với những thuật ngữ khó hiểu khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 11 phần mềm chỉnh sửa video trên Android và iOs tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng!
  Ứng Dụng
  15.108 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Ghi Chú tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Sự phát triển nhanh đến kinh ngạc của các thiết bị điện tử như iPhone, iPad kết hợp cùng bút thông minh đã giúp cho hiệu suất làm việc tăng lên nhanh chóng. Đã có không ít người dùng chuyển từ ghi chú bằng giấy note sang ghi chú trực tiếp từ các thiết bị điện tử. Nhiều ứng dụng đã ra đời để hỗ trợ người dung ghi chú nhanh chóng và tiện lợi hơn. Đâu sẽ là ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhất?Trong bài viết này, mybest sẽ điểm qua những tiêu chí cần thiết để tìm ra một ứng dụng ghi chú hiệu quả. Top 10 những ứng dụng đang được ưa chuộng nhất trên App Store và Google Play sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. 
  Ứng Dụng
  3.642 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Hình Ảnh tốt nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Ứng dụng - app quản lý hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp hình ảnh, video được chụp từ điện thoại. Mặc dù tất cả những điện thoại thông minh đều có khả năng quản lý hình ảnh mặc định, nhưng nếu bạn muốn sở hữu những tính năng cao cấp hơn như phân chia thư mục, gắn thẻ, tải lên tự động, chỉnh sửa hình ảnh,... thì hãy tải ngay cho mình một ứng dụng quản lý hình ảnh.Trong bài viết này, mybest sẽ giúp bạn lựa chọn một ứng dụng quản lý hình ảnh phù hợp dựa trên nhiều tiêu chí. Top 10 những ứng dụng được nhiều người yêu thích nhất sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết.
  Ứng Dụng
  2.750 Lượng view
 • Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Top 10 Ứng Dụng Quản Lý Thời Gian Hiệu Quả nhất hiện nay (Hệ Điều Hành iOS và Android)
  Một ứng dụng quản lý thời gian và sắp xếp công việc trên chính điện thoại di động sẽ là trợ lý đắc lực cho những bạn thường xuyên có những cuộc hẹn và việc cần làm trong cả công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Với nhiều tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, khả năng đồng bộ với máy tính và chia sẻ với mọi người, đâu sẽ là những tính năng mà bạn đang tìm kiếm? Trong bài viết lần này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua những tiêu chí hữu ích khi lựa chọn một ứng dụng quản lý thời gian. Bạn cũng sẽ tìm thấy những ứng dụng đang đứng đầu các bảng xếp hạng trực tuyến của iOS và Android, ví dụ như TickTick, Microsoft To Do.. trong phần sau của bài viết này!
  Ứng Dụng
  200 Lượng view
 • Tìm kiếm theo Chủ Đề