10 Món Đồ Chơi cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi tốt nhất hiện nay (Tư vấn mua 2019)

5. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh VT3P-0047

Giai đoạn từ 2 đến 3 tuổi đối với trẻ nhỏ – giai đoạn trẻ bập bẹ những tiếng đầu tiên cũng là dấu mốc bắt đầu thời kì phát triển mới, khi bé đã có thể tự mình làm được nhiều việc. Người ta vẫn gọi lứa tuổi lên 3 chính là “giai đoạn phát triển vàng” bởi tầm ảnh hưởng lớn đến tính cách và khả năng của bé sau này trong giai đoạn này.

Điều này có thể đã khiến nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn khi chọn đồ chơi cho con trẻ. Hiểu được điều đó, mybest mang tới các bạn những gợi ý về cách chọn cũng như bảng xếp hạng những sản phẩm đồ chơi giáo dục tốt nhất hiện nay. Môi trường phát triển lành mạnh bắt đầu việc chọn đồ chơi phù hợp. Hãy cùng xem nhé!

Mục Lục

Cách Chọn Đồ Chơi cho Bé 2 tuổi đến 3 tuổi

Tiếp thu ở giai đoạn lên 3 có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, khả năng và nhận thức của trẻ sau này. Tính cách hình thành từ những nhận thức đầu tiên sẽ theo bạn suốt cuộc đời này. Vì vậy, để trẻ có đủ điều kiện phát triển tiềm năng từ giai đoạn này, hãy chọn cho bé món đồ chơi giáo dục phù hợp.

Chọn Đồ Chơi Theo Định Hướng Bạn Muốn Nuôi Dạy Bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi giáo dục khác nhau. Mỗi thứ lại có một điểm mạnh riêng mà không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các bé. Điều quan trọng là bạn muốn giúp bé phát triển ở khía cạnh nào, hãy chọn món đồ chơi giúp bạn làm được điều đó. Một món đồ không chỉ giúp bé khai phá tiềm năng, mà còn giúp bé có những giờ phút thật vui khi học hỏi.

Bé Tăng Hứng Thú với Hình Khối, Màu Sắc khi Chơi Đồ Chơi Xếp Hình

Làm Tăng Hứng Thú Của Trẻ Về Các Hình Khối với Đồ Chơi Xếp Hình

Đồ chơi xếp hình, khối hộp hấp dẫn ở chỗ giúp bé học cách phân biệt được sự khác nhau giữa các hình dạng và màu sắc, từ đó phát huy sự sáng tạo của bé và bé có thể tự tạo nên những hình khối theo ý thích riêng.

Kiểu dáng đơn giản, dễ lắp ghép sẽ là món đồ chơi hữu ích cho bé thỏa thích chơi đùa với những ý tưởng không giới hạn trong não bộ trẻ thơ.

Vun Đắp Tình Cảm và Kỹ Năng Xã Hội với Đồ Chơi Đồ Hàng

Vun Đắp Tình Cảm và Kỹ Năng Xã Hội với Đồ Chơi Đồ Hàng

Trong thời kì này, trẻ thường rất để ý đến hành vi cử chỉ của người lớn xung quanh mình, và luôn muốn bắt chước người lớn. Bằng cách hành động giống người lớn, bé sẽ được nuôi dưỡng nhiều cảm xúc đa dạng. Để bé có nhận thức chân thực nhất về giao tiếp xã hội như các quy tắc, cách ứng xử, phép tắc giao tiếp trong xã hội… đồ chơi đồ hàng chính là món đồ chơi bạn nên chọn.

Có nhiều loại đồ chơi đồ hàng khác nhau mà bạn có thể chọn như: bộ đồ chơi nhà chòi cho bé không gian trải nghiệm công việc mà mà bé đã thấy bố mẹ thực hiện; bộ đồ chơi búp bê tạo cảm hứng chăm sóc em… Dù bạn chọn món đồ nào, hãy cố gắng chọn loại thực tế, gần gũi với bé nhất.

Rèn Đôi Tay Khéo Léo với Đồ Chơi Xâu Chuỗi và Đất Nặn

Rèn Đôi Tay Khéo Léo với Đồ Chơi Xâu Chuỗi và Đất Nặn

Trẻ 2, 3 tuổi đã có thể thực hiện những thao tác bằng tay khá chi li bởi đôi bàn tay đã dần trở nên uyển chuyển, khéo léo hơn.

Nếu bạn muốn giúp bé phát triển cử động đôi tay thật nhuần nguyễn, hãy chọn cho bé đồ chơi xâu chuỗi và đất nặn. Những món đồ chơi này sẽ giúp bé vừa có cảm nhận về nguyên liệu và sự khác biệt giữa từng loại, vừa luyện cho tay bé hoạt động linh hoạt hơn.

Để Bé Tiếp Xúc Với Tiếng Anh Ngay Từ Nhỏ với Đồ Chơi Chữ Cái

Để Bé Tiếp Xúc Với Tiếng Anh Ngay Từ Nhỏ với Đồ Chơi Chữ Cái

Trong giai đoạn này, khả năng nói của bé đã khá thuần thục. Bé cũng đã bắt đầu biết viết và biểu lộ tình cảm bằng những câu chữ đơn giản.

Vì tốc độ tiếp thu từ vựng của trẻ nhỏ rất nhanh, bạn có thể chọn cho bé rất nhiều loại đồ chơi ô chữ như: bảng chữ cái, các hình khối có minh họa chữ cái, đồ chơi phát âm giúp bé ghi nhớ bằng  thính giác, hoặc thẻ bài ghi từ giúp bé nhớ thêm nhiều từ ngữ mới…

Gần đây đồ chơi chữ cái còn có nhiều loại giúp bé ghi nhớ từ và phát âm tiếng Anh, là lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh muốn cho bé tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ. Có những món đồ chơi này bên cạnh, vốn từ tiếng Anh của bé cũng sẽ ngày một tăng lên trông thấy!

Đồ Chơi Nhạc Cụ Giúp Bé Tri Nhận Độ Trầm Bổng Của Âm Thanh

Đồ Chơi Nhạc Cụ Giúp Bé Tri Nhận Độ Trầm Bổng Của Âm Thanh

Đối với các bé đã có nhận thức về sự khác nhau giữa các âm, để đánh thức sự hiếu kì của bé với âm nhạc, không gì tuyệt hơn những món đồ chơi nhạc cụ.

Đặc biệt là, mô hình phím đàn sẽ giúp bé phân biệt được âm tầng, đâu là nốt cao – nốt thấp; hoặc các mô hình đàn chuông, mộc cầm… Ưu điểm của chúng là giúp trẻ học cách sáng tác những giai điệu đơn giản bằng cách kết hợp các nốt nhạc với nhau. Ngay cả khi lên tiểu học bé vẫn có thể chơi đù thỏa thuê với âm nhạc, chẳng sợ nhàm chán!

Tham Khảo Đồ Chơi An Toàn Có Giới Hạn Độ Tuổi

Tham Khảo Đồ Chơi An Toàn Có Giới Hạn Độ Tuổi

Nhiều người cho rằng giới hạn độ tuổi thể hiện độ khó của mỗi trò với người chơi. Trên thực tế, giới hạn độ tuổi thể hiện các tiêu chuẩn về độ tuổi được cho phép chơi một trò chơi mà đảm bảo được an toàn cho người chơi. Các bé nhỏ luôn cho bất cứ thứ gì trong tầm với vào miệng, khả năng cảm giác về thăng bằng của trẻ cũng hạn chế, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra viết thương nghiêm trọng cho trẻ.

Các cảnh báo về đồ chơi chứa các chi tiết nhỏ có khả năng bị nuốt phải, đồ chơi làm bằng vật liệu cứng, góc cạnh… đều được quy định ghi rõ trong mục giới hạn độ tuổi. Để trẻ có điều khiện vui chơi học hỏi thỏa thích, hãy xác minh cả về giới hạn độ tuổi để trang bị đồ chơi cho bé một các an toàn.

Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ cho bé 2, 3 tuổi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, mybest xin giới thiệu những sản phẩm đồ chơi trí tuệ tốt cho các bé được ưa chuộng gần đây. Hi vọng cùng với những gợi ý về cách chọn, bạn sẽ chọn lựa cho bé một món đồ thật thú vị và hữu ích!

10. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Xe Cũi Thả Hình VT3P – 0109

10. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Xe Cũi Thả Hình VT3P - 0109

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 168.000

Kết Hợp Hình Khối Cơ Bản với Màu Sắc Sinh Động

Ở giai đoạn 2 đến 3 tuổi, trẻ bắt đầu tiếp xúc với nhận thức đơn giản về hình dạng và màu sắc, vì vậy một sản phẩm đơn giản như mô hình đồ chơi gỗ này sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bé. Bé sẽ được làm quen với những hình khối đơn giản, bằng cách thả hình dạng vào ô lắp ghép cho sẵn. Chỉ bằng những hành động đơn giản lặp đi lặp lại cũng có thể giúp bé tư duy hình học, màu sắc tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp mô hình xe cũi gỗ, trang bị bánh xe và dây kéo tiện dụng. Đối với những bé đang chập chững tập đi, đây sẽ là sản phẩm kích thích bé hoạt động nhiều hơn, tăng khả năng vận động cho trẻ.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Sản phẩm phát triển tư duy hình học, màu sắc, kích thích khả năng vận động.
Chất liệu Gỗ
Độ tuổi phù hợp Từ 1 tuổi

9. Palau Bộ Đồ Chơi Bác Sĩ Số 7 Palau Toys

9. Palau Bộ Đồ Chơi Bác Sĩ Số 7 Palau Toys

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 249.000

Tập Làm Bác Sỹ Quan Tâm Chăm Sóc Người Khác

Một sản phẩm mang tính định hướng rất tốt cho sự phát triển của trẻ giai đoạn bắt đầu có những nhận thức riêng. Nếu bạn chơi cùng bé và tập làm bác sỹ, bệnh nhân, trò chơi gồm những vận dụng làm bác sỹ này sẽ tạo thói quen quan tâm, chăm sóc người khác cho bé.

Giáo dục không chỉ nằm ở kiến thức, hãy trau dồi cho bé – những tâm hồn thuần khiết trong sáng nhất, thật nhiều tình cảm tự nhiên. Dạy bé biết yêu thương, biết tự lập, biết sống có trách nhiệm, cùng với đó là sự gắn kết bền chặt liên kết gia đình. Đây sẽ là hành trang quý báu cho bé trong chặng đường trưởng thành.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt  Sản phẩm đồ chơi làm bác sỹ hướng nghiệp, vun đắp tình cảm, cảm xúc tích cực cho bé.
Chất liệu Nhựa nguyên sinh
Độ tuổi phù hợp Từ 1 tuổi

8. Sato Bộ Xếp Hình Mầm Non 72 Chi Tiết

8. Sato Bộ Xếp Hình Mầm Non 72 Chi Tiết

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 289.000

Sáng Tạo Không Ngừng Với Hình Khối Lắp Ráp

Đây là sản phẩm sẽ giúp bé tăng khả năng sáng tạo và tính tự lập. Đối với các bé, vui chơi chính là bước phát triển, việc để bé tự do tạo nên các hình khối và mô hình theo ý thích riêng sẽ là môi trường học tập hữu hiệu nhất trước khi bước vào lứa tuổi đi học.

Sản phẩm có trang bị 72 chi tiết, được làm từ chất liệu nhẹ, có trang bị túi sách tiện dụng, dù là chơi một mình hay chơi theo nhóm đều rất phù hợp.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Đồ chơi xếp hình, tăng khả năng nhận biết và óc sáng tạo độc lập.
Chất liệu Nhựa
Độ tuổi phù hợp Từ 2 tuổi

7. OEM Bộ Tranh Ghép Hình Gỗ OEM

7. OEM Bộ Tranh Ghép Hình Gỗ OEM

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 290.000

Sáng Tạo Trên Từng Miếng Ghép, Khơi Dậy Đam Mệ Hội Họa

Với bộ sản phẩm này, bạn có thể giúp bé tăng khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc thẩm mỹ ngay từ nhỏ. Sản phẩm bao gồm: 1 hộp gỗ đựng tiện dụng, bảng hai mặt gắn nam châm – 1 mặt ghép hình (kèm sách tranh hướng dẫn), 1 mặt bảng phấn tập vẽ.

Bố mẹ có thể cho bé làm quen với màu sắc và khung cảnh cuộc sống bằng hình ghép ở giai đoạn 2, 3 tuổi. Khi bắt đầu độ tuổi đi học, bé có thể sử dụng bảng phấn vẽ hình tùy thích. Với nhiều tính năng hữu ích, sản phẩm sử dụng được lâu dài và phù hợp với nhiều độ tuổi.

Xuất xứ
Nét đặc biệt Sản phẩm lắp ghép kết hợp bảng vẽ, tăng khả năng sáng tạo hội họa.
Chất liệu Gỗ
Độ tuổi phù hợp Từ 2 tuổi

6. Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt 60032

6. Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt 60032

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 249.000

Giúp Bé Nhớ Mặt Chữ Tiếng Việt, Tăng Vốn Từ Vựng Cơ Bản

Để chuẩn bị cho bé không còn thấy áp lực với bảng chữ cái khi vào tuổi đi học, sản phẩm này là sự chuẩn bị đầy hữu ích cho các bé. Với sản phẩm này, bé sẽ được làm quen với các mặt chữ thường, chữ hoa; học cách tư duy liên tưởng với hình minh họa. Với các thẻ chữ được thiết kế gắn rời như một mô hình lắp ghép cho bé không gian vừa chơi, vừa học vô cùng hiệu quả.

Bố mẹ cũng có thể yên tâm về tính an toàn của sản phẩm, với thiết kế hộp đựng chắc chắn không góc cạnh. Được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý, đây là bộ đồ chơi bé nhà bạn có thể dùng được lâu dài, các thẻ chữ sẽ giúp ích rất nhiều cho bé ngay cả khi bé đã vào tiểu học.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Đồ chơi bảng chữ gỗ, giúp bé học chữ, nhớ từ dễ dàng. Trang bị hộp gỗ an toàn, dễ bảo quản.
Chất liệu Gỗ
Độ tuổi phù hợp Từ 2 tuổi

5. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh VT3P-0047

5. Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh VT3P-0047

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 155.000

Tăng Cường Khả Năng Cảm Âm và Nhịp Điệu

Để bé tiếp xúc với âm thanh ngay từ nhỏ sẽ giúp bé tăng khả năng cảm thụ với âm nhạc, biết đâu bạn còn giúp bé bộc lộ khả năng âm nhạc ngay từ bé nữa đấy. Sản phẩm mô hình đàn Xylophone này chắc chẵn sẽ là người bạn âm nhạc tuyệt vời cho bé.

Với thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho âm đánh lên chuẩn, giai điệu vang khiến bé luôn thích thú khi chơi. Bằng việc tự đánh giai điệu, bé không chỉ tăng khả năng cảm thụ với âm nhạc mà còn hình thành cho bé cảm giác tự tin, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trong tương lai của bé.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Đồ chơi âm nhạc, mô hình đàn gỗ an toàn, cho bé phát triển khả năng âm nhạc
Chất liệu Gỗ
Độ tuổi phù hợp Từ 2 tuổi

4. Play-Doh Bột Nặn 8 Màu A7923

4. Play-Doh Bột Nặn 8 Màu A7923

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 95.000

Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ, Rèn Đôi Bàn Tay Khéo Léo

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm giúp bé vận dụng đôi tay thêm linh hoạt vừa kích thích sự sáng tạo của bé, đây chính là sản phẩm sẽ khiến bé vô cùng yêu thích. Đất có độ dẻo không bị khô, có thể sử dụng nhiều lần tùy thích và cất đi dễ dàng với hộp đựng tiện dụng.

Bé cũng sẽ được trang bị hình khuôn động vật ngộ nghĩnh cùng con lăn bột giúp bé dễ dàng thao tác. Sản phẩm rất phù hợp với các trò chơi nhập vai như: học làm đầu bếp, nhập vai gia đình, nhà thám hiểm thế giới động vật… bé có thể sáng tạo ra thế giới đầy sắc màu của riêng mình.

Xuất xứ
Nét đặc biệt Đồ chơi đất nặn, luyện chuyển động tay và khả năng tạo hình của trẻ
Chất liệu Không độc, có lúa mì
Độ tuổi phù hợp Từ 2 tuổi

3. OEM Búp Bê Nhồi Bông cho Bé Gái

3. OEM Búp Bê Nhồi Bông cho Bé Gái

Ghé thăm Shopee để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 550.000

Búp Bê Vải Xinh Xắn, Tạo Thói Quen Trông Em cho Bé

Em búp bê xinh xắn có tóc tết, mặc váy xoè và đội mũ này có nét đặc biệt là bằng vải và bông gòn cho cảm giác mềm mại khi ôm, thích hợp để đặt trên giường của bé và chơi an toàn và lâu dài hơn búp bê nhựa thông thường.

Bạn có thể chọn lựa từ nhiều màu sắc như xanh, hồng và búp bê cũng rất nhẹ để mang đi theo các chuyến du lịch của bé. Nếu ba mẹ thích tạo cho bé thói quen trông em bé, đây cũng là một món đồ chơi phù hợp.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Đồ chơi búp bê
Chất liệu Vải + Bông gòn
Độ tuổi phù hợp

2. Winwintoys Bộ Năm Loại Trái Cây Gỗ 60032

2. Winwintoys Bộ Năm Loại Trái Cây Gỗ 60032

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Ghé thăm Lazada để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 219.000

Khơi Dậy Đam Mê Nấu Ăn với Bộ Sản Phẩm Bé Tập Làm Bếp

Đây sẽ sản phẩm thiết thực giúp bé hiểu hơn về công việc nhà và thêm gắn kết với gia đình. Bạn sẽ rèn cho bé khả năng tự học hỏi, từ những gì bé quan sát được trong gia đình. Sản phẩm có trang bị dao, thớt, mô hình rau củ tách đôi/tách ba liên kết bằng miếng nối. Bé sẽ được học cách cầm dao, cách thái rau củ với dụng cụ an toàn.

Những đầu bếp tí hon không chỉ biết vui đùa với đồ chơi không đâu nhé, bằng việc chơi đùa bé sẽ dần hình thành tình yêu bếp núc, còn có thể chủ động phụ giúp cha mẹ nữa đấy. Đây cũng là một cách hiệu quả tạo cho bé tính trách nhiệm và tự lập ngay từ nhỏ.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Đồ chơi làm bếp, giáo dục tinh thần trách nhiệm và ý thức làm việc.
Chất liệu Gỗ
Độ tuổi phù hợp Từ 1 tuổi

1. Ekid Bộ Thẻ 3d Song Ngữ Anh – Việt Ekid

1. Ekid Bộ Thẻ 3d Song Ngữ Anh - Việt Ekid

Ghé thăm Tiki để biết thêm chi tiết

Giá: VNĐ 539.000

Kết Hợp Thẻ Flashcard & Phần Mềm, Hỗ Trợ Trẻ Học Song Ngữ Hiệu Qủa

Đây chính là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ đang bắt đầu tập nói. Trong giai đoạn này trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ rất tốt, đó là lý do việc tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ học tiếng tốt hơn. Đối với những phụ huynh đang tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi ngôn ngữ, tiện dụng thì đây chính là món đồ chơi phù hợp.

Các thẻ bài học của sản phẩm được thiết kế sinh động với 2 mặt: hình minh họa và nghĩa từ vựng song ngữ. Thêm nữa, trẻ cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán với công nghệ ứng dụng 3D tích hợp của sản phẩm. Chỉ cần kết nối với ứng dụng của nhà sản xuất trên nền tảng điện thoại, bé có thể vừa học từ vừa nghe phát âm, phát triển đồng đều cả nghe và nói.

Trong thời buổi công nghệ như hiện nay, không ít gia đình vẫn thường lo ngại về việc cho trẻ tiếp xúc với điện thoại. Vậy thì tại sao chúng ta không giúp trẻ tiếp xúc với công nghệ một cách hữu ích hơn? Đây chính là thứ sản phẩm nhắm tới, sẽ giúp đỡ bố mẹ rất nhiều trong việc giáo dục trẻ.

Xuất xứ Việt Nam
Nét đặc biệt Ứng dụng 3D
Chất liệu Giấy
Độ tuổi phù hợp

Lời Kết

Vậy là mybest đã giới thiệu đến các bạn cách chọn cũng như những sản phẩm đồ chơi trí tuệ tốt nhất với trẻ từ 2 – 3 tuổi. Vừa chơi vừa học chính là cách thức giáo dục hiệu quả nhất với trẻ nhỏ. Để trang bị cho bé những điều tốt nhất trước giai đoạn đi học, Mybest hi vọng bài viết đã giúp bạn tìm ra món đồ chơi hữu ích cho bé nhà mình.

 • Đồ Chơi Xe Kéo Thả Hình Ghép Số 2 Trong 1 Benrikids
  Đồ chơi gỗ là những món đồ chơi luôn mang lại cảm giác mộc mạc được mọi người yêu thích. Với các loại đồ chơi gỗ trí tuệ, nhạc cụ, xếp hình, đa dạng từ các hãng như Benrikids, Vietoys, Winwintoys, Forkids,.. có thể các bậc phụ huynh đang băn khoăn không biết chọn mua đồ chơi gỗ nào tốt nhất, phù hợp với lứa tuổi của bé. Vì vậy trong bài viết lần này, cùng với cách chọn mua đồ chơi gỗ hợp lứa tuổi, các loại đồ chơi gỗ khác nhau.Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những bộ đồ chơi gỗ phổ biến, được ưa chuộng hiện nay. Chúc bạn tìm được món quà mà bé yêu thích nhé. Cách Chọn Đồ Chơi Gỗ Cho Bé Trước tiên, chúng tôi xin đưa ra giới thiệu về cách chọn đồ chơi gỗ. Hãy coi đây như một bài viết tham khảo khi bạn phân vân về việc chọn mua loại đồ c

 • Vào khoảng 1 tuổi, trẻ con vô cùng hiếu động khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài từ động vật đến tàu xe. Những quyển sách hay với nhiều hình ảnh sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những bậc phụ huynh muốn giáo dục trẻ từ sớm. Tuy nhiên, để chọn ra một quyển sách thật sự bổ ích giữa hàng ngàn quyển sách trên thị trường sẽ khiến không ít phụ huynh bối rối. Trong bài viết này mybest sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra đâu là quyển sách hay kích thích sự phát triển trí não và khám phá thế giới của bé khi 1 tuổi. Top 10 những quyển sách được các bà mẹ yêu thích chọn mua sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Ảnh Hưởng Của Sách Tranh, Sách Ehon Đối Với Trẻ Lên 1 Mặc dù mỗi đứa trẻ hoàn toàn khác nhau, ở độ tuổi lên 1 trẻ con thường bắt đầu phát âm t

 • Ở tuổi lên 2, trẻ con bắt đầu mong muốn làm mọi thứ một mình. Trẻ thích nghe mẹ đọc sách nhưng cũng muốn tự đọc sách một mình. Những quyển sách tranh giúp bé khám phá những điều thích và không thích, giúp phát triển từ vựng và xây dựng nhân cách,… sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu trong những năm tháng đầu đời. Trong bài viết này, mybest sẽ đồng hành cùng bạn điểm qua cách chọn mua một quyển sách dành cho trẻ lên 2. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh chọn mua nhất sẽ được đề cập ở phần sau của bài viết. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được quyển sách thật sự phù hợp với con của mình. “Ba Mẹ Đọc Bé Nghe” để Phát Triển Cảm Xúc, Vốn Từ Khi lên 2 và đã quen với việc diễn đạt cảm xúc bằng những từ đơn thì bây giờ là lúc trẻ bắt đầu bi

 • Nuôi dạy con trẻ đúng cách luôn là mối bận tâm lớn nhất của các bậc phụ huynh. Đặc biệt là với những người lần đầu làm cha làm mẹ, những người đang gặp áp lực trong việc chăm sóc con cái, hoặc ngay cả với những người đi trước như ông bà… mọi người đều ít nhiều mang những mối bận lòng khi chăm sóc trẻ. Vào những lúc như vậy, sách nuôi dạy con sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với các bậc phụ huynh. Sách nuôi dạy con không chỉ cung cấp những thông tin hữu ích liên quan đến sức khỏe của trẻ như việc tiêm chủng, thức ăn dinh dưỡng… mà chúng còn cho bạn những lời khuyên đầy tính thực tế về nuôi dạy trẻ đúng cách. Làm thế nào để chọn được cuốn sách phù hợp giúp bạn tháo gỡ những lo lắng mà bạn đang vướng phải ngay lúc này? Thấu hiểu tâm

 • Một cuốn sách tranh cho bé lên 3  sẽ có những ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp và giúp trẻ dễ đi vào giấc ngủ. Một số kết quả nghiên cứu cho thấy rằng so với những trẻ không đọc sách tranh thì những trẻ được đọc sách mỗi ngày có xu hướng thích người lớn kể chuyện và dĩ nhiên, chúng cũng sẽ yêu thích việc đọc sách hơn. Tuy nhiên, nếu câu chuyện có nội dung quá phức tạp, trẻ em sẽ không còn hứng thú với việc đọc sách nữa. Chính vì thế, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn chọn ra quyển sách phù hợp nhất dành cho trẻ lên 3 với những tiêu chí cụ thể. Top 10 những quyển sách hay và được nhiều bậc phụ huynh tin chọn sẽ được mybest giới thiệu ở phần sau của bài viết. Cách Chọn Sách Ehon, Sách Tranh Cho Bé 3 Tuổi Khi trẻ dần dần có thể ghi nh

 • Bàn học là nơi chắp cánh những ước mơ để chúng ta thành công. Hiện nay, có nhiều loại bàn học đến từ các hãng như Xuân Hoà, Hi Furniture, IBIE, HTD Kids hay bàn học sinh thông minh Sincaye, có thể khiến bạn băn khoăn không biết loại bàn học nào tốt, giá tiết kiệm, phù hợp nhu cầu bản thân? Có nhiều loại bàn học sinh thông minh có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn, điều chỉnh độ cao của bàn và ghế phù hợp với chiều cao của trẻ, có tích hợp ngăn kéo, kệ sách để dễ dàng cất giữ dụng cụ học tập. Trong bài viết này chúng tôi xin được giới thiệu cách chọn bàn học tốt và bảng xếp hạng 10 mẫu bàn học tốt nhất được yêu thích để quý độc giả tham khảo. Chúc các bạn tìm được một chiếc bàn học phù hợp nhé! Cách Chọn Bàn Học Khi chọn bàn học cho trẻ điều

 • Mỗi năm, bé chỉ đón sinh nhật một lần duy nhất. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ muốn tặng cho bé một món quà khiến bé thật vui. Với sự đa dạng của đồ chơi giáo dục, đồ chơi công nghệ cao, bộ bàn trang điểm đồ chơi, … có thể ba mẹ đang không biết nên tặng bé món quà nào ý nghĩa phù hợp nhất với bé? Trong bài viết lần này, chúng tôi xin hướng dẫn quý độc giả cách chọn quà sinh nhật cho bé. Ngoài ra, chúng tôi cũng giới thiệu bảng xếp hạng những món quà được ưa chuộng. Các bạn hãy tham khảo đến cuối bài để chọn cho bé món quà mừng sinh nhật bé phù hợp và dễ thương nhất nhé! Cách Chọn Quà Sinh Nhật Cho Bé Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn quà sinh nhật bé sao cho thật ý nghĩa. Vì sinh nhật là ngày đặc biệt mà chỉ có một lần trong năm, nên đầu tiê

 • Ngữ pháp được xem là phần “xương” khi bạn học tiếng Anh. Dù bạn là học sinh trung học, sinh viên hay là người đã đi làm, bất cứ khi nào bạn muốn học tiếng Anh bạn đều cần có những kiến thức ngữ pháp như một điều không thể thiếu. Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một quyển sách ngữ pháp phù hợp với nhu cầu sử dụng và trình độ hiện có. Phần sau của bài viết, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top 10 những quyển ngữ pháp được nhiều bạn đọc chọn mua nhất. Nếu bạn đang cần tìm một quyển sách ngữ pháp, đây sẽ là bài viết dành cho bạn. Cần Học Lại Tiếng Anh? Hãy Bắt Đầu từ Ngữ Pháp Ngữ pháp chính là nền tảng cơ bản của tiếng Anh. Rất nhiều người học nói rằng, họ chẳng hiểu gì về ngữ pháp cả. Bạn nên nhớ rằng, thực hành là m

 • 5. NXB Phụ Nữ "Đàn Bà 30 (Tái bản)" (Trang Hạ, 2015)
  Tản văn, hay còn được biết đến là dòng tùy bút phản ánh cách nhìn nhận, quan điểm sống của người viết. Đây đã luôn là dòng văn học mang đến cho người đọc cảm giác đồng cảm và cả những khám phá mới. Khác với tiểu thuyết hay sách mang tính giáo dục, tản văn đem đến cho người đọc cái nhìn bao quát về suy nghĩ, nhận định đối với những sự việc diễn ra trong cuộc sống. Từ đó mà cảm nhận một cách chân thực về cảm xúc của tác giả. Lần này, mybest xin giới thiệu đến bạn cách chọn sách tản văn và bảng xếp hạng những sản phẩm hay nhất, đáng đọc gần đây. Bài viết sẽ giới thiệu nhiều dòng sách tản văn: từ sách của người nổi tiếng, sách với đề tài thú vị, cho đến những cuốn chứa đựng phương châm sống hữu ích… Cùng tìm hiểu và chọn ra cuốn sá

 • Thế giới của trẻ ở độ tuổi lên 4 là sự phát triển vượt bậc về trí tưởng tượng và lòng trắc ẩn. Những mối quan hệ bạn bè dần trở nên sâu sắc và gắn kết hơn. Ở thời điểm này, những quyển sách với những câu chuyện và nhân vật sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến sự cảm nhận, định hướng suy nghĩ, cách cư xử của trẻ khá nhiều. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn điểm qua những tiêu chí để chọn mua một quyển sách dành cho bé 4 tuổi. Top 10 quyển sách được nhiều bậc phụ huynh yêu thích và chọn mua cho trẻ sẽ được giới thiệu ở phần sau của bài viết. Thế Giới Đầy Màu Sắc Ảnh Hưởng Lớn Đến Sự Phát Triển Của Trẻ Lên bốn tuổi, khả năng từ vựng tăng lên và trẻ có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc về những thứ diễn ra xung quanh. Khi