mybest
Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 Tuổi

Dịch Vụ Tư Vấn Thông Tin

 1. TOP
 2. Sở Thích
 3. Sở Thích Khác
 4. [2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]
 • [2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 1
 • [2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 2
 • [2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 3
 • [2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 4
 • [2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] 5

[2023] Top 10 Món Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 tuổi, 3 tuổi [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

Giai đoạn từ 2 đến 3 tuổi đối với trẻ nhỏ – giai đoạn trẻ bập bẹ những tiếng đầu tiên cũng là dấu mốc bắt đầu thời kì phát triển mới, khi bé đã có thể tự mình làm được nhiều việc. Người ta vẫn gọi lứa tuổi lên 3 chính là “giai đoạn phát triển vàng” bởi tầm ảnh hưởng lớn đến tính cách và khả năng của bé sau này trong giai đoạn này.

Điều này có thể đã khiến nhiều bậc phụ huynh gặp khó khăn khi chọn đồ chơi cho con trẻ. Hiểu được điều đó, mybest mang tới các bạn những gợi ý về cách chọn cũng như bảng xếp hạng những sản phẩm đồ chơi giáo dục cho bé 2-3 tuổi đang được nhiều phụ huynh lựa chọn hiện nay. Hãy cùng xem nhé!
Cập nhật ngày 22/04/2023
Ngô Lan
Chuyên Gia
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và Bé
Ngô Lan

Dược sĩ Ngô Lan, tốt nghiệp ngành dược học của trường Đại Học Dược Hà Nội. Chị hiện đang làm việc với vai trò Chuyên gia chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Chị đã tham gia tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe hiệu quả cho hơn 100000 mẹ và bé Việt Nam. Bên cạnh đó, chị đã tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp quốc gia và bảo vệ thành công về lĩnh vực bào chế sử dụng thuốc. Chị cũng có kinh nghiệm hơn 7 năm tư vấn sử dụng thuốc và các sản phẩm bổ sung bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

Profile của Ngô Lan
Xem tiếp
Ban biên tập mybest
Guide
mybest, Inc.
Ban biên tập mybest

mybest là dịch vụ tư vấn thông tin tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ tốt và được ưa chuộng nhất dựa trên nghiên cứu sản phẩm, đánh giá cùng một số thực nghiệm và tư vấn từ các chuyên gia. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các thông tin mới và chuẩn xác nhất để “GIÚP NGƯỜI DÙNG ĐƯA RA CÁC LỰA CHỌN” trong hầu hết các lĩnh vực, từ Mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Thiết bị gia dụng đến các dịch vụ Tài chính, Chăm sóc sức khỏe, v.v.

Profile của Ban biên tập mybest
Xem tiếp
 • Bài biết được mybest thực hiện một cách độc lập, không nhận thù lao từ bất kì nhãn hàng, tổ chức nào để đưa sản phẩm vào bảng xếp hạng.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng xem tiêu chuẩn nội dung tại website mybest.
Chuyên gia chỉ tham gia tư vấn phần Cách chọn, không tham gia vào phần xếp hạng, cũng như không chỉ định đưa bất cứ sản phẩm/dịch vụ nào vào top.
Các sản phẩm, dịch vụ được ban biên tập lựa chọn và sắp xếp một cách độc lập dựa trên các tiêu chí trong bài viết và các sản phẩm, dịch vụ được ưa chuộng trên thị trường. (Cập nhật ngày 28-12-2022)

Mục lục

Cách Chọn Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 Tuổi

Tiếp thu ở giai đoạn lên 3 có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, khả năng và nhận thức của trẻ sau này. Tính cách hình thành từ những nhận thức đầu tiên sẽ theo bạn suốt cuộc đời này. Vì vậy, để trẻ có đủ điều kiện phát triển tiềm năng từ giai đoạn này, hãy chọn cho bé món đồ chơi giáo dục phù hợp.

① Chọn Đồ Chơi Theo Định Hướng Bạn Muốn Nuôi Dạy Bé

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồ chơi giáo dục khác nhau. Mỗi thứ lại có một điểm mạnh riêng mà không phải lúc nào cũng phù hợp với tất cả các bé. Điều quan trọng là bạn muốn giúp bé phát triển ở khía cạnh nào, hãy chọn món đồ chơi giúp bạn làm được điều đó. Một món đồ không chỉ giúp bé khai phá tiềm năng, mà còn giúp bé có những giờ phút thật vui khi học hỏi.

Bé Tăng Hứng Thú Với Hình Khối, Màu Sắc Khi Chơi Đồ Chơi Xếp Hình

Bé Tăng Hứng Thú Với Hình Khối, Màu Sắc Khi Chơi Đồ Chơi Xếp Hình

Đồ chơi xếp hình, khối hộp hấp dẫn ở chỗ giúp bé học cách phân biệt được sự khác nhau giữa các hình dạng và màu sắc, đồng thời phát huy sự sáng tạo của bé khi bé có thể tự tạo nên những hình khối theo ý thích riêng.


Kiểu dáng đơn giản, dễ lắp ghép sẽ là món đồ chơi hữu ích cho bé thỏa thích chơi đùa với những ý tưởng không giới hạn trong não bộ trẻ thơ.

Vun Đắp Tình Cảm Và Kỹ Năng Xã Hội Với Đồ Chơi Đồ Hàng

Vun Đắp Tình Cảm Và Kỹ Năng Xã Hội Với Đồ Chơi Đồ Hàng

Trong thời kì này, trẻ thường rất để ý đến hành vi cử chỉ của người lớn xung quanh mình và luôn muốn bắt chước người lớn. Bằng cách hành động giống người lớn, bé sẽ được nuôi dưỡng nhiều cảm xúc đa dạng. Để bé có bước đầu nhận thức chân thực nhất về giao tiếp xã hội như các quy tắc, cách ứng xử, phép tắc giao tiếp trong xã hội, v.v. đồ chơi đồ hàng chính là món đồ chơi bạn nên chọn.


Có nhiều loại đồ chơi đồ hàng khác nhau mà bạn có thể chọn như: bộ đồ chơi nhà chòi cho bé không gian trải nghiệm công việc mà mà bé đã thấy bố mẹ thực hiện; bộ đồ chơi búp bê tạo cảm hứng chăm sóc em, v.v. Dù bạn chọn món đồ nào, hãy cố gắng chọn loại thực tế, gần gũi với bé nhất.

Rèn Đôi Tay Khéo Léo Với Đồ Chơi Xâu Chuỗi Và Đất Nặn

Rèn Đôi Tay Khéo Léo Với Đồ Chơi Xâu Chuỗi Và Đất Nặn
Trẻ 2, 3 tuổi đã có thể thực hiện những thao tác bằng tay khá chi li bởi đôi bàn tay đã dần trở nên uyển chuyển, khéo léo hơn.


Nếu bạn muốn giúp bé phát triển cử động đôi tay thật nhuần nhuyễn, hãy chọn cho bé đồ chơi xâu chuỗi và đất nặn. Những món đồ chơi này sẽ giúp bé vừa có cảm nhận về nguyên liệu và sự khác biệt giữa từng loại, vừa luyện cho tay bé hoạt động linh hoạt hơn.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và BéNgô Lan

Đất nặn là món đồ chơi rất lành mạnh khi bé từ 3 tuổi trở lên . Tuy nhiên nếu không để ý các mẹ có thể mua phải loại đất nặn không an toàn (có chứa kim loại nặng, hóa chất độc hại). Những thành phần có hại này có thể xâm nhập vào cơ thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của em bé. Vì thế khi mua đất nặn, cha mẹ hãy kiểm tra thành phần nguyên liệu, nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi mua nhé.

Để Bé Tiếp Xúc Với Ngôn Ngữ Bằng Đồ Chơi Chữ Cái, Sách Ehon

Để Bé Tiếp Xúc Với Ngôn Ngữ Bằng Đồ Chơi Chữ Cái, Sách Ehon
Vì tốc độ tiếp thu từ vựng của trẻ nhỏ rất nhanh, bạn có thể chọn cho bé rất nhiều loại đồ chơi ô chữ như: bảng chữ cái, các hình khối có minh họa chữ cái, đồ chơi phát âm giúp bé ghi nhớ bằng thính giác, hoặc thẻ bài ghi từ giúp bé nhớ thêm nhiều từ ngữ mới.


Ngoài tiếng Việt, gần đây đồ chơi chữ cái còn có nhiều loại giúp bé ghi nhớ từ và phát âm tiếng Anh, là lựa chọn phù hợp cho các bậc phụ huynh muốn cho bé tiếp xúc với tiếng Anh ngay từ nhỏ. Ngoài ra, những loại sách Ehon vừa bắt mắt, vừa có nội dung, bố mẹ có thể cùng bé đọc truyện ehon để giúp bé phát triển vốn từ vựng và xây dựng nhân cách.

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và BéNgô Lan

Sách có thể coi là một loại đồ chơi trí tuệ lành mạnh nhất cho các em bé mọi độ tuổi. Thói quen đọc sách cùng bé sẽ giúp hình thành nhân cách tốt cho bé. 


Trẻ nhỏ luôn ghi nhớ rất nhanh những câu chuyện trong cuốn sách và có thể dễ dàng áp dụng và học hỏi. Do đó. bố mẹ hãy cố gắng lựa chọn và kiểm soát nội dung sách để giáo dục trẻ tốt nhất nhé.

Đồ Chơi Nhạc Cụ Giúp Bé Tri Nhận Độ Trầm Bổng Của Âm Thanh

Đồ Chơi Nhạc Cụ Giúp Bé Tri Nhận Độ Trầm Bổng Của Âm Thanh
Đối với các bé đã có nhận thức về sự khác nhau giữa các âm, để đánh thức sự hiếu kì của bé với âm nhạc, không gì tuyệt hơn những món đồ chơi nhạc cụ.


Đặc biệt là, mô hình phím đàn sẽ giúp bé phân biệt được âm tầng, đâu là nốt cao – nốt thấp; hoặc các mô hình đàn chuông, mộc cầm, v.v. Ưu điểm của chúng là giúp trẻ học cách sáng tác những giai điệu đơn giản bằng cách kết hợp các nốt nhạc với nhau. Ngay cả khi lên tiểu học bé vẫn có thể chơi thỏa thuê với âm nhạc, chẳng sợ nhàm chán!

Ngô Lan
Dược Sĩ - Chuyên Gia Chăm Sóc Sức Khỏe Mẹ và BéNgô Lan

Hiện nay có nhiều sản phẩm đồ chơi âm nhạc có sử dụng pin. Phụ huynh cần hết sức lưu ý những cục pin này, vì trẻ nhỏ có thể nuốt vào bất cứ lúc nào, nếu bị mắc kẹt lại bất cứ vị trí nào trên đường tiêu hóa đều có thể tạo phản ứng sinh ra dòng điện gây nguy hiểm với bé. Chính vì vậy các bậc cha mẹ lưu ý tuyệt đối không để trẻ một mình với đồ chơi có pin.

② Tham Khảo Đồ Chơi An Toàn Có Giới Hạn Độ Tuổi

Tham Khảo Đồ Chơi An Toàn Có Giới Hạn Độ Tuổi
Nhiều người cho rằng giới hạn độ tuổi thể hiện độ khó của mỗi trò với người chơi. Trên thực tế, giới hạn độ tuổi thể hiện các tiêu chuẩn về độ tuổi được cho phép chơi một trò chơi mà đảm bảo được an toàn cho người chơi. Các bé nhỏ luôn cho bất cứ thứ gì trong tầm với vào miệng, khả năng cảm giác về thăng bằng của trẻ cũng hạn chế, chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể gây ra viết thương nghiêm trọng cho trẻ.


Các cảnh báo về đồ chơi chứa các chi tiết nhỏ có khả năng bị nuốt phải, đồ chơi làm bằng vật liệu cứng, góc cạnh, v.v. đều được quy định ghi rõ trong mục giới hạn độ tuổi. Để trẻ có điều kiện vui chơi học hỏi thỏa thích, hãy xác minh cả về giới hạn độ tuổi để trang bị đồ chơi cho bé một các an toàn.

Top 10 Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 - 3 tuổi tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Bây giờ, mybest xin giới thiệu những sản phẩm đồ chơi trí tuệ tốt cho các bé được ưa chuộng gần đây. Hi vọng cùng với những gợi ý về cách chọn, bạn sẽ chọn lựa cho bé một món đồ thật thú vị và hữu ích!
Sản phẩm
Hình ảnh
Giá thấp nhất
Điểm nổi bật
Thông tin chi tiết
Nét đặc biệt
Độ tuổi phù hợp
1

Ekid

Bộ Thẻ 3D Song Ngữ Anh – Việt

Ekid Bộ Thẻ 3D Song Ngữ Anh – Việt 1枚目

Thẻ Flashcard & Phần Mềm, Hỗ Trợ Trẻ Học Song Ngữ

Giúp bé phát triển ngôn ngữ

-

2

Winwintoys

Bộ Năm Loại Trái Cây Gỗ

Winwintoys Bộ Năm Loại Trái Cây Gỗ 1枚目

Khơi Dậy Đam Mê Nấu Ăn với Bộ Sản Phẩm Bé Tập Làm Bếp

Đồ chơi làm bếp, giáo dục tinh thần trách nhiệm và ý thức làm việc.

Từ 3 tuổi

3

Mầm Nhỏ

Hộp Háo Hức: NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦU ĐỜI

Mầm Nhỏ Hộp Háo Hức: NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦU ĐỜI 1枚目

Giúp Bé Phát Triển Tư Duy, Bước Vào Thế Giới Xe Cộ, Rau Củ

Đồ chơi giáo dục, gồm sách và bộ trò chơi

0 - 3 tuổi

4

TEDU

Bột Nặn 10 Màu

TEDU Bột Nặn 10 Màu 1枚目

Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ, Rèn Đôi Bàn Tay Khéo Léo

Đồ chơi đất nặn, luyện chuyển động tay và khả năng tạo hình của trẻ

Từ 1 tuổi

5

Vietoys

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh

Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh 1枚目

Tăng Cường Khả Năng Cảm Âm và Nhịp Điệu

Đồ chơi âm nhạc, mô hình đàn gỗ an toàn, cho bé phát triển khả năng âm nhạc

Từ 2 tuổi

6

Winwintoys

Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt

Winwintoys Bộ Tìm Chữ Cái Tiếng Việt 1枚目

Giúp Bé Nhớ Mặt Chữ Tiếng Việt, Tăng Vốn Từ Vựng Cơ Bản

Đồ chơi bảng chữ gỗ, giúp bé học chữ, nhớ từ dễ dàng. Trang bị hộp gỗ an toàn, dễ bảo quản.

Từ 2 tuổi

7

OEM

Bộ Tranh Ghép Hình Gỗ Nam Châm

OEM Bộ Tranh Ghép Hình Gỗ Nam Châm 1枚目

Sáng Tạo Trên Từng Miếng Ghép, Khơi Dậy Đam Mệ Hội Họa

Sản phẩm lắp ghép kết hợp bảng vẽ, tăng khả năng sáng tạo hội họa.

3 tuổi

8

Lego

Bộ Xếp Hình Duplo Tàu Lửa Học Số

Lego Bộ Xếp Hình Duplo Tàu Lửa Học Số 1枚目

Khéo Léo Lắp Ráp, Làm Quen Con Số

Đồ chơi xếp hình, đếm số, tăng khả năng nhận biết và óc sáng tạo.

Từ 1,5 tuổi

9

Palau Toys

Bộ Đồ Chơi Bác Sĩ Số 7

Palau Toys Bộ Đồ Chơi Bác Sĩ Số 7 1枚目

Tập Làm Bác Sỹ Quan Tâm Chăm Sóc Người Khác

Sản phẩm đồ chơi làm bác sỹ hướng nghiệp, vun đắp tình cảm, cảm xúc tích cực cho bé.

-

10

Vietoys

Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Xe Cũi Thả Hình

Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Xe Cũi Thả Hình 1枚目

Kết Hợp Hình Khối Cơ Bản với Màu Sắc Sinh Động

Sản phẩm phát triển tư duy hình học, màu sắc, kích thích khả năng vận động.

Từ 1 tuổi

Chi tiết
Đóng
No.1

EkidBộ Thẻ 3D Song Ngữ Anh – Việt

Từ 169.000 VNĐ

Thẻ Flashcard & Phần Mềm, Hỗ Trợ Trẻ Học Song Ngữ

Đây chính là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho trẻ phát triển khả năng ngôn ngữ, đặc biệt là trẻ đang bắt đầu tập nói. Trong giai đoạn này trẻ sẽ tiếp thu ngôn ngữ rất tốt, đó là lý do việc tiếp xúc với tiếng Anh sớm sẽ giúp trẻ học tiếng tốt hơn. Đối với những phụ huynh đang tìm kiếm một sản phẩm đồ chơi ngôn ngữ, tiện dụng thì đây chính là món đồ chơi phù hợp.

Các thẻ bài học của sản phẩm được thiết kế sinh động với 2 mặt: hình minh họa và nghĩa từ vựng song ngữ. Thêm nữa, trẻ cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán nhờ ứng dụngcông nghệ 3D, bé có thể vừa học từ vừa nghe phát âm, phát triển đồng đều cả nghe và nói.
Nét đặc biệtGiúp bé phát triển ngôn ngữ
Độ tuổi phù hợp-
No.2

Khơi Dậy Đam Mê Nấu Ăn với Bộ Sản Phẩm Bé Tập Làm Bếp

Đây sẽ sản phẩm thiết thực giúp bé hiểu hơn về công việc nhà và thêm gắn kết với gia đình. Bạn sẽ rèn cho bé khả năng tự học hỏi, từ những gì bé quan sát được trong gia đình. Sản phẩm có trang bị dao, thớt, mô hình rau củ tách đôi/tách ba liên kết bằng miếng nối. Bé sẽ được học cách cầm dao, cách thái rau củ với dụng cụ an toàn.

Không những chơi một mình, bé có thể chơi cùng ba mẹ và các bạn đồng trang lứa, giúp bé tăng khả năng giao tiếp nữa đấy.
Nét đặc biệtĐồ chơi làm bếp, giáo dục tinh thần trách nhiệm và ý thức làm việc.
Độ tuổi phù hợpTừ 3 tuổi
No.3

Mầm NhỏHộp Háo Hức: NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦU ĐỜI

Từ 245.000 VNĐ

Giúp Bé Phát Triển Tư Duy, Bước Vào Thế Giới Xe Cộ, Rau Củ

Hộp háo hức: NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦU ĐỜI bao gồm sách và bộ trò chơi giáo dục, giúp bé phát triển tư duy ngay từ giai đoạn chập chững đầu đời. Những câu thơ ngắn đáng yêu sẽ đưa con khám phá thế giới xe cộ với cuốn sách "Xin Chào Xe Cộ - Bon Bon Trên Phố", mở ra thế giới rau củ đầy quen thuộc cùng "Xin Chào Rau Củ - Đủ Mọi Sắc Màu". 


Sách "Khám Phá Đầu Tiên Của Tớ Về... Từ Vựng" không chỉ giúp làm giàu vốn từ vựng cho bé mà còn hỗ trợ bé tập nói, tăng cường khả năng nhận diện với những con số, từ vựng, màu sắc, hình dạng, kích cỡ và địa điểm, thời gian. 


Với trò chơi "Thử Làm Nhà May Nhí", tại đây bé có thể vừa học vừa chơi, bé sẽ được làm quen với cách phối các màu sắc khác nhau và tiếp xúc với những công đoạn may cơ bản như xỏ dây, gắn cúc v.v. để tạo nên một bộ đồ xinh xắn cho riêng mình.

Nét đặc biệtĐồ chơi giáo dục, gồm sách và bộ trò chơi
Độ tuổi phù hợp0 - 3 tuổi
No.4

Đất Nặn An Toàn Cho Trẻ, Rèn Đôi Bàn Tay Khéo Léo

Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm giúp bé vận dụng đôi tay thêm linh hoạt vừa kích thích sự sáng tạo của bé, đây chính là sản phẩm sẽ khiến bé vô cùng yêu thích. Đất có độ dẻo không bị khô, có thể điều chỉnh độ dẻo cứng tùy thích bằng cách thêm bột hoặc nước.

Đặc biệt, bột nặn TEDU làm từ các nguyên liệu làm bánh như bột mì, muối, dầu thực vật v.v. đảm bảo an toàn cho trẻ sử dụng, ba mẹ cũng an tâm hơn.
Nét đặc biệtĐồ chơi đất nặn, luyện chuyển động tay và khả năng tạo hình của trẻ
Độ tuổi phù hợpTừ 1 tuổi
No.5

Tăng Cường Khả Năng Cảm Âm và Nhịp Điệu

Để bé tiếp xúc với âm thanh ngay từ nhỏ sẽ giúp bé tăng khả năng cảm thụ với âm nhạc, biết đâu bạn còn giúp bé bộc lộ khả năng âm nhạc ngay từ bé nữa đấy. Sản phẩm mô hình đàn Xylophone này chắc chẵn sẽ là người bạn âm nhạc tuyệt vời cho bé.

Với thiết kế chắc chắn, đảm bảo cho âm đánh lên chuẩn, giai điệu vang và màu sắc rực rỡ khiến bé luôn thích thú khi chơi. Bằng việc tự đánh giai điệu, bé không chỉ tăng khả năng cảm thụ với âm nhạc mà còn hình thành cho bé cảm giác tự tin, giúp ích rất nhiều cho sự phát triển trong tương lai của bé.
Nét đặc biệtĐồ chơi âm nhạc, mô hình đàn gỗ an toàn, cho bé phát triển khả năng âm nhạc
Độ tuổi phù hợpTừ 2 tuổi
No.6

Giúp Bé Nhớ Mặt Chữ Tiếng Việt, Tăng Vốn Từ Vựng Cơ Bản

Để chuẩn bị cho bé không còn thấy áp lực với bảng chữ cái khi vào tuổi đi học, sản phẩm này là sự chuẩn bị đầy hữu ích cho các bé. Với sản phẩm này, bé sẽ được làm quen với các mặt chữ thường, chữ hoa, chữ viết tay; học cách tư duy liên tưởng với hình minh họa. Với các thẻ chữ được thiết kế gắn rời như một mô hình lắp ghép cho bé không gian vừa chơi, vừa học vô cùng hiệu quả.

Được làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý, đây là bộ đồ chơi bé nhà bạn có thể dùng được lâu dài, các thẻ chữ sẽ giúp ích rất nhiều cho bé ngay cả khi bé đã vào tiểu học.

Nét đặc biệtĐồ chơi bảng chữ gỗ, giúp bé học chữ, nhớ từ dễ dàng. Trang bị hộp gỗ an toàn, dễ bảo quản.
Độ tuổi phù hợpTừ 2 tuổi
No.7

Sáng Tạo Trên Từng Miếng Ghép, Khơi Dậy Đam Mệ Hội Họa

Với bộ sản phẩm này, bạn có thể giúp bé tăng khả năng cảm nhận nghệ thuật và óc sáng tạo, tính thẩm mỹ ngay từ nhỏ. Sản phẩm bao gồm: 1 hộp gỗ đựng tiện dụng, bảng hai mặt gắn nam châm – 1 mặt ghép hình (kèm sách tranh hướng dẫn), 1 mặt bảng phấn tập vẽ.

Bố mẹ có thể cho bé làm quen với màu sắc và khung cảnh cuộc sống bằng hình ghép ở giai đoạn sớm. Khi bắt đầu độ tuổi đi học, bé có thể sử dụng bảng phấn vẽ hình tùy thích. Với nhiều tính năng hữu ích, sản phẩm sử dụng được lâu dài và phù hợp với nhiều độ tuổi.
Nét đặc biệtSản phẩm lắp ghép kết hợp bảng vẽ, tăng khả năng sáng tạo hội họa.
Độ tuổi phù hợp3 tuổi
No.8

Khéo Léo Lắp Ráp, Làm Quen Con Số

Bộ Lego Duplo Tàu Lửa tích hợp các con số, không những cho phép các bé tự lắp nên tàu lửa đồ chơi cho riêng mình bằng đôi bàn tay khéo léo, mà còn giúp các bé dần làm quen với các con số trên toa tàu. Ba mẹ có thể chơi cùng để dạy bé cách đếm số cơ bản.

Trong bộ tàu lửa còn có 1 cô bé, 1 cậu bé và 1 chú mèo đồ chơi vô cùng đáng yêu nhưng kích thước to, bạn không phải lo lắng bé sẽ nuốt phải như những bộ Lego nhỏ cho người lớn.

Nét đặc biệtĐồ chơi xếp hình, đếm số, tăng khả năng nhận biết và óc sáng tạo.
Độ tuổi phù hợpTừ 1,5 tuổi
No.9

Tập Làm Bác Sỹ Quan Tâm Chăm Sóc Người Khác

Một sản phẩm mang tính định hướng rất tốt cho sự phát triển của trẻ giai đoạn bắt đầu có những nhận thức riêng. Nếu bạn chơi cùng bé và tập làm bác sỹ, bệnh nhân, trò chơi gồm những vận dụng làm bác sỹ này sẽ tạo thói quen quan tâm, chăm sóc người khác cho bé.

Bộ đồ chơi gồm những món đồ mô phỏng dụng cụ của bác sĩ như ống nghe, kính, kéo, ống tiêm giả v.v. Đây cũng có thể là một cách để giúp bé bớt sợ đi khám bác sĩ nữa đấy.
Nét đặc biệtSản phẩm đồ chơi làm bác sỹ hướng nghiệp, vun đắp tình cảm, cảm xúc tích cực cho bé.
Độ tuổi phù hợp-
No.10

Kết Hợp Hình Khối Cơ Bản với Màu Sắc Sinh Động

Khi trẻ bắt đầu tiếp xúc với nhận thức đơn giản về hình dạng và màu sắc, vì vậy một sản phẩm đơn giản như mô hình đồ chơi gỗ này sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bé. Bé sẽ được làm quen với những hình khối đơn giản, bằng cách thả hình dạng vào ô lắp ghép cho sẵn. Chỉ bằng những hành động đơn giản lặp đi lặp lại cũng có thể giúp bé tư duy hình học, màu sắc tốt hơn rất nhiều.

Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp mô hình xe cũi gỗ, trang bị bánh xe và dây kéo để bé chơi như xe kéo. Đối với những bé đang chập chững tập đi, đây sẽ là sản phẩm kích thích bé hoạt động nhiều hơn, tăng khả năng vận động cho trẻ.
Nét đặc biệtSản phẩm phát triển tư duy hình học, màu sắc, kích thích khả năng vận động.
Độ tuổi phù hợpTừ 1 tuổi

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2-3 Tuổi - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Các Kiến Thức Về Cách Sử Dụng Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2-3 Tuổi - Tư Vấn Bởi DS. Ngô Lan

Ở Độ Tuổi 2-3 Tuổi Có Nên Chọn Đồ Chơi Trí Tuệ Khác Nhau Cho Bé Trai Và Bé Gái Không?

Đồ chơi trí tuệ thường không có sự phân biệt rạch ròi giữa bé trai và bé gái. Cha mẹ không nên quá khắt khe và cũng không cần lo lắng xem có nên chọn đồ chơi riêng cho bé trai và bé gái hay không. Điều quan trọng là đồ chơi đó có phù hợp với độ tuổi bé không, em bé có hứng khởi hay thích thú với đồ chơi đó hay không.

Trau Dồi Cho Bé Bằng Sách Tranh, Sách Ehon

Một cuốn sách ảnh hay ehon rất có ích cho giấc ngủ và nuôi dưỡng một trái tim giàu tình cảm. Có rất nhiềutác phẩm hay, nhưng thật khó để quyết định chọn quyển sách nào hay nhất cho bé. Trong các bài viết sau, mybest sẽ giới thiệu các loại sách tranh phổ biến theo lứa tuổi, hãy cùng tham khảo nhé.

Top 5 Đồ Chơi Trí Tuệ Cho Bé 2 Tuổi Tốt Nhất

1EkidBộ Thẻ 3D Song Ngữ Anh – Việt

2WinwintoysBộ Năm Loại Trái Cây Gỗ 60032

3Mầm NhỏHộp Háo Hức: NHỮNG KHÁM PHÁ ĐẦU ĐỜI

4TEDUBột Nặn 10 Màu

5Vietoys Đồ Chơi Gỗ Mô Hình Đàn Xylophone 7 Thanh VT3P-0047

Xem Bảng Xếp Hạng Tại Đây

Khi bạn bấm vào link và mua các sản phẩm trong bài viết, mybest sẽ nhận một phần hoa hồng.
Nội dung miêu tả các sản phẩm được tham khảo từ thông tin trên trang web nhà sản xuất, các trang thương mại điện tử, v.v.

Bài viết liên quan

Bài viết nổi bật

Tìm theo danh mục